Giải trí

"Hổ răng sứ" Lê Dương Bảo Lâm ra đòn hù dọa 2 "voi chiến" Song Luân, Liên Bỉnh Phát khiến dàn cast mệt mỏi

Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 02/08/2022 15:42
"Hổ răng sứ" Lê Dương Bảo Lâm ra đòn hù dọa 2 "voi chiến" Song Luân, Liên Bỉnh Phát khiến dàn cast mệt mỏi
(phunuphapluat.vn) - “Cuộc đua di sản” là chuyến đi nhằm tôn vinh những giá trị lịch sử, văn hóa trên vùng đất cố đô Huế hơn 200 trăm. Chuyến đi này sẽ mang đến cho dàn cast những trải nghiệm thú vị, những điều bất ngờ to lớn, những lần “ú tim” khó đỡ. Cùng 2 Ngày 1 Đêm tiến lên chuyến xe khám phá thủ phủ Đàng Trong nào!

Sau màn “tấu hài” khởi động để tìm kiếm địa điểm thực hiện thử thách đầu tiên là Vườn Thượng Uyển và Cung Trường Sanh thì nhóm “đại thần” đã tách ra làm hai nhóm để tìm kiếm chiếc kim bài đầu tiên. Nhóm Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan vừa đi vừa trầm trồ trường trước vẻ uy nghi, rộng lớn của Đại Nội Huế và thắc mắc thời trước mọi người truyền tin cho nhau bằng cách nào, chắc là cực lắm khi không có điện thoại, bộ đàm. 3 người hoang mang khi lạc đến 1 nơi giống sân tennis??? Kiều Minh Tuấn thắc mắc: “ Có phải trước đây là Cung Trường Sanh, sau này là sân tennis không?”. Mẹ già liền phản bác: “Khùng quá!”. Sau đó cả 3 người nhận ra mình đã lạc lối đến di tích sân quần vợt của vua Bảo Đại và tiếp tục định hình tìm đường đến Cung Trường Sanh.

Nhóm Ngô Kiến Huy, Dương Lâm, HIEUTHUHAI vừa đi vừa tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành, cảnh vật xinh đẹp. Bị dẫn dắt bởi hương thơm của hoa lá, cây cỏ, 3 chàng đại thần bước vào Duyệt Thị Đường hồi nào không hay nhưng 3 người đàn ông “lạc lối” vẫn nghĩ đó là Vườn Thượng Uyển. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy hóa thân thành “nương nương” cùng Lâm “công công” hái hoa, bắt bướm: “Đố chàng bắt được thiếp” khiến người xem không thể nhịn cười. Quên mất nhiệm vụ tìm kim bài, hai người đàn ông đắm chìm trong “vở diễn” bên áo sen đến khi em Út – HIEUTHUHAI nhìn thấy bảng chỉ dẫn “ Duyệt Thị Đường – Vở diễn Bát tiên hiến Thọ” thì 3 chàng mỹ nam mới nhận ra mình “quá sai” nên lập tức xem lại bản đồ để tìm đến Vườn Thượng Uyển.

Sau khi đến được Vườn Thượng Uyển thì lần này không quên nhiệm vụ vì đã sắp hết thời gian. 3 “đại thần” Ngô Kiến Huy, Dương Lâm, HIEUTHUHAI lập tục truy tìm nơi giấu kim bài. Họ liên tục “tra khảo” ekip quay phim rằng chiếc kim bài đó đang ở đâu. Bỗng, Ngô Kiến Huy đã nhìn thấy từ xa một chiếc rương. Ba người cùng nhau chạy đến chiếc rương và khi mở ra thì “ohm wow” – Jennifer và một “chiếu chỉ”.

Dương Lâm và Ngô Kiến Huy quyết định đọc chiếu chỉ mà bỏ qua bé Phơ để biết điểm tiếp theo là Duyệt Thị Đường. Sau đó 3 người “họp nhẹ” vơí nhau thì quyết định Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI là hai người chưa mang bé Phơ lần nào sẽ “oẳn tù tì ra cái gì ra cái này” ai thắng sẽ “được” mang bé Phơ. Trước sự chứng kiến của Lâm “công công” cùng toàn bộ ekip, hai đứa con của thần xui đã thực hiện cuộc đấu trí “cân não” để dành quyền làm anh trai của bé Phơ xinh đẹp. Kết quả cuối cùng, thần xui đã ưu ái với người con “mới gia nhập” là HIEUTHUHAI nên “Hiếu công tử” chính thức trở thành anh trai “siêu phẩm” của bé Phơ. HIEUTHUHAI thốt lên “lần đầu tiên thắng mà buồn như vậy”. Phơ đã có ba Tứn, má Rít, “ba ghẻ” Dương Lâm và giờ có thêm anh trai “siêu phẩm” nữa thì quả là gia đình hoàn mỹ.

Sau khi hội ngộ với 3 vị huynh đài Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, em Út còn lầy lội “cài hàng” nói chương trình nói trao bé Phơ cho Giang ca. Nhưng anh cả rất tỉnh táo và hỏi “bằng chứng đâu”. Câu chuyện kết thúc với cái kết là bé Phơ chính thức về với HIEUTHUHAI.

Sau khi tìm thấy Duyệt Thị Đường thì các nghệ sĩ của 2 Ngày 1 Đêm được thưởng thức một tiếc mục nhã nhạc cung đình Huế đến từ các nghệ sĩ của Ban nhạc cung đình. Kiều Minh Tuấn liên tục vỗ tay khi xem các nghệ sĩ trình bày tiết mục múa chén.

Không ít lần Cris Phan, Dương Lâm, HIEUTHUHAI mồm chữ O, mắt chữ A khi xem dàn nhạc dân tộc trình diễn. Sự thích thú hiện lên rất rõ trên từng khuôn mặt của các nghệ sĩ khi xem tiết mục kết “Lân mẫu xuất lân nhi”.

Thử thách mà chương trình đưa ra là thử thách múa chén. Mỗi nghệ sĩ sẽ chọn cho mình 1 nhạc cụ để biểu diễn. Có 3 loại chén với 3 kích thước khác nhau được đưa ra. Trường Giang chọn múa chén ăn cơm. Dương Lâm chọn múa tô bún bưng bò Huế với dự định làm vũ điệu “múc nước lèo”. Kiều Minh Tuấn sau một hồi dạo quanh tìm hiểu gần hết các loại nhạc cụ anh đã quay về với với quyết định chọn múa “chén trà cung đình Huế”. Ngô Kiến Huy thích lạ chọn đàn hồ đại. HIEUTHUHAI thử sức với đàn tì bà. Cris Phan chơi lớn với đàn nguyệt.

Các nghệ sĩ có 10ph để luyện tập. Ngô Kiến Huy muốn bất lực với đàn hồ đại. Nghệ nhân biểu diễn cũng công nhận đây là chiếc đàn khó nhất. Nhưng sau đó bé Bắp vẫn tiếp tục cố gắng và có lẽ tình hình đã khả quan hơn. Cris Phan, HIEUTHUHAI kiên nhẫn và chăm chú luyện tập với đàn nguyệt và đàn tỳ bà. Kết quả hai anh chàng cũng đã dạo được khúc đầu của bản nhã nhạc. Sau khi hoàn thành việc luyện tập 3 “công tử” kinh kỳ Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Dương Lâm đã xin được biểu diễn ngay. Ba chàng trai này đã níu kéo 3 “nghệ nhân” đàn Ngô Kiến Huy, Cris Phan, HIEUTHUHAI để lập thành ban nhạc “Bên dòng sông Hương”.

Màn trình diễn của ban nhạc này mở đầu suôn sẻ với màn nhạc dạo và phần lấy tô “hơi khó” của Dương Lâm. Anh cả Trường Giang bắt đầu với bài “Sông Hương núi Ngự thuyền trôi lững lờ…”, Kiều Minh Tuấn tiếp sóng với câu: “Tôi nhớ đến em iii..” nhưng sau đó quên bài và nhanh trí cầu cứu Dương Lâm. Với giọng hát “hơi sét” nhưng lời nhạc của “nhã nhạc ẩm thực” do Dương Lâm thể hiện đã góp phần giới thiệu đầy đủ văn hóa ẩm thực Huế, giúp phần nào du khách khỏi bối rối lựa chọn món ăn khi đến nơi đây.

Màn solo dàn của của từng nghệ nhân đàn cũng vô cùng đặc sắc. Ngô Kiến Huy phiêu hết sức với đàn hồ đại nhưng dường như chiếc đàn “hơi trì” không chiều lòng người. Cris Phan mặc dù “hơi đứt” dây lúc đầu nhưng cũng có màn solo tương đối suôn sẻ. HIEUTHUHAI solo đàn tì bà rất chi là “ổn áp” khiến Kiều Minh Tuấn trầm trồ “Hay quá”. Sau sự ổn áp này thì Trường Giang đã rất “hứng khởi” múa chén nhiệt tình và đã lỡ tay đánh rơi chiếc chén làm Kiều Minh Tuấn “giật mình”  nhưng cũng nhanh nhẹn “lấp liếm” bằng việc tuyên bố kết thúc chương trình. Dương Lâm lập tức đòi “chém đầu” mẹ già. Kiều Minh Tuấn la to “thái giám phương nào”, “mẹ già” biết lỗi lớn liền quỳ rạp xuống “xin tha tội” nhưng Dương Lâm ngay lập tức đòi chém để lên làm trưởng đoàn.

Màn “đại náo Đai nội” của đoàn nghệ sĩ 2 Ngày 1 Đêm đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả cũng như chiếm được cảm tình từ ban giám khảo nên ban giám khảo đã bỏ qua “sự cố” rớt chén của giang ca và cho đoàn nhã nhạc “Bên dòng sông Hương” 10 điểm cho tiết mục vừa rồi. Chiếc kim bài thứ hai đã về với dàn cast, hành trình “sưu tập” kim bài của 6 người đàn ông 2 Ngày 1 Đêm tiếp tục lăn bánh.

Sau những thử thách đầu tiên, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã tìm được 2 kim bài. Các thành viên trong dàn cast liên tục thắc mắc 1 chiếc kim bài sẽ có phần thưởng là gì? Bên cạnh đó Dương Lâm cũng nhắc vậy tập hôm nay chắc không có khách mời? Dương Lâm cần khách mời, cần làn gió mới. Thử thách tiếp theo tại “Đấu trường hổ quyền” sẽ mang lại cho dàn cast chiếc kim bài thứ 3. Trường Giang đoán rằng bây giờ sẽ không có cọp để đấu mà sẽ là “đấu bò”. Dương Lâm đề nghị “thả biên tập ra đi”. Đấu trường Hổ quyền – Voi ré là di tích cấp quốc giá và nơi đây từng là nơi diễn ra những cuộc chiến sinh tử của những con voi và những con hổ để rèn luyện voi chiến. 6 người trong dàn cast sẽ vào vai những chú hổ.

Sau khi đội nón hổ thì những những chú hổ lần lượt ra mắt: Cris Phan – Hổ lệch khớp, Kiều Minh Tuấn – Hổ rối loạn ngôn ngữ, Dương Lâm – Hổ răng sứ, Trường Giang – Hổ “già” , HIEUTHUHAI: Hổ non, Ngô Kiến Huy – Hổ què. Biên tập thông báo sự xuất hiện của những chú Voi chiến – Liên Bỉnh Phát, Song Luân  hiên ngang bước ra sau cánh cửa trong Kiều Minh Tuấn bình phần “Ghê vậy, ekip chơi lớn vậy!”. Trường Giang la lớn “ Liên Bỉnh Phát, Song Luân”  và đề nghị đổi thành “hai con voi cái”. Trước màn phản đối quá nhiều từ dàn cast chính và phần “bắt nạt” khách mời hai chú “Voi chiến” chỉ im lặng như kiểu “để dzô trận rồi xem”.

Kiều Minh Tuấn, Trường Giang đã có màn so sánh phần tập tạ giữa Song Luân và Dương Lâm một bên là “lực sĩ vạm vỡ”, một bên là “ lực bất tòng tâm”. Khi cuộc chiến “ Chọi voi, chọi hổ” bắt đầu thì hai chú Voi chiến Song Luân, Liên Bỉnh Phát đã hóa “voi điên” sáp lá cà với 3 cặp chơi của dàn cast: Ngô Kiến Huy – Cris Phan, Dương Lâm – Trường Giang, HIEUTHUHAI – Kiều Minh Tuấn.

Trước sự thách thức và phô trương thanh thế của dàn cast chính, hai chú voi không hề nao núng mà rất bình tĩnh đối đầu. Liên Bỉnh Phát đã rất khéo léo và dứt khoát “giật lấy đầu” Hổ lệch vai Cris Phan. Mặc sự lực lưỡng, lương lẹo của Dương Lâm và Trường Giang, Song Luân đã “lên cơ” cõng Liên Bỉnh Phát khéo léo giật ngay nón của hổ cụ “Trường Giang”.

Màn kết thúc quá nhanh làm Dương Lâm phẫn nộ đè anh già “xử lý” ngay tại chỗ. Hổ non – HIEUTHUHAI và Hổ loạn ngôn ngữ Kiều Minh Tuấn cũng không thoát khỏi màn thua nhanh chóng làm HIEUTHUHAI có cú ngã nhớ đời. Kết thúc trận đầu 2 chọi 6, tỉ số là 3-0 cho đội Voi. Đội hổ đã xin chương trình một trận đấu gỡ gạt danh dự. Mặc cho sự “ phô trương” sức mạnh từ đội 6 hổ thì đội voi đã đồng ý cho đội hổ gỡ gạc. Dương Lâm – Kiều Minh Tuấn cũng vẫn thua mặc dù đã chiến đầu rất ngoan cường và dữ dội. Mặc dù thắng hai chàng Voi này cũng phải năn nỉ dàn cast cho “nhập gia tùy tục”.

Sự kết nạp của hai “thành viên” Song Luân – Liên Bỉnh Phát được dàn cast đánh giá là thêm miệng ăn. Mặc dù lúc đầu hơi lủng củng nhưng hứa hẹn hành trình tiếp theo sẽ có những màn “lăn lộn”, tấu hài cường độ cao hơn nữa. Tập 7 chương trình 2 Ngày 1 Đêm lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật ngày 24/7 trên kênh YouTube Dong Tay Promotion, Youtube 2 Ngày 1 Đêm và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Theo PL&XH

Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng về nước an toàn.
HP / Chuyện quanh sao / 08/08/2022 11:47

Mới nhất

Ông lão gần 70 tuổi hầu tòa vì đòi Bí thư Huyện ủy chi 50 triệu đồng để rút đơn tố cáo

Sau khi gửi đơn tố cáo ông Hà Đình Nhã Bí thư Huyện ủy Lập Thạch với nội dung đơn cho rằng ông Nhã vi phạm trong công tác cán bộ, quản lý đất đai trên địa bàn huyện…, ông Hà Văn Thành (SN 1954, trú tại thôn Dầu, xã Tử Du) đã bị bắt giữ bởi hành vi yêu cầu ông Nhã phải chi 50 triệu đồng để rút đơn tố cáo.
Lương Giang / Hồ sơ vụ án / 09/08/2022 15:47

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai (PCTT) vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT và Tìm kiếm cứu nạn (TKCN) các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hòa về việc chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) có khả năng mạnh lên thành bão.
Quang Trung / Tin nóng trong ngày / 09/08/2022 15:46

5 màu sắc cá tính ghi dấu trên sàn diễn Đại hội Siêu mẫu nhí 2022

(phunuphapluat.vn) - Đây là những gam màu độc đáo góp phần tạo nên bức tranh Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 ấn tượng và thu hút.
Bảo Nam / Thời trang / 09/08/2022 15:44

Vô Diện Sát Nhân hé lộ tuyến nhân vật đáng ngờ: Ai là kẻ sát nhân man rợ rình rập Phương Anh Đào?

(phunuphapluat.vn) - Bộ phim kinh dị “Vô Diện Sát Nhân” (đạo diễn Đinh Công Hiếu, Color Man - Hàm Trần đồng sản xuất) với sự tham gia của “ngọc nữ màn ảnh” Phương Anh Đào đã chính thức “chốt đơn” ra rạp từ ngày 26.08 tới.
Bảo Nam / Phim ảnh / 09/08/2022 10:12

Hoa hậu Lý Kim Thảo catwalk cùng trẻ em khó khăn ở Đà Lạt

(phunuphapluat.vn) - Ngày 7/8, tiếp nối thành công của Walking On The River vào tháng 6/2022 vừa qua, NTK Phương Hồ tiếp tục mở rộng sân chơi thời trang cho người mẫu nhí và đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Lạt. Trong dịp này chị cũng ra mắt 2 bộ sưu tập mới, cùng với 2 thương hiệu thời trang trẻ em khác để tạo nên chương trình thời trang đẹp mắt và nhiều ý nghĩa Look Fashion Show.
Thanh Tùng / Thời trang / 09/08/2022 09:56

Nhà Kho Chết Chóc – dựa trên tiểu thuyết kinh dị đoạt giải Safe House Horror Competition “The Contorted House”

(phunuphapluat.vn) - Nhà Kho Chết Chóc (tựa tiếng Anh: Contorted) là phim kinh dị có kịch bản dựa theo tiểu thuyết đoạt giải Safe house Horror Competition mang tên “The Contorted House”. Gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, gia đình 5 người bao gồm Myeong-hye (Seo Young-hee), Huyn-min (Kim Min-jae) cùng 3 người con của họ phải chuyển về sống ở một vùng quê hẻo lánh.
Bảo Nam / Phim ảnh / 09/08/2022 09:44

Liên Bỉnh Phát, Song Luân nhịn đói nhìn dàn cast "2 ngày 1 đêm" thưởng thức bữa tiệc cung đình

(phunuphapluat.vn) - Tập 8 - 2 Ngày 1 Đêm với các điểm đến: Lăng Tự Đức, Cầu ngói Thanh Toàn, Sông Hương đã mang đến rất nhiều kiến thức. nhiều sự đáng yêu, và không thể thiếu sự “chặt chém” không ngừng của 8 người đàn ông trong chuyến đi.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:39

Chiến thắng trước em gái Trấn Thành nhưng Võ Đăng Khoa chỉ mang về 20 triệu đồng

(phunuphapluat.vn) - Dù bị Võ Đăng Khoa loại khỏi cuộc chơi nhưng em gái Trấn Thành lại mang về giải thưởng cao hơn, khiến MC Quyền Linh bất ngờ.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:29

Nathan Lee tái ngộ diva số 1 nước Pháp tại Paris

(phunuphapluat.vn) - Sau khi đón “Sinh nhật 16 tuổi” cùng với hội bạn thân một cách vô cùng giản dị tuần qua, Nathan Lee hiện đã rời Việt Nam trở lại Pháp. Nam nghệ sĩ đang tiếp tục cuộc hành trình du ngoạn Châu Âu để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, xa xỉ, xứng đáng với đẳng cấp của bản thân.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:20

Trường Sang xúc động khi hát 'Bậu ơi đừng khóc' tại liveshow riêng

(phunuphapluat.vn) - Đây là show diễn để Trường Sang tri ân những người thầy, những khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng mình suốt thời gian đi hát.
Bảo Nam / Âm nhạc / 09/08/2022 09:05

5 biện pháp phòng bệnh cúm mùa hiệu quả

Triệu chứng của bệnh cúm mùa rất khó phân biệt với các bệnh đường hô hấp khác, việc chẩn đoán và điều trị phải tuân thủ theo hướng dẫn của cơ quan y tế.
Thái An / Bệnh theo mùa / 08/08/2022 15:52

Hàng chục dân chơi "bay lắc" trong bar New Club

Thời điểm kiểm tra trong bar vẫn có hàng trăm người đang vui chơi bên trong. Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều “dân bay” ném vội ma túy phi tang nhưng không qua mắt được các tổ công tác.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 14:23

Con dâu đánh mẹ chồng gãy xương sườn sẽ đối diện hình phạt nào?

Theo chuyên gia pháp lý, xét về đạo đức, người nào có hành vi đánh đập, chì chiết cha mẹ là những người con bất hiếu. Còn về pháp luật, đó là hành vi bị nghiêm cấm, có thể bị xử lý hình sự.
Thái An / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 14:22

Từ 1/9, người gửi hàng trên xe khách phải cung cấp đủ các thông tin cho tài xế

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 47/2022 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 10/2020 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
Diệu Linh / Xã hội / 08/08/2022 13:55

Gã thanh niên xuống tay với hàng xóm vì bị can ngăn uống ít rượu

Anh S góp ý Quốc uống rượu ít để còn làm việc nên 2 người sau đó xảy ra mâu thuẫn, Quốc dùng dao phay chém anh S khiến nạn nhân tử vong.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 13:53

Bài 3: Mạnh tay xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực đất đai

Lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố 9 vụ án, 10 bị can, tài sản chiếm đoạt 814 tỷ đồng.
Văn Quân / Nhà đất / 08/08/2022 12:02

Bài 2: Khóc ròng bên các dự án “ma”

Hàng loạt dự án bất động sản ở Bình Dương chây ì bàn giao khiến nhiều người chỉ biết "ôm mặt khóc" và cầu cứu cơ quan chức năng.
Văn Quân / Nhà đất / 08/08/2022 12:01

Công an tỉnh Bình Dương dẹp yên "ma trận", trả lại uy tín, sự bình yên cho thị trường bất động sản

Lực lượng Công an tỉnh Bình Dương, cụ thể là PC03 đã từng bước dẹp yên những "ma trận" của thị trường bất động sản.
Văn Quân / Nhà đất / 08/08/2022 11:59

TP Hồ Chí Minh: Liên tiếp xảy ra bác sĩ bị hành hung

Mới đây nhất, 2 bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) bị hành hung, trong đó một người bị tấn công bằng hung khí.
Bảo Anh / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 11:56
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO