Giải trí

Kay Trần và Bảo Anh mang văn hoá Việt Nam vào nhảy múa, tài hiện trận chiến trên sông Bạch Đằng cực hoành tráng

Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 25/06/2022 09:13
Kay Trần và Bảo Anh mang văn hoá Việt Nam vào nhảy múa, tài hiện trận chiến trên sông Bạch Đằng cực hoành tráng
(phunuphapluat.vn) - Tối ngày 24/6, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng tập 10.

Tiếp nối tập 9 ở tuần trước, tập 10 tiếp tục phần thi đấu của 4 đội Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần trên sân khấu nước hoành tráng. Trong vòng thi đấu đầu tiên, đội Kay Trần giành chiến thắng áp đảo trước đội Bảo Anh và đội Chi Pu cũng chiến thắng đội Trọng Hiếu với tỷ số khá suýt soát. Vòng thi đấu thứ 2 và thứ 3 trong tập 10 được coi là quyết định “số phận" của 4 đội, xem đội nào có thể bảo toàn đội hình, hoặc phải loại tổng cộng bao nhiêu thành viên sau trận Tứ kết Street Dance Việt Nam. 

Ở vòng Tứ kết của Street Dance Việt Nam, luật thi đấu như sau: 4 đội được chia thành 2 nhóm đấu đối kháng. 2 đội trong cùng một nhóm sẽ đấu với nhau qua 3 vòng, các Đội trưởng phải tham gia nhảy trong ít nhất 1 vòng, nhiều nhất 2 vòng tuỳ theo chiến thuật của mỗi đội. Mỗi đội sẽ lần lượt được chọn nhạc để thi đấu 1 vòng, Ban tổ chức sẽ cung cấp nhạc vòng cuối cùng. 

Sau mỗi vòng, Ban giám khảo là đại diện các cơ quan báo chí - truyền thông, người có chuyên môn nhảy, khán giả sẽ bình chọn cho đội mình yêu thích bằng cách ném khăn lên sân khấu. Giành chiến thắng ở mỗi vòng sẽ được cộng 1 điểm, nếu thua sẽ bị mất 1 điểm, tương đương với việc phải loại 2 tuyển thủ. Như vậy, khi tổng kết, đội nào chiến thắng cả 3 vòng đấu sẽ bảo toàn số lượng tuyển thủ, còn đội nào thua từ 1 - 2 - 3 vòng sẽ bị loại tương đương 2 - 4 - 6 tuyển thủ. 

Ở vòng thi đấu thứ 2 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần, Đội trưởng Bảo Anh giữ tinh thần lạc quan khi tỏ ra “không nhớ" phần thua ở vòng thi đấu đầu tiên. Đáp lại sự “nhớ nhớ quên quên" này, Đội trưởng Kay Trần lại tiếp tục làm thơ cực hài hước: “Gió đưa cành trúc la đà. Battle một chút ai dè thắng luôn". Âm nhạc của vòng 2 do đội Bảo Anh thực hiện - We Are Champions với phần sáng tác của Music Producer Hoà Prox, lời do rapper Lil Wuyn thể hiện. 

Đội Bảo Anh và đội Kay Trần đều chọn trang phục trắng, sử dụng những sợi dây như một đạo cụ để gắn kết các tuyển thủ trong phần trình diễn này. Nếu đội Bảo Anh gây ấn tượng bởi màn nhảy cùng nước rất đồng đều, bùng nổ năng lượng và tinh thần đồng đội thì các tuyển thủ của đội Kay Trần lại thể hiện kỹ năng cá nhân nổi trội. Kết vòng thi đấu thứ 2, tuyển thủ Small Tiger ở đội Bảo Anh đã bị chấn thương cổ khá nguy hiểm. Còn Đội trưởng Kay Trần trong khi nhảy cũng bị té rất mạnh từ trên cao xuống đất và chia sẻ mình rất buồn khi chủ quan trước sân khấu nước. 

Bảo Anh cũng bật khóc sau khi hoàn thành phần trình diễn, cô đã ngã vài lần và không thực hiện được cú đá nike như dự định. Bảo Anh còn liên tục nghẹn ngào nói sợ bản thân thực hiện không tốt nên ảnh hưởng tới kết quả của cả đội. Dù không thể thực hiện cú đá nike khi trình diễn, nhưng Bảo Anh đã tiến ra thể hiện cú đá nike cực ngầu trong phần giao lưu. Tuyển thủ CK của đội Bảo Anh cũng tiết lộ, nữ Đội trưởng đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện mọi bộ môn như Popping, Waacking, Hip Hop Dance… Tuyển thủ CK còn hài hước chia sẻ: “Tiết mục này thắng hay thua thì đội em cũng thắng trong tim mọi người rồi". 

Trước khi công bố kết quả, Host Trấn Thành bất ngờ hỏi về phần nhạc đội Bảo Anh làm cho đội Kay Trần không được ấn tượng như khi đội mình nhảy: “Ai là người đứng sau âm mưu tàn nhẫn đó?”. Tuyển thủ CK chia sẻ, âm nhạc đưa cho đối thủ cũng là một chiến thuật trong cuộc thi, nhưng chính đội Kay Trần cũng đưa ra phần nhạc dành cho thể loại Breaking khi đội Bảo Anh chỉ có duy nhất 1 BBoy. Kết quả bình chọn của vòng thi đấu thứ 2 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần khiến mọi người ngỡ ngàng với tỷ số y chang vòng thi đấu đầu tiên - 20/52. Nhưng lần này, đội Bảo Anh đã giành được 52 phiếu bình chọn và chiến thắng áp đảo trước đội Kay Trần. 

Vòng thi thứ 2 giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu diễn ra với phần âm nhạc do đội Trọng Hiếu lựa chọn - Ice Do It, sáng tác bởi Music Producer Masew. Trọng Hiếu, Chi Pu và các tuyển thủ đã mang đến màn trình diễn “lên rừng xuống biển" mãn nhãn dành cho các khán giả. Các tuyển thủ của Đội Trọng Hiếu đã làm nên cả một khu rừng nhiệt đới với các loài động vật phong phú, còn Chi Pu lại biến sân khấu thành “nhà tắm" cùng màn gội đầu cực tinh nghịch, sáng tạo. Tuyển thủ MC Buck chia sẻ, ý tưởng gội đầu trên sân khấu đến từ Đội trưởng Chi Pu, phù hợp với âm nhạc đến nỗi khiến Trọng Hiếu cảm thấy nhạc đội mình làm mà như làm riêng cho đội Chi Pu. 

Tỷ số trong phần thi đấu giữa đội Chi Pu và đội Trọng Hiếu là 25/47. Cuối cùng, đội Chi Pu giành chiến thắng áp đảo với 47 phiếu bình chọn, tiếp tục bảo toàn số lượng tuyển thủ trong đội sau 2 vòng thi đấu. Đội Trọng Hiếu đã thua 2 điểm, và sẽ mất tới 4 tuyển thủ. Các giám khảo khách mời chia sẻ, đội Chi Pu “cháy" hơn và giữ nhiệt tốt ở vòng thi đấu thứ 2. Tuyển thủ từ đội Chi Pu cũng tiết lộ, để chuẩn bị cho vòng Tứ kết của Street Dance Việt Nam, Chi Pu đã “chơi lớn" đầu tư hẳn một sân khấu nước để các anh em tập luyện 3 ngày liên tục. Chi Pu hài hước nói “mọi người nói mình chịu chi, nhưng tên mình là Chi mà, nên mình phải chi thôi!”. 

Vòng thi đấu cuối cùng giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần diễn ra với âm nhạc do Ban tổ chức cung cấp - Con Rồng Cháu Tiên, sáng tác bởi Maiki, lời do rapper Lil Wuyn thể hiện. Các tuyển thủ của đội Kay Trần sử dụng đòn gánh và nón lá, làm nên hình ảnh quen thuộc, gần gũi với đa số người Việt Nam. Trong khi đó, tuyển thủ của đội Bảo Anh dù không sử dụng nhiều đạo cụ nhưng lại thể hiện tinh thần đồng đội xuất sắc và cái kết sáng tạo, thông minh của C2 Low. Phần trình diễn của cả 2 đội đều mang đậm tinh thần văn hoá Việt Nam, khi đội Kay Trần chọn thể hiện tinh thần tự hào với lịch sử Việt Nam thì đội Bảo Anh tái hiện lại trận đánh trên sông Bạch Đằng. 

Host Trấn Thành quyết định công bố kết quả đội Bảo Anh và đội Kay Trần ở cuối tập 10, sau khi đội Chi Pu và đội Trọng Hiếu thi đấu. Âm nhạc trong vòng thi đấu cuối cùng giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu do Ban tổ chức cung cấp - remix bởi Music Producer Masew, lời do rapper Liu Grace thể hiện. Trọng Hiếu cùng các tuyển thủ của mình đã mang Aquaman và nàng tiên cá lên sân khấu, tái hiện một đại dương sống động, quyến rũ. Những chàng trai của đội Chi Pu đã mang đến một phần trình diễn đồng đều, thể hiện nhiều skills khó và thế mạnh của từng tuyển thủ. 

Cuối tập 10, Host Trấn Thành đã công bố kết quả chung cuộc của vòng Tứ kết Street Dance Việt Nam. Tỷ số vòng thi đấu thứ 3 giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần là 22/45, đội giành chiến thắng chính là Bảo Anh. Như vậy, đội Bảo Anh sẽ mất 2 tuyển thủ sau vòng Tứ kết, còn đội Kay Trần mất tới 4 tuyển thủ. Sau thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng, Đội trưởng Bảo Anh quyết định để tuyển thủ Hitman (Nguyễn Trọng Hoàng Nam) và tuyển thủ HC Mas (Lê Hoàng Hiệp) ra về. Đội trưởng Kay Trần không kìm được nước mắt khi phải chia tay tới 4 tuyển thủ, đó là: South Tee (Chu Văn Nam), Quay Trần (Trần Minh Quang), Mighty Soul (Đinh Công Trường),  Rufu (Nguyễn Đình Xuân Vy). 

Ở vòng thi đấu thứ 3 giữa đội Trọng Hiếu và đội Chi Pu, Host Trấn Thành công bố tỷ số bình chọn là 11/62. Đội Trọng Hiếu đã giành chiến thắng áp đảo với 62 phiếu bình chọn, ghi được 1 điểm và phải loại 4 tuyển thủ. Đội Chi Pu ghi được 2 điểm, sẽ phải loại 2 tuyển thủ. Đội trưởng Chi Pu đã quyết định loại tuyển thủ Tố Linh bởi chấn thương rất nặng, không thể tiếp tục tham gia chương trình. Tuyển thủ thứ 2 của đội Chi Pu phải ra về là Loi The Boi (Lý Xuân Lợi). Đội trưởng Trọng Hiếu chia tay với 4 tuyển thủ: Tony (Hoàng Quân), Tae Nhi (Nguyễn Thị Thảo), Nam Anh, Chéc (Nguyễn Gia Linh). 

Cùng nhau tập luyện hết mình cho sân khấu nước trong nhiều ngày đêm, việc phải chia tay các tuyển thủ trong đội khiến tất cả không kìm được nước mắt, kể cả Host Trấn Thành. Sau vòng Tứ kết 1 của Street Dance Việt Nam, có 12 tuyển thủ phải dừng cuộc chơi, 4 đội sẽ tiếp tục bước vào vòng Tứ kết 2 trong tập 11 với chủ đề lửa và gió. 

Ở phần ăn lẩu cuối tập 10, các Đội trưởng cùng Host Trấn Thành đã nhìn lại vòng thi đấu trên sân khấu nước đầy cảm xúc. Đội trưởng Chi Pu chia sẻ khi nhìn mọi người té rất nhiều mà thấy xót, còn Kay Trần đã phải thi đấu trong lúc đau bao tử. Còn Bảo Anh thì cho biết, không sợ đau nhưng luôn buồn sau khi té ngã vì lo sẽ ảnh hưởng đến kết quả của toàn đội. Trọng Hiếu hài hước chia sẻ, mình buồn đến mức “mặt dài như bơm" sau khi loại tuyển thủ. 

Theo PL&XH

Thứ trưởng Y tế: Ca Covid-19 trở nặng có xu hướng tăng

Việt Nam kiểm soát được Covid-19 nhưng ca nhiễm mới, nhập viện, chuyển nặng có xu hướng gia tăng, theo Thứ trưởng Y tế.
Viết Tuân / Tin tức sức khỏe / 06/10/2022 09:04

Mới nhất

Xe tải đâm ôtô chở công nhân, 24 người nhập viện

Băng qua ngã tư, ôtô khách chở công nhân bị xe tải chở cát đâm ngang hông khiến 24 người nhập viện.
Phương Linh / Tin nóng trong ngày / 06/10/2022 11:07

Hà Nội: Khởi công xây dựng hầm chui Vành đai 2,5 với đường Giải Phóng

Hà Nội khởi công xây dựng hầm chui Vành đai 2,5 với đường Giải Phóng.
Lam Dương / Xã hội / 06/10/2022 10:43

Thời điểm tốt nhất để chăm sóc da

Nhiều người nghĩ chỉ cần kem dưỡng đắt tiền sẽ có làn da đẹp mà không biết thời điểm chăm sóc da cũng là yếu tố rất quan trọng.
Nhật Minh (Theo Metro) / Làm đẹp / 06/10/2022 10:41

Công an quận Hà Đông làm rõ vụ nam thiếu niên ném chai thủy tinh vào người đi đường

Công an quận Hà Đông vừa phối hợp với phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tập trung truy xét, bắt được đối tượng ném chai thủy tinh vào người đi đường đường vào rạng sáng 3/10 và làm rõ vụ việc.
Quý Khánh / Hồ sơ vụ án / 06/10/2022 10:38

Thứ trưởng Y tế: Ca Covid-19 trở nặng có xu hướng tăng

Việt Nam kiểm soát được Covid-19 nhưng ca nhiễm mới, nhập viện, chuyển nặng có xu hướng gia tăng, theo Thứ trưởng Y tế.
Viết Tuân / Tin tức sức khỏe / 06/10/2022 09:04

Nghệ An ước tính thiệt hại 800 tỷ đồng do mưa lũ

Dù không nằm trong tâm bão nhưng những ảnh hưởng của cơn bão số 4 (bão Noru) vừa qua đã gây thiệt hại vô cùng to lớn tại Nghệ An khi gây ngập cục bộ nhiều nhà dân, cơ quan đóng trên địa bàn nhiều tuyến đường sạt lở, lũ quét và cả thiệt hại về người.
Minh Quang / Xã hội / 06/10/2022 09:01

Mái ấm gia đình Việt: Quốc Thuận, Kyo York hợp sức mang về tổng 90 triệu đồng tiền thưởng cho các gia đình khó khăn

(phunuphapluat.vn) - Dốc hết sức để thực hiện thử thách, nghệ sĩ Quốc Thuận cùng ca sĩ Kyo York đã giúp 3 gia đình người chơi mang về một số vốn để trang trải cuộc sống, cùng lan tỏa yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn.
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 06/10/2022 08:55

Những ngành học tuyển được vài sinh viên

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đóng hệ thống xác nhận nhập học hồi cuối tháng 9, nhiều ngành học chỉ tuyển được vài sinh viên.
Duy Phương / Xã hội / 05/10/2022 16:39

Bắt giam nguyên Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Thanh Hóa

Ngày 5/10/2022, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã tiến hành bắt tạm giam đối với bà Đinh Cẩm Vân, nguyên Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Thanh Hóa về những sai phạm liên quan đến Dự án Hạc Thành Tower
Huy Hoàng / Hồ sơ vụ án / 05/10/2022 16:34

Bắt kẻ cướp taxi nhưng không biết lái xe

Tàng dùng hung khí uy hiếp tài xế taxi rồi cố gắng lái xe bỏ chạy. Nhưng vì không biết lái xe ôtô nên đối tượng nhanh chóng bị bắt giữ sau đó.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 05/10/2022 16:33

Bộ Công Thương đề xuất phương án mới tính giá điện sinh hoạt

Bộ Công Thương vừa có Văn bản số 5923/BCT-ĐTĐL gửi các bộ ngành, địa phương lấy ý kiến các phương án cải tiến cơ cấu biểu giá biểu giá bán lẻ điện mới.
T.Quang / Xã hội / 05/10/2022 16:32

Nhiều hàng hóa tăng giá mạnh

Thịt heo, rau xanh, thủy hải sản, đồ khô vẫn tăng giá 5-10% trong bối cảnh xăng đã giảm hơn 10.000 đồng so với mức đỉnh, về sát 21.000 đồng một lít.
Thi Hà / Hàng hóa / 05/10/2022 13:47

Thành tích nào cho Đoàn Thiên Ân tại Miss Grand International 2022?

Sau 3 ngày đăng quang, Tân hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức lên đường “đem chuông đánh xứ người”. Dù được đánh giá cao về nhan sắc, khả năng giao tiếp nhưng điểm trừ về kỹ năng trình diễn, cat-walk của Đoàn Thiên Ân khiến cộng đồng fan sắc đẹp lo ngại sẽ khó vượt qua cái bóng của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước đó.
Mộc Miên / Chuyện quanh sao / 05/10/2022 13:45

Người đàn ông bốc cháy như đuốc, nghi tự thiêu trên phố đi bộ

Người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông đang bốc cháy như đuốc ở vỉa hè phố đi bộ nên lao vào dập lửa đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 05/10/2022 13:44

Những tác động khi áp niên hạn sở hữu chung cư đối với thị trường bất động sản

Mặc dù chỉ mới là dự thảo nhưng về phương án quy định thời hạn sở hữu căn hộ chung cư tại dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) được Bộ Xây dựng đưa ra đã có những sự tác động không nhỏ đối với thị trường bất động sản.
Hồng Đức / Nhà đất / 05/10/2022 13:43

Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia - Siêu phẩm hài hành động của Hyun Bin, Yoon A chính thức đổ bộ rạp Việt tháng 10 này

(phunuphapluat.vn) - Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia (tên tiếng Anh: Confidential Assignment 2: International) - phim điện ảnh hài hành động của Hàn Quốc với sự góp mặt của Hyun Bin, Yoon A sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 28/10/2022. Phim hứa hẹn tạo nên cơn sốt phòng vé Việt sau một tháng “làm mưa làm gió” tại xứ sở kim chi.
Khánh Linh / Phim ảnh / 05/10/2022 13:39

Phim 'Little Women' của Hàn bị yêu cầu gỡ vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam

Phim Hàn "Little Women" bị cơ quan chức năng yêu cầu gỡ khỏi ứng dụng Netflix Việt Nam vì có yếu tố xuyên tạc lịch sử.
Hà Thu / Phim ảnh / 05/10/2022 09:27

Ba nhà khoa học Alain Aspect, John F. Clauser và Anton Zeilinger đoạt giải Nobel Vật lý 2022

Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển công bố Giải Nobel Vật lý năm 2022 được trao cho nhà khoa học Alain Aspect, John F. Clauser và Anton Zeilinger.
Hoàng Châu / Tin thế giới / 05/10/2022 09:23

Elon Musk lại đề nghị mua Twitter

Người giàu nhất thế giới một lần nữa thay đổi quyết định, khi chào mua Twitter với giá ban đầu là 54,2 USD một cổ phiếu.
Hà Thu (theo CNBC) / Thị trường / 05/10/2022 08:47
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO