Giải trí

Duy Khiêm Ngố quyết tâm muốn tạo 'drama' cho 'Sao hay chữ'

Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 25/03/2020 09:22
Duy Khiêm Ngố quyết tâm muốn tạo 'drama' cho 'Sao hay chữ'
(phunuphapluat.vn) - Không muốn chương trình có mình lại trở nên “nhạt nhẽo”, Duy Khiêm Ngố tuyên bố đòi tạo drama cho "Sao hay chữ". Trái ngược với tính cách của “thánh lồng tiếng”, Oops Banana có phần “lành tính” hơn hẳn.

Góp mặt trong “cuộc chiến chữ nghĩa” của tập 14 “Sao hay chữ” là đội “Thủ thuật” gồm Duy Khiêm Ngố, Kiều Ngân và đội “Ngây thơ” gồm Oops Banana, Kelly Nguyễn.

Trong lúc Oops Banana tự giới thiệu mình với khán giả truyền hình, thì MC Đại Nghĩa liền thắc mắc cách gọi nghệ danh của anh chàng “Youtuber 4 triệu view” này: “Rồi bây giờ anh nên gọi em là tên Nà hả?”. Thấy MC gọi nghệ danh mình có phần hơi kì, nên Oops Banana bảo Đại Nghĩa có thể gọi tên mình gọn hơn là Banana. Vẫn thấy cách gọi này còn dài và sợ gọi lộn nên Đại Nghĩa ngỏ ý muốn gọi là Chuối cho nhanh và dân dã hơn. Không muốn làm khó MC, Oops Banana “nhắm mắt” đồng ý.

Duy Khiêm Ngố - Kiều Ngân

Cùng lúc đó, Đại Nghĩa cũng thắc mắc cách chọn nghệ danh của Duy Khiêm Ngố: “Tại sao em lại chọn chữ Ngố, mà hồi nào giờ anh biết em có ‘ngố’ bao giờ đâu”. Lúc này, “thánh lồng tiếng” mới trần tình rằng, vốn dĩ mình là họ Ngô, nhưng do lúc đặt tên trên facebook có dính “dấu phẩy” phía trên nên mọi người đọc thành Ngố, nên thành ra cái tên Ngố gắn liền với “thánh lồng tiếng” đến tận bây giờ.

Nghe đàn em giải thích xong, Đại Nghĩa liền quay lên tuyên bố giữa tất cả mọi người: “Tên Ngố nhưng không hề ‘ngố’ nha quý vị”. Biện minh cho mình, Duy Kiêm Ngố đáp: “Không anh Nghĩa, em ngố thiệt!”. Không để đàn em qua mặt, Đại Nghĩa thẳng thừng tuyên bố tiếp: “Em lanh như cái gì đó, chứ ở đó mà ngố. Nguyên cái chợ phóng vô còn gây lộn với em không lại em nữa”.

Oops Banana - Kelly Nguyễn

Thấy MC trêu trọc mình, Duy Khiêm Ngố đáp trả: “Tại cái chợ đó không có anh”. Lúc này, Đại Nghĩa mới tròn mắt: “Ủa, ý em nói anh là cái chợ đó hả?”. Không dám tiếp tục phản pháo MC, Duy Khiêm Ngố “lắc đầu” cười trừ: “Em không dám nói anh như vậy đâu”.

Nắm trong tay số tiền “cấp vốn”, Đại Nghĩa nhắc khéo các nghệ sĩ nên o bế mình: “Từ giờ cho đến khi rời khỏi cuộc chơi, anh khuyên các em nên lấy lòng anh đi”. Nghe xong, Kiều Oanh liền khen Đại Nghĩa “đẹp trai” để được MC này ưu ái về sau.

Thấy cô nàng khen mình nhưng không thèm nhìn thẳng mặt, Đại Nghĩa vạch trần: “Khen mình mà không thèm nhìn mặt mình nữa, kiểu như nói không thật lòng á”. Bị Đại Nghĩa phán trúng tim đen, Kiều Oanh chỉ biết ngã ngửa ra cười.

Rút kinh nghiệm từ sự thất bại của đồng đội trong chuyện “làm thân” với MC Đại Nghĩa, Duy Khiêm Ngố liền ra tay, anh nhìn vào mắt MC nói với giọng điệu trìu mến: “Anh Nghĩa rất đẹp trai”. Tưởng chừng sẽ thành công, nhưng “thánh lồng tiếng” cũng bị Đại Nghĩa phán là ánh mắt nhìn rất gian.

Trở lại với chương trình, mỗi đội chơi được MC Đại Nghĩa trợ cấp 20 triệu đồng để làm vốn cho việc “chi tiêu” ở các vòng chơi. Trong vòng một, ở câu ca dao quen thuộc đầu tiên: “Nhiễu điều phủ lấy giá gương – Người trong một nước phải thương nhau cùng”, đội “Thủ thuật” đã nhận về 10 triệu đồng khi nhanh tay gõ chiêng giành quyền trả lời.

Rút kinh nghiệm ở câu hỏi trước, trong câu ca cao thứ hai nói về thân phận của người phụ nữ, Oops Banana đã nhanh tay gõ chiêng để giành quyền trả lời, nhưng sau khi xem lại những ô chữ đã lật mở, anh chàng Youtuber này mới vỡ lẽ ra đáp án không như mình nghĩ.

Phải nhờ đến lượt mua bán chữ thứ hai, các ô chữ trong câu ca dao dần lộ diện, nhưng cơ hội giành lấy 10 triệu lại tiếp tục rơi vào tay Duy Khiêm Ngố và Kiều Ngân với đáp án là: “Thân em như cũ ấu gai – Ruột trong thì trắng vỏ ngoài thì đen”.

Trong câu ca dao cuối cùng của vòng một này, tưởng chừng đội “Thủ thuật” tiếp tục giành lấy 10 triệu đồng, nhưng chính sự hấp tấp vội vàng của đội “Thủ thuật”, Kiều Oanh đã đọc sai thứ tự ô chữ, mặc dù đã được lật mở trước đó.

Tận dụng cơ hội, Oops Banana và Kelly Nguyễn mang cho mình 10 triệu đồng đầu tiên với đáp án: “Dạy con từ thưở còn thơ – Dạy vợ dạy thuở bơ vơ mới về”. Sau vòng 1, đội “Ngây thơ” mang về số tiền 23,5 triệu đồng, hơn đối thủ, đội “Thủ thuật” mang về số tiền 31,5 triệu đồng.

Sang vòng hai, là màn lội ngược dòng của đội “Ngây thơ”. Trong câu hỏi đầu tiên, tận dụng sự hấp tấp của Duy Khiêm Ngố, bằng sự điềm tĩnh của mình, Oops Banana dễ dàng giành lấy 20 triệu đồng với câu ca dao: “Anh đi em ở lại nhà – Hai vai gánh vác mẹ già con thơ”. Tự trách mình, Duy Khiêm Ngố “khóc lóc” tỏ ra hối hận, nhưng trái lại anh liền “xéo sắc” khi cho rằng đội bạn chỉ “ăn hên”.

Rút kinh nghiệm từ những lượt chơi trước, lần này đội “Thủ thuật” đã bình tĩnh hơn và giành lấy 20 triệu đồng từ chương trình. Sang câu ca dao cuối cùng đề cập đến quan niệm của người xưa về chí làm trai. Bế tắc ngay câu khó, hai đội bắt đầu mua bán các ô chữ.

Đề xuất với mức giá hời 1 triệu đồng cho ô chữ của mình, đội “Thủ thuật” cũng yêu cầu đội bạn bán cho mình với mức giá tương tự, xem như là trao đổi qua lại. Đồng ý, Oops Banana và Kelly Nguyễn bỏ ra 1 triệu đồng để mua 1 ô chữ của đội bạn đang sở hữu.

Lúc này, thấy đội “Ngây thơ” đang “nghèo”, Đại Nghĩa xúi giục Oops Banana chơi “lật kèo” bán lại với mức giá gấp đôi. Nghe được loáng thoáng, Kiều Ngân đứng bật dậy, buông lời đe doạ: “Đội bạn lật kèo một cái là mình ‘bay’ qua bên đó. Chưa biết chửi cỡ nào đúng hông?”.

Thể hiện tinh thần hiếu chiến của mình, Duy Khiêm Ngố còn đe doạ: “Ê không được nha, lật kèo là tôi cho hỗn chiến Sao hay chữ luôn”. Lo lắng trước lời xúi giục của Đại Nghĩa có thể gây đại hoạ cho mình, Oops Banana bảo: “Thôi, em sợ nói giá 2 triệu chắc em khỏi qua trường quay luôn quá”.

Tiếp tục, Đại Nghĩa xúi anh chàng Youtuber “hét giá” lên cao vì ô chữ đó giá trị hơn nhiều với tiền thương lượng. Thấy thế, đồng đội Kelly đùa với đội bạn khi thông báo không muốn bán nữa. Nghe xong, Duy Khiêm Ngố tự ái: “Ok, khỏi mua”. Thấy vậy, Oops Banana năn nỉ ngược lại: “Không, em bán, em bán mà”. Nghe xong, Duy Khiêm Ngố mới xiêu lòng gạt qua tự ái chấp nhận mua.

Sau nhiều lượt mua bán và dùng quyền miễn phí, Duy Khiêm Ngố bạo gan đoán ô chữ, anh tuyên bố với Kiều Ngân: “Thôi giờ mình ‘chơi’ luôn đi há, mình làm cho ‘drama’ lên luôn đi. Chứ ngồi im kiểu này sẽ làm cho chương trình nhạt nhẽo lắm”.

Nói xong, Duy Khiêm Ngố gõ chiêng để đưa ra câu trả lời. Nhưng rất tiếc đó lại là câu trả lời không chính xác. Chớp lấy cơ hội, khi tận dụng sai lầm của đội bạn, Oops Banana đã đều chỉnh câu trả lời của đội “Thủ thuật” và đưa ra đáp án chính xác: “Làm trai chí ở cho bền – Đừng lo muộn vợ chớ phiền muộn con”.

Chung cuộc, Oops Banana và Kelly Nguyễn thẳng tiến vào vòng đặc biệt với số tiền 50,5 triệu đồng. Đội “Thủ thuật” ngậm ngùi ra về với số tiền 26,5 triệu đồng. Với 120 có được, đội “Ngây thơ” gặp phải những câu ca cao khá khó, hết thời gian, cả hai chỉ trả lời được một câu là: “Đố ai đếm được vì sao – Đố ai điếm được công lao mẹ thầy”. Nhận thêm 20 triệu đồng, cuối cùng đội Oops Banana ra về với số tiền khá cao là 70,5 triệu đồng.

Tập 15 “Sao hay chữ” phát sóng lúc 20h30 thứ ba, ngày 31/03 trên kênh HTV7.

Theo PL&XH

Model Kid Vietnam: Hương Ly 'đắc ý' khi 'liên minh' Tuyết Lan - Mâu Thuỷ tan rã

(phunuphapluat.vn) - Trong teaser tập 7 Model Kid Vietnam vừa được “tung” ra, ngay cả “cặp chị em thân thiết" HLV Mâu Thuỷ - HLV Tuyết Lan cũng đã bắt đầu có cuộc tranh cãi kịch tính ngay tại trong phòng đánh giá và loại của chương trình.
Lam Khánh / Thời trang / 10/04/2020 19:07

Mới nhất

Model Kid Vietnam: Hương Ly 'đắc ý' khi 'liên minh' Tuyết Lan - Mâu Thuỷ tan rã

(phunuphapluat.vn) - Trong teaser tập 7 Model Kid Vietnam vừa được “tung” ra, ngay cả “cặp chị em thân thiết" HLV Mâu Thuỷ - HLV Tuyết Lan cũng đã bắt đầu có cuộc tranh cãi kịch tính ngay tại trong phòng đánh giá và loại của chương trình.
Lam Khánh / Thời trang / 10/04/2020 19:07

Lê Dương Bảo Lâm tự nhận 'bị chợ' khi chơi gameshow

(phunuphapluat.vn) - Lê Dương Bảo Lâm luôn là nhân tố giải trí nổi bật mỗi khi tham gia các chương trình gameshow.
Trường Huy / Chuyện quanh sao / 10/04/2020 14:11

Xúi dại bất thành, Puka bị Dương Thanh Vàng 'bóc phốt' không thương tiếc ngay trên sóng truyền hình

(phunuphapluat.vn) - "Chị ấy nói gì thì chỉ việc làm ngược lại là luôn luôn chính xác", Dương Thanh Vàng "bóc phốt" Puka trong chương trình "Giác quan thứ 6".
Mộc Miên / Chuyện quanh sao / 10/04/2020 13:57

Quỳnh Lan, Ngọc Ánh phải lòng với Phúc Lâm vì quãng trầm quá đẹp

(phunuphapluat.vn) - Ca sĩ Quỳnh Lan nhận xét Phúc Lâm đã mang đến một bản phối mới mẻ nhưng cũng rất Trần Tiền, rất ngẫu hứng. Nữ giám khảo đặc biệt thích giọng hát trầm ấm của Phúc Lâm.
Khánh Linh / Âm nhạc / 10/04/2020 13:42

Kim Tuyến dọn khỏi nhà chồng sau màn 'trả treo' khốc liệt với NSND Kim Xuân trong 'Muôn kiểu làm dâu'

(phunuphapluat.vn) - Quá thất vọng với mẹ chồng, Minh Anh (Kim Tuyến) quyết định dừng cuộc hôn nhân đầy sóng gió.
Nhật Minh / Phim ảnh / 10/04/2020 11:45

Con ngoài giá thú có được hưởng tài sản thừa kế không?

(phunuphapluat.vn) - Luật sư Trương Thị Hòa cho rằng, con trong hoặc ngoài giá thú đều được hưởng di sản của cha để lại, mỗi người một phần bằng nhau.
Bảo Nam / Tư vấn pháp luật / 10/04/2020 11:33

Phim 'Đại thời đại': Loạt khoảnh khắc 'tình bể bình' của Ngũ Gia Mị và Tôn Hoán Nhiên

(phunuphapluat.vn) - Ngoài những âm mưu, đấu đá nội bộ của các thành viên trong tập đoàn Hằng Đại, tình cảm ngày càng bền chặt của Ngũ Gia Mị và Hoán Nhiên khiến cho "Đại thời đại" thêm phần lôi cuốn.
Nhật Minh / Phim ảnh / 10/04/2020 11:09

Nữ diễn viên thế vai Thu Trang trong phim 'Chị Mười Ba' bất ngờ gây bão tại 'Lò võ tiếu lâm 2020'

(phunuphapluat.vn) - Nữ diễn viên cascadeur Cẩm Tú – người từng thế vai cho nghệ sĩ Thu Trang trong phim điện ảnh "Chị Mười Ba" đã bất ngờ hóa thân thành nhân vật Ông Nội khiến cao thủ Việt Hương phấn khích tột độ.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 10/04/2020 10:45

Đàm Vĩnh Hưng trăn trở vì người dân đổ ra đường dù còn đang trong thời gian cách ly xã hội

(phunuphapluat.vn) - "Đất nước đang cần các bạn ở yên ở nhà, chỉ cần các bạn chấp hành đúng là trên vai đất nước nhẹ gánh một phần", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.
Trường Huy / Âm nhạc / 09/04/2020 11:13

Việt Hương, Thanh Thủy khen ngợi hết lời cặp song sinh 'tráo đổi thân xác' kể chuyện ngôn tình

(phunuphapluat.vn) - Thể hiện trọn vẹn ý tưởng câu chuyện ngôn tình của cặp anh em tráo đổi thân xác cho nhau, Ngọc Tân – Ngọc Tiến được giám khảo Việt Hương hết lời khen ngợi.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 09/04/2020 10:52

Ngô Kiến Huy chạy mất dạng khi Sam muốn thử làm bartender trong 'Gia đình thông thái'

(phunuphapluat.vn) - Trong khi người chơi đang tập trung quan sát thì ở một góc sân khấu, cô nàng lém lỉnh Sam lấy đạo cụ của anh bartender để tập tành dùng thử. Thấy vậy, Ngô Kiến Huy liền lấy tay che đầu sợ bị cô nàng đụng trúng.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 08/04/2020 22:17

Vắng mặt chồng trẻ, Lâm Khánh Chi vô tư 'thả thính' ca sĩ Mạnh Đồng

(phunuphapluat.vn) - Đây là lần hiếm hoi Lâm Khánh Chi khen ngợi công khai khách mời nam trên sóng truyền hình, bình thường những lời có cánh cô đều dành để nói về ông xã kém tuổi của mình là doanh nhân Trần Phi Hùng.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 08/04/2020 22:02

Tập cuối 'Gà đẻ trứng vàng': Trang Pháp, Nguyễn Thuỳ Anh rinh giải thưởng khủng lên đến 120 triệu đồng

(phunuphapluat.vn) - Trong tập cuối "Gà đẻ trứng vàng", Hoàng Yến Chibi quyết định về với “hội chị em” cùng Trang Pháp và Thuỳ Anh  đối đầu với đàn anh Thành Trung. Không ngại ngần, Thành Trung cũng háo hức khi cùng chung “phe” với hai mỹ nam nhiều năng lượng như Chí Thiện và Bạch Công Khanh.
Mộc Miên / Chuyện quanh sao / 08/04/2020 21:38

Cô bé 14 tuổi muốn tự kỷ vì bị ba mẹ kỳ vọng và áp đặt ước mơ

(phunuphapluat.vn) - Câu chuyện từ nội tâm sâu thẳm của bé Quỳnh Anh khiến nhiều bậc phụ huynh nhận ra nên “tôn trọng ước mơ của con thay vì biến con cái thành công cụ sống hộ cuộc đời của cha mẹ”.
Bảo Nam / Nuôi dạy con / 08/04/2020 18:50

Phát hành ca khúc 'Ghen CoV' phiên bản tiếng Anh

(phunuphapluat.vn) - Ca khúc “Ghen CoV” phiên bản tiếng Anh được phát hành mở đầu cho hàng loạt chuỗi hoạt động sau đó với sự đồng hành của Đại sứ cho toàn dự án #EndCoV - Influencer Châu Bùi.
Trường Huy / Xã hội / 08/04/2020 16:58

Con trai Thu Trang - Tiến Luật lần đầu trổ tài catwalk ăn ý cùng bố mẹ

(phunuphapluat.vn) - Con trai Thu Trang - Tiến Luật “đụng độ” với bé Xoài nhà Trang Lou - Tùng Sơn khi hóa thân thành Spider Man.
Khánh Linh / Nuôi dạy con / 08/04/2020 16:36

Vừa khóc nức nở vì 'chiến binh mạnh' bị Mâu Thủy loại, Hương Ly mừng ra mặt khi học trò bất ngờ quay trở lại Model Kid Vietnam

(phunuphapluat.vn) - Trong đoạn clip “nhá hàng” về tập 7 của Model Kid Vietnam, khán giả vô cùng ngạc nhiên khi đội hình của đội HLV Hương Ly đã có sự thay đổi lớn khi thiếu đi “mảnh ghép” quan trọng là bé Dâu (Hồng Khánh) mà thay vào đó là sự trở lại đầy bất ngờ của bé Phong Vinh - thí sinh vừa bị HLV Mâu Thuỷ loại trong tập 6 vừa rồi.
Mộc Miên / Thời trang / 08/04/2020 15:04

Mở màn 'Nhân duyên ngang trái' với loạt khoảnh khắc đốn tim của 'Tổng tài' Viêm Á Luân và thư ký Tăng Chí Kiều

(phunuphapluat.vn) - Ngoài việc tiếp quản chức giám đốc điều hành tập đoàn Thiên Tỵ, dường như Văn Khải (Viêm Á Luân) còn muốn giúp đỡ Vũ Đường (Tăng Chí Kiều) nhanh chóng khẳng định năng lực bản thân nên áp dụng rất nhiều biện pháp “rắn” khiến nữ chính phải “than trời” ngay tập đầu.
Lam Khánh / Phim ảnh / 08/04/2020 10:44

Nam ca sĩ Nathan Lee bị thiệt hại 100 tỉ đồng vì dịch Covid-19

(phunuphapluat.vn) - Nam ca sĩ Nathan Lee ước tính bản thân thiệt hại hơn 5 triệu USD, tương đương 100 tỉ đồng trong kinh doanh. Anh cũng quyết định đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ và rao bán một tòa nhà tại Pháp.
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 08/04/2020 09:58
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO