Giải trí

Đông Nhi nhận định tân binh Vote For Five làm được điều “lật hẳn quy chuẩn của tất cả những ai làm ca sĩ từ xưa đến giờ"

Lam Khánh / Âm nhạc / 19/08/2022 09:22
Đông Nhi nhận định tân binh Vote For Five làm được điều “lật hẳn quy chuẩn của tất cả những ai làm ca sĩ từ xưa đến giờ"
(phunuphapluat.vn) - Ngày 18/8, tập 4 của chương trình thực tế Vote For Five đã chính thức lên sóng trên nền tảng trực tuyến FPT Play và kênh YouTube.

Trịnh Thăng Bình xúi tân binh Quang Hiếu "làm lớn chuyện" với Trúc Nhân nhưng lại bị "gậy ông đập lưng ông"

Mở màn tập 4 là phần công bố điểm số dành cho 2 nhóm DUDUADUDUADI và ABRACADABRA. Nhóm ABRACADABRA nhận được 455 điểm. Trước đó, nhóm DUDUADUDUADI  nhận được 416 điểm từ The Makers cho màn trình diễn Đi Đu Đưa Đi. Như vậy, 2 tân binh Quốc Anh và Quang Hiếu đã giành chiến thắng với màn trình diễn Thôi Miên, nhận được 500 điểm. 

Quang Hiếu chia sẻ, sau khi vòng Sign Up kết thúc, anh đã gặp mentor Trúc Nhân trong hậu trường và bày tỏ mong muốn đấu về mảng vocal, nhưng Trúc Nhân trả lời “em chưa đủ, em cần thể hiện nhiều hơn". Ngay khi nhìn thấy ca khúc Thôi Miên, Quang Hiếu phải chọn để giành cơ hội cho chính bản thân mình, chứng minh cho mentor Trúc Nhân thấy khả năng vocal của mình. 

Khi host Trịnh Thăng Bình đang hào hứng trước bản lĩnh của Quang Hiếu, đòi “làm lớn chuyện" dù hiểu sai ý Trúc Nhân, trouble maker Phương Lan phản bác và được tất cả hưởng ứng: “Anh Bình ơi trước khi anh muốn làm lớn thì anh phải đọc đúng tên nhóm người ta. DUDUADUDUADI anh đọc hoài không được, qua bên đây ABRACADABRA cũng 3 lần. Cái này là các bạn phải làm lớn chuyện với anh á". 

Trình diễn Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, "phiên bản nam của AMEE" khiến dàn mentor và khách mời Khả Như, Cara bất đồng quan điểm

Hai nhóm tiếp theo thi đấu trong vòng Battle thuộc concept Boy Next Door là nhóm C.U.P.I.D và nhóm Anteros. Nhóm C.U.P.I.D gồm 5 thành viên: Quốc Lân (318), Tiến Trung (177), Bảo Định (140), Quang Anh (176), Phú Thiện (339). Chiến thuật của các chàng trai C.U.P.I.D trong phần vũ đạo chính là những động tác dễ “viral" để khán giả ấn tượng ngay từ lần đầu xem. Nhóm trình diễn ca khúc Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu - bản hit của AMEE, do chính Giám đốc âm nhạc của Vote For Five - Hứa Kim Tuyền sáng tác. 

Mặc dù thể hiện năng lượng từ phần hát, rap đến vũ đạo, nhưng nhóm C.U.P.I.D khiến mentor Trúc Nhân chia sẻ: “Tự nhiên coi xong không biết nói gì. Nhảy đều, hát bè phối tốt nhưng sao nó không hút ta? Nó thiếu gì vậy. Nhân thấy năng lượng của các bạn không đủ mạnh". Isaac đồng tình với ý kiến của Trúc Nhân: “Anh đánh giá rất cao khả năng vừa nhảy vừa hát của tụi em, cách tụi em bè phối. Nhưng nó vẫn chưa có gì đó đặc biệt". Đông Nhi cũng cảm giác phần trình diễn này thiếu thiếu và chỉ nằm ở mức an toàn. 

Trouble maker Khả Như lại có phần “bênh vực" nhóm C.U.P.I.D khi cho biết, nhóm làm nữ diễn viên cảm thấy dịu nhẹ lại sau những phần thể hiện sexy, bùng nổ. Còn nữ ca sĩ Cara nhận định: “Đối với concept Boy Next Door, em chỉ cần sự tươi sáng trong ánh mắt của mọi người và năng lượng trong những câu hát của mọi người thốt ra. Em thấy đủ rồi, mọi người đã làm rất tốt". 

Theo tân binh Quốc Lân chia sẻ, ngay từ khi chọn đề bài Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, cả nhóm đã biết đây là concept khó đối với con trai, trong khi bad boy hay cool boy thì dễ hơn: “Cái khó nhất là làm sao các bạn con trai có thể dễ thương được? Ngày hôm nay chủ yếu tụi em muốn đem đến tinh thần tình yêu, hạnh phúc cho người xem". 

Trình diễn Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, tân binh Vote For Five khiến Trúc Nhân cảm thán: “Bè phối hay quá, không trật một nốt!” 

Đối đầu với nhóm C.U.P.I.D ở concept Boy Next Door là nhóm Anteros với 5 thành viên: Minh Quân (173), Đức Huy (149), Tường Duy (580), Đức Trung (213), Lâm Kha (404), Chí An (402). Nhóm Anteros  trình diễn ca khúc Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, một sáng tác của Bùi Công Nam và cũng là bản hit mới nhất của mentor Trúc Nhân. Sau khi xem phần thi, diễn viên Huy Khánh - trouble maker cho rằng, đây là tiết mục hoàn hảo nhất từ đầu vòng Battle, những thành viên của nhóm đều có màu sắc rất riêng: “Ở nửa bài cuối em đã quên đi bản gốc của anh Trúc Nhân và tập trung vào khuôn mặt của từng người. Nhóm khiến em có cảm giác mọi người không đi thi vì quá thoải mái". 

“Chủ nhân” của hit Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, Trúc Nhân cho biết: “Trong tất cả các cuộc thi ca nhạc, tôi ít thấy ai chọn bài của mình lắm. Đến hôm nay nhìn vào kịch bản thấy Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, tôi nói cái gì? Bất lợi không nằm ở chỗ nó là bài hát của Trúc Nhân, mà đây là một bài hát có hợp âm vòng, hát đi hát lại chỉ có bấy nhiêu, nếu muốn nó màu sắc thì phải làm rất nhiều và tung skill hát rất dữ. Đó là lý do vì sao ở đoạn cao trào, tôi đặt một câu phiêu có 22 nốt vào. Tuy rằng đây là một bản phối rất vui nhộn nhưng tụi em phải giữ được tinh thần cao trào của bài hát". 

Đặc biệt, Trúc Nhân còn có màn “thị phạm" ngay tại trường quay Vote For Five, chỉ cho tân binh Lâm Kha cách thể hiện câu hát trong Có Không Giữ Mất Đừng Tìm sao cho đúng cảm xúc, tinh thần. Thần thái của Trúc Nhân khi hát chay bản hit của mình khiến tất cả thích thú. Trúc Nhân cũng dành lời khen cho tân binh Tường Duy về giọng hát, tuy nhiên đặt ra câu hỏi tại sao Tường Duy không tập “chạy nốt". Tân binh Minh Quân tiết lộ, Tường Duy đã bị sốt xuất huyết trong quá trình tập luyện và bị ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe, nên không thể làm hết sức mình. 

Trúc Nhân bất ngờ “nhưng…” cực căng thẳng khi nhận xét, nhưng lại là dành lời khen “tụi em bè phối hay quá, không trật một nốt". Đông Nhi chia sẻ, nếu với khán giả thì phần thể hiện của Tường Duy đã làm mọi người cảm thấy wow và không biết vấn đề về cổ họng của tân binh: “Cho dù có gặp bất kỳ một vấn đề gì ở đằng sau hậu trường nhưng chỉ cần trên sân khấu làm hết mình sẽ không ai thấy được vấn đề của các bạn”. 

Ở phần công bố kết quả, nhóm C.U.P.I.D nhận được 364 điểm bình chọn từ The Makers. Nhóm Anteros nhận được 456 điểm bình chọn và trở thành nhóm thắng cuộc, nhận thêm 500 điểm chia đều cho mỗi thành viên. 

Trình diễn Mr. Right của Isaac, tân binh Cường Bạch khiến Trúc Nhân thú nhận “không một giây nào rời mắt được" 

Concept tiếp theo trong vòng Battle là Gentleman với sự đối đầu của hai nhóm R.G và G.E.N. Nhóm R.G gồm 5 thành viên: Trí Thi (337), Đức Thắng (340), Anh Dũng (172), Cường Bạch (512), Văn Tài (517), trình diễn ca khúc Mr. Right của mentor Isaac, sáng tác Only C. Mentor Isaac chia sẻ: “Mình là người hát bài này bao nhiêu lâu rồi và biết chỗ nào dễ phô để bắt lỗi ngay lập tức. Mr Right đòi hỏi cao độ của quãng giọng rất cao và anh biết tụi em rất mạo hiểm khi chọn bài hát này. Anh có lời khen dành cho Cường Bạch”. 

Trúc Nhân cũng tiết lộ: “Không một giây nào anh rời con mắt khỏi Cường Bạch được. Bạn có sức hút kỳ lạ lắm, dù giọng hát thì chưa làm thỏa mãn nhưng tất cả những thứ khác che hết luôn. Năng lượng của bài hát là Mr. Right, Cường là một Mr. Right thực thụ luôn".  

Isaac còn nhiệt tình “bày cách" cho các tân binh có thể trình diễn Mr. Right tốt hơn như… thực hiện một động tác hôn gió, nhưng lập tức bị Khả Như “bóc mẽ" thấy Isaac toàn “cởi áo khoe múi". “Với những bài sexy như Mr. Right thì bắt buộc mọi người phải có sự sexy" - màn “thị phạm” của Isaac khiến tất cả bùng nổ. 

Đông Nhi lại tinh ý nhận ra, tân binh Văn Tài là người đảm nhận nhiều câu hát hơn và anh chàng là người có khả năng đi đến vòng cuối của chương trình này. Isaac thể hiện sự nghiêm khắc với Văn Tài sau lời khen của Đông Nhi: “Khi em hát, em nhìn xuống đất không à. Khi hát mình phải nhìn khán giả, truyền đạt tình cảm của mình". 

Khi Isaac khuyên Văn Tài: “Đẹp trai không bằng chai mặt" để tân binh này có thể tăng thêm độ tự tin trên sân khấu, Trịnh Thăng Bình bất ngờ ngắt lời: “Bạn trai mà nhìn bạn gái mình thích một nam ca sĩ sao mà không bực? Nhưng ca sĩ bọn anh sẽ quyến rũ luôn người bạn trai đó". Ngay lập tức, mentor Trúc Nhân hỏi một câu khiến cả trường quay Vote For Five bùng nổ: “Bây giờ bạn trai, bạn gái gì anh cũng nhìn hết. Có bao giờ anh nhìn lại bản thân mình chưa?”. Khả Như phấn khích đến mức nói “cho Trúc Nhân 10 điểm".

Trình diễn Rồi Tới Luôn, 5 tân binh Vote For Five hóa “gentleman miền Tây" khiến Khả Như cảm thán: "Điên loạn!"

Đối đầu với nhóm R.G ở concept Gentleman là nhóm G.E.N với 5 thành viên: Minh Trí (412), Long Hải (144), Thanh Tú (324), In Đô (319), Việt Dũng (401), trình diễn ca khúc Rồi Tới Luôn. Khả Như đứng bật dậy sau màn trình diễn này, cảm thán: “Điên loại. Em cảm thấy muốn cháy bỏng cùng nhóm G.E.N. Không khí, tinh thần các bạn mang đến quá tuyệt vời. Chị vui quá, như coi hài chịu không nổi". Diệu Nhi khiến mọi người không thể nhịn cười: “Nhóm này giống mấy ông chú trong xóm rủ nhau đi hát đám cưới. Vũ đạo có nhịp lạ lùng". Cara cho biết: “Có nhiều kiểu Gentleman lắm, đây là Gentleman miền Tây. Mọi người đã làm rất tốt bài hát. Chết rồi vui quá, quá là vui rồi". 

Mentor Trúc Nhân thốt lên: “Khủng khiếp. Năng lượng của Min Ji Ho phải diễn sân vận động. Em cứ nhắm mắt là em tưởng tượng hoài, một mình Min Ji Ho nhảy ở sân vận động có màn hình thật lớn, nguyên cái sân vận động chết luôn". 

Đông Nhi cho biết: “Vòng thi trước hội mentor phấn khích quá nên cảm thấy như mình đã dẫn khán giả để họ bình chọn. Nhưng hôm nay mình nắm tay Trúc Nhân kìm giữ lắm, thì nhìn qua bên kia thấy mọi người nhảy tưng tưng. Min Ji Ho có sức hút tự nhiên, bạn đã làm được điều lật hẳn quy chuẩn của tất cả những ai làm ca sĩ từ xưa đến giờ". Đông Nhi còn khẳng định: “Min Ji Ho chính là át chủ bài của những nhóm nhạc nào sở hữu bạn". 

Ở phần công bố kết quả, nhóm R.G nhận được 313 điểm bình chọn từ The Makers. Nhóm G.E.N nhận được 413 điểm bình chọn và trở thành nhóm thắng cuộc, nhận thêm 500 điểm chia đều cho mỗi thành viên. 

10 tân binh chia tay với Vote For Five sau vòng Battle 

Sau khi kết thúc phần thi đấu giữa các nhóm, Vote For Five tiến tới phần công bố kết quả cuối cùng của vòng thi Battle. Các tân binh được host Trịnh Thăng Bình và Hari Won gọi tên sẽ lần lượt đứng ở khu vực bên phải hoặc bên trái sân khấu. Trong Top 40 tham gia vòng Battle sẽ có 10 tân binh phải dừng lại tại Vote For Five. Như vậy, 10 tân binh còn lại trên khu vực khán đài của Vote For Five chính là những người phải ra về. 

Khu vực bên trái sân khấu sẽ là những tân binh thuộc nhóm an toàn vào vòng tiếp theo. Top 5 của vòng Battle đang đứng chính giữa sân khấu là Quang Hiếu, Quốc Anh, Minh Trí, Thanh Tú và Tường Duy. Trong đó, Minh Trí được 600 điểm, Thanh Tú được 598 điểm, Tường Duy được 583 điểm. Tân binh Quốc Anh giữ vị trí thứ 2 với 699 điểm và đứng thứ nhất ở vòng Battle là tân binh Quang Hiếu với 711 điểm. Đáng chú ý, 2 tân binh đều thuộc nhóm ABRACADABRA, trình diễn ca khúc Thôi Miên “gây bão" tập 3 của Vote For Five. 

Theo PL&XH

Nhiều ngành cần nhân lực lấy điểm chuẩn thấp

Nhiều ngành học có cơ hội việc làm khá tốt, lấy điểm chuẩn 15-16 cho tổ hợp ba môn, nhưng không hấp dẫn thí sinh.
Duy Phương / Xã hội / 23/09/2022 14:43

Mới nhất

BST “ A Dose Of Joy” của NTK Phan Đăng Hoàng ra mắt thành công tại MLFW, được Vogue ưu ái “chọn mặt gửi vàng”

(phunuphapluat.vn) - Chính thức tham gia Tuần Lễ Thời Trang Milan Xuân Hè 2023 với dự án “We Are Made In Italy” cùng sự góp mặt của 5 NTK trẻ triển vọng có nền tảng về thời trang và nghệ thuật tại Ý, đây là cơ hội tốt để NTK Phan Đăng Hoàng tạo dấu ấn khi lần đầu ra mắt thương hiệu cá nhân tại một trong những tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới. Bên cạnh show diễn chính thức, BST của Hoàng được trưng bày tại Triển lãm Fashion Hub - Hoạt động mở màn Tuần lễ thời trang Milan.
Thanh Tùng / Thời trang / 24/09/2022 15:37

Bắc Giang: Xác minh vụ việc mẹ đạp gãy xương đùi con

Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) phát hiện trên tài khoản facebook đăng hình ảnh và video một người phụ nữ dùng chân đạp vào người 1 cháu bé.
Văn An / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 14:14

Tưởng rối loạn tiêu hóa, hóa ung thư

Bệnh nhân nữ, 52 tuổi thường xuyên đau bụng, nghĩ rối loạn tiêu hóa nên đi khám, bác sĩ chẩn đoán ung thư trực tràng.
Minh An / Tin tức sức khỏe / 24/09/2022 11:27

Ba hãng bay Việt vào top tốt nhất thế giới 2022

Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways đều được Skytrax vinh danh ở các hạng mục khác nhau.
Anh Minh (Theo CNN) / Xã hội / 24/09/2022 11:25

Show miễn phí “Góc ban công” chính thức cấp phép hoạt động trở lại trên phố đi bộ

Tối 23/9, ca sĩ Tuấn Hưng thông báo tin vui với khán giả về show miễn phí “Góc ban công” chính thức được cơ quan quản lý cấp phép hoạt động trở lại trên phố đi bộ.
Mộc Miên / Âm nhạc / 24/09/2022 11:24

Gã trai giả Công an lừa tình, tiền các cô gái trẻ qua mạng

Ngày 24/9, Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết đã quyết định khởi tố bị can Trần Minh Thiều (SN 1990, ở khu dân cư số 1, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 11:23

Thảo Trang “Xấu Lạ” từng yêu đơn phương từ năm lớp tám

(phunuphapluat.vn) - Tình yêu là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống còn mối tình đầu lại luôn là mối tình khó quên nhất trong cuộc đời. Trong khi ca sĩ Thảo trang quan niệm “cứ yêu hết mình còn đến được với nhau là do số phận” thì Ali Hoàng Dương lại bật mí anh đã từng trải qua nhiều mối tình “sớm nở tối tàn”… và vẫn đang trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 24/09/2022 11:18

Mợ hai Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép

(phunuphapluat.vn) - Tuy chiếm ưu thế dẫn đầu nhưng tuần này thần may mắn không còn mỉm cười với đội Yolo nữa. Bên cạnh đó, mợ hai Ngô Phương Anh (đội Thanh Xuân) lên tiếng bức xúc khi liên tục bị đội Ngẫu Nhiên chèn ép.
Duy Linh / Chuyện quanh sao / 24/09/2022 10:05

"Mồi quỷ dữ" hé lộ những hình ảnh kinh dị hiếm thấy trên màn ảnh

(phunuphapluat.vn) - Mùa Halloween năm nay, phòng vé Việt sẽ đón chào tựa phim kinh dị rất được trông đợi đến từ nhà Lionsgate - Prey for the Devil (tựa Việt: Mồi quỷ dữ).
Bảo Nam / Phim ảnh / 24/09/2022 09:33

H’Hen Niê, Lý Hương duyên dáng trong tà áo dài Hoàng Hải tại Italy

(phunuphapluat.vn) - Sau show thời trang vừa diễn ra tại Milan, Nhà thiết kế Hoàng Hải tiếp tục giới thiệu những thiết kế đặc sắc, trong đó có những tà áo dài truyền thống tại Italy, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Khánh Linh / Thời trang / 24/09/2022 09:15

Chuẩn bị tiêm vaccine Covid cho trẻ dưới 5 tuổi

Bộ Y tế đề nghị các địa phương rà soát số trẻ 6 tháng đến dưới 5 tuổi để chuẩn bị kế hoạch tiêm vaccine Covid khi đủ điều kiện, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Lê Nga / Tin tức sức khỏe / 24/09/2022 09:08

Bão Noru hướng về Biển Đông, sức gió mạnh cấp 10

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, áp thấp ngoài khơi Philippines đã mạnh lên thành bão có tên quốc tế là Noru.
Mai Anh / Tin nóng trong ngày / 24/09/2022 09:02

Đường dây cho vay nặng lãi hầu tòa

TAND TP Hà Nội vừa xét xử Nguyễn Thành Công, SN 1989, quê Hưng Yên, về tội "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có", "Tổ chức đánh bạc" và "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".
Bảo Lâm / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 08:59

Một cán bộ chống buôn lậu cầm đầu vụ nhập lậu hơn 1.200 container

Hoàng Duy Tiến, cán bộ đội chống buôn lậu của Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP HCM là chủ mưu, thành lập 47 công ty, mở 1.146 bộ tờ khai hải quan, nhập lậu trót lọt về Việt Nam 1.280 container hàng có tổng trị giá hơn 211 tỷ đồng.
HP / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 08:58

Nhiều ngành cần nhân lực lấy điểm chuẩn thấp

Nhiều ngành học có cơ hội việc làm khá tốt, lấy điểm chuẩn 15-16 cho tổ hợp ba môn, nhưng không hấp dẫn thí sinh.
Duy Phương / Xã hội / 23/09/2022 14:43

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng 23/9, áp thấp nhiệt đới có vị trí ở khoảng 17,5 độ Vĩ Bắc...
Mai Anh / Tin nóng trong ngày / 23/09/2022 14:41

Đã có hơn 1.400 trẻ nhiễm virus Adeno, 7 trẻ tử vong

Từ tháng 8/2022 đến nay, số ca bệnh Adenovirus dương tính phát hiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương tăng cao. Tổng số ca nhiễm Adenovirus ghi nhận trong toàn bệnh viện từ đầu năm 2022 là 1.406 ca bệnh. Trong số các ca bệnh có 811 trường hợp điều trị nội trú (chiếm gần 58%) và có 7 ca tử vong.
Vân Hà / Tin tức sức khỏe / 23/09/2022 14:40

Nhà cũ

Gia đình tôi từng nhiều lần chuyển nhà nhưng ngôi nhà mà tôi nhớ nhất có lẽ là ngôi nhà gỗ nhỏ nhắn nằm bên cạnh một hồ nước tuyệt đẹp ở huyện Eakak, tỉnh Đắk Lắk.
An Nhiên / Nhật ký / 23/09/2022 14:39

Giảng viên trường ĐH cấu kết lừa đảo đưa người đi làm việc tại nước ngoài

Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết đang điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra năm 2019 trên thị xã Sơn Tây.
Quý Khánh / Hồ sơ vụ án / 23/09/2022 14:38
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO