Gia đình

Đừng đổ lỗi cho hôn nhân, chỉ là chúng ta có biết nuôi dưỡng tình yêu hay không mà thôi...

Tình yêu / 16/05/2018 13:05
Đừng đổ lỗi cho hôn nhân, chỉ là chúng ta có biết nuôi dưỡng tình yêu hay không mà thôi...
Mỗi khi ôm nhau, chúng tôi đều có cảm giác muốn ôm trọn cuộc đời của nhau.... đó không phải là ngôn tình, thực tế đã khiến họ phát biểu như thế...
        

1. Cặp vợ chồng Max và Caroline

Đừng đổ lỗi cho hôn nhân, chỉ là chúng ta có biết nuôi dưỡng tình yêu hay không mà thôi... - Ảnh 1.

Max và Caroline quen nhau 4 tháng rồi kết hôn chớp nhoáng. Max là đạo diễn tự do với tâm hồn phóng khoáng. Anh không thích bị ràng buộc. Cho đến khi gặp Caroline, anh quyết định gắn kết cuộc đời mình với cô. Caroline làm bên mảng marketing của một công ty nước ngoài. Cô có tư duy rộng mở và bản tính tự lập, Hai người đồng điệu trong tâm hồn và rất hợp nhau trong tính cách. Trên lễ đường, Caroline thỏ thẻ với Max: "Anh cứ yên tâm sáng tạo nghệ thuật, còn lại mọi chuyện cứ để em lo". 

"Trước khi gặp anh ấy, tôi không biết người bạn đời của mình sẽ như thế nào. Nhưng từ sau khi gặp anh ấy, tôi biết rằng anh ấy là người mà tôi muốn ở bên cạnh", Caroline tâm sự.

"Đối với mỗi người, tình yêu sẽ có nhiều hình thái khác nhau nhưng tôi tin mỗi người đều sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình, không hẳn là hoàn hảo nhất nhưng sẽ phù hợp với mình nhất. Có người muốn tình yêu ngọt ngào như trong tiểu thuyết, có người muốn tình yêu bình dị sớm tối bên nhau, riêng tôi nghĩ chỉ cần đôi bên có sự hòa hợp là đủ rồi", Max chia sẻ.

2. Cặp vợ chồng Triệu Ninh Hải và Tạ Đông Mai

Đừng đổ lỗi cho hôn nhân, chỉ là chúng ta có biết nuôi dưỡng tình yêu hay không mà thôi... - Ảnh 2.

Thời điểm ông cưới bà, ông rất nghèo, lương bổng thấp, công việc không như ý, nhưng vì tình yêu mặn nồng nên họ quyết định nên duyên vợ chồng. Tình yêu chính là thần dược giúp bà tiếp tục sống bên cạnh ông, bởi có một lần bà bệnh nặng, ông đã túc trực và động viên bà chống lại bệnh tật. Đến nay, gần 60 năm trôi qua nhưng tình cảm của hai ông bà vẫn thắm thiết như thuở nào, cho dù đi sang đường hay đi siêu thị, cả hai ông bà vẫn tình cảm nắm tay nhau ngỡ như không thể chia lìa.

"Bởi vì có tình yêu nên tôi sẵn lòng làm mọi điều vì ông ấy, tôi không cần ông ấy báo đáp, chỉ cần ông ấy sống tốt thì tôi cũng sống tốt. Nghèo khổ không đáng sợ bằng việc những người yêu nhau không thể ở bên nhau, chỉ cần chúng ta nỗ lực thì mỗi ngày sẽ sống tốt hơn", bà hạnh phúc tâm sự.

3. Cặp tình nhân Gavin và Seven

Đừng đổ lỗi cho hôn nhân, chỉ là chúng ta có biết nuôi dưỡng tình yêu hay không mà thôi... - Ảnh 3.

Gavin và Seven đã ở bên nhau tổng cộng 880 ngày và cả hai vừa mới đính hôn. Khi tình yêu chớm nở, nó như ngọn lửa lóe lên trong đêm tối và dẫn lối cho những người khát khao được yêu thương. Trước khi gặp Gavin, Seven rất lo lắng khi cố ép bản thân vào khuôn khổ bạn gái mà mọi anh chàng đều yêu thích. Cho đến khi gặp Gavin, Seven thở phào nhẹ nhõm vì cô không cần phải gắng gượng trở nên hoàn hảo. Cô có thể thoải mái và tự nhiên ở trước mặt anh như khi ở bên những người thân trong gia đình. Sau 3 ngày quen biết, cả hai quyết định ở bên nhau. Tháng 10/2017, Gavin và Seven đính hôn.

"Khi tôi dẫn cô ấy giới thiệu với bạn bè và người thân, tôi không hề cảm thấy ngại ngùng hay khó xử, thậm chí tôi rất mong đợi gắn kết đời mình với cô ấy. Tôi cảm thấy rất vui khi được trò chuyện và ăn uống cùng cô ấy", Gavin tâm sự.

"Tôi và anh ấy không hề cảm thấy ngại ngùng khi nhìn thẳng vào mắt nhau. Mỗi khi chúng tôi ôm nhau, tôi và anh ấy đều có cảm giác muốn ôm trọn cuộc đời của nhau", Seven hạnh phúc kể.

4. Cặp tình nhân Đại Hùng và Lăng Thính Vũ

Đừng đổ lỗi cho hôn nhân, chỉ là chúng ta có biết nuôi dưỡng tình yêu hay không mà thôi... - Ảnh 4.

Trước khi gặp Lăng Thính Vũ, Đại Hùng tự nhận là anh rất quậy. Anh yêu thích những môn thể thao bạo lực như boxing, taekwondo. Sau khi gặp Lăng Thính Vũ, anh gần như từ bỏ rất nhiều đam mê để dành thời gian ở bên cô. Lăng Thính Vũ thích nhiếp ảnh, nên Đại Hùng từ "mù tịt" về nhiếp ảnh đã tìm tòi và trở thành nhiếp ảnh gia chính hiệu. 10 năm ở bên nhau, cả hai cùng nhau đi du lịch, tập gym, nuôi cún. Họ không hề cảm thấy phiền chán khi ở bên nhau, tình yêu quả là có sức mạnh kì diệu khi nó khiến Đại Hùng và Lăng Thính Vũ không ngừng cố gắng vì nhau và cùng trở nên tốt đẹp hơn.

"Tôi và anh ấy đều tin tưởng tình yêu là duy nhất, là lời cam kết ở bên nhau trọn đời, tôi hy vọng sau này khi về già, anh ấy vẫn là soái ca chụp ảnh của riêng tôi", Lăng Thính Vũ tâm sự.

5. Cặp vợ chồng Kim Tinh và Yuki

Đừng đổ lỗi cho hôn nhân, chỉ là chúng ta có biết nuôi dưỡng tình yêu hay không mà thôi... - Ảnh 5.

Kim Tinh và Yuki là mối tình đầu của nhau, tình yêu của họ chớm nở ở độ tuổi trung học, trải qua suốt 13 năm có cả yêu xa nhưng họ vẫn kiên định nắm tay nhau đến bây giờ. Thời điểm Yuki theo học ở Anh Quốc, mỗi buổi sáng Kim Tinh đều thức dậy vào lúc 6 giờ sáng để mở FaceTime, chỉ vì anh muốn nói "chúc ngủ ngon" và ngắm Yuki say giấc. Từ giai đoạn lo lắng khi cả hai yêu xa cho đến khi về chung một nhà, hiện nay họ đã trở thành vợ chồng, cũng là người thân và người bạn đời của nhau.

"Nếu có kiếp sau tôi vẫn muốn ở bên cô ấy, tôi sẵn lòng vì cô ấy thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn. Đôi khi cô ấy nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nhưng người tôi yêu vẫn là cô ấy, tôi có thể làm mọi điều vì cô ấy", Kim Tinh chia sẻ.

"Cả đời này có lẽ tôi sẽ không thể gặp người thứ hai giống anh ấy, anh ấy ở bên cạnh tôi từ giai đoạn ngỗ nghịch cho đến khi tôi trưởng thành, anh ấy thấy được những lúc tôi tuyệt vọng, thấy cả những khiếm khuyết của tôi nhưng anh ấy vẫn chấp nhận, anh ấy luôn chờ đợi tôi và tôi biết ơn về điều đó", Yuki ngọt ngào tâm sự.

Theo Helino


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nóng trên mạng: "Muốn làm người lương thiện, Vô Diện phải bán khoai!"

Không biết vì hữu duyên thiên lý năng tương ngộ nào mà từ vùng đất xa xôi, anh chàng Vô Diện lại chọn Sài Gòn làm nơi dừng chân và mưu sinh qua ngày bằng nghề bán khoai lang nướng. Âu cũng là vì Diện muốn làm người lương thiện.
Đời sống - Xã hội / 19/01/2019 11:11

Mới nhất

Đang dừng đèn đỏ, người mẹ chở con nhỏ bị ô tô tông trực hiện, 2 mẹ con ngã văng xuống đường

2 mẹ con đang dừng xe đứng chờ đèn đỏ thì bất ngờ chiếc ô tô đi phía sau lao tới, ủi thẳng chiếc xe máy khiến 2 mẹ con ngã sõng soài xuống đường.
Đời sống - Xã hội / 19/01/2019 11:18

Nam sinh lớp 11 vội vàng bỏ nhà đi, cắt đứt liên lạc với gia đình vì nợ tín dụng đen

Bị nhóm giang hồ tới nhà đòi khoản nợ hơn 200 triệu đồng và bị dọa giết nếu không trả, nam sinh lớp 11 vội vàng nghỉ học rồi bỏ trốn, cắt đứt liên lạc với cả người thân suốt gần 1 năm qua.
Đời sống - Xã hội / 19/01/2019 11:14

Nóng trên mạng: "Muốn làm người lương thiện, Vô Diện phải bán khoai!"

Không biết vì hữu duyên thiên lý năng tương ngộ nào mà từ vùng đất xa xôi, anh chàng Vô Diện lại chọn Sài Gòn làm nơi dừng chân và mưu sinh qua ngày bằng nghề bán khoai lang nướng. Âu cũng là vì Diện muốn làm người lương thiện.
Đời sống - Xã hội / 19/01/2019 11:11

Kinh hoàng công nghệ biến sách bò đen thui thành trắng toát

Sách bò sau khi ngâm vôi được cho vào máy trộn bê tông quay tròn để làm mềm và trông ngon hơn.
Pháp luật / 19/01/2019 11:10

Lý do khiến người đàn ông day dứt vì lấy vợ sinh con suốt 6 năm

Cuộc thú nhận đêm đó chìm trong nước mắt của cả hai: "Anh là gay. Anh yêu đàn ông. Anh bảo đi Sài Gòn gặp bạn, thực ra là đi gặp bạn tình. Anh yêu cậu ấy...".
Gia đình / 19/01/2019 11:00

Hàng chục học sinh tiểu học cấp cứu nghi ngộ độc trà sữa

(Phunuphapluat.vn) - Sau tiệc liên hoan bằng trà sữa, rau câu, hàng chục học sinh tiểu học trường Thuận Giao 2 (Bình Dương) có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm. Các em đã được nhà trường nhanh chóng chuyển đến bệnh viện địa phương cấp cứu và theo dõi sức khỏe.

Giành chỗ trông xe trên vỉa hè, người đàn ông bị đánh chết

Do tranh giành nhau chỗ trông xe hội chợ ở vỉa hè một người đàn ông 57 tuổi ở tổ 16, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình bị 1 thanh niên ở phường Trần Lãm đánh tử vong.
Đời sống - Xã hội / 19/01/2019 10:41

Vĩnh Thụy than thở gì mà dân mạng lại có cớ khẳng định tin đồn "rạn nứt" với Hoàng Thuỳ Linh?

Chia sẻ mới đây của Vĩnh Thụy càng khiến cho dân mạng có cơ sở khẳng định giữa nam người mẫu và Hoàng Thuỳ Linh đã không còn mặn nồng như trước.
Giải trí / 19/01/2019 10:30

Hôn nhân là nơi "bóc lột" sức lao động của phụ nữ nhiều nhất.

Bất kể người phụ nữ ấy là ai, có địa vị, kiếm được nhiều tiền… thì trong tâm thức cố hữu việc nhà là của đàn bà. Không phải phụ nữ hay kêu ca, phàn nàn mà bởi vì đàn ông không hề biết vợ đã mệt mỏi và hy sinh cho gia đình nhiều như thế nào.
Giờ 25 / 19/01/2019 10:30

Bắt kẻ dùng súng tự chế vào ngân hàng cướp 1 tỷ đồng

Khi đang yêu cầu cán bộ ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản cá nhân, Khương bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.
Pháp luật / 19/01/2019 10:08

Vợ chồng trẻ bất lực xe tay ga bị thiêu rụi trên đường

Cặp vợ chồng trẻ đang đi xe máy thì phát hiện khói nên dừng lại kiểm tra, nhưng ngọn lửa bùng lên thiêu rụi chiếc xe.
Đời sống - Xã hội / 19/01/2019 10:08

Thùy Chi lấy nước mắt khán giả với MV Xuân của mẹ

Nói lên tâm tư của người mẹ già mong con gái đã lấy chồng được về ăn Tết cùng, MV Xuân của mẹ đã khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.
Giải trí / 19/01/2019 09:55

Hoa hậu Tiểu Vy gây tranh cãi khi diện quần mỏng manh về trường cũ

Bức ảnh được chụp hướng ngược sáng, vô tình Hoa hậu Tiểu Vy bị cư dân mạng chỉ trích mặc quần mỏng manh phản cảm.
Giải trí / 19/01/2019 09:52

Người mẹ sinh con xong tim bị ngừng đập 4 phút vì hội chứng cực nguy hiểm này

Sự việc kinh hoàng này khiến chồng cô hoảng loạn, còn các bác sĩ thì cố gắng hết sức để cứu sống cô.
Làm mẹ / 19/01/2019 09:50

Dự báo thời tiết 3 miền dịp Tết Nguyên đán 2019

(Phunuphapluat.vn) - Tết 2019 Kỷ Hợi đã đến rất gần, theo Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết ở cả 3 miền đều thuận lợi cho các hoạt động du xuân.

"Người ấy là ai?": Fan cầu khấn Hương Giang đừng chọn chàng Việt kiều Đức sau khi phát hiện sự thật "vỡ mộng"

Nếu như Hương Giang lựa chọn chàng Việt kiều Huy Trần, đây có lẽ sẽ là cái kết buồn dành cho "Người ấy là ai?".
Giải trí / 19/01/2019 09:40

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi nên duyên nhờ Google dịch

Cô gái xinh đẹp muốn chia sẻ câu chuyện của mình để chứng minh rằng những tình yêu khác cũng có thể đạt được cái kết có hậu như vậy, bất đồng ngôn ngữ không còn là rào cản trong tình yêu nữa rồi.
Tình yêu / 19/01/2019 09:40

Gần 1 tỉ đồng hỗ trợ 3 cháu bé mất cha mẹ dưới gầm xe container

Tính đến 17 giờ 37 phút ngày 18/1, tổng số tiền bạn đọc gửi đến hỗ trợ cho 3 cháu bé con của 2 nạn nhân chết dưới bánh xe container là 916.988.577 đồng. Tình yêu thương lan tỏa ngoài mong đợi...
Đời sống - Xã hội / 19/01/2019 09:39

"Minh Lan truyện": Cả đời làm ác, hại chết mẹ Triệu Lệ Dĩnh, cuối cùng thì hồ ly tinh của cũng thê thảm thế này

Vì muốn trả thù cho mẹ ruột, Triệu Lệ Dĩnh đã bày ra một mưu kế vô cùng tinh vi, khiến hồ ly tinh của "Minh Lan truyện" phải nhận cái kết thảm thương.
Giải trí / 19/01/2019 09:36
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Việt Dũng
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphatluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO