Giải trí

Đi đánh ghen thuê, Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi bị sảy thai trong 'Vương miện xương rồng'

Bảo Nam / Phim ảnh / 20/08/2020 08:50
Đi đánh ghen thuê, Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi bị sảy thai trong 'Vương miện xương rồng'
(phunuphapluat.vn) - Sau khi bị mất đứa con trong bụng, Thảo Chi (Hồ Bích Trâm) đã tìm đến cái chết, may thay được ông Đồ (NSND Thanh Nam) kịp thời ngăn cản. Cũng từ đó, cô dần bắt đầu lại cuộc sống mới.

Tuy may mắn được ông Đồ (NSND Thanh Nam) nhận làm con nuôi nhưng Thảo Chi (Hồ Bích Trâm) vẫn chưa từ bỏ hẳn cái công việc đánh ghen thuê. Trong một lần “hành sự”, Thảo Chi bị người ta đánh trả và không may sảy thai. Tỉnh dậy trong cơn mê man, Thảo Chi đau đớn nhận tin đứa con trong bụng không còn nữa.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, Thảo Chi đã gọi điện về cho ba ruột (NSUT Công Ninh) nhưng cái cô nhận lại là những lời cay độc từ mẹ kế. Thảo Chi đau buồn vì mất con, lại còn hiểu lầm rằng ba ruột cũng không cần cô nữa. Trong lúc nông nổi, Thảo Chi đã tìm đến cái chết. Nhưng may thay hành động dại dột của cô được ông Đồ phát hiện kịp thời và can ngăn. Có thể nói, ông Đồ đã cứu Thảo Chi lần thứ 2, chính ông lần nữa đã đưa cô ra khỏi bóng tối của cuộc đời.

Nhờ vào sự ủng hộ, động viên từ ông Đồ mà Thảo Chi dần dần bắt đầu với cuộc sống mới. Ba năm sau, Thảo Chi đã bước ra khỏi quá khứ đầy đau thương. Cô liên tục nhận được lời mời của các đoàn làm phim, chính thức bước vào con đường diễn xuất. Lúc này, Hoàng Phong (Lê Minh Thành) cũng từ nước ngoài trở về.

Anh vô tình gặp Thảo Chi ở đoàn làm phim và lặng lẽ theo cô về đến tận nhà. Trong khi Thảo Chi chưa hết bất ngờ khi gặp lại người bạn cũ, cô còn ngạc nhiên hơn khi Hoàng Phong hỏi về đứa con của 2 người. Thảo Chi đã nói dối với Phong rằng cô đã bỏ đứa nhỏ và mong anh không tìm cô nữa.

Mặc sự níu kéo của Phong, Chi vẫn không mảy may quan tâm. Thấy vậy, ông Đồ liền tìm cơ hội kể lại toàn bộ câu chuyện của Thảo Chi cho Phong nghe. Vì thế, tất cả nội tình bên trong anh đều thấu hiểu. Từ đó, Phong càng quyết tâm bù đắp cho Chi.

Tập 3 "Vương miện xương rồng" được phát sóng vào lúc 20h thứ 4, ngày 26/8/2020 trên kênh Hồ Bích Trâm Official.  

Theo PL&XH

Xem nhiều nhất

Đừng bỏ lỡ

Mới nhất

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO