Giải trí

Nghệ sĩ Kim Tử Long và Đan Lê cùng đoạt cúp 'Ơn giời! Cậu đây rồi'

Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 15/06/2020 08:48
Nghệ sĩ Kim Tử Long và Đan Lê cùng đoạt cúp 'Ơn giời! Cậu đây rồi'
(phunuphapluat.vn) - Khán giả vô cùng ấn tượng và thích thú với chiến thắng của hai khách mời: Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long và nữ MC kiêm diễn viên Đan Lê trong căn phòng của Tự Long và Trường Giang.

Lần thứ 2 tham gia "Ơn giời", Đan Lê khiến Trường Giang điêu đứng

Khác mời nữ của tuần này là nữ MC kiêm diễn viên xinh đẹp, đa tài Đan Lê. Lần thứ 2 tham gia "Ơn giời! Cậu đây rồi" nhưng diễn viên Đan Lê vẫn không tránh khỏi sự lo lắng và hoang mang. Với vai diễn trong vở kịch là người yêu của Trường Giang - một ông chủ phòng trọ, nữ khách mời Đan Lê hết lần này đến lần khác phải gỡ từng “nút thắt” do trưởng phòng và phó phòng đưa ra.

Ngay khi bước vào phòng, Đan Lê liền tự đưa ra tình huống là bản thân vừa mới bị té nên mất trí nhớ tạm thời và không biết Trường Giang là ai để trường phòng nói rõ thân phận của mình trong căn phòng này. Bước đầu rất thông minh của Đan Lê khiến trưởng phòng Trường Giang đã bị “rơi vào tròng” khi đã lỡ trách Đan Lê không thương mình. Trưởng phòng Trường Giang đã phải tự trừng phạt mình bằng cách đập đầu vào ghế khiến MC Xuân Bắc cưới khoái chí.

MC, diễn viên Đan Lê

Sau phần mở đầu đầy thông minh ấy, nữ diễn viên Đan Lê đã làm chủ được tình thế xuyên suốt căn phòng khiến Trường Giang nhiều lần “toát mồ hôi hột”. Bắt nguồn từ việc món quà mà Đan Lê đem tặng Trường Giang là chiếc quần mới. Thử lòng Đan Lê, Trường Giang mong muốn nữ khách mời hãy thử mặc đồ cho mình.

Không ngại ngùng trước thử thách của trưởng phòng, Đan Lê liền yêu cầu Trường Giang cởi đồ ngay trên sân khấu khiến nam trưởng phòng “điêu đứng”. Chưa dừng lại ở đó, Đan Lê phải tiếp nhận thêm thử thách là có mối quan hệ ngoài luồng với phó phòng là Hữu Tín. Lúc này đây, Trường Giang liền đẩy cô vào thế phải thừa nhận là mình ngoại tình.

Rất khôn khéo và thông minh, Đan Lê liền giải thích Hữu Tín là khách hàng của mình vì cô đang kinh doanh shop quần áo do chính Trường Giang cho tiền mở shop. Bất ngờ trước thông tin này, Trường Giang không thừa nhận: “Ủa tôi cho cô tiền mở shop từ khi nào? Tôi làm gì có tiền mà cho cô mở shop?”.

Đan Lê khéo léo xử lý những tình huống trớ trêu mà trưởng phòng Trường Giang đặt ra.

Không phải dạng vừa, nữ MC tài năng bẻ ngược tình thế: “Anh làm ông chủ của một dãy nhà trọ, anh không có tiền thì ai có tiền. Chứ tiền đâu mà em mở shop. Anh có tiền thì anh mới cho em mở shop được chứ. Anh làm người yêu của em mà sao anh chẳng nhớ gì hết vậy?” khiến MC Xuân Bắc vỗ tay liên hồi bởi sự thông minh của Đan Lê.

Tiếp đến thử thách “người yêu” Đan Lê của Trường Giang không những bắt cả hai tay mà còn bắt cả tới ba tay. Điển hình là khi phát hiện ra Quốc Khánh - người đàn ông thứ ba đó đang núp trong tủ quần áo của Đan Lê khiến cô “bàng hoàng”. Trường Giang một mực muốn làm rõ: “Người đàn ông này là ai mà lại xuất hiện trong căn phòng của em mà lại không mặc đồ như thế này?”.

Nữ khách mời Đan Lê vịnh vào bản thân có một shop quần áo nên khẳng định với người yêu Trường Giang rằng “đây chỉ là khách hàng và có mặc đồ đàng hoàng, chỉ là đang cố tình lấy khăn che lại để đánh lừa anh thôi” khiến cả trường quay vỗ tay thán phục. Chính vì sự thông minh và khôn khéo của mình, nữ diễn viên đa tài Đan Lê đã đem về chiếc cúp danh dự của chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7.

Trưởng phòng Tự Long "bó tay" chịu trận trước sự thông minh của nghệ sĩ Kim Tử Long

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long - Kép chánh cải lương vang bóng một thời trên khắp các sân khấu từ Bắc chí Nam. Tên tuổi của nghệ sĩ gắn liền với nhiều vai diễn như Phan Lương, Lữ Bố,... Với kinh nghiệm nhiều lần tham gia "Ơn giời! Cậu đây rồi", Kim Từ Long luôn chuẩn bị cho mình một tâm trạng thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Chia sẻ với chương trình, Kim Tử Long tham gia "Ơn giời! Cậu đây rồi" với mong muốn chia sẻ năng lượng tích cực và trấn an những vị khách mời trẻ sau này hãy tự tin khi tham gia chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" bởi vì “chỉ có tự tin thì mới giúp được chúng ta chiến thắng mọi thử thách”.

Đan Lê - Kim Tử Long xuất sắc giành cúp "Ơn giời! Cậu đây rồi".

Vào vai là gia nô của tham quan Lê Dương Bảo Lâm, là học trò lâu năm của Tự Long - người thầy trong một đoàn hát năm xưa. Bước vào căn phòng “sặc mùi tà khí”, khách mời Kim Tử Long liền có nhiệm vụ phải tra tấn, tra khảo người thầy Tự Long năm xưa đã dạy hát cho mình.

Sau khi phát hiện ra được mọi tội ác của tên tham quan Lê Dương Bảo Lâm từ người thầy Tự Long, Kim Tử Long liền phối hợp cùng thầy để trừng trị tên tham quan của làng. Nghiệt ngã thay khi nam nghệ sĩ nhận ra ông quan Lê Dương Bảo Lâm chính là người đã cưu mang mình từ bấy lâu nay.

Khi thử thách được đưa ra và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm phải lựa chọn một là người thầy, hai là người đã cưu mang mình. Trước thử thách rất khó khăn đó, nghệ sĩ Kim Tử Long lại xử lý vấn đề vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái: “Thôi bây giờ con nói cho 2 người nghe, hai người tự giải quyết với nhau đi.

Còn con, giữa tình giữa nghĩa, con không thể phản bội cả hai được. Xin khước từ!”. Cách xử lý vừa thông minh vừa hài hước, nghệ sĩ Kim Tử Long được khán giả tại trường quay vỗ tay liên hồi. 

Kim Tử Long nhiều lần khiến Tự Long "điêu đứng".

Chưa dừng lại ở đó, Kim Tử Long nhiều lần khiến trưởng phòng Tự Long và phó phòng Lê Dương Bảo Lâm phải điêu đứng khi nhiều lần đưa họ vào thế khó. Đặc biệt, khi xuất hiện người yêu của Kim Tử Long cũng là vợ của ông tham quan Lê Dương Bảo Lâm, Kim Tử Long liền bị cả người thầy và ông tham quan bắt tận tay sự phản bội, đâm sau lưng khi quen lén lút với người vợ của chủ mình mình.

Ứng biến xuất thần, nghệ sĩ Kim Tử Long đáp trả thử thách: “Tất cả cũng chỉ là một màn kịch thôi. Con muốn chứng minh rằng cô vợ của quan là một người phản bội, người không chung thủy. Bao lâu nay, con nói với quan rồi mà quan không tin con!”.

Cả trường quay liền cười ầm lên và vỗ tay liên tục để ủng hộ lối ứng biến siêu nhạy của nghệ sĩ Kim Tử Long. Lập luận quá thuyết phục, nghệ sĩ Kim Tử Long hoàn toàn xứng đáng nhận cúp của chương trình. MC Xuân Bắc vỗ tay khâm phục và thừa nhận sự “lão làng” của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long. Trưởng phòng Tự Long nể phục và dành lời khen cho nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long : “Anh ứng biết tình huống như một vị trưởng phòng thật sự”.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến căn phòng của nam khách mời TiTi trong căn phòng của đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. TiTi liên tục phải đón nhận những thử thách khó khăn từ đôi trưởng phòng này. Nam khách mời đã ứng biến vô cùng hài hước và đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Tập 5 "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7 phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (21/06/2020) trên kênh VTV3.

Theo PL&XH

Châu Bùi xuất hiện trên BoF - The Business of Fashion

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên trang BoF - The Business of Fashion trong một bài viết về thương hiệu Gucci của tác giả Luca Solca.
Nhật Minh / Thời trang / 04/03/2021 09:47

Mới nhất

Gợi ý những sản phẩm giảm mụn hiệu quả, bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé

(phunuphapluat.vn) - Đôi khi lười dưỡng da cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng. Skincare cho da mụn đúng cách không chỉ giúp ngăn sự phát triển của mụn, hạn chế và làm dịu các tổn thương tâm lý do mụn gây ra mà còn rút ngắn thời gian điều trị mụn.
Lam Khánh / Làm đẹp / 04/03/2021 15:30

Nhớ mãi người nghệ sĩ của nhân dân Trần Hạnh

NSND Trần Hạnh qua đời vào lúc 2h50 ngày 4/3, hưởng thọ 92 tuổi. Hình ảnh khiêm nhường, tận tụy với nghề của nghệ sĩ Trần Hạnh sẽ luôn sống mãi trong lòng khán giả nhiều thế hệ.
Chuyện quanh sao / 04/03/2021 14:56

Đà Nẵng: 2 người chết trong khách sạn nghi do sử dụng ma túy

Công an TP Đà Nẵng đang điều tra nguyên nhân 2 người đàn ông chết trong khách sạn, nghi do sử dụng ma túy.
Hồ sơ vụ án / 04/03/2021 14:54

Tài xế Grab để lại thư tuyệt mệnh trước khi mất tích

Thư tuyệt mệnh ghi: “Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ”.
Xã hội / 04/03/2021 14:53

Hà Nội: Chưa được 'lệnh', hàng quán vỉa hè ngang nhiên hoạt động, vi phạm phòng dịch

Không nước rửa tay, không khẩu trang, không đảm bảo giãn cách là những hình ảnh dễ thấy tại các quán trà đá vỉa hè ở Hà Nội đang bất chấp lệnh yêu cầu đóng cửa để phòng dịch của lãnh đạo TP.
Xã hội / 04/03/2021 13:35

Tặng vợ món quà gì ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một cơ hội để người chồng thể hiện tình cảm với vợ, hãy tham khảo một số gợi ý quà tặng 8/3 ý nghĩa.
Tình yêu / 04/03/2021 13:28

Tuyển sinh lớp 1, lớp 6 tại các trường hot: Nhiều trường phụ huynh toát mồ hôi 'săn' hồ sơ

Dù mới có hướng dẫn tuyển sinh lớp 1, lớp 6 của Sở GD&ĐT Hà Nội cách đây chưa lâu, thế nhưng trên các diễn đàn, rất nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh như: “Trường Archimedes School, Ngôi Sao, Nguyễn Siêu, Marie Curie… còn hồ sơ không ạ?” đã diễn ra từ mấy tháng trước. Điều gì khiến các trường hot này cứ năm sau "hot" hơn năm trước và các bậc phụ huynh phải săn đón hồ sơ từ rất sớm như vậy?
Xã hội / 04/03/2021 11:31

Học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 có thể học tiếng Hàn, tiếng Đức từ năm học tới

Đó là thông tin vừa được Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT đưa ra về việc sẽ dạy thí điểm chương trình tiếng Hàn, tiếng Đức cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 từ năm học 2021 – 2022.
Xã hội / 04/03/2021 11:29

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Chánh Thanh tra Sở Tài chính

Cơ quan điều tra xác định các bị can đã gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 17 tỷ đồng. Vụ án đã được được khởi tố vào năm 2018, nhưng sau đó phải tạm đình chỉ.
Hồ sơ vụ án / 04/03/2021 11:28

Myanmar: 38 người thiệt mạng trong ngày bạo lực đẫm máu nhất sau cuộc chính biến

Theo Đặc phái viên Liên Hợp quốc, ngày 3/3 được xem là ngày bạo lực nhất kể từ sau cuộc chính biến tại Myanmar khi có gần 40 người biểu tình thiệt mạng.
Tin thế giới / 04/03/2021 10:20

NSND Trần Hạnh qua đời

Sáng 4/3, con gái NSND Trần Hạnh cho biết ông qua đời lúc 2h50 cùng ngày, hưởng thọ 93 tuổi.
Chuyện quanh sao / 04/03/2021 10:16

'Cây nước mắt' tập cuối: Cái kết có hậu cho Nhàn và Paul sau nhiều trắc trở

(phunuphapluat.vn) - Ở những diễn biến trong tập cuối cùng, Nhàn và Sâm dù trên danh nghĩa là vợ chồng nhưng tình cảm lại chỉ xuất phát một chiều từ phía Sâm không được đáp lại. Đồng chí Sâm rất muốn gần gũi để an ủi nhưng không thể tiến tới, trong khi đó Nhàn lại luôn nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên Paul.
Bảo Nam / Phim ảnh / 04/03/2021 10:10

'Lật mặt: 48h' ấn định ngày khởi chiếu mới

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, ekip "Lật mặt: 48h" đã thông báo lịch chiếu mới của bộ phim.
Lam Khánh / Phim ảnh / 04/03/2021 10:01

Châu Bùi xuất hiện trên BoF - The Business of Fashion

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trên trang BoF - The Business of Fashion trong một bài viết về thương hiệu Gucci của tác giả Luca Solca.
Nhật Minh / Thời trang / 04/03/2021 09:47

Hà Đông: Cháy quán cà phê lúc rạng sáng, 1 phụ nữ tử vong

Vào lúc rạng sáng, ngôi nhà cấp 4 kinh doanh cafe bất ngờ bốc cháy. Chỉ trong ít phút ngọn lửa bốc ra dữ dội...
Tin nóng trong ngày / 04/03/2021 09:26

CEO Đào Mai Dung – Điều hành công ty vững vàng qua mùa dịch Covid

(phunuphapluat.vn) - Mùa đại dịch Covid đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế chung của cả thế giới. Các doanh nghiệp hầu như đều bị ảnh hưởng, có những doanh nghiệp thua lỗ, phá sản. Vậy mà có nữ CEO Đào Mai Dung vẫn luôn nỗ lực, cố gắng điều hành công ty vững vàng vượt qua mùa dịch tại đất nước Nhật Bản.
Thanh Tùng / Sự nghiệp / 04/03/2021 09:23

Điều ít biết về nam diễn viên đóng vai Vỹ 'mưu hèn kế bẩn' trong 'Hướng dương ngược nắng'

Tài năng trong diễn xuất nhưng ít ai biết rằng nam diễn viên Mạnh Cường - người đóng vai Vỹ "mưu hèn kế bẩn" trong phim "Hướng dương ngược nắng" từng đỗ vào lớp diễn viên truyền hình bằng… âm nhạc.
Phim ảnh / 04/03/2021 08:21

Việt Nam không có ca mắc Covid-19 mới, đang cách ly theo dõi hơn 51.000 người

Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/3 đến 6 giờ ngày 4/3, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới. Hiện có 51.572 người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe.
Xã hội / 04/03/2021 08:17

Cảnh giác với khả năng lây nhiễm cúm A(H5N8) sang người

Ngày 3/3, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam về đã thông tin về việc đề cao cảnh giác với cúm A (H5N8).
Tin tức sức khỏe / 04/03/2021 08:16
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO