Giải trí

Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng: Trả lại cát sê vẫn chưa xong chuyện?

Chuyện quanh sao / 22/11/2018 06:00
Kiều Minh Tuấn - An Nguy - Cát Phượng: Trả lại cát sê vẫn chưa xong chuyện?
Câu chuyện lùm xùm tình cảm An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng những tưởng đã dừng lại ở việc chờ tòa án sẽ xử lý như thế nào đơn khởi kiện của nhà sản xuất bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” do scandal tình ái của bộ ba nói trên đã khiến doanh thu của bộ phim bị ảnh hưởng trầm trọng.

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, nhà sản xuất này đã bỏ ra 25 tỷ đồng để đầu tư sản xuất bộ phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” nhưng do lùm xùm tình ái của hai diễn viên chính nên tổng doanh thu của phim sau khi ra rạp chỉ có 9,8 tỷ đồng. Bộ phim bị lỗ nặng là vì bị khán giả tẩy chay do An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã sử dụng chiêu trò PR phim quá lố.

Cùng với đó, trong khi làn sóng tẩy chay mà nhà sản xuất phải chịu hậu quả nặng nề thì những diễn viên có liên quan lại chỉ im lặng và phát ngôn gây bất lợi. Theo khảo sát của nhà sản xuất, sở dĩ khán giả tẩy chay phim vì họ khán giả ghét cả Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy – một người thì bị cho là “kẻ thứ ba” chen chân vào tình cảm gia đình của người khác, người kia thì bội bạc không chung tình.

Bà Dung Bình Dương cho rằng, kể cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy có yêu nhau thật hay không thì việc họ để cảm xúc ảnh hưởng đến sự nỗ lực của cả ê-kip là điều không nên, đồng thời vi phạm điều lệ trong hợp đồng đã ký trước khi phim bấm máy. Việc bà quyết định khởi kiện cặp diễn viên này một phần là để chứng minh cho khán giả thấy, không có chuyện nhà sản xuất dùng chiêu trò tình cảm để PR cho phim, phần nữa là để Kiều Minh Tuấn – An Nguy thấy rằng họ phải có trách nhiệm với phim mình đóng.

tra lai cat se van chua xong chuyen
An Nguy- Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng.

Trong đơn kiện được nhà sản xuất Dung Bình Dương gửi đến TAND quận 7, TP HCM nêu rõ yêu cầu hai diễn viên phải hoàn trả lại tiền cát-sê đóng phim đã nhận và đền bù 8% thiệt hại hợp đồng.

Không chỉ vậy, cặp đôi bị yêu cầu bồi thường tổn thất uy tín thương mại cho nhà sản xuất. Về số tiền bồi thường “tổn thất uy tín thương mại”, đại diện pháp lý của nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết, số tiền mà thân chủ của mình yêu cầu bồi thường tổn thất này chỉ là 1 triệu đồng – con số này chỉ mang tính tượng trưng và để mọi người thấy vụ kiện này không phải vì tiền.

Ngày 18-11, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã trực tiếp xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương và hoàn trả 900 triệu đồng tiền cát-sê nhận khi đóng phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”. Trước đó, cặp đôi này cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả.

Trước động thái này của Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” vẫn quả quyết, bà sẽ không rút đơn kiện để Kiều Minh Tuấn thấy có trách nhiệm với tổn thất đã gây ra cho phim.

Nhưng, tại tòa án, nếu như nam diễn viên này nhận lỗi thì hai bên sẽ hòa giải, bà cũng sẽ không yêu cầu Kiều Minh Tuấn bồi thường thiệt hại nữa mà coi số tiền 900 triệu đồng hoàn trả kia là tiền anh đền bù thiệt hại hợp đồng.

Còn phía Kiều Minh Tuấn cho hay, anh xin lỗi không phải vì sợ kiện mà vì không muốn chối trách nhiệm, sai lầm do mình gây ra. Còn nếu như bị kiện, anh sẽ có trách nhiệm theo vụ kiện đến cùng.

Tối ngày 18-11, trên trang cá nhân, diễn viên An Nguy đã bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan đến câu chuyện công bố tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn.

Theo đó, An Nguy xin lỗi đã làm phiền khán giả khi phải tiếp nhận quá nhiều thông tin không hay về mình. Cô khẳng định những chia sẻ của mình lần này nhằm khẳng định nhà sản xuất “Chú ơi đừng lấy mẹ con” hoàn toàn không liên quan đến câu chuyện PR “bẩn” mà họ bị mang tiếng trước đó.

“Để rõ ràng thì một lần nữa, mình thừa nhận là mình và anh Tuấn có tình cảm trong quá trình làm việc chung, chỉ có điều chưa bao giờ mình có ý định công khai chuyện này vì đó là điều không nên và trước sau cũng sẽ phải kết thúc. Nhưng đã có những chuyện xảy ra mình không kiểm soát được. Khi có những bài báo liên tục về ngày sinh nhật mình và ngày nghỉ lễ 2-9, cộng với việc dư luận đặt câu hỏi, chị Phượng đã yêu cầu mình trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra, với lý do khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật.

Chị Phượng muốn mình khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải mình và anh Tuấn có tình cảm thật sự. Nhưng đối với mình, một khi không nói thật được thì mình sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật. Vì vậy, đã có bài phỏng vấn giữa mình và anh Tuấn, nội dung như thế nào mọi người đều biết. Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ê-kip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể.

Sau bài phỏng vấn thì mình mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị.

Sở dĩ mình im lặng cho đến bây giờ là vì bản thân sai không muốn bào chữa điều gì. Lời là mình nói, việc là mình làm, vậy nên mình chịu chứ không muốn quy trách nhiệm về ai khác. Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì mình vẫn không hề đúng. Thứ hai là chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên. Nhưng mình càng im lặng thì càng có nhiều thứ ép mình phải lên tiếng, mình không im lặng được nữa”- An Nguy chia sẻ.

Cùng với đó, An Nguy còn chia sẻ ảnh những tin nhắn của Cát Phượng gửi cho mình trong quá trình xảy ra scandal. Cô không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả vì khán giả luôn là vị quan tòa công tâm nhất, chỉ muốn mọi việc rõ ràng. Cô sai và chấp nhận chịu sự chỉ trích của khán giả. An Nguy cho biết, nếu không có những tin nhắn này có lẽ cô cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác.

Đúng là nhiều khi người tính không bằng trời tính, người trong cuộc với những toan tính mang tình cảm ra làm chiêu trò (nếu có) hay rơi vào trạng thái phải lòng “đúng người sai thời điểm” đều đã phải chịu mất mát. Bao công sức gây dựng một sự nghiệp tạm gọi thành công trong showbiz giờ mất hết, còn bị khán giả quay lưng, tẩy chay. Cái giá thực sự quá đắt.

Theo phapluatxahoi.vn

Shark Hưng chơi lớn đầu tư 1 triệu USD cho startup làm mạng xã hội du lịch ở phút 89

(phunuphapluat.vn) - Sau một tuần khiến người xem trầm trồ không ngớt về mùa “bội thu” đầu tư của các “cá mập”. Shark Tank tập 9 lại tiếp tục đem đến những giây phút ngã giá nghẹt thở với ba thương vụ có ý tưởng đi tiên phong trong lĩnh vực ngách.
Mạnh Long / Giải trí / 19/09/2019 09:59

Mới nhất

Song Luân, Hữu Vi 'đậm chất soái ca' trên đường chạy ở cung đường Trường Sơn huyền thoại

(phunuphapluat.vn) - Giải chạy tại Quảng Bình có sự góp mặt của dàn "áo lính" Hậu duệ mặt trời Việt Nam: Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà... đặc biệt nam diễn viên Hữu Vi còn tham gia vào giải chạy cùng những người chạy khác.
Mạnh Long / Giải trí / 19/09/2019 20:38

Hiền Hồ lên tiếng về tin đồn bí mật hẹn hò với Quang Hải

(phunuphapluat.vn) - Hiền Hồ chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về tin đồn hẹn hò Quang Hải gây xôn xao cộng đồng mạng nhiều ngày qua.
Minh Minh (T/h) / Giải trí / 19/09/2019 16:12

Thực hư thông tin cô gái khỏa thân ở Hội An là diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân

(phunuphapluat.vn) - NSND Hồng Vân phủ nhận thông tin Trần Mai Hương là diễn viên tại sân khấu kịch.
Minh Minh (T/h) / Giải trí / 19/09/2019 15:57

Cô gái khỏa thân quay clip ở phố cổ Hội An sẽ bị xử phạt như thế nào?

(phunuphapluat.vn) - Phòng Văn hóa & Thông tin TP Hội An đề nghị xem xét, xử lý vụ vệc Trần Mai Hương quay clip khoe thân phảm cảm tại khu phố cổ gây bức xúc dư luận.
Minh Minh (T/h) / Giải trí / 19/09/2019 15:41

Á hậu Lý Kim Thảo 'cưa đổ' vạn ánh nhìn trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 24

(phunuphapluat.vn) - Bộ ảnh thời trang mới của Á hậu Lý Kim Thảo khiến người hâm mộ dễ dàng bị "đốn" gục bởi thần thái nhẹ nhàng cùng nhan sắc xinh đẹp.
Mạnh Long / Giải trí / 19/09/2019 15:26

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài, xuất hiện rạng rỡ tại Thái Lan

(phunuphapluat.vn) - Nhân chuyến công tác tại Thái Lan cho sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan - Vietnamese Week in Thailand 2019”, Hoa hậu H’Hen Niê đã chọn bộ áo dài truyền thống, với tay áo vải gấm họa tiết cảm hứng Thái Lan cho lần xuất hiện đặc biệt này.
Mạnh Long / Giải trí / 19/09/2019 15:16

Trương Mỹ Nhân đẹp hút hồn trong hậu trường phim 'Kẻ trộm chó'

(phunuphapluat.vn) - Sau khi công bố bộ phim Kẻ Trộm Chó sẽ được lên sóng trên youtube vào 19h tối nay, NSX lại tiếp tục tung ra những hình ảnh hậu trường, những hình ảnh cho thấy sự chuyên nghiệp của ekip, diễn viên qua nhiều sắc thái khác nhau, phía sau những thước phim làm lên Kẻ Trộm Chó càng làm cho khán giả háo hức đón chờ tập 1.
Mạnh Long / Phim ảnh / 19/09/2019 10:14

Shark Hưng chơi lớn đầu tư 1 triệu USD cho startup làm mạng xã hội du lịch ở phút 89

(phunuphapluat.vn) - Sau một tuần khiến người xem trầm trồ không ngớt về mùa “bội thu” đầu tư của các “cá mập”. Shark Tank tập 9 lại tiếp tục đem đến những giây phút ngã giá nghẹt thở với ba thương vụ có ý tưởng đi tiên phong trong lĩnh vực ngách.
Mạnh Long / Giải trí / 19/09/2019 09:59

Mãi Mãi Thanh Xuân: “Vua” lốp xe phế liệu đến từ Nha Trang khiến Kim Tử Long “bái phục”

(phunuphapluat.vn) - Trong Mãi Mãi Thanh Xuân tập 11, bên cạnh cụ ông 65 tuổi bị khuyết tật một bên mắt có biệt tài đi patin kết hợp múa côn, còn có sự xuất hiện của thí sinh đến từ Nha Trang chế tạo hàng trăm đồ vật trang trí từ lốp xe cũ khiến dàn nghệ sĩ vô cùng thích thú.
Mạnh Long / Giải trí / 19/09/2019 09:45

Trấn Thành, Tiêu Châu Như Quỳnh rớt nước mắt trước người phụ nữ bị tai biến đánh cược số phận để con được chào đời

(phunuphapluat.vn) - Bất chấp căn bệnh tai biến đang hoành hành trong người, chị Kim Vân vẫn một lòng sinh ra và nuôi đứa con gái khôn lớn nên người. Hình ảnh người mẹ với tấm lòng yêu thương con vô bờ bến này trong Hát Mãi Ước Mơ tập 10 khiến nhiều người cảm thấy xót xa.
Mạnh Long / Giải trí / 19/09/2019 09:35

Diễn viên Thu Hương khiến khán giả bất ngờ với giọng hát ngọt ngào

(phunuphapluat.vn) - Diễn viên Thu Hương khiến dân mạng trầm trồ với giọng hát ngọt ngào khi thể hiện "Sen" của Hoàng Hồng Ngọc.
Mạnh Long / Âm nhạc / 18/09/2019 16:05

Ông chủ Nhật Cường Mobile bị Interpol truy nã đỏ trên toàn thế giới

(phunuphapluat.vn) - Tổng giám đốc Nhật Cường Mobile đang bị Interpol đưa vào diện truy nã đỏ, nếu bắt được sẽ đưa về Việt Nam.

'Thiên linh cái' qua ải kiểm duyệt, phải đổi tên để được ra rạp

(phunuphapluat.vn) - Sau 5 tháng hủy lịch chiếu, phim tâm linh - giết người hàng loạt 'Thiên linh cái' ra rạp vào 9/10 với tên mới 'Thất sơn tâm linh'.
Minh Minh (T/h) / Phim ảnh / 18/09/2019 14:44

FAPTV vừa nhận nút kim cương từ Youtube, Huỳnh Phương bất ngờ công khai hẹn hò với Sĩ Thanh

(phunuphapluat.vn) - Huỳnh Phương chính thức công khai bạn gái là Sĩ Thanh nhân dịp kênh của FAPtv vừa đạt 10 triệu lượt subscriber.
Minh Minh (T/h) / Giải trí / 18/09/2019 14:23

Hàng nghìn công nhân ngưng việc phản đối vì thức ăn có dòi: Tổng giám đốc công ty Panko Tam Thăng nói gì?

(phunuphapluat.vn) - Sau sự cố hàng ngàn công nhân đình công vì trong thức ăn có “sinh vật lạ” nghi là dòi, công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng đã nhận trách nhiệm.

Thực hư thông tin 4 trẻ ở Hải Phòng bị sốc ma túy sau khi uống chung một chai nước ngọt

(phunuphapluat.vn) - Lãnh đạo Công an phường Lạch Tray cho biết, không có việc 4 cháu bé ở Hải Phòng bị sốc ma túy do uống chung chai sữa.

Sơ khảo miền Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Xuất hiện nhiều thí sinh có học vấn 'khủng'

(phunuphapluat.vn) - Các thí sinh khu vực phía Bắc gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, có trình độ học vấn cao, đặc biệt có sự quan tâm đến cộng đồng, xã hội.
Mạnh Long / Giải trí / 18/09/2019 10:35

Đạt G thừa nhận nông cạn khi 'cà khịa' Sơn Tùng MTP

(phunuphapluat.vn) - Trong lần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đây, Đạt G lần đầu lên tiếng sau ồn ào với Sơn Tùng MTP.
Minh Minh (T/h) / Âm nhạc / 18/09/2019 10:19

Ca sĩ Tuấn Hưng nhập viện khiến người hâm mộ hoang mang

(phunuphapluat.vn) - Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa nhập viện vì huyết áp cao và đau bụng.
Minh Minh (T/h) / Giải trí / 18/09/2019 09:58
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO