Giải trí

Mâu Thuỷ: 'Chưa có chồng con nên tôi chơi tới bến không sợ mất mát gì'

Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 26/03/2020 14:11
Mâu Thuỷ: 'Chưa có chồng con nên tôi chơi tới bến không sợ mất mát gì'
(phunuphapluat.vn) - Khác với hình ảnh đầy gai góc trong các chương trình về thời trang trong thời gian gần đây, lần này, Mâu Thuỷ xuất hiện với phiên bản “thục nữ” hơn sánh đôi cùng diễn viên Anh Đức.

Tập 18 "Gà đẻ trứng vàng" là cuộc đối đầu của đội “Đôi đũa lệch” gồm người mẫu Mâu Thuỷ, diễn viên Anh Đức và đội “Cháo Quảng vịt tiềm” gồm diễn viên Liên Bỉnh Phát, Cao Thái Hà.

Giành được quyền cho gà đẻ trứng ở vòng ba, đội “Đôi đũa lệch” tiếp tục mang về cho mình 12 triệu đồng sau hai lượt đẻ trứng của chú gà số 9 mà Mâu Thuỷ đã lựa chọn. Nhận thấy chưa đủ tạo khoảng cách với 22 triệu của đội “Cháo Quảng mì vịt”, Anh Đức quyết định đặt niềm tin vào sự lựa chọn may mắn của Mâu Thuỷ.

Mâu Thủy - Anh Đức

Quay sang đồng đội, Anh Đức bảo: “Anh tin vào sự may mắn của em”. Dù mỉm cười khi đồng đội đặt trọn niềm tin vào mình, nhưng cô lại có suy nghĩ khác: “Đôi khi em không tin vào sự lựa chọn của mình lắm đâu”. Nói xong, cô chắp tay “van xin” chú gà đẻ trứng.

Khi quả trứng thứ ba xuất hiện, Mâu Thuỷ khá lo lắng vì không biết có phải là quả trứng “Mất lượt” hay không. Lúc này, cô người mẫu gai góc ngày nào lại tỏ ra yếu đuối: “Anh Đức ơi, em sợ quá!”. Chuẩn bị mở quả trứng, thì Liên Bỉnh Phát liền đưa ra ý kiến, anh cho rằng đó chính là quả trứng “Mất lượt” đúng như những gì mà Mâu Thuỷ lo sợ.

Thấy thế, Mâu Thuỷ quay sang Liên Bỉnh Phát nhẹ nhàng đáp trả: “Từ khi anh Phát nói ra câu đó là hết đẹp trai rồi. Nãy giờ đẹp trai lắm luôn”. Sau một hồi suy đoán, cuối cùng Mâu Thuỷ cũng thoả mãn khi mở quả trứng là “Nhân đôi” số tiền 12 triệu đồng.

Có được 24 triệu sau ba quả trứng ở vòng ba, đội “Đôi đũa lệch” phân vân không biết có nên chơi tiếp để tạo khoảng cách xa hơn với đội bạn hay không. Trong lúc suy nghĩ, thì Mâu Thuỷ quay sang Anh Đức bảo: “Thôi nói chứ chơi cho vui thôi, em vui rồi”. Vỡ lẽ vì tưởng Mâu Thuỷ sẽ “chơi tới bến” Anh Đức và mọi người phá lên cười. Kết thúc sau ba vòng, đội “Đôi đũa lệch” đã tích luỹ cho mình số tiền 44 triệu đồng.

Bị Mâu Thủy, Anh Đức tạo khoảng cách, với 22 triệu có được ở vòng một, Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà quyết định đánh liều khi tiếp tục cho chú gà số 10 đẻ trứng tiếp, mặc dù trước đó chú gà này đã đẻ 3 quả trứng, vì cả hai cho rằng “sau cơn mưa trời sẽ sáng”. Trái suy nghĩ của đội bạn, phía Mâu Thuỷ và Anh Đức cho rằng chú gà này đã hết trứng, nhằm khuyên nhủ đội bạn suy nghĩ lại nhưng bất thành.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra, chú gà số 10 đã đẻ tiếp quả trứng thứ 4 và mang về cho Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà 20 triệu đồng. Dù tỏ ra lo lắng nhưng cả hai quyết định “chơi tới bến” vì còn kém đội bạn 2 triệu đồng. Trong lúc mong chờ chú gà đẻ quả trứng thứ 5, Liên Bình Phát nắm chặt tay Cao Thái Hà một cách thân thiết.

Nhìn “cặp đôi” đang tay trong tay, MC Thành Trung quay sang “thánh ế” Anh Đức “cà khịa”: “Niềm vui và hạnh phúc là cái này chứ ở đâu nữa. Đây cũng chính là thứ mà Anh Đức đã tìm kiếm bao năm nay đó”. Biết MC có ý trêu trọc mình, Anh Đức liền đánh lạc hướng, chỉ vào chú gà để ra hiệu quả trứng thứ 5 xuất hiện.

Nhưng rất tiếc, cùng lúc đó âm thanh chú gà đã hết trứng vang lên. Âm thanh như tiếng “sét đánh” vào tai Liên Bỉnh Phát. Bị dập tắt hi vọng, anh quỳ xuống suy sụp khi để mất 20 triệu đồng và mất luôn hi vọng vào vòng đặc biệt.

Với 44 triệu đồng có được, đội “Đôi đũa lệch” nghiễm nhiên bước vào vòng đặc biệt. Mâu Thuỷ, Anh Đức quyết định đặt niềm tin vào chú gà số 08 để truy lùng quả trứng 100 triệu đồng. Ở lượt đẻ đầu tiên, quả trứng 10 triệu xuất hiện, khiến cả hai được thêm chút hi vọng.

Quyết định cho chú gà đẻ tiếp, Mâu Thuỷ quay sang Anh Đức: “Anh cũng chưa có vợ con gì, em cũng chưa có chồng con. Nên có gì phải lo đâu”. Đồng ý với suy nghĩ “tới bến” của cô người mẫu, Thành Trung bảo: “Đúng rồi, nếu như không mang tiền về hôm nay thì ở nhà cũng chẳng có ai càu nhàu”.

May mắn tiếp tục mỉm cười cho cả hai, khi chú gà số 8 tiếp tục đẻ thêm hai quả trứng và mang về thêm 24 triệu đồng. Có được 78 triệu đồng trong tay, Anh Đức, Mâu Thuỷ quyết định dừng lại vì “không đủ cam đảm” để liều lĩnh. Nhưng đó cũng chính là quyết định đầy nuối tiếc khiến Mâu Thuỷ phải “hét lên” khi biết được quả trứng cuối cùng 100 triệu đồng nằm trong chú gà số 8 mà mình đã chọn lựa.

Tập 19 "Gà đẻ trứng vàng" sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 01/04, trên kênh VTV3.

Theo PL&XH

Phụ nữ hi sinh bao nhiêu là đủ?

(phunuphapluat.vn) - Trong khi Hạnh Thuý cho rằng đã là phụ nữ thì phải biết hy sinh thì Liêu Hà Trinh lại phản đối kịch liệt với quan niệm này.
Bảo Nam / Phụ nữ mới / 05/04/2020 19:52

Mới nhất

Phụ nữ hi sinh bao nhiêu là đủ?

(phunuphapluat.vn) - Trong khi Hạnh Thuý cho rằng đã là phụ nữ thì phải biết hy sinh thì Liêu Hà Trinh lại phản đối kịch liệt với quan niệm này.
Bảo Nam / Phụ nữ mới / 05/04/2020 19:52

Mỹ nam người Lào chinh phục Puka, Tường Vi với giọng hát ngọt ngào

(phunuphapluat.vn) - Tường Vi tiếc nuối vì "đánh mất" mỹ nam người Lào cùng giọng hát ấm áp đến tan chảy.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 05/04/2020 18:56

Hùng Thuận ga lăng 'hết nấc' với Trâm Anh trong 'Trí khôn ta đây'

(phunuphapluat.vn) - Hùng Thuận khiến người xem phải trầm trồ bởi hành động ga lăng “hết nấc” với Trâm Anh.
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 05/04/2020 13:23

Nghệ sĩ Thanh Thuỷ, Việt Hương phát cuồng vì chàng tiktoker gốc Thái Bình tại 'Lò võ tiếu lâm 2020'

(phunuphapluat.vn) - Chàng tiktoker Phạm Duy Hải khi giới thiệu mình đến từ Thái Bình, nghệ sĩ Việt Hương và Thanh Thuỷ đã vô cùng bất ngờ và hy vọng anh chàng cùng quê với ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ thể hiện thật tốt phần thi của mình.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 05/04/2020 10:56

Mùa dịch Covid 19, Á hậu Kim Duyên giản dị tận tay trao quà và động viên người bán vé số khuyết tật

(phunuphapluat.vn) - Vừa qua, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên quyết định ủng hộ 5 tấn gạo cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn để tạm vượt qua giai đoạn này.
Trường Huy / Chuyện quanh sao / 05/04/2020 10:25

Khi điều trị hen suyễn, người bệnh phải tuyệt đối tuân thủ điều này

(phunuphapluat.vn) - "Bệnh hen suyễn chưa thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng có thể kiểm soát được", Bác sĩ CK I Mai Thị Phượng, chuyên khoa Cấp cứu – Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TP.HCM cho biết.
Nhật Minh / Bệnh thường gặp / 04/04/2020 20:21

Khẳng định hiểu nhau 100% nhưng hai chị em Lip B vẫn trắng tay trước đối thủ này

(phunuphapluat.vn) - Hai chị em nhà Lip B gồm Liz và Yori đã gặp phải đối thủ quá "nặng kí" khi tham gia chương trình "Bí ẩn song sinh".
Mộc Miên / Chuyện quanh sao / 04/04/2020 20:10

Fan bấn loạn với loạt 'phản ứng hóa học' của cặp đôi Viêm Á Luân và Tăng Chí Kiều trong phim mới

(phunuphapluat.vn) - Tình huống oái ăm giữa Kỷ Văn Khải (Viêm Á Luân) và Chung Vũ Đường (Tăng Chí Kiều) đã được hé lộ, dân tình phát sốt với những “phản ứng hoá học” của hai nhân vật chính.
Bảo Nam / Phim ảnh / 04/04/2020 11:47

Trần Hân Dư giả 'tàn tật' quyết tâm lấy mĩ nam Mike Angelo làm chồng trong 'Mỹ vị kỳ duyên'

(phunuphapluat.vn) - Khi sự thù hận đã lên đến đỉnh điểm, Diệp Dĩ Lan (Trần Hân Dư) đã dựng một màn kịch giả vờ bị chấn thương chân và ép Vũ Triết phải lấy cô làm vợ.
Lam Khánh / Phim ảnh / 04/04/2020 11:30

Đỗ Duy Nam lần đầu tự bắt lợn, Mạc Văn Khoa - Tú Hảo lên núi hái măng 'chuẩn' người Mường

(phunuphapluat.vn) - Theo phân chia, Mạc Văn Khoa và Tú Hảo lên núi hái măng còn Đỗ Duy Nam ở nhà chuẩn bị nguyên liệu. Tưởng ở nhà sẽ nhàn hạ hơn nhưng nam diễn viên đã nhầm, chính tay anh chàng phải tự đi bắt lợn.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 04/04/2020 11:17

Cách ly 89 bác sỹ, nhân viên y tế của 4 bệnh viện tiếp xúc F1 với bệnh nhân 237

(phunuphapluat.vn) - Theo thông tin từ Văn phòng UBND TP Hà Nội, ngay sau khi Bộ y tế công bố bệnh nhân 237 dương tính, Ban chỉ đạo Phòng dịch Covid-119 TP đã chỉ đạo CDC Hà Nội xác định lịch trình di chuyển của bệnh nhân, qua đó xác định được 101 người tiếp xúc F1, trong đó có 89 bác sỹ, nhân viên y tế của 4 bệnh viện.
Xã hội / 04/04/2020 11:05

Mẹ Mai Phương bất ngờ lên tiếng về clip mắng chửi con gái những ngày cuối đời

(phunuphapluat.vn) - Mẹ Mai Phương khẳng định luôn yêu thương con gái và bé Lavie.

'Cạp' cả bàn khi chơi game show, Thanh Thức vẫn ngậm ngùi thua cuộc trước Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ'

(phunuphapluat.vn) - Dùng mọi chiêu để có thể thắng được đối thủ nhưng cuối cùng Thanh Thức vẫn phải chịu thua vì đội Phương Hằng quá khéo léo.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 04/04/2020 09:51

Thu Trang xúc động vì con trai quyết bảo vệ bằng được tấm ảnh gia đình trước người lạ

(phunuphapluat.vn) - Nếu Thu Trang – Tiến Luật tự hào vì bé Andy quyết tâm bảo vệ tấm ảnh gia đình thì bé Cam Cam cũng trở nên mạnh mẽ để giữ bằng được chú cún.
Trường Huy / Chuyện quanh sao / 03/04/2020 21:50

'Nghiện' khoe body bốc lửa, Yaya Trương Nhi bất ngờ diện style 'gái quê' khi tham gia gameshow

(phunuphapluat.vn) - Với style đúng chất “gái quê”, Yaya Trương nhi diện váy xếp ly dài tới gót, áo sơ mi có cổ bên trong mix với áo hoodie bên ngoài vô cùng ấm áp giữa thời tiết mùa hè này.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 03/04/2020 21:19

Nam ca sĩ điển trai than trời vì người yêu là 'chúa ghen', ghen với cả đàn ông và bác sĩ

(phunuphapluat.vn) - Nam ca sĩ điển trai Đoàn Tuấn và nữ MC Phương Uyên luôn xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào nhưng ít ai biết cả hai lại gặp nhiều “sóng ngầm” vì “máu ghen” của Phương Uyên.
Mộc Miên / Tình yêu / 03/04/2020 20:42

Ốc Thanh Vân xúc động chuyện người mẹ đơn thân đi xe máy hơn 170 km mỗi ngày để kiếm tiền nuôi con

(phunuphapluat.vn) - Ốc Thanh Vân xúc động câu chuyện người mẹ đơn thân đi xe máy từ Long Hải lên Sài Gòn mỗi ngày để kiếm tiền nuôi hai con. Tuy nhiên, cô vẫn mong chị sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm đến con cái hơn.
Mộc Miên / Nuôi dạy con / 03/04/2020 17:23

Huỳnh Lập - Lê Nhân 'ghẻ lạnh' Hari Won, tranh giành 'hoa khôi bún đậu' Mạc Văn Khoa

(phunuphapluat.vn) - Mặc dù Huỳnh Lập và Lê Nhân “cà khịa” không ngớt lời với Mạc Văn Khoa nhưng cuối cùng hai chàng trai lại tranh giành “hoa khôi bún đậu”.
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 03/04/2020 17:10

HLV Hương Ly một mình 'cân' cả 2 'chị đại' Tuyết Lan và Mâu Thuỷ tại Model Kid Vietnam

(phunuphapluat.vn) - Model Kid Vietnam vừa “tung" ra đoạn teaser tập 6 tiếp tục hé lộ về “trận khẩu chiến" ngày càng căng thẳng giữa HLV Hương Ly cùng HLV Tuyết Lan - HLV Mâu Thuỷ, tất cả đều nhằm bảo toàn “lực lượng" thí sinh nhí trong đội của mình. 
Thanh Tùng / Thời trang / 03/04/2020 16:37
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO