Giải trí

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi từng rất áp lực về chuyện lập gia đình và sinh con'

Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 24/07/2020 08:51
Lý Nhã Kỳ: 'Tôi từng rất áp lực về chuyện lập gia đình và sinh con'
(phunuphapluat.vn) - Lý Nhã Kỳ đã từng rất áp lực rằng mình phải lập gia đình và có con, nhưng ở thời điểm hiện tại thành đạt, công việc thuận lợi cũng như tự tìm cho mình những niềm vui ở bạn bè xung quanh, Lý Nhã Kỳ dần nghĩ thoáng hơn và đợi chờ một người thật sự thích hợp với cuộc đời mình dù có trải qua bao nhiêu năm nữa.

Hương Giang thẳng thắn chia sẻ: "Sử dụng app hẹn hò không hề xấu, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người"

Tập 1 của chương trình "Chị em chúng mình" nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ. Với chủ đề “Hẹn hò qua mạng, có thể hay không?” Nhiều ý kiến trái chiều đồng loạt được nêu lên, NSND Lê Khanh thẳng thắn phản đối việc hẹn hò online nếu chỉ thông qua những ứng dụng hiện nay.

Với thời đại 4.0, rất nhiều tiện ích mà con người có thể làm qua mạng từ việc mua sắm, thậm chí là tìm người yêu, hẹn hò chỉ bằng một vài phút ngắn ngủi lướt mạng. Nghe được thông tin trên, Thúy Ngân là người ngay lập tức phản đối: “Nghe mấy cái app đó cứ sao sao đó, nó như mấy app mua nhà, có đầy đủ thông tin trên đó luôn”.

Thấy NSND Lê khanh vẫn còn bỡ ngỡ, Hương Giang nhanh trí giải thích không chỉ là NSND Lê Khanh mà nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên cũng hiểu rõ. Hương Giang chia sẻ: “Bây giờ người ta gọi là thời đại Tinder, quẹt trái là không thích anh mà quẹt phải là muốn hẹn hò anh đó liền”.

Hoa hậu Hương Giang

Đối với những người phụ nữ trưởng thành và tình yêu được nuôi dưỡng từ những bức thư tình trao tay, những cái nắm tay khi phải lặn lội qua nhiều con đường, NSND Lê Khanh thẳng thắn phản đối việc yêu qua mạng. NSND Lê Khanh chia sẻ: “Hẹn hò online tôi thấy hơi sợ sợ, tình cảm phải lớn mạnh giữa sự giao tiếp, từ ánh mắt tới ánh mắt giữa con người và con người thật. Trong khi ngày xưa phải viết thư tình bằng tay, nó mềm mại và tình cảm hơn đánh bằng máy như bây giờ rất nhiều. Tôi vẫn tiếc lắm những hình thức giao tiếp xưa mà đặc biệt là cảm xúc giữa con người và con người”.

Không hề phản đối ý kiến của NSND Lê Khanh, Hương Giang cũng chia sẻ quan điểm cá nhân: “Công nghệ ngày một hiện đại hơn là để giúp cho con người bớt vất vả, mục đích là tốt. Nhưng hiện nay tại sao nó lại xảy ra rất nhiều trường hợp không tốt, đó chính là do cách của con người sử dụng”.

Hương Giang cũng chỉ rõ những phần mềm hẹn hò hiện nay cũng như thế, mục đích chính là giúp cho những con người bận rộn có thể nhìn thấy nhau trước nhưng sau đó chúng ta nói chuyện thế nào, dung nó tích cực hay tiêu cực đều do chính cách con người chúng ta sử dụng. Tại "Chị em chúng mình", Hương Giang cũng thẳng thắn khuyên tất cả khán giả nào sử dụng phần mềm hẹn hò qua mạng cũng nên chậm rãi, không chỉ là để giải quyết sinh lý của bản thân”.

Ngay lập tức, hoa hậu Hương Giang cũng chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười của mình lúc hẹn hò online từ khi chưa chuyển giới. Hương Giang thẳng thắn tâm sự “Từ xưa em đã thích làm con gái rồi, nên đã lập một nick yahoo giả dạng đó là ngoc_14_2.

Lần đầu tiên nhảy vào phòng chat mà em sướng vô cùng vì ở ngoài đời lúc đó chưa có chàng trai nào đối xử với mình như vậy mà tự nhiên lên mạng mình như một hotgirl được nhiều người trò chuyện đến như vậy”. Câu chuyện không có gì xảy ra khi chàng trai Hương Giang liên tục nói chuyện 2 tháng liên tục muốn xem webcam.

Lúc đó với tâm lý vô cùng bối rối, Hương Giang liền bắt gặp chị mình vừa đi chơi về và mở webcam chỉa thẳng vào chị gái. Ngay lập tức, Hương Giang nhận được vô vàn lời tán thưởng đến từ chàng trai. Câu chuyện hẹn hò online của Hương Giang giai đoạn chưa chuyển giới khiến cả trường quay cười ồ.

Tại chính trường quay của "Chị em chúng mình", có nhiều ý kiến trái chiều đến từ phía khán giả, có những người không tin vào việc hẹn hò qua mạng, có những người cũng tìm được tình yêu đích thực của mình từ những phần mềm đó. Những cuộc tranh luận tại "Chị em chúng mình" phần lớn đều xuất phát từ góc nhìn cá nhân và trải nghiệm đời thường dù bạn là nghệ sĩ, người nội trợ hay một doanh nhân.

Việc hẹn hò qua mạng không xấu, nó phụ thuộc vào cách sử dụng và mục đích của mỗi con người khi tìm đến nó. Hãy là một người sử dụng phần mềm hẹn hò thông minh để giảm thiểu được những rủi ro tiềm ẩn phía sau những người chúng ta chưa từng gặp một lần nào.

Lý Nhã Kỳ: "Đối với tôi, thời điểm đẹp nhất của cuộc đời chính là gặp được người đàn ông phù hợp"

Nhận được câu hỏi từ Hương Giang: “Thời gian nào là đẹp nhất của phụ nữ để gặp một người đàn ông?”, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ khiến cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ khi khẳng định tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng nhất mà “thời điểm đẹp nhất” đối với người phụ nữ độc lập như Lý Nhã Kỳ đó chính là thời gian mình gặp được một người đàn ông phù hợp.

Đến với tập phát sóng đầu tiên của chương trình "Chị em chúng mình", diễn viên Lý Nhã Kỳ là khách mời đặc biệt để đến chia sẻ cùng tất cả các chị em đang xem truyền hình về những quan niệm cá nhân về tình yêu cũng như cách nâng vị thế của bản thân mình bằng cách trở thành một người phụ nữ độc lập và thành đạt hơn trong cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ

Quá quen thuộc đối với khán giả, Lý Nhã Kỳ không chỉ là một diễn viên thực thụ trên màn ảnh, cô còn là một doanh nhân thành đạt với rất nhiều thành tích đáng để đấng mày râu phải ngưỡng mộ. Độc lập về tài chính, thành công trên con đường sự nghiệp nhưng chính những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ cũng khiến không ít khán giả phải ngỡ ngàng.

Trong phần vòng xoay bí ẩn của chương trình, khi được hỏi “Điều sai trái nhất mà bạn đã từng làm”, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ đó chính là “lụy tình”. Không ai có thể tin nhưng đó chính là những điều Lý Nhã Kỳ chính miệng nói ra: “Kỳ đã lụy tình đến mức bắt gặp người ấy ngoại tình nhưng vẫn quỳ gối van xin và nhận lỗi sai về mình để chỉ mong người ấy có thể quay lại’.

Sau khi nhận được thông tin xác thực từ chính Lý Nhã Kỳ, NSND Lê Khanh phải thốt lên: “Chị không tin vào tai mình thật”. Mặc dù là một con người lý trí trong công việc và mọi thứ trong cuộc sống nhưng khi đã yêu thì Lý Nhã Kỳ thường sẽ đánh mất lý trí.

Đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ đã trở nên chín chắn hơn, thành công hơn và trưởng thành trong suy nghĩ về tình yêu nhưng “lụy tình” vẫn là điều mà người phụ nữ thành công này vẫn chưa thể sửa chữa được. Chẳng qua việc “lụy tình” ấy sẽ thầm kín hơn, Lý Nhã Kỳ chỉ khóc một mình và không cho bất cứ ai biết khi gặp trắc trở trong tình yêu.

Đến với chương trình "Chị em chúng mình", lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ mẫu người lý tưởng của bản thân mình chỉ gói gọn trong 2 từ “chân thật”. Ở vị thế hiện tại là một con người thành đạt và có vị trí trong xã hội, Lý Nhã Kỳ không quan trọng việc người đó có làm nhiều tiền hơn mình, vị trí xã hội có cao hơn mình hay không?

Lý Nhã Kỳ quan niệm người đàn ông chỉ cần chân thật, thẳng thắn. Nếu trong một mối quan hệ, nếu người đàn ông của Lý Nhã Kỳ hết yêu, người ấy có thể thẳng thắn chia sẻ để chấm dứt ngay mối quan hệ thay vì đi tìm một cô gái khác để rồi cả 2 người con gái đều đau khổ.

Liên tục gật gù với những quan điểm về tình yêu của Lý Nhã Kỳ, Hương Giang tiếp tục đưa ra một câu hỏi hóc búa: “Đâu là thời điểm đẹp để những người phụ nữ có thể chọn đúng người”. Nhận được câu trả lời khiến Hương Giang cùng hội chị em thật sự nể phục, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Đối với Kỳ thời điểm đẹp nhất không phụ thuộc vào thời gian, tuổi tác, mà đó chính là thời gian bạn gặp được đúng người đàn ông phù hợp với cuộc đời mình. Tình yêu không phải một cuộc đua, không phải bạn lập gia đình sớm hay muộn mà nó phải phụ thuộc vô người bạn lấy có thích hợp hay không. Và đặc biệt, hãy chọn một người đàn ông dám chấp nhận những gì bạn đang có”.

Đồng tình với quan điểm của Lý Nhã Kỳ, Hương Giang và Hari Won cũng chốt hạ một câu khiến tất cả chị em như giải tỏa được tâm lý “ế” kinh niên: “Không nên vội vàng trong tình yêu, nhưng nếu gặp được đúng người, chốt liền”. Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ đã từng rất áp lực rằng mình phải lập gia đình và có con, nhưng ở thời điểm hiện tại thành đạt, công việc thuận lợi cũng như tự tìm cho mình những niềm vui ở bạn bè xung quanh, Lý Nhã Kỳ dần nghĩ thoáng hơn và đợi chờ một người thật sự thích hợp với cuộc đời mình dù có trải qua bao nhiêu năm nữa.

Những chia sẻ đến từ Lý Nhã Kỳ làm cho Ninh Dương Lan Ngọc thở phào nhẹ nhõm cũng như tâm lý chung đối với rất nhiều người phụ nữ trẻ hiện nay. Hãy là một người thành đạt, tự chủ và độc lập được trong cuộc sống, phụ nữ sẽ trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn trong suy nghĩ về tình yêu.

Tập 2 "Chị em chúng mình" sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 (29/07) trên kênh VTV3.

Theo PL&XH

Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight vì quá xinh đẹp và chịu chơi

(phunuphapluat.vn) - “Xông đất” cho "Sao Hoả Sao Kim" mùa 2, khách mời tập 1 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến và đặc biệt là có gương mặt chưa tham gia gameshow bao giờ: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 08/08/2020 16:19

Mới nhất

Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight vì quá xinh đẹp và chịu chơi

(phunuphapluat.vn) - “Xông đất” cho "Sao Hoả Sao Kim" mùa 2, khách mời tập 1 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến và đặc biệt là có gương mặt chưa tham gia gameshow bao giờ: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 08/08/2020 16:19

Lần đầu tham gia 'Ơn giời', Hoa hậu Thu Hoài nhiều lần 'dập' Trấn Thành không thương tiếc

(phunuphapluat.vn) - Đến với "Ơn giời! Cậu đây rồi" lần đầu tiên, Hoa hậu Thu Hoài không những không lo lắng mà còn gửi lời hăm dọa đến trưởng phòng của chương trình.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 08/08/2020 08:54

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng bị bắt quả tang

(phunuphapluat.vn) - Thời điểm kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang nam huấn luyện viên thể hình đang "vui vẻ" cùng một cô gái trẻ. Đáng chú ý, 18 triệu đồng là số tiền cô gái phải trả cho lần mua dâm này.
An ninh trật tự / 07/08/2020 10:41

Hé lộ mối quan hệ 'không đội trời chung' của Tường Vi và Hồ Bích Trâm trong 'Vương miện xương rồng'

(phunuphapluat.vn) - Tháng 8 tới đây, Hồ Bích Trâm sẽ chính thức cho ra mắt bộ Web drama đầu tay do cô đầu tư và diễn chính. Bộ phim còn có sự góp mặt của NSND Thanh Nam, NSƯT Công Ninh, Lê Minh Thành, Tường Vi...
Thanh Tùng / Phim ảnh / 07/08/2020 10:05

MC Ngô Kiến Huy 'xua đuổi' Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow

(phunuphapluat.vn) - Dưới áp lực thời gian và tiếng ồn của trận “mưa bóng” trút lên đầu, Hoàng Yến Chibi lên tiếng trách khéo Ngô Kiến Huy vì đã đọc câu hỏi quá chậm và nhỏ khiến cô không kịp hoàn thành được thử thách của mình.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 07/08/2020 09:54

Lâm Khánh Chi mạnh miệng tuyên bố: 'Không có trai đẹp nào mà tôi nhìn sót được'

(phunuphapluat.vn) - Lâm Khánh Chi khẳng định: “Nói thật, trai đẹp là không có sót một miếng nào trong mắt chị được. Nhìn cái là ra liền”.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 06/08/2020 15:12

5 công dụng tuyệt vời của dầu hướng dương trong việc làm đẹp

(phunuphapluat.vn) - Dầu hướng dương chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ.
Làm đẹp / 06/08/2020 14:08

Khử trùng toàn bộ xe buýt 10-10, cách ly 36 người liên quan đến ca mắc Covid-19 số 714

(phunuphapluat.vn) - Hiện nay 36 người của Xí nghiệp xe buýt 10-10 tiếp xúc trực tiếp với ca bệnh 714 đã được đưa đi cách ly. Toàn bộ cơ quan trụ sở, văn phòng làm việc và xe buýt của công ty này cũng được khử trùng.
Xã hội / 06/08/2020 14:02

Phim Việt kỳ vọng vào những gương mặt mới

(phunuphapluat.vn) - Gần đây, nhiều diễn viên nổi tiếng được khán giả yêu thích như Bảo Thanh và Phương Oanh truyên bố dừng đóng phim.
Phim ảnh / 06/08/2020 10:17

Việt Nam ghi nhận ca tử vong thứ 9 liên quan đến Covid-19

(phunuphapluat.vn) - Sáng 6/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn - Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân mắc Covid-19.
Xã hội / 06/08/2020 10:12

1977 Vlog 'gặp khó' khi phải vào vai nghiêm túc trong phim 'Song song'

(phunuphapluat.vn) - Không còn là những nhân vật bước ra từ trang sách văn học như trong các clip vui nhộn, hai anh em Trung Anh – Việt Anh sẽ có màn lấn sân điện ảnh đặc biệt với vai diễn khách mời trong "Song song".
Thanh Tùng / Phim ảnh / 06/08/2020 10:03

'Gia đình là số 1' phần 3: Nghệ sĩ Đào Vân Anh phản đối 'gay gắt' tình yêu giữa Phương Trinh Jolie và Quốc Anh

(phunuphapluat.vn) - Bất ngờ bị mẹ phát hiện chuyện hẹn hò, Quang Khải (Quốc Anh) “bất lực” khi bà Khanh (Đào Vân Anh) cương quyết “phản đối”.
Nhật Minh / Phim ảnh / 06/08/2020 09:48

Châu Bùi chính thức lên tiếng về việc bị cộng sự chiếm quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng

(phunuphapluat.vn) - Châu Bùi cho biết, cô nàng vẫn đang nỗ lực tìm cách liên lạc với cộng sự để giải quyết mọi việc một cách êm đẹp và thỏa đáng nhất.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 06/08/2020 09:34

Lộ diện Top 32 thiết kế trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020

(phunuphapluat.vn) - Sau hơn ba tháng khởi động, nhận bài thi và phát động bình chọn, Top 16 Bảng Tự Do cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 chính thức lộ diện. Top 16 Bảng Tự Do sẽ cùng Top 16 Bảng All Stars bước vào vòng thi thứ 2.
Thanh Tùng / Thời trang / 06/08/2020 09:07

Hai 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min và Lee Jung Jae tái xuất trong bom tấn hành động mới, chưa ra rạp đã đứng đầu lượng đặt vé sớm ở Hàn

(phunuphapluat.vn) - "Truy cùng giết tận" (tựa Tiếng Anh: "Deliver Us From Evil") là câu chuyện của In-nam (Hwang Jung Min) – một tay sát thủ quyết định giải nghệ sau khi thực hiện hợp đồng cuối cùng của mình. Chưa kịp rửa tay gác kiếm, In-nam chợt nhận được thông tin con gái mình bị bắt cóc ở Thái Lan.
Khánh Linh / Phim ảnh / 05/08/2020 09:54

5 mẹo trong khi rửa mặt, da sẽ sáng đẹp lên từng ngày

(phunuphapluat.vn) - Chỉ một vài thay đổi nhỏ trong việc rửa mặt, da bạn đã đẹp lên một cách ngoạn mục.
Làm đẹp / 05/08/2020 09:03

Bắt giam bà nội đầu độc cháu để điều tra về hành vi 'Giết người'

(phunuphapluat.vn) - Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Giết người”.
Hồ sơ vụ án / 05/08/2020 08:58

Vì sao 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 không thành công như phần 1?

(phunuphapluat.vn) - Được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt cho phim truyền hình Việt năm 2020 nhưng với những gì đã thể hiện trong những tập phát sóng thì thật khó để “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2 “chất” như phần 1.
Phim ảnh / 05/08/2020 08:55

Wanbo Trần Huỳnh Phúc: Tôi muốn 'đánh chết' quá khứ ngu ngốc của mình

(phunuphapluat.vn) - Đến với chương trình "Come out", nam diễn viên Wanbo đã có những trải lòng sâu sắc nhất về 3 mối tình “nghiệt ngã” khiến anh suy sụp rất nhiều trong quá khứ.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 04/08/2020 16:56
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO