Giải trí

Cao Thiên Trang khiến bạn trai của Thùy Dương bị loại đầy tiếc nuối tại The Face Online vì dùng sai chiến thuật

Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 10/06/2021 09:29
Cao Thiên Trang khiến bạn trai của Thùy Dương bị loại đầy tiếc nuối tại The Face Online vì dùng sai chiến thuật
(phunuphapluat.vn) - Từ đội gặp bất lợi về số lượng thành viên, HLV Trâm Anh cùng cố vấn Nguyễn Hợp đã xuất sắc lội ngược dòng và giành chiến thắng chung cuộc trong tập 2, bảo toàn số lượng thành viên. Vì dùng sai chiến thuật, đội HLV Mạc Trung Kiên - cố vấn Cao Thiên Trang đã mất đi thí sinh cực kỳ tiềm năng chính là Michael Trương.

Trong tập 2 của The Face Online By Vespa, Top 23 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào thử thách đầu tiên đầy cam go cùng vị giám khảo khách mời khó tính Hoa Hậu/Siêu mẫu Minh Tú. Tại đây, siêu mẫu Minh Tú đã mang đến cho các thí sinh thử thách chụp hình đồ bơi theo nhóm 3 thí sinh đại diện cho 3 đội của các HLV và cố vấn chuyên môn.

Theo đề bài này, cuộc đua sẽ chia thành 8 cặp đấu, và vì đội HLV Trâm Anh chỉ có 7 thí sinh nên cặp đấu cuối cùng sẽ chỉ có 2 thí sinh đến từ đội HLV Mạc Trung Kiên và Quỳnh Anh tham gia. Tuy nhiên, siêu mẫu Minh Tú đã không đồng tình với luật chơi này, đồng thời bày tỏ rõ quan điểm “Fair enough” trong cuộc chiến của The Face: một trong những thí sinh chiến thắng của đội HLV Trâm Anh sẽ phải thực hiện thử thách thêm 1 lần nữa cùng thí sinh của 2 đội còn lại. Điều này đã khiến các HLV và cố vấn chuyên môn bắt đầu dè chừng với vị giám khảo khách mời khó đoán này.

Mỗi nhóm thi đấu sẽ có 9 phút chụp hình, trong đó mỗi thí sinh phải lên phao bơi chụp hình trong vòng 3 phút. Thí sinh có phần thể hiện tốt nhất sẽ đi thẳng vào vòng tiếp theo và ghi 1 điểm cho đội mình, thí sinh tệ nhất trong mỗi nhóm đấu sẽ bị loại ngay lập tức và người ra quyết định quan trọng này cũng chính là giám khảo khách mời Minh Tú. Sau 8 cặp đấu, đội ghi điểm nhiều nhất sẽ giành chiến thắng, và có quyền loại thí sinh trong tập này. Quan trọng hơn cả, theo luật, ở mỗi lượt thi, mỗi đội chỉ được cử 1 HLV hoặc 1 cố vấn chuyên môn hướng dẫn thí sinh đội mình, người còn lại trên “ghế nóng" sẽ không được phép lên tiếng hay góp ý. Nếu sai luật, thí sinh từ đội đó sẽ bị loại ngay lập tức mà không cần thực hiện phần thi của mình.

Minh Tú đã đích thân chọn ra nhóm thi đầu tiên với những gương mặt nổi trội, cá tính bao gồm: Mỹ Khôi (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang) - “hot girl trứng rán" Thanh Tâm (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) - Linh Trang (team Quỳnh Anh - Cao Ngân). Trong nhóm thi này, hot girl Thanh Tâm nhận được nhiều sự chú ý của khán giả hơn cả vì vốn là gương mặt quen thuộc trên MXH. Tuy nhiên, theo các giám khảo nhận xét, Thanh Tâm đã cười quá nhiều, nhầm lẫn giữa chụp hình và nghệ thuật biểu diễn. Mặc dù có phần thể hiện chưa hoàn hảo nhưng cô nàng vẫn được giữ lại vào vòng tiếp theo. Thí sinh phải ra về là Linh Trang vì còn thụ động, thiếu tương tác, biểu cảm không đa dạng. Với sự thể hiện nổi trội hơn 2 thí sinh còn lại, Mỹ Khôi đã giành chiến thắng giúp đôi Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang mang về 1 điểm đầu tiên. 

Michael Trương (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang), La Linh (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) và Dương Thành Đạt (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) là những chàng trai sẽ đối đầu trong nhóm thi thứ hai. Các HLV - cố vấn đều lớn giọng hướng dẫn khiến các thí sinh có phần “rối não”. Hot boy Dương Thành Đạt chính là thí sinh có phần thể hiện tốt nhất, giúp đội Quỳnh Anh - Cao Ngân giành được điểm số mở màn. La Linh - chàng trai có phần rụt rè và lùng túng trong phần thi này - là thí sinh phải dừng chân trong sự tiếc nuối của HLV Trâm Anh và cố vấn Nguyễn Hợp.

Cao Thiên Trang phạm luật trong lượt hướng dẫn của Mạc Trung Kiên khiến thí sinh chịu trận, bị loại dù chưa thi đấu

Trong lượt thi thứ 3, Cao Thiên Trang đã bất cẩn phạm luật khiến thí sinh team mình là Viết Tùng bị loại dù chưa thi đấu. Cụ thể, khi đến lượt thi của Bảo Sơn - thí sinh đội Quỳnh Anh - Cao Ngân, Viết Tùng định hỗ trợ đối thủ khiến Cao Thiên Trang lên tiếng nhắc nhở dù đây đang là lượt hướng dẫn của Mạc Trung Kiên. Và theo luật chơi, Viết Tùng sẽ bị loại ngay lập tức. Tuy khá sốc vì quyết định này nhưng nhưng Viết Tùng đã dần lấy lại bình tĩnh và hỗ trợ tốt cho các thành viên cùng lượt thi. 

Với sai lầm này của mình, Cao Thiên Trang vô cùng ân hận còn dàn đối thủ vui mừng ra mặt khi không cần lo thí sinh đội mình bị loại. Trâm Anh chia sẻ quan điểm về sai lầm của Cao Thiên Trang: “Cái gì cũng vậy, mỗi người đều có sự điềm tĩnh trong người mà chị Trang không làm được điều đó thì coi như xui thôi”. Để phần nào chuộc lỗi với thí sinh, Cao Thiên Trang đã xin phép nhà sản xuất để Viết Tùng có lần thi danh dự và nhận được sự đồng ý từ các giám khảo. 

Hoàn thành lượt thi của mình, Viết Tùng được Minh Tú đánh giá cao vì hoàn toàn giữ được sự bình tĩnh. Nếu không vì sai phạm của cố vấn, Viết Tùng đã mang chiến thắng về cho đội. Tuy nhiên, lúc này Cao Thiên Trang lại “lách luật” và đưa ra lí lẽ để thuyết phục cho Viết Tùng thêm cơ hội. Tuy nhiên, ông Dương Tuấn Anh - Đại diện nhà sản xuất chương trình - một lần nữa nhắc lại đề bài về cách loại thí sinh trong 1 nhóm: 1 thí sinh được đi tiếp và 1 thí sinh sẽ bị loại. Do vậy, cho dù loại vì phạm luật hay thực hiện thử thách không tốt thì mỗi cặp đấu chỉ có 1 thí sinh bị loại. Chính vì thế, Viết Tùng là thí sinh phải dừng chân đầy tiếc nuối còn Quốc Đạt từ team Trâm Anh - Nguyễn Hợp giành chiến thắng, giúp san bằng tỉ số trận đấu.

Quỳnh Anh The Face bức xúc khi giám khảo Minh Tú loại thẳng thí sinh đội mình dù đội đối thủ tạo drama

Nhóm thi thứ 4 là trận đối đầu giữa Hy An (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang) - Thanh Liên (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) và Thảo Trang (team Quỳnh Anh - Cao Ngân). Trong lượt thi của mình, vì thời gian gấp rút, Hy An đã không giữ được bình tĩnh, quát Thanh Liên khi cô không hỗ trợ theo đúng ý mình. Và mâu thuẫn sẽ không được đẩy lên đỉnh điểm nếu “Nàng thơ" của Sơn Tùng không yêu cầu 2 thí sinh sinh còn lại: “Giờ tui muốn 2 bà xem tui giống nữ hoàng vậy đó”. Có vẻ đây là chiến thuật của Cố vấn Cao Thiên Trang khi cô đã tiếp tục đồng tình: “Em nhớ em là leader chị sẽ không nói nhiều. Làm nữ hoàng đi, 20 giây cho nữ hoàng”. 

Với quan điểm này, 2 HLV từ 2 đội còn lại là Quỳnh Anh và Trâm Anh tỏ ra ngỡ ngàng. HLV Trâm Anh chia sẻ: “Câu nói đó làm bản thân mình rất khó chịu. Trâm Anh chưa bao giờ dạy thí sinh team mình làm những điều như vậy”. 

Sau phần thể hiện không mấy “hòa thuận” của thí sinh nhóm này, Minh Tú thẳng thừng cho biết: “Team của em là team có tinh thần teamwork tệ nhất, mạnh người nào người đó làm, chỉ muốn mình đẹp thôi". Nữ siêu mẫu cũng nhận xét về Thanh Liên: “Biết cách chiếm spotlight nhưng thể hiện rất tệ” khiến cô nàng phải lên tiếng bảo vệ bản thân: “Lúc em thi em muốn cùng các bạn tạo ra bức hình đẹp nhất còn khi Hy An làm, bạn ấy nói tui muốn bây giờ tui là nữ hoàng còn các bà tôn tui làm nữ hoàng". Đáp lại, Minh Tú cho biết mình đã nghe điều khác hoàn toàn: “Câu mà chị nghe được là tôi muốn 3 tụi mình là nữ hoàng". HLV Trâm Anh cũng như chính chủ Hy An khẳng định những gì Thanh Liên nói hoàn toàn đúng: “Em muốn làm nữ hoàng và em muốn 2 bạn tạo dáng để em làm nữ hoàng". Thanh Liên khóc và cho biết mình dễ xúc động, chỉ cần ai quát là có thể rơi nước mắt. 

Sau những tranh cãi, Minh Tú cho rằng phần thi của Thanh Liên chưa tốt vì không có tương tác, còn Thảo Trang thì loay hoay, thụ động. Hy An được “Thuý Liễu” khen ngợi biết cách thể hiện cơ thể nhưng lại không đánh giá cao việc mất bình tĩnh với bạn diễn. Nghe theo lời khuyên của HLV Trâm Anh, Hy An tự cảm thấy mình quá đáng nên cũng nói lời xin lỗi Thanh Liên và giải thích mình không cố ý chỉ vì bị áp lực thời gian.

Ngược lại, cố vấn Cao Thiên Trang cho rằng Thanh Liên phải xin lỗi Hy An vì đó là phần thi của thí sinh đội mình: “Thật sự nếu trên tinh thần hỗ trợ, Liên nên lắng nghe nhiều hơn. Về phần em, em xin lỗi vì chiến thuật team em, em đã nói các bạn ngay từ đầu, khi các bạn lên, các bạn phải là leader và phải có giọng nói. Thật sự lỗi này của Hy An là lỗi của em".

Và cuối cùng ở lượt thi này, giám khảo Minh Tú không cảm thấy thí sinh nào xứng đáng giành chiến thắng và chỉ đưa ra quyết định thí sinh bị loại chính là Thảo Trang. Quyết định này đã khiến HLV Quỳnh Anh bức xúc: “Loại đi ngay thí sinh tiềm năng của team mình và để lại 2 con người thiếu chuyên nghiệp. Không công tâm!”. 

Ở nhóm thi thứ 5, Minh Thuỳ (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang) bị loại vì có màn thể hiện chưa tốt. Ngọc Thảo (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) đã lấy được điểm số thứ 2 cho đội mình khi chủ động được trong set chụp. Thanh Vy (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) dù loay hoay, thiếu tương tác với 2 thí sinh còn lại nhưng so với Minh Thuỳ, cô nàng vẫn có phần thể hiện tốt hơn.

Tiếp theo, trong nhóm thi thứ 6 đội Trâm Anh - Nguyễn Hợp lại giành được điểm số nhờ chiến thắng của thí sinh Thuý Hằng. Xuân Thảo (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) được vào vòng trong. Người phải ra về là Hữu Thanh Tùng (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang). Lý do là vì nam thí sinh này đã có phần thể hiện sai chủ đề khi khúc cuối không chụp hình trên phao theo quy định đề thi. 

Trong nhóm thi thứ 7, hot girl Trâm Anh (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) may mắn khi kết hợp cùng 2 thí sinh nam từ 2 đội còn lại nên có phần thể hiện tốt nhất và giành chiến thắng. Quang Tuấn (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) biết cách phô diễn góc mặt đẹp của mình nên đã dành được cơ hội đi tiếp. Hồng Phúc (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang) phải dừng chân tại chương trình vì không biết tiết chế biểu cảm. 

Lượt thi cuối cùng khép lại với điểm số gỡ gạc dành cho đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang nhờ chiến thắng của Thuỳ Linh. Quốc Đạt là thí sinh phải thi thêm lần thứ 2 của đội Trâm Anh - Nguyễn Hợp vì thiếu thành viên. Lần này, Quốc Đạt được giám khảo Minh Tú nhận xét có phần thể hiện tốt hơn lần thi đầu tiên. Xuân Anh (team Quỳnh Anh - Cao Ngân) đã bị loại do tự ti, loay hoay, rụt rè trong phần thi của mình.

Với tỉ số dẫn trước 3 điểm, đội HLV Trâm Anh - cố vấn Nguyễn Hợp đã giành chiến thắng ở thử thách mở màn tuần này, bảo toàn số lượng thành viên đội mình và cũng có quyền loại đi 1 thí sinh của 2 đội còn lại. Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang lên chiến thuật đưa thí sinh nam còn lại duy nhất trong đội mình là Michael Trương vào phòng loại vì tin rằng anh có thể dùng tài năng và ngoại hình thuyết phục ban giám khảo.

Đội Quỳnh Anh - Cao Ngân đưa Bảo Sơn vào vòng loại cũng vì tin chắc nam thí sinh này có thể giúp team bảo toàn lực lượng vì có tài năng, kinh nghiệm, ngoại hình, cách ăn nói. Kết quả, Trâm Anh - Nguyễn Hợp loại Michael Trương vì khả năng nói tiếng Việt của anh chưa hoàn thiện, không phù hợp để thực hiện slogan cho các nhãn hàng Việt Nam. 

Với chiến thắng đầu tiên, đội Trâm Anh - Nguyễn Hợp hiện là đội có lợi thế nhất khi có đến 6 thành viên. Nhờ giữ lại được Bảo Sơn, đội Quỳnh Anh - Cao Ngân là đội về nhì với tổng cộng 5 thành viên. Chiến thuật sai lầm đã khiến đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang chỉ còn lại 3 thí sinh nữ, đồng thời có số lượng thí sinh ít nhất chương trình. Và điều này đã khiến Mạc Trung Kiên cùng Cao Thiên Trang vô cùng tức giận khi chứng kiến 2 đội còn lại bắt tay nhau loại đi thí sinh nam gánh phần thể lực của team mình.

Tập 3 của The Face Online by Vespa sẽ lên sóng vào vào lúc 20h thứ 4, ngày 16/6/2021 trên Fanpage The Face Vietnam: https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial và kênh Youtube Multi TV Offcial: https://www.youtube.com/MultiTVOfficial.

Theo PL&XH

Chính thức thi tốt nghiệp THPT 2 đợt, đợt 1 diễn ra vào ngày 7 và 8/7

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản số 2515/BGDĐT-QLCL gửi Chủ tịch UBND tỉnh, TP trực thuộc TƯ về tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.
Xã hội / 18/06/2021 13:34

Mới nhất

May đo, giặt là, cắt tóc... phải nộp thuế 7%: Không phải tận thu giữa dịch Covid-19?

Kinhtedothi- Tổng cục Thuế cho biết, quy định các dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, internet, may đo, giặt là, cắt tóc... phải nộp thuế 7% không phải là quy định mới được đưa ra tại Thông tư 40/2021/TT-BTC mà đã áp dụng từ 2015 đến nay.
Xã hội / 18/06/2021 16:02

Lee’s Sandwiches bị phạt 250.000 USD vì phân phối thực phẩm kém chất lượng

(phunuphapluat.vn) - Thương hiệu bánh mì nổi tiếng gốc Việt Lee’s Sandwiches vừa bị chính phủ Mỹ phạt 250.000 USD, tạm ngưng sản xuất và quản chế vì tội gian lận, sử dụng chất độc hại trong thực phẩm, gây nguy hiểm tới sức khỏe cộng đồng.
Tin thế giới / 18/06/2021 15:24

Chính thức thi tốt nghiệp THPT 2 đợt, đợt 1 diễn ra vào ngày 7 và 8/7

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản số 2515/BGDĐT-QLCL gửi Chủ tịch UBND tỉnh, TP trực thuộc TƯ về tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.
Xã hội / 18/06/2021 13:34

TP Hồ Chí Minh: Nhiều ca mắc Covid-19 ở quận Bình Tân chưa xác định được nguồn lây

Sáng 18/5, ngành y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, thông qua xét nghiệm sàng lọc đã phát hiện 5 trường hợp mắc Covid-19 tại quận Bình Tân, tuy nhiên đến nay chưa rõ nguồn lây.
Xã hội / 18/06/2021 11:00

Nghệ An - Hà Tĩnh ghi nhận thêm hàng chục trường hợp nhiễm Covid -19

Hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã ghi nhận thêm 13 ca nhiễm Covid 19 mới vào sáng nay (18/6). Trong đó, trên địa bàn Nghệ An có 10 ca, Hà Tĩnh có 3 ca.
Xã hội / 18/06/2021 10:59

Sáng 18/6, thêm 81 ca mắc Covid-19, riêng TP Hồ Chí Minh 60 ca

Sáng 18/6, Bộ Y tế cho biết, nước ta có thêm 81 ca mắc mới Covid-19 (BN12151-12231) được ghi nhận trong nước tại TP Hồ Chí Minh (60), Bắc Giang (21). Trong đó 76 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.
Xã hội / 18/06/2021 08:52

Chính thức công bố biểu điểm, đáp án các môn thi vào lớp 10

Chiều 17/6, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức công bố biểu điểm, đáp án 4 môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và Lịch sử kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập 2021- 2022.
Xã hội / 18/06/2021 08:52

Nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ, Hà Nội có nơi trên 40 độ C

Cơ quan chuyên môn cảnh báo, nắng nóng có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.
Tin nóng trong ngày / 18/06/2021 08:51

Nghệ An: Ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại huyện Diễn Châu

Qua kết quả xét nghiệm, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã ghi nhận thêm 3 trường hợp tại huyện Diễn Châu dương tính với SARS-CoV-2.
Xã hội / 18/06/2021 08:50

Bắc Giang vượt mốc hơn 5.000 ca nhiễm Covid-19

Chỉ riêng trong ngày 17/6, toàn tỉnh Bắc Giang phát hiện thêm 327 ca nhiễm Covid-19 nâng tổng số ca F0 toàn tỉnh đến nay là 5.007 trường hợp.
Xã hội / 18/06/2021 08:49

Tăng Phúc ga-lăng buộc dây giày cho Sam khiến nữ MC 'đổ gục'

(phunuphapluat.vn) - Tập 7 chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" tuần này có sự tham gia của dàn khách mời: Hoàng Rapper, Trương Thảo Nhi, Tăng Phúc, Liz Kim Cương, Tú Hảo và Thùy Anh.
Khánh Linh / Cẩm nang / 18/06/2021 08:37

Ngân Quỳnh 'tím mặt' khi Hoài An nghi ngờ Huy Cường là con ruột của NSND Thanh Nam

(phunuphapluat.vn) - Trong tập mới nhất của "Bánh Mì Ông Màu" phần 2 đã tiết lộ mối quan hệ ngày xưa của ông Màu và bà Lệ. Đồng thời, sự xuất hiện của bà Lệ cùng người con khiến bà Vân như ngồi trên đống lửa.
Nhật Minh / Phim ảnh / 18/06/2021 08:28

Đội tuyển Việt Nam về tới TP Hồ Chí Minh, bắt đầu cách ly tập trung

Trưa 17/6, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), bắt đầu quá trình cách ly y tế tập trung 7 ngày theo quy định phòng dịch Covid-19.
Xã hội / 17/06/2021 17:45

1 ca dương tính tại Hòa Bình đi trên chuyến bay liên quan đến Hà Nội

Chiều 17/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có báo cáo về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại Hòa Bình đi trên chuyến bay liên quan đến Hà Nội.
Xã hội / 17/06/2021 17:42

Chính thức chạy lại tàu khách Hà Nội - Hải Phòng

Sau một thời gian tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 bùng phát, hôm nay (17/6), tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng đã chạy lại tàu khách.
Xã hội / 17/06/2021 17:42

Vĩnh Phúc: Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ được phép hoạt động trở lại từ 0h ngày 17/6

UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho phép các cơ sở kinh doanh, dịch vụ được phép hoạt động trở lại từ 0h ngày 17/6 thực hiện phòng chống Covid-19 theo quy định.
Xã hội / 17/06/2021 14:07

Hà Nội lấy 1.000 mẫu xét nghiệm Covid-19 ngẫu nhiên người từ TP Hồ Chí Minh đến Nội Bài

Sở Y tế chỉ đạo các đơn vị lấy mẫu liên tục trong vòng 1 tuần đến 10 ngày tại sân bay Nội Bài với số lượng khoảng 1.000 mẫu cho những người đi từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội.
Xã hội / 17/06/2021 14:05

Trưa 17/6, thêm 220 ca mắc Covid-19, riêng Bắc Giang 178 ca

Trưa 17/6, Bộ Y tế cho biết, nước ta có thêm 220 ca mắc mới Covid-19 (BN11795-12014). Trong đó, 8 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hà Nội (4), Quảng Nam (2), Kiên Giang (1), Hòa Bình (1); 212 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (178), TP Hồ Chí Minh (30), Tiền Giang (2), Hà Tĩnh (1), Nghệ An (1).
Xã hội / 17/06/2021 14:04

Nghệ An: Ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An cho biết, sáng nay (17/6) trên địa bàn tỉnh Nghệ An tiếp tục ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại huyện Diễn Châu.
Xã hội / 17/06/2021 11:56
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO