Giải trí

Mâu Thuỷ: 'Chưa có chồng con nên tôi chơi tới bến không sợ mất mát gì'

Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 26/03/2020 14:11
Mâu Thuỷ: 'Chưa có chồng con nên tôi chơi tới bến không sợ mất mát gì'
(phunuphapluat.vn) - Khác với hình ảnh đầy gai góc trong các chương trình về thời trang trong thời gian gần đây, lần này, Mâu Thuỷ xuất hiện với phiên bản “thục nữ” hơn sánh đôi cùng diễn viên Anh Đức.

Tập 18 "Gà đẻ trứng vàng" là cuộc đối đầu của đội “Đôi đũa lệch” gồm người mẫu Mâu Thuỷ, diễn viên Anh Đức và đội “Cháo Quảng vịt tiềm” gồm diễn viên Liên Bỉnh Phát, Cao Thái Hà.

Giành được quyền cho gà đẻ trứng ở vòng ba, đội “Đôi đũa lệch” tiếp tục mang về cho mình 12 triệu đồng sau hai lượt đẻ trứng của chú gà số 9 mà Mâu Thuỷ đã lựa chọn. Nhận thấy chưa đủ tạo khoảng cách với 22 triệu của đội “Cháo Quảng mì vịt”, Anh Đức quyết định đặt niềm tin vào sự lựa chọn may mắn của Mâu Thuỷ.

Mâu Thủy - Anh Đức

Quay sang đồng đội, Anh Đức bảo: “Anh tin vào sự may mắn của em”. Dù mỉm cười khi đồng đội đặt trọn niềm tin vào mình, nhưng cô lại có suy nghĩ khác: “Đôi khi em không tin vào sự lựa chọn của mình lắm đâu”. Nói xong, cô chắp tay “van xin” chú gà đẻ trứng.

Khi quả trứng thứ ba xuất hiện, Mâu Thuỷ khá lo lắng vì không biết có phải là quả trứng “Mất lượt” hay không. Lúc này, cô người mẫu gai góc ngày nào lại tỏ ra yếu đuối: “Anh Đức ơi, em sợ quá!”. Chuẩn bị mở quả trứng, thì Liên Bỉnh Phát liền đưa ra ý kiến, anh cho rằng đó chính là quả trứng “Mất lượt” đúng như những gì mà Mâu Thuỷ lo sợ.

Thấy thế, Mâu Thuỷ quay sang Liên Bỉnh Phát nhẹ nhàng đáp trả: “Từ khi anh Phát nói ra câu đó là hết đẹp trai rồi. Nãy giờ đẹp trai lắm luôn”. Sau một hồi suy đoán, cuối cùng Mâu Thuỷ cũng thoả mãn khi mở quả trứng là “Nhân đôi” số tiền 12 triệu đồng.

Có được 24 triệu sau ba quả trứng ở vòng ba, đội “Đôi đũa lệch” phân vân không biết có nên chơi tiếp để tạo khoảng cách xa hơn với đội bạn hay không. Trong lúc suy nghĩ, thì Mâu Thuỷ quay sang Anh Đức bảo: “Thôi nói chứ chơi cho vui thôi, em vui rồi”. Vỡ lẽ vì tưởng Mâu Thuỷ sẽ “chơi tới bến” Anh Đức và mọi người phá lên cười. Kết thúc sau ba vòng, đội “Đôi đũa lệch” đã tích luỹ cho mình số tiền 44 triệu đồng.

Bị Mâu Thủy, Anh Đức tạo khoảng cách, với 22 triệu có được ở vòng một, Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà quyết định đánh liều khi tiếp tục cho chú gà số 10 đẻ trứng tiếp, mặc dù trước đó chú gà này đã đẻ 3 quả trứng, vì cả hai cho rằng “sau cơn mưa trời sẽ sáng”. Trái suy nghĩ của đội bạn, phía Mâu Thuỷ và Anh Đức cho rằng chú gà này đã hết trứng, nhằm khuyên nhủ đội bạn suy nghĩ lại nhưng bất thành.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra, chú gà số 10 đã đẻ tiếp quả trứng thứ 4 và mang về cho Liên Bỉnh Phát và Cao Thái Hà 20 triệu đồng. Dù tỏ ra lo lắng nhưng cả hai quyết định “chơi tới bến” vì còn kém đội bạn 2 triệu đồng. Trong lúc mong chờ chú gà đẻ quả trứng thứ 5, Liên Bình Phát nắm chặt tay Cao Thái Hà một cách thân thiết.

Nhìn “cặp đôi” đang tay trong tay, MC Thành Trung quay sang “thánh ế” Anh Đức “cà khịa”: “Niềm vui và hạnh phúc là cái này chứ ở đâu nữa. Đây cũng chính là thứ mà Anh Đức đã tìm kiếm bao năm nay đó”. Biết MC có ý trêu trọc mình, Anh Đức liền đánh lạc hướng, chỉ vào chú gà để ra hiệu quả trứng thứ 5 xuất hiện.

Nhưng rất tiếc, cùng lúc đó âm thanh chú gà đã hết trứng vang lên. Âm thanh như tiếng “sét đánh” vào tai Liên Bỉnh Phát. Bị dập tắt hi vọng, anh quỳ xuống suy sụp khi để mất 20 triệu đồng và mất luôn hi vọng vào vòng đặc biệt.

Với 44 triệu đồng có được, đội “Đôi đũa lệch” nghiễm nhiên bước vào vòng đặc biệt. Mâu Thuỷ, Anh Đức quyết định đặt niềm tin vào chú gà số 08 để truy lùng quả trứng 100 triệu đồng. Ở lượt đẻ đầu tiên, quả trứng 10 triệu xuất hiện, khiến cả hai được thêm chút hi vọng.

Quyết định cho chú gà đẻ tiếp, Mâu Thuỷ quay sang Anh Đức: “Anh cũng chưa có vợ con gì, em cũng chưa có chồng con. Nên có gì phải lo đâu”. Đồng ý với suy nghĩ “tới bến” của cô người mẫu, Thành Trung bảo: “Đúng rồi, nếu như không mang tiền về hôm nay thì ở nhà cũng chẳng có ai càu nhàu”.

May mắn tiếp tục mỉm cười cho cả hai, khi chú gà số 8 tiếp tục đẻ thêm hai quả trứng và mang về thêm 24 triệu đồng. Có được 78 triệu đồng trong tay, Anh Đức, Mâu Thuỷ quyết định dừng lại vì “không đủ cam đảm” để liều lĩnh. Nhưng đó cũng chính là quyết định đầy nuối tiếc khiến Mâu Thuỷ phải “hét lên” khi biết được quả trứng cuối cùng 100 triệu đồng nằm trong chú gà số 8 mà mình đã chọn lựa.

Tập 19 "Gà đẻ trứng vàng" sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 01/04, trên kênh VTV3.

Theo PL&XH

Giọng ải giọng ai: Miu Lê 'ghen' khi La Thành được gái xinh thả thính, có chắc là yêu đây?

(phunuphapluat.vn) - Miu Lê tỏ ra ghen tuông và dằn mặt nhẹ La Thành vì anh vừa thừa nhận mến mộ nữ ca sĩ xinh đẹp.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 06/07/2020 11:26

Mới nhất

Đạt G, Mia, Fanny và Sam đồng loạt thú nhận 'quên não' ở nhà khi tham gia 'Góc bếp thông minh'

(phunuphapluat.vn) - Đến với "Góc bếp thông minh" tuần này, Đạt G, Mia, Fanny và Sam rủ nhau “quên não” ở nhà mang đến những tình huống “dở khóc dở cười”.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 07/07/2020 08:54

Giang Ơi tiết lộ hành động ngớ ngẩn nhất của 'anh bạn thân' thời mới yêu

(phunuphapluat.vn) - Vợ chồng Giang Ơi - Thịnh Trị tiết lộ nhiều bí mật về nhau sau khi "về chung một nhà".
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 06/07/2020 11:52

Giọng ải giọng ai: Miu Lê 'ghen' khi La Thành được gái xinh thả thính, có chắc là yêu đây?

(phunuphapluat.vn) - Miu Lê tỏ ra ghen tuông và dằn mặt nhẹ La Thành vì anh vừa thừa nhận mến mộ nữ ca sĩ xinh đẹp.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 06/07/2020 11:26

Chưa ra mắt tại Việt Nam, 'Bằng chứng vô hình' đã được gần 10 nước mua bản quyền phát hành

(phunuphapluat.vn) - Dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, "Bằng chứng vô hình" đã nhận được sự quan tâm từ thị trường quốc tế khi bán được bản quyền phát hành đến gần 10 quốc gia. Đây là thông tin nhà sản xuất ghi nhận sau khi giới thiệu bộ phim qua Hội chợ phim Cannes online 2020.
Lam Khánh / Phim ảnh / 06/07/2020 10:44

Trường Giang tiết lộ chuyện tình cảm của Puka và Gin Tuấn Kiệt

(phunuphapluat.vn) - Trường Giang tiết lộ ở nhà Puka có hàng trăm ca khúc của Gin Tuấn Kiệt.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 04/07/2020 14:58

Sự sôi động của nhạc Việt và quá trình làm nhạc theo nhóm

(phunuphapluat.vn) - Ngày đầu tháng 7, những cái tên rất được chú ý của thị trường nhạc trong nước như Sơn Tùng, ChiPu, BinZ… đồng loạt công bố sẽ ra sản phẩm mới. V-pop hứa hẹn sẽ có một cuộc đua thú vị, không đơn giản chỉ là giữa các cá nhân ca sĩ với nhau, mà chính là cuộc đua của những ê-kíp đằng sau họ. Bởi nhạc Việt giờ đây đã và đang hình thành ngày một phổ biến hơn cách làm nhạc theo nhóm.
Âm nhạc / 04/07/2020 14:34

Bếp phạm 5 lỗi phong thủy này, nhà sẽ kém phú quý

(phunuphapluat.vn) - Khu vực bếp đối với ngôi nhà là đại diện cho tài lộc và vận may, cho sự sung túc no đủ và sức khỏe của mọi thành viên.
Tử vi - Phong thủy / 04/07/2020 14:17

Gợi ý 4 gam màu 'chuẩn nhất' cho mùa hè

(phunuphapluat.vn) - Muốn bức ảnh sống ảo mùa hè của mình trông thật hút mắt và nổi bật, màu sắc trang phục là điều bạn cần quan tâm.
Thời trang / 04/07/2020 10:38

Lần đầu tham gia 'Ơn giời! Cậu đây rồi', Lam Trường 'chặt chém' Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa tơi bời

(phunuphapluat.vn) - Vào vai là người chồng của Mạc Văn Khoa và là ông chủ của Lâm Vỹ Dạ, Lam Trường luôn phải chịu cảnh “dưới cơ” với vợ. Trước nhan sắc “đẹp xuất thần” của Mạc Văn Khoa, Lam Trường thừa nhận vì nét đẹp này mà đêm nào ngủ cũng “nhớ đến vợ, gọi tên vợ mỗi đêm”.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 04/07/2020 10:03

Lynk Lee lần đầu chia sẻ dự định kết hôn

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, Lynk Lee đã có những chia sẻ về cuộc sống của bản thân sau những ồn ào vừa qua. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng tiết lộ dự định sẽ kết hôn trong tương lai tại hậu trường của chương trình "Góc bếp thông minh".
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 04/07/2020 09:04

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ từng yêu đơn phương 3 năm, sốc khi được nhận nụ hôn đầu đời từ chính người ấy

(phunuphapluat.vn) - Hoa hậu Hương Giang tiết lộ nụ hôn đầu đời của cô đã trao cho người cô yêu đơn phương suốt 3 năm dài đằng đẵng.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 04/07/2020 08:45

Lệ Quyên và Hoa hậu Khánh Vân hóa 'nàng thơ' của Hoàng Hải

(phunuphapluat.vn) - Show "Thương" của Hoàng Hải diễn ra vào ngày 18/7 tại TP HCM. Là sự tiếp nối câu chuyện từ show thời trang "Ngôn Ngữ Hoa" đến "Dè Hanoi à Paris" và giờ là "Thương" thật trìu mến dịu ngọt.
Mộc Miên / Thời trang / 03/07/2020 15:01

Hoa hậu H’Hen Niê hoá thân thành công chúa Jasmine

(phunuphapluat.vn) - Hoa hậu H’Hen Niê hoá thân thành công chúa Jasmine ngồi ghế giám khảo chương trình "Siêu mẫu nhí".
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 03/07/2020 10:15

7 thứ chớ dại bôi trực tiếp lên mặt hủy diệt làn da của mình đấy

(phunuphapluat.vn) - Đều là những phương pháp làm đẹp mà ngày nào chị em cũng sử dụng. Tuyệt đối lưu ý khi sử dụng những thứ này nhé.
Làm đẹp / 03/07/2020 09:55

Quần short ống rộng mix với kiểu áo nào cho sành điệu, mới mẻ

(phunuphapluat.vn) - Chỉ với mẫu quần short vải bạn đã có hàng loạt cách phối đồ vừa mát mẻ lại cực sành điệu để đốn tim người đối diện rồi.
Thời trang / 03/07/2020 09:52

Loạt phim kinh dị không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này

(phunuphapluat.vn) - Đã là mọt phim kinh dị thì không thể bỏ qua những cái tên sẽ tung hoành phòng vé tháng 7 này như: "Tiếng vọng từ địa ngục", "Bóng ma không xác", "Tàn tích quỷ ám", "Dinh thự oan khuất".
Bảo Nam / Phim ảnh / 03/07/2020 09:39

Câu chuyện đằng sau bối cảnh chân thật và những khung hình nghiêng mới lạ trong 'Ròm'

(phunuphapluat.vn) - Sự thành công của "Ròm" không thể không kể đến bối cảnh phù hợp đậm chất Sài Gòn mà đoàn phim đã dày công tìm kiếm và tạo dựng. Bên cạnh đó, việc sử dụng khung hình nghiêng xuyên suốt bộ phim vừa tạo nên một hiệu ứng mới lạ vừa thích hợp để kể về câu chuyện của những mảnh đời bấp bênh trong "Ròm". 
Thanh Tùng / Phim ảnh / 03/07/2020 09:17

Hứa Minh Đạt nghiện game bỏ vợ bầu ngất xỉu trong 'Gia đình là số 1' phần 3

(phunuphapluat.vn) - Á Quân (Hứa Minh Đạt) càng ngày càng bỏ bê gia đình khiến Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) kiệt sức đến ngất xỉu.
Lam Khánh / Phim ảnh / 03/07/2020 09:07

Hoa hậu Khánh Vân tái hiện nỗi đau nạn nhân bị quấy rối tình dục, kêu gọi cộng đồng thay đổi nhận thức

(phunuphapluat.vn) - Hoa hậu Khánh Vân và MC Dustin Phúc Nguyễn hợp tác với nhau trong bộ ảnh nghệ thuật “Break The Silence” cho chiến dịch đồng hành cùng tổ chức sinh viên AIESEC.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 03/07/2020 08:57
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO