Giải trí

Con gái danh thủ Hồng Sơn hào phóng tặng Sam quà xịn trong 'Gia đình thông thái'

Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 26/03/2020 10:15
Con gái danh thủ Hồng Sơn hào phóng tặng Sam quà xịn trong 'Gia đình thông thái'
(phunuphapluat.vn) - Sam nhẹ nhàng quay qua “xin” con gái của danh Thủ Hồng Sơn chiếc bàn ủi. Những tưởng Khánh Vân sẽ chần chừ trước lời xin xỏ này, nhưng không, cô bé đã gật đầu đồng ý tặng cho nữ MC phần quà của mình.

Cựu cầu thủ Hồng Sơn – MC Hồng Phúc đấu sumo theo phong cách dancesport trên sân khấu "Gia đình thông thái"

“Xông đất” cho "Gia đình thông thái" là 2 gia đình vui nhộn: gia đình Gà thông thái gồm MC Hồng Phúc, diễn viên Quỳnh Phượng, con trai Hồng Long và gia đình Gấu trúc đáng yêu gồm cựu danh thủ Hồng Sơn, nhà báo Hồng Hải và con gái Khánh Vân.

Xuất hiện trên sân khấu, cậu bé Hồng Long - còn được khán giả biết đến với cái tên Chíp Sún tỏ ra khá dạn dĩ với máy quay. Từng góp mặt trong các chương trình giải trí lớn nhỏ trước đây nên Chíp Sún rất biết cách để “tương tác” với mọi người xung quanh.

Gia đình MC Hồng Phúc

Không chỉ hoạt ngôn, cậu bé còn biết cách pha trò đầy lém lỉnh khiến người xem phải “cười bò”. Khác với sự năng động của con trai nhà Hồng Phúc, con gái của cựu danh thủ Hồng Sơn thu hút khán giả với vẻ ngoài đáng yêu và tính cách ngoan ngoãn “1 dạ 2 vâng”.

Sau màn chào sân ấn tượng, hai gia đình bước vào phần thi đầu tiên có tên gọi Gia đình nhanh trí. Trong vòng này thủ lĩnh nhí của mỗi đội sẽ cử ra một thành viên đại diện để trả lời gói 10 câu hỏi từ chương trình trong thời gian 1 phút 30 giây.

Gia đình cầu thủ Hồng Sơn

Người trả lời có quyền bỏ qua câu hỏi nếu không biết đáp án nhưng không được quyền quay trở lại. Sau khi hết trả lời hết câu hỏi, sàn led phía dưới sẽ hiện ra 25 ô trống ẩn chứa những giá trị tiền thường khác nhau, trong đó có cả nhân đôi hoặc chia đôi.

Việc của thủ lĩnh nhí là một những ô bất kỳ tương ứng với số câu trả lời đúng của thành viên trong đội. Tiếp đó, chương trình sẽ lần lượt mở các ô đội trưởng đã chọn theo thứ tự và đội chơi sẽ biết được số tiền thường mình mang về. Tuy nhiên, đôi thi sau sẽ không được chọn những ô đôi trước đã chọn. 

Để chọn ra đội chơi trước ở vòng này, hai gia đình phải trải qua thử thách đấu sumo để giành quyền thi trước. Đứng trước thử thách cần đến thể lực, cả hai đội trưởng đều tin tưởng chọn bố ra thi đấu. Trong bộ đồ sumo cồng kềnh, hai ông bố bước lên sàn đấu một cách đầy mạnh mẽ.

Thế nhưng, khác với sự mạnh mẽ ấy, Hồng Phúc và Hồng Sơn đấu nhau thì ít mà ôm nhau thì nhiều khiến MC Sam phải lên tiếng nhắc nhở: “Lưu ý với hai sumo thì đây là cuộc thi đấu nhau chứ không phải ôm nhau”. Vậy nhưng khi bắt đầu lại thì hai ông bố “lầy lội” chuyển từ ôm nhau sang dancesport khiến 2 MC “cạn lời”.

Đứng trước tình huống bất phân thắng bại, Ngô Kiến Huy quyết định chọn đội thắng thua bằng trò chơi oẳn tù xì truyền thống và gia đình Hồng Sơn giành được quyền thi trước. Bé Khánh Vân chọn mẹ là người trả lời câu hỏi ở vòng này.

Dù chia sẻ đã từng tập luyện với bé Gấu (biệt danh của Khánh Vân) ở nhà nhưng chị Hồng Hải khá bối rối ở những câu đầu tiên. Cho đến câu hỏi thứ 3 “Trong tự nhiên mây được tạo thành từ yếu tố nào” thì chị Hồng Hải mới đưa ra được đáp án đúng: hơi nước. Kết thúc phần thi, chị Hồng Hải ghi về được 5 câu trả lời đúng và bé Gấu được quyền chọn 5 ô trên sàn led.

Giống như gia đình Hồng Sơn, bé Hồng Long chọn mẹ là người tham gia thử thách. Đúng như sự kỳ vọng của cậu con trai, nữ diễn viên Quỳnh Phượng vượt qua 10 câu hỏi một cách nhanh chóng. Từ những câu hỏi mẹo như “Hãy cho biết hoa gì luôn ở trong thì tương lai” cho đến những câu hỏi về kiến thức “Đất nước nào đón mặt trời mọc đầu tiên ở châu Á”, “Cơ thể con người và Trái đất có điểm giống nhau là gì” chị Phượng đều vượt qua dễ dàng.

Cuối cùng, chị ghi về cho gia đình Gà thông thái 6 đáp án đúng, tương đương 6 ô tiền thưởng. Dù chỉ nhỉnh hơn gia đình Hồng Sơn 1 ô nhưng đội Gà thông thái may mắn có được 3300 điểm trong khi đội Gấu trúc đáng yêu  chỉ mang về 1800 điểm do chọn nhầm ô chia đôi.

Con trai MC Hồng Phúc bộc lộ năng khiếu “thiên tài” trong "Gia đình thông thái"

Nối tiếp chương trình là vòng 2 mang tên Gia đình biết tuốt. Ở vòng này, cả 3 thành viên trong đội sẽ cùng tham gia và mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau. Thử thách chương trình đưa ra tương tự như trò chơi dân gian cờ tỷ phú.

Trong đó, thủ lĩnh nhí giữ vai trò quyết định số bước của người di chuyển trên bàn cờ và người còn lại sẽ trả lời câu hỏi từ chương trình. Độ khó dễ của câu hỏi sẽ tùy thuộc vào giá trị tiền thường trong ô. Ngược với lượt thi trước, Gà thông thái sẽ chơi trước ở vòng này và cậu bé Hồng Long tiếp tục chọn mẹ là người trả lời câu hỏi.

Bất bình trước lựa chọn của con trai, MC Hồng Phúc lên tiếng đòi quyền trả lời câu hỏi “Tại sao bố không được trả lời, nãy mẹ đã trả lời rồi”. Đáp lại nam MC, cậu bé Hồng Phúc thể hiện sự kiên quyết “Nãy không nhờ mẹ làm sao chúng ta thắng được đúng không bố và con là đội trưởng con có quyền” khiến nam MC ngậm ngùi chấp nhận.

Trải qua thử thách, gia đình Gà thông thái mang về thêm 2400 điểm, nâng điểm số của đội lên 5700 điểm. Với khoảng cách điểm số khá xa, đội Gấu trúc đáng yêu “dốc” hết sức lực ở vòng chơi này. Dù vậy, may mắn đã không mỉm cười với gia đình bé Gấu khi ở câu hỏi cuối cùng – câu hỏi có thể giúp hai nhà ngang bằng số điểm thì Gấu trúc đáng yêu lại không đưa ra được đáp án đúng.

Tuy khá buồn vì để lỡ cơ hội vào vòng cuối nhưng bé Khánh Vân cũng được an ủi khi trúng thưởng một chiếc bàn ủi giá trị. Dù vậy niềm vui lại không kéo dài lâu khi ngay sau đó, Sam nhẹ nhàng quay qua “xin” bé Gấu chiếc bàn ủi. Những tưởng Khánh Vân sẽ chần chừ trước lời xin xỏ này, nhưng không, cô bé đã gật đầu đồng ý tặng cho nữ MC phần quà của mình trong tiếng cười của mọi người.

Vòng 2 kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội Gà thông thái. Điều này đồng nghĩa với việc gia đình Gà thông thái sẽ bước vào vòng thi cuối mang tên "Gia đình thông thái". Ở vòng thi cuối, gia đình được chọn sẽ phải tìm ra 3 đáp án trong câu hỏi chương trình đưa ra dưới dạng liệt kê.

Đáp án sẽ được hiển thị trên màn hình led và nhiệm vụ của 2 thành viên người lớn là tìm, ghi nhớ vị trí của đáp án trên bảng led trong thời gian 1 phút. Sau 1 phút, các chữ cái trên màn hình led sẽ biến mất và nhiệm vụ của họ là đứng ở vị trí đầu cuối đáp án và hô “chốt”.

Chưa dừng ở đó, thủ lĩnh nhí ngồi trong phi thuyền sẽ là người quyết định thắng bại của đội. Bởi trong thời gian cả hai chốt đáp án, thủ lỉnh sẽ phải bịt mắt, đeo tai nghe và không biết sự lựa chọn của 2 người chơi còn lại là đúng hay sai.

Sau khi đáp án được chốt, thủ lĩnh sẽ phải cân nhắc nên tin hay không tin thành viên đội mình. Nếu chọn tin, đáp án mở ra, đúng, gia đình có 15 triệu đồng, sai gia đình sẽ ra về tay trắng. Nếu không tin, gia đình sẽ chọn giá trị tiền thưởng ngẫu nhiên dưới 8 triệu đồng.

Câu hỏi được đặt ra cho gia đình Gà thông thái ở vòng này là “Tìm tên 3 loại hoa mà trong tên có chứa tên động vật”. Việc vừa phải tìm đáp án vừa phải nhớ vị trí của đáp án khoảng thời gian ngắn ngủi gây ra không ít khó khăn cho đôi vợ chồng.

Sau 60 giây, Hồng Phúc – Quỳnh Phượng chỉ tìm ra được hai đáp án hoa móng cọp và hoa mào gà. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của gia đình “tốt bụng” Hồng Sơn, đội Gà thông thái có thêm được đáp án cuối cùng “cúc họa mi” trong những giây cuối cùng.

Khi bố mẹ đã chốt đáp án thì cũng là lúc thủ lĩnh nhí chọn tin tưởng hay không tin tưởng. Dù còn khá phân vân về đáp án của bố mẹ nhưng Chíp Sún vẫn quyết định tin tưởng. Tuy lựa chọn tin tưởng nhưng cậu bé cũng không quên “hù dọa” bố mẹ rằng “Bây giờ con chọn tin bố mẹ mà bố mẹ sai thì bố mẹ sẽ gặp sóng gió với con” khiến mọi người cười lăn lộn.

Nhưng sóng gió đã không xảy ra với gia đình Gà thông thái bởi 3 đáp án Hồng Phúc – Quỳnh Phượng tìm được hoàn toàn trùng khớp với đáp án chương trình. Với phần thi xuất sắc cùng sự quyết đoán của thủ lĩnh nhí tài năng, gia đình Hồng Phúc đã giành được giải thưởng cao nhất vòng 3, 15 triệu đồng và nhận về ngôi vị danh giá "Gia đình thông thái". 

Khép lại chương trình, gia đình Hồng Sơn mang về số tiền thưởng 4 triệu 800 ngàn đồng còn gia đình Hồng Phúc “tốt nghiệp” "Gia đình thông thái" với giải thưởng 20 triệu 700 ngàn đồng. 

Tập 2 "Gia đình thông thái" được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư, ngày 01/4/2020 trên kênh HTV7.

Theo PL&XH

Model Kid Vietnam: Hương Ly 'đắc ý' khi 'liên minh' Tuyết Lan - Mâu Thuỷ tan rã

(phunuphapluat.vn) - Trong teaser tập 7 Model Kid Vietnam vừa được “tung” ra, ngay cả “cặp chị em thân thiết" HLV Mâu Thuỷ - HLV Tuyết Lan cũng đã bắt đầu có cuộc tranh cãi kịch tính ngay tại trong phòng đánh giá và loại của chương trình.
Lam Khánh / Thời trang / 10/04/2020 19:07

Mới nhất

Model Kid Vietnam: Hương Ly 'đắc ý' khi 'liên minh' Tuyết Lan - Mâu Thuỷ tan rã

(phunuphapluat.vn) - Trong teaser tập 7 Model Kid Vietnam vừa được “tung” ra, ngay cả “cặp chị em thân thiết" HLV Mâu Thuỷ - HLV Tuyết Lan cũng đã bắt đầu có cuộc tranh cãi kịch tính ngay tại trong phòng đánh giá và loại của chương trình.
Lam Khánh / Thời trang / 10/04/2020 19:07

Lê Dương Bảo Lâm tự nhận 'bị chợ' khi chơi gameshow

(phunuphapluat.vn) - Lê Dương Bảo Lâm luôn là nhân tố giải trí nổi bật mỗi khi tham gia các chương trình gameshow.
Trường Huy / Chuyện quanh sao / 10/04/2020 14:11

Xúi dại bất thành, Puka bị Dương Thanh Vàng 'bóc phốt' không thương tiếc ngay trên sóng truyền hình

(phunuphapluat.vn) - "Chị ấy nói gì thì chỉ việc làm ngược lại là luôn luôn chính xác", Dương Thanh Vàng "bóc phốt" Puka trong chương trình "Giác quan thứ 6".
Mộc Miên / Chuyện quanh sao / 10/04/2020 13:57

Quỳnh Lan, Ngọc Ánh phải lòng với Phúc Lâm vì quãng trầm quá đẹp

(phunuphapluat.vn) - Ca sĩ Quỳnh Lan nhận xét Phúc Lâm đã mang đến một bản phối mới mẻ nhưng cũng rất Trần Tiền, rất ngẫu hứng. Nữ giám khảo đặc biệt thích giọng hát trầm ấm của Phúc Lâm.
Khánh Linh / Âm nhạc / 10/04/2020 13:42

Kim Tuyến dọn khỏi nhà chồng sau màn 'trả treo' khốc liệt với NSND Kim Xuân trong 'Muôn kiểu làm dâu'

(phunuphapluat.vn) - Quá thất vọng với mẹ chồng, Minh Anh (Kim Tuyến) quyết định dừng cuộc hôn nhân đầy sóng gió.
Nhật Minh / Phim ảnh / 10/04/2020 11:45

Con ngoài giá thú có được hưởng tài sản thừa kế không?

(phunuphapluat.vn) - Luật sư Trương Thị Hòa cho rằng, con trong hoặc ngoài giá thú đều được hưởng di sản của cha để lại, mỗi người một phần bằng nhau.
Bảo Nam / Tư vấn pháp luật / 10/04/2020 11:33

Phim 'Đại thời đại': Loạt khoảnh khắc 'tình bể bình' của Ngũ Gia Mị và Tôn Hoán Nhiên

(phunuphapluat.vn) - Ngoài những âm mưu, đấu đá nội bộ của các thành viên trong tập đoàn Hằng Đại, tình cảm ngày càng bền chặt của Ngũ Gia Mị và Hoán Nhiên khiến cho "Đại thời đại" thêm phần lôi cuốn.
Nhật Minh / Phim ảnh / 10/04/2020 11:09

Nữ diễn viên thế vai Thu Trang trong phim 'Chị Mười Ba' bất ngờ gây bão tại 'Lò võ tiếu lâm 2020'

(phunuphapluat.vn) - Nữ diễn viên cascadeur Cẩm Tú – người từng thế vai cho nghệ sĩ Thu Trang trong phim điện ảnh "Chị Mười Ba" đã bất ngờ hóa thân thành nhân vật Ông Nội khiến cao thủ Việt Hương phấn khích tột độ.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 10/04/2020 10:45

Đàm Vĩnh Hưng trăn trở vì người dân đổ ra đường dù còn đang trong thời gian cách ly xã hội

(phunuphapluat.vn) - "Đất nước đang cần các bạn ở yên ở nhà, chỉ cần các bạn chấp hành đúng là trên vai đất nước nhẹ gánh một phần", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.
Trường Huy / Âm nhạc / 09/04/2020 11:13

Việt Hương, Thanh Thủy khen ngợi hết lời cặp song sinh 'tráo đổi thân xác' kể chuyện ngôn tình

(phunuphapluat.vn) - Thể hiện trọn vẹn ý tưởng câu chuyện ngôn tình của cặp anh em tráo đổi thân xác cho nhau, Ngọc Tân – Ngọc Tiến được giám khảo Việt Hương hết lời khen ngợi.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 09/04/2020 10:52

Ngô Kiến Huy chạy mất dạng khi Sam muốn thử làm bartender trong 'Gia đình thông thái'

(phunuphapluat.vn) - Trong khi người chơi đang tập trung quan sát thì ở một góc sân khấu, cô nàng lém lỉnh Sam lấy đạo cụ của anh bartender để tập tành dùng thử. Thấy vậy, Ngô Kiến Huy liền lấy tay che đầu sợ bị cô nàng đụng trúng.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 08/04/2020 22:17

Vắng mặt chồng trẻ, Lâm Khánh Chi vô tư 'thả thính' ca sĩ Mạnh Đồng

(phunuphapluat.vn) - Đây là lần hiếm hoi Lâm Khánh Chi khen ngợi công khai khách mời nam trên sóng truyền hình, bình thường những lời có cánh cô đều dành để nói về ông xã kém tuổi của mình là doanh nhân Trần Phi Hùng.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 08/04/2020 22:02

Tập cuối 'Gà đẻ trứng vàng': Trang Pháp, Nguyễn Thuỳ Anh rinh giải thưởng khủng lên đến 120 triệu đồng

(phunuphapluat.vn) - Trong tập cuối "Gà đẻ trứng vàng", Hoàng Yến Chibi quyết định về với “hội chị em” cùng Trang Pháp và Thuỳ Anh  đối đầu với đàn anh Thành Trung. Không ngại ngần, Thành Trung cũng háo hức khi cùng chung “phe” với hai mỹ nam nhiều năng lượng như Chí Thiện và Bạch Công Khanh.
Mộc Miên / Chuyện quanh sao / 08/04/2020 21:38

Cô bé 14 tuổi muốn tự kỷ vì bị ba mẹ kỳ vọng và áp đặt ước mơ

(phunuphapluat.vn) - Câu chuyện từ nội tâm sâu thẳm của bé Quỳnh Anh khiến nhiều bậc phụ huynh nhận ra nên “tôn trọng ước mơ của con thay vì biến con cái thành công cụ sống hộ cuộc đời của cha mẹ”.
Bảo Nam / Nuôi dạy con / 08/04/2020 18:50

Phát hành ca khúc 'Ghen CoV' phiên bản tiếng Anh

(phunuphapluat.vn) - Ca khúc “Ghen CoV” phiên bản tiếng Anh được phát hành mở đầu cho hàng loạt chuỗi hoạt động sau đó với sự đồng hành của Đại sứ cho toàn dự án #EndCoV - Influencer Châu Bùi.
Trường Huy / Xã hội / 08/04/2020 16:58

Con trai Thu Trang - Tiến Luật lần đầu trổ tài catwalk ăn ý cùng bố mẹ

(phunuphapluat.vn) - Con trai Thu Trang - Tiến Luật “đụng độ” với bé Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn khi hóa thân thành Spider Man.
Khánh Linh / Nuôi dạy con / 08/04/2020 16:36

Vừa khóc nức nở vì 'chiến binh mạnh' bị Mâu Thủy loại, Hương Ly mừng ra mặt khi học trò bất ngờ quay trở lại Model Kid Vietnam

(phunuphapluat.vn) - Trong đoạn clip “nhá hàng” về tập 7 của Model Kid Vietnam, khán giả vô cùng ngạc nhiên khi đội hình của đội HLV Hương Ly đã có sự thay đổi lớn khi thiếu đi “mảnh ghép” quan trọng là bé Dâu (Hồng Khánh) mà thay vào đó là sự trở lại đầy bất ngờ của bé Phong Vinh - thí sinh vừa bị HLV Mâu Thuỷ loại trong tập 6 vừa rồi.
Mộc Miên / Thời trang / 08/04/2020 15:04

Mở màn 'Nhân duyên ngang trái' với loạt khoảnh khắc đốn tim của 'Tổng tài' Viêm Á Luân và thư ký Tăng Chí Kiều

(phunuphapluat.vn) - Ngoài việc tiếp quản chức giám đốc điều hành tập đoàn Thiên Tỵ, dường như Văn Khải (Viêm Á Luân) còn muốn giúp đỡ Vũ Đường (Tăng Chí Kiều) nhanh chóng khẳng định năng lực bản thân nên áp dụng rất nhiều biện pháp “rắn” khiến nữ chính phải “than trời” ngay tập đầu.
Lam Khánh / Phim ảnh / 08/04/2020 10:44

Nam ca sĩ Nathan Lee bị thiệt hại 100 tỉ đồng vì dịch Covid-19

(phunuphapluat.vn) - Nam ca sĩ Nathan Lee ước tính bản thân thiệt hại hơn 5 triệu USD, tương đương 100 tỉ đồng trong kinh doanh. Anh cũng quyết định đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ và rao bán một tòa nhà tại Pháp.
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 08/04/2020 09:58
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO