Giải trí

Mâu Thủy 'chiền may mắn' giúp Hương Ly chặt chém Võ Hoàng Yến

Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 28/11/2020 08:51
Mâu Thủy 'chiền may mắn' giúp Hương Ly chặt chém Võ Hoàng Yến
(phunuphapluat.vn) - Tối 27/11/2020, Tập 1 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” với tên gọi Sắc Màu Việt Nam đã chính thức lên sóng. Ba đội chơi gồm: Đội Quai Thao (Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh) - Đội Nón Lá (Khánh Vân, Mâu Thuỷ, Hương Ly ) - Đội Khăn Rằn (Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My) đưa khán giả cùng khám phá vẻ đẹp văn hoá du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh.

Hương Ly lộn mèo, Bộ ba Khánh Vân – Mâu Thuỷ - Hương Ly lái xe motor phân khối lớn cực ngầu

Màn ra mắt đã thể hiện sự độc đáo, cá tính riêng biệt của từng đội chơi. Đội Quai Thao bước xuống từ siêu xe cùng nón quai thao. 3 thành viên của đội bất ngờ nghe điệu nhạc TikTok quen thuộc của #vudieukimono và #vudieucaychanh, Tường Linh vốn là tín đồ của TikTok nên cô không còn lạ với hai điệu nhảy này, còn Hoa hậu Ngọc Diễm và Hoa hậu Ngọc Châu gặp chút khó khăn vì chưa từng sử dụng TikTok. Dù vậy, cả đội nhanh chóng bắt nhịp cùng nhau và đem đến màn chào sân vui nhộn. Slogan của đội: “Team Quai Thao, Đi mau mau, Ăn ào ào, Nhưng không tào lao”.

Không khí được khuấy động bởi tiếng động cơ motor đến từ đội Nón Lá. 3 thành viên của đội xuất hiện cực ngầu, lần đầu tự cưỡi xe phân khối lớn Ducati. Nón Lá tự tin thể hiện cá tính, cool ngầu nhưng vô cùng năng động, quyến rũ. Đây là đội chơi có tuổi đời bình quân trẻ nhất, nên nhanh chóng bắt kịp các xu hướng của giới trẻ, không ngại lăn xả và “lầy lội”. Sau đó ba người đẹp cùng nhảy theo vũ điệu #niemvuilakhi và #baynhay. Vì nhảy quá mệt nên Hương Ly quyết định “lộn mèo”, còn Khánh Vân và Mâu Thuỷ thì nhảy đến mỏi cả chân. Slogan của đội: “Team Nón Lá, Thích uống trà đá, Sẵn sàng khám phá, Khắp Việt Nam ta”.

Một âm thanh lớn vang lên khiến Quai Thao và Nón Lá đoán Khăn Rằn sẽ xuất hiện trên trực thăng. Nhưng không, Khăn Rằn chọn xe xích lô cho phần chào đầu của mình với tiêu chí:  ĐẸP – ĐỘC – LẠ, thể hiện tinh thần “máu lửa” quyết liệt trong hành trình này. Vì quá hăng say nên Hoàng Yến lái làm xích lô bị lật làm té ngã Hoàng My. Nén đau, Hoàng My nhanh chóng đứng dậy, cùng đồng đội “thần thái” tái hiện vũ điệu #dikhapthegian và #vudieunghiengnga. Slogan của đội: Team Khăn Rằn, Những cô gái mặn chằn, Rất thăng bằng, Nhưng vô cùng khó nhằn”.

Mặc Ngọc Diễm động viên, Tường Linh vẫn vi phạm luật chơi

Bến du thuyền Tam Sơn ở Swanbay là nơi diễn ra thử thách ĐUA đầu tiên: Chèo thuyền Sup tìm điểm đến. Ba thành viên mỗi đội lần lượt chèo thuyền ván Sup (ván chèo đứng) đi đến vị trí có dấu hiệu của chương trình, lấy ba mảnh QR Code sau đó ghép lại, quét QR Code giải câu đố có chứa gợi ý điểm đến tiếp theo. Khi thành viên trong đội lấy xong mảnh QR Code, giơ tay lên cao thì thành viên kế tiếp mới được xuất phát. Cùng lúc đó, thành viên vừa lấy được mảnh QR Code phải chèo Sup trở lại bờ. Lưu ý, người chơi phải đứng chèo thuyền và không được ngồi chèo. Thời gian tối đa thực hiện thử thách là 60 phút.

Tường Linh khá lo lắng với thử thách này, cô từng đuối nước khi còn nhỏ mặc dù là dân vùng biển (Phú Yên). Thấy vậy, Ngọc Diễm động viên: “Tại vì em có áo phao, nên em phải tâm lý là em không chết, em rơi xuống đó em cũng không chết”. Mặc lời động viên của đồng đội, Tường Linh vẫn mất bình tĩnh, cô loay hoay khi đứng trên ván Sup rồi liên tục ngồi xuống vì sợ ngã. Ngọc Châu phải thốt lên “Đau lòng quá”, còn Ngọc Diễm thì nhắc nhở “Đứng lên đi em”. Vượt qua nỗi sợ hãi, Tường Linh vẫn cố gắng hoàn thành xong lượt của mình để Ngọc Diễm có thể xuất phát.

Ở đội Nón Lá, Khánh Vân sợ thuyền sẽ bị xoay vòng do chưa đi thuyền này bao giờ. Mâu Thuỷ tiết lộ rất sợ nước mặc dù tên Thuỷ, hồi nhỏ cô rất sợ tắm nên thường xuyên bị mẹ nhắc nhở. Duy nhất Hương Ly là không sợ vì biết đi ván Sup. Nhờ vậy mà ở lượt của mình, cô dẫn đầu và bỏ xa hai đội còn lại. Thấy vậy, Hoàng Yến cảnh báo “Hương Ly biết đua nhưng chưa chắc thành viên tiếp theo biết đua đâu nha”. Lời tiên đoán của Hoàng Yến trở thành thật khi Khánh Vân đã để Hoàng My (Khăn Rằn) vượt qua dù đội mình đang có lợi thế.

Nhờ lợi thế, Khăn Rằn lấy được ba mảnh QR Code đầu tiên nhưng phát hiện lấy nhầm mảnh, không thể ghép được. Võ Hoàng Yến không tin vào mắt mình: “Ủa sao ba miếng này nó giống nhau? Lấy lộn miếng rồi”. Hậu quả là đội Khăn Rằn phải trở ngược ra để đổi mảnh QR Code. Nón Lá tận dụng tình thế, vươn lên đẫn đầu và giải xong câu đố: “Tôi là thanh kiếm, Tôi là màu xanh, hãy tìm tôi ngay!” với đáp án cho địa điểm tiếp theo: Hồ con Rùa. Đội Nón Lá được 10 điểm đầu tiên, theo sau là đội Khăn Rằn 09 điểm, đội Quai Thao bị trừ 01 điểm do Tường Linh phạm luật chơi nên còn 07 điểm.

H’Hen Niê làm nhân vật bí ẩn trong thử thách Đố

Ở thử thách ĐỐ diễn ra tại hồ Con Rùa, ba đội chơi phải giải những câu đố liên quan các công trình kiến trúc tiêu biểu, văn hoá, di tích lịch sử TP.HCM. Đây là thử thách đòi hỏi các đội chơi phải có kỹ năng suy luận logic, có kiến thức và nhanh trí ứng biến để tìm ra ô chữ từ khoá. Tại đây, ba đội phải quét QR Code ở xung quanh khu vực hồ để nhận thử thách ĐỐ, mỗi đội có một ô chữ hàng dọc 14 chữ cái và 14 ô chữ hàng ngang. Từ những gợi ý ở ô chữ hàng ngang, đội chơi phải tìm ra ô chữ hàng dọc có chứa từ khoá.

Đội Khăn Rằn có phần lúng túng trước các câu đố, Kim Duyên cho rằng “chị em mình chưa bắt được nhịp”. Ở câu đố “Nước thêm trong, dòng sông…”, Hoàng Yến đưa ra nhiều đáp án nhưng liên tục bị từ chối vì không đúng. Hoàng Yến phải than thở “Khó dữ vậy trời”.

Trái với Khăn Rằn, Quai Thao lại giãi mã các câu đố khá dễ dàng, Ngọc Diễm chứng minh vị trí đàn chị khi dẫn dắt cả đội vượt qua thử thách Đố một cách nhanh chóng. Nhờ vậy mà đội Quai Thao đã tìm ra từ khoá đầu tiên: TIMELESS BEAUTY cùng nhân vật bí ẩn là Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Timeless Beauty 2019. Hoa hậu H’Hen Niê đang chờ ba đội chơi tại Bưu điện Thành phố.

Đội Khăn Rằn theo sau với phát hiện từ khoá Timeless Beauty từ Kim Duyên. Đội Nón Lá cũng nhanh chóng bắt kịp hai đội còn lại nhờ công giải từ khoá của Hương Ly. Trước đó, đội Nón Lá chăm chỉ giải từng ô chữ hàng ngang cho đến khi Hương Ly suy luận ra được đáp án cuối cùng.

Chọn nụ cười làm điểm nhấn, Ngọc Diễm trổ tài tiếng Anh giúp Quai Thao có được khung hình đẹp

Ở thử thách ĐẸP, đội chơi thực hiện postcard/bưu thiếp quảng bá văn hoá, du lịch TP HCM bằng điện thoại Xiaomi Mi 10T Pro 5G, trong đó bắt buộc phải có những yếu tố sau đây xuất hiện ít nhất một lần: Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, đường sách Nguyễn Văn Bình, nhà hát Thành phố, chợ Bến Thành, cầu Mống. Cầu Mống chính là điểm tập kết của thử thách này. Bộ ảnh buộc phải đi theo một chủ đề xuyên suốt. Thời gian tối đa để thực hiện thử thách là 120 phút, bao gồm cả thời gian các đội chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Điểm số của thử thách này lần lượt là 20, 18, 16 điểm. Bộ postcard hoàn chỉnh sẽ được bình chọn bởi những khán giả đặc biệt vào buổi tối.

Quai Thao nhìn thấy đàn chim bồ câu ở gần Nhà thờ Đức Bà nên xin phép chủ cho chụp ảnh với giá 20 nghìn đồng. Đội quyết định chọn nụ cười làm điểm nhấn cho các tấm ảnh. Ngọc Diễm dùng lợi thế tiếng Anh để trao đổi với du khách nước ngoài trong việc xin chụp ảnh cùng.

Còn Khăn Rằn thì tận dụng hình ảnh khăn rằn đưa vào các postcard và sáng tạo thành một trend mới, không ngại dùng chiếc khăn rằn cột chặt tay vào nhau. Để tiết kiệm thời gian, đội Khăn Rằn tranh thủ chỉnh ảnh ngay trên xe taxi khi đang di chuyển.

Khác với hai đội trên, Nón Lá chọn chủ đề bình dị với những khung cảnh mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện, cùng cách tạo dáng theo tập thể, không ngại “lăn xả” làm xấu. Hương Ly cho biết: “Các bạn trẻ bây giờ đang thịnh hành mốt chụp ảnh không giống ai hết, tạo nét cá tính riêng cho mình, Ly cũng rất tự tin đội mình đang làm điều đó”.

Cuối cùng, ba đội tập trung về điểm tập kết ở cầu Mống và nhận thử thách tiếp theo. Khăn Rằn về đầu tiên, theo sau là đội Nón Lá và tiếp là đội Quai Thao. Sau đó các đội bước lên “Chuyến xe đếm ngược” để di chuyển đến địa điểm tiếp theo.

Hương Ly mắc cỡ giùm Mâu Thuỷ vì không ngại vạch áo, cởi giầy người lạ mặt

Tại toà nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81, ba đội sẽ tham gia thử thách ĐỘC với lời gợi ý “Hãy giúp cho biểu tượng của điểm đến này – cờ đỏ sao vàng, lên vị trí cao nhất ở

TP.HCM. Hãy đảm bảo không có biểu tượng nào khác cao hơn. Lưu ý biểu tượng của điểm đến buộc phải có dấu hiệu của chương trình”. Đây là thử thách không chỉ đánh đố các đội chơi phải suy luận sắc bén để hiểu rõ được gợi ý, các đội còn phải nhanh chân, vận dụng tối đa các kỹ năng để giành được chiến thắng.

Khi quét QR code nhận thử thách, Khăn Rằn hoang mang vì không hiểu yêu cầu của thử thách này là gì. Vì vậy đội di chuyển vào trong toà nhà Landmark 81 và tìm được một vị khách mặc áo cờ đỏ sao vàng. Sau khi bị Võ Hoàng Yến và Hoàng My liên tục “hỏi cung”, vị khách lạ bị “áp giải” đến gặp ban tổ chức để kiểm tra. Kết quả đây chưa phải là biểu tượng của điểm đến.

Không chỉ Khăn Rằn, Quai Thao và Nón Lá cũng không hiểu yêu cầu thật sự của thử thách, nên chia nhau “truy lùng” những ai mặc áo cờ đỏ sao vàng. Sau nhiều lần chọn sai đáp án, các đội phát hiện chi tiết rất quan trọng bị bỏ quên, đó là biểu tượng phải có dấu hiệu chương trình. Thế là một cuộc truy lùng ráo riết nhắm thẳng những người mặc áo cờ đỏ sao vàng có dấu hiệu chương trình diễn ra ngay bên trong Landmark 81.

Sự nhiệt tình lăn xả của Mâu Thuỷ làm khiến Hương Ly “mắc cỡ giùm luôn đó mọi người”. Nhưng nhờ Mâu Thuỷ nhiệt tình mà Nón Lá có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm ra manh mối của chương trình. Mâu Thuỷ thừa nhận “bỏ cái liêm sỉ qua một bên”. Cô sẵn sàng kiểm tra giày của một vị khách dù được “cảnh báo” là bị hôi chân.

Ngọc Diễm phải thốt lên “Chưa bao giờ tính mê trai của Linh được thể hiện lộ liễu như vậy…”. Tường Linh không ngại vạch áo kiểm tra những người mặc áo cờ đỏ sao vàng để tìm dấu hiệu của chương trình. Sau đó là sự xuất hiện của rất nhiều người mặc áo cờ đỏ sao vàng càng khiến ba đội chơi rơi vào trạng thái hoang mang cao độ. Á hậu Võ Hoàng Yến bái phục: “Trời ơi, thả ra nhiều, sắp điên rồi”. Tuy nhiên độ khó của thử thách không dừng lại ở áo cờ đỏ sao vàng, có dấu hiệu của chương trình mà cần đạt điều kiện “hãy đảm bảo không có biểu tượng nào khác cao hơn”. Sau đó Khăn Rằn đã tìm ra được một vị khách nam mặc áo cờ đỏ sao vàng, có dấu hiệu Vietnam Why Not trên tay và với chiều cao khủng 1m82,5. Chính yếu tố chiều cao 1m82,5 đã thoã mãn được yêu cầu “hãy đảm bảo không có biểu tượng nào khác cao hơn”. Nhờ suy luận này, Khăn Rằn xuất sắc chiến thắng thử thách Độc, được lên Landmark 81 Skyview, tung bay quốc kỳ Việt Nam và nhận 03 điểm duy nhất của thử thách.

Nón Lá liên tục bị công kích, Mâu Thuỷ đùn đẩy trách nhiệm với Hương Ly

Bộ postcard (9 tấm) của mỗi đội được đưa trên màn hình LED phố đi bộ Nguyễn Huệ. Các đội sẽ có 3 -5 phút thuyết trình về những hình ảnh đã chụp, 100 khán giả được mời xem và bấm bình chọn cho 01 đội có bộ hình mà họ cho là đẹp nhất. Kết quả bình chọn sẽ được giữ bí mật và Hoa hậu H’Hen Niê giữ vai trò Host cho thử thách cuối cùng này.

Quai Thao được thuyết trình đầu tiên. Vốn là người dẫn chương trình nên Ngọc Diễm là người lead chính cho phần này. Với thông điệp “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố của những nụ cười” và lấy nụ cười làm điểm nhấn trong các tấm ảnh của đội.

Khăn Rằn nhấn mạnh vào chi tiết luôn xuất hiện khăn rằn trong ảnh với thông điệp “dù có nơi đâu thì bạn bè chúng ta vẫn sẽ gắn chặt với nhau”, Kim Duyên hy vọng qua bộ ảnh có thể kích cầu du lịch Việt Nam sau dịch Covid-19. Hoa hậu Ngọc Diễm định “làm khó” đội Khăn Rằn nên đặt câu hỏi về bưu điện thành phố, không ngờ “trúng tủ” nên Võ Hoàng Yến nhanh chóng đáp trả rất tự tin và thuyết phục, giúp Khăn Rằn ghi điểm cộng với khán giả.

Nón Lá tạo được ấn tượng vì trend chụp ảnh mới lạ, phù hợp xu hướng giới trẻ. Trước phản ứng cho rằng tấm ảnh chụp giơ chân tại Bưu điện thành phố bị cho là không phù hợp, Mâu Thuỷ giải thích: “Team Nón Lá muốn làm khác hai team còn lại nhưng vẫn trong phạm vi cho phép”. Câu trả lời này khiến Ngọc Diễm không đồng tình, vì khi tham gia một cuộc thi đề cao quảng bá văn hoá du lịch, cần để cái tôi xuống và tôn vinh địa danh muốn quảng bá. 

Không dừng lại, Nón Lá tiếp tục bị công kích khi Võ Hoàng Yến hỏi “Đội của mình là đội Nón Lá, vậy tại sao lại quên mất cái signature (đặc trưng) của mình?’. Ngay lập tức Mâu Thuỷ đùn đẩy “Đó là điều mà Hương Ly sẽ trả lời”. Hương Ly khá bất ngờ trước sự “nhường” trả lời từ Mâu Thuỷ, cô nói ngay “Em muốn xỉu ngay tại chỗ luôn đó”.

Lấy lại bình tĩnh, Hương Ly chia sẻ: “Chủ đề của đội Nón Lá hôm nay không phải là để quảng bá cho nón lá, một mình đội Khăn Rằn sử dụng khăn rằn thì đâu có nghĩa là hai đội còn lại cũng phải như thế? Chị hiểu hôn, chị hiểu hôn?”. Trước thái độ của Hương Ly, Võ Hoàng Yến lơ đẹp và cô nhận xét, khi phản bác lại các vấn đề cần phải lắng nghe và suy nghĩ kỹ càng hơn, nhất là khi sự đối chất có chứng kiến của nhiều khán giả như vậy.

Sau đó, 100 khán giả cùng bình chọn và kết quả, Khăn Rằn nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả, cũng là đội chiến thắng chung cuộc của tập 1. Nhờ chiến thắng, Khăn Rằn nhận được một thẻ đặc quyền thú vị cho tập tiếp theo: có quyền đóng băng 30 giây một thành viên của đội khác bất kỳ lúc nào. Điểm số của tập này như sau: Đội Khăn Rằn 41 điểm, đội Nón Lá 36 điểm, đội Quai Thao 34 điểm.

Khép lại tập 1, ba đội chơi đã thể hiện được cá tính, dấu ấn, chứng minh dấu ấn “ngang tài ngang sức” của từng đội chơi dù chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình. Đội Quai Thao có thế mạnh về sự suy luận, giải đố bởi nền tảng kiến thức và kinh nghiệm cuộc sống. Đội Nón Lá dẫn đầu về thể lực, sức trẻ và sáng tạo. Đội Khăn Rằn có sự sắc bén, tự chủ trong từng thử thách. Một vài thành viên đội bộc lộ cá tính riêng, như Mâu Thuỷ sẵn sàng lầy lội, Hương Ly không ngại đáp trả đàn chị, Võ Hoàng Yến gan lì trong thử thách, Ngọc Diễm điềm tĩnh thông minh… Sau tất cả, vẫn là tinh thần trải nghiệm văn hoá, quảng bá du lịch, nét đẹp Việt Nam. Hành trình tuy còn dài với nhiều điểm đến, thử thách khó khăn hơn nhưng với tinh thần nhiệt huyết, chắc chắn hành trình sắp tới của các đội chơi sẽ có nhiều điều thú vị bất ngờ hơn nữa.

Tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ 7 ngày 5/12/2020 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT). Thông tin “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” có thể tìm hiểu thêm trên các kênh: Youtube, Instagram, Facebook, TikTok, App cùng mang tên Vietnam Why Not, Website: www.vietnamwhynot.vn

Photo: Ngô Trần Hải An, Thanh Cường

Theo PL&XH

Trà xanh có thực sự tốt cho sức khỏe?

Trà xanh lâu nay vẫn được xem là thứ nước uống có lợi cho sức khoẻ với vô vàn công dụng thanh lọc cơ thể, thải độc, chống lão hoá...
Thuốc và cuộc sống / 22/01/2021 08:36

Mới nhất

Chuyện chưa kể về vai diễn trong 'Gái già lắm chiêu 5' của 'ông trùm' Hoàng Dũng

Phim chưa ra rạp nên những thông tin về vai diễn của NSND Hoàng Dũng trong phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu 5” hiện khá ít ỏi. Tuy nhiên, mới đây, nam đạo diễn Bảo Nhân đã tiết lộ về những ấn tượng của anh với “ông trùm” Hoàng Dũng trong lần hợp tác này.
Phim ảnh / 22/01/2021 15:03

Wowy và Dế Choắt lần đầu kết hợp: Thời điểm nói lời khẳng định sau chiến thắng?

Dế Choắt (quán quân chương trình Rap Việt) và huấn luyện viên Wowy chính thức phát hành MV “Sống gắt” sau khi tung teaser với hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày trước đó.
Âm nhạc / 22/01/2021 15:01

Chi cục trưởng Chi cục Dân số say xỉn, túm cổ áo CSGT: Kiến nghị xử lý hình sự để tạo tính răn đe

Luật sư cho rằng, ngoài việc xử phạt vi phạm hành chính, cần có mức án nặng hơn để răn đe người khác, đặc biệt là đối với một cán bộ.
Hồ sơ vụ án / 22/01/2021 14:59

Tổng thống Mỹ Biden: Lá thư ông Trump để lại 'rất tử tế'

Trong lễ đăng quang Tân Tổng thống thứ 46 vào ngày 20/1, cựu Tổng thống Donald Trump dù không tham dự nhưng có viết một bức thư để lại cho người kế nhiệm tại bàn làm việc, gọi là Resolute Desk, trong phòng Bầu Dục.
Tin thế giới / 22/01/2021 10:16

'Cây nước mắt' tập 19: Xuất hiện 'tiểu tam' bày mưu chia rẽ Paul và Nhàn khiến khán giả 'nóng mặt'

(phunuphapluat.vn) - Sau nhiều khó khăn thử thách, cuối cùng Paul cũng được sống trong những ngày tháng ngập tràn hạnh phúc khi chuẩn bị cưới Nhàn về làm vợ. Anh cho mời chủ tiệm may nổi tiếng nhất Sài Gòn về thiết kế riêng cho vợ sắp cưới những bộ trang phục lộng lẫy cho ngày trọng đại.
Khánh Linh / Phim ảnh / 22/01/2021 10:07

Đại dịch đã bộc lộ những góc khuất trong xã hội Nhật Bản

Yuichiro cảm thấy rất vui khi nhận được một bưu kiện thực phẩm tại buổi từ thiện ở Tokyo. Sự kiện này nhằm giúp đỡ những người dân Nhật Bản đang rơi vào vòng xoáy đói nghèo do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Tin thế giới / 22/01/2021 08:38

Trà xanh có thực sự tốt cho sức khỏe?

Trà xanh lâu nay vẫn được xem là thứ nước uống có lợi cho sức khoẻ với vô vàn công dụng thanh lọc cơ thể, thải độc, chống lão hoá...
Thuốc và cuộc sống / 22/01/2021 08:36

Kỳ Duyên xóa mác “hoa hậu thị phi”?

Lăn xả hết mình thực hiện các thử thách trong trang phục áo lính của chương trình “Sao nhập ngũ”, hoa hậu Kỳ Duyên nhận được sự yêu thích của khán giả.
Chuyện quanh sao / 22/01/2021 08:35

Xuân về trên làng hoa giấy hơn 300 năm tuổi xứ Huế

Không rực rỡ, quý phái như nhiều loài hoa tự nhiên khác, hàng năm cứ vào mỗi độ giáp Tết Nguyên đán, hoa giấy Thanh Tiên lại lặng lẽ được đưa vào các phố thị để những người có nhu cầu mua về trang trí bàn thờ tổ tiên, góp thêm vào một nét đẹp dân dã đã có tính truyền thống cho mùa xuân xứ Huế.
Xã hội / 22/01/2021 08:31

Hàng loạt chuyến bay đến Nội Bài phải chuyển hướng vì thời tiết xấu

Do sương mù dày đặc, nhiều chuyến bay đến Nội Bài vào hôm nay (21/1) đã không thể hạ cánh và phải chuyển hướng.
Xã hội / 22/01/2021 08:29

Lưu Hiền Trinh, Tô Ngọc Hà đọ nhan sắc lẫn giọng hát trong đêm Chung kết 1 'Đấu trường ngôi sao'

(phunuphapluat.vn) - Hai người đẹp trong đội của Giang Hồng Ngọc là Tô Ngọc Hà, chuyên dòng nhạc bolero, trữ tình cùng Lưu Hiền Trinh với thế mạnh là nhạc nhẹ sôi động kết hợp trong tiết mục Mình yêu nhau từ kiếp nào (sáng tác Tăng Nhật Tuệ) lại khiến khán giả bất ngờ với độ hòa quyện bùng cháy cùng hình ảnh lộng lẫy, sang trọng trên sân khấu. 
Nhật Minh / Âm nhạc / 22/01/2021 08:24

Mỹ Lệ khẳng định 'theo chồng bỏ cuộc chơi' chỉ là cái cớ để tạm rút lui khỏi giới giải trí

(phunuphapluat.vn) - “Sau một thời gian dài hoạt động nghệ thuật, cảm xúc của tôi dần trở nên chai sạn, tôi bắt đầu cảm thấy không còn nhiều hứng thú để sáng tạo hay làm điều gì đó mới mẻ cho những sản phẩm âm nhạc của mình. Đó là lý do khiến tôi muốn rút lui khỏi giới giải trí một thời gian, còn chuyện theo chồng chỉ là cái cớ”, Mỹ Lệ bất ngờ chia sẻ.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 22/01/2021 08:12

Việt Nam chúc mừng Tổng thống Mỹ Joe Biden, tin tưởng quan hệ hai nước tiếp tục phát triển

Lãnh đạo Việt Nam bày tỏ tin tưởng Ngài Tổng thống và Chính quyền mới của Mỹ sẽ đạt được nhiều thành công mới.
Tin thế giới / 21/01/2021 16:34

5 tháng tốt để làm nhà trong năm 2021

Người Việt Nam chúng ta rất coi trọng các yếu tố tâm linh trong mọi công việc. Đặc biệt là trong các công việc lớn như xây nhà, làm nhà.
Tử vi - Phong thủy / 21/01/2021 16:34

Hoa hậu H’Hen Niê xúc động, tri ân các anh hùng chiến sĩ tại Côn Đảo

(phunuphapluat.vn) - Vừa qua, tham gia chương trình “Mùa xuân biển đảo” lần thứ 10, Hoa hậu H’Hen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 21/01/2021 15:03

Võ Thành Tâm nhận vai chính 'Lật mặt: 48h' nhờ clip casting online lúc 2 giờ sáng

(phunuphapluat.vn) - "Lật mặt: 48h" đánh dấu màn tái xuất sau 2 năm rời xa màn ảnh của Võ Thành Tâm. Đây cũng là vai diễn cực nhọc và tâm huyết nhất trong sự nghiệp của Võ Thành Tâm.
Bảo Nam / Phim ảnh / 21/01/2021 13:56

Minh Hằng nổi loạn với nội y

(phunuphapluat.vn) - "Bẫy ngọt ngào" tiếp tục tung bộ ảnh tạo hình đầy táo bạo của nhân vật Quỳnh Lam. Hóa thân thành một nhà thiết kế nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ, Minh Hằng hứa hẹn sẽ mang đến một vai diễn nóng bỏng nhất trong sự nghiệp từ trước đến giờ.
Thanh Tùng / Phim ảnh / 21/01/2021 09:22

Tại sao nhà hướng Nam lại mang vượng khí tốt cho gia chủ?

Do vị trí địa lý và đặc thù khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới, nóng ẩm và gió mùa, cho nên hướng Nam là hướng thuận lợi nhất để xây dựng nhà cửa.
Tử vi - Phong thủy / 21/01/2021 08:32

Ngay sau khi nhậm chức, Tân Tổng thống Biden đảo ngược hàng loạt chính sách của ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 20/1 ký hàng loạt sắc lệnh hành pháp đảo ngược chính sách của người tiền nhiệm Donald Trump, và thực hiện các ưu tiên đầu tiên về đại dịch Covid-19 và biến đổi khí hậu.
Tin thế giới / 21/01/2021 08:31
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO