Giải trí

Cao Thiên Trang - Mạc Trung Kiên phục thù thành công, bứt phá giành chiến thắng trong chặng cuối The Face Online

Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 17/06/2021 08:57
Cao Thiên Trang - Mạc Trung Kiên phục thù thành công, bứt phá giành chiến thắng trong chặng cuối The Face Online
(phunuphapluat.vn) - Từ đội đang gặp bất lợi nhất với 3 thí sinh, team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang đã có màn lội ngược dòng thành công khi giành chiến thắng trọn vẹn và xác định top 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng voting online cuối cùng.

Sau thử thách ở tập 2, tình thế cục diện 3 đội đã hoàn toàn xoay chuyển: team Trâm Anh - Nguyễn Hợp từ đội gặp bất lợi nhất sau vòng chọn đội, đã bất ngờ vươn lên dẫn đầu và nắm giữ số lượng thành viên áp đảo 6 thí sinh; tiếp theo đó là team Quỳnh Anh - Cao Ngân với 5 thành viên do may mắn được team chiến thắng giữ lại thí sinh trong phòng loại. Do sai chiến thuật, team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang đã mất đi thí sinh tiềm năng là Michael Trương và chỉ còn lại 3 “chiến binh" nữ trong đội. 

Trong tập phát sóng cuối cùng của The Face Online By Vespa, top 14 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào thử thách cuối cùng vô cùng kịch tính. Và trong thử thách quyết định này, các thí sinh cùng dàn HLV - cố vấn chuyên môn vô cùng bất ngờ khi giám khảo khách mời chính là ông Mickael Orain - đại diện nhãn hàng Vespa cùng bà Trang Lê - người đã mang phiên bản Next Top Model về Việt Nam và là giám đốc sản xuất của The Face Vietnam. 

Trong thử thách lần này, các thí sinh sẽ thực hiện một clip quảng cáo dưới dạng 1 cú máy (one-shot video). Điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, nếu xảy ra sai sót ở bất cứ khâu nào sẽ phải làm lại từ đầu. Vì là đội chiến thắng trong tập 2, HLV Trâm Anh - cố vấn Nguyễn Hợp nhận được lợi thế chọn thứ tự thi đấu và có quyền cướp đi 5 phút vào bất cứ thời điểm nào đội khác đang thực hiện. Theo quyết định của Trâm Anh, team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang sẽ là đội thi đầu tiên với lý do là đàn chị có nhiều kinh nghiệm, đội Quỳnh Anh - Cao Ngân sẽ thi cuối cùng.

Theo luật từ chương trình đưa ra, mỗi đội sẽ có 30 phút để thực hiện thử thách này. Trong 5 phút đầu tiên, thí sinh phải chủ động trong set quay. Nếu để HLV - cố vấn đội nào lên tiếng thì đội đó sẽ bị trừ đi 5 phút. Thêm vào đó, tương tự tập 2, trong thời gian 25 phút sau đó, mỗi đội sẽ luân phiên cử HLV hoặc 1 cố vấn chuyên môn hướng dẫn thí sinh đội mình, người còn lại trên “ghế nóng" sẽ không được phép lên tiếng hay góp ý. Nếu vi phạm, đội cũng sẽ bị trừ đi 5 phút thực hiện thử thách.

Ở lượt thi của đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang, 3 thí sinh cùng quay video quảng cáo với ý tưởng 3 cô bạn thân với những cá tính khác nhau nhưng có cùng sở thích khám phá và trải nghiệm. Dù một thí sinh phải xoay sở đến 2 màu xe nhưng Mạc Trung Kiên cũng phải công nhận đội mình có lợi thế hơn vì sự ăn ý và đồng đều của 3 chiến binh nữ rất ưu tú. Quán quân The Face Vietnam 2018 tỏ ra rất sốt ruột khi Cao Thiên Trang sử dụng khá nhiều thời gian cho việc xem lại đoạn ghi hình của từng cú máy. Tuy nhiên, thành viên “team sang" cũng giải thích cặn kẽ: “Đóng quảng cáo, nếu không xem được source thì các bạn sẽ không biết mình phải làm gì”. 

Trong 10 phút cuối, khi đại diện nhãn hàng đưa ra lời khuyên nên tương tác với xe nhiều hơn, Mạc Trung Kiên đã khiến đội mất đi 5 phút vì lỡ lời hướng dẫn thí sinh gần đó trong khi đang là lượt chỉ đạo của cố vấn Cao Thiên Trang. Trong 5 phút thay đổi chiến thuật gấp rút, cả 3 thí sinh của đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang thực hiện khá tốt thử thách vì mọi người đã dần tự tin, thuần thục hơn. 

Với đội của Trâm Anh - Nguyễn Hợp, trong 5 phút đầu tiên việc khiếu nại giữa dàn HLV - cố vấn đã xảy ra khi cố vấn Nguyễn Hợp đã lên tiếng thắc mắc với ông Dương Tuấn Anh - Host chương trình về việc di chuyển để quan sát rõ hơn các thí sinh vì tầm nhìn bị che khuất. Mạc Trung Kiên và Cao Thiên Trang đều cho rằng đội này nên bị trừ 5 phút vì sai luật. Trước những tranh cãi, bà Trang Lê - người nắm rõ nhất format chương trình đã đứng ra phân xử, khẳng định Nguyễn Hợp hoàn toàn không phạm luật. 

Sau 5 phút đầu, Trâm Anh đã cặn kẽ chỉ ra những điểm sai của từng thí sinh và đưa ra lời khuyên để đội hoàn thành tốt hơn. “Hot girl trứng rán" đã bị HLV Trâm Anh nhắc nhở vì quá điệu nên có động tác chậm chạp, khiến các thành viên tốn thời gian đợi. Ở những phút cuối cùng, đại diện nhãn hàng đã đề xuất một số thí sinh của đội Trâm Anh - Nguyễn Hợp nên chuyển sang màu sắc xe khác nhau để đội hình hài hoà hơn. 

Ở lượt thi của đội mình, Quỳnh Anh - Cao Ngân gặp nhiều thuận lợi trong giai đoạn hướng dẫn thí sinh. Tuy nhiên, các thành viên trong đội bị đại diện nhãn hàng nhận xét là có tinh thần uể oải, không đúng với slogan của nhãn hàng là đầy năng lượng, sống hết mình. Sau khi được góp ý, dàn thí sinh đã dần lấy lại phong độ, có màn thể hiện tốt hơn. Khi đội Quỳnh Anh - Cao Ngân còn 6 phút cuối cùng, Trâm Anh đã sử dụng lợi thế của đội mình, quyết định giành lấy 5 phút khiến đội đối thủ phải nỗ lực hoàn thành mọi thứ trong 1 phút cuối. 

Sau phần thực hiện thử thách, các HLV - cố vấn sẽ lựa chọn ra shoot ghi hình one-shot tốt nhất của đội kèm theo âm nhạc phù hợp nhất để đại diện nhãn hàng nhận xét và đánh giá. 

Đội Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang được nhận xét là trơn tru, lưu loát nhất, truyền tải thông điệp nhãn hàng rất tốt. Bà Trang Lê cũng có lời góp ý đối với 3 thí sinh nữ: “Trang phục chưa đủ độ thanh lịch, nếu chỉn chu hơn chút nữa sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều”. 

Đội Trâm Anh - Nguyễn Hợp đã có phần thể hiện khá rời rạc trong những shoot quay đầu tiên nhưng nhờ góp ý của ông Mickael đã thay đổi chiến thuật gấp rút để có cú quay hoàn chỉnh trong những giây phút cuối. HLV Trâm Anh nhận lỗi về bản thân: “6 người đại diện cho 6 màu sắc, vì có đến 6 thí sinh nên rất khó điều khiển”. Mạc Trung Kiên cho rằng các thí sinh trong đội này hoàn toàn không tập trung, không thể hiện được tinh thần mình muốn. Trong khi đó, cố vấn Cao Thiên Trang lại thẳng thắn: “Một điều khen là cách hàng xe sắp xếp theo chiều xéo để làm nổi bật lên cả 6 màu sắc nhưng lời khen này là dành cho HLV các bạn. Trong mắt chị, các bạn hoàn toàn không được bất kì một điểm nào hết". Trâm Anh và Nguyễn Hợp cũng khá thất vọng về phần thể hiện của các thí sinh đội mình vì đã không có tinh thần đồng đội trong lúc thực hiện thử thách. 

Ngay sau đó, khi nhận xét về phần thi của đội Quỳnh Anh - Cao Ngân, Mạc Trung Kiên đã tinh ý nhận ra cú quay đội đối thủ mắc lỗi vì phút cuối vướng phải góc quay có cả HLV - cố vấn. Sau màn chối đây đẩy, Quỳnh Anh cuối cùng đã bị bằng chứng thuyết phục khi xem lại đoạn video. Bà Trang Lê nhận xét rằng các thí sinh trong đội thể hiện tốt tinh thần thương hiệu nhưng không làm nổi bật được những đặc điểm riêng của từng sản phẩm - điều mà nhãn hàng rất cần trong chiến dịch này. 

Với phần thể hiện xuất sắc của đội mình, Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang đã lội ngược dòng, giành chiến thắng ngoạn mục trong chặng đua cuối cùng, giúp đội bảo toàn số lượng thành viên và có quyền loại đi thí sinh trong đội đối thủ. 

Ngoại trừ 3 thí sinh đội chiến thắng, dàn thí sinh còn lại đều phải có nguy cơ ra về. Thanh Liên - thí sinh từ đội HLV Trâm Anh - Nguyễn Hợp bất ngờ thông báo xin dừng cuộc chơi vì lý do sức khoẻ. 

Trong vòng loại lần này, trước khi đưa ra quyết định quan trọng, Cao Thiên Trang đã có những chia sẻ, nhắn nhủ đến các thí sinh: “Hôm nay có rất nhiều thí sinh chị muốn loại. Ở đây có bao nhiêu bạn than đói, than nóng, than khổ, mình chưa là ai để than hết và đặc biệt mình có là ai đi nữa, thái độ sẽ quyết định. Ai muốn ở lại giơ tay lên ạ?”. Trong số 10 thí sinh, Quốc Đạt từ team Trâm Anh - Nguyễn Hợp là người duy nhất không giơ tay với lý do: “Em hỏi ai muốn ở lại thì giơ tay, anh tới đây để chinh phục ngôi vị Quán quân nên anh sẽ không giơ tay. Em hỏi ai muốn ở lại hay không thì anh không muốn ở lại. Nếu anh không bị loại, anh muốn dành phần mình nhường chỗ cho các bạn nữ". Hành động của Quốc Đạt đã khiến các thí sinh khác hoang mang và cực sốc, đồng thời cũng khiến cho dàn HLV - cố vấn vô cùng thất vọng. Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp đều vô cùng phẫn nộ: “Muốn tỏ ra cao thượng thì đừng đi thi”. 

Trước hành động của Quốc Đạt, ông Dương Tuấn Anh - host của The Face Online đồng thời là giám đốc sản xuất chương trình đã đưa ra quyết định: Quốc Đạt sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình, đồng thời giữ lại toàn bộ 9 thí sinh cho vòng thi voting cuối cùng.

Sau vòng thi thử thách ở tập phát sóng này, 9 thí sinh còn lại đã bước vào vòng voting cuối cùng bằng chính các video trong hành trình 3 tập của The Face Online by Vespa,  trong đó 70% số điểm lấy từ bình chọn của khán giả và 30% điểm đến từ nhà sản xuất. Và theo thống kê, thí sinh có số bình chọn và số điểm từ ban giám khảo cao nhất chính là Nguyễn Quang Tuấn (team Quỳnh Anh - Cao Ngân). 

Ngoài ra, Nhà sản xuất còn thông báo sẽ có thêm 2 tấm vé vào vòng chọn đội dành cho 2 thí sinh xuất sắc nhất. Tấm vé đặc biệt dành cho thí sinh có lượt bình chọn cao nhất đến từ đội chiến thắng trong thử thách của nhãn hàng Vespa, thuộc về Đặng Thị Mỹ Khôi (team Mạc Trung Kiên - Cao Thiên Trang). Bên cạnh đó, Trần Thanh Tâm (team Trâm Anh - Nguyễn Hợp) đã là gương mặt được nhãn hàng yêu thích và giành 1 tấm vé bước vào vòng chọn đội.

Theo PL&XH

Trưa 4/8, Hà Nội thêm 24 ca nhiễm, 16 ca tại cộng đồng

Theo thông tin từ CDC Hà Nội, số ca mắc mới từ 6 giờ đến 12 giờ ngày 4/8, trên địa bàn ghi nhận 24 ca mắc mới, trong đó 16 ca tại cộng đồng, 8 ca tại khu cách ly. Như vậy, tính từ 18 giờ ngày 3/8 đến 12 giờ ngày 4/8, Hà Nội đã ghi nhận 43 trường hợp mắc.
Xã hội / 04/08/2021 13:39

Mới nhất

Công an quận Nam Từ Liêm tặng xe máy cho chị lao công bị cướp trong đêm

Nhằm hỗ trợ nữ công nhân môi trường bị cướp vào rạng sáng 3/8 ở Đại Mỗ, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tặng một chiếc xe máy cho nạn nhân...
Xã hội / 04/08/2021 13:41

Trưa 4/8, Hà Nội thêm 24 ca nhiễm, 16 ca tại cộng đồng

Theo thông tin từ CDC Hà Nội, số ca mắc mới từ 6 giờ đến 12 giờ ngày 4/8, trên địa bàn ghi nhận 24 ca mắc mới, trong đó 16 ca tại cộng đồng, 8 ca tại khu cách ly. Như vậy, tính từ 18 giờ ngày 3/8 đến 12 giờ ngày 4/8, Hà Nội đã ghi nhận 43 trường hợp mắc.
Xã hội / 04/08/2021 13:39

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư HH Linh Đàm, nghi để lại thư tuyệt mệnh

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang điều tra vụ bé gái 12 tuổi tử vong, rơi từ tầng 12 chung cư HH4C Linh Đàm xuống.
Xã hội / 04/08/2021 09:41

Đề nghị truy tặng Huân chương Chiến công cho thượng úy công an hy sinh khi làm nhiệm vụ phòng, chống dịch

Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công an và Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Thủ tướng Chính phủ đã có Tờ trình số 1065/TTr-TTg ngày 3/8/2021 đề nghị Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhì cho Thượng úy Phan Tấn Tài, Cán bộ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Quận 6, Công an TP Hồ Chí Minh, Bộ Công an, đã lập chiến công xuất sắc trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Xã hội / 04/08/2021 09:38

Hà Nội khẩn cấp tìm người đến siêu thị Vinmart ở Yên Sở, Hoàng Mai

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội vừa phát đi thông báo những người đã đến siêu thị Vinmart Yên Sở (tầng 1 tòa nhà The Two, tổ dân phố số 11 khu đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai) vào thời gian từ ngày 23/7 đến ngày 1/8.
Xã hội / 04/08/2021 09:37

Ngày 3/8, Việt Nam có 8.429 ca nhiễm mới, 190 ca Covid-19 tử vong

Ngày 3/8, Việt Nam ghi nhận 8.429 ca nhiễm mới, trong đó 52 ca nhập cảnh và 8.377 ca ghi nhận trong nước.
Xã hội / 03/08/2021 20:12

Hải Phòng tạm dừng tiếp nhận công dân từ vùng dịch

(phunuphapluat.vn) - Ngày 3-8, Chủ tịch UBND TP, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hải Phòng ban hành văn bản số 5256/UBND-VX yêu cầu từ 0g00 ngày 5-8-2021, TP tạm dừng tiếp nhận công dân (bao gồm cả công dân người Hải Phòng) từ các tỉnh, thành phố, địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ...
Xã hội / 03/08/2021 19:22

Phương Oanh rút khỏi đề cử VTV Awards

(phunuphapluat.vn) - Cách đây ít phút, Phương Oanh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về lý do cô xin rút khỏi giải thưởng VTV Awards.
Chuyện quanh sao / 03/08/2021 19:20

Ngày 3/8, Hà Nội có 66 ca Covid-19, nhiều người liên quan Công ty Thanh Nga

Chiều 3/8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 12 giờ đến 18 giờ ngày 3/8, TP ghi nhận 14 ca mắc mới trong đó, 9 ca tại cộng đồng, 5 ca khu cách ly. Như vậy tính từ 18 giờ ngày 2/8 đến 18 giờ ngày 3/8, Hà Nội ghi nhận 66 trường hợp mắc mới.
Xã hội / 03/08/2021 19:15

Lê Hoàng, Anh Đức, Quang Tuấn trở thành 'bộ 3 quý ông' dẫn dắt chương trình 'Có hẹn lúc 22 giờ'

(phunuphapluat.vn) - “Trùm phản biện” Lê Hoàng sẽ cùng với Anh Đức và Quang Tuấn trở thành “bộ 3 quý ông” cùng tranh luận những vấn đề được xã hội quan tâm tại chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ”.
Bảo Nam / Cẩm nang / 03/08/2021 17:55

Bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam được bổ nhiệm Đại sứ ẩm thực Italia tại Việt Nam

(phunuphapluat.vn) - Sau khi trở thành người Việt Nam đầu tiên được Chính phủ Italia trao tặng Huân chương Công trạng, tước hiệu Hiệp sĩ trong lĩnh vực thời trang và truyền thông, bà Trang Lê - Chủ tịch Hiệp hội các Nhà thiết kế Đông Nam Á (CAFD) và Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW), đã tiếp tục được Đại sứ quán Italia tại Việt Nam tín nhiệm mời vào vị trí Đại sứ Ẩm thực Italia tại Việt Nam 2021 cho Dự án True Italian Taste 2021.
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 03/08/2021 17:52

Hà Nội: Cách ly tại nhà với người từng đến ngõ 187 đường Hồng Hà và chợ Long Biên

Ngày 3/8, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 quận Ba Đình thông báo tìm người từng đến 2 địa điểm: Ngõ 187 đường Hồng Hà (phường Phúc Xá) và chợ Long Biên (quận Ba Đình) từ ngày 18/7/2021 đến ngày 3/8/2021 nhanh chóng liên hệ với cơ quan y tế.
Xã hội / 03/08/2021 17:12

Hà Nội: Phong toả, cách ly y tế đối với chợ Long Biên

Ngày 3/8, UBND phường Phúc Xá (quận Ba Đình) đã ban hành quyết định số 1079/QĐ-UBND về việc áp dụng các biện pháp phong toả, cách ly y tế đối với chợ Long Biên để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.
Xã hội / 03/08/2021 17:11

TP Hồ Chí Minh: Hơn 2.000 thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp THPT năm 2021

Ngày 3/8, tại cuộc họp báo cung cấp thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở TP Hồ Chí Minh, ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP cho biết, có 2.044 thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp THPT.
Xã hội / 03/08/2021 17:10

Hà Nội: Công ty Coca-Cola ở huyện Thường Tín tạm dừng hoạt động do có ca nhiễm Covid-19

Chủ tịch UBND huyện Thường Tín Kiều Xuân Huy cho biết, trên địa bàn huyện vừa ghi nhận thêm trường hợp anh Trương Đức V. (ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì) mắc Covid-19, đây là nam công nhân làm việc tại dây truyền pha chế của Công ty Coca-Cola có cơ sở tại xã Duyên Thái, huyện Thường Tín".
Xã hội / 03/08/2021 15:42

Các trường đại học top đầu công bố điểm sàn, dự kiến điểm chuẩn năm 2021

Các trường đại học (ĐH) top đầu công bố điểm sàn các ngành ĐH chính quy bằng hoặc cao hơn năm trước và có dự đoán điểm trúng tuyển một số ngành sẽ tăng hơn năm 2020, những ngành hot điểm chuẩn sẽ cao nhất.
Xã hội / 03/08/2021 15:35

Thêm 415.000 liều vaccine Covid-19 do Chính phủ Anh trao tặng

Sáng 3/8, tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, ông David McNaught – Tham tán Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam – đã trao 415.000 liều vaccine AstraZeneca do Chính phủ Anh tài trợ giúp Việt Nam chống dịch Covid-19. Đây là số vắc xin Astrazeneca được sản xuất tại Vương quốc Anh.
Tin thế giới / 03/08/2021 15:34

Những yếu tố nào giúp Cao Bằng là tỉnh duy nhất chưa xuất hiện Covid-19 trong cộng đồng?

Trải qua 4 đợt bùng phát dịch Covid-19, đến thời điểm này Cao Bằng là địa phương duy nhất của cả nước không để dịch bệnh xâm nhập địa bàn.
Xã hội / 03/08/2021 15:32

Trưa 3/8, Hà Nội thêm 23 ca nhiễm, một số nhân viên Vinmart và Khách sạn Pullman dương tính

CDC Hà Nội vừa có báo cáo nhanh về tình hình Covid-19 trên địa bàn. Theo đó, tính từ 7giờ đến 12 giờ ngày 3/8, TP ghi nhận thêm 23 ca mắc mới trong (15 ca tại cộng đồng, 8 ca trong khu cách ly), trong đó một số ca là nhân viên Vinmart và Khách sạn Pullman.
Xã hội / 03/08/2021 12:41
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO