Giải trí

Fan ngôn tình "lót dép" hóng dự án "ngược tâm" Đông Cung lên sóng

Phim ảnh / 27/12/2018 21:37
Fan ngôn tình "lót dép" hóng dự án "ngược tâm" Đông Cung lên sóng
Ngay từ khi thông tin bộ tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể từ năm 2015, người hâm mộ đã "lót dép" đợi sẵn chỉ mong sớm thấy được chuyện tình của công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân trên màn ảnh nhỏ.

Nói không ngoa khi cho rằng Đông Cung (tên tiếng Anh: Goodbye My Princess) là một tượng đài về "ngược tâm" (nội dung đầy bi thương) của tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Trong vô số các tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn, người ta nhớ nhiều nhất vẫn là Đông Cung. Vậy cho nên ngay từ khi thông tin bộ tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể từ năm 2015, người hâm mộ đã "lót dép" đợi sẵn chỉ mong sớm thấy được chuyện tình của công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân trên màn ảnh nhỏ.

Nhưng có vẻ do là một tác phẩm kinh điển, cho nên đường để Đông Cung đến với công chúng quả thật gian nan. Và dưới đây là 3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án "ngược tâm" Đông Cung lên sóng để được "khóc lết" cùng phim.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 1.

1. Từng có cơn ác mộng mang tên nữ chính Phạm Băng Băng "khoe vòng 1", Vu Chính là biên kịch của Đông Cung!

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 2.

Poster quảng bá dự án Đông Cung với cái bắt tay của Phạm Băng Băng và Vu Chính.

Vào năm 2015, công chúng "há hốc mồm" khi hay tin công ty Đường Đức của Phạm Băng Băng sẽ hợp tác cùng Vu Chính Studio. Tâm trạng của fan nguyên tác khi đó buồn vui lẫn lộn, phần lớn người hâm mộ đều lo lắng cho số phận của một Đông Cung có nguy cơ "phá nát nguyên tác". Trong poster công bố Phạm Băng Băng sẽ là nữ chính kiêm luôn cả NSX của bộ phim, biên kịch của bộ phim không ai khác chính là "má Vu".

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng nổi tiếng với màn "khoe vòng 1" trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ.

Tuy nhiên không lâu sau đó, Vu Chính vướng phải scandal đạo nhái với nữ nhà văn Quỳnh Dao. Tác giả của Hoàn Châu Cách Cách đã lên weibo "tố" Vu Chính nhiều lần đạo tác phẩm của bà. Động thái mạnh mẽ nhất của Quỳnh Dao đó là gửi đơn kiện đến Tổng Cục Phát Thanh Điện Ảnh Truyền Hình Trung Quốc. Trong đơn Quỳnh Dao tố Vu Chính nhiều lần đạo nhái tác phẩm của bà. Đỉnh điểm là bộ phim Cung Toả Liên Thành của Vu Chính "nhái trắng trợn" Mai Hoa Lạc của Quỳnh Dao. Sau đó toà phán Vu Chính thua kiện và phải bồi thường cho Quỳnh Dao 5 triệu NDT (gần 20 tỷ VND).

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 4.

Vụ kiện ồn ào với Quỳnh Dao đã tổn hại không ít hình ảnh của Vu Chính và cũng khiến "má Vu" mất suất trong Đông Cung.

Ai cũng hoang mang trong thời gian đó, cư dân mạng rộ tin Phạm Băng Băng cũng đã "huỷ vai" chính trong Đông Cung, dự án này sau đó cũng khiến fan "bất an" vì không biết rốt cuộc Vu Chính hay Đường Đức, ai đang nắm bản quyền của Đông Cung. Mãi cho đến năm 2017, cư dân mạng mới bất ngờ khi hay tin Đường Đức tái khởi động Đông Cung. Vào vai chính Tiểu Phong sẽ là "gà mới" của Phạm Băng Băng – Bành Tiểu Nhiễm.

2. Nam chính "nắm tay" nữ chính cùng nhận gạch đá từ cộng đồng mạng vì "nhìn chẳng giống trong nguyên tác"

Ngay khi đoạn trailer đầu tiên được tung ra, lập tức Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) bị ném đá kịch liệt nhất vì diễn đơ hết chỗ nói. Tuy gương mặt của Tiểu Nhiễm hoàn toàn đủ phong thái của Tiểu Phong, tuy nhiên sự gượng gạo trong diễn xuất đã khiến "gà mới" của Phạm Băng Băng bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 5.

Vẻ đơ cứng của Tiểu Phong khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi vì sao dự án lớn như vậy lại giao cho một cái tên hoàn toàn mới như Bành Tiểu Nhiễm?

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 6.

Trước đó Bành Tiểu Nhiễm từng góp mặt trong Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng, bộ phim hiện đang bị "đắp chiếu" vô thời hạn vì scandal trốn thuế.

Từng xuất hiện trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp với vai diễn Vương Khang, tuy nhiên Trần Tinh Húc vẫn là một cái tên vô cùng mới với khán giả. Thái tử Lý Thừa Ngân là vai diễn chính vô cùng nặng kí với một người mới như Trần Tinh Húc. Sở hữu ngoại hình cao ráo, thần thái của một vị vua tương lai, Trần Tinh Húc vẫn "đơ cứng" khi diễn xuất cùng Bành Tiểu Nhiễm.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 7.

Cư dân mạng cho rằng Trần Tinh Húc không phải là lựa chọn tệ, nhưng NSX hoàn toàn có thể chọn một cái tên an toàn hơn.

Tuy nhiên sau khi trailer chính thức được tung ra, thay vì ném đá như lần đầu, cư dân mạng mà cụ thể là fan của nguyên tác Đông Cung cảm thấy hoá ra Tiểu Nhiễm và Tinh Húc cũng có những phản ứng hoá học đủ phù hợp để vào vai chính trong Đông Cung. Đã vậy bộ phim còn được NSX "o bế" cho một bối cảnh hoành tráng. Vậy cho nên từ ném đá, fan của Đông Cung quay sang ủng hộ mà mong sớm được ngày thấy những màn ngược tâm đầy nước mắt của bộ phim.

3. Đông Cung là một tác phẩm buồn "có đầu tư", vậy buồn đến cỡ nào?

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 8.

Lấy bối cảnh vào thời cổ đại, Đông Cung kể về câu chuyện tình có yêu có hận của nàng công chúa Tây Lương tên là Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Vì biến cố của vùng đất Tây Lương, Tiểu Phong buộc phòng phải gả đến Trung Nguyên, đổi lại là sự hoà bình cho những người dân đang sinh sống tại quê hương của Tiểu Phong. Tuy nhiên vì quá đau lòng, Tiểu Phong quyết định trầm mình xuống dòng nước xiết, may sao lúc đấy có thái tử Lý Thừa Nhân (Trần Tinh Húc) cứu mạng.

 

 

Sau đó Tiểu Phong có một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc trong gia đình hoàng tộc, Tiểu Phong luôn nhớ về quá khứ và nhận ra rằng vì sao mình lại thống khổ đến vậy. Cái chết là sự giải thoát duy nhất dành cho Tiểu Phong, cũng chính vì nàng chết mà Lý Thừa Ngân phải dùng trọn phần đời về sau để dằn vặt và thương nhớ người con gái Tây Lương.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 10.
3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 11.

Để khắc hoạ mối tình giữa người con gái Tây Lương và chàng thái tử Trung Nguyên, NSX đã vô cùng chịu khó thực hiện các đại cảnh tại những vùng đất có núi non hùng vĩ của Trung Quốc. Thay vì chấp nhận quay ở phim trường, Đông Cung gây ấn tượng cho người xem bởi vùng cao nguyên Bá Thượng xuất hiện vô cùng rộng lớn, đầy ắp những đàn ngựa hoang và rừng bạch đàn trải dài trên khắp các sườn núi.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 12.
3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 13.

Khung cảnh đẹp hơn cả tưởng tượng của fan nguyên tác được NSX tái hiện vô cùng thành công.

Bên cạnh đó trang phục, đạo cụ của bộ phim cũng được đầu tư sao cho xứng đáng với bối cảnh. Được biết để tạo được hiệu ứng khi lên sóng, đa phần các đạo cụ trong phim đều được làm thủ công. Qua đó có thể thấy sự dụng tâm của đoàn làm phim trong lần chuyển thể Đông Cung của Phỉ Ngã Tư Tồn.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 14.

Bộ ấm trà vô cùng tinh xảo.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 15.

Phụ kiện trang sức đẹp mắt được làm thủ công.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 16.

Giờ thì các fan của Đông Cung chỉ cần đợi một lời xác nhận bộ phim sẽ được phát sóng thôi là có thể mãn nguyện sau 4 năm chờ đợi. Phim hiện chưa có ngày phát sóng chính thức, dự kiến đến với khán giả trong tháng 1/2019.

*Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo Helino

Sếp nhí khởi nghiệp tập 1: Ngô Kiến Huy cướp 'búa quyền lực' của Midu vì bất đồng quan điểm

(phunuphapluat.vn) - Sau thời gian chờ đợi, tập 1 của "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp" đã chính thức ra mắt khán giả với nhà đầu tư là Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Vượt cả sự mong đợi, các thí sinh “sếp nhí” cũng để lại ấn tượng hết sức sâu sắc. Tuy hồn nhiên nhưng các em rất có tư duy khởi nghiệp, ước mơ đầy khát vọng nhân văn và tích cực.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 20:54

Mới nhất

Cuộc đua kỳ thú tập 3: ST Sơn Thạch - Bình An tiếp tục về nhất, Emma - Tôn Kinh Lâm dừng chân đầy tiếc nuối

(phunuphapluat.vn) - Vì áp lực và còn nhiều vấn đề chưa thật sự hiểu nhau nên đội đỏ (Emma – Tôn Kinh Lâm) là đội thứ 2 phải nói lời chia tay với Cuộc đua kỳ thú 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 22:11

Sếp nhí khởi nghiệp tập 1: Ngô Kiến Huy cướp 'búa quyền lực' của Midu vì bất đồng quan điểm

(phunuphapluat.vn) - Sau thời gian chờ đợi, tập 1 của "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp" đã chính thức ra mắt khán giả với nhà đầu tư là Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Vượt cả sự mong đợi, các thí sinh “sếp nhí” cũng để lại ấn tượng hết sức sâu sắc. Tuy hồn nhiên nhưng các em rất có tư duy khởi nghiệp, ước mơ đầy khát vọng nhân văn và tích cực.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 20:54

Mỹ Ngọc Bolero khoe dáng gợi cảm, nhan sắc 'hút hồn' với váy dạ hội

(phunuphapluat.vn) - Trong bộ ảnh mới, quán quân "Duyên dáng Bolero 2018" Trần Mỹ Ngọc khoe nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm với váy dạ hội thanh lịch sau thời gian bị hacker chiếm đoạt trang cá nhân.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 16:04

Thí sinh thẳng thắn 'bật lại' khi Mâu Thủy nói: 'Người mẫu không thể làm hoa hậu'

(phunuphapluat.vn) - Trong tập 1 Top Model Online, Mâu Thủy không ngại đánh mất hình ảnh thân thiện của một “nữ hoàng sắc đẹp” khi liên tục “làm khó” thí sinh.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 12:18

Lâm Khánh Chi, Ngọc Tình, Quỳnh Hoa quyền lực trên ghế 'nóng' Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

(phunuphapluat.vn) - Lâm Khánh Chi, Nam vương Ngọc Tình, siêu mẫu Quỳnh Hoa... ngồi ghế giám khảo casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 tại TP HCM.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 11:37

Những “nữ hoàng” và… bệnh háo danh

(phunuphapluat.vn) - Sau ồn ào vụ Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019 với hàng loạt các danh xưng: Nữ hoàng ngành Thép, Nữ hoàng Văn hóa tâm linh, Nữ hoàng nước rửa bát, Nữ hoàng Mỹ phẩm…, mới thấy tình trạng loạn xưng danh.
Giải trí / 20/07/2019 11:15

Đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Aquavera

(phunuphapluat.vn) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa thông báo vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô sản phẩm Nước rửa tay dưỡng da Aquavera dưỡng chất hoa hồng.
Đời sống - Xã hội / 20/07/2019 10:52

Bé trai chết vì bị ông cho uống rượu trong lễ chẵn tháng

(phunuphapluat.vn) - Một bé trai tại Trung Quốc đã chết do bị ngộ độc rượu do ông nội cho uống trong lễ chẵn tháng.
Sống khỏe / 20/07/2019 10:29

H'Hen Niê và Lệ Hằng nữ tính bất ngờ khi làm vedette cho show diễn chủ đề 'Pink summer'

(phunuphapluat.vn) - Chiều 19/7, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng có màn hội ngộ thú vị trên sàn catwalk, khi cùng xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập “Pink Summer” của nhà thiết kế Thanh Huỳnh.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 10:24

Người ấy là ai: Nhan sắc ngọt ngào của BTV Cẩm Tú - nữ chính tập 14 mạo hiểm chọn kết đôi cùng Thiên Nguyện

(phunuphapluat.vn) - Tập 14 chương trình hẹn hò Người ấy là ai mùa 2 vừa lên sóng tối qua 19/7 với nhiều cung bậc cảm xúc dành cho khán giả và dàn cố vấn. Cùng ngắm nhìn nhan sắc ngọt ngào của nữ chính Cẩm Tú - cô nàng dành cả thanh xuân để yêu một người nhưng cũng dành hết lý trí để dừng lại mối tình tưởng sẽ là bến đỗ cuối cùng ấy.
Tiểu Kê / Giải trí / 20/07/2019 10:09

Diễn viên Mai Thanh Hà thanh lịch đi xem show thời trang nhí

(phunuphapluat.vn) - Đang bận rộn quay phim mới tại Vĩnh Long nhưng Mai Thanh Hà đã xin phép “bỏ đoàn” để về TP HCM tham dự show diễn thời trang nhí. Với hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng và gần gũi, Mai Thanh Hà luôn nhận được thiện cảm từ công chúng.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 09:40

Quỳnh Nga bức xúc khi gia đình bị xúc phạm chỉ vì Nhã trong 'Về nhà đi con'

(phunuphapluat.vn) - Nhiều khán giả quá khích đã mắng chửi không tiếc lời diễn viên Quỳnh Nga, người thủ vai Nhã trong "Về nhà đi con" và cả gia đình cô.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 09:23

Trấn Thành, Trương Thế Vinh, BB Trần 'xoắn não' với những phát ngôn vô nghĩa của Liên Bỉnh Phát

(phunuphapluat.vn) - Dù đây là lần đầu tiên cả ba khách mời tham gia “Người Bí Ẩn” nhưng đội khách vẫn tự tin với khả năng phán đoán của Liên Bỉnh Phát và chiêu trò của BB Trần.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 20:25

Lần đầu tham gia 'Nhanh như chớp', Liên Bỉnh Phát vẫn 'mặn mà' như lời đồn

(phunuphapluat.vn) - Liên Bỉnh Phát tuyên bố những câu hỏi trong chương trình "Nhanh như chớp" là thuộc sở trường của anh.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 17:54

Hà Hồ đáp trả cực gắt khi bị cho là 'đá xoáy' Cường Đô La và Đàm Thu Trang

(phunuphapluat.vn) - Một cư dân mạng bình luận dưới bài viết của Hà Hồ: "Đá xoáy Trang và Cường hả em?" Và đây là câu trả lời của nữ hoàng giải trí.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 17:32

Á hậu Hoàng Hạnh khoe nhan sắc 'nữ thần', lên tiếng về drama tại ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’

(phunuphapluat.vn) - Á hậu Hoàng Hạnh dự event trên du thuyền 5 sao để chúc mừng hoa hậu Hồ Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 14:25

Ca sĩ bí ẩn: Minh Dự nghẹn ngào hát 'Nội tôi', Khả Như tuyên bố chuẩn bị ra MV

(phunuphapluat.vn) - Trong tập cuối của "Ca sĩ bí ẩn" mùa 3, sự xuất hiện của Khả Như và Minh Dự hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 13:42

Lý Nhã Kỳ diện áo vest đính hàng triệu viên đá quý khoe thần thái ngút ngàn khi làm giám khảo khách mời Top Chef Việt Nam

(phunuphapluat.vn) - Lý Nhã Kỳ thu hút mọi ống kính truyền thông và người hâm mộ bởi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cùng thần thái ngút ngàn.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 10:38

Nâng ngực khi chưa cai sữa: Thẩm mỹ Như Hoa bảo "có", chuyên gia nói "tuyệt đối không"

(phunuphapluat.vn) - Bác sĩ Thẩm mỹ viện Như Hoa khẳng định vẫn có thể nâng ngực khi tuyến sữa vẫn còn. Nhưng dưới góc nhìn chuyên môn về vấn đề này, chuyên gia lại khuyến cáo tuyệt đối không nâng ngực khi đang nuôi con bằng sữa mẹ.
Đời sống - Xã hội / 19/07/2019 10:13
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO