Giải trí

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ lấy chồng ở tuổi 35

Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 30/07/2020 09:57
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ lấy chồng ở tuổi 35
(phunuphapluat.vn) - Đối với Lan Ngọc, việc “trọng nam khinh nữ” ngày xưa dường như đã giảm thiểu khá nhiều trong thời gian hiện tại. Người phụ nữ hiện nay làm được rất nhiều thứ, điển hình như 5 nghệ sĩ xuất hiện tại chương trình họ đều là những người thành công trong sự nghiệp. Vẫn theo quan điểm riêng của mình, Lan Ngọc đặt cho mình cột mốc kết hôn ở tuổi 35.

Hương Giang khẳng định phụ nữ nên độc lập về tài chính

Đêm qua, chương trình "Chị em chúng mình" vừa lên sóng tập 2 tiếp tục nhận được làn sóng tích cực khi khơi gợi được chủ đề được đông đảo phụ nữ quan tâm, đó chính là "Kết hôn". Hàng loạt những quan điểm được đưa ra từ 5 chị em xuyên suốt của chương trình “Phụ nữ nên thành đạt rồi mới kết hôn hay Kết hôn luôn với một người giàu có”, “Vấn đề tài chính trong hôn nhân”, “Người phụ nữ hy sinh bao nhiêu là đủ”. 

Hiện nay, hầu hết phụ nữ đều chọn cuộc sống tự lập, tập trung hầu hết vào ổn định kinh tế và độc thân. Vậy vấn đề đang được đông đảo khán giả quan tâm đó chính là “Phụ nữ nên tập trung sự nghiệp để có nền kinh tế ổn định rồi mới kết hôn hay Chọn luôn một người đàn ông giàu có để làm chồng”.

Có nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra từ 5 nữ nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình. Hương Giang thẳng thắn đặt vấn đè: “Tại sao phụ nữ cứ sợ lấy chồng rồi không được tự do, không được độc lập tài chính. Hãy nhìn một người phụ nữ đã có gia đình như chị Hari Won, vẫn có gia đình hạnh phúc và độc lập được tài chính, đặc biệt vẫn có thời gian để đi du lịch cùng bạn bè”. Riêng đối với Lan Ngọc, giữa việc lấy chồng và làm việc, “ngọc nữ màn ảnh” vẫn chắc bẳm việc chọn công việc để có nền kinh tế ổn định trước.

Ninh Dương Lan Ngọc

Mọi người vẫn hay truyền tai nhau câu nói: “Phụ nữ dù có ngã cũng phải ngã trên một đống tiền”. Điều này dường như đúng với đại đa số chị em hiện đại, Hương Giang chia sẻ: “Thất tình không hề sợ nhưng thất nghiệp mới đáng sợ. Muốn là một người phụ nữ không bị chồng bỏ, chồng chê thì việc đầu tiên mình phải độc lập”. 

Đối với Lan Ngọc, việc “trọng nam khinh nữ” ngày xưa dường như đã giảm thiểu khá nhiều trong thời gian hiện tại. Người phụ nữ hiện nay làm được rất nhiều thứ, điển hình như 5 nghệ sĩ xuất hiện tại chương trình họ đều là những người thành công trong sự nghiệp. Vẫn theo quan điểm riêng của mình, Lan Ngọc đặt cho mình cột mốc kết hôn ở tuổi 35. 

Là một người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm sống nhất, trầm ngâm một hồi lâu và lắng nghe hết tất cả ý kiến của hội chị em, NSND Lê Khanh lên tiếng: “Sau khi nghe các em chia sẻ, chị Khanh rất vui vì hiện tại phụ nữ chúng ta rất mạnh mẽ nhưng chị lo lắng một ngày nào đó chính người phụ nữ chúng ta phải khóc trên đống tiền của mình”.

Hoa hậu Hương Giang

Phụ nữ lao vào công việc không phải nặng về vật chất mà chính là niềm đam mê. Nhưng đến một thời điểm chúng ta có tất cả, khi quay lưng nhìn lại hầu hết phụ nữ đã bỏ qua tuổi trẻ, thanh xuân và cả sức khỏe của mình. Trong khi nhìn xung quanh tất cả mọi người đã kết hôn và đã có con thì đôi khi những người phụ nữ nắm trong tay nền kinh tế quá vững chãi lại thấy tủi thân. Với quan điểm sâu sắc của NSND Lê Khanh, phần nào mở ra góc nhìn đa chiều cho chính những chị em phụ nữ đang lao mình trong guồng xoay công việc mà vô tình quên mất những thứ xung quanh.  

Có nhiều khán giả gửi thắc mắc về chương trình: “Thay vì em kiếm thật nhiều tiền rồi mới lấy chồng, em có thể lấy chồng giàu luôn được không”. Hương Giang khẳng định: “Được, rất tuyệt vời nhưng chồng giàu mình phải được hưởng”. Đối với mỗi người phụ nữ khác nhau với khả năng, điều kiện khác nhau họ sẽ chọn cho mình cách đương đầu với công việc, cuộc sống hoặc sẽ chọn cho mình một người chồng lý tưởng để xây dựng gia đình nhỏ của mình.  

Thủy Tiên: "Điều dại dột nhất của phụ nữ là ghen"

Bên cạnh phần trò chuyện của 5 nghệ sĩ trong hội "Chị em chúng mình", chương trình có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Thủy Tiên. Là một người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống và đặc biệt là hạnh phúc trong hôn nhân, Thủy Tiên khẳng định: “Người phụ nữ nên tự chủ được kinh tế trước khi lấy chồng” khiến hầu hết các chị em đều gật gù. 

Với sự tin tưởng hoàn toàn từ chồng khi ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ mình nắm giữ và sắp xếp tài chính trong gia đình thay chồng, để chòng không phải “căng não” và suy nghĩ quá nhiều vào chuyện tiền bạc. Khi được Hương Giang thắc mắc người phụ nữ có nên tử chủ được kinh tế trước khi lấy chồng, Thủy Tiên ngay lập tức khẳng định “Nên”.

Ca sĩ Thủy Tiên

Đối với Thủy Tiên, chị em phụ nữ nên có được những điều đó thì chồng và nhà chồng sẽ có được sự tôn trọng nhất định đối với mình hơn. Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm: “Tiên có vài người bạn, họ không xây dựng cho mình nền kinh tế ổn định trước và khi lấy chồng về rất khổ. Nếu Tiên rơi vào trường hợp đó Tiên không chắc Tiên có hạnh phúc như hôm nay hay không”.  

Nhân cơ hội, Hương Giang cũng hỏi bí quyết giúp cho Thủy Tiên nhận được tất cả sự tin tưởng của chồng, giao hết tài chính cho vợ mà không hề nghi ngờ. Không ngần ngại, Thủy Tiên thẳng thắn chia sẻ: “Một phần do Tiên may mắn, quan trọng mình chọn được một người chồng yêu mình hơn tiền bạc. Trên đời giữa vợ và tiền, đâu là quan trọng nhất? Nếu một người chấp nhận đưa hết tất cả những gì quý giá của người ta cho mình giữ chứng tỏ người đó yêu mình hơn những gì người đó nói”. 

Biết có sự xuất hiện của Thủy Tiên, hội "Chị em chúng mình" cũng đã chuẩn bị sẵn những tình huống giả định xảy đến với Công Vinh, và yêu cầu Thủy Tiên phải chọn tin hay không tin chồng mình có người thứ ba. Điều đặc biệt, sau hàng loạt những tình huống chương trình đưa ra, Thủy Tiên chọn tin chồng 100% và đặc biệt sử dụng những cách xử lý khôn khéo để giữ chồng lại bên cạnh.

Thủy Tiên chia sẻ: “Điều dại dột nhất của người phụ nữ chính là ghen. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình chứ đừng có đi ghen với người ta”. Những chia sẻ của người phụ nữ hạnh phúc Thủy Tiên cũng mang đến cho đông đảo chị em phụ nữ niềm tin mãnh liệt hơn với hôn nhân để thấy được hôn nhân không chỉ là “xiềng xích” của sự tự do khi chúng ta thật sự tìm được đúng người. 

Tập 3 "Chị em chúng mình" sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 (05/08) trên kênh VTV3. 

Ảnh: Nhân Lê

Theo PL&XH

Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight vì quá xinh đẹp và chịu chơi

(phunuphapluat.vn) - “Xông đất” cho "Sao Hoả Sao Kim" mùa 2, khách mời tập 1 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến và đặc biệt là có gương mặt chưa tham gia gameshow bao giờ: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 08/08/2020 16:19

Mới nhất

Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight vì quá xinh đẹp và chịu chơi

(phunuphapluat.vn) - “Xông đất” cho "Sao Hoả Sao Kim" mùa 2, khách mời tập 1 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến và đặc biệt là có gương mặt chưa tham gia gameshow bao giờ: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 08/08/2020 16:19

Lần đầu tham gia 'Ơn giời', Hoa hậu Thu Hoài nhiều lần 'dập' Trấn Thành không thương tiếc

(phunuphapluat.vn) - Đến với "Ơn giời! Cậu đây rồi" lần đầu tiên, Hoa hậu Thu Hoài không những không lo lắng mà còn gửi lời hăm dọa đến trưởng phòng của chương trình.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 08/08/2020 08:54

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng bị bắt quả tang

(phunuphapluat.vn) - Thời điểm kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang nam huấn luyện viên thể hình đang "vui vẻ" cùng một cô gái trẻ. Đáng chú ý, 18 triệu đồng là số tiền cô gái phải trả cho lần mua dâm này.
An ninh trật tự / 07/08/2020 10:41

Hé lộ mối quan hệ 'không đội trời chung' của Tường Vi và Hồ Bích Trâm trong 'Vương miện xương rồng'

(phunuphapluat.vn) - Tháng 8 tới đây, Hồ Bích Trâm sẽ chính thức cho ra mắt bộ Web drama đầu tay do cô đầu tư và diễn chính. Bộ phim còn có sự góp mặt của NSND Thanh Nam, NSƯT Công Ninh, Lê Minh Thành, Tường Vi...
Thanh Tùng / Phim ảnh / 07/08/2020 10:05

MC Ngô Kiến Huy 'xua đuổi' Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow

(phunuphapluat.vn) - Dưới áp lực thời gian và tiếng ồn của trận “mưa bóng” trút lên đầu, Hoàng Yến Chibi lên tiếng trách khéo Ngô Kiến Huy vì đã đọc câu hỏi quá chậm và nhỏ khiến cô không kịp hoàn thành được thử thách của mình.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 07/08/2020 09:54

Lâm Khánh Chi mạnh miệng tuyên bố: 'Không có trai đẹp nào mà tôi nhìn sót được'

(phunuphapluat.vn) - Lâm Khánh Chi khẳng định: “Nói thật, trai đẹp là không có sót một miếng nào trong mắt chị được. Nhìn cái là ra liền”.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 06/08/2020 15:12

5 công dụng tuyệt vời của dầu hướng dương trong việc làm đẹp

(phunuphapluat.vn) - Dầu hướng dương chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ.
Làm đẹp / 06/08/2020 14:08

Khử trùng toàn bộ xe buýt 10-10, cách ly 36 người liên quan đến ca mắc Covid-19 số 714

(phunuphapluat.vn) - Hiện nay 36 người của Xí nghiệp xe buýt 10-10 tiếp xúc trực tiếp với ca bệnh 714 đã được đưa đi cách ly. Toàn bộ cơ quan trụ sở, văn phòng làm việc và xe buýt của công ty này cũng được khử trùng.
Xã hội / 06/08/2020 14:02

Phim Việt kỳ vọng vào những gương mặt mới

(phunuphapluat.vn) - Gần đây, nhiều diễn viên nổi tiếng được khán giả yêu thích như Bảo Thanh và Phương Oanh truyên bố dừng đóng phim.
Phim ảnh / 06/08/2020 10:17

Việt Nam ghi nhận ca tử vong thứ 9 liên quan đến Covid-19

(phunuphapluat.vn) - Sáng 6/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn - Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân mắc Covid-19.
Xã hội / 06/08/2020 10:12

1977 Vlog 'gặp khó' khi phải vào vai nghiêm túc trong phim 'Song song'

(phunuphapluat.vn) - Không còn là những nhân vật bước ra từ trang sách văn học như trong các clip vui nhộn, hai anh em Trung Anh – Việt Anh sẽ có màn lấn sân điện ảnh đặc biệt với vai diễn khách mời trong "Song song".
Thanh Tùng / Phim ảnh / 06/08/2020 10:03

'Gia đình là số 1' phần 3: Nghệ sĩ Đào Vân Anh phản đối 'gay gắt' tình yêu giữa Phương Trinh Jolie và Quốc Anh

(phunuphapluat.vn) - Bất ngờ bị mẹ phát hiện chuyện hẹn hò, Quang Khải (Quốc Anh) “bất lực” khi bà Khanh (Đào Vân Anh) cương quyết “phản đối”.
Nhật Minh / Phim ảnh / 06/08/2020 09:48

Châu Bùi chính thức lên tiếng về việc bị cộng sự chiếm quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng

(phunuphapluat.vn) - Châu Bùi cho biết, cô nàng vẫn đang nỗ lực tìm cách liên lạc với cộng sự để giải quyết mọi việc một cách êm đẹp và thỏa đáng nhất.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 06/08/2020 09:34

Lộ diện Top 32 thiết kế trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020

(phunuphapluat.vn) - Sau hơn ba tháng khởi động, nhận bài thi và phát động bình chọn, Top 16 Bảng Tự Do cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 chính thức lộ diện. Top 16 Bảng Tự Do sẽ cùng Top 16 Bảng All Stars bước vào vòng thi thứ 2.
Thanh Tùng / Thời trang / 06/08/2020 09:07

Hai 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min và Lee Jung Jae tái xuất trong bom tấn hành động mới, chưa ra rạp đã đứng đầu lượng đặt vé sớm ở Hàn

(phunuphapluat.vn) - "Truy cùng giết tận" (tựa Tiếng Anh: "Deliver Us From Evil") là câu chuyện của In-nam (Hwang Jung Min) – một tay sát thủ quyết định giải nghệ sau khi thực hiện hợp đồng cuối cùng của mình. Chưa kịp rửa tay gác kiếm, In-nam chợt nhận được thông tin con gái mình bị bắt cóc ở Thái Lan.
Khánh Linh / Phim ảnh / 05/08/2020 09:54

5 mẹo trong khi rửa mặt, da sẽ sáng đẹp lên từng ngày

(phunuphapluat.vn) - Chỉ một vài thay đổi nhỏ trong việc rửa mặt, da bạn đã đẹp lên một cách ngoạn mục.
Làm đẹp / 05/08/2020 09:03

Bắt giam bà nội đầu độc cháu để điều tra về hành vi 'Giết người'

(phunuphapluat.vn) - Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Giết người”.
Hồ sơ vụ án / 05/08/2020 08:58

Vì sao 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 không thành công như phần 1?

(phunuphapluat.vn) - Được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt cho phim truyền hình Việt năm 2020 nhưng với những gì đã thể hiện trong những tập phát sóng thì thật khó để “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2 “chất” như phần 1.
Phim ảnh / 05/08/2020 08:55

Wanbo Trần Huỳnh Phúc: Tôi muốn 'đánh chết' quá khứ ngu ngốc của mình

(phunuphapluat.vn) - Đến với chương trình "Come out", nam diễn viên Wanbo đã có những trải lòng sâu sắc nhất về 3 mối tình “nghiệt ngã” khiến anh suy sụp rất nhiều trong quá khứ.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 04/08/2020 16:56
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO