Giải trí

Quỳnh Kool: Hoàng My trong 'Hãy nói lời yêu' là vai diễn nặng nề nhất của tôi

Chuyện quanh sao / 31/05/2021 13:50
Quỳnh Kool: Hoàng My trong 'Hãy nói lời yêu' là vai diễn nặng nề nhất của tôi
(phunuphapluat.vn) - Quỳnh Kool hiện là gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của truyền hình Việt khi liên tục góp mặt trong các dự án “bom tấn”, có sức hút mạnh mẽ với khán giả. Dù con đường nghệ thuật nhiều chông gai nhưng cô gái tài năng này luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để mang những vai diễn hay đến với khán giả.

Liên tục góp mặt trong các dự án truyền hình gần đây nhưng nhân vật của Quỳnh Kool được nhận xét là khá giống nhau về tính cách. Đây là thuận lợi hay bất lợi với chị?

Các nhân vật của Quỳnh đều có một cuộc đời khác, số phận khác nhau. Những dạng vai của Quỳnh đều trẻ tuổi mà tuổi trẻ thì ai cũng có những cá tính riêng. Quỳnh nghĩ mỗi khán giả sẽ có một cảm nhận khác nhau về các nhân vật. Mỗi nhân vật đều có 1 màu sắc khác nhau và Quỳnh luôn cố gắng để mang những màu sắc ấy đến với khán giả.

Nhiều khán giả khen nhân vật Ngọc của Quỳnh Kool trong phim “Hướng dương ngược nắng”, đặc biệt là những tập về sau của phim nhưng cũng tiếc khi đất diễn dành cho nhân vật này không nhiều. Chị nghĩ sao về điều này?

Với Quỳnh, dù nhiều đất diễn hay ít đất diễn Quỳnh vẫn luôn sống trọn với nhận vật mình đóng. Bộ phim là tổng thể của tất cả các tuyến nhân vật, có người này có người kia để tạo ra các tình tiết đối kháng nhau và nhân vật Ngọc cũng vậy. Tất cả nhân vật đều phải có lý do mới có mặt và là ý đồ của biên kịch, đạo diễn,…nên Quỳnh cũng không suy nghĩ nhiều. Điều Quỳnh nghĩ là làm sao để thể hiện đúng cá tính của cô tiểu thư muốn được sống là chính minh, ghét ra ghét và yêu ra yêu...Lúc tình cảm thì rất tình cảm và yêu thương. Đó đúng chất là một cô tiểu thư nổi loạn.

Hoàng My trong “Hãy nói lời yêu” là vai diễn nặng nề nhất của tôi

Quỳnh Kool luôn cố gắng cho từng vai diễn

Với Quỳnh Kool, việc hóa thân vào tiểu thư Minh Ngọc trong “Hướng dương ngược nắng” khó hay dễ hơn vai chính Hoàng My trong “Hãy nói lời yêu”?

Minh Ngọc là người không có quá nhiều tâm tư va những cám dỗ biến cố như Hoàng My nhưng Ngọc phải thể hiện là một người có rất nhiều tính cách của một cô tiểu thư va sự nổi loạn trong đó. Vì vậy, Quỳnh thấy nội tâm của Ngọc đơn giản hơn My. Để nói về chiều sâu nội tâm của nhân vật và những biến cố nặng nề thì Hoàng My sẽ là tuyến nhân vật nặng nề hơn, phải diễn chuyển biến tâm lý liên tục so với Ngọc.

Có điểm gì khác giữa My và các nhân vật trước của chị?

Mỗi nhân vật với Quỳnh đều hoàn toàn khác nhau. Còn Hoàng My là nhân vật có một cuộc đời bi kịch. Cuộc đời muốn cô ấy phải trưởng thành trong đau khổ vậy. Hoàng My sẽ còn phải trải qua rất nhiều những biến cố nữa. Là tuyến nhân vật chính nên cô ấy có nhiều đất diễn hơn và nặng về cảm xúc hơn... Có thể nói nhân vật My thật sự nặng nề nhất so với tất cả nhân vật mà Quỳnh từng đảm nhận...

Nghe nói chị còn phải uống thuốc giảm đau để quay “Hãy nói lời yêu”?

Diễn viên Quỳnh Kool: Hoàng My trong “Hãy nói lời yêu” là vai diễn nặng nề nhất của tôi

Quỳnh Kool hóa thân thành cô nàng ngổ ngáo trong phim "Hướng dương ngược nắng"

Có rất nhiều kỷ niệm trong quá trình Quỳnh đóng “Hãy nói lời yêu”. Trong đó có cảnh quay Quỳnh phải khóc 5 ngày liên tiếp từ chiều tới tối, đến mức 2 mắt sưng húp và phải uống thuốc giảm đau để quay tiếp vì những cảnh khóc phải thật sự tập trung. Khi tập trung cao độ dẫn đến bị đau đầu. Và rồi vừa truyền nước xong là quay tiếp cảnh ăn ngay 5 cái tát của mẹ Hoài. Đó là những cảnh vừa áp lực nhưng cũng thú vị và buồn cười nữa.

Quỳnh Kool có kỳ vọng rằng My của “Hãy nói lời yêu” sẽ là cú lột xác của mình?

Quỳnh có niềm tin vào nhân vật Hoàng My và Quỳnh cũng tin vào bản thân mình khi đã cố gắng hết mức có thể.

Từng đóng chung với nhiều sao nam nổi tiếng màn ảnh như Thanh Sơn, Đình Tú, Công Dương, Trần Nghĩa,…trong đó có Đình Tú và Công Dương là hai bạn diễn chị từng hợp tác trước đó. Vậy, ai là bạn diễn chị cảm thấy diễn xuất ăn ý nhất?

Mỗi người Quỳnh từng hợp tác đều cho Quỳnh những cảm xúc khác nhau nên Quỳnh thấy được đóng cùng mọi người đã là hạnh phúc và may mắn rồi...

Phim “Hãy nói lời yêu” hiện phát sóng cùng thời điểm với phim “Hương vị tình thân” được kỳ vọng gây sốt như “Về nhà đi con”, chị có cảm thấy bị áp lực?

Diễn viên Quỳnh Kool: Hoàng My trong “Hãy nói lời yêu” là vai diễn nặng nề nhất của tôi

Nhân vật My trong "Hãy nói lời yêu" lại trải qua nhiều biến cố

Tại sao mình phải áp lực chứ? Phải thấy hạnh phúc khi mà các bộ phim của VFC đã được khán giả đón nhận và yêu quý. Quỳnh thấy rất biết ơn vì điều đó.

Mạng xã hội phát triển mang đến nhiều cơ hội cho nghệ sĩ trong việc lan tỏa hình ảnh của mình đến với công chúng nhưng cũng dễ trở thành nơi bàn tán, chỉ trích nghệ sĩ nếu họ không vừa mắt cộng đồng mạng. Chị đối diện như thế nào với những bình phẩm, đánh giá của cộng đồng mạng dành cho bản thân cũng như vai diễn của mình?

Quỳnh chỉ tập trung vào những cái Quỳnh mong muuốn thôi. Còn bình luận trái chiều là những thứ mà nghệ sĩ ai cũng sẽ trải qua. Với Quỳnh thì sẽ chắt lọc bình luận tích cực để trau dồi cho bản thân và cố gắng hơn mỗi ngày. Quỳnh sẽ chuyển hoá nhưng bình luận tiêu cực thành tích cực để bản thân không ngừng phấn đấu. Với Quỳnh, khán giả chính là nhưng người giúp mình trên con đường sự nghiệp và Quỳnh cảm thấy biết ơn họ.

Sau loạt vai đanh đá, cá tính, vai diễn dạng nào Quỳnh Kool muốn đảm nhận trong thời gian tới?

Đó là một vai diễn hiền lành, cam chịu chẳng hạn.

Quỳnh Kool hiện là gương mặt quen thuộc với khán giả ở mảng truyền hình. Vậy chị có định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh?

Quỳnh rất mong muốn điều đó.

Quỳnh Kool có thể chia sẻ về những dự án của mình trong thời gian tới?

Diễn viên Quỳnh Kool: Hoàng My trong “Hãy nói lời yêu” là vai diễn nặng nề nhất của tôi

Trong "Hãy nói lời yêu", Quỳnh Kool có rất nhiều cảnh quay nặng ký, phải chuyển biến về tâm lý, đặc biệt là có những cảnh khóc

Thời gian vừa rồi Quỳnh đã tập trung cho 2 phim nên không có thời gian cho bản thân. Hiện tại Quỳnh đang nghỉ ngơi lấy lại cân bằng cảm xúc, tiếp tục trau dồi học hỏi diễn xuất và chờ đợi một vai diễn mới với sự bứt phá mớI. Cảm ơn quý báo và độc giả báo đã luôn theo dõi và ủng hộ Quỳnh.

Cảm ơn Quỳnh Kool về những chia sẻ này. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Theo PL&XH

Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng về nước an toàn.
HP / Chuyện quanh sao / 08/08/2022 11:47

Mới nhất

Ông lão gần 70 tuổi hầu tòa vì đòi Bí thư Huyện ủy chi 50 triệu đồng để rút đơn tố cáo

Sau khi gửi đơn tố cáo ông Hà Đình Nhã Bí thư Huyện ủy Lập Thạch với nội dung đơn cho rằng ông Nhã vi phạm trong công tác cán bộ, quản lý đất đai trên địa bàn huyện…, ông Hà Văn Thành (SN 1954, trú tại thôn Dầu, xã Tử Du) đã bị bắt giữ bởi hành vi yêu cầu ông Nhã phải chi 50 triệu đồng để rút đơn tố cáo.
Lương Giang / Hồ sơ vụ án / 09/08/2022 15:47

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai (PCTT) vừa có Công điện gửi Ban Chỉ huy PCTT và Tìm kiếm cứu nạn (TKCN) các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Khánh Hòa về việc chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) có khả năng mạnh lên thành bão.
Quang Trung / Tin nóng trong ngày / 09/08/2022 15:46

5 màu sắc cá tính ghi dấu trên sàn diễn Đại hội Siêu mẫu nhí 2022

(phunuphapluat.vn) - Đây là những gam màu độc đáo góp phần tạo nên bức tranh Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 ấn tượng và thu hút.
Bảo Nam / Thời trang / 09/08/2022 15:44

Vô Diện Sát Nhân hé lộ tuyến nhân vật đáng ngờ: Ai là kẻ sát nhân man rợ rình rập Phương Anh Đào?

(phunuphapluat.vn) - Bộ phim kinh dị “Vô Diện Sát Nhân” (đạo diễn Đinh Công Hiếu, Color Man - Hàm Trần đồng sản xuất) với sự tham gia của “ngọc nữ màn ảnh” Phương Anh Đào đã chính thức “chốt đơn” ra rạp từ ngày 26.08 tới.
Bảo Nam / Phim ảnh / 09/08/2022 10:12

Hoa hậu Lý Kim Thảo catwalk cùng trẻ em khó khăn ở Đà Lạt

(phunuphapluat.vn) - Ngày 7/8, tiếp nối thành công của Walking On The River vào tháng 6/2022 vừa qua, NTK Phương Hồ tiếp tục mở rộng sân chơi thời trang cho người mẫu nhí và đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Lạt. Trong dịp này chị cũng ra mắt 2 bộ sưu tập mới, cùng với 2 thương hiệu thời trang trẻ em khác để tạo nên chương trình thời trang đẹp mắt và nhiều ý nghĩa Look Fashion Show.
Thanh Tùng / Thời trang / 09/08/2022 09:56

Nhà Kho Chết Chóc – dựa trên tiểu thuyết kinh dị đoạt giải Safe House Horror Competition “The Contorted House”

(phunuphapluat.vn) - Nhà Kho Chết Chóc (tựa tiếng Anh: Contorted) là phim kinh dị có kịch bản dựa theo tiểu thuyết đoạt giải Safe house Horror Competition mang tên “The Contorted House”. Gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, gia đình 5 người bao gồm Myeong-hye (Seo Young-hee), Huyn-min (Kim Min-jae) cùng 3 người con của họ phải chuyển về sống ở một vùng quê hẻo lánh.
Bảo Nam / Phim ảnh / 09/08/2022 09:44

Liên Bỉnh Phát, Song Luân nhịn đói nhìn dàn cast "2 ngày 1 đêm" thưởng thức bữa tiệc cung đình

(phunuphapluat.vn) - Tập 8 - 2 Ngày 1 Đêm với các điểm đến: Lăng Tự Đức, Cầu ngói Thanh Toàn, Sông Hương đã mang đến rất nhiều kiến thức. nhiều sự đáng yêu, và không thể thiếu sự “chặt chém” không ngừng của 8 người đàn ông trong chuyến đi.
Bảo Nam / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:39

Chiến thắng trước em gái Trấn Thành nhưng Võ Đăng Khoa chỉ mang về 20 triệu đồng

(phunuphapluat.vn) - Dù bị Võ Đăng Khoa loại khỏi cuộc chơi nhưng em gái Trấn Thành lại mang về giải thưởng cao hơn, khiến MC Quyền Linh bất ngờ.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:29

Nathan Lee tái ngộ diva số 1 nước Pháp tại Paris

(phunuphapluat.vn) - Sau khi đón “Sinh nhật 16 tuổi” cùng với hội bạn thân một cách vô cùng giản dị tuần qua, Nathan Lee hiện đã rời Việt Nam trở lại Pháp. Nam nghệ sĩ đang tiếp tục cuộc hành trình du ngoạn Châu Âu để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, xa xỉ, xứng đáng với đẳng cấp của bản thân.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 09/08/2022 09:20

Trường Sang xúc động khi hát 'Bậu ơi đừng khóc' tại liveshow riêng

(phunuphapluat.vn) - Đây là show diễn để Trường Sang tri ân những người thầy, những khán giả đã ủng hộ, đồng hành cùng mình suốt thời gian đi hát.
Bảo Nam / Âm nhạc / 09/08/2022 09:05

5 biện pháp phòng bệnh cúm mùa hiệu quả

Triệu chứng của bệnh cúm mùa rất khó phân biệt với các bệnh đường hô hấp khác, việc chẩn đoán và điều trị phải tuân thủ theo hướng dẫn của cơ quan y tế.
Thái An / Bệnh theo mùa / 08/08/2022 15:52

Hàng chục dân chơi "bay lắc" trong bar New Club

Thời điểm kiểm tra trong bar vẫn có hàng trăm người đang vui chơi bên trong. Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều “dân bay” ném vội ma túy phi tang nhưng không qua mắt được các tổ công tác.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 14:23

Con dâu đánh mẹ chồng gãy xương sườn sẽ đối diện hình phạt nào?

Theo chuyên gia pháp lý, xét về đạo đức, người nào có hành vi đánh đập, chì chiết cha mẹ là những người con bất hiếu. Còn về pháp luật, đó là hành vi bị nghiêm cấm, có thể bị xử lý hình sự.
Thái An / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 14:22

Từ 1/9, người gửi hàng trên xe khách phải cung cấp đủ các thông tin cho tài xế

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 47/2022 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 10/2020 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.
Diệu Linh / Xã hội / 08/08/2022 13:55

Gã thanh niên xuống tay với hàng xóm vì bị can ngăn uống ít rượu

Anh S góp ý Quốc uống rượu ít để còn làm việc nên 2 người sau đó xảy ra mâu thuẫn, Quốc dùng dao phay chém anh S khiến nạn nhân tử vong.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 13:53

Bài 3: Mạnh tay xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực đất đai

Lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố 9 vụ án, 10 bị can, tài sản chiếm đoạt 814 tỷ đồng.
Văn Quân / Nhà đất / 08/08/2022 12:02

Bài 2: Khóc ròng bên các dự án “ma”

Hàng loạt dự án bất động sản ở Bình Dương chây ì bàn giao khiến nhiều người chỉ biết "ôm mặt khóc" và cầu cứu cơ quan chức năng.
Văn Quân / Nhà đất / 08/08/2022 12:01

Công an tỉnh Bình Dương dẹp yên "ma trận", trả lại uy tín, sự bình yên cho thị trường bất động sản

Lực lượng Công an tỉnh Bình Dương, cụ thể là PC03 đã từng bước dẹp yên những "ma trận" của thị trường bất động sản.
Văn Quân / Nhà đất / 08/08/2022 11:59

TP Hồ Chí Minh: Liên tiếp xảy ra bác sĩ bị hành hung

Mới đây nhất, 2 bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia Định (quận Bình Thạnh) bị hành hung, trong đó một người bị tấn công bằng hung khí.
Bảo Anh / Hồ sơ vụ án / 08/08/2022 11:56
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO