Giải trí

Lynk Lee hoàn toàn tự tin khi xuất hiện với diện mạo mới tại 'Ơn giời! Cậu đây rồi' mùa 7

Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 19/06/2020 08:46
Lynk Lee hoàn toàn tự tin khi xuất hiện với diện mạo mới tại 'Ơn giời! Cậu đây rồi' mùa 7
(phunuphapluat.vn) - “Nếu mà trước kia có mời Lynk trong thân hình con trai thì chắc chắn Lynk sẽ không tự tin khi tham gia. Bởi vì nếu mà tham gia "Ơn giời! Cậu đây rồi" lúc đó thì nguy cơ là Lynk sẽ bị lộ vì mình đang cố giấu mà”, Lynk Lee chia sẻ.

Thời gian gần đây, câu chuyện về hành trình come out của Lynk Lee đang là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trong giai đoạn mạng xã hội đang bàn tán xôn xao thì mới đây, Lynk Lee bất ngờ xuất hiện trong "Ơn giời! Cậu đây rồi".

Lynk Lee

Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee thừa nhận bản thân là một người không mặn mà nên cảm thấy lo sợ với những thử thách trong căn phòng tại "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7. Xuất hiện trên sóng truyền hình, Lynk Lee hoàn toàn tự tin với thân hình mới và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống trong căn phòng của mình bởi vì “Lynk đang được là chính mình nên Lynk hoàn toàn tự tin”.

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng mong muốn khán giả của chương trình hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ để Lynk Lee ngày càng cố gắng hơn nữa: “Hãy cho Lynk thời gian, Lynk cần thời gian để chứng minh những gì mà mình cống hiến sẽ thuyết phục được những khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của mình, và để được là chính mình như bây giờ thì Lynk mong muốn tất cả những người giống như Lynk, những bạn đang còn ở trong “bóng tối” thì hãy can đảm, mạnh mẽ để có thể tìm được hạnh phúc của chính mình. Được là chính mình là điều tuyệt vời nhất”.

"Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7 lên sóng vào 21h15, Chủ nhật trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê

Theo PL&XH

Xem nhiều nhất

Đừng bỏ lỡ

Mới nhất

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO