Giải trí

Bố Trung Anh phim Về nhà đi con nhiều bi kịch lắm, tôi mệt vì khóc suốt!

Giải trí / 16/05/2019 10:19
Bố Trung Anh phim Về nhà đi con nhiều bi kịch lắm, tôi mệt vì khóc suốt!
NSƯT Trung Anh đã có những chia sẻ không ngờ về câu chuyện 'gà trống nuôi con' ở bộ phim đang gây sốt 'Về nhà đi con'.

Phim truyền hình Về nhà đi con hiện vẫn đang được phát sóng trên kênh VTV1 vào mỗi tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần. Ngoài câu chuyện rối rắm của 3 chị Em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương (Bảo Hân), khán giả còn đặc biệt quan tâm đến nhân vật ông bố mang cảnh gà trống nuôi con - Sơn (NSƯT Trung Anh) thể hiện.

Liên lạc với NSƯT Trung Anh vào buổi tối muộn - khi mà ông vừa rời khỏi 1 set quay của chính bộ phim Về nhà đi con, nam diễn viên chia sẻ rằng bộ phim vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa rõ số phận của các nhân vật. Nhưng khi thực hiện dự án này, nhiều lúc Trung Anh cảm thấy buồn, mệt mỏi vì khóc liên tục khi đối diện với 3 cô con gái Thu Quỳnh - Bảo Hân - Bảo Thanh.

Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 1.

 

Người ta bảo "Về nhà đi con"kể về cuộc đời đắng cay của Lương Bổng trước khi vào giang hồ

Tôi được biết là NSƯT Trung Anh từng có ý định từ chối bộ phim "Về nhà đi con", nhưng sau đó lại đổi ý. Ông có thể kể rõ hơn về câu chuyện này?

Thời điểm đó là tôi chưa đọc kịch bản. Thú thật, lúc phía VFC liên lạc mời phim Về nhà đi con thì tôi đang vướng lịch quay của 1 phim điện ảnh khác. Thêm đó, thời điểm này cận Tết Nguyên Đán 2019, tôi có nhiều việc cần sắp xếp, giải quyết cho gia đình. Tôi nghĩ mình không đủ thời gian tham gia dự án nên cũng đề nghị với bên đoàn phim là mời diễn viên khác. Nhưng sau đó phía đoàn phim bảo rằng sẽ đợi tôi hoàn thành các công việc rồi gia nhập đoàn sau. Tôi xúc động vô cùng. Không thể nào từ chối tình cảm này được. Mọi người dành cho tôi sự yêu quý thì tôi cũng phải đáp lại chứ.

Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 2.

Tôi nhớ ngày đầu tiên đọc kịch bản là vào 29 Tết. Một ngày rất đặc biệt phải không?

Kịch bản phim này cực kỳ hay, nhiều tình tiết khiến mình cảm thấy muốn diễn ngay. Đây là lần đầu tiên tôi vào vai ông bố đơn thân phải sống cảnh "gà trống nuôi con" với 3 cô con gái. Áp lực là có, tôi luôn nghĩ nếu phim không hay thì là do chúng tôi diễn chưa tốt chứ không phải yếu tố kịch bản dở. May mắn là đến thời điểm này, khán giả lại dành nhiều sự quan tâm cho bộ phim.

Tôi xem qua phim "Người phán xử" và "Về nhà đi con", thật sự bất ngờ khi chứng kiến 2 hình ảnh trái ngược nhau hoàn toàn của NSƯT Trung Anh. Ông có thể chia sẻ thêm về sự đối lập này?

Người phán xử, Lương Bổng của tôi là một tay giang hồ khét tiếng. Tuy hắn có yếu tố trượng nghĩa, trung thành nhưng vẫn là giết người không hề gớm tay. Tôi giống Lương Bổng ở sự trượng nghĩa, còn những điều còn lại thì không phải rồi. Còn ở Về nhà đi con, đây là bộ phim khai thác yếu tố gia đình, kể về tình cảm cha con khi không có mẹ bên cạnh.

Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 3.

Thực sự thì nhiều khán giả bình luận, chia sẻ với tôi lắm. Mọi người bảo là xót cho nhân vật ông Sơn khi chẳng có người phụ nữ nào gần bên. Rồi còn bảo bao nhiêu sóng gió đổ ập xuống quanh 3 cô con gái có làm tôi chao đảo hay không? Tôi vui vì được mọi người quan tâm.

Người phán xử tôi là giang hồ thì với Về nhà đi con, tôi trở lại với kiểu nhân vật đau khổ, bi thương. Vai ông Sơn của tôi chẳng chịu đi bước nữa mà cứ ở vậy nuôi con. Rồi khi các con gặp rắc rối, chính ông cũng mang nhiều sự tổn thương. 3 cô con gái của ông Sơn, mỗi người mang 1 tính cách riêng biệt. Như cô con gái thứ 2 là Anh Thư chẳng hạn, Anh Thư yêu thương bố cùng cực, lúc nào cũng ở bên cạnh bố nhưng hễ cô nào ngấp nghé bố là vỗ mặt luôn, đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà. Đó cũng là bi kịch của ông ấy.

Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 4.

Có nhiều khán giả nhận xét vui rằng cứ như NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh đã "quay đầu là bờ", bỏ giang hồ để về làm người lương thiện khi xem phim Về nhà đi con vậy. Ông có biết câu chuyện này không?

Tôi có đọc những bình luận của khán giả. Mọi người viết nhiều lắm, chế ra đủ thứ câu chuyện hài. Thậm chí, có nhiều người còn bảo rằng Về nhà đi con là câu chuyện cay đắng cuộc đời của ông Lương Bổng sau khi bỏ giang hồ. Ở phim Người phán xử, mọi người luôn đặt câu hỏi gia đình Lương Bổng ở đâu? Lương Bổng có vợ con gì không mà cứ suốt ngày đi với Phan Quân (Hoàng Dũng).

Thì bây giờ như mọi người thấy rồi đấy, Lương Bổng bỏ thế giới ngầm, trở về làm ông Sơn "gà trống nuôi con" và nuôi 3 cô con gái.

Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 5.
Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 6.

Thêm nữa, một điều thú vị là ở 2 bộ phim thì tôi và anh Hoàng Dũng đều đóng vai bạn thân. Tôi rất vui khi được làm việc cùng người tài giỏi và có tâm với công việc như anh Hoàng Dũng.

Khóc rất nhiều, mệt mỏi, u uất vì bi kịch của ông bố "gà trống nuôi con"

Diễn vai ông bố "gà trống nuôi con" có khiến NSƯT Trung Anh bị mệt mỏi, u uất vì khóc quá nhiều không?

Có chứ. Đây là bộ phim khóc nhiều nhất của tôi. Có quá nhiều cảnh quay đau lòng. Dù là một người đàn ông nhưng nhân vật ông Sơn vẫn rơi nước mắt. Nhưng lần rơi lệ ấy đều là vì thương con.

Tôi nói thật, đóng xong cảnh khóc mệt lắm. Mệt cho cả chính người diễn viên lẫn nhân vật trong phim. Nhiều hôm khóc xong mà tôi cứ bần thần, u uất. Vừa thương cho các cô con gái, vừa thương cho nhân vật bố đơn thân của mình. Tên cũ của bộ phim là Nước mắt gà trống, nghe là bạn hiểu bộ phim đau khổ, dày vò như thế nào rồi nhỉ? Kịch bản phim hay lắm, bây giờ mới là 1 nửa chặng đường thôi, còn cả chuỗi bi kịch được bố trí ở phía sau. Tôi nghĩ trong đầu nếu mình không làm phim này là thiệt thòi. Nhưng cứ khóc mãi như vậy quả là không được.

Nếu cứ khóc mãi thì sẽ chẳng có ông bố nào chịu đứng yên, nuôi ba cô con gái trưởng thành như ông Sơn trong phim được. Tôi không muốn nhân vật của mình đi theo hướng sầu thảm như thế, bởi tính cách yếu đuối như vậy không thể nào trụ được ngần ấy năm. Vậy rồi tôi nói chuyện với đạo diễn để sửa cho nhẹ bớt.

Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 7.
Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 8.

Đạo diễn cũng tán đồng ý kiến với tôi và cắt bớt cảnh khóc đi. Phim về sau vẫn có nước mắt đấy, nhưng được tiết chế lại rất nhiều rồi. Dẫu vậy, mọi người cứ yên tâm là cái cốt quan trọng nhất của phim vẫn được giữ lại nhé!

NSƯT Trung Anh có lời khuyên nào dành cho những cô gái rơi vào hoàn cảnh như Huệ - Thu Quỳnh là lấy phải chồng vũ phu, đam mê cờ bạc không?

Tôi không dám bình phẩm, đánh giá về các nhân vật. Vì nội dung phim đã thế, khán giả xem tự khắc biết đúng sai, tốt xấu thế nào. Quả thật, cuộc sống này muôn hình vạn trạng lắm, mình không thể ép ai cũng làm như mình. Mỗi người có lựa chọn, suy nghĩ riêng.

3 cô con gái của tôi trong phim, mỗi cô 1 tính cách. Huệ chẳng may lấy phải chồng vũ phu, cờ bạc. Thư lại sống thực dụng và rơi vào rắc rối vì chính tính cách bộc trực của mình. Còn Ánh Dương lại giận bố, luôn tìm cách chống đối. Nếu không làm bố ngoài đời thực thì chắc có lẽ tôi không am hiểu tâm lý các con mà đóng được phim này đâu (Cười).

Nhưng tôi nghĩ, nhiều người sẽ thích tính cách của nhân vật Thư hơn. Đây là cô gái đa màu sắc, tính cách vừa thẳng thắn, vừa thực dụng. Trách Thư quá mê tiền mà gây ra lỗi lầm thì cũng không hẳn là đúng. Thư có lựa chọn của cô ấy, lối suy nghĩ này cũng được nhiều bạn trẻ tán đồng. Ngay cả sau này, Thư cũng sẽ có cuộc hôn nhân bằng hợp đồng với anh chồng giàu có. Tôi không phán xét đúng sai, tôi để khán giả tự có cảm nhận cho riêng mình!

Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 9.
Bố Trung Anh - Về nhà đi con: Nhiều lúc mệt mỏi, khóc rất nhiều vì các cô con gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh - Bảo Hân - Ảnh 10.

Vậy còn nhân vật Ánh Dương của Bảo Hân thì sao? NSƯT Trung Anh có bất ngờ không khi có rất nhiều cô gái xin được làm "bạn gái" của Ánh Dương?

Phải nói là rất bất ngờ và cực kỳ vui luôn đó chứ. Đây là điều mà ekip Về nhà đi con không nghĩ tới. Nghĩa là lúc quay phim, chúng tôi đã đánh giá cao bạn Bảo Hân, nhưng không ngờ khi phim phát sóng, Ánh Dương của Bảo Hân lại tạo hiệu ứng mạnh mẽ như vậy.

Cô bé được yêu thích bậc nhất bộ phim, đi đâu cũng thấy gọi tên Ánh Dương - Bảo Hân. Nhiều fan còn bình luận bày tỏ sự thích thú và xin được làm "bạn gái". Ánh Dương - Bảo Hân làm gì cũng gây sốt trong cộng đồng mạng. Tôi mừng cho Bảo Hân lắm. Cô bé trên phim trường làm việc rất nghiêm túc, luôn có sự cầu tiến dù trước đó chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim.

Tôi hy vọng cô bé sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh hơn nữa. Đây là một diễn viên trẻ rất tiềm năng!

Xin cám ơn NSƯT Trung Anh vì đã dành thời gian chia sẻ!

 

Theo afamily.vn

Trấn Thành, Trường Giang ngao ngán trước những bình luận bất chấp lý lẽ của Puka và BB Trần

(phunuphapluat.vn) - Cặp đôi nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long – Ngọc Huyền bất ngờ xuất hiện tại Giọng Ải Giọng Ai tuần này. Vượt ngoài sự mong đợi của khán giả, cặp đôi gạo cội mang đến cho khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác và có những màn “tung hứng” tưng bừng trên sân khấu của chương trình.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 11:56

Mới nhất

Trịnh Thăng Bình ấm áp trong vòng tay fan hâm mộ tại London

(phunuphapluat.vn) - Tối ngày 18/8 vừa qua, Trịnh Thăng Bình đã có một đêm diễn thành công tại Việt Quán, London. Nam ca sĩ nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ vòng tay fan người hâm mộ tại đây.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 16:14

Ốc Thanh Vân, Vân Trang, Huy Khánh ngưỡng mộ chuyện tình lãng mạn của cặp vợ chồng phượt thủ U70

(phunuphapluat.vn) - Trong tập 7 "Mãi Mãi Thanh Xuân" xuất hiện cặp vợ chồng phượt thủ dù đã ở tuổi U70 nhưng vẫn đam mê đi phượt bằng xe máy khiến dàn nghệ sĩ vô cùng ngưỡng mộ.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 15:16

Nghệ sĩ Trung Anh hé lộ bất ngờ về phần 2 'Về nhà đi con'

(phunuphapluat.vn) - Nghệ sĩ Trung Anh bất ngờ nhắc đến phần 2 của "Về nhà đi con" khiến khán giả phấn khích.
Mạnh Long / Phim ảnh / 19/08/2019 13:42

Trấn Thành - Hari Won rủ Cát Tường, Song Luân, Thiều Bảo Trâm đọ catwalk

(phunuphapluat.vn) - Tập 4 chương trình "Giọng Ca Bí Ẩn" mùa 2 có sự xuất hiện của 5 khách mời: diễn viên Hoàng Mập, diễn viên Cát Tường, MC Nguyên Khang, diễn viên Song Luân và ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm. Vừa xuất hiện, MC Nguyên Khang liền nhắc đến sự thay đổi kích thước "bụng" của Trấn Thành. Ngay lập tức Hari Won ra mặt bênh chồng, MC Trấn Thành cũng khiến khán giả bất ngờ với câu trả lời của mình.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 13:00

Trấn Thành, Trường Giang ngao ngán trước những bình luận bất chấp lý lẽ của Puka và BB Trần

(phunuphapluat.vn) - Cặp đôi nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long – Ngọc Huyền bất ngờ xuất hiện tại Giọng Ải Giọng Ai tuần này. Vượt ngoài sự mong đợi của khán giả, cặp đôi gạo cội mang đến cho khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác và có những màn “tung hứng” tưng bừng trên sân khấu của chương trình.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 11:56

Ngô Kiến Huy mua giày thể thao để khích lệ tinh thần khởi nghiệp của sếp nhí

(phunuphapluat.vn) - Ở tập 5 "Sếp nhí khởi nghiệp", Ngô Kiến Huy chính là người nắm giữ chiếc búa quyền lực. Chàng Bắp quyết định mua một đôi giày để ủng hộ tinh thần khởi nghiệp của cậu bé Gia Bảo đến từ Hà Nội.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 11:34

Fan 'tan chảy' với loạt khoảnh khắc ngọt hơn mật của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương trong hậu trường

(phunuphapluat.vn) - Trong buổi ghi hình mới nhất của Giọng Ải Giọng Ai, Nhã Phương đã bất ngờ ghé thăm Trường Giang. Bên cạnh đó, cả hai còn khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc "tình bể bình" nơi hậu trường.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 11:14

Trấn Thành bật khóc trước câu chuyện người mẹ bị suy thận giai đoạn cuối một mình nuôi con ở Hát Mãi Ước Mơ

(phunuphapluat.vn) - Cô gái 17 tuổi đến từ Bình Thuận – Nguyễn Thị Tuyết Nhung dù sức khỏe không tốt do gặp tai nạn trước ngày thi, em vẫn một lòng hát cho người nghèo. Nhưng do không đảm bảo sức khỏe đến cuối chương trình, Tuyết Nhung tạm dừng cuộc thi và giám khảo Võ Hạ Trâm là người hát thay phần cho thí sinh giàu lòng nhân ái này.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 11:04

MC Lại Văn Sâm nói gì khi quay lại cầm trịch 'Ký ức vui vẻ' mùa 2?

(phunuphapluat.vn) - Chương trình "Ký Ức Vui Vẻ" mùa 2 chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 20h Chủ Nhật (01/09) trên kênh VTV3. Với sự dẫn dắt của "sứ giả ký ức" Lại Văn Sâm cùng 5 đại diện của 5 thập niên: nghệ sĩ “trẻ mãi không già” Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, diễn viên Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thanh Duy.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 10:49

Chân dung nghệ nhân cuối cùng của nghề làm tranh gói vải vang bóng một thời

(phunuphapluat.vn) - Xuất hiện trong tập mới nhất của Mãi Mãi Thanh Xuân, nghệ nhân cuối cùng của dòng tranh gói vải - vợ chồng chú Hồ Văn Tai và cô Nguyễn Thị Bạch Thuỷ đã trực tiếp thể hiện tài năng với bức tranh Cò Tùng ngay trên sân khấu khiến dàn nghệ sĩ trầm trồ không ngớt.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 10:37

'Chân dài nhí' Bảo Linh chinh phục sàn đấu Siêu sao mẫu nhí Việt Nam bằng niềm đam mê cháy bỏng

(phunuphapluat.vn) - Chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật nhưng cô bé tài năng Nguyễn Bảo Linh đến từ Bắc Giang vẫn xuất sắc vượt qua hơn 1000 đối thủ, giành cơ hội vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 10:21

'Tan chảy’ trước vẻ xinh đẹp như ‘búp bê’ của mẫu nhí Lâm Tâm Như

(phunuphapluat.vn) - Xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh và nhận được tấm vé góp mặt tại bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam, cô bé đến từ Lâm Đồng một lần nữa làm “rung rinh” trái tim khán giả với vẻ đẹp như “búp bê” của mình.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 10:11

Hé lộ bản “Hợp đồng mẫu tử” của Thái Thùy Linh và con gái

(phunuphapluat.vn) - Nhân mùa Vu Lan, hai mẹ con nữ ca sĩ Thái Thùy Linh và Thái An tiếp tục mang đến cho khán giả những giai điệu nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc qua ca khúc “Hợp đồng mẫu tử”. Có thể nói, chính sự thấu hiểu sâu sắc, tình mẫu tử trở thành điều đáng trân quý nhất của mỗi người đã trở thành thông điệp thuyết phục khán giả.
Mạnh Long / Âm nhạc / 19/08/2019 10:01

Cao Diệp Anh, Thu Quỳnh, Bảo Hân hội ngộ sau khi đóng máy 'Về nhà đi con'

(phunuphapluat.vn) - Trong sự kiện vừa diễn ra, Cao Diệp Anh có dịp hội ngộ dàn viên phim phim 'Về nhà đi con' như Thu Quỳnh, Bảo Hân…
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 09:52

Lan Phương, Ưng Hoàng Phúc giành cúp, Tự Long đòi công khai mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh tại 'Ơn giời'

(phunuphapluat.vn) - Tập 4 của "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" lên sóng với sự tham dự của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Lan Phương và diễn viên Đinh Y Nhung. Điều đặc biệt của tuần này là có hai chiếc cúp được trao tại sân khấu "Ơn Giời" cho diễn viên Lan Phương và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với số phiếu bầu 94/100.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 09:44

Người bí ẩn nhận nuôi 2 đứa trẻ suýt bị chôn sống khiến Trấn Thành, Việt Hương rơi nước mắt

(phunuphapluat.vn) - Tập 14 “Người Bí Ẩn” mùa 6 vừa lên sóng với sự tham gia của hai khách mời Cát Tường và Quốc Thuận đã đem lại nhiều tiếng cười cũng như những cảm xúc sâu lắng qua từng vòng thi tại đây.
Mạnh Long / Giải trí / 19/08/2019 09:17

Goo Hye Sun từng ám chỉ bị Ahn Jae Hyun "cắm sừng" rất lâu trước khi quyết định ly hôn?

(phunuphapluat.vn) - Tin tức Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn hiện đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm. Cách đây 5 tháng, nàng Cỏ từng đăng một bức tranh tự họa liệu có phải ám chỉ bị chồng trẻ "xỏ mũi, cắm sừng"???
Nguyệt Nhi (t/h) / Giải trí / 19/08/2019 09:00

Khoảnh khắc hiếm có: H'Hen Niê đọ catwalk với Võ Hoàng Yến cùng hô vang hai tiếng Việt Nam

(phunuphapluat.vn) - “Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” đã dừng chân tại thủ đô Hà Nội, sau thành công từ chương trình diễn ra ở Đắk Lắk và TP.HCM. Bên cạnh sự đồng hành của Hoa hậu H’Hen Niê, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời là Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Mạnh Long / Giải trí / 18/08/2019 22:57

Sự thật về mỹ Phẩm Laser

(phunuphapluat.vn) - Mỹ phẩm Laser đang vướng phải khá nhiều ồn ào những ngày qua. Tuy vậy, họ vẫn vững tin vượt mọi khó khăn bằng những sản phẩm chất lượng của mình.
Đời sống - Xã hội / 17/08/2019 20:00
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
 • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
 • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
 • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
 • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO