Giải trí

Sếp nhí khởi nghiệp tập 1: Ngô Kiến Huy cướp 'búa quyền lực' của Midu vì bất đồng quan điểm

Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 20:54
Sếp nhí khởi nghiệp tập 1: Ngô Kiến Huy cướp 'búa quyền lực' của Midu vì bất đồng quan điểm
(phunuphapluat.vn) - Sau thời gian chờ đợi, tập 1 của "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp" đã chính thức ra mắt khán giả với nhà đầu tư là Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Vượt cả sự mong đợi, các thí sinh “sếp nhí” cũng để lại ấn tượng hết sức sâu sắc. Tuy hồn nhiên nhưng các em rất có tư duy khởi nghiệp, ước mơ đầy khát vọng nhân văn và tích cực.

Sếp nhí “ông cụ non” nuôi dưỡng ước mơ từ năm 3 tuổi

Anh chàng lém lỉnh Đức Đạt (9 tuổi) chính là “sếp nhí” đầu tiên xuất hiện tại "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp". Đến chương trình để kêu gọi vốn cho dự án DAT Kids Toy Reviews (kênh youtube giới thiệu đồ chơi trẻ em), Đức Đạt hào hứng chia sẻ ý tưởng dự án đã được con ấp ủ khi chỉ mới có 3 tuổi.

Đạt chia sẻ khi còn bé, con đã có đam mê xem Youtube và hầu như theo dõi hầu hết các Youtuber nước ngoài một cách nồng nhiệt. Khi đó, con ước mơ sẽ có một ngày, con có thể tự cầm máy quay để quay video như họ. Do đó, để thực hiện ước mơ làm Youtube của mình, Đức Đạt đến chương trình để kêu gọi đầu tư 200 triệu đồng cho 15% cổ phần công ty.

Cậu bé Đào Đức Đạt thuyết trình về dự án DAT Kids Toy Reviews (kênh youtube giới thiệu đồ chơi trẻ em).

Giới thiệu về dự án, Đức Đạt lưu loát cho hay con đang được hỗ trợ bởi một đội ngũ hùng hậu. Kênh Youtube cũng có lượt view tăng chóng mặt, chỉ sau vài tiếng đồng hồ đã có lượt xem “khủng”… gần trăm view dù lượt đăng kí hơi khiêm tốn, mới dừng lại ở con số 4. “Tuy nhiên, kênh của con đang trong giai đoạn mới phát triển cho nên chắc chắn sẽ ít người. Ai lần đầu tiên cũng như thế”, Đức Đạt dùng lý lẽ để thuyết phục ban cố vấn.

Không chỉ thể hiện được sự tâm huyết, Đức Đạt còn cho thấy mình là người thực sự am hiểu về kinh doanh khi trình bày rõ ràng lộ trình và kế hoạch nếu kêu gọi đầu tư thành công. Đầu tiên là con dùng tiền đầu tư để tìm kiếm đội cộng sự, thứ hai là mua đồ chơi để review, thứ ba là đầu tư vào trang thiết bị ghi hình và cuối cùng là chi phí bối cảnh. Trả lời về vấn đề lợi nhuận, dù không biết chính xác số tiền có thể thu về được từ lượt view Youtube nhưng Đức Đạt đã tính đến việc sẽ “phá giá thành” - bán lại những mô hình đồ chơi sáng tạo của mình với giá rẻ hơn Amazon.

Đức Đạt tiếp tục ghi điểm trong mắt ban cố vấn khi bật mí đội cộng sự một thành viên “hùng mạnh” có khả năng làm mọi việc. Hồ hởi tuyên bố trả lương cho cộng sự “tùy năng suất” nhưng con cũng rất sòng phẳng, Đức Đạt khiến ban cố vấn cười ngả nghiêng nhưng không thể không gật gù đồng ý. “Nếu như chú có làm dở, chểnh mảng thì con trả lương ít. Còn nếu làm vượt mong đợi, con sẽ trả cho chú nhiều. Nếu chú bị bệnh thì nhận lương ít thôi, tại chú đi ăn chơi ở đâu đó bị bệnh, vấn đề của chú chứ đâu phải tại con”, "ông cụ non" Đức Đạt đưa lý lẽ.

Cả 4 cố vấn đều thể hiện sự đồng tình nếu không đầu tư cho Đức Đạt bây giờ thì sẽ không còn kịp. Đặc biệt cố vấn Midu, phải thốt lên “ông cụ non” khi nghe Đức Đạt lý luận: “Để cho dễ hình dung thì tất cả các ban cố vấn ở đây hãy nghĩ là startup giống như nhảy xuống đại dương để bắt cá. Con sẽ bắt vùng ít cá trước sau mới ra cầm kiếm chiến, mới thng lớn được chứ, đúng không? Những vùng ít cá gộp vào sẽ gom được thật là nhiều cá”.

Nhanh chóng “hạ gục” ban cố vấn, Đức Đạt đã được diện kiến Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch của Quỹ Tài Năng Khởi Nghiệp Apax Leaders.

Shark Thủy quyết định đầu tư vào dự án của Đào Đức Đạt.

Theo dõi phần trình bày, đối đáp giữa Đức Đạt và ban cố vấn, Shark Thủy đặc biệt ấn tượng mạnh với ý thức và tinh thần cộng sự của con. Chủ tịch của Quỹ Tài Năng Khởi Nghiệp Apax Leaders đã đưa ra một bài kiểm tra nhanh, yêu cầu con phải dùng tài năng để lựa chọn, thuyết phục 1 trong 4 vị ban cố vấn để trở thành cộng sự cho kênh Youtube của mình. Đức Đạt nhanh chóng bỏ ra thêm 25% cổ phần để mời cho bằng được cố vấn Ngô Kiến Huy bởi lý do: “Con sẽ mời chú làm trailer của con, chú rót thêm một chút hài hước vào thì chắc kênh của con sẽ có nhiều người xem”. Tuy nhiên, khi nghe cố vấn Xuân Bắc đưa ra yêu cầu sẽ đầu quân mà không đòi hỏi bất kỳ cổ phần nào từ dự án, Đức Đạt nhanh chóng dứt khoát “hủy kèo” ngay với Ngô Kiến Huy.

Cảm nhận thấy tiềm năng và “độ máu lửa” thật sự của Đức Đạt dành cho khởi nghiệp, Shark Thủy nhanh chóng quyết định đầu tư vào dự án 200 triệu đồng đổi lấy 20% cổ phần. Chủ tịch của Quỹ Tài Năng Khởi Nghiệp Apax Leaders chỉa sẻ, ông không muốn hối tiếc về sau nếu như không đầu tư cho con ngay tại thời điểm này.

Video bé Đức Đạt (9 tuổi) gọi vốn thành công 200 triệu để mở kênh Youtube review đồ chơi:

Shipper vàng của làng chung cư thuyết trình khiến mentor mê đắm đuối

Dự án thú vị tiếp theo đến từ đội Shipper Nhanh như chớp của nhà sáng lập Nhí Lê Vân với mong muốn kêu gọi thành công 50 triệu đồng đầu tư cho 20% cổ phần tại chương trình "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp".

Ý tưởng dự án ra đời dựa trên nhu cầu cá nhân của những người dân ngay tại khu đô thị các con đang sinh sống. Lê Vân cho hay, khu đô thị con ở hiện có 4000 căn hộ ước tính khoảng 10 nghìn người đang sinh sống nên có rất nhiều chợ cư dân trên Facebook được mở ra với vô số mặt hàng từ quần áo, mỹ phẩm cho đến thức ăn. Tuy nhiên, do tình trạng thiếu Shipper mà gia đình con đặt hàng mãi vẫn không có ai giao đến.

Do đó, Lê Vân đã nảy ra ý tưởng thành lập một nhóm Shipper Kids (Giao hàng nhí) hoạt động vào ngày hè ngay trong khu đô thị của mình. Dự án ra đời sẽ giúp các bạn nhỏ có thể hạn chế việc phụ thuộc vào thiết bị công nghệ số, có thể giao lưu vận động nhiều hơn và đặc biệt là kiếm được thu nhập để mua món đồ mình thích.

Lê Vân là nhà sáng lập của dự án Shipper Kids (giao hàng nhí).

Theo Lê Vân, với 10 nghìn đồng thu được trên mỗi đơn hàng, các con sẽ chia thành 4 phần để trả lương cho shipper, để trả quỹ rủi ro khi xảy ra sự cố làm hư hỏng hồ khi giao hàng, thứ ba là để quản lý và cuối cùng để duy trì hoạt động của công ty. Ngoài ra, các con đã có một quỹ hoạt động từ năm 2018. Sắp tới các con sẽ trích tiền lương ra để ủng hộ các học sinh khó khăn ở trường Nghĩa Sơn.

Nhận định đây là một ý tưởng khởi nghiệp hay, có thể nhân rộng, cố vấn Xuân Bắc đã đưa ra lời khuyên Lê Vân nên nhanh chóng đăng ký bản quyền ý tưởng và cân nhắc lại con số 20% cổ phần là quá thấp so với tiềm năng phát triển của dự án. Tiếp thu ý kiến này, Lê Vân nhanh chóng trao đổi cùng cộng sự và hạ mức deal cổ phần từ 20% xuống còn 5% cộng thêm quyền lợi quảng cáo cho nhà đầu tư.

Giải đáp thắc mắc về tiêu chí lựa chọn shipper từ cố vấn Đoan Trang, Lê Vân cho hay: “Các bạn sẽ là cư dân sống trong khu đô thị có độ tuổi từ 8 – 14 tuổi. Có thông thạo tiếng anh để giao tiếp với người nước ngoài”. Trước khi bắt đầu công việc, shipper kid mới sẽ được huấn luyện về cách tiếp nhận và thái độ khi giao hàng. Chúng con cũng có thể xin kiểm tra trước mặt hàng sẽ giao hoặc để người bán kí xác nhận, đơn hàng không phải là chất cấm.

Nhà sáng lập nhí cũng cho biết thêm, vì vấn đề an toàn nên các con chỉ đi giao hàng tại các khu chung cư của mình. Đặc biệt: “Đặt quy tắc an toàn lên hàng đầu, chúng con có nội quy riêng khi đi giao hàng. Thứ nhất, luôn luôn đi hai bạn vừa là để quản lý vừa có sự an toàn. Thứ hai, chúng con sẽ luôn đứng trước cửa chứ không được vào nhà của người lạ. Thứ ba, luôn đứng ở nơi có camera nhìn thấy”. 

Trái với sự trầm trồ, hào hứng của các vị cố vấn, Midu thể hiện sự không đồng tình khi đánh giá dự án không khả thi vì nhìn thấy quá nhiều rủi ro có thể xảy đến với các con. Midu bày tỏ ý kiến: “Tụi con chỉ có ghi sổ tay lại thôi. Ví dụ: phần mềm khi cô Midu book thì có thể nhìn thấy shipper chạy từ quãng đường này sang quãng đường này. Giữa chừng có xảy ra rắc rối gì, cô Midu sẽ coi được.

Còn tụi con sẽ qua lại giữa những tòa chung cư, tụi con sẽ đi vô những thang máy, góc khuất nào đó, mà không phải góc khuất nào cũng có camera. Rủi ro nào đó sẽ đến với các con, các con gặp người xấu hoặc lạm dụng trẻ em đang là vấn đề rất nhức nhối mà xã hội quan tâm. Vừa rồi cũng có trường hợp camera đã quay lại, quan sát được ri nhưng lúc đó sự việc đã xảy ra rồi. Những tổn thất, mất mát đó làm sao bù lại được”.

Đồng tình với những lo lắng của Midu, tuy nhiên cố vấn Đoan Trang cho hay cô vẫn có niềm tin với nhà sáng lập Nhí Lê Vân. Đoan Trang chia sẻ: “Các con có thể sắp xếp làm sao để khi giao hàng không chỉ có hai bạn nhỏ mà còn có thể có nhiều bạn đi chung hơn để mang lại sự an toàn cao nhất”.

Ngô Kiến Huy bất ngờ sử dụng quyền cứu tinh của mình để “cướp búa” giúp nhà sáng lập nhí của Shipper Kids được gặp nhà đầu tư.

Không khí cuộc thương thuyết chùng lại khi Midu giải thích lý do thật sự khiến cô sẽ phản đối ý tưởng đến cùng chính là hình ảnh, việc làm ngây thơ của các con khiến vị cố vấn nữ nhớ đến câu chuyện đã từng mất đi một người bạn của mình trong quá khứ. Tai nạn đó để lại một nỗi đau rất lớn trong mắt bạn bè, gia đình, người thân và đến giờ vẫn không nguôi ngoai được. “Trách nhiệm của người lớn ngồi ở đây không chỉ là chắp cánh ước mơ cho tụi con mà còn bảo vệ tụi con trước những nguy cơ rình rập”, Midu chia sẻ quan điểm.

Tưởng chừng cuộc chơi đã khép lại, cố vấn Ngô Kiến Huy bất ngờ sử dụng quyền cứu tinh của mình để “cướp búa” giúp nhà sáng lập nhí của Shipper Kids được gặp nhà đầu tư. Nam ca sĩ, MC giải thích: “Anh có thể cảm thông câu chuyện của em nhưng đó là câu chuyện của quá khứ nhưng hiện tại các bé đang là những nhà sáng lập nhí. Các bé đã được trang bị rất nhiều những kiến thức mà trước đây chúng ta chưa được trang bị. Chúng ta phải mở ra cơ hội cho các bé!”.

Lê Vân đã thuyết phục được Shark Nguyễn Ngọc Thủy.

Đối mặt với Shark Nguyễn Ngọc Thủy, sự thông minh, khéo léo và lòng quyết tâm bảo vệ dự án đến cùng của Lê Vân một lần nữa đã thuyết phục thành công Chủ tịch của Quỹ Tài Năng Khởi Nghiệp Apax Leaders rót vốn đầu tư. Shark Thủy gửi tới startup nhí lời khuyên: “Đối với khởi nghiệp, ý tưởng không phải là quá quan trọng, điều quan trọng nhất của người khởi nghiệp là biến ý tưởng thành hiện thực và nếu con kiên định, con thật sự hiểu về nó mỗi ngày từ bây giờ thì chú tin điều đó sẽ có thể thành hiện thực. Những rủi ro, cạm bẫy thì lúc nào cũng có, thay vì chỉ tập trung vào sợ, né tránh thì người lớn phải có giải pháp hỗ trợ, giúp bản thân các con phải ý thức được điều đó, có kỹ năng tự bảo vệ”.

Cuối cùng, Shark Thủy và “sếp nhí” Lê Vân đã bắt tay nhau ở ngưỡng đầu tư 50 triệu đổi lấy 15% cổ phần. Hy vọng, với sự giúp sức từ nhà đầu tư, dự án Shipper Kids sẽ sớm thành công và lan tỏa hơn nữa.

Video thương vụ Shipper Kids khiến Ngô Kiến Huy và Midu “đại chiến”:

Khởi nghiệp bán nước chanh vào ngày nghỉ tiếp sức học sinh nghèo vượt khó

Dự án tiếp theo đến từ nhóm Lemon Kute, không chỉ đem đến màn chào sân bằng tiểu phẩm giới thiệu dự án vô cùng dễ thương, 4 nhà sáng lập Nhí còn khiến mọi người bất ngờ khi có sự chuẩn bị, phân vai rất bài bản từ Giám đốc kinh doanh cho đến Giám đốc bán hàng, Giám đốc sản phẩm lẫn Giám đốc tài chính - nhân sự.

Bắt đầu phần thuyết trình, giám đốc bán hàng Trung Quân lưu loát giới thiệu dự án được hình thành với mục đích hưởng ứng phong trào quyên góp 100 quyển vở cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới. Địa bàn hoạt động kinh doanh của các con chính là phố đi bộ Hà Nội vào 3 ngày cuối tuần.

Dự án Lemon Kute: bán nước chanh vào ngày nghỉ tiếp sức học sinh nghèo vượt khó.

Tuy nhiên, xét thấy dự án của các con chỉ có thể sinh lợi tối đa để trang trải cho dự án kinh doanh và mục đích tốt đẹp, nên ban cố vấn quyết định không gõ búa để các con được gặp Shark Thuỷ - đại diện Quỹ Tài năng Khởi Nghiệp Apax Leaders.

Vậy là, dự án gọi vốn của Lemon Kute đã thất bại nhưng cả 4 nhà sáng lập Nhí đều đã có cho mình những bài học, trải nghiệm đáng quý. Hy vọng, khi cánh cửa "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp" khép lại, các con sẽ tiếp tục giữ vững và mang tinh thần yêu thương của mình lan rộng đến bạn bè, xã hội. Đồng thời có những sự chuẩn bị, hành trang vững chắc trong con đường tương lai của mình phía trước.

Tập mở màn của "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp" đã khép lại với nhiều sự lắng đọng. Dù vẫn còn nhiều sự non nớt, hồn nhiên đúng với lứa tuổi nhưng ý tưởng, dự án của các con lại đầy tính nhân văn khiến người lớn cũng phải suy ngẫm. Hãy đón chờ những dự án sáng tạo, những ước mơ tiếp theo của các con vào 15h ngày thứ 7 trên VTV3.

Video dự án kêu gọi vốn kinh doanh nước chanh vào kì nghỉ hè để giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn:

Theo PL&XH

Ammy Minh Khuê 'Cô gái xấu xí' bán nude táo bạo, đánh dấu sự trở lại sau những lời đồn vắng bóng vì hết thời

(phunuphapluat.vn) - Sau 2 năm ngưng hoạt động, Ammy Minh Khuê nhớ nghề da diết, thương những người hâm mộ luôn mong chờ cô tái xuất và cô quyết định sẽ quay trở lại. Sự trở lại đầy mạnh mẽ và quyết liệt, Ammy Minh Khuê với nhiều dự án mới.
Mạnh Long / Phim ảnh / 25/08/2019 08:37

Mới nhất

Ammy Minh Khuê 'Cô gái xấu xí' bán nude táo bạo, đánh dấu sự trở lại sau những lời đồn vắng bóng vì hết thời

(phunuphapluat.vn) - Sau 2 năm ngưng hoạt động, Ammy Minh Khuê nhớ nghề da diết, thương những người hâm mộ luôn mong chờ cô tái xuất và cô quyết định sẽ quay trở lại. Sự trở lại đầy mạnh mẽ và quyết liệt, Ammy Minh Khuê với nhiều dự án mới.
Mạnh Long / Phim ảnh / 25/08/2019 08:37

Kay Trần cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn, liên tục 'thả thính' nữ sinh chuyên toán khiến Quang Trung ghen ra mặt

(phunuphapluat.vn) - Mặc dù tiết lộ đã từng "ăn nằm" với Quang Trung nhưng Kay Trần vẫn thản nhiên "thả thính" gái xinh.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 22:28

Cuộc đua kỳ thú 2019: Mlee - Quốc Anh bị loại vì taxi lạc đường, H'Hen Niê - Lệ Hằng bứt phá về đích đầu tiên

(phunuphapluat.vn) - Đội Hồng của Mlee và Quốc Anh đành phải chia tay với chương trình khi về đích ở vị trí cuối cùng và đội Vàng (H'Hen Niê - Lệ Hằng) bứt phá một cách ngoạn mục để giành vị trí dẫn đầu.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 22:02

'Rich Kid' Thảo Tiên, con gái 'Vua hàng hiệu' dành hẳn mùa hè đi du lịch khắp thế giới

(phunuphapluat.vn) - Là con gái cưng của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên - doanh nhân Thuỷ Tiên, Thảo Tiên hiện đang có cuộc sống sang chảnh bậc nhất trong hội rich kid Việt. Trong mùa Hè của mình, cô dành thơi gian chu du khắp thế giới.
Mạnh Long / Phụ nữ mới / 24/08/2019 18:16

Midu thẳng thắn tuyên bố không đến 'Sếp nhí khởi nghiệp' để làm 'hoa hậu thân thiện'

(phunuphapluat.vn) - Trong tập 6 của "Sếp nhí khởi nghiệp", Midu đã thẳng thắn tuyên bố: “Cô ngồi đây không phải làm hoa hậu thân thiện để làm các con vui”.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 17:41

Gil Lê, Ái Phương, Will xuất hiện cực ngầu khiến Trấn Thành, Việt Hương phải ghen tị tại 'Người bí ẩn'

(phunuphapluat.vn) - Đến với tập 15 chương trình “Người Bí Ẩn” tuần này chính là bộ ba khách mời Gil Lê, Ái Phương và Will. Cùng với lợi thế về sức trẻ và nhan sắc lộng lẫy khi xuất hiện tại chương trình, liệu đội khách có áp đảo được đội nhà Trấn Thành – Việt Hương tại đây.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 17:17

Bố của Châu Bùi nhắn gửi xúc động sau khi con gái giành giải Elle Style Awards 2019

(phunuphapluat.vn) - Bố của Châu Bùi tự hào vì con gái tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 14:52

Cận cảnh nhan sắc của kĩ sư tên lửa có IQ lên tới 181 đăng quang Mister World 2019

(phunuphapluat.vn) - Jack Heslewood - đại diện cho Anh quốc đã xuất sắc vượt qua 71 đối thủ khác để đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Mister World 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 10:24

Hát Mãi Ước Mơ: Xót xa tình cảnh bé gái 12 tuổi có ba mẹ đều mất vì HIV

(phunuphapluat.vn) - Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc trở thành giám khảo khách mời của tập 6 "Hát Mãi Ước Mơ". Cũng trong tập này, Trấn Thành đã “há hốc” khi phát hiện một thí sinh có giọng hát giống hệt danh ca Thanh Tuyền.
Mạnh Long / Giải trí / 24/08/2019 09:25

Nữ đại úy công an gây rối, chửi bới nhân viên sân bay bị đình chỉ công tác, xem xét cấm bay

(phunuphapluat.vn) - Vụ hành khách gây rối tại sân bay hiện vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm bởi đoạn clip ghi lại cảnh nữ đại úy công an lăng mạ, chửi bới nhân viên và làm loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất vẫn chưa có dấu hiệu ngừng chia sẻ trên mạng xã hội.
Tiểu Kê / Đời sống - Xã hội / 24/08/2019 09:00

Phát La hốt hoảng khi Trường Giang đòi 'bái đường' ngay trên sân khấu

(phunuphapluat.vn) - Từng là học trò của Trường Giang, Phát La hãnh diện khi đứng chung sân khấu với thầy.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 18:23

Midu, Ngô Kiến Huy đứng hình khi sếp nhí 'gài' nhận quà rồi đề nghị quảng cáo free cho dự án

(phunuphapluat.vn) - Ngay sau khi nhận được quà tặng là những sản phẩm trang trí vẽ tay, ban cố vấn đồng loạt “đứng hình” khi “Founder nhí” Phương Anh đưa ra lời đề nghị các mentor chụp ảnh kỉ niệm với sản phẩm và đăng lên facebook cá nhân.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 11:45

Mới 13 tuổi nhưng sở hữu chiều cao ấn tượng, mẫu nhí Hà Nội giành tấm vé vào vòng bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

(phunuphapluat.vn) - Mẫu nhí Phan Nguyễn Hà Phương đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh, giành tấm vé bước vào vòng bán kết "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019".
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 11:11

Trọng Hiếu Idol bất ngờ vì Lily Chen là ca sĩ nhưng lại đẹp như hoa hậu

(phunuphapluat.vn) - Trong sự kiện vừa diễn ra tối 22/8, á quân 'Tình Bolero 2019' Lily Chen xuất hiện đầy gợi cảm với thiết kế của nhà mốt Lê Thanh Hòa.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 10:51

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng 1 ngồn ngộn, dính như sam với Minh Triệu tại tiệc sinh nhật của Diệp Lâm Anh

(phunuphapluat.vn) - Kỳ Duyên và Minh Triệu dính như sam trong mọi khung hình tại sinh nhật của Diệp Lâm Anh.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 10:22

Ghen tị với tình yêu đẹp của vợ chồng phượt thủ U70 và lời hứa 'cùng nhau đi hết Việt Nam'

(phunuphapluat.vn) - Ở cái tuổi ngấp nghé 70, chú Long và cô Thủy không giống những cô chú khác ở nhà sống một cuộc sống an nhàn bên cạnh con cháu mà vẫn rong ruổi khắp mọi nẻo đường đất Việt.
Mạnh Long / Giải trí / 23/08/2019 09:38

'Gia Đình là Số 1' phần 2: Lương Thế Thành trốn vào tủ áo để rình mò Quang Tuấn – Diệu Nhi hẹn hò

(phunuphapluat.vn) - Ở "Gia Đình Là Số 1" phần 2 tuần này, Minh Ngọc bắt gặp Tiến Sĩ và Diễm My đang lén lút hẹn hò và quyết tâm tìm chứng cứ để vạch trần 2 người. Ngoài Minh Ngọc, Tâm Ý cũng đã tình cờ biết chuyện khiến cô vô cùng đau khổ.
Mạnh Long / Phim ảnh / 23/08/2019 09:18

Choáng váng với thử thách tại toà nhà cao nhất Đông Nam Á: Lệ Hằng, Minh Triệu 'ôm mặt' vì sợ độ cao

(phunuphapluat.vn) - Các đội chơi của "Cuộc đua kỳ thú 2019" sẽ thực hiện nhiệm vụ Vượt rào tại toà nhà cao nhất Đông Nam Á trong tập 8.
Mạnh Long / Giải trí / 22/08/2019 14:50

Đắc Ngọc Designer House mang BST ‘Helious - Thần mặt trời’ tới Bangkok International Kids Fashion Week 2019

(phunuphapluat.vn) - Tham gia Bangkok International Kids Fashion Week 2019, Đắc Ngọc Designer House sẽ mang đến BST hoàn toàn mới: Helious - Thần mặt trời.
Mạnh Long / Thời trang / 22/08/2019 13:46
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO