Tin tức

Bà Sidney Powell đưa ra 30 cáo buộc yêu cầu huỷ kết quả bầu cử ở Georgia

Tin thế giới / 28/11/2020 11:27
Bà Sidney Powell đưa ra 30 cáo buộc yêu cầu huỷ kết quả bầu cử ở Georgia
(phunuphapluat.vn) - Một đơn kiện của các luật sư do cựu công tố viên liên bang Sidney Powell dẫn đầu đưa ra 30 cáo buộc gian lận bầu cử cũng như các hoạt động bất hợp pháp và bất thường khác liên quan đến cuộc tổng tuyển cử năm 2020 ở Georgia.
Bà Sidney Powell, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Được cấp phép để Nói dối” và là luật sư bào chữa chính trong hơn 500 kháng cáo ở Khu vực 5, ở Washington vào ngày 30/5/2019. (Ảnh Samira Bouaou/The Epoch Times)

Các cáo buộc, hầu hết dựa trên những lời khai của nhân chứng và chuyên gia, liên quan đến gian lận và những bất ổn trong lá phiếu gửi qua thư, thuật lại chi tiết những bất thường và trục trặc, cũng như những nguy cơ bảo mật của các máy [bỏ phiếu] Dominion Voting System được sử dụng ở tiểu bang này.

Vụ kiện cáo buộc những điều sau:

1. Phần mềm do các máy của Dominion sử dụng đã bị các đặc vụ của các đối tượng “độc hại”, chẳng hạn như Trung Quốc và Iran, truy cập “để theo dõi và thao túng các cuộc bầu cử”, bao gồm cả cuộc bầu cử năm 2020. Cáo buộc này dựa trên lời khai đã được biên soạn của một cựu chuyên viên phân tích tình báo điện tử của Tiểu đoàn Tình báo Quân đội 305.

“Bằng cách sử dụng các máy chủ và nhân viên có liên hệ với những đối tượng bất hảo và thế lực thù địch từ nước ngoài, kết hợp với nhiều thông tin đăng nhập rò rỉ dễ dàng bị phát hiện, Dominion đã sơ suất cho phép đối thủ nước ngoài truy cập dữ liệu và cố tình cung cấp quyền tiếp cận cơ sở hạ tầng của họ để theo dõi và thao túng các cuộc bầu cử, bao gồm cả cuộc bầu cử gần đây nhất vào năm 2020”, đơn kiện nói.

2. Một nhân chứng đã tuyên thệ (tên của người này đã được chỉnh sửa vì các lý do bảo mật) cáo buộc rằng phần mềm mà Dominion sử dụng đã được thiết kế cho chính phủ Venezuela nhằm mục đích gian lận bầu cử mà không có nguy cơ bị bắt. Nhân chứng này cho biết ông nằm trong một đội an ninh quốc gia của cựu độc tài theo xã hội chủ nghĩa người Venezuela – Hugo Chavez.

Ông nói: “Mục đích của âm mưu này là thiết lập và vận hành một hệ thống bỏ phiếu có thể thay đổi phiếu bầu trong các cuộc bầu cử, chuyển phiếu phản đối những người đang điều hành chính phủ Venezuela thành phiếu ủng hộ họ, để [họ] duy trì quyền kiểm soát chính phủ.”

Cáo buộc này đã được chứng thực bởi một nhân chứng khác “từng ở một vị trí chính thức liên quan đến các cuộc bầu cử và đã chứng kiến ​​việc kiểm soát các kiến ​​nghị để ngăn chặn việc phế truất Tổng thống Chavez.”

3. Một nhân chứng đã tuyên thệ khác cho biết ông là họ hàng của cựu giám đốc điều hành Smartmatic, công ty này đã phát triển phần mềm mà Dominion sử dụng. Cá nhân ông biết rằng giám đốc điều hành này đã thao túng công ty “để bảo đảm cuộc bầu cử cho ông Chavez trong Cuộc Trưng cầu dân ý năm 2004 ở Venezuela”.

Ông cũng làm chứng rằng giám đốc điều hành, Anthony Mugica, “từ năm 2003–2015 đã nhận hàng chục triệu USD từ chính phủ Venezuela để bảo đảm công nghệ Smartmatic sẽ được sử dụng trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Hoa Kỳ”.

4. Theo ông Andrew Appel, giáo sư khoa học máy tính và chuyên gia bảo mật bầu cử của Princeton, các [kết quả] kiểm phiếu do máy của Dominion tạo ra có thể bị thao túng bằng cách tiêm mã độc chỉ với “7 phút một mình với [máy bỏ phiếu] và một tuốc nơ vít.”

5. Máy Dominion có thể làm hỏng hoặc thay đổi một lá phiếu bởi vì “máy in đánh dấu phiếu bầu nằm trong cùng một đường dẫn giấy với cơ chế đưa các lá phiếu đã đánh dấu vào một thùng phiếu đính kèm,” một nghiên cứu của Đại học California – Berkeley cho biết. Nghiên cứu chỉ ra rằng sau khi một cử tri đưa một lá phiếu vào máy, máy này có thể thêm các đánh dấu bổ sung trên lá phiếu đó.

6. Máy bỏ phiếu dễ bị tấn công hoặc can thiệp từ xa vì chúng được kết nối với Internet, mặc dù chúng không nên có đặc điểm này.

“Các máy bỏ phiếu có thể được kết nối với Internet qua những máy tính xách tay mà chúng rõ ràng có thể truy cập Internet,” đơn kiện chỉ ra. “Nếu một máy tính xách tay được kết nối với Internet, toàn bộ khu vực bầu cử đã bị xâm phạm.”

Nhân chứng đã tuyên thệ có tên Hari Hursti, một lập trình viên máy tính người Phần Lan và chuyên gia bảo mật bầu cử, cho biết: “Có bằng chứng về việc truy cập từ xa và xử lý sự cố từ xa, cho thấy hành vi liên can đến bảo mật nghiêm trọng”.

7. Ông Hursti cho biết có thể ghi đè lên nhật ký hoạt động của các máy bỏ phiếu. Điều đó có nghĩa là tin tặc hoặc những người vận hành [máy] với mục đích xấu có thể can thiệp vào các kết quả và sau đó xóa các thao tác của họ.

8. Ông Ronald Watkins, một chuyên gia phần mềm và an ninh mạng, từng xem xét lại hướng dẫn sử dụng phần mềm Dominion và cho biết những người vận hành máy có thể thay đổi cài đặt để không cho một số lá phiếu nhất định được đếm (dựa trên số lượng ô tròn họ đã điền để bầu cho một ứng cử viên). Bản quét (scan) các lá phiếu bị loại được đặt trong một thư mục riêng và người vận hành chỉ cần sử dụng Windows File Manager là có thể xóa chúng.

9. Ông Watkins nói rằng để báo cáo kết quả kiểm phiếu cuối cùng, người vận hành máy sẽ sao chép và dán thư mục “Kết quả” từ máy đó vào một ổ USB.

“Trong khi đây là một thủ tục đơn giản, quá trình này có thể dễ xảy ra lỗi và rất dễ bị các quản trị viên có ác tâm tấn công,” ông nhấn mạnh.

10. Không có quy trình nào sẽ bảo đảm bảo mật cho các ổ USB được sử dụng để báo cáo kết quả bỏ phiếu từ những khu vực bầu cử. Tại một Quận Georgia, 3.300 phiếu bầu đã được tìm thấy trong các thẻ nhớ [USB] không được tải vào hệ thống kiểm phiếu trung tâm, đơn kiện cho biết.

11. Báo cáo kiểm tra và chứng nhận của thư ký trưởng tiểu bang cho các máy bỏ phiếu không có đề ngày tháng.

12. Smartmatic vấp phải vụ kiện tụng về “những trục trặc” được cho là đã ảnh hưởng đến các cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2010 và 2013 ở Philippines, “làm dấy lên nhiều nghi vấn về việc lừa đảo và gian lận”, theo đơn kiện.

13. Khoảng từ 31.559 đến 38.886 lá phiếu khiếm diện đã được các cử tri Đảng Cộng Hòa gửi trả lại, nhưng không được tính, theo nhân chứng chuyên gia Williams Briggs, một nhà thống kê và cựu giáo sư Trường Y Cornell. Ông đã phân tích dựa trên một cuộc khảo sát qua điện thoại được thực hiện bởi nhóm của cựu thành viên chiến dịch tranh cử Trump Matt Braynard về những cử tri Đảng Cộng Hòa có khả năng bị ảnh hưởng.

14. Dựa trên cùng một phân tích nói trên, có khoảng từ 16.938 đến 22.771 cử tri Đảng Cộng Hòa đã nhận được các lá phiếu khiếm diện mà họ không yêu cầu. Điều đó chứng tỏ rằng có các đơn yêu cầu [bỏ phiếu] khiếm diện trái pháp luật, đơn kiện cáo buộc.

15. Dựa trên phân tích của ông Braynard về việc đăng ký cử tri và yêu cầu thay đổi địa chỉ, 20.311 cử tri [bỏ phiếu] vắng mặt hoặc đi bầu sớm ở Georgia đã bỏ phiếu ngay cả khi họ đã chuyển ra khỏi tiểu bang, đây vốn là điều mà tiểu bang này cấm.

16. Georgia đã tham gia vào một thỏa thuận đồng ý bất hợp pháp với các cơ quan của Đảng Dân Chủ nhằm huỷ bỏ hiệu lực của việc so sánh chữ ký trên bì thư lá phiếu khiếm diện với chữ ký trong hồ sơ của chính quyền. Việc đối sánh [chữ ký] đã bị biến “thành một quá trình hoàn toàn tự quyết, thay vì thực thi thủ tục về chữ ký theo luật định,” đơn kiện cho biết.

Quy trình đối sánh chữ ký đã bị chi phối bởi “các tài liệu hướng dẫn và đào tạo” do Đảng Dân Chủ tạo ra.

17. Thống đốc Brian Kemp đã ủy quyền bất hợp pháp cho các quan chức bầu cử mở phong bì thư bên ngoài của các lá phiếu khiếm diện trước cuộc bầu cử ba tuần. Luật của Georgia “rõ ràng cấm mở các lá phiếu khiếm diện trước ngày bầu cử,” đơn kiện chỉ rõ.

18. Việc kiểm đếm lại phiếu bầu bằng tay trong cuộc đua tổng thống của Georgia là không hợp pháp vì thiếu sự giám sát đầy đủ.

“Các quận có Đảng Dân Chủ chiếm đa số đã không cung cấp cho các ứng cử viên và các đảng phái chính trị, bao gồm cả Chiến dịch tranh cử Trump, sự tiếp cận đúng đắn hoặc cơ hội thực sự để xem xét và đánh giá tính hợp lệ của các lá phiếu gửi qua thư trong các cuộc họp tiền chứng nhận [các kết quả],” đơn kiện nói.

Cáo buộc này dựa trên lời khai của nhiều quan sát viên kiểm đếm lại [phiếu bầu].

19. Trong cuộc kiểm phiếu lại, các phiếu bầu cho Tổng thống Donald Trump đã được đặt vào các chồng phiếu bầu cho đối thủ Joe Biden. Cáo buộc này dựa trên lời khai của nhiều quan sát viên, cũng như một video được quay lén của Project Veritas, một tổ chức báo chí nằm vùng phi lợi nhuận.

20. Một số phiếu bầu từ các khay “Không Bầu” và “Jorgensen” [ứng cử viên Đảng Tự Do] đã được chuyển sang khay “Biden”. Một nhân chứng đã đưa ra cáo buộc này.

21. Nhiều cử tri đã không được phép hủy bỏ phiếu bầu qua thư của họ vào Ngày Bầu cử và bỏ phiếu trực tiếp. Một nhân chứng đã đưa ra cáo buộc này.

22. Cũng nhân chứng đó đã cáo buộc rằng nhiều cử tri đã bị từ chối lựa chọn được bỏ phiếu tạm thời vào Ngày Bầu cử “khi họ đã nhận được một lá phiếu qua thư, nhưng lúc đó họ không bỏ những lá phiếu gửi qua thư đó,” đơn kiện nói.

23. Một nhân chứng cáo buộc rằng các chữ ký trên các phong bì chứa lá phiếu gửi qua thư đã không được kiểm tra trong cuộc kiểm phiếu lại. “Không có lúc nào tôi chứng kiến ​​có bất kỳ nhân viên kiểm phiếu lại hoặc cá nhân nào tham gia vào việc xác minh các chữ ký [trên các lá phiếu gửi qua thư] trong cuộc kiểm phiếu lại,” nhân chứng này nói.

24. Một số quận đã không thực sự kiểm phiếu lại bằng tay mà thay vào đó đã sử dụng máy móc.

25. Một lô phiếu bầu là “mới nguyên” một cách đáng ngờ. Hầu như tất cả đều dành cho ông Biden. Cáo buộc này dựa trên lời khai của một quan sát viên, người này đã có “20 năm kinh nghiệm xử lý phiếu bầu.”

Một lô phiếu bầu “còn mới nguyên” và “có sự khác biệt trong kết cấu của tờ giấy,” theo lời nhân chứng đó.

“Tôi quan sát thấy rằng các dấu đánh cho các ứng cử viên trên những lá phiếu này đồng đều một cách bất thường, thậm chí có thể có cả một thiết bị đánh dấu lá phiếu,” bà nói.

Các lá phiếu cũng “bao gồm một nếp gấp sẵn hơi lõm xuống để chúng có thể dễ dàng được gấp lại và mở ra khi cho vào máy quét.”

26. Cùng một nhân chứng cũng cáo buộc rằng tại một khu bầu cử ở Milton, Georgia, mặc dù các máy [bỏ phiếu] chưa được giao cho đến tận 2h sáng Ngày Bầu cử nhưng các nhân viên bầu cử đã được “yêu cầu ký loạt giấy tờ tạm giữ [máy] (custody letter) vào hôm Chủ Nhật”.

Ngoài ra, các máy này “đã không được niêm phong hoặc được khóa, các số sê-ri không khớp trong các tài liệu liên quan,” bà nói.

27. Một nhân chứng đã cáo buộc có nhiều lô phiếu “100% bầu cho ông Biden”.

28. Cùng một nhân chứng cũng đã cáo buộc “rằng hình mờ (watermark) trên ít nhất 3 lá phiếu là có màu xám đặc thay vì trong suốt, khiến tôi tin rằng lá phiếu là giả mạo.” Giám đốc bầu cử địa phương đưa ra lời giải thích rằng các lá phiếu bị nghi ngờ đến từ một máy in khác.

29. Nhà chức trách đã nói dối bằng cách tuyên bố việc kiểm phiếu bị tạm dừng ở Quận Fulton vì “việc rò rỉ nước đã ảnh hưởng đến căn phòng nơi các lá phiếu khiếm diện đang được lập bảng”.

“Sự cố rò rỉ nước duy nhất cần sửa chữa tại State Farm Arena từ ngày 3/11 đến ngày 5/11 là sự cố tràn toilet xảy ra trước đó vào ngày 3/11. Nó không liên quan gì đến một căn phòng đang kiểm phiếu,” đơn kiện cho biết.

30. Sau khi mọi người bị “đuổi về nhà”, một nhân chứng “đã nhìn thấy các nhân viên bầu cử vẫn ở lại sau khi mọi người được yêu cầu rời đi, nhân chứng này cáo buộc rằng một số nhân viên đã ở lại để tiếp tục kiểm phiếu mà không có sự hiện diện của bất kỳ quan sát viên nào.

Các yêu cầu

Đơn kiện yêu cầu tòa án ra lệnh cho tiểu bang Georgia làm những việc sau:

1.Thu hồi xác nhận các kết quả bầu cử

2.Không chuyển giao các kết quả bầu cử hiện đã được chứng nhận cho Đại Cử tri đoàn

3. Thay vào đó chuyển giao các kết quả bầu cử được chứng nhận mà tuyên bố rằng ông Trump là người chiến thắng cuộc bầu cử

4.Tịch thu tất cả các máy bỏ phiếu và phần mềm ở Georgia để các nguyên đơn tiến hành kiểm tra chuyên sâu

5. Không tính các lá phiếu nhận được hoặc được lập bảng bởi các máy không được chứng nhận theo yêu cầu của luật tiểu bang và liên bang

6. Đệ trình cảnh quay camera an ninh trong 36 giờ của tất cả các phòng được sử dụng trong quá trình bỏ phiếu tại State Farm Arena ở Quận Fulton

Petr Svab
Cẩm An biên dịch

Hải Dương: Nữ công nhân dương tính SARS-CoV-2 khi đến Nhật Bản

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương cho biết đã tiến hành cách ly 17 người tiếp xúc gần với nữ công nhân Nguyễn Thị G dương tính với SARS-CoV-2 khi đến Nhật Bản.
Xã hội / 27/01/2021 13:48

Mới nhất

Cà phê Mê Linh Đà Lạt: Địa điểm không thể bỏ qua khi đặt chân đến Đà Lạt

(phunuphapluat.vn) - Luôn nằm trong Top đầu những quán cà phê đẹp nhất tại thành phố Đà Lạt đầy thơ mộng. Cafe Mê Linh Đà Lạt chính là địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đặt chân tới đây bởi khung cảnh nên thơ và đồ uống hấp dẫn
Thanh Tùng / Du lịch / 27/01/2021 22:55

Susi Bảo Trân khoe thần thái ngút ngàn khi đứng chung sàn diễn với Thanh Hằng, H’Hen Niê

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, xuất hiện trên sàn diễn Rap Hiphop Kid Fashion show, Susi Bảo Trân khoe những bước catwalk thần thái ngút ngàn không kém bất kì người mẫu chuyên nghiệp nào.
Lam Khánh / Thời trang / 27/01/2021 16:01

Hải Phòng: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ tại quận Lê Chân

Chiều 26-1, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ xưởng gỗ của Công ty TNHH Nhật Ký (địa chỉ 107/33 đường Chợ Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, TP Hải Phòng)
Tin nóng trong ngày / 27/01/2021 13:51

Hải Dương: Nữ công nhân dương tính SARS-CoV-2 khi đến Nhật Bản

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương cho biết đã tiến hành cách ly 17 người tiếp xúc gần với nữ công nhân Nguyễn Thị G dương tính với SARS-CoV-2 khi đến Nhật Bản.
Xã hội / 27/01/2021 13:48

Bắc Bộ đón không khí lạnh, Hà Nội giảm 10 độ C

Kinhtedothi – Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hiện nay (27/1), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Trong đó, khu vực Hà Nội trạng thái rét buốt khả năng kéo dài đến hết ngày 29/1.
Tin nóng trong ngày / 27/01/2021 13:45

Sam hội ngộ chị Cano Lê Nhân tại gameshow đường phố 'Quà tặng bất ngờ'

(phunuphapluat.vn) - Sự xuất hiện đầy ngẫu nhiên của chị Cano Lê Nhân khiến Sam không khỏi bất ngờ, không chỉ lầy lội giới thiệu mình là “người đẹp Bình Dương”, nam diễn viên còn hào hứng trở thành một trong những người chơi “xông đất” cho tập đầu tiên của chương trình.
Bảo Nam / Cẩm nang / 27/01/2021 13:37

Ca sĩ Hồng Gấm mặc xuyên thấu hút mắt chạy show giáp Tết

(phunuphapluat.vn) - Quán quân "Ban nhạc quyền năng", Á quân "Người kể chuyện tình" Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.
Lam Khánh / Âm nhạc / 27/01/2021 13:28

Chán làm 'tiểu tam', Karen Nguyễn chuyển hệ 'cặp kè' với Nam Em

(phunuphapluat.vn) - Mối tình đồng tính cùng quan hệ tay ba rắc rối giữa Nam Em với hai bạn diễn Karen - Thùy Anh trong “Đặc nhiệm hốt sao” vừa được hé lộ khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.
Bảo Nam / Phim ảnh / 27/01/2021 13:16

BabeSexy.Offical ra đời từ tâm huyết làm đẹp của cô chủ trẻ

(phunuphapluat.vn) - Ra đời không bao lâu, BabeSexy.Offical nhanh chóng đã trở thành một trong những địa chỉ mua sắm nhiều sản phẩm làm đẹp rất được chị em yêu thích. BabeSexy.Offical nổi tiếng với các dòng son, tẩy tế bào chết hay dưỡng trắng da.
Khánh Linh / Làm đẹp / 27/01/2021 13:11

Phun môi xong có cần dặm lại màu không?

(phunuphapluat.vn) - Phun môi là một những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ môi môi phù hợp cho nam và nữ phổ biến hiện nay và được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn, tối ưu hơn hẳn kiểu xăm truyền thống. Phương pháp phun môi này không những đem lại màu môi hồng tự nhiên mà còn giúp chỉnh sửa các khuyết điểm như môi thâm, sẹo môi, viền môi không cân xứng.
Lam Khánh / Làm đẹp / 27/01/2021 10:38

Típ khắc phục da chảy xệ hiệu quả tại nhà

(phunuphapluat.vn) - Tuy cuộc sống ngày càng hiện đại, nhưng làn da phụ nữ lại nhanh có những dấu hiệu lão hóa da như da xỉn màu, chảy xệ hay xuất hiện những vết nhăn trên gương mặt. Nguyên nhân là do những tác động xấu từ môi ô nhiễm và cả chế độ sinh hoạt ngày càng thiếu khoa học khiến cơ thể và làn da của chúng ta ngày càng gặp nhiều vấn đề. Đặc biệt, nhiều phụ nữ chưa bước qua tuổi trung nhiên đã đối mặt với tình trạng làn da chảy xệ, kém đàn hồi.
Bảo Nam / Làm đẹp / 27/01/2021 10:35

Chọn màu phun môi như thế nào phù hợp nhất?

(phunuphapluat.vn) - Phun môi là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn. Bởi phương pháp này không những đem lại làn môi tươi tắn tự nhiên, mà còn khắc phục được các khuyết điểm trên môi; giúp chị em phụ nữ tự tin, tỏa sáng hơn và không phụ thuộc vào son môi nữa. Với công nghệ làm đẹp hiện đại ngày nay, càng ngày càng có rất nhiều màu mực phun để chị em lựa chọn. Vậy, cần chọn màu phun môi nào để phù hợp nhất với gương mặt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Khánh Linh / Làm đẹp / 27/01/2021 10:30

Top 7+ sai lầm khi tẩy lông tại nhà

(phunuphapluat.vn) - Tẩy lông là một cách để chị em cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn khi mặc đồ ngắn. Phần lớn các chị em phụ nữ đều lựa chọn các phương pháp tẩy lông tại nhà bởi chúng đơn giản, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao. Mặc dù đơn giản là thế, nhưng các phương pháp này cũng có một số nguyên tắc cần tuân thủ nếu không sẽ đem lại nhiều hậu quả cho da. Để việc tẩy lông tại nhà được hiệu quả nhất, bạn đừng bỏ qua bài viết các sai lầm khi tẩy lông tại nhà nhé.
Nhật Minh / Làm đẹp / 27/01/2021 10:26

Ăn gì, kiêng gì khi bị mụn ẩn?

(phunuphapluat.vn) - Mụn ẩn là một loại mụn phổ biến trên da, chúng nằm sâu dưới da nên rất khó nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy không gây ra nhiều lo lắng cho chị em như mụn trứng cá, mụn bọc. Nhưng đây là loại mụn cứng đầu và khó giải quyết nhất. Để điều trị triệt để mụn ẩn, ngoài việc hiểu rõ và chăm sóc da đúng cách, bạn cần có một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về chế độ ăn của người bị mụn ẩn để loại bỏ loại mụn này nhé.
Thanh Tùng / Làm đẹp / 27/01/2021 10:23

Phụ nữ có lông mày thưa thì tính cách và vận mệnh như thế nào?

(phunuphapluat.vn) - Lông mày là một bộ phận quan trọng của cơ thể. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại quyết định đến độ thẩm mỹ của gương mặt và phần nào nói lên tính cách, số mệnh của thân chủ. Không phải ai sinh ra cũng may mắn có một đôi lông mày đẹp, nhất là với những cô nàng có đôi lông mày thưa. Vậy theo tướng số, những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày thưa có tính cách, vận mệnh như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Lam Khánh / Làm đẹp / 27/01/2021 10:20

Chăm sóc da mụn khi mang thai như thế nào an toàn, hiệu quả?

(phunuphapluat.vn) - Trong thời gian mang thai, phụ nữ phải chịu rất nhiều hư tổn về da như rạn da, nám da và đặc biệt là da bị nổi mụn. Điều này khiến cho nhiều bà bầu trở nên hoang mang, lo lắng bởi không biết phải chăm sóc, điều trị da như thế nào để không ảnh hưởng đến thai nhi.
Bảo Nam / Làm đẹp / 27/01/2021 10:15

Hướng dẫn tẩy lông nách tại nhà an toàn, hiệu quả

(phunuphapluat.vn) - Vùng “rừng rậm” dưới cánh tay luôn luôn là vấn đề khiến chị em phụ nữ quan tâm và lo ngại. Các nàng thường sử dụng mọi biện pháp để loại bỏ những đám lông này nhằm đem lại sự tự tin nhất khi mặc đồ. Tuy nhiên, phương pháp triệt lông nách nào là hiệu quả và an toàn nhất thì không phải chị em nào cũng biết. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé.
Khánh Linh / Làm đẹp / 27/01/2021 10:11

Bí quyết chống lão hóa da hiệu quả trước tuổi 30

(phunuphapluat.vn) - Bạn có biết, sau tuổi 24, những dấu hiệu lão hóa đã bắt đầu tiềm ẩn trên làn da phụ nữ? Bởi thời điểm này, lượng collagen tự nhiên của cơ thể sẽ bắt đầu giảm dần theo từng năm kèm theo dấu hiệu da kém đàn hồi và dần xỉn màu hơn. Tuy nhiên, nếu có phương pháp chăm sóc da phù hợp thì đến năm 30, chắc chắn bạn sẽ vẫn duy trì được sự trẻ trung trên gương mặt. Để có những bước chăm sóc da hiệu quả nhất, bạn đừng bỏ qua bài viết sau nhé.
Nhật Minh / Làm đẹp / 27/01/2021 10:08

Tìm hiểu tất tần tật về điêu khắc chân mày

(phunuphapluat.vn) - Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các phương pháp làm đẹp chân mày cũng không ngừng cải tiến từ xăm mày truyền thống, đến phun xăm, phun thêu và gần đây là phương pháp điêu khắc lông mày. Đây là một phương pháp làm đẹp chân mày đang được nhiều phụ nữ quan tâm và yêu thích nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.
Thanh Tùng / Làm đẹp / 27/01/2021 10:02
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO