Giải trí

Jack từng xin diễn free 2 show lớn do công ty Quản lý của Quân A.P tổ chức

Tiểu Kê / Giải trí / 10/08/2019 15:43
Jack từng xin diễn free 2 show lớn do công ty Quản lý của Quân A.P tổ chức
(phunuphapluat.vn) - Mới đây, quản lý của Quân A.P đã thẳng thừng tố cáo Jack và K-ICM "yêu sách" khi không đồng ý tham gia chung số gameshow với Quân A.P với lí do "sợ bị hư hình ảnh" và muốn người tham gia cùng nổi tiếng hơn.

Sự việc trên đã được BTC của chương trình Giọng ải giọng ai xác nhận trên Zing. BTC chương trình không đồng ý với yêu cầu đổi khách mời của Jack nên Jack đã huỷ show sát giờ chương trình diễn ra. Đại diện chương trình nhấn mạnh ban đầu Jack không đưa ra yêu cầu về khách mời, chỉ khi biết Quân A.P cũng tham gia thì Jack mới thay đổi ý định.

Liên quan đến lùm xùm nói trên, cách đây ít giờ, quản lý của Quân A.P đã bất ngờ tuyên bố chấm dứt mối quan hệ quen biết với Jack và K-ICM. Ngoài ra, người quản lý còn thẳng thắn tố 2 nam nghệ sĩ có những thái độ không được lòng anh em nghệ sĩ như: Chảnh choẹ, thể hiện mình sao hạng A, dành hát cuối như là sao name lớn nhất để là vedette dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối có nhiều HIT và hoạt động lâu năm (có cả người đã hoạt động tận 9-10 năm và vẫn đang nổ hit đều), dành chức danh sáng tác bài hát, yêu cầu BTC gameshow xoá clip tiết mục hát của Jack chỉ vì clip đó lỡ chiếm #1 trending của MV mới, out nhóm G5R...

Đặc biệt, Quản lý của Quân A.P còn cho biết một thông tin cực gắt đó là: dù sợ hư hình ảnh khi tham gia chung với Quân A.P nhưng trong quá khứ, Jack từng xin diễn free 2 show lớn mà công ty của anh quản lý này tổ chức trong khi Quân A.P vẫn nhận catxe đủ.

Cụ thể, trên trang cá nhân của vị Quản lý có viết:

"Thông tin chính thức:

- Đầu tiên, cháu xin phép gọi là Cô (Quản lý của Jack và K-ICM, cũng là mẹ nuôi của Khánh) và xưng cháu với Cô trong bài post này vì chúng ta từng quen biết nhau, ít nhất cho đến giờ phút này.

- Chào Khánh (K-ICM), anh xin phép vẫn xưng anh em trong bài post này vì chí ít chúng ta từng có những thời gian trước đây làm việc với nhau và chí ít là trước lúc anh nhận được thông tin từ bên chương trình kia thì a vẫn xem em là ae ở góc độ nào đó.

- Chào Jack, dù là hiện tượng mạng hay không, hay là nghệ sĩ đi nữa thì anh đã từng nghe nhạc em và thấy em nổi tiếng lên cũng đúng vì đó là tài năng của em.

Nói như vậy để làm gì, để các bé fans không nên comment là “ối anh đã tiếp xúc với ngta chưa, hay chỉ nghe 1 phía mà nói. Em đi show em gặp rồi nè blabla” chấm dứt cái điệp khúc đó vì không những tiếp xúc mà chúng tôi còn quen thuộc hơn thế.

Đến đây thì xin phép chấm dứt hết mối quan hệ với phía bên cô, Jack, Khánh để cho phải lẽ.

Vào vấn đề:

1/ Tôi vô tình biết được thông tin từ chương trình GAGA (Giọng Ải Giọng Ai) báo cho công ty Great Ent của tôi về việc: 

Bên phía Jack và K-ICM không muốn ngồi chung show với Quân A.P. Nghe xong tôi hơi bất ngờ vì nhạc Jack và Khánh ra, phía tôi còn vẫn nghe vẫn share ủng hộ, đi đâu mà thấy ai hát đều quay lại gửi Khánh để chúc mừng. 

Thậm chí anh em hay talent Masew trong công ty tôi cũng từng hỗ trợ tham gia đóng giúp MV cho nhà Jack và Khánh.

Tôi hỏi bên đó cụ thể lí do ra sao thì nhận được câu trả lời đó là 2 bạn Jack và Khánh sợ ngồi chung sẽ hư/xấu/hỏng hình ảnh của 2 đứa. (Nhớ ngày nào chính bên em còn xin anh được diễn chung show để xin lấy hình ảnh cho Em và Jack ... mà giờ đi nói ngồi với talent của anh là hư hình ảnh, anh sợ nhân cách em cao đẹp quá đi).

Khi tôi hỏi BTC chương trình quyết định ra sao thì BTC quyết định không đổi người, nếu muốn thì phía Jack và Khánh có thể không tham gia show và lỡ như bị thí sinh/thành viên ekip tố thì tự chịu vì mọi người đã phải tập dợt trước và setup hết rồi, không có kiểu can thiệp vào quyền chọn người của BTC được vì xưa nay chưa có một ai ra “yêu sách" như vậy.

Kết quả: Quân A.P vẫn tiếp tục tham gia GAGA và đến tận bây giờ mới biết là bị bên kia nói như thế. Cảm ơn đại diện phía chương trình đã có cách giải quyết minh bạch và công tâm.

NOTE 1: Các bé fans hay bên đó đừng có lấy lí do bận show nên mới cancel chứ ko phải là vì nội dung như trên nhé. Bên BTC còn lưu cuộc hội thoại và sẵn sàng đứng ra lên tiếng hoặc cung cấp bằng chứng.

NOTE 2: Tại sao không nói chuyện mà lại đưa lên facebook?

Thưa, chuyện quá rõ ràng rồi, không phải hiểu lầm gì ở đây nữa mà nói chuyện. Mục đích của tôi là để bảo vệ cho nghệ sĩ của công ty và công khai chấm dứt liên quan đến phía bên kia chứ không hơi đâu đi hạ bệ người khác để đi lên. Nên bên kia hay fans này nọ bớt nói tào lao giúp.

NOTE 3: Đừng có lôi điệp khúc là quản lý nói hay tự thân 2 bạn kia nói nữa nhé.

Vì trong giới, quản lý chính là người có chức năng đại diện trên phương diện pháp luật cũng như ngôn luận của người nghệ sĩ. Và tôi cũng quá hiểu tính nết bên đó như nào. Ngoài ra, ở chung nhà với nhau ko lẻ quản lý và nghệ sĩ không trao đổi với nhau???

2/ Ngoài vấn đề trên là liên quan đến nghệ sĩ nhà Great Entertainment ra, thì những vấn đề như anh em trong giới đã nói với nhau rất nhiều như: Chảnh choẹ, thể hiện mình sao hạng A hạng ơ gì đó, dành hát cuối như là sao name lớn nhất để là vedettet dù show đó có nhiều nghệ sĩ tiền bối có nhiều HIT và hoạt động lâu năm (có cả người đã hoạt động tận 9-10 năm và vẫn đang nổ hit đều), dành chức danh sáng tác bài hát, yêu cầu BTC gameshow xoá clip tiết mục hát của Jack chỉ vì clip đó lỡ chiếm #1 trending của MV mới, out nhóm G5R...thì tôi xin phép không phân tích sâu trong post này vì những chuyện đó không liên quan đến nghệ sĩ của tôi.

Còn đúng hay sai về những thông tin hành lang trên, những người trong cuộc từng trả qua thừa hiểu. Việc của ai người đó làm. Và cũng xin phép không nêu tên những người đó hay nói dài về chuyện này. Miễn giải thích thêm!

3/ Post này là nói riêng về công việc, không kể lể quá khứ hay chuyện tình nghĩa/tình cảm gì ở đây. Công việc ra công việc.

Update:

- Từng xin diễn show bên tôi đó là Justice League Night Run (xin diễn free với các talent nhà Great Ent và Đạt G).
- Xin diễn show Yeah1 Summer Beat ở HN và SG (Show này có Quân nhà tôi biểu diễn, không sợ hư hình ảnh hả)".

Hiện, phía Jack từ chối trả lời về vấn đề này. Đại diện truyền thông của bộ đôi viết trang cá nhân: “Điều duy nhất, tôi muốn nói đó là mọi người cứ gặp và làm việc trực tiếp ở ngoài để thấy 2 cậu bé này hiền lành, lễ phép và đàng hoàng thế nào. Hai tháng qua đó là phản hồi của tất cả những ai làm cùng. Tôi không thêm thắt một lời nào”.

Khi vụ việc gây tranh cãi trên mạng xã hội, nhiều khán giả bênh vực Jack, K-ICM. Họ cho rằng cả 2 không làm việc trực tiếp mà thông qua quản lý. Do đó, khó có thể kết luận yêu sách trên do Jack hay quản lý đưa ra.

Theo Pháp luật & Xã hội

Xem nhiều nhất

Những bộ phim tình cảm không thể bỏ qua mùa Giáng sinh

(phunuphapluat.vn) - Mùa lễ hội đến với không khí lung linh và những khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ bên người thân, luôn là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà làm phim. Nếu yêu thích điện ảnh thì người hâm mộ khó có thể bỏ qua những cái tên “kinh điển” trong làng phim tình cảm dịp Giáng Sinh dưới đây.
Mạnh Long / Phim ảnh / 20/11/2019 14:51

Mới nhất

Những bộ phim tình cảm không thể bỏ qua mùa Giáng sinh

(phunuphapluat.vn) - Mùa lễ hội đến với không khí lung linh và những khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ bên người thân, luôn là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà làm phim. Nếu yêu thích điện ảnh thì người hâm mộ khó có thể bỏ qua những cái tên “kinh điển” trong làng phim tình cảm dịp Giáng Sinh dưới đây.
Mạnh Long / Phim ảnh / 20/11/2019 14:51

Tử vi năm Canh Tý 2020: 3 con giáp này đại phúc đại lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiền vào túi ào ào

(phunuphapluat.vn) - Đầu năm Canh Tý 2020, 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống đại phúc đại lộc, mọi kế hoạch và dự định đều diễn ra suôn sẻ, hanh thông.

Bộ Công an cảnh báo ‘thủ thuật’ của kẻ lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook

Bộ Công an mới đây đã có thông tin cảnh báo về các "thủ thuật" mà các đối tượng dùng để lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook.
Pháp luật / 20/11/2019 11:30

Lên mạng chê mâm cơm của mẹ chồng, nàng dâu nhận cái kết đắng

(phunuphapluat.vn) - Nhìn mâm cơm mẹ chồng để phần mà chán, con dâu lên mạng than vãn thì nhận phản ứng trái chiều.
Lam Khánh (T/h) / Gia đình / 20/11/2019 11:17

Nam Thư mượn Trấn Thành làm phương tiện 'thả thính' Trọng Hiếu ở 'Giọng ải giọng ai'

(phunuphapluat.vn) - Trọng Hiếu Idol xuất hiện ở "Giọng ải giọng ai" tuần này khiến fan “rần rần” vì quá điển trai. Bên cạnh đó, Nam Thư khẳng định mối quan hệ với Pom chỉ là “tình chị em” trên sóng truyền hình.
Mạnh Long / Giải trí / 20/11/2019 11:07

Lương Thế Thành 'đau đầu' khi kẹt giữa mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong 'Muôn kiểu làm dâu'

(phunuphapluat.vn) - Andy (Lương Thế Thành) khó xử khi Minh Anh (Kim Tuyến) luôn ở thế “đối đầu” kịch liệt với mẹ chồng.
Mạnh Long / Phim ảnh / 20/11/2019 10:44

HLV Park Hang Seo nổi giận với BHL tuyển Thái Lan vì lý do này

Chiến lược gia người Hàn Quốc nổi giận, tranh cãi tay đôi với người trong ban huấn luyện (BHL) tuyển Thái Lan khiến nhiều người hâm mộ tò mò không rõ chuyện gì đã xảy ra sau trận đấu.
Đời sống - Xã hội / 20/11/2019 10:30

Vợ Bùi Tiến Dũng kể chuyện sinh con: Chồng ôm hoa chạy bộ 12 tầng để gặp vợ sau sinh

(phunuphapluat.vn) - Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu bật mí về cuộc "vượt cạn" đầy cảm xúc.
Lam Khánh (T/h) / Làm mẹ / 20/11/2019 10:22

Đà Nẵng: 2 sản phụ tử vong, 1 sản phụ nguy kịch do thuốc gây tê

(phunuphapluat.vn) - Chưa đầy 1 tháng đã có 2 sản phụ tử vong và 1 sản phụ nguy kịch sau khi tiêm thuốc gây tê để mổ lấy thai tại Bệnh viện Phụ nữ TP Đà Nẵng.
Lam Khánh (T/h) / Sống khỏe / 20/11/2019 10:13

Tin mới nhất vụ điều tra bé trai tử vong trên xe trường Gateway

Cơ quan tố tụng quận Cầu Giấy đã ra quyết định Gia hạn điều tra vụ bé trai tử vong trên xe của trường Gateway.
Pháp luật / 20/11/2019 09:30

Hà Nội: Xế hộp Merc GLC bốc cháy giữa đường sau va chạm liên hoàn, một phụ nữ bị cuốn vào gầm tử vong

(phunuphapluat.vn) - Sự việc xảy ra sáng nay 20/11 tại ngã tư Lê Văn Lương giao Nguyễn Ngọc Vũ (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Đời sống - Xã hội / 20/11/2019 08:30

Chỉ số chất lượng không khí Hà Nội ngày 19/1: Nhiều chỉ số tốt xuất hiện trở lại

Chất lượng không khí trong ngày (24h gần nhất) tại nhiều trạm quan trắc tự động trên địa bàn TP Hà Nội đa phần ở mức trung bình, nhiều khu vực chỉ số tốt.
Đời sống - Xã hội / 19/11/2019 19:47

Nhạc sĩ 'Ngàn thu áo tím' đau khổ khi vợ bỏ đi lúc con gái út mới 3 tháng tuổi

(phunuphapluat.vn) - Chia tay người vợ đầu khi con gái út mới 3 tháng tuổi, nhạc sĩ Hoàng Trọng quyết định “gà trống nuôi con”. Ông quyết định không kết hôn để chứng tỏ cho người vợ biết bản thân không hề có bóng hồng nào ở ngoài. Mãi sau này khi về già, ông mới tái hôn cùng người vợ trẻ kém tuổi con gái út.
Mạnh Long / Âm nhạc / 19/11/2019 18:22

Xe tải “ủi bay” nhiều xe máy, ít nhất 3 người thương vong

Chiếc xe tải lưu thông trên Quốc lộ (QL) bất ngờ “ủi bay” nhiều xe máy và xe máy điện khiến một người chết và 2 người bị thương.
Đời sống - Xã hội / 19/11/2019 17:00

IU chiến thắng chiếc cup đầu tiên với 'Love Poem' trước AKMU và Taeyeon

(phunuphapluat.vn) - Đây là chiếc cúp đầu tiên của IU trong đợt comeback lần này mặc dù ca khúc này không hề có M/V hay quảng bá gì trước đó.
Mạnh Long / Âm nhạc / 19/11/2019 13:52

Kiều Minh Tuấn cảm ơn Isaac vì đã bỏ cái tôi của ca sĩ để hợp tác trong 'Anh trai yêu quái'

(phunuphapluat.vn) - "Anh trai yêu quái" tung bộ poster nhân vật cùng clip hậu trường với những chia sẻ thú vị của dàn diễn viên về quá trình trở thành một gia đình trong phim.
Mạnh Long / Phim ảnh / 19/11/2019 10:30

Ba mẹ hotgirl ca cổ Tú Tri từng bị hàng xóm chửi bới vì để con gái kết hôn với đạo diễn chuyển giới khi mới 20

(phunuphapluat.vn) - Tú Tri từng khiến ba mẹ bị hàng xóm chửi bới vì kết hôn với người chuyển giới, giờ đã khiến ba mẹ nở mày nở mặt và tự hào vì sự nghiệp thành công.
Mạnh Long / Giải trí / 19/11/2019 10:18

Con ma 'đẹp trai' Quốc Anh tinh nghịch bên hai nữ sinh Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi

(phunuphapluat.vn) - Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ê kíp bộ phim "Bí mật của gió" bất ngờ tung ra bộ ảnh chúc mừng ngày của các thầy cô giáo với sắc thái tinh nghịch, trong sáng và đầy nhí nhảnh của bộ ba diễn viên chính Quốc Anh - Khả Ngân và Hoàng yến Chibi.
Mạnh Long / Phim ảnh / 19/11/2019 10:02

Vũ Hà, Hoàng Mập tiết lộ chuyện tình đầy drama của Tiết Cương và Dương Cẩm Lynh tại 'Gà đẻ trứng vàng'

(phunuphapluat.vn) - Theo lời kể của Vũ Hà, Dương Cẩm Lynh và Tiết Cương đã từng yêu nhau nên hiện tại cả hai chơi gameshow cùng nhưng “bằng mặt không bằng lòng”.
Mạnh Long / Giải trí / 18/11/2019 22:14
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO