Giải trí

Cuộc đua kỳ thú tập 3: ST Sơn Thạch - Bình An tiếp tục về nhất, Emma - Tôn Kinh Lâm dừng chân đầy tiếc nuối

Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 22:11
Cuộc đua kỳ thú tập 3: ST Sơn Thạch - Bình An tiếp tục về nhất, Emma - Tôn Kinh Lâm dừng chân đầy tiếc nuối
(phunuphapluat.vn) - Vì áp lực và còn nhiều vấn đề chưa thật sự hiểu nhau nên đội đỏ (Emma – Tôn Kinh Lâm) là đội thứ 2 phải nói lời chia tay với Cuộc đua kỳ thú 2019.

Rời Hà Giang, hành trình của Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục đến với Quảng Ninh, vùng đất với những di sản thiên nhiên tuyệt đẹp và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, với 9 đội chơi còn lại: đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, Đội đỏ: Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm, đội Nâu: ST Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny, đội Đen: Quốc Thiên – Anh Quân.

Đội vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng) và đội đen (Quốc Thiên – Anh Quân) phải bỏ cuộc ngay nhiệm vụ đầu tiên

Kỳ Duyên - Minh Triệu nỗ lực chèo thuyền qua hồ.

Emma - Tôn Kinh Lâm thực hiện thử thách vượt hồ.

Mở đầu chặng đua ở Hạ Long, 9 đội chơi phải chèo thuyền từ cồn cát giữa hồ sang chùa Lôi Âm để thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép. Đây là nhiệm vụ tưởng chừng “rất dễ” nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì không như tưởng tượng. Không những vậy, ST lại tiếp tục giữ vững phong độ “thánh té”. Chàng ca sĩ điển trai hài hước chia sẻ: “Cái tên ST dịch là sẽ té”.

Không chỉ đội nâu, mà nhiệm vụ chèo thuyền này còn “làm khó” các đội khác. Quốc Anh nói: "Đây lần đầu tôi chèo thuyền, chưa biết cách canh thuyền, để gió tạt qua một bên nên đi đúng một vòng”. Đội xanh dương cũng loay hoay với nhiệm vụ này khi chiếc thuyền liên tục xoay vòng. 

Quốc Anh và Mlee loay hoay với chiếc thuyền trên hồ.

Đội Đen và đội Vàng phải bỏ cuộc ở ngay thử thách đầu tiên.

Sau đó các đội chơi lại tiếp tục bị “hao mòn thể lực” khi tiếp tục đi bộ hơn 5km đến nơi thực hiện lựa chọn kép. Và cô nàng Emma không giấu được cảm xúc: “Thật sự đi muốn hộc hơi luôn, cái đường nó dài, mà nó dốc gì đâu, cứ đi mãi đi mãi…”. Đến nơi thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép, các đội thực hiện 1 trong 2 nhiệm vụ. Nếu chọn cứng, đội chơi phải mang 10 viên gạch còn nếu chọn mềm thì là 15 miếng đậu hũ lên chùa.

Hoàng Hạnh và Lương Gia Huy đã lấy lại được tinh thần sau 2 tập nhiều xung đột.

Nhiệm vụ ở lựa chọn kép vừa đóng góp một phần nhỏ cho chùa, vừa giúp các đội chơi có cơ hội trải nghiệm nét đẹp của văn hoá địa phương. Theo văn hoá ở đây thì khách du lịch khi đến chùa Lôi Âm thường mang theo 2 viên gạch để giúp trung tu Chùa. Sau nhiệm vụ lựa chọn kép, đội nâu tiếp tục giữa vững vị trí dẫn đầu. Còn đội đỏ vì Emma “quá an toàn” nên đã chia 15 miếng đậu hũ thành 2 lần mang lên chùa. Vì vậy đội đỏ đã bị đội cam vượt lên ở nhiệm vụ này. Trong khi đó, nhiệm vụ chèo thuyền có lẽ đã làm khó đội vàng và đội đen khi bị gió tạt ra xa và phải bỏ cuộc nhiệm vụ và bị phạt 2 tiếng.

Lê Xuân Tiền bị thương trong nhiệm vụ vượt rào, Đỗ Mỹ Linh bật khóc vì lý do đặc biệt

Sau nhiệm vụ lựa chọn kép, các đội chơi phải di chuyển ra hòn Vụng Hà (thuộc Vịnh Hạ Long) để thực hiện nhiệm vụ vượt rào. Thành viên tham gia vượt rào phải leo lên ngọn núi cao 40m, sau đó di chuyển qua ngọn núi bên kia bằng dây cáp dài 120m, sau đó tiếp tục đi 40m thang dây xuống.

Lê Xuân Tiền đang thực hiện leo lên vách núi dựng đứng.

Đỗ Mỹ Linh cổ vũ cho đồng đội.

Các thử thách của Cuộc đua kỳ thú luôn “làm khó” thí sinh, ngoài thể lực, sự tính toán, thì sức bền cũng là yếu tố quan trọng. Khi thực hiện họ mới phát hiện “không giống như những gì mình nghĩ”. Người mẫu Lê Xuân Tiền vừa khóc vừa chia sẻ: “Dây cáp này có thể leo lên ngồi và chạy qua bên kia, sổ được 1 đoạn được khoảng 1/3 thì cáp đứng lại, nhìn ngược lên mới phát hiện bên đầu núi bên kia cao hơn núi bên này, lúc đó mới biết thử thách này rất khó. Đi được 1/3 đoạn đường thì tay rách, lúc đó đau và muốn bỏ cuộc, đau lắm, cố thêm thì tay càng rách nặng hơn”.

Mệt là vậy, đau là vậy, nhưng chàng người mẫu đội xanh dương vẫn quyết tâm không bỏ cuộc. “Nhưng mình không muốn bỏ cuộc, muốn vượt qua thử thách và vượt qua chính bản thân mình nên mình cố. Nhắm mắt không nhìn nữa, cứ đi đi, nhìn xuống thấy Linh cổ vũ rất to, nhiệt tình thì mình càng không bỏ cuộc”, Xuân Tiền tâm sự.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng không giấu được nước mắt khi nhìn thấy Tiền phải vất vả và bị chấn thương khi thực hiện thử thách. “Linh biết chắc Tiền không bao giờ bỏ cuộc đâu, tính lì lắm, giỏi lắm. Cảm thấy thương lắm, Linh nghĩ rằng cái việc Linh khóc nó không xảy ra nhiều lần trong đời đâu, vì linh là đứa rất ít khi khóc”, nàng Hậu không giấu được xúc động.

Đội Xám thực hiện thử thách đu dây qua 2 vách núi.

Huy Trần cuối cùng cũng nhận được mật thư.

Ngoài Lê Xuân Tiền thì nhiệm vụ này còn “gây hoang mang” cho các người chơi khác. Huy Trần khi vừa đua đã đập chân vào đá. “Đá Hạ Long rất là sắc, rất nhọn, cắt là chảy máu liền, khá là sâu, tay Huy không cầm được cái thang nữa”, Huy Trần nói. Quốc Anh cũng cho biết, trở ngại lớn nhất là đá nhọn, chỉ cần sơ xẩy là bị thương.

Lương Gia Huy cũng cùng cảm xúc: “Nhìn dễ nhưng không hề dễ, vì những thử thách trước nó đã phá sức, cơ tay cũng như cơ chân mỏi và mất hết cảm giác”. Nếu thử thách này làm khó các chàng trai thì đối với các cô gái như đội cam hay đội vàng lại càng khó khăn hơn.

Minh Triệu nói: “Lực tay mình rất yếu, nên mình nghĩ mình sẽ dùng lực chân, cứ thế mà đung đưa, cứ đẩy tới đẩy tới, nhưng cách đó rất mệt. Thật sự không có chương trình này, mình nghĩ mình sẽ không bao giờ chơi trò này. Tay không còn một chút sức nào nữa, cứ đập vào đá liên tục”.

Trong khi các đội khác đều tự “trấn an” bản thân khi tham gia thử thách, thì Tôn Kinh Lâm của đội đỏ lại lấy đội khác làm động lực cho mình. “Kéo qua nửa đoạn đường thì Lâm bị đuối quá, vừa giữ và thở. Nhưng thấy đội vàng, mình nghĩ giờ sống chết cũng phải kéo cho bằng được, lấy một hơi thật mạnh để kéo. Mình đang mệt mà đội vàng tới như một liều kích thích mình”, Tôn Kinh Lâm tâm sự.

Còn Hen lại thấy trời tối là một sự may mắn khi thực hiện thử thách này. “Mình sợ độ cao, tối như thế mình không thấy gì cả, nên cái ý chí thằng cuộc nó mạnh hơn sự sợ hãi của mình. Mình là đội cuối, mình không muốn ra về”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bày tỏ.

Hoa hậu Hương Giang gây bất ngờ trong vai trò “người giám sát”, ST tiếp tục giữ vững ngôi vị “thánh té”

Ở lộ trình tiếp theo, các đội phải thực hiện nhiệm vụ ném cát vào rổ, người giữ cát phải đứng trên phao và không để rổ đựng cát chạm xuống nước. Và khách mời giám sát trong thử thách này chính là Hoa hậu Hương Giang (quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014).

Hương Giang quay trở lại với Cuộc đua kỳ thú trong vai trò người giám sát.

ST Sơn Thạch tiếp tục giữ vững phong độ “thánh té” trong Cuộc đua kỳ thú khi tiếp tục “té sấp mặt” trong nhiệm vụ ném cát. “Lần thứ 3 cái tên sợ té nó ám vào người ST, lại té 1 lần nữa”, nam ca sĩ nói. Trong khi người đồng đội của ST lại tỏ ra thất vọng: “Có những thử thách dễ nhưng người đồng đội mình không thực hiện được”.

Vì vậy mà đội nâu đã bị đội xanh dương vượt qua và chiếm vị trí dẫn đầu. Mỹ Linh quyết định thực hiện thử thách để Xuân Tiền nghỉ ngơi sau chấn thương ở trò chơi trước. Còn Emma thì vô cùng áp lực: “Em sợ lắm, cuộc đời em chưa từng xúc cát nhiều như vậy”.

ST Sơn Thạch - Bình An giữ vững phong độ khi tiếp tục về đích đầu tiên ở cả 3 chặng, Emma - Tôn Kinh Lâm bị loại vì không hiểu nhau

Tiếp tục lộ trình là thử thách giải mã tín hiệu. Theo đó, một thành viên trong đội sẽ truyền đạt thông tin (bằng cờ) để tìm ra lời giải thông qua bảng mã do chương trình cung cấp. Là đội xuất phát đầu tiên, đội xanh dương rất tự tin trước khi bước vào thử thách.

Xuân Tiền ra kí hiệu cho Đỗ Mỹ Linh giải mã.

Emma đang suy nghĩ về thử thách trí tuệ.

Kỳ Duyên và Minh Triệu đã cải thiện được vị trí.

Đội Xám tiếp tục giữ vững phong độ.

Emma và Tôn Kinh Lâm phải dừng chân tại chặng 3 Cuộc đua kỳ thú 2019.

Xuân Tiền là người ra tín hiệu còn Mỹ Linh là người giải tín hiệu. Thế nhưng khi bước vào thử thách thì Mỹ Linh lại tỏ ra hoang mang: “Ngay khi Tiền giơ ký hiệu đầu tiên thì mình đã hoang mang. Mình không hiểu đấy là cái gì cả”. Còn Lê Xuân Tiền cảm thấy hai người không có kết nối trong thử thách này.

Tỏ ra căng thẳng vì thấy các đội khác lần lượt về đích, Xuân Tiền bức xúc: “Tổng cộng chỉ có 13 phút, mà lần nào cũng ngồi, xong sau đó ra 3 phút quẹt quẹt được 1 - 2 từ lại hết thời gian, đoán rất lâu, đoán xong cũng chẳng nói, cứ ngồi nhìn nhìn. Đội nâu lần 2 là đã làm được, còn mình 3 lần vẫn chưa được”.

Cùng chung cảnh ngộ, Emma tỏ ra luống cuống: “Mình không nhớ gì hết, mình cần phải có thời gian, nhưng có thời gian thì các đội khác đã đi hết”. Có lẽ vì điều này đã khiến đội đỏ tuột xuống vị trí cuối và là đội thứ 2 phải nói lời chia tay với chương trình. Trong khi ST Sơn Thạch - Bình An tiếp tục giữ vững phong độ là đội về đích liên tục ở 3 chặng.

Ở chặng sau, 8 đội chơi tiếp tục hành trình khám phá “vùng đất của hang động” Quảng Bình, những thử thách này sẽ là bước đệm hay là rào cản để các đội vượt lên mạnh mẽ. Và còn rất nhiều điều thú vị đón chờ trong tập 4, phát sóng 27/7/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 3:

Sting tự hào là nhãn hàng nước tăng lực được ra đời tại Việt Nam, thuộc công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Với vị dâu ngon sảng khoái cùng công thức có chứa Vitamin B, Taurine và hồng sâm 4 năm tuổi. Sting mang đến cho bạn nguồn năng lượng bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi.

Theo PL&XH

Ammy Minh Khuê 'Cô gái xấu xí' bán nude táo bạo, đánh dấu sự trở lại sau những lời đồn vắng bóng vì hết thời

(phunuphapluat.vn) - Sau 2 năm ngưng hoạt động, Ammy Minh Khuê nhớ nghề da diết, thương những người hâm mộ luôn mong chờ cô tái xuất và cô quyết định sẽ quay trở lại. Sự trở lại đầy mạnh mẽ và quyết liệt, Ammy Minh Khuê với nhiều dự án mới.
Mạnh Long / Phim ảnh / 25/08/2019 08:37

Mới nhất

Ammy Minh Khuê 'Cô gái xấu xí' bán nude táo bạo, đánh dấu sự trở lại sau những lời đồn vắng bóng vì hết thời

(phunuphapluat.vn) - Sau 2 năm ngưng hoạt động, Ammy Minh Khuê nhớ nghề da diết, thương những người hâm mộ luôn mong chờ cô tái xuất và cô quyết định sẽ quay trở lại. Sự trở lại đầy mạnh mẽ và quyết liệt, Ammy Minh Khuê với nhiều dự án mới.
Mạnh Long / Phim ảnh / 25/08/2019 08:37

Kay Trần cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn, liên tục 'thả thính' nữ sinh chuyên toán khiến Quang Trung ghen ra mặt

(phunuphapluat.vn) - Mặc dù tiết lộ đã từng "ăn nằm" với Quang Trung nhưng Kay Trần vẫn thản nhiên "thả thính" gái xinh.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 22:28

Cuộc đua kỳ thú 2019: Mlee - Quốc Anh bị loại vì taxi lạc đường, H'Hen Niê - Lệ Hằng bứt phá về đích đầu tiên

(phunuphapluat.vn) - Đội Hồng của Mlee và Quốc Anh đành phải chia tay với chương trình khi về đích ở vị trí cuối cùng và đội Vàng (H'Hen Niê - Lệ Hằng) bứt phá một cách ngoạn mục để giành vị trí dẫn đầu.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 22:02

'Rich Kid' Thảo Tiên, con gái 'Vua hàng hiệu' dành hẳn mùa hè đi du lịch khắp thế giới

(phunuphapluat.vn) - Là con gái cưng của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên - doanh nhân Thuỷ Tiên, Thảo Tiên hiện đang có cuộc sống sang chảnh bậc nhất trong hội rich kid Việt. Trong mùa Hè của mình, cô dành thơi gian chu du khắp thế giới.
Mạnh Long / Phụ nữ mới / 24/08/2019 18:16

Midu thẳng thắn tuyên bố không đến 'Sếp nhí khởi nghiệp' để làm 'hoa hậu thân thiện'

(phunuphapluat.vn) - Trong tập 6 của "Sếp nhí khởi nghiệp", Midu đã thẳng thắn tuyên bố: “Cô ngồi đây không phải làm hoa hậu thân thiện để làm các con vui”.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 17:41

Gil Lê, Ái Phương, Will xuất hiện cực ngầu khiến Trấn Thành, Việt Hương phải ghen tị tại 'Người bí ẩn'

(phunuphapluat.vn) - Đến với tập 15 chương trình “Người Bí Ẩn” tuần này chính là bộ ba khách mời Gil Lê, Ái Phương và Will. Cùng với lợi thế về sức trẻ và nhan sắc lộng lẫy khi xuất hiện tại chương trình, liệu đội khách có áp đảo được đội nhà Trấn Thành – Việt Hương tại đây.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 17:17

Bố của Châu Bùi nhắn gửi xúc động sau khi con gái giành giải Elle Style Awards 2019

(phunuphapluat.vn) - Bố của Châu Bùi tự hào vì con gái tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 14:52

Cận cảnh nhan sắc của kĩ sư tên lửa có IQ lên tới 181 đăng quang Mister World 2019

(phunuphapluat.vn) - Jack Heslewood - đại diện cho Anh quốc đã xuất sắc vượt qua 71 đối thủ khác để đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Mister World 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 10:24

Hát Mãi Ước Mơ: Xót xa tình cảnh bé gái 12 tuổi có ba mẹ đều mất vì HIV

(phunuphapluat.vn) - Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc trở thành giám khảo khách mời của tập 6 "Hát Mãi Ước Mơ". Cũng trong tập này, Trấn Thành đã “há hốc” khi phát hiện một thí sinh có giọng hát giống hệt danh ca Thanh Tuyền.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 09:25

Nữ đại úy công an gây rối, chửi bới nhân viên sân bay bị đình chỉ công tác, xem xét cấm bay

(phunuphapluat.vn) - Vụ hành khách gây rối tại sân bay hiện vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm bởi đoạn clip ghi lại cảnh nữ đại úy công an lăng mạ, chửi bới nhân viên và làm loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất vẫn chưa có dấu hiệu ngừng chia sẻ trên mạng xã hội.
Tiểu Kê / Đời sống - Xã hội / 24/08/2019 09:00

Phát La hốt hoảng khi Trường Giang đòi 'bái đường' ngay trên sân khấu

(phunuphapluat.vn) - Từng là học trò của Trường Giang, Phát La hãnh diện khi đứng chung sân khấu với thầy.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 18:23

Midu, Ngô Kiến Huy đứng hình khi sếp nhí 'gài' nhận quà rồi đề nghị quảng cáo free cho dự án

(phunuphapluat.vn) - Ngay sau khi nhận được quà tặng là những sản phẩm trang trí vẽ tay, ban cố vấn đồng loạt “đứng hình” khi “Founder nhí” Phương Anh đưa ra lời đề nghị các mentor chụp ảnh kỉ niệm với sản phẩm và đăng lên facebook cá nhân.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 11:45

Mới 13 tuổi nhưng sở hữu chiều cao ấn tượng, mẫu nhí Hà Nội giành tấm vé vào vòng bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

(phunuphapluat.vn) - Mẫu nhí Phan Nguyễn Hà Phương đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh, giành tấm vé bước vào vòng bán kết "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019".
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 11:11

Trọng Hiếu Idol bất ngờ vì Lily Chen là ca sĩ nhưng lại đẹp như hoa hậu

(phunuphapluat.vn) - Trong sự kiện vừa diễn ra tối 22/8, á quân 'Tình Bolero 2019' Lily Chen xuất hiện đầy gợi cảm với thiết kế của nhà mốt Lê Thanh Hòa.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 10:51

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng 1 ngồn ngộn, dính như sam với Minh Triệu tại tiệc sinh nhật của Diệp Lâm Anh

(phunuphapluat.vn) - Kỳ Duyên và Minh Triệu dính như sam trong mọi khung hình tại sinh nhật của Diệp Lâm Anh.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 10:22

Ghen tị với tình yêu đẹp của vợ chồng phượt thủ U70 và lời hứa 'cùng nhau đi hết Việt Nam'

(phunuphapluat.vn) - Ở cái tuổi ngấp nghé 70, chú Long và cô Thủy không giống những cô chú khác ở nhà sống một cuộc sống an nhàn bên cạnh con cháu mà vẫn rong ruổi khắp mọi nẻo đường đất Việt.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 09:38

'Gia Đình là Số 1' phần 2: Lương Thế Thành trốn vào tủ áo để rình mò Quang Tuấn – Diệu Nhi hẹn hò

(phunuphapluat.vn) - Ở "Gia Đình Là Số 1" phần 2 tuần này, Minh Ngọc bắt gặp Tiến Sĩ và Diễm My đang lén lút hẹn hò và quyết tâm tìm chứng cứ để vạch trần 2 người. Ngoài Minh Ngọc, Tâm Ý cũng đã tình cờ biết chuyện khiến cô vô cùng đau khổ.
Mạnh Long / Phim ảnh / 23/08/2019 09:18

Choáng váng với thử thách tại toà nhà cao nhất Đông Nam Á: Lệ Hằng, Minh Triệu 'ôm mặt' vì sợ độ cao

(phunuphapluat.vn) - Các đội chơi của "Cuộc đua kỳ thú 2019" sẽ thực hiện nhiệm vụ Vượt rào tại toà nhà cao nhất Đông Nam Á trong tập 8.
Mạnh Long / Giải trí / 22/08/2019 14:50

Đắc Ngọc Designer House mang BST ‘Helious - Thần mặt trời’ tới Bangkok International Kids Fashion Week 2019

(phunuphapluat.vn) - Tham gia Bangkok International Kids Fashion Week 2019, Đắc Ngọc Designer House sẽ mang đến BST hoàn toàn mới: Helious - Thần mặt trời.
Mạnh Long / Thời trang / 22/08/2019 13:46
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO