Giải trí

Quyền Linh phản ứng gay gắt khi Lê Hoàng ủng hộ tuyệt đối chàng trai bỏ nhà đi vì đam mê

Mộc Miên / Chuyện quanh sao / 27/06/2020 10:32
Quyền Linh phản ứng gay gắt khi Lê Hoàng ủng hộ tuyệt đối chàng trai bỏ nhà đi vì đam mê
(phunuphapluat.vn) - MC Quyền Linh gay gắt cho rằng đạo diễn Lê Hoàng là người sống không cảm xúc.

Tập 4 “Đối mặt cảm xúc” là câu chuyện của chàng trai 30 tuổi – Bình Đẳng đang theo học Khoa Đạo diễn sân khấu và đến từ Cà Mau. Sau khi học xong lớp 12, biến cố gia đình ập đến buộc Bình Đẳng phải ngưng việc học và đi bốc vác cùng bố để kiếm tiền trả nợ cho gia đình ở Bình Phước.

Sau 2 năm đi làm, Đẳng xin bố mẹ cho mình đi học lại, lúc đầu bố mẹ đã đồng ý nhưng tới lúc định đi thì họ đổi ý. Bình Đẳng chia sẻ: “Em còn nhớ lúc đó ở dưới sàn có cây rựa và bố đã cầm cây rựa lên và nói "Mày sống cũng phải ở đây và mày chết cũng phải ở đây". Ngay lúc đó em đã nghĩ không lẽ bố nóng giận tới nỗi muốn giết mình hay sao. Em đã bỏ nhà đi từ đó luôn”. Tuy nhiên, sau này Đẳng mới nhận ra, bố không hề có ý định giết mình mà chỉ cầm cây rựa để đi chặt cây đánh mình mà thôi.

Đạo diễn Lê Hoàng

Nghe Đẳng nói bỏ nhà ra đi 2 năm không liên lạc với gia đình, MC Quyền Linh bất ngờ hỏi: “Em thấy mình làm vậy có bất hiếu với bố mẹ không? Em là anh cả, trong lúc bố mẹ  đang ở một chỗ xa xôi mà em nỡ lòng bỏ nhà đi để thực hiện đam mê của mình. Bố mẹ đã đứt ruột sinh ra em, đút em từng muỗng cơm, muỗng cháo, chạy vạy từng ngày để nuôi em. Sau đó lớn lên, em chỉ cần đam mê mà bỏ nhà đi 2 năm không liên lạc với gia đình”.

Bình Đẳng chia sẻ: “Đó là lý do em có mặt ở đây ngày hôm nay. Lúc em bỏ nhà đi thì nhiệt huyết trong em sục sôi quá, em cũng không dám về và em đã tự nhủ lúc mình trở về thì mình phải làm được cái gì đó”.MC Quyền Linh tiếp tục bày tỏ sự bức xúc của mình với Bình Đẳng: “Anh nghĩ khi em đạt được thỏa mãn, trở nên thành công nhưng em lại là người không có đạo đức”.

MC Quyền Linh mắng té tát chàng trai bỏ nhà đi 2 năm lúc về không nói một lời xin lỗi với bố

Theo như chia sẻ của Đẳng, vì trong một lần phải một mình bốc vác 4,5 tấn hàng vào kho khiến anh nghĩ dù mình làm gì mà không có trình độ cũng chỉ là lao động phổ thông nên Đẳng muốn đi học. Tiến sĩ Tô Nhi A nói: “Em chỉ tiếc về 2 năm bạn ấy cắt đứt liên lạc với gia đình thôi nhưng với lý do Đẳng trình bày thì đó cũng là một lý do hợp lý”.

Không đồng tình, MC Quyền Linh phản bác: “Chẳng thấy cái gì là hợp lý cả, trong 2 năm em có quyền suy nghĩ lại. Nếu anh là bố mẹ em khi em thành đạt rồi về quê anh cũng không thèm nhìn luôn. Em bỏ đi 2 năm không liên lạc với gia đình khiến anh bức xúc vô cùng và không thể chấp nhận được. Nếu tôi là bố mẹ của Đẳng tôi sẽ nói rằng "Thằng hèn"”. Nam MC liên tục “tấn công” và chê trách Bình Đẳng khiến anh chỉ biết cúi gằm mặt đau khổ.

Trái ngược với MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ quan điểm: “Cá nhân tôi thấy hành động bạn làm không sai, bạn đúng hoàn toàn chứ không sai chỗ nào cả. Hai năm bạn không về nhưng bạn chưa làm được gì bạn về làm chi? Anh Linh ạ, tất cả mọi thứ anh nói rất hay nhưng anh chỉ quên một chi tiết thôi đó là anh thành công”.

Hai bố con Bình Đẳng

Khi được hỏi về lần gặp mặt với gia đình, MC Quyền Linh hỏi: “Khi gặp bố em nói gì với bố, với mẹ và em gái” thì Bình Đẳng trả lời: “Em không nói gì cả”. Nghe vậy, nam MC hỏi ngược lại: “Vậy bố nói gì với em” thì Đẳng nghẹn ngào: “Như mọi lần em trở về, bố nói "Mới về hả con"”.

Bình Đẳng cũng chia sẻ rằng cuộc sống gia đình cậu rất bình thường, chưa một lần cả gia đình cũng nhau đi ăn ở các quán ăn, thậm chí là quán cóc bên lề đường. Có lần bạn rủ đi ăn gà rán nhưng cậu đã từ chối vì nghĩ bố mẹ chưa được tới đây lần nào thì mình có quyền gì để ngồi ăn ở một nơi sang trọng như thế. Quyền Linh hỏi: “Em dư khả năng sao không tạo ra cảm xúc gia đình như thế, em thử một lần đi, em có dám làm điều đó không?”

Nghe Quyền Linh nói như thế, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng: “Không khí và hoàn cảnh sống của họ không hay làm những chuyện đó vì có hàng triệu cách để bày tỏ tình cảm. Nếu anh Linh cứ lấy hệ quy chiếu của mình để nói tại sao có tiền mà không tổ chức cho gia đình ăn một bữa thì không đúng đâu. Nếu lúc Đẳng về mà bố chạy ra ôm hôn thì nó còn kì quái hơn. Nếu như được thay mặt Đẳng trả lời thì tôi nghĩ có lẽ bố không cần lời xin lỗi”. Không đồng tình với cách sống của đàn anh, MC Quyền Linh bức xúc nói: “Anh Hoàng, anh có lẽ là người sống không có cảm xúc. Người bố nào cũng mong muốn nghe con nói câu đó”.

Bước ra đối mặt với con trai, bố con Bình Đẳng đã ôm chặt nhau khiến cả phim trường xúc động. Bố Đẳng chia sẻ: “Sau khi con bỏ nhà ra đi, lúc bố lau khô được nước mắt thì đã tha thứ cho con rồi, bố không giận con nữa. Nhưng, con vẫn nợ bố một lời xin lỗi cho tới bây giờ con vẫn chưa thực hiện được".

Nghe bố chia sẻ, Bình Đẳng rưng rưng nói: “Hôm nay con đến chương trình này là muốn nói với bố điều khiến con dằn vặt từ lúc con bỏ đi cho tới giờ. Con xin lỗi bố”. Bình Đẳng có chia sẻ thêm về dự định đón bố lên thành phố để ở chung với mình nhưng bố không đồng ý do sự khác biệt về nhịp sống. Nghe Đẳng nói, bố cậu bày tỏ: “Những người xuất thân từ nông thôn thì không ai thích cách sống ở thành phố cả. Nhưng vì con, bố sẽ tập từ từ cho quen”.

Nó về việc bỏ nhà đi của Bình Đẳng, bố cậu chia sẻ: “Bố không nghĩ con sai, con đi con đường đó là đúng. Gia đình mình kinh tế quá khó khăn nên bố muốn giữ con lại một thời gian nữa nên mới dẫn đến những hành động không nên làm đối với con như vậy. Nghĩ lại bố cũng thấy bố sai một phần lớn trong đó”. Sau khi tâm sự và chia sẻ với nhau, Bình Đẳng đã chạy lại ôm bố thật chặt, giải tỏa hết những muộn phiền trong lòng.

Theo PL&XH

Hoa hậu H'Hen Niê được vinh danh là niềm tự hào Đông Nam Á

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê được vinh danh là “ASEAN Pride – Niềm tự hào Đông Nam Á” trên fanpage chính thức của tổ chức ASEAN. Fanpage có gần 800 ngàn lượt theo dõi.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 16/07/2020 16:30

Mới nhất

Bánh Mì Ông Màu: Cao Minh Đạt, Quang Tuấn, Dương Cẩm Lynh, Tường Vi kết hợp trong dự án phim truyền hình mới

(phunuphapluat.vn) - Ngày 15/7, "Bánh Mì Ông Màu" – dự án phim truyền hình đặc sắc về nghề làm bánh mì truyền thống Việt Nam chính thức bấm máy. Phim quy tụ dàn diễn viên đầy tiềm năng lẫn gạo cội: NSND Thanh Nam, Hoài An, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi, Lê Minh Thành, Hồ Bích Trâm, YeYe Nhật Hạ… 
Nhật Minh / Phim ảnh / 16/07/2020 16:50

Hoa hậu H'Hen Niê được vinh danh là niềm tự hào Đông Nam Á

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê được vinh danh là “ASEAN Pride – Niềm tự hào Đông Nam Á” trên fanpage chính thức của tổ chức ASEAN. Fanpage có gần 800 ngàn lượt theo dõi.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 16/07/2020 16:30

Ngọc Trai 'ăn gian' bất chấp khiến Sam, Jun Phạm không kịp trở tay tại 'Góc bếp thông minh'

(phunuphapluat.vn) - Hai anh chàng Ngọc Trai và Quang Bảo đã chiếm spotlight khi thừa lúc Jun và Sam không để ý đã “song kiếm hợp bích” để “ăn vụng” đồ ăn của chương trình
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 16/07/2020 09:52

Vũ Hà: 'Khi còn trẻ, lúc tức giận tôi thường đập đồ hoặc chửi lộn'

(phunuphapluat.vn) - Ca sĩ Vũ Hà bất ngờ chia sẻ: “Lúc còn bé, suy nghĩ của tôi chưa được chính chắn nên khi có những cảm xúc như tức giận, bức xúc tôi thường đập đồ hoặc chửi lộn để giải tỏa”.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 16/07/2020 09:38

Đậu – Xoài hôn nhau đầy mùi mẫn khiến bố mẹ đỏ mặt ở 'Thử thách lớn khôn'

(phunuphapluat.vn) - Sau thử thách tìm thanh gươm tại trung tâm thương mại, Xoài - Đậu có hành động “mùi mẫn” khiến Tùng Sơn, Trang Lou vô cùng bối rối.
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 15/07/2020 15:22

Nước mắt đằng sau những cảnh hành động chân thật và dữ dội trong 'Ròm'

(phunuphapluat.vn) - "Ròm" tiếp tục tung clip hậu trường về hành trình thực hiện bộ phim, kể về những phân đoạn đánh nhau chân thật và dữ dội đầy nước mắt. Ê kíp cũng tiết lộ câu chuyện tạo nên thứ âm nhạc đặc biệt đậm chất đường phố của "Ròm". 
Khánh Linh / Phim ảnh / 15/07/2020 15:10

Những show diễn làm nên tên tuổi NTK Hoàng Hải

(phunuphapluat.vn) - Không ngừng say mê, nghiên cứu và sáng tạo, Hoàng Hải là một trong những NTK tiên phong của làng mốt Việt cũng như hăng say cho ra mắt những show diễn hoành tráng nhất. Cùng nhìn lại những show diễn nổi danh của Hoàng Hải mà công chúng luôn nhắc đến như nhưng biểu tượng.
Bảo Nam / Thời trang / 14/07/2020 16:59

Gia tài ít mà chất của đạo diễn chuyên phim 'hack não' Eric Bress

(phunuphapluat.vn) - Đạo diễn Eric Bress được biết đến như một tượng đài của thập niên 2000 cho dòng phim "hack não". Dù gia tài điện ảnh của Eric Bress ít nhưng cực "chất" và luôn làm hài lòng người hâm mộ.
Thanh Tùng / Phim ảnh / 14/07/2020 16:45

Bất ngờ khi biết Anh Tú 'thả thính' Ái Phương cực mạnh trong 'Bằng chứng vô hình'

(phunuphapluat.vn) - "Bằng chứng vô hình" bất ngờ tiết lộ một vài trích đoạn thú vị đã được lược bỏ giữa hai nhân vật Hòa (Ái Phương) và Vinh (Nguyễn Anh Tú), hé lộ mối quan hệ đặc biệt của họ ở trong phim.
Bảo Nam / Phim ảnh / 14/07/2020 16:11

Sự trở lại của một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới Pinocchio

(phunuphapluat.vn) - Pinocchio là một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng nhất với trẻ em, đứng thứ 5 và thứ 9 trong những quyển sách được dịch ra nhiều thứ tiếng và bán chạy nhất thế giới.
Khánh Linh / Phim ảnh / 14/07/2020 15:50

Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 Bùi Như Ý khoe nhan sắc thăng hạng sau 2 năm vắng bóng

(phunuphapluat.vn) - Với trang phục thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ, Bùi Như Ý khoe trọn nhan sắc ngày càng thăng hạng sau 3 năm đăng quang Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu.
Khánh Linh / Thời trang / 14/07/2020 14:26

Bất ngờ với lời kêu gọi của giới siêu giàu trong đại dịch Covid-19

(phunuphapluat.vn) - Một nhóm 83 người trong số những người giàu nhất thế giới vừa lên tiếng kêu gọi “các chính phủ hãy tăng thuế đánh vào những người như chúng tôi” để có nguồn tiền cho sự phục hồi nền kinh tế trước đại dịch Covid-19, tờ The Guardian đưa tin.
Xã hội / 14/07/2020 13:44

Tránh ngay 9 sai lầm nghiêm trọng này khi chăm sóc da

(phunuphapluat.vn) - Trong quá trình chăm sóc da, bạn đã vướng phải 1 số sai lầm khiến khiến da khô, nổi mụn hoặc nhanh hình thành nếp nhăn.
Làm đẹp / 14/07/2020 08:58

Mẹo rửa mặt bằng nước vo gạo cho làn da khoẻ đẹp

(phunuphapluat.vn) - Là một loại nước phổ biến nhưng lại chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin có lợi cho da, chính vì vậy nó sẽ giúp bạn phát huy công dụng chăm sóc, làm đẹp da một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.
Làm đẹp / 14/07/2020 08:48

Vì sao phim 'Đừng bắt em phải quên' lật ngược thế cờ?

(phunuphapluat.vn) - Nếu như giai đoạn đầu của phim “Đừng bắt em phải quên” bị chê nhạt, gây ức chế cho khán giả thì càng về sau, phim càng trở nên hấp dẫn, chinh phục được số đông khán giả.
Phim ảnh / 14/07/2020 08:43

Nhậu nhẹt say xỉn, Trần Quốc Anh ôm hôn Phương Trinh Jolie ở 'Gia đình là số 1' phần 3

(phunuphapluat.vn) - Quang Khải (Trần Quốc Anh) "mượn rượu tỏ tình” với sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie).
Thanh Tùng / Phim ảnh / 14/07/2020 08:29

Bóng ma không xác: Cú twist bất ngờ cuối phim khiến khán giả 'hú hồn hú vía'

(phunuphapluat.vn) - Hollywood không thiếu những kịch bản khai thác căn nhà ẩn chứa linh hồn không thể siêu thoát. Tuy nhiên mỗi tác phẩm lại có cách pha trộn đề tài riêng biệt, tạo nên màu sắc mới lạ trong thể loại kinh dị vốn là "món khoái khẩu" quen thuộc của khán giả. Với "Bóng ma không xác", căn nhà ma không chỉ là nơi trú ngụ của hồn ma oan khuất mà còn là bàn cờ của một thế lực siêu nhiên ghê gớm. Và nhân vật chính Alex cùng hai con gái vô tình trở thành nạn nhân của bàn tay quỷ dữ.
Nhật Minh / Phim ảnh / 13/07/2020 16:56

Hoa hậu Khánh Vân khoe giọng hát ngọt ngào khi song ca cùng sinh viên

(phunuphapluat.vn) - Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân có chuyến công tác tại Quy Nhơn, Bình Định tham dự chương trình tư vấn hướng nghiệp ở trường Đại học Quang Trung. Người đẹp nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các em học sinh.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 13/07/2020 16:36

Lợi ích vàng của cỏ cari đối với tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới

(phunuphapluat.vn) - Cỏ Cari hay còn gọi là cỏ Hy Lạp là một loại thảo mộc có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng lại khá mới mẻ tại Việt Nam. Có thể bạn chưa biết, cỏ Cari là một loại siêu dược liệu, đóng vai trò quan trọng trong y học thay thế từ hàng ngàn năm qua. Và tại Mỹ, nó được ưu ái với tên gọi quen thuộc: “thần dược của phái mạnh”.
Khánh Linh / Bí kíp phòng the / 10/07/2020 14:17
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO