Giải trí

Cuộc đua kỳ thú 2019: Bị chỉ trích nhảy cóc quá dễ dàng, Lê Xuân Tiền tiết lộ bất ngờ

Mạnh Long / Giải trí / 11/08/2019 12:45
Cuộc đua kỳ thú 2019: Bị chỉ trích nhảy cóc quá dễ dàng, Lê Xuân Tiền tiết lộ bất ngờ
(phunuphapluat.vn) - Ngay sau khi tập 6 phát sóng nhiều khán giả cho rằng thử thách nhảy cóc năm nay dễ hơn hẳn so với các mùa trước, đội Xanh Dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) về đích đầu tiên không thuyết phục.

Rời Kon Tum, hành trình Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục đến với xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên, đây cũng là nơi diễn ra những thử thách của chặng thứ 6.

Ở chặng này, các đội chơi đã nhận được một bất ngờ rất lớn ngay trong mật thư đầu tiên, là được quyền lựa chọn nhảy cóc hoặc vượt rào. Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 đội được thực hiện nhảy cóc, nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại).

Đội Xanh Dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) quyết định lựa chọn nhảy cóc.

Đội Xanh Dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) đã lựa chọn nhảy cóc. “Linh cũng có máu liều rất lớn, chơi thì chơi, đến đâu thì đến, quyết định theo Tiền và tin vào những gì Tiền linh cảm và suy luận”, nàng Hậu bày tỏ. Với nhiệm vụ nhảy cóc năm nay, đội chơi phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên, với quãng đường di chuyển hơn 40 km đầy hiểm trở.

MỜI XEM THÊM: Ngô Kiến Huy, Midu hóa học sinh cặm cụi luyện chữ đẹp trong lớp của sếp nhí

Sau đó đội chơi phải lặn xuống thác tìm kiếm chìa khoá mở hòm để lấy gợi ý tiếp theo cho hành trình đến Thác Dứa. Đúng như những dự đoán, nhiệm vụ nhảy cóc năm nay không hề dễ dàng, đội Xanh Dương đã cảm nhận được những khó khăn ngay từ khi di chuyển.

“Hiện tại chúng tôi rất hoang mang, đi tới đây cũng không biết đi đúng đường hay không?”, Lê Xuân Tiền chia sẻ đầy hoang mang. Không chỉ Lê Xuân Tiền, mà đối với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì nhảy cóc cũng là một thách thức rất lớn. “Bánh xe đi lên đá, cứ lắc qua lắc lại, Linh phải xuống đi bộ vì sợ quá”, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết.

Nhưng thử thách chưa dừng lại ở đó, sau khi tìm được chìa khoá và mở chiếc hộp bí mật ở Thác Hòm thì đội Xanh Dương nhận được chiếc điện thoại trong đó có bản đồ hướng dẫn đường đi đến Thác Dứa. Đỗ Mỹ Linh vừa đi vừa lo lắng: “Giờ đi sai là chết ở đây luôn, đường suối cứ đi lên đá, nhảy qua bên này nhảy qua bên kia. Khi đến là quá đuối, rất là mệt mỏi”.

Tuy mệt mỏi với chặng đường di chuyển khá xa và rất “bào sức”, nhưng đội xanh dương quyết không bỏ cuộc. Chính nhờ quyết tâm đó mà đội Xanh Dương trở thành đội đầu tiên giẫm thảm về đích. Đây cũng là lần đầu tiên mà Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh bứt phá và vươn lên vị trí dẫn đầu đầy thuyết phục.

Ngay sau khi tập 6 phát sóng nhiều khán giả cho rằng thử thách nhảy cóc năm nay dễ hơn hẳn so với các mùa trước, đội Xanh Dương về đích đầu tiên không thuyết phục. Ngay sau đó, người mẫu Lê Xuân Tiền đã lên tiếng giải thích. Chàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết trước khi quyết định chọn Nhảy cóc, anh đã xác định nó rất khó khăn. Tuy nhiên do thời lượng chương trình có hạn nên vài phút trên truyền hình không thể lột tả hết những khó khăn mà họ phải trải qua.

Người mẫu Lê Xuân Tiền đã phải mất 7 tiếng đồng hồ để hoàn thành Nhảy cóc. Trong đó, anh và Đỗ Mỹ Linh mất 2 tiếng tìm đường đến Vực Hòm. Anh đã lặn 50 phút dưới nước đục ngầu không nhìn thấy gì mà không có dụng cụ hỗ trợ như kính bơi, bình thở oxy. Sau đó đội Xanh Dương leo bộ 3km lên thác Dứa.

Lúc này tất cả mọi người đều mệt, nên máy quay cũng đã bỏ lỡ những cảnh nguy hiểm trong đoạn đường. Tiền và Linh gặp 1 con rắn rất to nhưng may mắn không bị cắn. Đói bụng và đuối sức có những lúc cả hai phải bò trên đường. Mất gần 1 tiếng 30 phút đội Xanh Dương mới đến thác Dứa. Trước khi về đích, Xuân Tiền lại tiếp tục lặn 40 phút để tìm mật thư về đích.

Cụ thể, Lê Xuân Tiền viết: "Khi quyết định chọn Nhảy cóc, Tiền biết nó sẽ rất khó khăn. Nếu không khó thì không có lý do gì bạn sẽ được bỏ qua tất cả các game khác để thực hiện duy nhất một game thôi . Vài chục phút trên truyền hình không thể kể lại được cả qúa trình thi của Team Xanh Dương. Tiền sẽ tóm tắt lại một chút để mọi người thấy rằng nó không đơn giản như vài phút mọi người thấy trên ti vi.

Đội Xanh Dương về đích đầu tiên nhờ nhảy cóc.

Team Xanh Dương mất 7 giờ đồng hồ để thực hiện thử thách này, bắt đầu từ 10h sáng và về đích lúc 5h chiều. Đoạn đường 40km đến Vực Hòm rất khó khăn do nhiều đá và ổ gà. Người để hỏi đường rất ít vì hoang vu, nếu đi lạc không biết hậu qủa sẽ không biết thế nào. May mắn là linh cảm của Tiền tốt nên tìm được đến Vực Hòm sau gần 2 tiếng. Lúc về do hỏi được đường tắt nên chỉ mất hơn một tiếng.

Thử thách lặn tìm chìa khoá mở hòm đúng kiểu hên - xui. Bạn cứ tưởng tượng lặn 50 phút dưới nước đục ngầu không nhìn thấy gì, không có dụng cụ hỗ trợ như kính bơi, bình thở oxy nó sẽ kinh khủng thế nào. Chứ không phải lặn vài giây như trên tivi là thấy đâu. Chẳng khác nào mò kim đáy bể.

Thử thách chưa dừng lại, quãng đường 3km leo bộ lên thác Dứa mới thực sự kinh khủng. Lúc này tất cả mọi người đều mệt, nên máy quay cũng đã bỏ lỡ những cảnh nguy hiểm trong đoạn đường này. Tiền và Linh gặp một rắn rất to bò ngang chân. Cũng may là không bị cắn, rồi những đoạn Tiền và Linh phải bò để di chuyển. Đói bụng và đuối sức mất gần 1 tiếng 30 phút mới đến thác Dứa.

Tưởng là xong rùi, ai ngờ phải lặn tiếp 40 phút mới tìm được hòm để mở lấy mật thư về đích. Mà tìm được cái hòm cũng do may mắn Tiền vướng chân vào cái dây cột hòm, nếu không thì chẳng biết tìm đến khi nào. Tìm được mật thư, 2 đứa mừng quá quên mệt, quên đói quay lại chỗ lấy xe máy để về đích.

Mọi người trong ekip ai cũng lo lắng vì không nghĩ Team Xanh Dương vượt qua được nhảy cóc lần này, tưởng bị loại đến nơi rồi. Nhưng đúng là Tiền được Phú Yên mang đến may mắn. Về đích đầu tiên ở chặng này trên quê hương của mình thực sự rất có ý nghĩa đối với Tiền".

Với những chia sẻ của Lê Xuân Tiền nhiều người bày tỏ sự thán phục và chúc mừng thành tích của hai thành viên đội Xanh Dương đạt được trong chặng 6. Tuy nhiên một số người chỉ trích Đỗ Mỹ Linh thi “Cuộc đua kỳ thú” mà như đi du lịch, tiếp tục để một mình Xuân Tiền gánh team. Không chỉ vậy cô còn liên tục than thở, nói trống không, trách móc đồng đội.

MỜI XEM THÊM: Ngô Kiến Huy, Midu hóa học sinh cặm cụi luyện chữ đẹp trong lớp của sếp nhí

Theo PL&XH

Xem nhiều nhất

Những bộ phim tình cảm không thể bỏ qua mùa Giáng sinh

(phunuphapluat.vn) - Mùa lễ hội đến với không khí lung linh và những khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ bên người thân, luôn là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà làm phim. Nếu yêu thích điện ảnh thì người hâm mộ khó có thể bỏ qua những cái tên “kinh điển” trong làng phim tình cảm dịp Giáng Sinh dưới đây.
Mạnh Long / Phim ảnh / 20/11/2019 14:51

Mới nhất

Những bộ phim tình cảm không thể bỏ qua mùa Giáng sinh

(phunuphapluat.vn) - Mùa lễ hội đến với không khí lung linh và những khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ bên người thân, luôn là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà làm phim. Nếu yêu thích điện ảnh thì người hâm mộ khó có thể bỏ qua những cái tên “kinh điển” trong làng phim tình cảm dịp Giáng Sinh dưới đây.
Mạnh Long / Phim ảnh / 20/11/2019 14:51

Tử vi năm Canh Tý 2020: 3 con giáp này đại phúc đại lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiền vào túi ào ào

(phunuphapluat.vn) - Đầu năm Canh Tý 2020, 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống đại phúc đại lộc, mọi kế hoạch và dự định đều diễn ra suôn sẻ, hanh thông.

Bộ Công an cảnh báo ‘thủ thuật’ của kẻ lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook

Bộ Công an mới đây đã có thông tin cảnh báo về các "thủ thuật" mà các đối tượng dùng để lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook.
Pháp luật / 20/11/2019 11:30

Lên mạng chê mâm cơm của mẹ chồng, nàng dâu nhận cái kết đắng

(phunuphapluat.vn) - Nhìn mâm cơm mẹ chồng để phần mà chán, con dâu lên mạng than vãn thì nhận phản ứng trái chiều.
Lam Khánh (T/h) / Gia đình / 20/11/2019 11:17

Nam Thư mượn Trấn Thành làm phương tiện 'thả thính' Trọng Hiếu ở 'Giọng ải giọng ai'

(phunuphapluat.vn) - Trọng Hiếu Idol xuất hiện ở "Giọng ải giọng ai" tuần này khiến fan “rần rần” vì quá điển trai. Bên cạnh đó, Nam Thư khẳng định mối quan hệ với Pom chỉ là “tình chị em” trên sóng truyền hình.
Mạnh Long / Giải trí / 20/11/2019 11:07

Lương Thế Thành 'đau đầu' khi kẹt giữa mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong 'Muôn kiểu làm dâu'

(phunuphapluat.vn) - Andy (Lương Thế Thành) khó xử khi Minh Anh (Kim Tuyến) luôn ở thế “đối đầu” kịch liệt với mẹ chồng.
Mạnh Long / Phim ảnh / 20/11/2019 10:44

HLV Park Hang Seo nổi giận với BHL tuyển Thái Lan vì lý do này

Chiến lược gia người Hàn Quốc nổi giận, tranh cãi tay đôi với người trong ban huấn luyện (BHL) tuyển Thái Lan khiến nhiều người hâm mộ tò mò không rõ chuyện gì đã xảy ra sau trận đấu.
Đời sống - Xã hội / 20/11/2019 10:30

Vợ Bùi Tiến Dũng kể chuyện sinh con: Chồng ôm hoa chạy bộ 12 tầng để gặp vợ sau sinh

(phunuphapluat.vn) - Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu bật mí về cuộc "vượt cạn" đầy cảm xúc.
Lam Khánh (T/h) / Làm mẹ / 20/11/2019 10:22

Đà Nẵng: 2 sản phụ tử vong, 1 sản phụ nguy kịch do thuốc gây tê

(phunuphapluat.vn) - Chưa đầy 1 tháng đã có 2 sản phụ tử vong và 1 sản phụ nguy kịch sau khi tiêm thuốc gây tê để mổ lấy thai tại Bệnh viện Phụ nữ TP Đà Nẵng.
Lam Khánh (T/h) / Sống khỏe / 20/11/2019 10:13

Tin mới nhất vụ điều tra bé trai tử vong trên xe trường Gateway

Cơ quan tố tụng quận Cầu Giấy đã ra quyết định Gia hạn điều tra vụ bé trai tử vong trên xe của trường Gateway.
Pháp luật / 20/11/2019 09:30

Hà Nội: Xế hộp Merc GLC bốc cháy giữa đường sau va chạm liên hoàn, một phụ nữ bị cuốn vào gầm tử vong

(phunuphapluat.vn) - Sự việc xảy ra sáng nay 20/11 tại ngã tư Lê Văn Lương giao Nguyễn Ngọc Vũ (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Đời sống - Xã hội / 20/11/2019 08:30

Chỉ số chất lượng không khí Hà Nội ngày 19/1: Nhiều chỉ số tốt xuất hiện trở lại

Chất lượng không khí trong ngày (24h gần nhất) tại nhiều trạm quan trắc tự động trên địa bàn TP Hà Nội đa phần ở mức trung bình, nhiều khu vực chỉ số tốt.
Đời sống - Xã hội / 19/11/2019 19:47

Nhạc sĩ 'Ngàn thu áo tím' đau khổ khi vợ bỏ đi lúc con gái út mới 3 tháng tuổi

(phunuphapluat.vn) - Chia tay người vợ đầu khi con gái út mới 3 tháng tuổi, nhạc sĩ Hoàng Trọng quyết định “gà trống nuôi con”. Ông quyết định không kết hôn để chứng tỏ cho người vợ biết bản thân không hề có bóng hồng nào ở ngoài. Mãi sau này khi về già, ông mới tái hôn cùng người vợ trẻ kém tuổi con gái út.
Mạnh Long / Âm nhạc / 19/11/2019 18:22

Xe tải “ủi bay” nhiều xe máy, ít nhất 3 người thương vong

Chiếc xe tải lưu thông trên Quốc lộ (QL) bất ngờ “ủi bay” nhiều xe máy và xe máy điện khiến một người chết và 2 người bị thương.
Đời sống - Xã hội / 19/11/2019 17:00

IU chiến thắng chiếc cup đầu tiên với 'Love Poem' trước AKMU và Taeyeon

(phunuphapluat.vn) - Đây là chiếc cúp đầu tiên của IU trong đợt comeback lần này mặc dù ca khúc này không hề có M/V hay quảng bá gì trước đó.
Mạnh Long / Âm nhạc / 19/11/2019 13:52

Kiều Minh Tuấn cảm ơn Isaac vì đã bỏ cái tôi của ca sĩ để hợp tác trong 'Anh trai yêu quái'

(phunuphapluat.vn) - "Anh trai yêu quái" tung bộ poster nhân vật cùng clip hậu trường với những chia sẻ thú vị của dàn diễn viên về quá trình trở thành một gia đình trong phim.
Mạnh Long / Phim ảnh / 19/11/2019 10:30

Ba mẹ hotgirl ca cổ Tú Tri từng bị hàng xóm chửi bới vì để con gái kết hôn với đạo diễn chuyển giới khi mới 20

(phunuphapluat.vn) - Tú Tri từng khiến ba mẹ bị hàng xóm chửi bới vì kết hôn với người chuyển giới, giờ đã khiến ba mẹ nở mày nở mặt và tự hào vì sự nghiệp thành công.
Mạnh Long / Giải trí / 19/11/2019 10:18

Con ma 'đẹp trai' Quốc Anh tinh nghịch bên hai nữ sinh Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi

(phunuphapluat.vn) - Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ê kíp bộ phim "Bí mật của gió" bất ngờ tung ra bộ ảnh chúc mừng ngày của các thầy cô giáo với sắc thái tinh nghịch, trong sáng và đầy nhí nhảnh của bộ ba diễn viên chính Quốc Anh - Khả Ngân và Hoàng yến Chibi.
Mạnh Long / Phim ảnh / 19/11/2019 10:02

Vũ Hà, Hoàng Mập tiết lộ chuyện tình đầy drama của Tiết Cương và Dương Cẩm Lynh tại 'Gà đẻ trứng vàng'

(phunuphapluat.vn) - Theo lời kể của Vũ Hà, Dương Cẩm Lynh và Tiết Cương đã từng yêu nhau nên hiện tại cả hai chơi gameshow cùng nhưng “bằng mặt không bằng lòng”.
Mạnh Long / Giải trí / 18/11/2019 22:14
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO