Giải trí

Phan Mạnh Quỳnh và Phương Lan cùng đoạt cúp 'Ơn giời! Cậu đây rồi'

Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 27/07/2020 14:30
Phan Mạnh Quỳnh và Phương Lan cùng đoạt cúp 'Ơn giời! Cậu đây rồi'
(phunuphapluat.vn) - MC Xuân Bắc không ngớt lời khen dành cho Phan Mạnh Quỳnh: “Cực kỳ duyên dáng, đơn giản thôi nhưng vẫn hiệu quả. Cách xử lý của Phan Mạnh Quỳnh biểu lộ rõ nét nhất tính chất của "Ơn giời! Cậu đây rồi”.

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu hát live ca khúc "Có chàng trai viết lên cây"

Màn hoá thân đa dạng của 4 vị trưởng phòng “khét tiếng” nhưng không làm khó được sự thông minh, nhanh trí của 4 vị khách mời. Lối diễn chân thật của Phan Mạnh Quỳnh, sự hài hước của Phương Lan, cách xử lý tình huống mạnh mẽ của Linh Ngọc Đàm và sự dứt khoát của Hồng Kim Anh đã mang lại thành công vang dội cho chương trình. Đặc biệt, với 2 màu sắc khác biệt, 2 cá tính trái ngược hoàn toàn, Phan Mạnh Quỳnh và Phương Lan đã vinh dự đoạt cúp “Ơn giời! Cậu đây rồi” tuần này.

Vào vai là con trai thạc sỹ đi học ở nước ngoài của Trường Giang, Phan Mạnh Quỳnh không hề tỏ ra lúng túng trước các thử thách. Ngay khi bước vào phòng, nam khách mời đã “hòa nhập được văn hóa” trong căn phòng của mình, lập tức thể hiện tình cảm cha con lâu ngày không gặp một cách rất hồ hởi với trưởng phòng Trường Giang.

Khi được Trường Giang hỏi về phương tiện đi lại, bằng sự nhanh trí của mình, Phan Mạnh Quỳnh đáp trả không chớp mắt: “Con phải mất tàu điện ngầm từ 2,3 trạng rồi sau đó mới bắt xe buýt rồi xong phải bắt thêm 1 cuốc xe ôm nữa rồi mới đến nơi”. Chưa hết, Phan Mạnh Quỳnh nhẹ nhàng giải thích thêm : “Nói chung là mình cứ tưởng là ở Việt Nam có xe ôm thôi. Thế nhưng mà văn hóa của Việt Nam đã du nhập khắp thế giới rồi!” khiến cả trường quay vỗ tay cười thích thú.

Thử thách tiếp tục mở ra khi xuất hiện bà hàng xóm ở Việt Nam của Trường Giang, cũng sang nước ngoài thăm con trai đi du học. Đây cũng là lúc những thách thức được “nâng cấp” trong căn phòng đầy “cạm bẫy” này. Bà cô hàng xóm liên tục “tra vấn” đứa cháu Phan Mạnh Quỳnh về kinh tế cũng như tình trạng hôn nhân.

Khi được hỏi về chuyện hôn nhân, bà hàng xóm nghi ngờ Phan Mạnh Quỳnh “không chừng thích con trai vì tới giờ này vẫn không có bạn gái”. Đứng hình mất vài giây, Phan Mạnh Quỳnh liền lấy lại bình tĩnh: “Tuy con nghèo nhưng con thẳng bình thường. Con là thẳng bình thường nha ba” khiến cả trường quay cười sảng khoái. Không những thế, Phan Mạnh Quỳnh còn thể hiện trình độ biết nói 22 thứ tiếng và sử dụng tiếng Anh để “đuổi khéo” bà hàng xóm làm cho MC Xuân  Bắc cười khoái chí.

Vẫn chưa được trưởng phòng “tha”, Phan Mạnh Quỳnh lại tiếp tục gặp thử thách éo le khi phó phòng Gia Linh xuất hiện trong vai là bà chủ tiệm nail và cũng là người yêu lâu năm của mình. Chuyện chẳng có gì khó nếu như Gia Linh không hơn Trường Giang 5 tuổi.

Với bản tính ngay thẳng vốn có, Phan Mạnh Quỳnh vẫn tuyên bố dõng dạc với ba của mình: “Đây là người yêu của con và đã bên cạnh con suốt một năm qua tại nơi đất khách quê người này” khiến người ba Trường Giang sửng sốt. Nhưng không chấp nhận được điều đó, người cha Trường Giang vẫn ngăn cấm kịch liệt và thậm chí “chết lặng” khi phát hiện ra Phan Mạnh Quỳnh còn ngưng việc học đã lâu để theo chân người yêu đi làm cho một tiệm nail.

Nhưng sau một hồi phân tích đầy sự “thấu tình đạt lý” rằng sẽ đi làm kiếm tiền để có tiền đi học và không phải xin tiền gia đình, Phan Mạnh Quỳnh đã thuyết phục được ba để thực hiện nốt giấc mơ thạc sĩ đang dở dang nơi đất khách quê người. Cái kết có hậu này đã khiến MC Xuân Bắc không ngớt lời khen dành cho chàng ca sĩ: “Cực kỳ duyên dáng, đơn giản thôi nhưng vẫn hiệu quả. Cách xử lý của Phan Mạnh Quỳnh biểu lộ rõ nét nhất tính chất của "Ơn giời! Cậu đây rồi”.

Lần đầu tham gia 'Ơn giời", Phương Lan "cả gan chặt chém" Trường Giang và Trấn Thành

Phương Lan, nữ diễn viên trẻ được khán giả biết đến trong nhiều bộ phim sitcom, đặc biệt là dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu bởi cách diễn duyên dáng, hài hước. Năm năm gắn bó với sân khấu kịch và loạt tên tuổi diễn viên trẻ đang lên, cái tên Phương Lan đang dần trở nên nổi bật và khác biệt trong lòng công chúng. Không ngần ngạt bất cứ thử thách vai diễn nào, Phương Lan hứa hẹn sẽ mang tới cho khán gỉa những màn chặt chém đầy hài hước tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi mùa 7.

Vào vai là sư muội của Trấn Thành và là sư tỷ của phó phòng Quang Trung, Phương Lan không chút e ngại và nhập vai rất tốt ngay khi bước vào phòng khiến Trấn Thành “không kịp trở tay”. Bị sư huynh Trấn Thành tra hỏi về việc ham chơi, bỏ đi 3 ngày liên tiếp, không chịu cùng huynh đệ tập luyện công phu Cửu âm chân kinh, Phương Lan rất nhanh trí: “Muội đi là vì huynh đó! Vì huynh là người rất thích hương thơm. Muội tìm được cho huynh một mùi hương mà huynh thích nhất và đã đem về cho huynh”.

Thật bất ngờ, mùi hương đó chính là chai dầu gió khiến Trấn Thành “đứng hình”. Chưa dừng lại ở đó, Phương Lan liền trổ tài “đi đường quyền” bằng thanh kiếm và nhiều lần khiến Trấn Thành phải “trốn chạy” trước mũi kiếm đầy nguy hiểm của sự muội.

Thử thách mỗi lúc một khó khi sư đệ Quang Trung xuất hiện. Chuyện thêm trầm trọng hơn khi Phương Lan bất ngờ biết mình có mối quan hệ tình cảm với sư đệ và đã “cướp mất đời trai” của em mình. Hơn thế nữa, Phương Lan còn bị rơi vào thế bị động, trở thành “nghi phạm” khi nhiều lần phá sư đệ luyện công phu Cửu âm chân kinh để bản thân mình được trở thành người mạnh nhất.

Không hề e ngại trước thử thách, Phương Lan thẳng thắn thừa nhận: “Muội muốn là khi mình thấy một người đang học rất giỏi, mình phải kề cận người đó để mình biết mình sẽ được giỏi hơn. Và nếu người đó dễ bị dụ thì mình sẽ dụ người đó và chắc chắn không để người đó cao hơn mình. Bởi vì muội muốn muội là người giỏi nhất! Tại sư đệ xui thôi!”.

Câu trả lời rất đầy đủ và sắc bén làm cho cả trường quay phải vỗ tay liên hồi. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi Phương Lan rơi vào cảnh là người đang bắt cá 2 tay vì cũng có tình cảm với sư huynh Trấn Thành. Không gì có thể làm khó được nữ khách mời trẻ tuổi, Phương Lan bất ngờ “lật mặt” và khẳng định: “Muội với huynh là chung một cặp, còn sư đệ là Tuesday” khiến cả trường quay cười khoái chí.

Chính vì lối ứng biến quá xuất sắc, Trưởng phòng Trấn Thành đã không tiếc lời khen dành cho Phương Lan: “Đây đích thị là fan của “Ơn giời! Cậu đây rồi”. Nhờ sự duyên dáng và cách xử lý tình huống hài hước, diễn viên Phương Lan đã đem về chiếc cúp danh giá của chương trình tuần này.

Bên cạnh 2 căn phòng đầy màu sắc mới mẻ ấy thì căn phòng của Hồng Kim Hạnh cùng trưởng phòng Tự Long cũng đem lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Với sự dày dặn trong cuộc sống cũng như công việc, Hồng Kim Hạnh hoàn toàn làm chủ được mọi tình huống và xử lý rất tuyệt vời.

MC Xuân Bắc đã dành rất nhiều lời khen cho khách mời: “Thưa quý vị! Ở đây khách mời đã đưa ra lựa chọn rất dứt khoát! Không nhập nhằng! Khách mời đã diễn biến tâm lý rất tốt”. Trưởng phòng Tự Long cũng không quên gửi lời khen đến Hồng Kim Hạnh: “Thử thách không có gì làm khó được em. Chỉ là giúp em lột tả được chính mình thôi. Chúc mừng em!”.

Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 11 vào lúc 21h15 Chủ Nhật (2/8) trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Theo PL&XH

Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight vì quá xinh đẹp và chịu chơi

(phunuphapluat.vn) - “Xông đất” cho "Sao Hoả Sao Kim" mùa 2, khách mời tập 1 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến và đặc biệt là có gương mặt chưa tham gia gameshow bao giờ: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 08/08/2020 16:19

Mới nhất

Lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight vì quá xinh đẹp và chịu chơi

(phunuphapluat.vn) - “Xông đất” cho "Sao Hoả Sao Kim" mùa 2, khách mời tập 1 là những gương mặt rất được khán giả yêu mến và đặc biệt là có gương mặt chưa tham gia gameshow bao giờ: ca sĩ Will, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Liên Bỉnh Phát và người mẫu Ngọc Trinh.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 08/08/2020 16:19

Lần đầu tham gia 'Ơn giời', Hoa hậu Thu Hoài nhiều lần 'dập' Trấn Thành không thương tiếc

(phunuphapluat.vn) - Đến với "Ơn giời! Cậu đây rồi" lần đầu tiên, Hoa hậu Thu Hoài không những không lo lắng mà còn gửi lời hăm dọa đến trưởng phòng của chương trình.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 08/08/2020 08:54

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng bị bắt quả tang

(phunuphapluat.vn) - Thời điểm kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang nam huấn luyện viên thể hình đang "vui vẻ" cùng một cô gái trẻ. Đáng chú ý, 18 triệu đồng là số tiền cô gái phải trả cho lần mua dâm này.
An ninh trật tự / 07/08/2020 10:41

Hé lộ mối quan hệ 'không đội trời chung' của Tường Vi và Hồ Bích Trâm trong 'Vương miện xương rồng'

(phunuphapluat.vn) - Tháng 8 tới đây, Hồ Bích Trâm sẽ chính thức cho ra mắt bộ Web drama đầu tay do cô đầu tư và diễn chính. Bộ phim còn có sự góp mặt của NSND Thanh Nam, NSƯT Công Ninh, Lê Minh Thành, Tường Vi...
Thanh Tùng / Phim ảnh / 07/08/2020 10:05

MC Ngô Kiến Huy 'xua đuổi' Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow

(phunuphapluat.vn) - Dưới áp lực thời gian và tiếng ồn của trận “mưa bóng” trút lên đầu, Hoàng Yến Chibi lên tiếng trách khéo Ngô Kiến Huy vì đã đọc câu hỏi quá chậm và nhỏ khiến cô không kịp hoàn thành được thử thách của mình.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 07/08/2020 09:54

Lâm Khánh Chi mạnh miệng tuyên bố: 'Không có trai đẹp nào mà tôi nhìn sót được'

(phunuphapluat.vn) - Lâm Khánh Chi khẳng định: “Nói thật, trai đẹp là không có sót một miếng nào trong mắt chị được. Nhìn cái là ra liền”.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 06/08/2020 15:12

5 công dụng tuyệt vời của dầu hướng dương trong việc làm đẹp

(phunuphapluat.vn) - Dầu hướng dương chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ.
Làm đẹp / 06/08/2020 14:08

Khử trùng toàn bộ xe buýt 10-10, cách ly 36 người liên quan đến ca mắc Covid-19 số 714

(phunuphapluat.vn) - Hiện nay 36 người của Xí nghiệp xe buýt 10-10 tiếp xúc trực tiếp với ca bệnh 714 đã được đưa đi cách ly. Toàn bộ cơ quan trụ sở, văn phòng làm việc và xe buýt của công ty này cũng được khử trùng.
Xã hội / 06/08/2020 14:02

Phim Việt kỳ vọng vào những gương mặt mới

(phunuphapluat.vn) - Gần đây, nhiều diễn viên nổi tiếng được khán giả yêu thích như Bảo Thanh và Phương Oanh truyên bố dừng đóng phim.
Phim ảnh / 06/08/2020 10:17

Việt Nam ghi nhận ca tử vong thứ 9 liên quan đến Covid-19

(phunuphapluat.vn) - Sáng 6/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn - Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân mắc Covid-19.
Xã hội / 06/08/2020 10:12

1977 Vlog 'gặp khó' khi phải vào vai nghiêm túc trong phim 'Song song'

(phunuphapluat.vn) - Không còn là những nhân vật bước ra từ trang sách văn học như trong các clip vui nhộn, hai anh em Trung Anh – Việt Anh sẽ có màn lấn sân điện ảnh đặc biệt với vai diễn khách mời trong "Song song".
Thanh Tùng / Phim ảnh / 06/08/2020 10:03

'Gia đình là số 1' phần 3: Nghệ sĩ Đào Vân Anh phản đối 'gay gắt' tình yêu giữa Phương Trinh Jolie và Quốc Anh

(phunuphapluat.vn) - Bất ngờ bị mẹ phát hiện chuyện hẹn hò, Quang Khải (Quốc Anh) “bất lực” khi bà Khanh (Đào Vân Anh) cương quyết “phản đối”.
Nhật Minh / Phim ảnh / 06/08/2020 09:48

Châu Bùi chính thức lên tiếng về việc bị cộng sự chiếm quyền kiểm soát thương hiệu thời trang riêng

(phunuphapluat.vn) - Châu Bùi cho biết, cô nàng vẫn đang nỗ lực tìm cách liên lạc với cộng sự để giải quyết mọi việc một cách êm đẹp và thỏa đáng nhất.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 06/08/2020 09:34

Lộ diện Top 32 thiết kế trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020

(phunuphapluat.vn) - Sau hơn ba tháng khởi động, nhận bài thi và phát động bình chọn, Top 16 Bảng Tự Do cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 chính thức lộ diện. Top 16 Bảng Tự Do sẽ cùng Top 16 Bảng All Stars bước vào vòng thi thứ 2.
Thanh Tùng / Thời trang / 06/08/2020 09:07

Hai 'ông hoàng phòng vé' Hwang Jung Min và Lee Jung Jae tái xuất trong bom tấn hành động mới, chưa ra rạp đã đứng đầu lượng đặt vé sớm ở Hàn

(phunuphapluat.vn) - "Truy cùng giết tận" (tựa Tiếng Anh: "Deliver Us From Evil") là câu chuyện của In-nam (Hwang Jung Min) – một tay sát thủ quyết định giải nghệ sau khi thực hiện hợp đồng cuối cùng của mình. Chưa kịp rửa tay gác kiếm, In-nam chợt nhận được thông tin con gái mình bị bắt cóc ở Thái Lan.
Khánh Linh / Phim ảnh / 05/08/2020 09:54

5 mẹo trong khi rửa mặt, da sẽ sáng đẹp lên từng ngày

(phunuphapluat.vn) - Chỉ một vài thay đổi nhỏ trong việc rửa mặt, da bạn đã đẹp lên một cách ngoạn mục.
Làm đẹp / 05/08/2020 09:03

Bắt giam bà nội đầu độc cháu để điều tra về hành vi 'Giết người'

(phunuphapluat.vn) - Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Giết người”.
Hồ sơ vụ án / 05/08/2020 08:58

Vì sao 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 không thành công như phần 1?

(phunuphapluat.vn) - Được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt cho phim truyền hình Việt năm 2020 nhưng với những gì đã thể hiện trong những tập phát sóng thì thật khó để “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2 “chất” như phần 1.
Phim ảnh / 05/08/2020 08:55

Wanbo Trần Huỳnh Phúc: Tôi muốn 'đánh chết' quá khứ ngu ngốc của mình

(phunuphapluat.vn) - Đến với chương trình "Come out", nam diễn viên Wanbo đã có những trải lòng sâu sắc nhất về 3 mối tình “nghiệt ngã” khiến anh suy sụp rất nhiều trong quá khứ.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 04/08/2020 16:56
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO