Giải trí

Phan Mạnh Quỳnh và Phương Lan cùng đoạt cúp 'Ơn giời! Cậu đây rồi'

Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 27/07/2020 14:30
Phan Mạnh Quỳnh và Phương Lan cùng đoạt cúp 'Ơn giời! Cậu đây rồi'
(phunuphapluat.vn) - MC Xuân Bắc không ngớt lời khen dành cho Phan Mạnh Quỳnh: “Cực kỳ duyên dáng, đơn giản thôi nhưng vẫn hiệu quả. Cách xử lý của Phan Mạnh Quỳnh biểu lộ rõ nét nhất tính chất của "Ơn giời! Cậu đây rồi”.

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu hát live ca khúc "Có chàng trai viết lên cây"

Màn hoá thân đa dạng của 4 vị trưởng phòng “khét tiếng” nhưng không làm khó được sự thông minh, nhanh trí của 4 vị khách mời. Lối diễn chân thật của Phan Mạnh Quỳnh, sự hài hước của Phương Lan, cách xử lý tình huống mạnh mẽ của Linh Ngọc Đàm và sự dứt khoát của Hồng Kim Anh đã mang lại thành công vang dội cho chương trình. Đặc biệt, với 2 màu sắc khác biệt, 2 cá tính trái ngược hoàn toàn, Phan Mạnh Quỳnh và Phương Lan đã vinh dự đoạt cúp “Ơn giời! Cậu đây rồi” tuần này.

Vào vai là con trai thạc sỹ đi học ở nước ngoài của Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh không hề tỏ ra lúng túng trước các thử thách. Ngay khi bước vào phòng, nam khách mời đã “hòa nhập được văn hóa” trong căn phòng của mình, lập tức thể hiện tình cảm cha con lâu ngày không gặp một cách rất hồ hởi với trưởng phòng Trường Giang.

Khi được Trường Giang hỏi về phương tiện đi lại, bằng sự nhanh trí của mình, Phan Mạnh Quỳnh đáp trả không chớp mắt: “Con phải mất tàu điện ngầm từ 2,3 trạng rồi sau đó mới bắt xe buýt rồi xong phải bắt thêm 1 cuốc xe ôm nữa rồi mới đến nơi”. Chưa hết, Phan Mạnh Quỳnh nhẹ nhàng giải thích thêm : “Nói chung là mình cứ tưởng là ở Việt Nam có xe ôm thôi. Thế nhưng mà văn hóa của Việt Nam đã du nhập khắp thế giới rồi!” khiến cả trường quay vỗ tay cười thích thú.

Thử thách tiếp tục mở ra khi xuất hiện bà hàng xóm ở Việt Nam của Trường Giang, cũng sang nước ngoài thăm con trai đi du học. Đây cũng là lúc những thách thức được “nâng cấp” trong căn phòng đầy “cạm bẫy” này. Bà cô hàng xóm liên tục “tra vấn” đứa cháu Phan Mạnh Quỳnh về kinh tế cũng như tình trạng hôn nhân.

Khi được hỏi về chuyện hôn nhân, bà hàng xóm nghi ngờ Phan Mạnh Quỳnh “không chừng thích con trai vì tới giờ này vẫn không có bạn gái”. Đứng hình mất vài giây, Phan Mạnh Quỳnh liền lấy lại bình tĩnh: “Tuy con nghèo nhưng con thẳng bình thường. Con là thẳng bình thường nha ba” khiến cả trường quay cười sảng khoái. Không những thế, Phan Mạnh Quỳnh còn thể hiện trình độ biết nói 22 thứ tiếng và sử dụng tiếng Anh để “đuổi khéo” bà hàng xóm làm cho MC Xuân  Bắc cười khoái chí.

Vẫn chưa được trưởng phòng “tha”, Phan Mạnh Quỳnh lại tiếp tục gặp thử thách éo le khi phó phòng Gia Linh xuất hiện trong vai là bà chủ tiệm nail và cũng là người yêu lâu năm của mình. Chuyện chẳng có gì khó nếu như Gia Linh không hơn Trường Giang 5 tuổi.

Với bản tính ngay thẳng vốn có, Phan Mạnh Quỳnh vẫn tuyên bố dõng dạc với ba của mình: “Đây là người yêu của con và đã bên cạnh con suốt một năm qua tại nơi đất khách quê người này” khiến người ba Trường Giang sửng sốt. Nhưng không chấp nhận được điều đó, người cha Trường Giang vẫn ngăn cấm kịch liệt và thậm chí “chết lặng” khi phát hiện ra Phan Mạnh Quỳnh còn ngưng việc học đã lâu để theo chân người yêu đi làm cho một tiệm nail.

Nhưng sau một hồi phân tích đầy sự “thấu tình đạt lý” rằng sẽ đi làm kiếm tiền để có tiền đi học và không phải xin tiền gia đình, Phan Mạnh Quỳnh đã thuyết phục được ba để thực hiện nốt giấc mơ thạc sĩ đang dở dang nơi đất khách quê người. Cái kết có hậu này đã khiến MC Xuân Bắc không ngớt lời khen dành cho chàng ca sĩ: “Cực kỳ duyên dáng, đơn giản thôi nhưng vẫn hiệu quả. Cách xử lý của Phan Mạnh Quỳnh biểu lộ rõ nét nhất tính chất của "Ơn giời! Cậu đây rồi”.

Lần đầu tham gia 'Ơn giời", Phương Lan "cả gan chặt chém" Trường Giang và Trấn Thành

Phương Lan, nữ diễn viên trẻ được khán giả biết đến trong nhiều bộ phim sitcom, đặc biệt là dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu bởi cách diễn duyên dáng, hài hước. Năm năm gắn bó với sân khấu kịch và loạt tên tuổi diễn viên trẻ đang lên, cái tên Phương Lan đang dần trở nên nổi bật và khác biệt trong lòng công chúng. Không ngần ngạt bất cứ thử thách vai diễn nào, Phương Lan hứa hẹn sẽ mang tới cho khán gỉa những màn chặt chém đầy hài hước tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi mùa 7.

Vào vai là sư muội của Trấn Thành và là sư tỷ của phó phòng Quang Trung, Phương Lan không chút e ngại và nhập vai rất tốt ngay khi bước vào phòng khiến Trấn Thành “không kịp trở tay”. Bị sư huynh Trấn Thành tra hỏi về việc ham chơi, bỏ đi 3 ngày liên tiếp, không chịu cùng huynh đệ tập luyện công phu Cửu âm chân kinh, Phương Lan rất nhanh trí: “Muội đi là vì huynh đó! Vì huynh là người rất thích hương thơm. Muội tìm được cho huynh một mùi hương mà huynh thích nhất và đã đem về cho huynh”.

Thật bất ngờ, mùi hương đó chính là chai dầu gió khiến Trấn Thành “đứng hình”. Chưa dừng lại ở đó, Phương Lan liền trổ tài “đi đường quyền” bằng thanh kiếm và nhiều lần khiến Trấn Thành phải “trốn chạy” trước mũi kiếm đầy nguy hiểm của sự muội.

Thử thách mỗi lúc một khó khi sư đệ Quang Trung xuất hiện. Chuyện thêm trầm trọng hơn khi Phương Lan bất ngờ biết mình có mối quan hệ tình cảm với sư đệ và đã “cướp mất đời trai” của em mình. Hơn thế nữa, Phương Lan còn bị rơi vào thế bị động, trở thành “nghi phạm” khi nhiều lần phá sư đệ luyện công phu Cửu âm chân kinh để bản thân mình được trở thành người mạnh nhất.

Không hề e ngại trước thử thách, Phương Lan thẳng thắn thừa nhận: “Muội muốn là khi mình thấy một người đang học rất giỏi, mình phải kề cận người đó để mình biết mình sẽ được giỏi hơn. Và nếu người đó dễ bị dụ thì mình sẽ dụ người đó và chắc chắn không để người đó cao hơn mình. Bởi vì muội muốn muội là người giỏi nhất! Tại sư đệ xui thôi!”.

Câu trả lời rất đầy đủ và sắc bén làm cho cả trường quay phải vỗ tay liên hồi. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi Phương Lan rơi vào cảnh là người đang bắt cá 2 tay vì cũng có tình cảm với sư huynh Trấn Thành. Không gì có thể làm khó được nữ khách mời trẻ tuổi, Phương Lan bất ngờ “lật mặt” và khẳng định: “Muội với huynh là chung một cặp, còn sư đệ là Tuesday” khiến cả trường quay cười khoái chí.

Chính vì lối ứng biến quá xuất sắc, Trưởng phòng Trấn Thành đã không tiếc lời khen dành cho Phương Lan: “Đây đích thị là fan của “Ơn giời! Cậu đây rồi”. Nhờ sự duyên dáng và cách xử lý tình huống hài hước, diễn viên Phương Lan đã đem về chiếc cúp danh giá của chương trình tuần này.

Bên cạnh 2 căn phòng đầy màu sắc mới mẻ ấy thì căn phòng của Hồng Kim Hạnh cùng trưởng phòng Tự Long cũng đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Với sự dày dặn trong cuộc sống cũng như công việc, Hồng Kim Hạnh hoàn toàn làm chủ được mọi tình huống và xử lý rất tuyệt vời.

MC Xuân Bắc đã dành rất nhiều lời khen cho khách mời: “Thưa quý vị! Ở đây khách mời đã đưa ra lựa chọn rất dứt khoát! Không nhập nhằng! Khách mời đã diễn biến tâm lý rất tốt”. Trưởng phòng Tự Long cũng không quên gửi lời khen đến Hồng Kim Hạnh: “Thử thách không có gì làm khó được em. Chỉ là giúp em lột tả được chính mình thôi. Chúc mừng em!”.

Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 11 vào lúc 21h15 Chủ Nhật (2/8) trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Theo PL&XH

Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng về nước an toàn.
HP / Chuyện quanh sao / 08/08/2022 11:47

Mới nhất

Ông lão gần 70 tuổi hầu tòa vì đòi Bí thư Huyện ủy chi 50 triệu đồng để rút đơn tố cáo

Sau khi gửi đơn tố cáo ông Hà Đình Nhã Bí thư Huyện ủy Lập Thạch với nội dung đơn cho rằng ông Nhã vi phạm trong công tác cán bộ, quản lý đất đai trên địa bàn huyện…, ông Hà Văn Thành (SN 1954, trú tại thôn Dầu, xã Tử Du) đã bị bắt giữ bởi hành vi yêu cầu ông Nhã phải chi 50 triệu đồng để rút đơn tố cáo.
Lương Giang / Hồ sơ vụ án / 09/08/2022 15:47

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai (PCTT) vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT và Tìm kiếm cứu nạn (TKCN) các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hòa về việc chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) có khả năng mạnh lên thành bão.
Quang Trung / Tin nóng trong ngày / 09/08/2022 15:46

5 màu sắc cá tính ghi dấu trên sàn diễn Đại hội Siêu mẫu nhí 2022

(phunuphapluat.vn) - Đây là những gam màu độc đáo góp phần tạo nên bức tranh Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 ấn tượng và thu hút.
Bảo Nam / Thời trang / 09/08/2022 15:44

Vô Diện Sát Nhân hé lộ tuyến nhân vật đáng ngờ: Ai là kẻ sát nhân man rợ rình rập Phương Anh Đào?

(phunuphapluat.vn) - Bộ phim kinh dị “Vô Diện Sát Nhân” (đạo diễn Đinh Công Hiếu, Color Man - Hàm Trần đồng sản xuất) với sự tham gia của “ngọc nữ màn ảnh” Phương Anh Đào đã chính thức “chốt đơn” ra rạp từ ngày 26.08 tới.
Bảo Nam / Phim ảnh / 09/08/2022 10:12

Hoa hậu Lý Kim Thảo catwalk cùng trẻ em khó khăn ở Đà Lạt

(phunuphapluat.vn) - Ngày 7/8, tiếp nối thành công của Walking On The River vào tháng 6/2022 vừa qua, NTK Phương Hồ tiếp tục mở rộng sân chơi thời trang cho người mẫu nhí và đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Lạt. Trong dịp này chị cũng ra mắt 2 bộ sưu tập mới, cùng với 2 thương hiệu thời trang trẻ em khác để tạo nên chương trình thời trang đẹp mắt và nhiều ý nghĩa Look Fashion Show.
Thanh Tùng / Thời trang / 09/08/2022 09:56

Nhà Kho Chết Chóc – dựa trên tiểu thuyết kinh dị đoạt giải Safe House Horror Competition “The Contorted House”

(phunuphapluat.vn) - Nhà Kho Chết Chóc (tựa tiếng Anh: Contorted) là phim kinh dị có kịch bản dựa theo tiểu thuyết đoạt giải Safe house Horror Competition mang tên “The Contorted House”. Gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, gia đình 5 người bao gồm Myeong-hye (Seo Young-hee), Huyn-min (Kim Min-jae) cùng 3 người con của họ phải chuyển về sống ở một vùng quê hẻo lánh.
Bảo Nam / Phim ảnh / 09/08/2022 09:44

Liên Bỉnh Phát, Song Luân nhịn đói nhìn dàn cast "2 ngày 1 đêm" thưởng thức bữa tiệc cung đình

(phunuphapluat.vn) - Tập 8 - 2 Ngày 1 Đêm với các điểm đến: Lăng Tự Đức, Cầu ngói Thanh Toàn, Sông Hương đã mang đến rất nhiều kiến thức. nhiều sự đáng yêu, và không thể thiếu sự “chặt chém” không ngừng của 8 người đàn ông trong chuyến đi.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:39

Chiến thắng trước em gái Trấn Thành nhưng Võ Đăng Khoa chỉ mang về 20 triệu đồng

(phunuphapluat.vn) - Dù bị Võ Đăng Khoa loại khỏi cuộc chơi nhưng em gái Trấn Thành lại mang về giải thưởng cao hơn, khiến MC Quyền Linh bất ngờ.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:29

Nathan Lee tái ngộ diva số 1 nước Pháp tại Paris

(phunuphapluat.vn) - Sau khi đón “Sinh nhật 16 tuổi” cùng với hội bạn thân một cách vô cùng giản dị tuần qua, Nathan Lee hiện đã rời Việt Nam trở lại Pháp. Nam nghệ sĩ đang tiếp tục cuộc hành trình du ngoạn Châu Âu để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, xa xỉ, xứng đáng với đẳng cấp của bản thân.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:20

Trường Sang xúc động khi hát 'Bậu ơi đừng khóc' tại liveshow riêng

(phunuphapluat.vn) - Đây là show diễn để Trường Sang tri ân những người thầy, những khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng mình suốt thời gian đi hát.
Bảo Nam / Âm nhạc / 09/08/2022 09:05

5 biện pháp phòng bệnh cúm mùa hiệu quả

Triệu chứng của bệnh cúm mùa rất khó phân biệt với các bệnh đường hô hấp khác, việc chẩn đoán và điều trị phải tuân thủ theo hướng dẫn của cơ quan y tế.
Thái An / Bệnh theo mùa / 08/08/2022 15:52

Hàng chục dân chơi "bay lắc" trong bar New Club

Thời điểm kiểm tra trong bar vẫn có hàng trăm người đang vui chơi bên trong. Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều “dân bay” ném vội ma túy phi tang nhưng không qua mắt được các tổ công tác.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 14:23

Con dâu đánh mẹ chồng gãy xương sườn sẽ đối diện hình phạt nào?

Theo chuyên gia pháp lý, xét về đạo đức, người nào có hành vi đánh đập, chì chiết cha mẹ là những người con bất hiếu. Còn về pháp luật, đó là hành vi bị nghiêm cấm, có thể bị xử lý hình sự.
Thái An / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 14:22

Từ 1/9, người gửi hàng trên xe khách phải cung cấp đủ các thông tin cho tài xế

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 47/2022 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 10/2020 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
Diệu Linh / Xã hội / 08/08/2022 13:55

Gã thanh niên xuống tay với hàng xóm vì bị can ngăn uống ít rượu

Anh S góp ý Quốc uống rượu ít để còn làm việc nên 2 người sau đó xảy ra mâu thuẫn, Quốc dùng dao phay chém anh S khiến nạn nhân tử vong.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 13:53

Bài 3: Mạnh tay xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực đất đai

Lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố 9 vụ án, 10 bị can, tài sản chiếm đoạt 814 tỷ đồng.
Văn Quân / Nhà đất / 08/08/2022 12:02

Bài 2: Khóc ròng bên các dự án “ma”

Hàng loạt dự án bất động sản ở Bình Dương chây ì bàn giao khiến nhiều người chỉ biết "ôm mặt khóc" và cầu cứu cơ quan chức năng.
Văn Quân / Nhà đất / 08/08/2022 12:01

Công an tỉnh Bình Dương dẹp yên "ma trận", trả lại uy tín, sự bình yên cho thị trường bất động sản

Lực lượng Công an tỉnh Bình Dương, cụ thể là PC03 đã từng bước dẹp yên những "ma trận" của thị trường bất động sản.
Văn Quân / Nhà đất / 08/08/2022 11:59

TP Hồ Chí Minh: Liên tiếp xảy ra bác sĩ bị hành hung

Mới đây nhất, 2 bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) bị hành hung, trong đó một người bị tấn công bằng hung khí.
Bảo Anh / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 11:56
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO