Giải trí

Jack từng xin diễn free 2 show lớn do công ty Quản lý của Quân A.P tổ chức

Tiểu Kê / Giải trí / 10/08/2019 15:43
Jack từng xin diễn free 2 show lớn do công ty Quản lý của Quân A.P tổ chức
(phunuphapluat.vn) - Mới đây, quản lý của Quân A.P đã thẳng thừng tố cáo Jack và K-ICM "yêu sách" khi không đồng ý tham gia chung số gameshow với Quân A.P với lí do "sợ bị hư hình ảnh" và muốn người tham gia cùng nổi tiếng hơn.

Sự việc trên đã được BTC của chương trình Giọng ải giọng ai xác nhận trên Zing. BTC chương trình không đồng ý với yêu cầu đổi khách mời của Jack nên Jack đã huỷ show sát giờ chương trình diễn ra. Đại diện chương trình nhấn mạnh ban đầu Jack không đưa ra yêu cầu về khách mời, chỉ khi biết Quân A.P cũng tham gia thì Jack mới thay đổi ý định.

Liên quan đến lùm xùm nói trên, cách đây ít giờ, quản lý của Quân A.P đã bất ngờ tuyên bố chấm dứt mối quan hệ quen biết với Jack và K-ICM. Ngoài ra, người quản lý còn thẳng thắn tố 2 nam nghệ sĩ có những thái độ không được lòng anh em nghệ sĩ như: Chảnh choẹ, thể hiện mình sao hạng A, dành hát cuối như là sao name lớn nhất để là vedette dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối có nhiều HIT và hoạt động lâu năm (có cả người đã hoạt động tận 9-10 năm và vẫn đang nổ hit đều), dành chức danh sáng tác bài hát, yêu cầu BTC gameshow xoá clip tiết mục hát của Jack chỉ vì clip đó lỡ chiếm #1 trending của MV mới, out nhóm G5R...

Đặc biệt, Quản lý của Quân A.P còn cho biết một thông tin cực gắt đó là: dù sợ hư hình ảnh khi tham gia chung với Quân A.P nhưng trong quá khứ, Jack từng xin diễn free 2 show lớn mà công ty của anh quản lý này tổ chức trong khi Quân A.P vẫn nhận catxe đủ.

Cụ thể, trên trang cá nhân của vị Quản lý có viết:

"Thông tin chính thức:

- Đầu tiên, cháu xin phép gọi là Cô (Quản lý của Jack và K-ICM, cũng là mẹ nuôi của Khánh) và xưng cháu với Cô trong bài post này vì chúng ta từng quen biết nhau, ít nhất cho đến giờ phút này.

- Chào Khánh (K-ICM), anh xin phép vẫn xưng anh em trong bài post này vì chí ít chúng ta từng có những thời gian trước đây làm việc với nhau và chí ít là trước lúc anh nhận được thông tin từ bên chương trình kia thì a vẫn xem em là ae ở góc độ nào đó.

- Chào Jack, dù là hiện tượng mạng hay không, hay là nghệ sĩ đi nữa thì anh đã từng nghe nhạc em và thấy em nổi tiếng lên cũng đúng vì đó là tài năng của em.

Nói như vậy để làm gì, để các bé fans không nên comment là “ối anh đã tiếp xúc với ngta chưa, hay chỉ nghe 1 phía mà nói. Em đi show em gặp rồi nè blabla” chấm dứt cái điệp khúc đó vì không những tiếp xúc mà chúng tôi còn quen thuộc hơn thế.

Đến đây thì xin phép chấm dứt hết mối quan hệ với phía bên cô, Jack, Khánh để cho phải lẽ.

Vào vấn đề:

1/ Tôi vô tình biết được thông tin từ chương trình GAGA (Giọng Ải Giọng Ai) báo cho công ty Great Ent của tôi về việc: 

Bên phía Jack và K-ICM không muốn ngồi chung show với Quân A.P. Nghe xong tôi hơi bất ngờ vì nhạc Jack và Khánh ra, phía tôi còn vẫn nghe vẫn share ủng hộ, đi đâu mà thấy ai hát đều quay lại gửi Khánh để chúc mừng. 

Thậm chí anh em hay talent Masew trong công ty tôi cũng từng hỗ trợ tham gia đóng giúp MV cho nhà Jack và Khánh.

Tôi hỏi bên đó cụ thể lí do ra sao thì nhận được câu trả lời đó là 2 bạn Jack và Khánh sợ ngồi chung sẽ hư/xấu/hỏng hình ảnh của 2 đứa. (Nhớ ngày nào chính bên em còn xin anh được diễn chung show để xin lấy hình ảnh cho Em và Jack ... mà giờ đi nói ngồi với talent của anh là hư hình ảnh, anh sợ nhân cách em cao đẹp quá đi).

Khi tôi hỏi BTC chương trình quyết định ra sao thì BTC quyết định không đổi người, nếu muốn thì phía Jack và Khánh có thể không tham gia show và lỡ như bị thí sinh/thành viên ekip tố thì tự chịu vì mọi người đã phải tập dợt trước và setup hết rồi, không có kiểu can thiệp vào quyền chọn người của BTC được vì xưa nay chưa có một ai ra “yêu sách" như vậy.

Kết quả: Quân A.P vẫn tiếp tục tham gia GAGA và đến tận bây giờ mới biết là bị bên kia nói như thế. Cảm ơn đại diện phía chương trình đã có cách giải quyết minh bạch và công tâm.

NOTE 1: Các bé fans hay bên đó đừng có lấy lí do bận show nên mới cancel chứ ko phải là vì nội dung như trên nhé. Bên BTC còn lưu cuộc hội thoại và sẵn sàng đứng ra lên tiếng hoặc cung cấp bằng chứng.

NOTE 2: Tại sao không nói chuyện mà lại đưa lên facebook?

Thưa, chuyện quá rõ ràng rồi, không phải hiểu lầm gì ở đây nữa mà nói chuyện. Mục đích của tôi là để bảo vệ cho nghệ sĩ của công ty và công khai chấm dứt liên quan đến phía bên kia chứ không hơi đâu đi hạ bệ người khác để đi lên. Nên bên kia hay fans này nọ bớt nói tào lao giúp.

NOTE 3: Đừng có lôi điệp khúc là quản lý nói hay tự thân 2 bạn kia nói nữa nhé.

Vì trong giới, quản lý chính là người có chức năng đại diện trên phương diện pháp luật cũng như ngôn luận của người nghệ sĩ. Và tôi cũng quá hiểu tính nết bên đó như nào. Ngoài ra, ở chung nhà với nhau ko lẻ quản lý và nghệ sĩ không trao đổi với nhau???

2/ Ngoài vấn đề trên là liên quan đến nghệ sĩ nhà Great Entertainment ra, thì những vấn đề như anh em trong giới đã nói với nhau rất nhiều như: Chảnh choẹ, thể hiện mình sao hạng A hạng ơ gì đó, dành hát cuối như là sao name lớn nhất để là vedettet dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối có nhiều HIT và hoạt động lâu năm (có cả người đã hoạt động tận 9-10 năm và vẫn đang nổ hit đều), dành chức danh sáng tác bài hát, yêu cầu BTC gameshow xoá clip tiết mục hát của Jack chỉ vì clip đó lỡ chiếm #1 trending của MV mới, out nhóm G5R...thì tôi xin phép không phân tích sâu trong post này vì những chuyện đó không liên quan đến nghệ sĩ của tôi.

Còn đúng hay sai về những thông tin hành lang trên, những người trong cuộc từng trả qua thừa hiểu. Việc của ai người đó làm. Và cũng xin phép không nêu tên những người đó hay nói dài về chuyện này. Miễn giải thích thêm!

3/ Post này là nói riêng về công việc, không kể lể quá khứ hay chuyện tình nghĩa/tình cảm gì ở đây. Công việc ra công việc.

Update:

- Từng xin diễn show bên tôi đó là Justice League Night Run (xin diễn free với các talent nhà Great Ent và Đạt G).
- Xin diễn show Yeah1 Summer Beat ở HN và SG (Show này có Quân nhà tôi biểu diễn, không sợ hư hình ảnh hả)".

Hiện, phía Jack từ chối trả lời về vấn đề này. Đại diện truyền thông của bộ đôi viết trang cá nhân: “Điều duy nhất, tôi muốn nói đó là mọi người cứ gặp và làm việc trực tiếp ở ngoài để thấy 2 cậu bé này hiền lành, lễ phép và đàng hoàng thế nào. Hai tháng qua đó là phản hồi của tất cả những ai làm cùng. Tôi không thêm thắt một lời nào”.

Khi vụ việc gây tranh cãi trên mạng xã hội, nhiều khán giả bênh vực Jack, K-ICM. Họ cho rằng cả 2 không làm việc trực tiếp mà thông qua quản lý. Do đó, khó có thể kết luận yêu sách trên do Jack hay quản lý đưa ra.

Theo Pháp luật & Xã hội

Thiếu nữ Mộc Châu hóa thân thành cô gái H'Mông hiện đại, trẻ trung đầy cuốn hút

(phunuphapluat.vn) - Nét đẹp dịu dàng, e ấp nhưng cũng đầy trẻ trung hiện đại của Thùy Dương trong bộ trang phục cô gái H'Mông đã làm bao trái tim thổn thức, nét thanh tú quyến rũ chẳng kém những hot girl thị thành.
Tiểu Kê / Đời sống - Xã hội / 16/08/2019 16:38

Mới nhất

Thiếu nữ Mộc Châu hóa thân thành cô gái H'Mông hiện đại, trẻ trung đầy cuốn hút

(phunuphapluat.vn) - Nét đẹp dịu dàng, e ấp nhưng cũng đầy trẻ trung hiện đại của Thùy Dương trong bộ trang phục cô gái H'Mông đã làm bao trái tim thổn thức, nét thanh tú quyến rũ chẳng kém những hot girl thị thành.
Tiểu Kê / Đời sống - Xã hội / 16/08/2019 16:38

Bị người hâm mộ trong nước chê bai, Á hậu Kiều Loan bất ngờ được 'cơn mưa' lời khen ngợi nhan sắc từ dân mạng quốc tế

(phunuphapluat.vn) - Á hậu Kiều Loan bất ngờ nhận được "cơn mưa" lời khen từ dân mạng quốc tế trên trang chủ Miss Grand International.
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 16:06

Bày trò thử lòng Quang Tuấn, Diệu Nhi suýt mất người yêu trong 'Gia Đình Là Số 1' phần 2

(phunuphapluat.vn) - Theo dõi "Gia Đình Là Số 1' tuần này, khán giả được dịp cười nghiêng ngả khi chứng kiến quá trình huấn luyện Lam Chi trở thành “Nữ hoàng wushu thứ hai” của vợ chồng Thám Hoa – Minh Ngọc. Bên cạnh đó, Diễm My suýt mất người yêu vào tay Ban Mai khi bày trò thử lòng Tiến Sĩ.
Mạnh Long / Phim ảnh / 16/08/2019 15:01

Mẫu nhí xứ Thanh đa tài khiến giám khảo trao ngay chìa khóa vàng đến bán kết 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019'

(phunuphapluat.vn) - Xinh đẹp, tài năng, mẫu nhí 6 tuổi - Nguyễn Thái An đã chiếm trọn cảm tình của ban giám khảo và mang về chiếc chìa khóa vàng đến bán kết "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019".
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 14:45

Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi dân mạng đoán Lệ Quyên, Minh Hằng, Đàm Thu Trang xuất hiện trong MV mới

(phunuphapluat.vn) - Hà Hồ không ngần ngại nhắc đến 3 nhân vật được cho là "bên kia chiến tuyến": Lệ Quyên, Minh Hằng, Đàm Thu Trang.
Mạnh Long / Âm nhạc / 16/08/2019 11:28

Dương Cẩm Lynh: 'Con trai chính là liều 'dopping' của tôi'

(phunuphapluat.vn) - Trong bộ hình mới đây, Dương Cẩm Lynh tiếp tục gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi phong cách thời thượng. Cô cũng chia sẻ về những dự án mới, đánh dấu sự trở lại đầy bùng nổ của mình.
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 10:44

Đội Nâu (Trang Pháp - Băng Di) tiết lộ những bí mật không lên sóng truyền hình của 'Cuộc đua kỳ thú 2015'

(phunuphapluat.vn) - Đội Nâu (Trang Pháp - Băng Di) lên tiếng về nghi án gian lận tại "Cuộc đua kỳ thú 2015".
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 10:21

Cuộc đua kỳ thú 2019: Đỗ Mỹ Linh khóc thét khi một mình thực hiện thử thách, Hương Giang tiếp tục trở lại

(phunuphapluat.vn) - Trong tập 7 "Cuộc đua kỳ thú 2019", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa phải thực hiện thử thách một mình vừa khóc.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 22:43

Ca sĩ Duy Mạnh tung MV ‘Hải Phòng ơi!’ tặng những người con đất Cảng yêu thương

(phunuphapluat.vn) - Ca sĩ Duy Mạnh sở hữu chất giọng đặc biệt không lẫn với các ca sĩ khác. Giai điệu trong hầu hết những sáng tác của anh đều rất dễ nghe, dễ nhớ, ca từ bình dân thu hút gần như toàn bộ người nghe nhạc. 
Tiểu Kê / Giải trí / 15/08/2019 19:05

Choáng váng với số tiền quảng cáo khổng lồ mà 'Về nhà đi con' mang về cho VTV

(phunuphapluat.vn) - Đột hot của phim "Về nhà đi con" đã khiến giá quảng cáo tăng chóng mặt.
Mạnh Long / Phim ảnh / 15/08/2019 16:24

Bảo Hân 'Về nhà đi con' ngừng đóng phim 2 năm vì lý do này

(phunuphapluat.vn) - Bảo Hân đã trở thành cái tên được đông đảo khán giả yêu mến sau thành công của bộ phim Về nhà đi con. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 2000 mới đây tiết lộ sẽ ngừng đóng phim trong 2 năm tới.
Tiểu Kê / Giải trí / 15/08/2019 15:56

Khoe thần thái ngút ngàn, mẫu nhí đồng hương của Sơn Tùng MTP tỏa sáng tại 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019'

(phunuphapluat.vn) - Mới bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật trong thời gian gần đây, nhưng với những sải bước uyển chuyển cùng thần thái cuốn hút, Lê Khánh Ngọc dễ dàng chinh phục ban giám khảo và ghi tên mình vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 15:13

Bị tai nạn giao thông vẫn cố gắng đi thi hát giúp người, nữ sinh khiến Trấn Thành, Phạm Hồng Phước nể phục

(phunuphapluat.vn) - Dù đang bị chấn thương do tai nạn giao thông trước ngày thi một tháng, cô học trò Nguyễn Thị Tuyết Nhung vẫn cố gắng đi thi hát để giúp đỡ người khác khiến Trấn Thành, Võ Hạ Trâm, Phạm Hồng Phước vô cùng nể phục.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 11:10

Dàn diễn viên 'Cô gái xấu xí': Người lên hương sắc, kẻ giã từ nghiệp diễn

(phunuphapluat.vn) - Sau hơn 11 năm phát sóng kể từ tháng 2/2008, dàn diễn viên “Cô Gái Xấu Xí” từ ngày ấy đến bây giờ vẫn là một sức hút với những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Tuy nhiên, giờ đây mỗi người lại tìm cho chính mình một con đường riêng với nhiều ngã rẽ khác nhau.
Mạnh Long / Phim ảnh / 15/08/2019 10:42

Ignacio Anaya García là ai?

(phunuphapluat.vn) - Hôm nay 15/8/2019, Google Doodle thiết kế hoạt họa để kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Ignacio Anaya García. Vậy Ignacio Anaya García là ai?

Mai Thanh Hà lái xe sang hơn 3 tỉ đồng đi ra mắt phim đam mỹ Việt

(phunuphapluat.vn) - Tham gia sự kiện ra mắt phim mới, nữ diễn viên Mai Thanh Hà “chơi lớn” khi xuất hiện cùng chiếc ô tô mới dòng BMW X4, trị giá trên 3 tỷ đồng. Cô cũng thu hút bởi sắc vóc ngày càng nổi bật và ấn tượng.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 10:27

Dàn diễn viên nhí của 'Anh thầy ngôi sao' bật mí hậu trường cực 'độc'

(phunuphapluat.vn) - "Anh thầy ngôi sao" tiếp tục tung bộ poster nhân vật của dàn diễn viên nhí và clip hậu trường kể về những kỷ niệm khó quên của các em khi tham gia bộ phim.
Mạnh Long / Phim ảnh / 15/08/2019 10:14

Tuyên bố đầu tư không cần lợi nhuận, Shark Đỗ Liên chi 1 tỷ đồng để cùng startup 'giải cứu rác chết'

(phunuphapluat.vn) - Tập 4 "Shark Tank" mùa 3 trở lại với cơn lốc gọi vốn thành công dành cho cả 3 startup tham gia. Dù cả 3 sản phẩm đều xuất phát từ thị trường ngách nhưng có nhu cầu rất thực tế khiến các cá mập phải liên tiếp chốt deal.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 09:51

Lý do Mlee và Quốc Anh trở thành một trong những đội được yêu thích nhất 'Cuộc đua kỳ thú 2019'

(phunuphapluat.vn) - Đội Hồng (Mlee và Quốc Anh) ngày càng được khán giả yêu mến sau những chặng đua của "Cuộc đua kỳ thú 2019".
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 09:15
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO