Giải trí

Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng: Trả lại cát sê vẫn chưa xong chuyện?

Chuyện quanh sao / 22/11/2018 06:00
Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng: Trả lại cát sê vẫn chưa xong chuyện?
Câu chuyện lùm xùm tình cảm An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng những tưởng đã dừng lại ở việc chờ tòa án sẽ xử lý như thế nào đơn khởi kiện của nhà sản xuất bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” do scandal tình ái của bộ ba nói trên đã khiến doanh thu của bộ phim bị ảnh hưởng trầm trọng.

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, nhà sản xuất này đã bỏ ra 25 tỷ đồng để đầu tư sản xuất bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” nhưng do lùm xùm tình ái của hai diễn viên chính nên tổng doanh thu của phim sau khi ra rạp chỉ có 9,8 tỷ đồng. Bộ phim bị lỗ nặng là vì bị khán giả tẩy chay do An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã sử dụng chiêu trò PR phim quá lố.

Cùng với đó, trong khi làn sóng tẩy chay mà nhà sản xuất phải chịu hậu quả nặng nề thì những diễn viên có liên quan lại chỉ im lặng và phát ngôn gây bất lợi. Theo khảo sát của nhà sản xuất, sở dĩ khán giả tẩy chay phim vì họ khán giả ghét cả Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy – một người thì bị cho là “kẻ thứ ba” chen chân vào tình cảm gia đình của người khác, người kia thì bội bạc không chung tình.

Bà Dung Bình Dương cho rằng, kể cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy có yêu nhau thật hay không thì việc họ để cảm xúc ảnh hưởng đến sự nỗ lực của cả ê-kip là điều không nên, đồng thời vi phạm điều lệ trong hợp đồng đã ký trước khi phim bấm máy. Việc bà quyết định khởi kiện cặp diễn viên này một phần là để chứng minh cho khán giả thấy, không có chuyện nhà sản xuất dùng chiêu trò tình cảm để PR cho phim, phần nữa là để Kiều Minh Tuấn – An Nguy thấy rằng họ phải có trách nhiệm với phim mình đóng.

tra lai cat se van chua xong chuyen
An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng.

Trong đơn kiện được nhà sản xuất Dung Bình Dương gửi đến TAND quận 7, TP HCM nêu rõ yêu cầu hai diễn viên phải hoàn trả lại tiền cát-sê đóng phim đã nhận và đền bù 8% thiệt hại hợp đồng.

Không chỉ vậy, cặp đôi bị yêu cầu bồi thường tổn thất uy tín thương mại cho nhà sản xuất. Về số tiền bồi thường “tổn thất uy tín thương mại”, đại diện pháp lý của nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết, số tiền mà thân chủ của mình yêu cầu bồi thường tổn thất này chỉ là 1 triệu đồng – con số này chỉ mang tính tượng trưng và để mọi người thấy vụ kiện này không phải vì tiền.

Ngày 18-11, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã trực tiếp xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương và hoàn trả 900 triệu đồng tiền cát-sê nhận khi đóng phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”. Trước đó, cặp đôi này cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả.

Trước động thái này của Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” vẫn quả quyết, bà sẽ không rút đơn kiện để Kiều Minh Tuấn thấy có trách nhiệm với tổn thất đã gây ra cho phim.

Nhưng, tại tòa án, nếu như nam diễn viên này nhận lỗi thì hai bên sẽ hòa giải, bà cũng sẽ không yêu cầu Kiều Minh Tuấn bồi thường thiệt hại nữa mà coi số tiền 900 triệu đồng hoàn trả kia là tiền anh đền bù thiệt hại hợp đồng.

Còn phía Kiều Minh Tuấn cho hay, anh xin lỗi không phải vì sợ kiện mà vì không muốn chối trách nhiệm, sai lầm do mình gây ra. Còn nếu như bị kiện, anh sẽ có trách nhiệm theo vụ kiện đến cùng.

Tối ngày 18-11, trên trang cá nhân, diễn viên An Nguy đã bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan đến câu chuyện công bố tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn.

Theo đó, An Nguy xin lỗi đã làm phiền khán giả khi phải tiếp nhận quá nhiều thông tin không hay về mình. Cô khẳng định những chia sẻ của mình lần này nhằm khẳng định nhà sản xuất “Chú ơi đừng lấy mẹ con” hoàn toàn không liên quan đến câu chuyện PR “bẩn” mà họ bị mang tiếng trước đó.

“Để rõ ràng thì một lần nữa, mình thừa nhận là mình và anh Tuấn có tình cảm trong quá trình làm việc chung, chỉ có điều chưa bao giờ mình có ý định công khai chuyện này vì đó là điều không nên và trước sau cũng sẽ phải kết thúc. Nhưng đã có những chuyện xảy ra mình không kiểm soát được. Khi có những bài báo liên tục về ngày sinh nhật mình và ngày nghỉ lễ 2-9, cộng với việc dư luận đặt câu hỏi, chị Phượng đã yêu cầu mình trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra, với lý do khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật.

Chị Phượng muốn mình khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải mình và anh Tuấn có tình cảm thật sự. Nhưng đối với mình, một khi không nói thật được thì mình sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật. Vì vậy, đã có bài phỏng vấn giữa mình và anh Tuấn, nội dung như thế nào mọi người đều biết. Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ê-kip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể.

Sau bài phỏng vấn thì mình mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị.

Sở dĩ mình im lặng cho đến bây giờ là vì bản thân sai không muốn bào chữa điều gì. Lời là mình nói, việc là mình làm, vậy nên mình chịu chứ không muốn quy trách nhiệm về ai khác. Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì mình vẫn không hề đúng. Thứ hai là chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên. Nhưng mình càng im lặng thì càng có nhiều thứ ép mình phải lên tiếng, mình không im lặng được nữa”- An Nguy chia sẻ.

Cùng với đó, An Nguy còn chia sẻ ảnh những tin nhắn của Cát Phượng gửi cho mình trong quá trình xảy ra scandal. Cô không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả vì khán giả luôn là vị quan tòa công tâm nhất, chỉ muốn mọi việc rõ ràng. Cô sai và chấp nhận chịu sự chỉ trích của khán giả. An Nguy cho biết, nếu không có những tin nhắn này có lẽ cô cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác.

Đúng là nhiều khi người tính không bằng trời tính, người trong cuộc với những toan tính mang tình cảm ra làm chiêu trò (nếu có) hay rơi vào trạng thái phải lòng “đúng người sai thời điểm” đều đã phải chịu mất mát. Bao công sức gây dựng một sự nghiệp tạm gọi thành công trong showbiz giờ mất hết, còn bị khán giả quay lưng, tẩy chay. Cái giá thực sự quá đắt.

Theo phapluatxahoi.vn

Vietnam’s Next Top Model 2019: Điểm danh những gương mặt ấn tượng đang 'phá đảo' vòng Top Model Online

(phunuphapluat.vn) - Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 đã chính thức khởi động và chứng tỏ sức hút khi nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả. Ngày từ vòng Top Model Online, chương trình đã thu về hơn 300 hồ sơ đăng ký tham dự, trong đó có rất nhiều những gương mặt thí sinh nổi bật. Điều này là bằng chứng rõ nét nhất về tiếng vang trong hơn tám mùa của series truyền hình thực tế đình đám về nghề mẫu: Vietnam’s Next Top Model.
Mạnh Long / Giải trí / 18/06/2019 15:43

Mới nhất

Vietnam’s Next Top Model 2019: Điểm danh những gương mặt ấn tượng đang 'phá đảo' vòng Top Model Online

(phunuphapluat.vn) - Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 đã chính thức khởi động và chứng tỏ sức hút khi nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả. Ngày từ vòng Top Model Online, chương trình đã thu về hơn 300 hồ sơ đăng ký tham dự, trong đó có rất nhiều những gương mặt thí sinh nổi bật. Điều này là bằng chứng rõ nét nhất về tiếng vang trong hơn tám mùa của series truyền hình thực tế đình đám về nghề mẫu: Vietnam’s Next Top Model.
Mạnh Long / Giải trí / 18/06/2019 15:43

Phản ứng bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng trước tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến

(phunuphapluat.vn) - Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi".
Mạnh Long / Giải trí / 18/06/2019 15:05

Việt Nam sẽ không có đại diện tham gia Hoa hậu Trái đất 2019

(phunuphapluat.vn) - Công ty Leading Media thông tin xác nhận sẽ không đưa người đẹp nào tham dự sân chơi này trong năm nay.
Giải trí / 18/06/2019 11:28

'Về nhà đi con' là đối thủ mạnh tại đề cử VTV Awards 2019

(phunuphapluat.vn) - Bộ phim truyền hình 'Về nhà đi con' được đề cử tranh giải trong phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019.
Phim ảnh / 18/06/2019 11:26

Người ấy là ai: Trai đẹp ế 6 năm thừa nhận đang hẹn hò... và cô gái ấy không phải Linh Nga

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, Phan Hoàng Chí Tín - chàng soái ca ế 6 năm được hoa hậu Mai Phương Thúy khen hết lời sau khi tập 7 của chương trình phát sóng đã đăng đàn facebook để nói về mối quan hệ hiện tại với nữ chính Linh Nga.
Tiểu Kê / Giải trí / 18/06/2019 10:46

Lời mới ca khúc “Độ ta, không độ nàng” của Thượng tọa Thích Nhật Từ thu hút giới trẻ

(phunuphapluat.vn) - Sau thời gian ca khúc "Độ ta không độ nàng" làm mưa, làm gió trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ những quan điểm không đồng tình với lời của bài hát. Mới đây, Thượng tọa Thích Nhật Từ đã đặt lời mới cho ca khúc này với tựa mới "Đời ta từ nay không lụy sầu" và nhận được sự đồng tình của nhiều bạn trẻ.
Âm nhạc / 18/06/2019 10:09

Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: Những con số báo động

(phunuphapluat.vn) - Theo báo cáo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa công bố, mỗi ngày có hơn một triệu trường hợp mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. WHO cũng ước tính cứ 25 người thì lại có một người mắc một trong 4 bệnh lây qua đường tình dục là chlamydia, lậu, trichomoniasis và giang mai.
Sống khỏe / 18/06/2019 09:51

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng trước tin đồn yêu Mai Tài Phến

Giữa lúc cả showbiz Việt đang "sốt sình sịch" vì cặp đôi "chị em" này, "họa mi tóc nâu" đã lần đầu lên tiếng....
Giải trí / 18/06/2019 09:36

Nhiều nghệ sĩ bị lộ 'lỗ hổng kiến thức' khi tham gia “Nhanh như chớp”

“Nhanh như chớp” là chương trình truyền hình được khán giả yêu thích thời gian gần đây. Tham gia gameshow này, các nghệ sĩ chia thành hai đội, cùng trả lời những câu hỏi của BTC để giành lấy những giải thưởng giá trị. Điểm thu hút của chương trình nằm ở việc bên cạnh những câu hỏi kiến thức, nhà sản xuất còn lồng ghép những câu đố mẹo để mang đến tính giải trí cho khán giả. Nhưng cũng có không ít nghệ sĩ, khi tham gia chương trình này đã bị “lộ bài” hổng kiến thức khá… vỡ lòng.
Giải trí / 18/06/2019 09:36

Chạy đi chờ chi: Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Trấn Thành khiến hội độc thân ganh tị

Ngoài đời tình cảm chưa đủ, tham gia chương trình Chạy đi chờ chi Trấn Thành và Hari Won vẫn để lại loạt khoảnh khắc ngọt ngào khiến hội độc thân ganh tị.
Giải trí / 18/06/2019 09:35

9 thiếu nữ 'bay lắc' điên cuồng cùng 15 thanh niên trong karaoke

(phunuphapluat.vn) - Kiểm tra quán karaoke trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, cảnh sát phát hiện tại 2 phòng hát của quán này có 24 thanh niên (trong đó có 9 nữ) có biểu hiện phê ma túy, bay lắc điên cuồng.
Pháp luật / 17/06/2019 15:45

Cuộc đua kỳ thú 2019: H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh chăm chú nghe phố biến luật, Kỳ Duyên - Minh Triệu hóa 'Cô Tấm' nhặt đậu

(phunuphapluat.vn) - Những hình ảnh đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2019 được tiết lộ khiến khán giả nóng lòng mong đợi.
Mạnh Long / Giải trí / 17/06/2019 11:18

Hoa hậu Minh Thảo khoe sắc quyến rũ sau một năm đăng quang

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Minh Thảo vừa thực hiện một bộ ảnh mới, để kỷ niệm 1 năm đăng quang ngôi vị này.
Thời trang - Làm đẹp / 17/06/2019 11:02

Cấm quảng cáo rượu bia tạo sự thành đạt, thân thiện, hấp dẫn về giới tính

(phunuphapluat.vn) - Điều 12 của Luật Phòng chống tác hại của rượu bia quy định: Quảng cáo không thể hiện các nội dung như: Có thông tin, hình ảnh nhằm khuyến khích uống rượu, bia; thông tin rượu, bia có tác dụng tạo sự trưởng thành, thành đạt, thân thiện, hấp dẫn về giới tính...
Xã hội / 17/06/2019 10:58

Thực phẩm chống bắt nắng cho làn da

(phunuphapluat.vn) - Tăng cường bổ sung thực phẩm dưới đây giúp ngăn tình trạng bắt nắng của da hiệu quả.
Làm đẹp / 17/06/2019 10:54

Lý Nhã Kỳ thanh lịch đón tiếp phái đoàn ngoại giao châu Âu

Vừa hoàn thành xong phần ghi hình bộ phim Thiên đường, Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện đón tiếp đoàn các đại sứ, tổng lãnh sự, liên minh châu Âu tại lãnh sự quan Rumani (TP.HCM).
Giải trí / 17/06/2019 10:33

Bộ tứ huấn luyện viên Model Kid Vietnam 2019 khoe thần thái cuốn hút

Sau chuỗi ngày khởi động tưng bừng, bộ tứ huấn luyện viên (HLV) Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại và Hương Ly đã cùng nhau bắt tay thực hiện bộ hình cho Model Kid Vietnam 2019.
Giải trí / 17/06/2019 10:23

Hà Nội chấn chỉnh việc chụp ảnh phản cảm tại các ao sen ở hồ Tây

UBND phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) vừa có Thông báo số 118/TB-UBND về việc chụp ảnh tại các vườn hoa, ao sen trên địa bàn.
Đời sống - Xã hội / 17/06/2019 10:14

Long An: Thiếu úy biên phòng bắn nhiều đồng đội rồi tự sát

Tối 15/6, thiếu úy Tạ Quang Đạt - Đội trưởng Tham mưu tổng hợp Đồn Biên phòng Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An) đã tự sát sau khi bắn vào nhiều đồng đội trong chiều cùng ngày.
Pháp luật / 17/06/2019 10:13
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 0946434648
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO