Giải trí

Fan ngôn tình "lót dép" hóng dự án "ngược tâm" Đông Cung lên sóng

Phim ảnh / 27/12/2018 21:37
Fan ngôn tình "lót dép" hóng dự án "ngược tâm" Đông Cung lên sóng
Ngay từ khi thông tin bộ tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể từ năm 2015, người hâm mộ đã "lót dép" đợi sẵn chỉ mong sớm thấy được chuyện tình của công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân trên màn ảnh nhỏ.

Nói không ngoa khi cho rằng Đông Cung (tên tiếng Anh: Goodbye My Princess) là một tượng đài về "ngược tâm" (nội dung đầy bi thương) của tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Trong vô số các tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn, người ta nhớ nhiều nhất vẫn là Đông Cung. Vậy cho nên ngay từ khi thông tin bộ tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể từ năm 2015, người hâm mộ đã "lót dép" đợi sẵn chỉ mong sớm thấy được chuyện tình của công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân trên màn ảnh nhỏ.

Nhưng có vẻ do là một tác phẩm kinh điển, cho nên đường để Đông Cung đến với công chúng quả thật gian nan. Và dưới đây là 3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án "ngược tâm" Đông Cung lên sóng để được "khóc lết" cùng phim.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 1.

1. Từng có cơn ác mộng mang tên nữ chính Phạm Băng Băng "khoe vòng 1", Vu Chính là biên kịch của Đông Cung!

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 2.

Poster quảng bá dự án Đông Cung với cái bắt tay của Phạm Băng Băng và Vu Chính.

Vào năm 2015, công chúng "há hốc mồm" khi hay tin công ty Đường Đức của Phạm Băng Băng sẽ hợp tác cùng Vu Chính Studio. Tâm trạng của fan nguyên tác khi đó buồn vui lẫn lộn, phần lớn người hâm mộ đều lo lắng cho số phận của một Đông Cung có nguy cơ "phá nát nguyên tác". Trong poster công bố Phạm Băng Băng sẽ là nữ chính kiêm luôn cả NSX của bộ phim, biên kịch của bộ phim không ai khác chính là "má Vu".

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng nổi tiếng với màn "khoe vòng 1" trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ.

Tuy nhiên không lâu sau đó, Vu Chính vướng phải scandal đạo nhái với nữ nhà văn Quỳnh Dao. Tác giả của Hoàn Châu Cách Cách đã lên weibo "tố" Vu Chính nhiều lần đạo tác phẩm của bà. Động thái mạnh mẽ nhất của Quỳnh Dao đó là gửi đơn kiện đến Tổng Cục Phát Thanh Điện Ảnh Truyền Hình Trung Quốc. Trong đơn Quỳnh Dao tố Vu Chính nhiều lần đạo nhái tác phẩm của bà. Đỉnh điểm là bộ phim Cung Toả Liên Thành của Vu Chính "nhái trắng trợn" Mai Hoa Lạc của Quỳnh Dao. Sau đó toà phán Vu Chính thua kiện và phải bồi thường cho Quỳnh Dao 5 triệu NDT (gần 20 tỷ VND).

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 4.

Vụ kiện ồn ào với Quỳnh Dao đã tổn hại không ít hình ảnh của Vu Chính và cũng khiến "má Vu" mất suất trong Đông Cung.

Ai cũng hoang mang trong thời gian đó, cư dân mạng rộ tin Phạm Băng Băng cũng đã "huỷ vai" chính trong Đông Cung, dự án này sau đó cũng khiến fan "bất an" vì không biết rốt cuộc Vu Chính hay Đường Đức, ai đang nắm bản quyền của Đông Cung. Mãi cho đến năm 2017, cư dân mạng mới bất ngờ khi hay tin Đường Đức tái khởi động Đông Cung. Vào vai chính Tiểu Phong sẽ là "gà mới" của Phạm Băng Băng – Bành Tiểu Nhiễm.

2. Nam chính "nắm tay" nữ chính cùng nhận gạch đá từ cộng đồng mạng vì "nhìn chẳng giống trong nguyên tác"

Ngay khi đoạn trailer đầu tiên được tung ra, lập tức Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) bị ném đá kịch liệt nhất vì diễn đơ hết chỗ nói. Tuy gương mặt của Tiểu Nhiễm hoàn toàn đủ phong thái của Tiểu Phong, tuy nhiên sự gượng gạo trong diễn xuất đã khiến "gà mới" của Phạm Băng Băng bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 5.

Vẻ đơ cứng của Tiểu Phong khiến cư dân mạng đặt dấu chấm hỏi vì sao dự án lớn như vậy lại giao cho một cái tên hoàn toàn mới như Bành Tiểu Nhiễm?

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 6.

Trước đó Bành Tiểu Nhiễm từng góp mặt trong Ba Thanh Truyện của Phạm Băng Băng, bộ phim hiện đang bị "đắp chiếu" vô thời hạn vì scandal trốn thuế.

Từng xuất hiện trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp với vai diễn Vương Khang, tuy nhiên Trần Tinh Húc vẫn là một cái tên vô cùng mới với khán giả. Thái tử Lý Thừa Ngân là vai diễn chính vô cùng nặng kí với một người mới như Trần Tinh Húc. Sở hữu ngoại hình cao ráo, thần thái của một vị vua tương lai, Trần Tinh Húc vẫn "đơ cứng" khi diễn xuất cùng Bành Tiểu Nhiễm.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 7.

Cư dân mạng cho rằng Trần Tinh Húc không phải là lựa chọn tệ, nhưng NSX hoàn toàn có thể chọn một cái tên an toàn hơn.

Tuy nhiên sau khi trailer chính thức được tung ra, thay vì ném đá như lần đầu, cư dân mạng mà cụ thể là fan của nguyên tác Đông Cung cảm thấy hoá ra Tiểu Nhiễm và Tinh Húc cũng có những phản ứng hoá học đủ phù hợp để vào vai chính trong Đông Cung. Đã vậy bộ phim còn được NSX "o bế" cho một bối cảnh hoành tráng. Vậy cho nên từ ném đá, fan của Đông Cung quay sang ủng hộ mà mong sớm được ngày thấy những màn ngược tâm đầy nước mắt của bộ phim.

3. Đông Cung là một tác phẩm buồn "có đầu tư", vậy buồn đến cỡ nào?

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 8.

Lấy bối cảnh vào thời cổ đại, Đông Cung kể về câu chuyện tình có yêu có hận của nàng công chúa Tây Lương tên là Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Vì biến cố của vùng đất Tây Lương, Tiểu Phong buộc phòng phải gả đến Trung Nguyên, đổi lại là sự hoà bình cho những người dân đang sinh sống tại quê hương của Tiểu Phong. Tuy nhiên vì quá đau lòng, Tiểu Phong quyết định trầm mình xuống dòng nước xiết, may sao lúc đấy có thái tử Lý Thừa Nhân (Trần Tinh Húc) cứu mạng.

 

 

Sau đó Tiểu Phong có một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc trong gia đình hoàng tộc, Tiểu Phong luôn nhớ về quá khứ và nhận ra rằng vì sao mình lại thống khổ đến vậy. Cái chết là sự giải thoát duy nhất dành cho Tiểu Phong, cũng chính vì nàng chết mà Lý Thừa Ngân phải dùng trọn phần đời về sau để dằn vặt và thương nhớ người con gái Tây Lương.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 10.
3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 11.

Để khắc hoạ mối tình giữa người con gái Tây Lương và chàng thái tử Trung Nguyên, NSX đã vô cùng chịu khó thực hiện các đại cảnh tại những vùng đất có núi non hùng vĩ của Trung Quốc. Thay vì chấp nhận quay ở phim trường, Đông Cung gây ấn tượng cho người xem bởi vùng cao nguyên Bá Thượng xuất hiện vô cùng rộng lớn, đầy ắp những đàn ngựa hoang và rừng bạch đàn trải dài trên khắp các sườn núi.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 12.
3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 13.

Khung cảnh đẹp hơn cả tưởng tượng của fan nguyên tác được NSX tái hiện vô cùng thành công.

Bên cạnh đó trang phục, đạo cụ của bộ phim cũng được đầu tư sao cho xứng đáng với bối cảnh. Được biết để tạo được hiệu ứng khi lên sóng, đa phần các đạo cụ trong phim đều được làm thủ công. Qua đó có thể thấy sự dụng tâm của đoàn làm phim trong lần chuyển thể Đông Cung của Phỉ Ngã Tư Tồn.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 14.

Bộ ấm trà vô cùng tinh xảo.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 15.

Phụ kiện trang sức đẹp mắt được làm thủ công.

3 điều khiến ai cũng chờ đến ngày dự án ngược tâm Đông Cung lên sóng để được khóc lết cùng phim - Ảnh 16.

Giờ thì các fan của Đông Cung chỉ cần đợi một lời xác nhận bộ phim sẽ được phát sóng thôi là có thể mãn nguyện sau 4 năm chờ đợi. Phim hiện chưa có ngày phát sóng chính thức, dự kiến đến với khán giả trong tháng 1/2019.

*Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo Helino


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Gia thế khủng nhất nhì Trung Quốc của Lưu Diệc Phi: Bên nội là những người có chức có quyền, bên ngoại toàn đại mỹ nhân

Không quá lời khi nói rằng Lưu Diệc Phi "ngậm thìa vàng từ nhỏ". Từ bé, cô đã được nuôi dưỡng như một nàng công chúa nhỏ với gia đình thuộc hàng gia thế khủng nhất nhì Trung Quốc. Nếu bên nội cô nổi tiếng là những người có chức có quyền thì bên ngoại lại toàn là mỹ nhân "nghiêng nước nghiêng thành".
Chuyện quanh sao / 23/01/2019 07:24

Mới nhất

Cường Đô La cưới vợ, Hà Hồ bị gọi tên và hành động đáp trả đầy quyết liệt

Phát ngôn đanh thép của Hồ Ngọc Hà đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.
Giải trí / 23/01/2019 10:15

Mẹ Hà Nội kể lại trải nghiệm kinh hoàng khi cả 2 con bị nhiễm virus RSV

Sau khi cho con nhập viện, bác sĩ thử máu và kết quả bé Kent bị nhiễm virus RSV. Bác sĩ còn nói với chị Vân Anh rằng virus này rất nguy hiểm, diễn biến nhanh nên cả hai mẹ con phải thực sự cố gắng.
Làm mẹ / 23/01/2019 10:14

Nhan sắc đời thực của idol Hàn qua ống kính chụp vội: Sulli đúng là huyền thoại

Những idol Hàn đình đám như EXO, BTS, Yoona, Suzy, Sulli, NCT 127, GOT7... liệu trông như thế nào ngoài đời?
Giải trí / 23/01/2019 10:13

Những mỹ nhân may mắn sở hữu gương mặt giống “tượng đài nhan sắc”: Người chết thảm, kẻ cầm dao đâm chồng

Những mỹ nhân sở hữu gương mặt giống với các “tường thành nhan sắc” của làng giải trí châu Á có sung sướng như người đời vẫn tưởng?
Giải trí / 23/01/2019 10:09

Hạo Lan Truyện: Vu Chính mang cả kiến thức "thần kinh học" ra bảo vệ diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn

Không những là một biên kịch vàng, một NSX "đại tài", Vu Chính còn khiến cư dân mạng điên đảo vì vận dụng cả kiến thức chuyên môn về cơ thể người để bảo vệ diễn xuất của gà cưng trong Hạo Lan Truyện.
Giải trí / 23/01/2019 09:49

Thanh niên "comment dạo" trên facebook bị bà bầu tìm đến tận nơi bắt quỳ gối xin lỗi, ăn mưa mũ bảo hiểm

Bức xúc khi đọc được bình luận "lừa đảo" bên dưới bài đăng trên mạng xã hội, người phụ nữ đang mang bầu đã tìm đến gặp trực tiếp nam thanh niên để nói chuyện, thậm chí còn ra tay đánh tới tấp, bắt quỳ gối xin lỗi công khai trên phố.
Đời sống - Xã hội / 23/01/2019 09:47

Cô gái gần 10 lần phẫu thuật vì ngã vào than hồng và cái kết đẹp như cổ tích

Khi chưa đầy tháng, mẹ cho em nằm võng bên dưới đốt 1 chậu than hồng, hôm đó chỉ trong 1 khoảnh khắc mẹ bỏ con ra ngoài sân lấy nước thì nghe tiếng kêu xé ruột trong nhà.
Phụ nữ mới / 23/01/2019 09:33

Đào mộ các scandal hôn trong quá khứ của Triệu Vy

Có vẻ như "bão tố" xung quanh Triệu Vy khá nhiều lần đến từ những nụ hôn.
Giải trí / 23/01/2019 09:31

Một số bài thuốc Đông y chữa bệnh bằng hoa lựu

Theo Đông y, hoa lựu vị chua sáp, tính bình có công năng chủ trị các chứng bệnh về phổi, chảy máu cam, nôn ra máu, xuất huyết do trật đả, kinh nguyệt không đều, lỵ tật, bạch đới, viêm tai giữa, đau răng...
Thuốc và cuộc sống / 23/01/2019 09:30

Phụ nữ mang thai chơi điện thoại ban đêm sẽ ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào?

Đối với một người bình thường, việc chơi điện thoại xuyên suốt vốn dĩ không hề mang lợi ích gì cho sức khỏe, chưa kể đến nếu là phụ nữ mang thai thì sẽ là câu chuyện khác. Vì vậy, khi mẹ bầu chơi điện thoại sẽ ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào? Câu trả lời của các chuyên gia sức khỏe sẽ giúp các bà mẹ âm thầm bỏ điện thoại xuống ngay và liền.
Mẹ bầu / 23/01/2019 09:30

Điểm lại những cảnh đáng yêu - đáng ghét của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trước thềm 2 tập cuối phim lên sóng

Dù cuộc tình chị em của Park Bo Gum - Song Hye Kyo vẫn chưa thấy điểm cuối cùng nhưng khán giả vẫn không thể phủ nhận rằng "Encounter - Gặp gỡ" có rất nhiều điểm đáng yêu.
Giải trí / 23/01/2019 09:27

Vợ “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy tiếp tục nằm trong top những người giàu nhất Trung Quốc

Thành tích đáng nể của bà xã Trì Trọng Thụy khiến dân tình choáng váng với khối tài sản lên đến vài trăm tỉ.
Giải trí / 23/01/2019 09:26

Tài xế say xỉn, lái xe húc đổ cổng chùa Ngòi - Hà Đông giữa đêm

(phunuphapluat.vn) - Cận Tết 2019, số vụ tai nạn giao thông ngày càng có xu hướng gia tăng. Tối qua, một tài xế mất lái đã điều khiển xe tông thẳng vào cổng chùa Ngòi làm cột trụ cổng chùa bị gãy khiến người dân vô cùng bức xúc.
Trà Mi / Đời sống - Xã hội / 23/01/2019 09:24

Phụ nữ bị phản bội đừng đánh ghen bằng phẫn nộ và nước mắt

Khi đàn bà bị phản bội, thứ hơn nhau không phải bạn đã tổn thương bao nhiêu, mà là ai tự biết quý trọng mình hơn.
Giờ 25 / 23/01/2019 08:00

Một số món ăn, nước uống tốt cho trẻ theo từng giai đoạn của bệnh sởi

Bệnh sởi là một bệnh truyền nhiễm cấp tính do virut gây ra, lây qua đường hô hấp và thường gặp ở trẻ em từ 1 - 5 tuổi. Đông y chia bệnh sởi làm 3 giai đoạn. Sau đây là một số món ăn tốt cho trẻ theo từng giai đoạn của bệnh.
Nuôi dạy con / 23/01/2019 08:00

Tình yêu ngọt ngào, ấm áp thể hiện qua những hộp cơm của người vợ dành cho chồng

Nhìn những hộp cơm mà chị chuẩn bị cho chồng mỗi ngày, cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa. Bởi từng món ăn dường như đều được gia giảm rất nhiều gia vị của yêu thương, là vì yêu mà nấu nên mới có thể vừa ngon, vừa thấm đẫm tình cảm đến vậy.
Hôn nhân / 23/01/2019 07:30

Gia thế khủng nhất nhì Trung Quốc của Lưu Diệc Phi: Bên nội là những người có chức có quyền, bên ngoại toàn đại mỹ nhân

Không quá lời khi nói rằng Lưu Diệc Phi "ngậm thìa vàng từ nhỏ". Từ bé, cô đã được nuôi dưỡng như một nàng công chúa nhỏ với gia đình thuộc hàng gia thế khủng nhất nhì Trung Quốc. Nếu bên nội cô nổi tiếng là những người có chức có quyền thì bên ngoại lại toàn là mỹ nhân "nghiêng nước nghiêng thành".
Chuyện quanh sao / 23/01/2019 07:24

Hơn 2000 viên sỏi lấy ra từ túi mật của một người phụ nữ

Sau hơn 1 giờ phẫu thuật, các bác sĩ vô cùng sốc bởi có khoảng hơn 2000 viên sỏi lấy ra từ túi mật của cô Triệu. Các bác sĩ cho biết, trường hợp của cô Triệu vô cũng hiếm, viên sỏi lớn nhất được đo với đường kính 1cm.
Bệnh thường gặp / 23/01/2019 07:24

Cách cảm ơn siêu ngầu sau khi được nhường đường của cậu bé Tây gây sốt CĐM

Chẳng làm gì hơn việc tuân thủ tín hiệu đèn giao thông để người đi bộ qua đường, lời cảm ơn siêu ngầu từ cậu bé ngoại quốc khiến bác tài như bị "đốn tim", cảm thấy hạnh phúc ghê gớm.
Đời sống - Xã hội / 23/01/2019 07:23

6 sản phẩm lotion Nhật với kích cỡ "khủng", ngon bổ rẻ

Nhật Bản là quê hương của trào lưu lotion mask nên cũng sản sinh ra rất nhiều sản phẩm lotion với kích cỡ 'khủng', ngon bổ rẻ để chúng mình có thể đắp mask mỗi ngày mà không sợ đau ví.
Làm đẹp / 23/01/2019 07:00
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Việt Dũng
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphatluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO