Giải trí

Cuộc đua kỳ thú 2019: Bị chỉ trích nhảy cóc quá dễ dàng, Lê Xuân Tiền tiết lộ bất ngờ

Mạnh Long / Giải trí / 11/08/2019 12:45
Cuộc đua kỳ thú 2019: Bị chỉ trích nhảy cóc quá dễ dàng, Lê Xuân Tiền tiết lộ bất ngờ
(phunuphapluat.vn) - Ngay sau khi tập 6 phát sóng nhiều khán giả cho rằng thử thách nhảy cóc năm nay dễ hơn hẳn so với các mùa trước, đội Xanh Dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) về đích đầu tiên không thuyết phục.

Rời Kon Tum, hành trình Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục đến với xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên, đây cũng là nơi diễn ra những thử thách của chặng thứ 6.

Ở chặng này, các đội chơi đã nhận được một bất ngờ rất lớn ngay trong mật thư đầu tiên, là được quyền lựa chọn nhảy cóc hoặc vượt rào. Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 đội được thực hiện nhảy cóc, nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại).

Đội Xanh Dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) quyết định lựa chọn nhảy cóc.

Đội Xanh Dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) đã lựa chọn nhảy cóc. “Linh cũng có máu liều rất lớn, chơi thì chơi, đến đâu thì đến, quyết định theo Tiền và tin vào những gì Tiền linh cảm và suy luận”, nàng Hậu bày tỏ. Với nhiệm vụ nhảy cóc năm nay, đội chơi phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An, Phú Yên, với quãng đường di chuyển hơn 40 km đầy hiểm trở.

MỜI XEM THÊM: Ngô Kiến Huy, Midu hóa học sinh cặm cụi luyện chữ đẹp trong lớp của sếp nhí

Sau đó đội chơi phải lặn xuống thác tìm kiếm chìa khoá mở hòm để lấy gợi ý tiếp theo cho hành trình đến Thác Dứa. Đúng như những dự đoán, nhiệm vụ nhảy cóc năm nay không hề dễ dàng, đội Xanh Dương đã cảm nhận được những khó khăn ngay từ khi di chuyển.

“Hiện tại chúng tôi rất hoang mang, đi tới đây cũng không biết đi đúng đường hay không?”, Lê Xuân Tiền chia sẻ đầy hoang mang. Không chỉ Lê Xuân Tiền, mà đối với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì nhảy cóc cũng là một thách thức rất lớn. “Bánh xe đi lên đá, cứ lắc qua lắc lại, Linh phải xuống đi bộ vì sợ quá”, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết.

Nhưng thử thách chưa dừng lại ở đó, sau khi tìm được chìa khoá và mở chiếc hộp bí mật ở Thác Hòm thì đội Xanh Dương nhận được chiếc điện thoại trong đó có bản đồ hướng dẫn đường đi đến Thác Dứa. Đỗ Mỹ Linh vừa đi vừa lo lắng: “Giờ đi sai là chết ở đây luôn, đường suối cứ đi lên đá, nhảy qua bên này nhảy qua bên kia. Khi đến là quá đuối, rất là mệt mỏi”.

Tuy mệt mỏi với chặng đường di chuyển khá xa và rất “bào sức”, nhưng đội xanh dương quyết không bỏ cuộc. Chính nhờ quyết tâm đó mà đội Xanh Dương trở thành đội đầu tiên giẫm thảm về đích. Đây cũng là lần đầu tiên mà Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh bứt phá và vươn lên vị trí dẫn đầu đầy thuyết phục.

Ngay sau khi tập 6 phát sóng nhiều khán giả cho rằng thử thách nhảy cóc năm nay dễ hơn hẳn so với các mùa trước, đội Xanh Dương về đích đầu tiên không thuyết phục. Ngay sau đó, người mẫu Lê Xuân Tiền đã lên tiếng giải thích. Chàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết trước khi quyết định chọn Nhảy cóc, anh đã xác định nó rất khó khăn. Tuy nhiên do thời lượng chương trình có hạn nên vài phút trên truyền hình không thể lột tả hết những khó khăn mà họ phải trải qua.

Người mẫu Lê Xuân Tiền đã phải mất 7 tiếng đồng hồ để hoàn thành Nhảy cóc. Trong đó, anh và Đỗ Mỹ Linh mất 2 tiếng tìm đường đến Vực Hòm. Anh đã lặn 50 phút dưới nước đục ngầu không nhìn thấy gì mà không có dụng cụ hỗ trợ như kính bơi, bình thở oxy. Sau đó đội Xanh Dương leo bộ 3km lên thác Dứa.

Lúc này tất cả mọi người đều mệt, nên máy quay cũng đã bỏ lỡ những cảnh nguy hiểm trong đoạn đường. Tiền và Linh gặp 1 con rắn rất to nhưng may mắn không bị cắn. Đói bụng và đuối sức có những lúc cả hai phải bò trên đường. Mất gần 1 tiếng 30 phút đội Xanh Dương mới đến thác Dứa. Trước khi về đích, Xuân Tiền lại tiếp tục lặn 40 phút để tìm mật thư về đích.

Cụ thể, Lê Xuân Tiền viết: "Khi quyết định chọn Nhảy cóc, Tiền biết nó sẽ rất khó khăn. Nếu không khó thì không có lý do gì bạn sẽ được bỏ qua tất cả các game khác để thực hiện duy nhất một game thôi . Vài chục phút trên truyền hình không thể kể lại được cả qúa trình thi của Team Xanh Dương. Tiền sẽ tóm tắt lại một chút để mọi người thấy rằng nó không đơn giản như vài phút mọi người thấy trên ti vi.

Đội Xanh Dương về đích đầu tiên nhờ nhảy cóc.

Team Xanh Dương mất 7 giờ đồng hồ để thực hiện thử thách này, bắt đầu từ 10h sáng và về đích lúc 5h chiều. Đoạn đường 40km đến Vực Hòm rất khó khăn do nhiều đá và ổ gà. Người để hỏi đường rất ít vì hoang vu, nếu đi lạc không biết hậu qủa sẽ không biết thế nào. May mắn là linh cảm của Tiền tốt nên tìm được đến Vực Hòm sau gần 2 tiếng. Lúc về do hỏi được đường tắt nên chỉ mất hơn một tiếng.

Thử thách lặn tìm chìa khoá mở hòm đúng kiểu hên - xui. Bạn cứ tưởng tượng lặn 50 phút dưới nước đục ngầu không nhìn thấy gì, không có dụng cụ hỗ trợ như kính bơi, bình thở oxy nó sẽ kinh khủng thế nào. Chứ không phải lặn vài giây như trên tivi là thấy đâu. Chẳng khác nào mò kim đáy bể.

Thử thách chưa dừng lại, quãng đường 3km leo bộ lên thác Dứa mới thực sự kinh khủng. Lúc này tất cả mọi người đều mệt, nên máy quay cũng đã bỏ lỡ những cảnh nguy hiểm trong đoạn đường này. Tiền và Linh gặp một rắn rất to bò ngang chân. Cũng may là không bị cắn, rồi những đoạn Tiền và Linh phải bò để di chuyển. Đói bụng và đuối sức mất gần 1 tiếng 30 phút mới đến thác Dứa.

Tưởng là xong rùi, ai ngờ phải lặn tiếp 40 phút mới tìm được hòm để mở lấy mật thư về đích. Mà tìm được cái hòm cũng do may mắn Tiền vướng chân vào cái dây cột hòm, nếu không thì chẳng biết tìm đến khi nào. Tìm được mật thư, 2 đứa mừng quá quên mệt, quên đói quay lại chỗ lấy xe máy để về đích.

Mọi người trong ekip ai cũng lo lắng vì không nghĩ Team Xanh Dương vượt qua được nhảy cóc lần này, tưởng bị loại đến nơi rồi. Nhưng đúng là Tiền được Phú Yên mang đến may mắn. Về đích đầu tiên ở chặng này trên quê hương của mình thực sự rất có ý nghĩa đối với Tiền".

Với những chia sẻ của Lê Xuân Tiền nhiều người bày tỏ sự thán phục và chúc mừng thành tích của hai thành viên đội Xanh Dương đạt được trong chặng 6. Tuy nhiên một số người chỉ trích Đỗ Mỹ Linh thi “Cuộc đua kỳ thú” mà như đi du lịch, tiếp tục để một mình Xuân Tiền gánh team. Không chỉ vậy cô còn liên tục than thở, nói trống không, trách móc đồng đội.

MỜI XEM THÊM: Ngô Kiến Huy, Midu hóa học sinh cặm cụi luyện chữ đẹp trong lớp của sếp nhí

Theo PL&XH

Thiếu nữ Mộc Châu hóa thân thành cô gái H'Mông hiện đại, trẻ trung đầy cuốn hút

(phunuphapluat.vn) - Nét đẹp dịu dàng, e ấp nhưng cũng đầy trẻ trung hiện đại của Thùy Dương trong bộ trang phục cô gái H'Mông đã làm bao trái tim thổn thức, nét thanh tú quyến rũ chẳng kém những hot girl thị thành.
Tiểu Kê / Đời sống - Xã hội / 16/08/2019 16:38

Mới nhất

Thiếu nữ Mộc Châu hóa thân thành cô gái H'Mông hiện đại, trẻ trung đầy cuốn hút

(phunuphapluat.vn) - Nét đẹp dịu dàng, e ấp nhưng cũng đầy trẻ trung hiện đại của Thùy Dương trong bộ trang phục cô gái H'Mông đã làm bao trái tim thổn thức, nét thanh tú quyến rũ chẳng kém những hot girl thị thành.
Tiểu Kê / Đời sống - Xã hội / 16/08/2019 16:38

Bị người hâm mộ trong nước chê bai, Á hậu Kiều Loan bất ngờ được 'cơn mưa' lời khen ngợi nhan sắc từ dân mạng quốc tế

(phunuphapluat.vn) - Á hậu Kiều Loan bất ngờ nhận được "cơn mưa" lời khen từ dân mạng quốc tế trên trang chủ Miss Grand International.
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 16:06

Bày trò thử lòng Quang Tuấn, Diệu Nhi suýt mất người yêu trong 'Gia Đình Là Số 1' phần 2

(phunuphapluat.vn) - Theo dõi "Gia Đình Là Số 1' tuần này, khán giả được dịp cười nghiêng ngả khi chứng kiến quá trình huấn luyện Lam Chi trở thành “Nữ hoàng wushu thứ hai” của vợ chồng Thám Hoa – Minh Ngọc. Bên cạnh đó, Diễm My suýt mất người yêu vào tay Ban Mai khi bày trò thử lòng Tiến Sĩ.
Mạnh Long / Phim ảnh / 16/08/2019 15:01

Mẫu nhí xứ Thanh đa tài khiến giám khảo trao ngay chìa khóa vàng đến bán kết 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019'

(phunuphapluat.vn) - Xinh đẹp, tài năng, mẫu nhí 6 tuổi - Nguyễn Thái An đã chiếm trọn cảm tình của ban giám khảo và mang về chiếc chìa khóa vàng đến bán kết "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019".
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 14:45

Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi dân mạng đoán Lệ Quyên, Minh Hằng, Đàm Thu Trang xuất hiện trong MV mới

(phunuphapluat.vn) - Hà Hồ không ngần ngại nhắc đến 3 nhân vật được cho là "bên kia chiến tuyến": Lệ Quyên, Minh Hằng, Đàm Thu Trang.
Mạnh Long / Âm nhạc / 16/08/2019 11:28

Dương Cẩm Lynh: 'Con trai chính là liều 'dopping' của tôi'

(phunuphapluat.vn) - Trong bộ hình mới đây, Dương Cẩm Lynh tiếp tục gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi phong cách thời thượng. Cô cũng chia sẻ về những dự án mới, đánh dấu sự trở lại đầy bùng nổ của mình.
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 10:44

Đội Nâu (Trang Pháp - Băng Di) tiết lộ những bí mật không lên sóng truyền hình của 'Cuộc đua kỳ thú 2015'

(phunuphapluat.vn) - Đội Nâu (Trang Pháp - Băng Di) lên tiếng về nghi án gian lận tại "Cuộc đua kỳ thú 2015".
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 10:21

Cuộc đua kỳ thú 2019: Đỗ Mỹ Linh khóc thét khi một mình thực hiện thử thách, Hương Giang tiếp tục trở lại

(phunuphapluat.vn) - Trong tập 7 "Cuộc đua kỳ thú 2019", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa phải thực hiện thử thách một mình vừa khóc.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 22:43

Ca sĩ Duy Mạnh tung MV ‘Hải Phòng ơi!’ tặng những người con đất Cảng yêu thương

(phunuphapluat.vn) - Ca sĩ Duy Mạnh sở hữu chất giọng đặc biệt không lẫn với các ca sĩ khác. Giai điệu trong hầu hết những sáng tác của anh đều rất dễ nghe, dễ nhớ, ca từ bình dân thu hút gần như toàn bộ người nghe nhạc. 
Tiểu Kê / Giải trí / 15/08/2019 19:05

Choáng váng với số tiền quảng cáo khổng lồ mà 'Về nhà đi con' mang về cho VTV

(phunuphapluat.vn) - Đột hot của phim "Về nhà đi con" đã khiến giá quảng cáo tăng chóng mặt.
Mạnh Long / Phim ảnh / 15/08/2019 16:24

Bảo Hân 'Về nhà đi con' ngừng đóng phim 2 năm vì lý do này

(phunuphapluat.vn) - Bảo Hân đã trở thành cái tên được đông đảo khán giả yêu mến sau thành công của bộ phim Về nhà đi con. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 2000 mới đây tiết lộ sẽ ngừng đóng phim trong 2 năm tới.
Tiểu Kê / Giải trí / 15/08/2019 15:56

Khoe thần thái ngút ngàn, mẫu nhí đồng hương của Sơn Tùng MTP tỏa sáng tại 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019'

(phunuphapluat.vn) - Mới bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật trong thời gian gần đây, nhưng với những sải bước uyển chuyển cùng thần thái cuốn hút, Lê Khánh Ngọc dễ dàng chinh phục ban giám khảo và ghi tên mình vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 15:13

Bị tai nạn giao thông vẫn cố gắng đi thi hát giúp người, nữ sinh khiến Trấn Thành, Phạm Hồng Phước nể phục

(phunuphapluat.vn) - Dù đang bị chấn thương do tai nạn giao thông trước ngày thi một tháng, cô học trò Nguyễn Thị Tuyết Nhung vẫn cố gắng đi thi hát để giúp đỡ người khác khiến Trấn Thành, Võ Hạ Trâm, Phạm Hồng Phước vô cùng nể phục.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 11:10

Dàn diễn viên 'Cô gái xấu xí': Người lên hương sắc, kẻ giã từ nghiệp diễn

(phunuphapluat.vn) - Sau hơn 11 năm phát sóng kể từ tháng 2/2008, dàn diễn viên “Cô Gái Xấu Xí” từ ngày ấy đến bây giờ vẫn là một sức hút với những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Tuy nhiên, giờ đây mỗi người lại tìm cho chính mình một con đường riêng với nhiều ngã rẽ khác nhau.
Mạnh Long / Phim ảnh / 15/08/2019 10:42

Ignacio Anaya García là ai?

(phunuphapluat.vn) - Hôm nay 15/8/2019, Google Doodle thiết kế hoạt họa để kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Ignacio Anaya García. Vậy Ignacio Anaya García là ai?

Mai Thanh Hà lái xe sang hơn 3 tỉ đồng đi ra mắt phim đam mỹ Việt

(phunuphapluat.vn) - Tham gia sự kiện ra mắt phim mới, nữ diễn viên Mai Thanh Hà “chơi lớn” khi xuất hiện cùng chiếc ô tô mới dòng BMW X4, trị giá trên 3 tỷ đồng. Cô cũng thu hút bởi sắc vóc ngày càng nổi bật và ấn tượng.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 10:27

Dàn diễn viên nhí của 'Anh thầy ngôi sao' bật mí hậu trường cực 'độc'

(phunuphapluat.vn) - "Anh thầy ngôi sao" tiếp tục tung bộ poster nhân vật của dàn diễn viên nhí và clip hậu trường kể về những kỷ niệm khó quên của các em khi tham gia bộ phim.
Mạnh Long / Phim ảnh / 15/08/2019 10:14

Tuyên bố đầu tư không cần lợi nhuận, Shark Đỗ Liên chi 1 tỷ đồng để cùng startup 'giải cứu rác chết'

(phunuphapluat.vn) - Tập 4 "Shark Tank" mùa 3 trở lại với cơn lốc gọi vốn thành công dành cho cả 3 startup tham gia. Dù cả 3 sản phẩm đều xuất phát từ thị trường ngách nhưng có nhu cầu rất thực tế khiến các cá mập phải liên tiếp chốt deal.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 09:51

Lý do Mlee và Quốc Anh trở thành một trong những đội được yêu thích nhất 'Cuộc đua kỳ thú 2019'

(phunuphapluat.vn) - Đội Hồng (Mlee và Quốc Anh) ngày càng được khán giả yêu mến sau những chặng đua của "Cuộc đua kỳ thú 2019".
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 09:15
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO