Giờ 25

Không thể mang đến cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình là sự thất bại của đàn ông

Giờ 25 / 21/05/2019 19:00
Không thể mang đến cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình là sự thất bại của đàn ông
Thất bại lớn nhất của đàn ông trong đời không phải là mất tiền hay địa vị mà là không giữ nổi cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình. Vì tiền bạc, địa vị còn có thể tìm lại, chỉ riêng vợ một khi đã mất rồi mãi mãi không thể có lại…

Thế giới của đàn ông vốn rộng lớn, với đam mê, tiền tài, những khao khát và hàng dài những mối quan hệ. Phụ nữ đôi khi chỉ là một phần nhỏ trong thế giới vô cùng của đàn ông. Người ta thường định nghĩa, thành công của đàn ông là chinh phục được thế giới của anh ấy. Một người phụ nữ không thể là cả thế giới của đàn ông. Nhưng một người phụ nữ luôn có thể đứng đằng sau để giúp đàn ông thành công. Cuộc đời đàn ông chỉ có thể vẹn toàn khi có một gia đình, một người vợ đợi chờ họ về.

Thế giới của phụ nữ không rộng lớn. Đôi khi ở thế giới nhỏ bé đó chỉ có người đàn ông, một gia đình, chỉ vậy thôi là cả một khoảng trời bao la mà cô ấy gìn giữ. Thế giới nhỏ bé đó chứa đựng niềm hy vọng, nguồn sống để cô ấy nguyện lòng hy sinh để vun vén, nuôi dưỡng từng ngày.

Thất bại của đàn ông là không thể mang đến cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình - Ảnh 1

Đôi khi ở thế giới nhỏ bé đó chỉ có người đàn ông của họ, một gia đình, chỉ vậy thôi là cả một khoảng trời bao la mà cô ấy gìn giữ - Ảnh minh họa: Internet

Mong muốn của phụ nữ cũng chẳng lớn lao như đàn ông. Điều cô ấy muốn chỉ là một người đàn ông đối đãi chân thành, có trách nhiệm với vợ con, gia đình, một đấng mày râu đủ mạnh mẽ để cô ấy cậy dựa qua hết thăng trầm ở đời.

Suy cho cùng, điều bất cứ người phụ nữ nào cần không phải là tiền tài, tung hô hay phù phiếm, mà chỉ là cảm giác bình yên. Bình yên khi không cần phải nghi ngờ, ghen tuông. Bình yên khi chỉ cần quay sang đã có một người nắm tay họ. Bình yên không cần mua bằng bạc tiền, vật chất, mà là từ người chồng một lòng thủy chung đến đầu bạc răng long.               

Vậy mà, cảm giác bình yên trong chính ngôi nhà của mình đôi khi lại khó khăn quá đỗi với phụ nữ. Bởi đàn ông có khi đủ sức có được cả thế gian, cũng không có khả năng đem đến an toàn cho người phụ nữ của mình. Đàn ông bản lĩnh làm được việc lớn lao cỡ nào lại không thể yêu thương nổi ngưỡi phụ nữ của đời mình. Đàn ông tài giỏi đến đâu lại chỉ mang toàn bất an, nghi ngờ hay tổn thương cho vợ.

Thất bại của đàn ông là không thể mang đến cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình - Ảnh 2

Đàn ông có khi đủ sức có được cả thế gian, cũng không có khả năng đem đến an toàn cho người phụ nữ của mình - Ảnh minh họa: Internet

Bởi thế mới nói, phụ nữ hơn nhau không phải ai đẹp hơn, khôn ngoan hơn mà là ai biết chọn lựa người đàn ông có thể cho mình cảm giác an toàn cả đời. An toàn để không phải lo mất lo được. An toàn để đầy tin tưởng và yêu thương. An toàn để thay vì khóc hằng đêm, có thể vì cười nhiều mà trở nên xinh đẹp mỗi ngày. An toàn còn là để cả đời chỉ vì bình yên quá mà chẳng muốn rời đi, một lòng ở lại trở thành đôi bạn già. Một người đàn ông như thế, mới xứng đáng với mọi hy sinh, cố gắng của phụ nữ.

Còn đàn ông nên sớm nhận ra, mọi tài sản, của cải, phú quý trên đời này cũng không thể bằng một người vợ đợi anh về mỗi chiều tan làm. Thế gian vạn vật đổi dời, bao thứ đổi thay, bao điều mất mát, cũng chỉ duy nhất một người bạn đời sẽ ở lại bên anh đến sau cùng. Không phải là bạn bè, cha mẹ, đồng nghiệp, hay những con người chỉ dùng rượu chè, lợi ích để nói chuyện với anh, mà là vợ. Vợ mới chính là tài sản quý giá nhất của một người đàn ông. Vì chỉ có vợ là người đồng hành vô điều kiện, là người không rời bỏ khi anh mất tất cả.

Thất bại của đàn ông là không thể mang đến cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình - Ảnh 3

Vợ mới chính là tài sản quý giá nhất của một người đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Nếu có thể, đừng tiếc cho cô ấy cảm giác an toàn, giữ cho cô ấy bình yên trong lòng. Hơn mọi bạc tiền, vật chất, người phụ nữ của anh chỉ cần có thế. Thất bại lớn nhất của đàn ông trong đời không phải là mất tiền hay địa vị mà là không giữ nổi cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình. Vì tiền bạc, địa vị còn có thể tìm lại, chỉ riêng vợ một khi đã mất rồi mãi mãi không thể có lại…

* Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo phunusuckhoe.vn

Á hậu Hoàng Hạnh diện váy ánh kim, khoe chân dài miên man nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Earth 2019

(phunuphapluat.vn) - Ngày 2 tại Hoa hậu Trái Đất 2019, Á Hoàng Hạnh tiếp tục trở thành tâm điểm vì quá nổi bật với thiết kế của Võ Thanh Can với chất liệu ánh kim và đính nơ trên vai duyên dáng.
Mạnh Long / Giải trí / 01/10/2019 09:24

Đừng bỏ lỡ

Mới nhất

Dàn mẫu Top Model Online và Model Kid Vietnam “đổ bộ" thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019

(phunuphapluat.vn) - Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam Thu Đông 2019 đã thu hút sự tham gia của nhiều nhân vật quan trọng. Trong đó nổi bật là sự xuất hiện những gương mặt quen thuộc của Top Model Online 2019 và những người mẫu nhí đến từ Model Kid Vietnam.
Mạnh Long / Giải trí / 15/10/2019 12:00

Đủ màu sắc cực độc tại Vietnam's Next Top Model 2019 sơ tuyển phía Bắc: cosplay thỏ, trang phục dân tộc, trùm khăn kín mặt...

(phunuphapluat.vn) - Sau vòng tuyển chọn khu vực miền Nam đầy hấp dẫn, Vietnam's Next Top Model tiếp tục tiến quân ra Bắc để tìm kiếm những thí sinh tiềm năng. Buổi casting đầu tiên diễn ra ngày hôm nay (30/9/2019) đã chứng kiến nhiều gương mặt ấn tượng cùng phong cách độc nhất, xứng đáng với kỳ vọng của bộ ba Ban giám khảo khó tính.
Mạnh Long / Giải trí / 30/09/2019 21:20

Diệu Nhi hạnh phúc khi được fan nhí hát rap tặng tại 'Cầu thủ nhí 2019'

(phunuphapluat.vn) - Đồng hành cùng "Cầu thủ nhí 2019" là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Don Nguyễn và Diệu Nhi ở vai trò “bảo mẫu”.
Mạnh Long / Giải trí / 30/09/2019 20:58

'Điều ước cuối của mẹ' - Câu chuyện cảm động về người mẹ không biết chữ và bức thư đầu tiên dành cho con trai

(phunuphapluat.vn) - Bộ phim là câu chuyện cảm động về một người mẹ mù chữ đã dành mọi tâm huyết và nỗ lực để viết một bức thư xin khoan hồng cho người con trai bị kết án tử hình.
Mạnh Long / Phim ảnh / 30/09/2019 18:26

Lộ diện 10 thí sinh tiếp theo lọt top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Nhiều gương mặt quen thuộc

(phunuphapluat.vn) - Trước thềm lên sóng tập 1 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, ban tổ chức tiếp tục công bố thêm 10 thí sinh vào Top 60, bên cạnh những gương mặt đã được tiết lộ trước đó.
Mạnh Long / Giải trí / 30/09/2019 17:53

Không chịu thua miền Nam về độ ‘chịu chơi’, nhiều phong cách độc lạ được các thí sinh miền Bắc mang đến Vietnam's Next Top Model 2019

(phunuphapluat.vn) - Sau buổi casting tại TP.HCM, Vietnam’s Next Top Model tiếp tục tìm kiếm các gương mặt tiềm năng tại năng tại Hà Nội. Với chủ đề “Be Unique - Hãy là duy nhất”, buổi sơ tuyển tại miền Bắc tiếp tục thu hút được hàng trăm bạn trẻ với nhiều phong cách mang màu sắc ấn tượng.
Mạnh Long / Giải trí / 30/09/2019 17:15

Hồng Nhung, Hà Tăng, Ngô Thanh Vân cùng dàn mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt đến mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới của Diễm My

(phunuphapluat.vn) - Các mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt đều chọn diện trang phục với tông màu trắng, phù hợp với màu sắc chủ đạo của tiệc để chúc phúc cho diễn viên, nữ hoàng ảnh lịch Diễm My.
Mạnh Long / Giải trí / 30/09/2019 14:40

Kiều Minh Tuấn tiết lộ bí mật: 'Trong hậu trường, Diệu Nhi nói gì Isaac cũng cười'

(phunuphapluat.vn) - Tối ngày 29/9, đoàn phim "Anh trai yêu quái" đã đổ bộ xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ để tổ chức buổi giao lưu và ký tặng dành cho người hâm mộ.
Mạnh Long / Phim ảnh / 30/09/2019 14:09

Đang truy bắt 2 nghi phạm sát hại nam sinh năm nhất chạy grab ở Yên Bái

(phunuphapluat.vn) - Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính 2 nghi can sát hại nam sinh Grab trên bãi đất hoang ở Hà Nội và đang truy bắt.
Đời sống - Xã hội / 30/09/2019 14:00

Tại sao 'Ngày hôm qua' được coi là siêu phẩm âm nhạc lãng mạn của năm 2019?

(phunuphapluat.vn) - Đạo diễn “Triệu phú ổ chuột” Danny Boyle đã chi 10 triệu USD – gần một nửa kinh phí sản xuất để mua bản quyền sử dụng âm nhạc của The Beatles cho bộ phim mới nhất của mình.
Mạnh Long / Phim ảnh / 30/09/2019 12:30

NSND Ngọc Giàu, Giang Hồng Ngọc, ST Sơn Thạch cùng giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'

(phunuphapluat.vn) - Lần đầu tiên tại "Ơn giời! Cậu đây rồi" có 3 vị khách mời cùng đoạt cúp.
Mạnh Long / Giải trí / 30/09/2019 12:12

Thái Thùy Linh trải lòng về 'Hợp đồng mẫu tử'

(phunuphapluat.vn) - Mùa hè 2019 thực sự có ý nghĩa và hiệu quả với ba mẹ con Thái Thùy Linh, Thái An và Thái Minh. Vừa đi chơi cùng nhau họ vừa cho ra chùm 5 MV song ca "Đi để trở về", "Và tôi cũng yêu em", "Vì tôi còn sống", "Việt Nam gấm hoa" và "Hợp đồng mẫu tử". Trong đó "Hợp đồng mẫu tử" là sáng tác mới hoàn toàn của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.
Mạnh Long / Âm nhạc / 30/09/2019 11:51

Á hậu Hoàng Hạnh: 'Tôi áp lực xen lẫn tự hào trước thành tích của Phương Khánh tại Miss Earth'

(phunuphapluat.vn) - Có mặt tại Philippines, Hoàng Hạnh nhanh chóng hòa nhập với các thí sinh và luôn mang đến hình ảnh chỉn chu, thân thiện và tràn đầy năng lượng.
Mạnh Long / Giải trí / 30/09/2019 11:43

Minh Nhí chia sẻ xúc động: 'Dù có thế nào Hồng Vân vẫn là người bạn thân nhất của tôi'

(phunuphapluat.vn) - Với sự xuất hiện của nghệ sĩ Minh Nhí cùng những chia sẻ rất đời, rất chân thật đã lấy được nhiều nước mắt của nghệ sĩ và khán giả.
Mạnh Long / Giải trí / 30/09/2019 11:36
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO