Sức khỏe

Tin tức sức khỏe

Mẹ bầu

Bệnh theo mùa

Bệnh phụ nữ

Bệnh nam giới

Bệnh trẻ em

Sức khỏe giới tính

Thuốc và cuộc sống

Mẹo nấu chim bồ câu hấp ngải cứu tam thất không tanh, không đắng bồi bồ sức khoẻ cho bạn

(phunuphapluat.vn) - Chim bồ câu hấp ngải cứu tam thất là món ăn rất bổ dưỡng, có tác dụng bồi bổ cơ thể, rất tốt cho người ốm, người sức khỏe yếu. Tuy nhiên, nếu không biết mẹo nhỏ này khi chế biến thì món ăn dễ bị tanh, bị đắng, rất khó ăn.
Bếp của mẹ / 12/11/2020 10:46
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO