Đời sống - Xã hội

Nhức mắt với chị gái giường bên vừa ở bẩn vừa vô ý, lại còn tí toáy với bồ ngay trong bệnh viện

Đời sống / 11/10/2018 14:44
Nhức mắt với chị gái giường bên vừa ở bẩn vừa vô ý, lại còn tí toáy với bồ ngay trong bệnh viện
Từ lúc vào bệnh viện tới giờ gặp nhiều loại người, nhưng bà hàng xóm giường kế bên thì nghiệt ngã mới gặp lần đầu. Sau khi suy nghĩ kĩ, mình quyết định chia sẻ với mọi người cho vơi cục tức, cô gái bức xúc kể.
        

Những việc làm vô ý vô tứ, thậm chí có thể coi là bất lịch sự nơi công cộng cũng chẳng còn xa lạ gì, bởi hàng ngày chúng ta vẫn thường nghe thấy nhan nhản những câu chuyện từ việc xả rác bừa bãi, làm ồn, hút thuốc cho đến chuyện nam nữ âu yếm nhau giữa chốn không người.... với hàng loạt chỉ trích gay gắt.

Cũng như vậy, bệnh viện là nơi người ta đến để chữa bệnh, là nơi biết bao nhiêu lo âu được đẩy lên cao độ nên rất cần sự lịch thiệp và cảm thông ngay từ cảnh quan. Ấy vậy mà vẫn có những người không nhận ra điều đó mà mặc nhiên làm ồn, sinh hoạt cá nhân mà không cần nghĩ đến người khác, thậm chí thể hiện tình cảm thái quá với nhau ngay cả khi một trong hai là bệnh nhân và đang nằm trên giường bệnh. Đó chính là tình huống mà một người dùng Facebook vừa mới gặp phải và chụp ảnh lại đưa lên mạng xã hội cách đây chỉ ít giờ.

Theo đó, cô gái có nickname H.T.T viết: "Hàng xóm giường bên.

Từ lúc vô bệnh viện tới giờ gặp nhiều loại người, nhưng bà hàng xóm giường kế bên thì nghiệt ngã mới gặp lần đầu. Sau khi suy nghĩ kĩ quyết định chia sẻ với mọi người cho vơi cục tức. 

Nằm bệnh viện ai chả có người vào thăm, bệnh viện mình nằm cũng dễ, cho người nhà tối được vào, lên giường ngủ chung. Đêm đó, mình ngủ đến tầm 3h30 thì cứ nghe tiếng rủ rỉ, thì thầm, ngó qua thì mẹ này với trai của mẹ đang chị nằm, em ngồi, nói chuyện với nhau. Trong lòng mình cũng tự nhủ, chắc người ta có chuyện cần về đi làm sớm, nhưng không phải, nó tiếp diễn tới 4h sáng.

1

Mình ngủ không được, bật dậy xem màn hình điện thoại, mình nhìn qua ý là đừng như vậy nữa, không ai ngủ được, thì bả nhìn lại mình coi như không có gì. Đỉnh điểm là 4h30 sáng, mẹ này muốn đi gội đầu, vậy là bật đèn pin điện thoại, kéo ngăn tủ kế giường mình để tìm gói dầu gội đi gội đầu. Coi như đêm đó cả phòng mất ngủ.

Rồi từ khi nằm kế bên mình, mình cứ thấy kiến bò ngang giường mình. Mình thì giường sát tường, sợ bị cắn nên mình đi lùng xem thì hóa ra kiến bò vào tìm bịch rác nhà bả. Bà này chỉ bị thương ngón tay cái nhưng không đi vứt rác mà treo cái túi nilon ở tủ đựng đồ, khi nào đầy bịch mới vứt.

Giọt nước tràn ly là khi người đi thăm bả ngồi lên giường mình. Ai chửi mình ích kỉ mình giải thích luôn là bả chỉ bị ngón tay cái rách da, đang chờ ghép da, chân vẫn bình thường, tự đi tắm được nha.

2 đứa, 1 trai, 1 gái vào thăm bả. Bả nằm trên giường, còn thằng con trai qua giường mình, 1 chân gác lên giường mình. Mình tập đi qua thấy nói: 'Đừng ngồi lên giường em' thì nó chuyển qua giường mẹ kia. Xong mình tập đi 1 vòng nữa thì thấy 1 bà khác ngồi lên đầu giường mình. Mình vào nói thì cười cười xong mới đứng lên.

Và theo như tâm sự của mẹ này với người khác thì mẹ này có chồng con dưới quê rồi. Nằm viện nhưng chồng kêu lên chăm không cho chồng lên. Thằng trong hình là bồ mẹ đấy nhé. Anh trai, chị dâu đề biết nhưng không ai nói được mẹ này nhé".

Trong hình ảnh, có thể thấy rõ hình ảnh một người đàn ông và một người phụ nữ đang nằm cạnh nhau trên giường bệnh với những cử chỉ khá thân mật, khi thì nắm tay nhau, khi thì nằm ghé sát cạnh người nhau cùng nói chuyện hoặc xem điện thoại. Trong phòng, các giường bệnh không được ngăn cách và bất kì ai đi qua cũng có thể chứng kiến hành động khiếm nhã này. Thậm chí, có bức ảnh, người phụ nữ ăn mặc mát mẻ, kế bên là người đàn ông "đầu sát bên đầu" nằm trên giường bệnh.

2

Những cử chỉ khiếm nhã, hành động vô duyên như chốn không người của nữ bệnh nhân này khiến nhiều người bất bình. 

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra rất bức xúc bởi những hành động vô tư đến  vô duyên không thể chấp nhận được như trên. Đồng thời, nhiều người cũng tranh thủ kể lại những tình huống "khó đỡ" của chính mình.

"Bó tay thật sự, bây giờ quán cà phê, trà sữa rồi đến cả bệnh viện cũng đầy cảnh tượng chẳng khác gì nhà nghỉ thế này thì đúng là không thể chịu nổi. Môi trường chung thì nên tôn trọng những người khác nữa, đây là bệnh viện chứ không phải nhà mình, làm gì thì làm cũng nên ý tứ, nghĩ cho người khác 1 chút chứ ai lại thế này. Chán luôn!".

"Anh chị em nào gần nhà thì mang ảnh sang cho chồng chị ấy biết còn lên bệnh viện chăm đi!".

Phía dưới bình luận, rất nhiều trường hợp từng "đồng cảnh" cũng thi nhau trút bày nỗi bức xúc.

"Hồi mẹ mình nằm viện, mẹ mình bị mất ngủ nên chọn phòng dịch vụ 2 giường, có bà kia nghe kinh niệm Phật, cũng ổn thôi điều tốt mà. Vấn đề là mở kinh bằng loa to tới khuya và chắc là muốn mở tới sáng. Lúc 9h mình tưởng là nghe tí rồi thôi, nhưng không, tới 12h đêm vẫn còn mở, tới 1h khuya mình và mẹ vẫn không thể ngủ được nên mình phải mở lời nhắc họ nghe bằng headphone giùm. Sáng mai mình chuyển phòng luôn. Một số người cứ tưởng nghe kinh là tốt ư? Xin lỗi chứ nghe kinh cũng phải biết cách chứ kẻo lại rước nghiệp làm phiền người khác thì nghiệp còn nặng hơn".

"Đợt mình bị động thai phải nhập viện, gần giường mình có cặp vợ chồng, mình nghe bác sĩ dặn đi dặn lại là thai người vợ đó rất yếu, nên cấm 2 vợ chồng nằm chung ôm ấp dễ gây co bóp ảnh hưởng đến thai. Ấy thế mà nửa đêm đang ngủ, mình nghe bác sĩ, y tá cấp cứu ầm ĩ, xong mình mới biết 2 vợ chồng ấy nằm rờ rẫm gì gì mà cô vợ động tình quá suýt sảy thai. Trưa hôm sau mình đang ăn ở ngoài thì mình lại nghe bác sĩ vô mắng té tát trong phòng, hóa ra 2 vợ chồng nhà ấy lại đang úm nhau trên giường sau khi các bác sĩ cứu con thì bọn họ lại... À, úm nhau theo kiểu thò tay vô áo quần ấy, cái này mình nghe mấy bà chị trong phòng rỉ tai nhau, chứ thực ra mình vô nhập viện ngoài ăn ngủ ra mình còn không để ý tới ai luôn".

"Con mình hay bệnh chuyên gia nằm bệnh viện luôn và gặp nhiều chuyện hãm không kém. Chuyện 1 đứa con nhập viện đã có mẹ chăm nhưng đêm ba vẫn vào ngủ và phòng thì chật. Sẽ không có gì đáng nói nếu như đêm ngủ ông ta không ngáy. Ôi cuộc đời mình chưa bao giờ thấy có ai ngáy to như vậy luôn, nguyên phòng thức từ đêm tới sáng ngồi nhìn ổng ngủ còn bà vợ với thằng con thì đã quen với việc đó rồi. Hôm sau mọi người nói khéo là cho chồng ngủ ở nhà đi thì bả nói từ trước tới giờ bả với chồng chưa ngủ riêng ngày nào, và ôi thôi những ngày kinh hoàng tiếp theo lại tái diễn. 

Chuyện 2 là kế bên giường mình có bà kia trung niên không biết bị gì mà cứ ngủ là nói chuyện một mình đến khi thức thì thôi. Ôi trên đời mình cũng gặp đây là lần đầu luôn, mới đầu mình cứ tưởng bả nói chuyện điện thoại, nhưng không, hai tay bả thẳng ra và nằm nói chuyện 1 mình tới sáng. Thề chăm con bệnh đã mệt tối giấc ngủ chập chờn mà gặp mấy mẹ vậy muốn chết luôn".

"Mình đợt trước đi viện đây, mổ mất máu nhiều người mệt chỉ ngủ thôi, mà có bà vào chăm con ngủ không ngủ cứ ngồi nói chuyện khoe gia đình nhà cửa với bà y tá. Hôm sau thì nhà khác đem 2 đứa con nít vào khám chạy nhảy hét loạn lên. Vào nằm bệnh viện còn ốm thêm".

Đúng là mỗi người, mỗi cảnh, trăm cảnh chẳng cảnh nào giống cảnh nào nhưng tựu chung lại đều khiến những người bệnh vô cùng mệt mỏi, ức chế bởi những điều thiếu tế nhị, thậm chí vô ý tứ này lại diễn ra trong môi trường bệnh viện - nơi mà các bệnh nhân rất cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Theo Helino


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Mỹ nhân nóng bỏng nhất thập niên 90 ám ảnh vì quá khứ đóng phim cấp 3

Từng là mỹ nhân được chào đón trong giới điện ảnh “khiêu dâm” nhưng cuối cùng Chung Chân tuyên bố: “Thà nhịn đói cũng không khỏa thân thêm lần nào nữa”.
Giải trí / 14/12/2018 17:00

Mới nhất

Căn hộ với phong cách Bắc Âu tràn ngập ánh sáng và gió trời

Lợi thế tuyệt vời của căn hộ nhỏ này chính là khung cửa sổ rộng mở, nơi ngập tràn ánh sáng và gió trời nhờ thiết kế cửa kính.
Nhà đẹp / 14/12/2018 21:54

Con sinh ra suốt 5 ngày không mở mắt, bố mẹ tá hỏa vì bác sĩ chuẩ đoán con mắc bệnh về mắt

Trước đó, thấy Lilien đáng yêu chào đời đã 5 ngày mà không mở mắt, các bác sĩ nhận ra bé đã bị mù. Chưa đầy một tuần sau, họ kết luận bé bị mắc căn bệnh về mắt nghiêm trọng là microphthalmia và coloboma.
Làm mẹ / 14/12/2018 21:14

Thư Dung khóc nức nở trần tình nghi án bán dâm

Mới đây Thư Dung đã trở lại. Người đẹp ngoài mở facebook, đăng tải nhiều hình ảnh của mình còn gặp gỡ phóng viên chia sẻ về nghi vấn dính vào đường dây bán dâm.
Chuyện quanh sao / 14/12/2018 21:12

"Không vay được tiền, con sẽ chết phải không mẹ?" - Câu hỏi nhói lòng của bé gái 6 tuổi mắc bệnh ung thư máu

Mới 6 tuổi nhưng suốt 4 năm qua, bé Trâm phải gồng mình chống chọi với căn bệnh ung thư máu và hi vọng sớm được khỏe mạnh để đi học, vui chơi, không phải gánh chịu đau đớn nữa.
Đời sống - Xã hội / 14/12/2018 21:00

Những bí mật gây sốc của spa trá hình hoạt động mại dâm đồng tính nam ở TP.HCM

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn đã phát hiện và bắt quả tang 20 nam giới đang có hành vi quan hệ tình dục đồng tính, kích dục trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi… trong ánh đèn mờ.
Pháp luật / 14/12/2018 20:53

Tướng miệng phụ nữ sang giàu, tuổi trung niên tài lộc nở rộ

Theo nhân tướng học, tất cả những đặc điểm trên cơ thể đều ẩn chứa bí mật về cuộc đời, tiền tài và hạnh phúc của mỗi người. Vậy nên phụ nữ nào may mắn sở hữu tướng miệng dưới đây thì xác định bản mệnh của mình được chiếu cố hơn người, chỉ cần không ngừng nỗ lực thì cuộc đời danh vọng chắc chắn nằm trong tầm tay.
Tử vi - Phong thủy / 14/12/2018 20:29

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để tập luyện cho liveshow

Ông Cao Thắng và Đông Nhi như hình với bóng trong suốt chuyến đi ra Hà Nội gặp Hồ Hoài Anh
Giải trí / 14/12/2018 20:20

Thời tiết có ủng hộ trận chung kết lượt về AFF Cup 2018?

Thời tiết trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 vào tối 15/12, ban ngày nền nhiệt ở mức 22 độ và giảm còn 15 độ vào ban đêm, dù nhiệt độ có tăng nhẹ nhưng trời vẫn còn rét.
Xã hội / 14/12/2018 20:19

Tóc Tiên đẹp lạ lùng với màu tóc bạch kim, Trang Pháp trẻ đẹp sau khi chia tay

Tóc Tiên khiến quan khách bất ngờ khi thể hiện giọng hát đầy nội lực dù phải thực hiện nhiều động tác vũ đạo mạnh mẽ.
Giải trí / 14/12/2018 20:13

Thanh Thảo khoe ảnh hạnh phúc bên chồng và ba con

'Búp Bê' Thanh Thảo thu hút sự chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trước thềm Giáng sinh bên chồng và ba con cực kỳ hạnh phúc.
Gia đình / 14/12/2018 20:06

Đường dây buôn bán ma tuý khủng ở Nam Định bị triệt phá

Công an huyện Hải Hậu bắt và khám xét nơi ở đối tượng Vũ Văn Thiện (SN 1974, trú xóm 6, Hải Ninh), thu giữ 11 bánh heroin, 1,5kg ma tuý đá, 84 viên ma tuý tổng hợp cùng với số tiền 2,750 tỷ đồng và nhiều tang vật liên quan.
An ninh trật tự / 14/12/2018 20:05

Phạm Băng Băng và Lý Thần lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau scandal trốn thuế

Mặc dù bận rộn với việc quay phim nhưng Lý Thần vẫn không quên hẹn hò cùng bạn gái.
Giải trí / 14/12/2018 19:48

Tàu cá bị sóng đánh lật, 3 ngư dân mất tích trên biển Vũng Tàu

Do thời tiết xấu nên tàu cá đã bị sóng đánh lật, trên tàu có 16 ngư dân. Khi xảy ra vụ việc, tàu cá hoạt động gần đó đã cứu được 13 ngư dân, còn 3 người vẫn đang mất tích.
Đời sống - Xã hội / 14/12/2018 19:46

Ninh Dương Lan Ngọc nâng cấp vòng 1 theo đà thăng tiến sự nghiệp

Xuất phát điểm với số đo vòng 1 khiêm tốn so với nhiều mỹ nhân trong Vbiz, nhưng theo thời gian, khuyết điểm này của Ninh Dương Lan Ngọc đã thay đổi, song song với sự nghiệp phát triển của cô.
Giải trí / 14/12/2018 19:46

Vụ hàng chục học sinh nghi bị hiệu trưởng lạm dụng tình dục: Nạn nhân đều là học sinh nam

Thông tin bất ngờ về hàng chục học sinh nghi bị Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) lạm dụng tình dục.
Đời sống - Xã hội / 14/12/2018 19:45

TP. HCM: Nữ sinh viên năm 3 lao thẳng xe máy vào xe kẻ cướp, bắt tên cướp giật

Bị đối tượng giật tài sản, nữ sinh viên năm 3 tăng ga đuổi theo rồi tông thẳng vào xe kẻ cướp. Vụ việc khiến cô gái bị thương nặng nhập viện cấp cứu, đối tượng bị người dân khống chế bắt giữ cùng tang vật.
Đời sống - Xã hội / 14/12/2018 19:45

Đặc điểm được coi là quý tướng, chị em nào sở hữu thì cuộc sống hôn nhân thập toàn thập mỹ

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những đặc điểm sau sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, ngoài ra phúc đức cũng dồi dào thịnh vượng nên hậu vận được hưởng nhiều sung sướng, an nhàn.
Tử vi - Phong thủy / 14/12/2018 19:01

Thay đổi vóc dáng và cải thiện làn da với chế độ ăn uống của "mỹ nữ phồn thực" Kate Upton

Chế độ ăn chắc chắn sẽ giúp cải thiện sức khỏe và làn da của bạn, bạn hãy tham khảo chế độ dinh dưỡng của Kate Upton nhé.
Sống khỏe / 14/12/2018 19:00

Bỏ túi cách giữ ấm siêu đơn giản trong thời tiết giá rét

Vào mùa đông thời tiết trở nên lạnh giá dễ khiến chúng ta mắc các bệnh về đường hô hấp. Vì vậy đây là thời điểm mà hầu như ai cũng lo lắng về sức khỏe của mình và chuẩn bị mọi thứ để tránh cái giá lạnh của mùa đông.
Quỳnh Quỳnh / Sống khỏe / 14/12/2018 19:00

“Nam thần cổ trang” Tiêu Ân Tuấn: 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời

Ít ai biết rằng, trước khi chạm tay tới cuộc sống hạnh phúc ở thời điểm hiện tại, Tiêu Ân Tuấn đã có những tháng ngày vô cùng tăm tối khi dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội.
Giải trí / 14/12/2018 18:30
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Việt Dũng
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphatluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO