Giải trí

Song Luân căng thẳng, gắt gỏng Trương Quỳnh Anh trong show trốn thoát

Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 16/05/2022 14:18
Song Luân căng thẳng, gắt gỏng Trương Quỳnh Anh trong show trốn thoát
(phunuphapluat.vn) - Dàn cast trong tập 13 có sự thay đổi, khi vắng bóng “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng tại nhà ga Diêu Trì. Điều này khiến cho 4 người còn lại là Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh “hoang mang” vì cậu em út gần như là “đầu não” của nhóm.

Song Luân căng thẳng gắt gỏng với Trương Quỳnh Anh, Tuấn Trần “đòi nợ” chị bán xoài 

Thử Thách Trốn Thoát là gameshow về đề tài trốn thoát đầu tiên của Việt Nam, mỗi tập luôn đem đến những bất ngờ cho khán giả. Dàn cast trong tập 13 có sự thay đổi, khi vắng bóng “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng tại nhà ga Diêu Trì. Điều này khiến cho 4 người còn lại là Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh “hoang mang” vì cậu em út gần như là “đầu não” của nhóm. Còn Hà Việt Hoàng lúc này đang cười vui vẻ, quan sát các đồng đội trong một căn phòng và hào hứng cho biết “Em đợi ngày này lâu lắm rồi mọi người”. 

Cả nhóm sau đó tìm thấy một lá thư, tiết lộ rằng cậu em út kim cương của họ đã bị bắt cóc. Bà xã Trấn Thành tỏ thái độ bức xúc “Mình khá là ngạc nhiên, ban tổ chức nghĩ sao mà bỏ kim cương của tôi?”. Bằng sự nhanh trí khi “thẳng thừng” hỏi anh bán vé mình cần tìm điện thoại, Hari Won đã tìm được chiếc hộp chứa điện thoại thông tin cùng 80 huy hiệu. Xung quanh nhà ga có những chiếc hộp đang bị khóa, thời gian lại dồn dập khi tàu hỏa sắp khởi hành. Sự xuất hiện của chị bán xoài càng làm dàn cast bối rối. Tuy nhiên, việc tận dụng các huy hiệu để mua manh mối từ chị bán xoài đã giúp họ mở được chiếc hộp đầu tiên mang mật mã “Đà Lạt”. Trương Quỳnh Anh vì nhanh nhẩu đã lãng phí một vài huy hiệu khi “chắc nịch” điểm đến là Đà Lạt, còn Song Luân tỏ vẻ căng thẳng và “gắt gỏng” với đàn chị “Sao mua vội vậy, mình có biết mình đi đâu đâu mà mua?”. 

Vắng mặt “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng đã dẫn đến khó khăn cho dàn cast, lúc này ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình và không nhường ai cả. Gà nhà Đông Nhi bất ngờ đề nghị “Tụi mình vô đây nãy giờ chưa tìm được địa chỉ, chắc không tìm được nữa đâu. Thôi bỏ cuộc đi?” đã làm những người còn lại cười trừ, phần nào xua tan không khí căng thẳng hiện có. Giải được điểm đến là Tam Kỳ, dàn cast đã hoàn thành thử thách tại nhà ga và được lên toa tàu. Trước khi rời khỏi, Tuấn Trần không quên “đòi nợ” chị bán xoài “Nãy em mua xoài mà chị chưa đưa xoài cho em nha chị. Tui thấy chị lấy 4 huy hiệu mà chưa đưa trái xoài nào đó”. 

Song Luân chê Tuấn Trần “xàm quá”, Hari Won suýt ngủ quên vì không hiểu gì cả

Trên toa tàu có 3 buồng được khóa bằng những mật mã chữ tiếng Anh, bên cạnh là chiếc xe đồ ăn của phục vụ cùng chiếc hộp bị khóa. Bằng sự nhanh trí, Tuấn Trần đã giải được mật mã chiếc hộp và mở chiếc chuông gọi phục vụ. Những người chơi được hướng dẫn vào buồng số 1 để cùng giải đố với một vị khách. Trong quá trình giải tình huống đã phát sinh những suy luận “dở khóc dở cười”. Khi Tuấn Trần nhập vai vào tình huống vào thư viện mượn sách nhằm tìm đáp án chính xác, Song Luân nhận xét đàn em “Xàm quá, tự nhiên vô mượn sách mà cũng khóc”.

Mọi suy luận đi vô hướng bế tắc, mật mã chưa thể giải, Song Luân nhận ra tầm quan trọng của em út lúc này “Tự nhiên không có Hoàng mình hết chơi logic, mình chuyển qua chơi mò không hà”. Sau quá trình cố gắng suy luận, họ đã tìm ra được đáp án “Money” và vào được buồng thứ hai. Tại đây, một câu đố cấu trúc tương tự buồng trước đó được đưa ra. Hari Won nằm trên đầu gối của Trương Quỳnh Anh và suýt nữa ngủ quên.

Cô giải thích “Những bài toán nào mình biết mình còn tỉnh táo tập trung được, còn bài nào mình không giải đáp được hay không hiểu vấn đề thì mình cứ buồn ngủ, buồn ngủ”.  Mất kha khá huy hiệu để có những manh mối chính xác, dàn cast đã tìm được đáp án “Snore” để mở khóa buồng thứ 3. Lúc này tàu đã đến ga Tam Kỳ và cả nhóm đã xuống ga để bắt đầu thử thách mới. 

Tuấn Trần và Song Luân tranh thủ “thả thính” nhau, Trương Quỳnh Anh thay đồ giữa nhà ga

Nhà ga Tam Kỳ có một nhạc công đường phố cùng một quầy vé. Dàn cast phát hiện ra các bản nhạc khác nhau nằm ở dưới đất. Họ cần người nhạc công này trình diễn để tìm ra bản nhạc phù hợp nhằm mở khóa vali. Giọng ca “Anh cứ đi đi” khá “phẫn nộ” về số lượng huy hiệu mà nhạc công muốn, cô bức xúc “Trời, gì mà ăn dữ quá vậy?”. Song Luân cho biết bản thân enjoy (thích thú) trong việc giải đố tại nhà ga này, lý do vì “Mọi người luôn khai thác các thế mạnh của các thành viên. Chị Hari chơi trống được nên nhịp rất chắc, chị Trương Quỳnh Anh hay Tuấn Trần cũng là những người hiểu về nhạc”.

Khi mở khóa được vali, sự “lầy” đùa giỡn giữa Tuấn Trần và Song Luân làm cho Hari Won phát mệt, cô than thở “Bây giờ đừng có đố nữa, tôi mệt quá rồi”. Mặc đàn chị than thở, cặp đôi này vẫn tiếp tục đùa giỡn và “thả thính” hết sức tình cảm theo điệu nhạc. Để tiếp cận phòng vé, Trương Quỳnh Anh bắt buộc phải thay đồ giữa nhà ga. Ba người còn lại phải giăng màn che lại để cô thay đồ trong ngỡ ngàng. Cô tiết lộ “Chị Hari và hai người đàn lại cầm màn để cho Quỳnh Anh thay đổi giữa ga tàu. Thực sự chưa bao giờ thay đồ mà áp lực như vậy luôn”. Sự “hy sinh” của cô đã giúp cả nhóm có được chiếc hộp trong phòng bán vé, từ đó giải được mật mã vào căn phòng tiếp theo. 

Căn phòng tiếp theo là tiệm đồ sưu tập. Trước khi vào được thì những người chơi đã bị cô giúp việc làm “khó dễ”. Khi được hỏi họ kiếm ai, Tuấn Trần đã đánh liều nói “Anh kiếm vợ” và bị phũ khi cô giúp việc đáp lại “Nhưng em không phải vợ anh”. Vào được căn phòng, họ nhận ra đây là nơi có những món đồ đã xuất hiện từ các tập trước đó của chương trình. Nội bộ bắt đầu “lục đục” khi manh mối về kẻ bắt cóc em út kim cương lại giống với Tuấn Trần, từ có mụt ruồi trên mặt và có đeo bông tai. Song Luân bày tỏ “Có thể chương trình gài một ai đó trong này mà mình không biết không. Thực sự nếu như vậy là quá ghê gớm. Tuấn Trấn mà là người phản bội mọi người thì… trời ơi ”. Dù đã hết sức thanh minh, nhưng Tuấn Trần vẫn không xóa tan được nghi ngờ trong lòng đàn anh. Cả hai bắt đầu xảy ra tranh cãi không ngừng. Song Luân còn tiết lộ “Có nhiều người làm sai mà người ta không biết làm sai, người ta nghĩ đó là đúng”. Tuấn Trần bức xúc phản bác đàn anh “Nếu nói chuyện thì hãy nhìn thẳng vô mặt tui, anh đang nói ai?”. Tuy nhiên sau những nghi ngờ thì họ cũng làm hòa và cùng nhau giải những câu đố trong căn phòng này. Tưởng như đã giải được toàn bộ câu đố thì tiếng còi báo hiệu vang lên. Dàn cast bỗng thấy chóng mặt, khó thở…Chuyện gì đã xảy ra? Tất cả sẽ có trong tập 14 tuần sau. 

Đón xem tập 14 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối chủ nhật ngày 22/5/2022 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

Theo PL&XH

Hơn 1 triệu thí sinh làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT

Từ 14h ngày 6/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2022. Trong buổi làm thủ tục dự thi, thí sinh sẽ được cán bộ coi thi phổ biến lại một lần nữa về quy chế thi tốt nghiệp THPT...
An Nhiên / Xã hội / 06/07/2022 16:59

Mới nhất

Nhật Kim Anh nói gì khi được khuyên quay về với chồng cũ?

Từng ra tòa tranh chấp nuôi con, sự xuất hiện của Nhật Kim Anh và chồng cũ ở trường của con khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhiều người khuyên cô nên “rổ rá cạp lại”. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh nói gì khi được khuyên quay về với chồng cũ?
Gia Huy / Chuyện quanh sao / 06/07/2022 17:04

Anna 2022: Suzy bị nữ phụ nhan sắc đỉnh cao át vía

Anna 2022 đánh dấu sự trở lại vô cùng xuất sắc của Suzy. Tuy nhiên trong bộ phim này cũng xuất hiện thêm một nữ phụ đẹp lấn át cả Tình đầu quốc dân".
Gia Huy / Phim ảnh / 06/07/2022 17:03

Hơn 1 triệu thí sinh làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT

Từ 14h ngày 6/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2022. Trong buổi làm thủ tục dự thi, thí sinh sẽ được cán bộ coi thi phổ biến lại một lần nữa về quy chế thi tốt nghiệp THPT...
An Nhiên / Xã hội / 06/07/2022 16:59

Phó hiệu trưởng dâm ô nữ sinh lớp 9 tại phòng làm việc

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Trác (SN 1978, Phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
HP / Hồ sơ vụ án / 06/07/2022 16:58

Vừa lấn sân âm nhạc, siêu mẫu nhí Phong Thiên lại tiếp tục sải bước trên sàn diễn quốc tế

(phunuphapluat.vn) - Siêu mẫu nhí Phong Thiên lần đầu tiên đến với Thái Lan và thể hiện phong thái ngày càng chững chạc, tự tin trên sàn catwalk.
PV / Thời trang / 06/07/2022 16:49

Nam phạm nhân mong được nấu bát cháo cho mẹ

Cận kề ngày được trở về, phạm nhân Lê Minh Chiến, SN 1975, trú tại huyện Yên Hưng, tỉnh Quang Ninh mong ngày được nấu cho mẹ bát cháo, phụng dưỡng người thân. Chiến từng có quá khứ bất hảo, nhiều lần ra tù vào tội và bản án gần đây nhất là bản án chung thân về tội “Giết người”...

Người vợ hơn 20 năm hứng chịu đòn roi của chồng

Chung sống với chồng hơn 20 năm và có với nhau tới 8 người con nhưng điều mà chị T, 53 tuổi ở Nghệ An, nhận được từ chồng là những trận đòn đau đớn. Uất ức, đau đớn dồn nén khiến chị từng có ý nghĩ tiêu cực...
Thái An / Ứng xử với bạo hành / 06/07/2022 15:50

Trung Quốc khôi phục xuất nhập khẩu hàng hóa qua cửa khẩu Lào Cai

Hơn 1 ngày sau khi phía Hà Khẩu (Trung Quốc) tạm dừng, hoạt động xuất nhập khẩu qua cửa khẩu số II Kim Thành (Lào Cai) đã được khôi phục trở lại.
Hậu Lộc / Xã hội / 06/07/2022 15:47

Lạng Sơn: Triệu tập Giám đốc Công ty CP Toàn Phát để làm rõ khoản tiền "lót tay"

Ngày 6/7, Công an tỉnh Lạng Sơn thông tin, cơ quan chức năng đã triệu tập ông Hoàng Tuấn - Giám đốc Công ty Cổ phần Toàn Phát.
Đoàn Hương / Hồ sơ vụ án / 06/07/2022 15:44

Hà Nội yêu cầu cơ sở đào tạo lái xe ô tô không được tùy tiện tăng học phí

Sở GTVT Hà Nội vừa yêu cầu các cơ sở đào tạo lái xe ô tô trên địa bàn thành phố tập trung nguồn lực để bổ sung cơ sở vật chất, hoàn thiện các hạng mục lắp đặt, trang thiết bị bổ sung phục vụ đào tạo lái xe đáp ứng lộ trình đã được Bộ GTVT quy định.
HP / Xã hội / 06/07/2022 15:42

Hai tên cướp "nhí" kéo lê cô gái 50m trên đường

Ngày 6/7, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 nghi phạm là Phan Văn Thuận (SN 2007, ngụ quận Liên Chiểu) và Phạm Đình Trưởng (SN 2009, ngụ quận Hải Châu) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.
Thế Vinh / Hồ sơ vụ án / 06/07/2022 15:41

Sắc màu dân ca quan họ Bắc Ninh ghi dấu tại Thailand Fashion Week 2022 với thiết kế của Bùi Hoàng Ân

(phunuphapluat.vn) - NTK trẻ Bùi Hoàng Ân đã gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế lấy cảm hứng từ dân ca quan họ Bắc Ninh tại Thailand Fashion Week 2022.
Thanh Tùng / Thời trang / 06/07/2022 14:15

Ấn tượng bộ trang phục lấy cảm hứng từ Nhà hát Opera Sydney tại Thailand Fashion Week 2022

(phunuphapluat.vn) - Nằm trong BST “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu”, thiết kế lấy cảm hứng từ Nhà hát Opera Sydney của NTK Việt đang được đông đảo tín đồ thời trang quốc tế quan tâm .
Khánh Linh / Thời trang / 06/07/2022 14:08

Những lưu ý để không "mất điểm" khi làm bài thi các môn Khoa học Xã hội

Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, thí sinh chọn tổ hợp các môn Khoa học Xã hội sẽ làm bài thi 3 môn Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý trong sáng 8/7.
Ngọc Minh / Xã hội / 06/07/2022 11:00

Trắng hồng rạng rỡ với mặt nạ bơ

Từ lâu, bơ được biết đến là loại quả có chứa nhiều thành phần dưỡng chất với hàm lượng cao như Vitamin E, vitamin A, vitamin C, Biotin và cả Axit béo. Cũng chính vì vậy, mặt nạ bằng bơ luôn là sự lựa chọn hàng đầu được chị em yêu thích.
KH / Làm đẹp / 06/07/2022 09:27

Người mẹ trẻ rạch bụng tự sát sau sinh, cảnh báo căn bệnh mọi phụ nữ đều có nguy cơ mắc

Khi sinh con được 13 ngày, người mẹ trẻ ở Quảng Bình rơi vào trạng thái ngủ ít, đêm hay thức giấc, cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng và trầm tĩnh, ít trò chuyện với mọi người. Đỉnh điểm là cô gái này đã dùng dao tự rạch bụng để tự sát.
Phong Châu / Bệnh phụ nữ / 06/07/2022 09:13

Thanh niên chấn thương sọ não vì áo mưa cuốn vào bánh xe

Khi đang mặc áo mưa và điều khiển xe máy, nam thanh niên 16 tuổi ở Hòa Bình ngã do vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe. Cú ngã khiến chàng trai bị đa chấn thương nghiêm trọng vùng sọ não, mặt hàm và ngực.
T. An / Tin tức sức khỏe / 06/07/2022 09:12

Nguyễn Lân Thắng là ai? Nguyễn Lân Thắng bị bắt vì tội gì?

Công an Hà Nội bắt tạm giam bị can Nguyễn Lân Thắng. Vậy, Nguyễn Lân Thắng là ai? Nguyễn Lân Thắng bị bắt vì tội gì?
Gia Huy / Hồ sơ vụ án / 06/07/2022 09:11

Cảnh giác với bẫy "việc nhẹ, lương cao" tại Campuchia

Thời gian gần đây, nhiều người bị lừa sang Campuchia lao động, làm “việc nhẹ, lương cao” nhưng thực chất là bị cưỡng bức lao động, cưỡng đoạt tài sản, nguy hiểm đến tính mạng…
HP / Ứng xử với bạo hành / 06/07/2022 09:09
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO