Giải trí

Song Luân căng thẳng, gắt gỏng Trương Quỳnh Anh trong show trốn thoát

Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 16/05/2022 14:18
Song Luân căng thẳng, gắt gỏng Trương Quỳnh Anh trong show trốn thoát
(phunuphapluat.vn) - Dàn cast trong tập 13 có sự thay đổi, khi vắng bóng “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng tại nhà ga Diêu Trì. Điều này khiến cho 4 người còn lại là Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh “hoang mang” vì cậu em út gần như là “đầu não” của nhóm.

Song Luân căng thẳng gắt gỏng với Trương Quỳnh Anh, Tuấn Trần “đòi nợ” chị bán xoài 

Thử Thách Trốn Thoát là gameshow về đề tài trốn thoát đầu tiên của Việt Nam, mỗi tập luôn đem đến những bất ngờ cho khán giả. Dàn cast trong tập 13 có sự thay đổi, khi vắng bóng “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng tại nhà ga Diêu Trì. Điều này khiến cho 4 người còn lại là Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh “hoang mang” vì cậu em út gần như là “đầu não” của nhóm. Còn Hà Việt Hoàng lúc này đang cười vui vẻ, quan sát các đồng đội trong một căn phòng và hào hứng cho biết “Em đợi ngày này lâu lắm rồi mọi người”. 

Cả nhóm sau đó tìm thấy một lá thư, tiết lộ rằng cậu em út kim cương của họ đã bị bắt cóc. Bà xã Trấn Thành tỏ thái độ bức xúc “Mình khá là ngạc nhiên, ban tổ chức nghĩ sao mà bỏ kim cương của tôi?”. Bằng sự nhanh trí khi “thẳng thừng” hỏi anh bán vé mình cần tìm điện thoại, Hari Won đã tìm được chiếc hộp chứa điện thoại thông tin cùng 80 huy hiệu. Xung quanh nhà ga có những chiếc hộp đang bị khóa, thời gian lại dồn dập khi tàu hỏa sắp khởi hành. Sự xuất hiện của chị bán xoài càng làm dàn cast bối rối. Tuy nhiên, việc tận dụng các huy hiệu để mua manh mối từ chị bán xoài đã giúp họ mở được chiếc hộp đầu tiên mang mật mã “Đà Lạt”. Trương Quỳnh Anh vì nhanh nhẩu đã lãng phí một vài huy hiệu khi “chắc nịch” điểm đến là Đà Lạt, còn Song Luân tỏ vẻ căng thẳng và “gắt gỏng” với đàn chị “Sao mua vội vậy, mình có biết mình đi đâu đâu mà mua?”. 

Vắng mặt “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng đã dẫn đến khó khăn cho dàn cast, lúc này ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình và không nhường ai cả. Gà nhà Đông Nhi bất ngờ đề nghị “Tụi mình vô đây nãy giờ chưa tìm được địa chỉ, chắc không tìm được nữa đâu. Thôi bỏ cuộc đi?” đã làm những người còn lại cười trừ, phần nào xua tan không khí căng thẳng hiện có. Giải được điểm đến là Tam Kỳ, dàn cast đã hoàn thành thử thách tại nhà ga và được lên toa tàu. Trước khi rời khỏi, Tuấn Trần không quên “đòi nợ” chị bán xoài “Nãy em mua xoài mà chị chưa đưa xoài cho em nha chị. Tui thấy chị lấy 4 huy hiệu mà chưa đưa trái xoài nào đó”. 

Song Luân chê Tuấn Trần “xàm quá”, Hari Won suýt ngủ quên vì không hiểu gì cả

Trên toa tàu có 3 buồng được khóa bằng những mật mã chữ tiếng Anh, bên cạnh là chiếc xe đồ ăn của phục vụ cùng chiếc hộp bị khóa. Bằng sự nhanh trí, Tuấn Trần đã giải được mật mã chiếc hộp và mở chiếc chuông gọi phục vụ. Những người chơi được hướng dẫn vào buồng số 1 để cùng giải đố với một vị khách. Trong quá trình giải tình huống đã phát sinh những suy luận “dở khóc dở cười”. Khi Tuấn Trần nhập vai vào tình huống vào thư viện mượn sách nhằm tìm đáp án chính xác, Song Luân nhận xét đàn em “Xàm quá, tự nhiên vô mượn sách mà cũng khóc”.

Mọi suy luận đi vô hướng bế tắc, mật mã chưa thể giải, Song Luân nhận ra tầm quan trọng của em út lúc này “Tự nhiên không có Hoàng mình hết chơi logic, mình chuyển qua chơi mò không hà”. Sau quá trình cố gắng suy luận, họ đã tìm ra được đáp án “Money” và vào được buồng thứ hai. Tại đây, một câu đố cấu trúc tương tự buồng trước đó được đưa ra. Hari Won nằm trên đầu gối của Trương Quỳnh Anh và suýt nữa ngủ quên.

Cô giải thích “Những bài toán nào mình biết mình còn tỉnh táo tập trung được, còn bài nào mình không giải đáp được hay không hiểu vấn đề thì mình cứ buồn ngủ, buồn ngủ”.  Mất kha khá huy hiệu để có những manh mối chính xác, dàn cast đã tìm được đáp án “Snore” để mở khóa buồng thứ 3. Lúc này tàu đã đến ga Tam Kỳ và cả nhóm đã xuống ga để bắt đầu thử thách mới. 

Tuấn Trần và Song Luân tranh thủ “thả thính” nhau, Trương Quỳnh Anh thay đồ giữa nhà ga

Nhà ga Tam Kỳ có một nhạc công đường phố cùng một quầy vé. Dàn cast phát hiện ra các bản nhạc khác nhau nằm ở dưới đất. Họ cần người nhạc công này trình diễn để tìm ra bản nhạc phù hợp nhằm mở khóa vali. Giọng ca “Anh cứ đi đi” khá “phẫn nộ” về số lượng huy hiệu mà nhạc công muốn, cô bức xúc “Trời, gì mà ăn dữ quá vậy?”. Song Luân cho biết bản thân enjoy (thích thú) trong việc giải đố tại nhà ga này, lý do vì “Mọi người luôn khai thác các thế mạnh của các thành viên. Chị Hari chơi trống được nên nhịp rất chắc, chị Trương Quỳnh Anh hay Tuấn Trần cũng là những người hiểu về nhạc”.

Khi mở khóa được vali, sự “lầy” đùa giỡn giữa Tuấn Trần và Song Luân làm cho Hari Won phát mệt, cô than thở “Bây giờ đừng có đố nữa, tôi mệt quá rồi”. Mặc đàn chị than thở, cặp đôi này vẫn tiếp tục đùa giỡn và “thả thính” hết sức tình cảm theo điệu nhạc. Để tiếp cận phòng vé, Trương Quỳnh Anh bắt buộc phải thay đồ giữa nhà ga. Ba người còn lại phải giăng màn che lại để cô thay đồ trong ngỡ ngàng. Cô tiết lộ “Chị Hari và hai người đàn lại cầm màn để cho Quỳnh Anh thay đổi giữa ga tàu. Thực sự chưa bao giờ thay đồ mà áp lực như vậy luôn”. Sự “hy sinh” của cô đã giúp cả nhóm có được chiếc hộp trong phòng bán vé, từ đó giải được mật mã vào căn phòng tiếp theo. 

Căn phòng tiếp theo là tiệm đồ sưu tập. Trước khi vào được thì những người chơi đã bị cô giúp việc làm “khó dễ”. Khi được hỏi họ kiếm ai, Tuấn Trần đã đánh liều nói “Anh kiếm vợ” và bị phũ khi cô giúp việc đáp lại “Nhưng em không phải vợ anh”. Vào được căn phòng, họ nhận ra đây là nơi có những món đồ đã xuất hiện từ các tập trước đó của chương trình. Nội bộ bắt đầu “lục đục” khi manh mối về kẻ bắt cóc em út kim cương lại giống với Tuấn Trần, từ có mụt ruồi trên mặt và có đeo bông tai. Song Luân bày tỏ “Có thể chương trình gài một ai đó trong này mà mình không biết không. Thực sự nếu như vậy là quá ghê gớm. Tuấn Trấn mà là người phản bội mọi người thì… trời ơi ”. Dù đã hết sức thanh minh, nhưng Tuấn Trần vẫn không xóa tan được nghi ngờ trong lòng đàn anh. Cả hai bắt đầu xảy ra tranh cãi không ngừng. Song Luân còn tiết lộ “Có nhiều người làm sai mà người ta không biết làm sai, người ta nghĩ đó là đúng”. Tuấn Trần bức xúc phản bác đàn anh “Nếu nói chuyện thì hãy nhìn thẳng vô mặt tui, anh đang nói ai?”. Tuy nhiên sau những nghi ngờ thì họ cũng làm hòa và cùng nhau giải những câu đố trong căn phòng này. Tưởng như đã giải được toàn bộ câu đố thì tiếng còi báo hiệu vang lên. Dàn cast bỗng thấy chóng mặt, khó thở…Chuyện gì đã xảy ra? Tất cả sẽ có trong tập 14 tuần sau. 

Đón xem tập 14 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối chủ nhật ngày 22/5/2022 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

Theo PL&XH

Xem nhiều nhất

Bị Công an TP HCM triệu tập, ca sĩ Vy Oanh phản bác gửi “khiếu nại”

Nữ ca sĩ Vy Oanh được cơ quan điều tra Công an TP HCM gửi giấy triệu tập để làm rõ các vấn đề liên quan đến những tố cáo của con trai Nguyễn Phương Hằng. Ngay lập tức, phía ca sĩ Vy Oanh đã gửi văn bản khiếu nại và không lên theo lịch triệu tập.
Minh Dương / Hồ sơ vụ án / 24/03/2023 13:39

Mới nhất

Đồng Nai: Đã bắt được đối tượng giết nữ chủ tiệm spa

Tối 24/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị vừa phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ Lê Minh Long 26 tuổi, ngụ huyện Định Quán là nghi phạm sát hại bà V.T.M.H. (41 tuổi, chủ tiệm spa) và cướp tài sản ở TP Biên Hòa.
Văn Dũng / Hồ sơ vụ án / 24/03/2023 22:32

Cháy xưởng gỗ lúc nửa đêm, 5 người trong gia đình thương vong

Rạng sáng 24/3, xưởng sản xuất gỗ của một hộ dân tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, xảy ra cháy lớn khiến 1 người tử vong, 4 người bị thương.
TQ / Tin nóng trong ngày / 24/03/2023 16:29

Sắp cưới vợ, thanh niên vẫn dùng clip nóng "tống tiền" bạn gái cũ

Chuẩn bị cưới vợ, nhưng nam thanh niên vẫn dùng clip "nóng" với bạn gái cũ để tống tiền người này...
Hồng Đức / Hồ sơ vụ án / 24/03/2023 16:26

Các bà bầu đừng coi thường bệnh lý nhiễm khuẩn

Nếu người mẹ không được kiểm soát thai nghén, không được khám sức khỏe định kỳ hoặc từng mắc bệnh lý nhiễm khuẩn trong thai kỳ thì có thể truyền bệnh nhiễm khuẩn cho con dẫn đến các biến chứng đe dọa tính mạng của trẻ sau sinh.
Minh Nhật / Bệnh phụ nữ / 24/03/2023 13:42

Cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida nano quảng cáo sai sự thật về công dụng

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano có nội dung quảng cáo không đúng công dụng của sản phẩm, quảng cáo công dụng như thuốc chữa bệnh.
Phú An / Tin tức sức khỏe / 24/03/2023 13:41

Những thực phẩm giúp cơ thể thơm tự nhiên

Ngoài việc thực hiện các biện pháp vệ sinh thân thể, bạn có thể giúp cơ thể thơm tự nhiên và kiểm soát mùi hôi qua việc chọn thực phẩm trong chế độ ăn uống hàng ngày. Dưới đây là những loại thực phẩm giúp cơ thể bạn thơm tho suốt cả ngày...
KH / Làm đẹp / 24/03/2023 13:40

Bị Công an TP HCM triệu tập, ca sĩ Vy Oanh phản bác gửi “khiếu nại”

Nữ ca sĩ Vy Oanh được cơ quan điều tra Công an TP HCM gửi giấy triệu tập để làm rõ các vấn đề liên quan đến những tố cáo của con trai Nguyễn Phương Hằng. Ngay lập tức, phía ca sĩ Vy Oanh đã gửi văn bản khiếu nại và không lên theo lịch triệu tập.
Minh Dương / Hồ sơ vụ án / 24/03/2023 13:39

Vụ bé trai 14 tuổi bị hành hung: Hành vi có tính chất côn đồ, xâm phạm quyền trẻ em

Đó là nhận định của luật sư khi xem đoạn clip ghi cảnh người đàn ông hành hung bé trai 14 tuổi một cách không thương tiếc khiến dư luận bức xúc và đề nghị CQCA xử lý nghiêm minh để nêu gương cho người khác.
Thái An / Hồ sơ vụ án / 24/03/2023 13:38

Xế hộp bốc cháy sau tiếng nổ lớn, tài xế tử vong trên ghế lái

Chiếc xe ô tô hiệu Camry biển số TP HCM đang lưu thông trên đường bất ngờ bốc cháy sau tiếng nổ lớn khiến tài xế tử vong tại chỗ.
T.Quang / Tin nóng trong ngày / 24/03/2023 13:37

Thỏa thuận hạt nhân dài hạn giữa Nga và Trung Quốc

Chương trình hợp tác dài hạn trong lĩnh vực hạt nhân vừa được Nga và Trung Quốc ký kết để tăng cường mối quan hệ song phương giữa hai quốc gia này.
Tuấn Khang / Tin thế giới / 24/03/2023 13:36

Thị trường tích cực với xu hướng lãi suất giảm

Lãi suất đang có xu hướng giảm và việc giảm lãi suất luôn đem đến những điều tích cực cho thị trường chứng khoán trong dài hạn.
Nguyễn Vũ / Thị trường / 24/03/2023 13:36

"Biệt đội rất ổn" hé lộ khách mời “quý hơn kim cương hột xoàn”: NSND - Tiến sĩ cải lương Bạch Tuyết

(phunuphapluat.vn) - Trước thềm ra mắt khán giả, "Biệt đội rất ổn" hé lộ thêm một khách mời đặc biệt trong bộ phim, đó chính là NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết.
Mạnh Long / Phim ảnh / 24/03/2023 13:28

Alex The Cage - Từ cậu bé 15 tuổi học nhảy dưới ga tàu điện tới Quán quân nhiều cuộc thi quốc tế

(phunuphapluat.vn) - Nam dancer nổi đình nổi đám trong giới Hip-hop thế giới, Alex The Cage khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ tự học nhảy từ năm 15 tuổi tại ga tàu điện ngầm.
Mạnh Long / Chuyện quanh sao / 24/03/2023 13:18

Rapper Pháo công khai người yêu?

(phunuphapluat.vn) - Hình ảnh Pháo “khóa môi” khách mời kết hợp trong tập 17 "The Heroes" đã khiến khán giả không khỏi phấn khích.
Mạnh Long / Âm nhạc / 23/03/2023 20:33

Bốn tiếp viên hàng không bị xem xét cho thôi việc

Ngày 23/3, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, 4 tiếp viên vận chuyện ma túy từ Pháp về đã vi phạm quy định của ngành nên sẽ bị xem xét cho thôi việc.
Hồng Đức / Hồ sơ vụ án / 23/03/2023 17:53

Tạm giữ hình sự đối tượng cho vay lãi suất cắt cổ 200%/năm

Đào Duy Vũ đã cho 65 người dân trên địa bàn huyện Như Xuân (Thanh Hóa) và một số huyện lân cận vay tiền với mức lãi suất cho vay dao động từ 2.000 - 4.000 đồng/triệu/ngày (tương đương 200%/năm), qua đó thu lời bất chính hàng trăm triệu đồng.
Huy Hoàng / Hồ sơ vụ án / 23/03/2023 17:52

8 mặt hàng kinh doanh siêu hot nhất hiện nay, vốn ít lời nhiều

Kinh doanh luôn là ngành nghề phổ biến mà nhiều người chọn để phát triển sự nghiệp của mình, top 8 mặt hàng kinh doanh vốn ít lời nhiều nhất hiện nay.
Dương Kim Quyên / Thị trường / 23/03/2023 17:51

Tác động của thuế suất tối thiểu toàn cầu với thu hút đầu tư tại Việt Nam

Quy tắc Thuế tối thiểu toàn cầu dự kiến sẽ thực thi từ năm 2024. Đây là chương trình hành động chống “xói mòn” thu ngân sách, trốn tránh thuế toàn cầu với sự tham gia của 141 quốc gia. Các chuyên gia cho rằng Việt Nam cần có những chính sách, giải pháp nhằm ứng phó kịp thời để tiếp tục trở thành điểm sáng trong thu hút vốn FDI.

Đồng loạt kiểm tra các địa điểm kinh doanh của F88 tại Bắc Giang

Sáng 23/3, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp Công an các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đồng loạt kiểm tra hành chính 18 địa điểm kinh doanh của Chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88 tại Bắc Giang, bao gồm trụ sở chính và các điểm kinh doanh của chi nhánh công ty này trên địa bàn 9 huyện, thành phố Bắc Giang của tỉnh.
Hồng Đức / Hồ sơ vụ án / 23/03/2023 15:43
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO