Giải trí

Liên Bỉnh Phát, Song Luân nhịn đói nhìn dàn cast "2 ngày 1 đêm" thưởng thức bữa tiệc cung đình

Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:39
Liên Bỉnh Phát, Song Luân nhịn đói nhìn dàn cast "2 ngày 1 đêm" thưởng thức bữa tiệc cung đình
(phunuphapluat.vn) - Tập 8 - 2 Ngày 1 Đêm với các điểm đến: Lăng Tự Đức, Cầu ngói Thanh Toàn, Sông Hương đã mang đến rất nhiều kiến thức. nhiều sự đáng yêu, và không thể thiếu sự “chặt chém” không ngừng của 8 người đàn ông trong chuyến đi.

Kiều Minh Tuấn “lươn lẹo” thoát khỏi hình phạt đòn  

Vì ghép sai 2 đáp án tên và năm trị vì của 2 vị hoàng đế triều Nguyễn trong thử thách tại Khiêm Lăng nên 8 người đàn ông của 2 Ngày 1 Đêm phải chịu hình phạt mỗi người hai hèo. Hai khách mời Song Luân, Liên Bỉnh Phát bị phạt đòn đau đớn. Ngô Kiến Huy còn giữ đầu và tay Liên Bỉnh Phát để Dương Lâm phát huy sức mạnh, “trả thù” voi chiến đã 4 lần đánh gục dàn cast chính. Trường Giang cũng không thoát khỏi hình phạt, bị đánh đến mức đứng dậy không nổi, vấp vào chân ghế xém ngã nhào. HIEUTHUHAI rên la “đau quá” vì bị Dương Lâm thay lính lệ ra tay phạt đòn.

Cris Phan mong muốn được lính lệ đánh thay vì anh Lâm Đồng Nai nhưng cũng không giảm gì hơn mà còn nhức nhối hơn. Ngô Kiến Huy ôm mông vì bị đánh hai phát tương đối “không chịu được”. Dương Lâm cũng không né được sự đau đơn vì hình phạt này. Vậy mà có một người đã âm thầm đánh lạc hướng đồng đội và ekip nhiều lần để thoát khỏi phạt hèo: Kiều Minh Tuấn.

2t0a6544.jpg

Khi Trường Giang hỏi: “còn ai nữa ạ!”, Tuấn “lươn”đã nhanh nhảu trả lời “hết rồi ạ” làm dàn cast và ekip quay lại tiếp tục với việc giải đáp tiếp thử thách. Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn đã nhiều lần làm rất nhiều động tác giả đánh lừa cả ekip: khi Ngô Kiến Huy nói anh dô đây, Kiều Minh Tuấn đã ôm mông nói “hông”, sau đó anh chàng liên tục diễn mấy biểu cảm đau đớn để đánh lạc hướng và kết quả là quý ông “ô – dề” đã trốn thoát 2 hèo thành công. Sau màn trốn hình phạt “tinh vi” của Kiều Minh Tuấn, dàn cast đã đi xem lại thông tin, sắp xếp lại đáp án và kết quả nên hoàn thành thử thách để lấy được chiếc kim bài thứ 2 từ chương trình.  

Liên Bỉnh Phát, Kiều Mình Tuấn mặc dù về cuối nhưng vẫn không bỏ cuộc 

Bước vào thử thách đua thuyền tại cầu ngói Thanh Toàn, địa danh có kiến trúc “thượng gia, hạ kiều” tại làng Thanh Thủy Chánh – một ngôi làng được xây dựng từ thế kỷ 16. Tại đây dàn cast 2 Ngày 1 Đêm và 2 khách mời đã tham gia thử thách “đua ghe”. Dương Lâm – Song Luân đã rủ nhau về chung một đội “mình – tui”. Trường Giang – Ngô Kiến Huy tự tin lập thành đội. Cặp đôi không biết bơi Liên Bỉnh Phát – Kiều Minh Tuấn mạnh dạn về chung một ghe.

Cris Phan – HIEUTHUHAI cặp đôi xác nhận vừa biết bơi, vừa biết chèo hứa hẹn sẽ về đích top đầu. Trước khi bắt đầu, Liên Bỉnh Phát đã đọc 2 câu thơ để mở đầu cho cuộc đua “ Nơi đây phong cảnh hữu tình – Thuyền ghe sẵn có chúng mình đi thôi!”, và ai trong dàn cast cũng công nhận là “quá hay”. Bà con xung quanh đã tụ tập đông đủ cổ vũ cho 8 người trong cuộc đua ghe “ngàn năm có một”. Ít phút sau sự bất ổn bắt đầu diễn ra với cuộc đua ghe này. Ngô Kiến Huy leo lên ghe và thả trôi ghe trên mặt nước, mặc cho Trường Giang liên tục la lớn: “Huy ơi chèo dô đây Huy ơi, quay đầu vô đây rước anh, Huy ơi! Em đi du lịch hả Huy?”. 

Cris Phan và HIEUTHUHAI vừa mới lên thuyền mà nước đã vào đầy ghe, nhưng nhanh chóng sau đó hai anh chàng đã ổn định được chỗ ngồi và tát nước ra khỏi thuyền. Chiếc thuyền của Kiều Minh Tuấn – Liên Bỉnh Phát có lẽ là bất ổn nhất vìnnước vào rất nhiều. Kiều Minh Tuấn liên tục lá lớn “A, nước dô nhiều hơn á, sao càng lúc càng vô vậy…Em nói nó kỳ lắm”. Và kết quả của sự kỳ cục đó là chiếc thuyền chìm xuống mương và hai người đàn ông “hơi nặng” cũng chìm theo mặc dù chưa xuất phát. Song Luân – Dương Lâm cũng chìm thuyền và vật vã với việc giữ thăng bằng và ổn định chiếc thuyềN. Sau gần 30ph toàn bộ dàn cast mới  ổn định được và cuộc đua ghe câu mới bắt đầu diễn ra. Nhưng sau đó là màn gội đầu trên mương của Dương Lâm mặc cho Song Luân hùng hụt chèo.

HIEUTHUHAI – Cris Phan sau nhiều màn đánh võng, lạng lách cũng đã ổn định được chiếc ghe và tìm ra hướng đi riêng. Đội Giang – Huy bất ngờ vượt lên dẫn đầu. Với sự cố gắng 3 chiến ghe: Giang – Huy, Cris – HIEUTHUHAI, Luân – Lâm đã lần lượt về đích. Nhưng chiếc ghê Tuấn – Phát…đã đâu mất hút. Chiếc ghe này đã lạng qua, lạng lại loay hoay tìm hướng đi. Khi 3 chiếc ghe kia đã lấy được cờ thì chiếc ghe Tuấn – Phát chỉ đi được nửa đường.

Mặc dù “hơi chậm” nhưng chiếc ghe này vẫn vui vẻ vì cũng lấy được cờ và vẫn kiên nhẫn loay hoay tìm đường về. Dương Lâm báo cáo chiếc ghe Tuấn –Phát đã “đi đến sông Đồng Nai má em đang chờ”. Sau một hồi loạy hoay chèo ngược, chèo xuôi thì chiếc ghe này đã về được đến đích với thành tích 21 phút 45 giây. Kiều Minh Tuấn – Liên Bỉnh Phát đã có màn đăng quang “ngôi hậu” đua ghe đầy cảm xúc.  

Liên Bỉnh Phát, Song Luân nhịn đói ngồi nhìn dàn cast 2 ngày 1 đêm thưởng thức bữa tiệc cung đình sang trọng  

Bữa tiệc cung đình thịnh soạn đã được ekip chuẩn bị trên chiếc du thuyền sang trọng trên dòng sông Hương thợ mộng nhưng thật thương cho hai khách mời chặn này vì đã không được thưởng thức. Song Luân ngây thơ hỏi dàn cast là “hông lẽ tối nay mọi người không thương mình”. Nhưng nhận là thái độ “thân ai nấy lo” từ 6 người kia. Song Luân thủ thỉ “hổng thương thì cũng để lại miếng xương chứ”.  

Chuyến du ngoạm trên sông Hương dịu dàng và hiền hòa đến lạ. Dàn cast đã đắm mình trong những phút giấy thư giãn dưới ánh hoàng hôn đầy thi ca. Bữa ăn cung đình giới thiệu đến khán giả nghệ thuật ẩm thực cung đình đẹp mắt và hấp dẫn: mộc hoa đăng, nem công, chả phụng – rồng bay, cơm kim quy chúc thọ, kình ngư sa lưới, súp yến sào, chè sen long nhãn, bánh măng mận.

Bữa tiệc cung đình này giới thiệu đến khán giả văn hóa ẩm thực cung đình xưa với sự sắp xếp màu sắc bắt mắt. Ẩm thưc này làm cho người thưởng thức sẽ cảm nhận món ăn bằng nhiều giác quan: mắt, mũi, miệng tạo nên sự ngon miệng cho bữa ăn. Đứng trước cái đói cồn cào và sự ngon miệng của dàn cast, hai khách mời: Song Luân, Liên Bỉnh Phát đã phải ra sức lấy lòng dàn cast. Song Luân đấm bóp, Liên Bỉnh Phát thực hiện múa mâm điêu luyện khiến dàn cast trầm trồ nên đã mời hai khách mời tham gia bữa tiệc. Song Luân – Liên Bỉnh Phát đã được Dương Lâm tặng cho một tô yến “không còn yến” nhưng vẫn ấm lòng phần nào.  

Kiều Minh Tuấn Phun Nguyên Ly Nước Mắm Khi Tham Gia Thử Thách Nước Mắm  

Với thử thách nước mắm để phân định ai là người ngủ sướng, ai là người ngủ khổ Dương Lâm đã rất hoang man và muốn nổi điên. Cris Phan là đầu tiên thưởng thức trà và thực sự không thơm ngon chút nào mặc định anh chàng trở thành thành viên đầu tiên gia nhập hội “ngủ ngoài”. Ngô Kiến Huy, Trường Giang cụng ly và đã vượt qua để được ngủ giường. Dương Lâm uống ly trà với vẻ mặt đầy lo lắng nhắn nhủ đủ chuyện với má Phương và kết quả là gia nhập ngay hội ngủ ngoài.

Kiều Minh Tuấn cầm ly trà tự tin vì nghe mùi trà nhưng vừa uống vào đã phun ra ngay, xem phun đầy mặt HIEUTHUHAI vì vị ngon khó cưỡng mà Giang ca miêng tả: trà pha ngột ngọt, nhỏ vào ít dầu hào. Nam tài tử vẫn còn hoang mang sau ly trà cay đắng này vì không tin được mình đã gia nhập tiếp hội ngủ ngoài. HIEUTHUHAI, Liên Bỉnh Phát vượt qua thử thách này một cách bình yên về đội được ngủ trong. Song Luân đã không vượt qua khỏi vận xui và gia nhập hội ngủ ngoài. Kết quả cuối cùng bộ 4 xui xẻo Cris Phan, Kiều Minh Tuấn, Song Luân, Dương Lâm ngủ ban công ngắm sao.   

Trường Giang kể chuyện ma khiến khách mời và dàn cast 2 ngày 1 đêm thức trắng  đêm 

Bộ 4 ngủ ngoài ngắm sao đã không chịu nổi cái nóng của Huế, liên tục thay phiên nhau và trong tận hưởng cái mát mẻ từ máy lạnh ké từ những người may mắn. Sau nhiều vòng mệt mỏi và không cách nào ngủ được, bộ 4 quyết định ôm toàn bộ chăn mền di dời vào phía trong dưới sự cổ vũ của “mẹ già” Trường Giang. Dương Lâm đã hóa ma răng đi đòi chiếc răng sứ bị rớt mất làm cho Song Luân hoảng sợ và cảm thấy ám ảnh vô cùng. Trước sự ổn ào của 4 con người bất ổn “mẹ già” đã không ngủ được và gia nhập hội kể chuyện ma.

Trong lúc mẹ già kể câu chuyện đến lúc gay cấn thì HIEUTHUHAI đã la lớn làm cho nguyên hội giật mình. Song Luân đã không cam tâm khi mọi người đang thức nghe chuyện ma mà bạn thân Liên Bỉnh Phát nằm ngủ ngon lành nên anh chàng 6 múi đã chạy lại nhấc chân bạn kéo dậy liên tục. Mầm non giải trí lơ ngơ rớt xuống khỏi giường trong trạng thái chưa tỉnh giấc và tiếp tục với giấc ngủ của mình. Quay qua kia dàn cast giật mình vì anh già đã bật chiếc dù đứng sẵn. Và cứ như thế những người đàn ông bất ổn “vui” đến sáng.  

Theo PL&XH

Nghệ An: Người dân đội mưa gia cố đập nước, chạy lũ trong đêm

Mưa lớn kéo dài từ chiều tới 22 giờ đêm 28/9 khiến nhiều địa bàn xã tại huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nước bắt đầu gây ngập úng cục bộ. Trong đêm hàng nghìn người dân đối diện với chạy lũ.
Hoàng Phạm / Xã hội / 29/09/2022 09:40

Mới nhất

Người thiêu xác bé trai từng đề nghị bồi thường 5 tỷ đồng

Cơ quan điều tra cho rằng, Lê Minh Quang, 45 tuổi, nghi phạm tự ý thiêu xác bé trai, từng thỏa thuận bồi thường cho gia đình nạn nhân 5 tỷ đồng.

Lở núi, hơn 8.000 m3 đất đá chắn ngang quốc lộ

Vạt núi bên quốc lộ 8A, đoạn qua xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, bị sạt lở, hơn 8.000 m3 đất đá tràn xuống đường khiến giao thông ngưng trệ, sáng 29/9.
Đức Hùng / Tin nóng trong ngày / 29/09/2022 14:42

MC Quỳnh Hoa xin lỗi khán giả sau sự cố vạ miệng “đón một cơn bão ra hồn bão”

MC Quỳnh Hoa nhận không ít chỉ trích vì phát ngôn “đón bão” phản cảm giữa lúc miền Trung đang căng mình chống lại sự tàn phá của cơn bão Noru.
Mộc Miên / Chuyện quanh sao / 29/09/2022 14:40

Quảng Ninh: Chạm phải mìn câm trong hầm lò, 2 công nhân thiệt mạng

Ngày 29/9, lãnh đạo Công ty Than Nam Mẫu (Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam) xác nhận vừa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 công nhân của công ty tử vong và 1 công nhân bị thương.
HP / Xã hội / 29/09/2022 14:39

Hai công an đánh tới tấp thiếu niên bị xử lý thế nào?

Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, hành động công an đánh người là rất phản cảm, vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức, tác phong của người chiến sĩ công an Nhân dân. Cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Công Phương / Hồ sơ vụ án / 29/09/2022 14:38

Dàn diễn viên chính của Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh lộ diện với nhiều tên tuổi đình đám

(phunuphapluat.vn) - Chiều qua, ngày 28.09.2022, đoàn làm phim Lật Mặt 6 đã có buổi ra mắt công chúng và báo giới tại TP.HCM. Trong sự kiện, đạo diễn Lý Hải công bố tựa đề chính thức của phần phim mới và danh sách dàn diễn viên chính, toàn các tên tuổi đình đám và bất ngờ nhất là có những gương mặt hoàn toàn mới, lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh, khiến khán giả vô cùng háo hức và nóng lòng chờ đợi. Lật Mặt 6 dự kiến khởi chiếu dịp lễ 30.4 năm sau.
Khánh Linh / Phim ảnh / 29/09/2022 14:34

Phương Anh Idol chắp bút ca khúc chính của Tạp Hóa Năm Châu

(phunuphapluat.vn) - Điều gì khiến khán giả mê phim sitcom Việt bàn tán đằng sau OST Tạp Hóa Năm Châu?
Lam Khánh / Phim ảnh / 29/09/2022 14:28

Năm 2022 không thể quên của Harry Styles: Siêu hit thống trị các bảng xếp hạng, phim mới càn quét phòng vé

(phunuphapluat.vn) - Với xuất phát điểm là thành viên của nhóm nhạc nam thành công nhất thập kỷ 10s One Direction, Harry Styles giờ đây gặt hái thành công vang dội không chỉ ở mảng âm nhạc mà còn lấn sân sang điện ảnh. Album bán chạy, hai phim điện ảnh đến với các liên hoan phim danh tiếng, cũng như ra mắt bộ sưu tập mới cùng nhãn hàng thời trang đình đám, Harry Styles đang có một năm 2022 đánh dấu loạt bước ngoặt đáng nhớ trong sự nghiệp nghệ thuật.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 29/09/2022 14:19

Ngọc Quyên: “Tôi không có ý định trở lại showbiz”

(phunuphapluat.vn) - Cùng lúc tham gia hai dự án nghệ thuật là phim chiếu mạng của nghệ sĩ Hoài Tâm và làm giám khảo cuộc thi ‘Miss International Queen Vietnam 2022’, Ngọc Quyên cho biết chỉ làm nghệ thuật để thỏa mãn đam mê chứ không có ý định trở lại làng giải trí. Sau ly hôn, cô hiện hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân, không kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu mà chọn tin tưởng chính mình.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 29/09/2022 14:11

Đề xuất quy định thời hạn 'sử dụng' thay vì 'sở hữu' nhà chung cư

Thay vì quy định thời hạn sở hữu, chuyên gia đề xuất nên quy định thời hạn sử dụng nhà chung cư.
Đức Minh / Nhà đất / 29/09/2022 09:43

Cầu có trụ cao nhất Việt Nam trước ngày thông xe

Cầu Móng Sến có trụ cao nhất Việt Nam chuẩn bị thông xe vào cuối năm nay, sau gần hai năm xây dựng.
Giang Huy - Gia Chính / Xã hội / 29/09/2022 09:42

Nghệ An: Người dân đội mưa gia cố đập nước, chạy lũ trong đêm

Mưa lớn kéo dài từ chiều tới 22 giờ đêm 28/9 khiến nhiều địa bàn xã tại huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nước bắt đầu gây ngập úng cục bộ. Trong đêm hàng nghìn người dân đối diện với chạy lũ.
Hoàng Phạm / Xã hội / 29/09/2022 09:40

Hành vi xông vào BVĐK khoa truy sát bệnh nhân có thể bị xử lý thế nào?

Sau khi ẩu đả trong quá karaoke, nhóm đối tượng tiếp tục vác mã tấu truy sát đối phương khi nạn nhân vào viện cấp cứu. Với hành vi này, nhóm đối tượng đang bị điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.
Thái An / Hồ sơ vụ án / 29/09/2022 09:37

Duy Drake chính thức ra mắt MV đầu tay, Hoài Lâm có xuất hiện?

(phunuphapluat.vn) - Tối 27/9, Duy Drake đã chính thức ra mắt MV Trách Hai Từ Thương Em, một sản phẩm kết hợp với đàn anh Hoài Lâm. Đây là MV pre-debut của Duy Drake dưới tư cách nam ca sĩ độc quyền của Grammy Music Vietnam, mở ra một chặng đường phát triển mới cho nam ca sĩ cũng như mang đến làng nhạc Việt một nhân tố mới mẻ. Ca khúc Trách Hai Từ Thương Em do nhạc sĩ Dickson Nguyễn sáng tác, với sự trợ giúp ghi âm và chỉnh giọng từ Hoàng Tôn.
Thanh Tùng / Âm nhạc / 29/09/2022 09:21

Hamlet Trương xác nhận cùng Hải Yến Idol ngồi ghế giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho sinh viên

(phunuphapluat.vn) - Chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ - Sân chơi hoàn toàn mới dành riêng cho các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng - Đại học có niềm mê mãnh liệt với âm nhạc.
Mạnh Long / Chuyện quanh sao / 28/09/2022 16:51

Nghi án mẹ sát hại 2 con ruột rồi treo cổ tự tử

Sau khi dùng khăn vải bịt kín miệng và mũi của 2 con ruột làm một cháu tử vong, Quyên tự tử nhưng được người thân phát hiện kịp.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 28/09/2022 16:43

Thu tiền của phụ huynh trái quy định, nguyên hiệu trưởng ở Hải Phòng lĩnh án 42 tháng tù

Sau 2 ngày xét xử, sáng 28/9, TAND quận Lê Chân (Hải Phòng) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1971, nguyên hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền) 42 tháng tù và Nguyễn Thị Huế (SN 1979, nguyên thủ quỹ Trường THCS Ngô Quyền) 18 tháng tù cùng về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ.
HP / Hồ sơ vụ án / 28/09/2022 16:42

Làm thế nào khi ông bà làm hư cháu?

Ông bà quá nuông chiều cháu là vấn đề khiến các bậc cha mẹ vô cùng khó xử vì người già thường không nhận ra việc đó.

Bí quyết để cuộc sống vợ chồng không nhàm chán

Bí quyết để vợ chồng luôn hạnh phúc là giữ được sự thú vị và vui vẻ khi ở bên nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách duy trì niềm vui đó.
Nhật Minh (Theo SCMP) / Gia đình / 28/09/2022 16:06
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO