Giải trí

Fan ngôn tình "lót dép" hóng dự án "ngược tâm" Đông Cung lên sóng

Phim ảnh / 27/12/2018 21:37
Fan ngôn tình "lót dép" hóng dự án "ngược tâm" Đông Cung lên sóng
Ngay từ khi thông tin bộ tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể từ năm 2015, người hâm mộ đã "lót dép" đợi sẵn chỉ mong sớm thấy được chuyện tình của công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân trên màn ảnh nhỏ.

Nói không ngoa khi cho rằng Đông Cung (tên tiếng Anh: Goodbye My Princess) là một tượng đài về "ngược tâm" (nội dung đầy bi thương) của tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Trong vô số các tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn, người ta nhớ nhiều nhất vẫn là Đông Cung. Vậy cho nên ngay từ khi thông tin bộ tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể từ năm 2015, người hâm mộ đã "lót dép" đợi sẵn chỉ mong sớm thấy được chuyện tình của công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân trên màn ảnh nhỏ.

Nhưng có vẻ do là một tác phẩm kinh điển, cho nên đường để Đông Cung đến với công chúng quả thật gian nan. Và dưới đây là 3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án "ngược tâm" Đông Cung lên sóng để được "khóc lết" cùng phim.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 1.

1. Từng có cơn ác mộng mang tên nữ chính Phạm Băng Băng "khoe vòng 1", Vu Chính là biên kịch của Đông Cung!

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 2.

Poster quảng bá dự án Đông Cung với cái bắt tay của Phạm Băng Băng và Vu Chính.

Vào năm 2015, công chúng "há hốc mồm" khi hay tin công ty Đường Đức của Phạm Băng Băng sẽ hợp tác cùng Vu Chính Studio. Tâm trạng của fan nguyên tác khi đó buồn vui lẫn lộn, phần lớn người hâm mộ đều lo lắng cho số phận của một Đông Cung có nguy cơ "phá nát nguyên tác". Trong poster công bố Phạm Băng Băng sẽ là nữ chính kiêm luôn cả NSX của bộ phim, biên kịch của bộ phim không ai khác chính là "má Vu".

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng nổi tiếng với màn "khoe vòng 1" trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ.

Tuy nhiên không lâu sau đó, Vu Chính vướng phải scandal đạo nhái với nữ nhà văn Quỳnh Dao. Tác giả của Hoàn Châu Cách Cách đã lên weibo "tố" Vu Chính nhiều lần đạo tác phẩm của bà. Động thái mạnh mẽ nhất của Quỳnh Dao đó là gửi đơn kiện đến Tổng Cục Phát Thanh Điện Ảnh Truyền Hình Trung Quốc. Trong đơn Quỳnh Dao tố Vu Chính nhiều lần đạo nhái tác phẩm của bà. Đỉnh điểm là bộ phim Cung Toả Liên Thành của Vu Chính "nhái trắng trợn" Mai Hoa Lạc của Quỳnh Dao. Sau đó toà phán Vu Chính thua kiện và phải bồi thường cho Quỳnh Dao 5 triệu NDT (gần 20 tỷ VND).

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 4.

Vụ kiện ồn ào với Quỳnh Dao đã tổn hại không ít hình ảnh của Vu Chính và cũng khiến "má Vu" mất suất trong Đông Cung.

Ai cũng hoang mang trong thời gian đó, cư dân mạng rộ tin Phạm Băng Băng cũng đã "huỷ vai" chính trong Đông Cung, dự án này sau đó cũng khiến fan "bất an" vì không biết rốt cuộc Vu Chính hay Đường Đức, ai đang nắm bản quyền của Đông Cung. Mãi cho đến năm 2017, cư dân mạng mới bất ngờ khi hay tin Đường Đức tái khởi động Đông Cung. Vào vai chính Tiểu Phong sẽ là "gà mới" của Phạm Băng Băng – Bành Tiểu Nhiễm.

2. Nam chính "nắm tay" nữ chính cùng nhận gạch đá từ cộng đồng mạng vì "nhìn chẳng giống trong nguyên tác"

Ngay khi đoạn trailer đầu tiên được tung ra, lập tức Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) bị ném đá kịch liệt nhất vì diễn đơ hết chỗ nói. Tuy gương mặt của Tiểu Nhiễm hoàn toàn đủ phong thái của Tiểu Phong, tuy nhiên sự gượng gạo trong diễn xuất đã khiến "gà mới" của Phạm Băng Băng bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 5.

Vẻ đơ cứng của Tiểu Phong khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi vì sao dự án lớn như vậy lại giao cho một cái tên hoàn toàn mới như Bành Tiểu Nhiễm?

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 6.

Trước đó Bành Tiểu Nhiễm từng góp mặt trong Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng, bộ phim hiện đang bị "đắp chiếu" vô thời hạn vì scandal trốn thuế.

Từng xuất hiện trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp với vai diễn Vương Khang, tuy nhiên Trần Tinh Húc vẫn là một cái tên vô cùng mới với khán giả. Thái tử Lý Thừa Ngân là vai diễn chính vô cùng nặng kí với một người mới như Trần Tinh Húc. Sở hữu ngoại hình cao ráo, thần thái của một vị vua tương lai, Trần Tinh Húc vẫn "đơ cứng" khi diễn xuất cùng Bành Tiểu Nhiễm.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 7.

Cư dân mạng cho rằng Trần Tinh Húc không phải là lựa chọn tệ, nhưng NSX hoàn toàn có thể chọn một cái tên an toàn hơn.

Tuy nhiên sau khi trailer chính thức được tung ra, thay vì ném đá như lần đầu, cư dân mạng mà cụ thể là fan của nguyên tác Đông Cung cảm thấy hoá ra Tiểu Nhiễm và Tinh Húc cũng có những phản ứng hoá học đủ phù hợp để vào vai chính trong Đông Cung. Đã vậy bộ phim còn được NSX "o bế" cho một bối cảnh hoành tráng. Vậy cho nên từ ném đá, fan của Đông Cung quay sang ủng hộ mà mong sớm được ngày thấy những màn ngược tâm đầy nước mắt của bộ phim.

3. Đông Cung là một tác phẩm buồn "có đầu tư", vậy buồn đến cỡ nào?

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 8.

Lấy bối cảnh vào thời cổ đại, Đông Cung kể về câu chuyện tình có yêu có hận của nàng công chúa Tây Lương tên là Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Vì biến cố của vùng đất Tây Lương, Tiểu Phong buộc phòng phải gả đến Trung Nguyên, đổi lại là sự hoà bình cho những người dân đang sinh sống tại quê hương của Tiểu Phong. Tuy nhiên vì quá đau lòng, Tiểu Phong quyết định trầm mình xuống dòng nước xiết, may sao lúc đấy có thái tử Lý Thừa Nhân (Trần Tinh Húc) cứu mạng.

 

 

Sau đó Tiểu Phong có một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc trong gia đình hoàng tộc, Tiểu Phong luôn nhớ về quá khứ và nhận ra rằng vì sao mình lại thống khổ đến vậy. Cái chết là sự giải thoát duy nhất dành cho Tiểu Phong, cũng chính vì nàng chết mà Lý Thừa Ngân phải dùng trọn phần đời về sau để dằn vặt và thương nhớ người con gái Tây Lương.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 10.
3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 11.

Để khắc hoạ mối tình giữa người con gái Tây Lương và chàng thái tử Trung Nguyên, NSX đã vô cùng chịu khó thực hiện các đại cảnh tại những vùng đất có núi non hùng vĩ của Trung Quốc. Thay vì chấp nhận quay ở phim trường, Đông Cung gây ấn tượng cho người xem bởi vùng cao nguyên Bá Thượng xuất hiện vô cùng rộng lớn, đầy ắp những đàn ngựa hoang và rừng bạch đàn trải dài trên khắp các sườn núi.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 12.
3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 13.

Khung cảnh đẹp hơn cả tưởng tượng của fan nguyên tác được NSX tái hiện vô cùng thành công.

Bên cạnh đó trang phục, đạo cụ của bộ phim cũng được đầu tư sao cho xứng đáng với bối cảnh. Được biết để tạo được hiệu ứng khi lên sóng, đa phần các đạo cụ trong phim đều được làm thủ công. Qua đó có thể thấy sự dụng tâm của đoàn làm phim trong lần chuyển thể Đông Cung của Phỉ Ngã Tư Tồn.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 14.

Bộ ấm trà vô cùng tinh xảo.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 15.

Phụ kiện trang sức đẹp mắt được làm thủ công.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 16.

Giờ thì các fan của Đông Cung chỉ cần đợi một lời xác nhận bộ phim sẽ được phát sóng thôi là có thể mãn nguyện sau 4 năm chờ đợi. Phim hiện chưa có ngày phát sóng chính thức, dự kiến đến với khán giả trong tháng 1/2019.

*Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo Helino


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên “clip sex” của sao nữ xứ Hàn: Người phải bỏ xứ ra đi, kẻ tìm đến cái chết

Ở một quốc gia vốn tồn tại sự bất bình đẳng giới cao như Hàn Quốc, khi những sự việc nhạy cảm bị phơi bày ra ánh sáng, phái nữ dù đúng, dù sai đều phải chịu không ít sức ép từ dư luận. 
Giải trí / 26/03/2019 10:30

Mới nhất

Bé gái 2 tuổi sở hữu hàng lông mi cong vút dài 3cm

Mỗi khi ra đường, em thường được mọi người vây quanh xin chụp hình, săn đón hệt như người nổi tiếng. "Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì cô bé có một tấm rèm che thật đẹp" - trích một bình luận hài hước của dân mạng.
Đời sống / 26/03/2019 19:00

Cô gái bán thịt lợn bị chỉ trích “làm màu” vì trang điểm và ăn mặc nổi bật

Nếu như những người bán hàng xung quanh đa phần đều ăn mặc giản dị, phù hợp với công việc thì cô gái lại mặc một bộ váy lộng lẫy, trang điểm cực kỳ sắc sảo khiến cô nổi bật cả một góc chợ. Cũng chính vì điều này mà cô gái trẻ gặp phải rắc rối "dở khóc dở cười".
Đời sống - Xã hội / 26/03/2019 18:53

Người vợ trong vụ phát hiện “chồng đảm” ngoại tình hot nhất MXH: 'Kẻ thứ 3 là người quen và tôi sẽ để họ toại nguyện đến với nhau'

Trên đời này chỉ có 2 loại đàn ông, 1 là phản bội 1 lần và 2 là phản bội cả đời. Nếu phụ nữ chúng ta cho loại đàn ông thứ nhất có cơ hội chuộc lỗi, ắt anh ta sẽ biến thành loại đàn ông thứ 2.
Gia đình / 26/03/2019 16:45

Chiêm ngưỡng những mẫu bàn trà dành riêng cho phòng khách sở hữu kích thước lớn

Những mẫu bàn trà hiện đại được giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn nhiều gợi ý vô cùng hữu ích và thú vị.
Nội thất / 26/03/2019 16:00

Con không muốn ngủ, mẹ hãy thử áp dụng ngay 7 tuyệt chiêu cực đơn giản mà hiệu quả này

Nếu bạn vẫn đang phải vật lộn mỗi ngày để đảm bảo rằng con ngủ đủ giấc thì sau đây là một số tuyệt chiêu đơn giản mà các mẹ có thể thử.
Làm mẹ / 26/03/2019 15:00

Người đàn ông giấu cả nhà cưới vợ được 1 ngày thì nhảy cầu tự tử

Anh Tuấn hẹn vợ mới cưới được một ngày ra cầu để nói chuyện, lúc này có cả gia đình vợ đi theo. Tuy nhiên đang lúc nói chuyện thì nam thanh niên này bất ngờ nhảy xuống sông tự tử, cô vợ định nhảy theo nhưng được gia đình ngăn lại.
Đời sống - Xã hội / 26/03/2019 14:20

Mẹ ruột bà Phạm Thị Yến chết tức tưởi sau lần lên chùa Ba Vàng thỉnh vong cùng con gái

Bà Thúy - chị gái ruột bà Phạm Thị Yến chia sẻ: ‘Mẹ tôi chết oan vì tin vào chuyện ma quỷ, thỉnh vong của con gái’.
Đời sống - Xã hội / 26/03/2019 14:20

Va chạm với xe tải, 2 người phụ nữ tử vong tại chỗ

Chiếc xe tải chạy từ hướng Quốc lộ 1 rẽ vào đường nhỏ bất ngờ tông vào xe máy khiến cho 2 người tử vong.
Đời sống - Xã hội / 26/03/2019 13:53

Cuộc sống mật ngọt sau đính hôn của Đàm Thu Trang - Cường Đô La

Sau lễ ăn hỏi ở Lạng Sơn, cặp trai tài gái sắc tích cực đi du lịch và dành cho nhau những lời có cánh trên trang cá nhân.
Giải trí / 26/03/2019 13:52

Vụ chùa Ba Vàng: Bà Phạm Thị Yến bị phạt 5 triệu đồng

Chính quyền TP Uông Bí (Quảng Ninh) xử phạt bà Phạm Thị Yến 5 triệu đồng về hành vi vi phạm nếp sống văn hoá tại chùa Ba Vàng.
Đời sống - Xã hội / 26/03/2019 13:48

Trọn bộ bông tai thời thượng mà không kém phần sành điệu của Yoo In Na trong "Chạm vào tim em"

Xuất hiện trong Chạm vào tim em, Yoo In Na hóa thân vào vai một nữ minh tinh hạng A nhưng vì một scandal "trên trời rơi xuống", cô ngậm ngùi trở thành thư ký cho một công ty luật trước khi tìm lại ánh hào quang của quá khứ. Vì vậy, không khó hiểu khi cô biến công sở thành một sàn diễn thời trang thu nhỏ, đặc biệt, thu hút hơn cả là bộ sưu tập khuyên tai cực chất và đa dạng.
Thời trang / 26/03/2019 13:00

7 cách giúp việc trang điểm, dưỡng da trở nên dễ dàng và nhanh gọn, hiệu quả hơn

Nếu nắm chắc 7 mẹo làm đẹp vi diệu này, chỉ trong thời gian ngắn bạn đã lột xác hóa thành cô nàng xinh đẹp rạng ngời.
Làm đẹp / 26/03/2019 11:30

Phụ nữ thường chỉ nhau cách giữ chồng, nhưng còn đàn ông mấy khi ngồi với nhau bày cách giữ vợ?

Suy cho cùng, đàn ông không sợ mất vợ, vậy hà cớ gì phụ nữ lại sợ mất chồng?
Giờ 25 / 26/03/2019 11:00

Ngôi nhà bên bờ biển theo phong cách nhiệt đới khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ngôi nhà bên bờ biển tuyệt vời này được trang trí bằng gam màu trắng và những màu sắc trung tính, một số gam màu được sử dụng trong nhà sẽ khiến bạn nhận ra ngay đây là một ngôi nhà theo phong cách nhiệt đới.
Không gian sống / 26/03/2019 10:55

Nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên “clip sex” của sao nữ xứ Hàn: Người phải bỏ xứ ra đi, kẻ tìm đến cái chết

Ở một quốc gia vốn tồn tại sự bất bình đẳng giới cao như Hàn Quốc, khi những sự việc nhạy cảm bị phơi bày ra ánh sáng, phái nữ dù đúng, dù sai đều phải chịu không ít sức ép từ dư luận. 
Giải trí / 26/03/2019 10:30

Những câu chuyện tình "ông bà anh" khiến bao bạn trẻ ngưỡng mộ, ao ước

Một tay xách đồ, tay còn lại ông dắt bà đi khắp mấy dãy phòng khám bệnh viện. Đến những bậc lên xuống, ông đi rất chậm, quay hẳn người lại để đỡ bà bước xuống từng bậc.
Gia đình / 26/03/2019 10:00

Người bố tra tấn tàn bạo con trai 5 tuổi ở Vĩnh Phúc lên tiếng

Anh Công cho biết trong lúc xảy ra mâu thuẫn với người vợ, do có sẵn hơi men trong người nên anh không kiềm chế được và đánh con trai.
Đời sống - Xã hội / 26/03/2019 09:52

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng khi khám xét nhà Bùi Văn Công lần 2: Nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, hãm hiếp từ buồng ngủ đến phòng khách rồi sàn nhà

Buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công là hiện trường chính trong vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại với nhiều dấu vết quan trọng. Tại đây, nạn nhân đã bị các nghi phạm nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi thực hiện hành vi đồi bại nhiều lần.
Pháp luật / 26/03/2019 09:52

Hot girl nổi tiếng làng bóng đá Philippines trở thành doanh nhân triệu USD

Hiện nay Amanda không theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp mà chuyển hướng sang kinh doanh, chuyên đầu tư vào lĩnh vực thể thao. Giá trị tài sản mà cô nàng sinh năm 1987 sở hữu ước tính khoảng 6 triệu USD.
Phụ nữ mới / 26/03/2019 09:32
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Việt Dũng
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO