Đời sống - Xã hội

Tất cả những điều bạn phải biết để khởi nghiệp thành công và giải quyết các vấn đề ‘khó nhằn’ trong kinh doanh

Mạnh Long / Đời sống - Xã hội / 05/08/2019 14:57
Tất cả những điều bạn phải biết để khởi nghiệp thành công và giải quyết các vấn đề ‘khó nhằn’ trong kinh doanh
(phunuphapluat.vn) - Mới đây, bộ sách “151 ý tưởng” đình đám thế giới gồm 8 cuốn đã được phát hành ở Việt Nam. Đúng như cái tên, mỗi cuốn sách sẽ gợi ý cho bạn 151 cách để vượt qua những vấn đề “khó nhằn” gặp phải trong kinh doanh. 

Dù mới bắt đầu tập tành kinh doanh hay đã nhiều năm bươn trải, phía trước bạn sẽ luôn có nhiều khó khăn cản bước. Có những điều người đi trước không hề nói cho bạn biết hay bạn đã quá ngán những cuốn sách nặng lý thuyết, giáo điều. Tìm được cho mình muốn cuốn cẩm nang để "gối đầu giường" sẽ giúp bạn không quá bỡ ngỡ trước những sóng gió thương trường. Bộ sách "151 ý tưởng" là một gợi ý hữu ích cho bạn.

Bộ sách “151 ý tưởng” gồm 8 cuốn

151 ý tưởng giải quyết những khó khăn về nhân sự

Cuốn “151 ý tưởng giải quyết những khó khăn về nhân sự” là cẩm nang để bạn đối phó với những nhân viên, đồng nghiệp thường xuyên gây rắc rối. Trên thực tế, nhiều người khi phải đối mặt với các nhân viên và đồng nghiệp kiểu này đã không giữ được bình tĩnh, dẫn đến sự căng thẳng trong môi trường làm việc. 

Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: Làm sao để các nhân viên có vấn đề không còn “lạc điệu” với mọi người trong văn phòng? Có thể biến nhân viên có vấn đề thành một thành viên tích cực trong đội nhóm hay không?  Ngăn cản họ gây ảnh hưởng đến tinh thần hoặc khiến các nhân viên khác sợ hãi, lo lắng như thế nào? Bạn cần gì để đối đầu với những kẻ thường xuyên quấy rối, bắt nạt, lạm quyền. Đối phó với các đồng nghiệp xâm phạm đến thời gian của bạn bằng cách nào?

Dù bạn là người quản lý hay đồng nghiệp của những nhân viên có vấn đề, những lời khuyên trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn công cụ để giám sát và tự tin đối phó với họ thay vì sợ hãi, nhún nhường.

151 ý tưởng quảng cáo hút khách hàng

Quảng cáo hiệu quả có thể giúp công ty bạn “đánh bại” đối thủ cạnh tranh và tăng trưởng một cách đột phá. Tuy nhiên, làm thế nào để quảng cáo hấp dẫn và thu hút khách hàng đặc biệt trong điều kiện chi phí bị hạn chế? Đó luôn là một bài toán khó.

Cuốn sách “151 ý tưởng quảng cáo hút khách hàng” sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm khách hàng với chi phí thấp nhất và sử dụng marketing mối quan hệ để thúc đẩy họ mua sản phẩm của bạn. 

Cuốn sách cũng sẽ giúp bạn hiểu được một cách toàn diện các khía cạnh của quảng cáo từ cơ sở dữ liệu, thư gửi trực tiếp đến internet và email, tìm ra những giải pháp nhanh nhất, đơn giản nhất với chi phí thấp nhất. 

Tác giả Jean Joachim đã khám phá những bí mật này từ các giám đốc tài năng, những đại diện bán hàng tuyệt vời và các nhà marketing thông thái, những người đã sử dụng quảng cáo để xây dựng các doanh nghiệp thành công. 

151 ý tưởng giúp cải thiện kỹ năng bản thân

Cuốn sách “151 ý tưởng giúp cải thiện kỹ năng bản thân” sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng của bản thân, kiếm soát tốt hơn mối quan hệ với sếp, đồng nghiệp, khách hàng. 

Xuất phát từ thực tế nghiên cứu về hành vi, mối quan hệ và giao tiếp của con người, những gợi ý trong cuốn sách này được chọn lọc, phát triển thành hệ thống các bí quyết vừa thực tế vừa dễ ứng dụng. 

Cuốn sách này sẽ giúp bạn phân biệt trí thông minh cảm xúc và kỹ năng chuyên môn; thiết lập mối quan hệ bạn bè, đồng minh và người hỗ trợ; biết cách phân tích các khó khăn và những giải pháp để giải quyết; biết nên khi nào và làm thế nào để đàm phán.

151 ý tưởng khởi nghiệp thành công

Cho dù bạn đang ở giai đoạn khởi nghiệp biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực, hay đơn giản chỉ là kinh doanh để kiếm tiền thì việc vận hành, quản lý và duy trì công ty không hề dễ dàng. Các nghiên cứu cho thấy, 80% các doanh nghiệp vừa và nhỏ phá sản trong vòng 5 năm.
Cuốn sách “151 ý tưởng khởi nghiệp thành công” sẽ cung cấp cho những người đang chuẩn bị khởi nghiệp hay đang trong quá trình khởi nghiệp những công cụ vô cùng thiết thực và hữu ích.

Đó là làm thế nào để hoạch định được các chính sách hợp lý nhằm tăng trưởng lợi nhuận. Với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, những gợi ý từ cuốn sách sẽ phá vỡ những rào cản, thách thức khi bạn bắt đầu thành lập và bước vào điều hành doanh nghiệp. Mọi ý tưởng trong cuốn sách này đều đã được thử nghiệm và chứng minh mang lại hiệu quả cao trong quản trị doanh nghiệp. 

151 ý tưởng chinh phục khách hàng thành công

Cuốn sách “151 ý tưởng chinh phục khách hàng thành công” sẽ tiết lộ những bí mật ẩn chứa trong các chiến thuật kinh doanh để thu hút khách hàng mà không cần các sự kiện bán hàng tốn kém và kéo dài triền miên, hay các chương trình khuyến mãi và quảng cáo cần đến rất nhiều chi phí…

Jerry Wilson, tác giả của cuốn sách đã dành hơn 25 năm để nghiên cứu những gì mà  các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải làm để thành công trong bối cảnh hiện nay. 

Không dài dòng với những lời biện minh, những triết lý, giáo điều, ngược lại, những ý tưởng có tác động mạnh mẽ nêu ra trong cuốn sách này được trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu sẽ khuyến khích bạn thực hiện ngay lập tức. 

151 ý tưởng khen thưởng nhân viên

Ghi nhận và khen thưởng nhân viên là một trong những yếu tố thiết yếu giúp truyền cảm hứng và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả.

Tuy nhiên, cũng giống như những thực khách luôn gọi cùng một món trong tất cả các lần ghé thăm một nhà hàng nào đó, các nhà lãnh đạo và quản lý có xu hướng sử dụng cùng một cách cho tất cả các lần ghi nhận và khen thưởng nhân viên của họ.

Cuốn sách “151 ý tưởng khen thưởng nhân viên” sẽ cũng cấp cho bạn một “menu” đa dạng các cách thức cho việc ghi nhận và khen thưởng nhân viên.

151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên

Do công tác tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp, hoạt động đào tạo không hiệu quả, hay các hoạt động truyền cảm hứng và tạo động lực cho nhân viên không mang lại tác dụng như mong đợi, số lượng nhân viên rời khỏi công ty và nhân viên mới được tuyển dụng thay thế cao… 

Kết quả là, năng suất thấp và hiệu suất kém dẫn đến doanh thu và mức độ hài lòng của khách hàng giảm. Điều này khiến cho các nhà quản lý vô cùng đau đầu.

Cuốn sách “151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên” sẽ hướng dẫn các lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà quản lý cách truyền cảm hứng cho nhân viên để thu hút và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh

Cuốn sách “151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh” là sự kết hợp kinh nghiệm 50 năm của hai nhà quản lý nổi tiếng Robert E.Dittmer, Stephanie McFarland cùng kinh nghiệm của các nhà quản lý khác thông qua những cuộc phỏng vấn và quan sát. 

Tất cả các ý tưởng trong cuốn sách này giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng vào thực tế doanh nghiệp mình đã được thử nghiệm và chứng minh mang lại hiệu quả cao. Hãy lựa chọn những ý tưởng phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của bạn.
 

Theo PL&XH

Thiếu nữ Mộc Châu hóa thân thành cô gái H'Mông hiện đại, trẻ trung đầy cuốn hút

(phunuphapluat.vn) - Nét đẹp dịu dàng, e ấp nhưng cũng đầy trẻ trung hiện đại của Thùy Dương trong bộ trang phục cô gái H'Mông đã làm bao trái tim thổn thức, nét thanh tú quyến rũ chẳng kém những hot girl thị thành.
Tiểu Kê / Đời sống - Xã hội / 16/08/2019 16:38

Mới nhất

Thiếu nữ Mộc Châu hóa thân thành cô gái H'Mông hiện đại, trẻ trung đầy cuốn hút

(phunuphapluat.vn) - Nét đẹp dịu dàng, e ấp nhưng cũng đầy trẻ trung hiện đại của Thùy Dương trong bộ trang phục cô gái H'Mông đã làm bao trái tim thổn thức, nét thanh tú quyến rũ chẳng kém những hot girl thị thành.
Tiểu Kê / Đời sống - Xã hội / 16/08/2019 16:38

Bị người hâm mộ trong nước chê bai, Á hậu Kiều Loan bất ngờ được 'cơn mưa' lời khen ngợi nhan sắc từ dân mạng quốc tế

(phunuphapluat.vn) - Á hậu Kiều Loan bất ngờ nhận được "cơn mưa" lời khen từ dân mạng quốc tế trên trang chủ Miss Grand International.
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 16:06

Bày trò thử lòng Quang Tuấn, Diệu Nhi suýt mất người yêu trong 'Gia Đình Là Số 1' phần 2

(phunuphapluat.vn) - Theo dõi "Gia Đình Là Số 1' tuần này, khán giả được dịp cười nghiêng ngả khi chứng kiến quá trình huấn luyện Lam Chi trở thành “Nữ hoàng wushu thứ hai” của vợ chồng Thám Hoa – Minh Ngọc. Bên cạnh đó, Diễm My suýt mất người yêu vào tay Ban Mai khi bày trò thử lòng Tiến Sĩ.
Mạnh Long / Phim ảnh / 16/08/2019 15:01

Mẫu nhí xứ Thanh đa tài khiến giám khảo trao ngay chìa khóa vàng đến bán kết 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019'

(phunuphapluat.vn) - Xinh đẹp, tài năng, mẫu nhí 6 tuổi - Nguyễn Thái An đã chiếm trọn cảm tình của ban giám khảo và mang về chiếc chìa khóa vàng đến bán kết "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019".
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 14:45

Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi dân mạng đoán Lệ Quyên, Minh Hằng, Đàm Thu Trang xuất hiện trong MV mới

(phunuphapluat.vn) - Hà Hồ không ngần ngại nhắc đến 3 nhân vật được cho là "bên kia chiến tuyến": Lệ Quyên, Minh Hằng, Đàm Thu Trang.
Mạnh Long / Âm nhạc / 16/08/2019 11:28

Dương Cẩm Lynh: 'Con trai chính là liều 'dopping' của tôi'

(phunuphapluat.vn) - Trong bộ hình mới đây, Dương Cẩm Lynh tiếp tục gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi phong cách thời thượng. Cô cũng chia sẻ về những dự án mới, đánh dấu sự trở lại đầy bùng nổ của mình.
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 10:44

Đội Nâu (Trang Pháp - Băng Di) tiết lộ những bí mật không lên sóng truyền hình của 'Cuộc đua kỳ thú 2015'

(phunuphapluat.vn) - Đội Nâu (Trang Pháp - Băng Di) lên tiếng về nghi án gian lận tại "Cuộc đua kỳ thú 2015".
Mạnh Long / Giải trí / 16/08/2019 10:21

Cuộc đua kỳ thú 2019: Đỗ Mỹ Linh khóc thét khi một mình thực hiện thử thách, Hương Giang tiếp tục trở lại

(phunuphapluat.vn) - Trong tập 7 "Cuộc đua kỳ thú 2019", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa phải thực hiện thử thách một mình vừa khóc.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 22:43

Ca sĩ Duy Mạnh tung MV ‘Hải Phòng ơi!’ tặng những người con đất Cảng yêu thương

(phunuphapluat.vn) - Ca sĩ Duy Mạnh sở hữu chất giọng đặc biệt không lẫn với các ca sĩ khác. Giai điệu trong hầu hết những sáng tác của anh đều rất dễ nghe, dễ nhớ, ca từ bình dân thu hút gần như toàn bộ người nghe nhạc. 
Tiểu Kê / Giải trí / 15/08/2019 19:05

Choáng váng với số tiền quảng cáo khổng lồ mà 'Về nhà đi con' mang về cho VTV

(phunuphapluat.vn) - Đột hot của phim "Về nhà đi con" đã khiến giá quảng cáo tăng chóng mặt.
Mạnh Long / Phim ảnh / 15/08/2019 16:24

Bảo Hân 'Về nhà đi con' ngừng đóng phim 2 năm vì lý do này

(phunuphapluat.vn) - Bảo Hân đã trở thành cái tên được đông đảo khán giả yêu mến sau thành công của bộ phim Về nhà đi con. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 2000 mới đây tiết lộ sẽ ngừng đóng phim trong 2 năm tới.
Tiểu Kê / Giải trí / 15/08/2019 15:56

Khoe thần thái ngút ngàn, mẫu nhí đồng hương của Sơn Tùng MTP tỏa sáng tại 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019'

(phunuphapluat.vn) - Mới bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật trong thời gian gần đây, nhưng với những sải bước uyển chuyển cùng thần thái cuốn hút, Lê Khánh Ngọc dễ dàng chinh phục ban giám khảo và ghi tên mình vào bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 15:13

Bị tai nạn giao thông vẫn cố gắng đi thi hát giúp người, nữ sinh khiến Trấn Thành, Phạm Hồng Phước nể phục

(phunuphapluat.vn) - Dù đang bị chấn thương do tai nạn giao thông trước ngày thi một tháng, cô học trò Nguyễn Thị Tuyết Nhung vẫn cố gắng đi thi hát để giúp đỡ người khác khiến Trấn Thành, Võ Hạ Trâm, Phạm Hồng Phước vô cùng nể phục.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 11:10

Dàn diễn viên 'Cô gái xấu xí': Người lên hương sắc, kẻ giã từ nghiệp diễn

(phunuphapluat.vn) - Sau hơn 11 năm phát sóng kể từ tháng 2/2008, dàn diễn viên “Cô Gái Xấu Xí” từ ngày ấy đến bây giờ vẫn là một sức hút với những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Tuy nhiên, giờ đây mỗi người lại tìm cho chính mình một con đường riêng với nhiều ngã rẽ khác nhau.
Mạnh Long / Phim ảnh / 15/08/2019 10:42

Ignacio Anaya García là ai?

(phunuphapluat.vn) - Hôm nay 15/8/2019, Google Doodle thiết kế hoạt họa để kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Ignacio Anaya García. Vậy Ignacio Anaya García là ai?

Mai Thanh Hà lái xe sang hơn 3 tỉ đồng đi ra mắt phim đam mỹ Việt

(phunuphapluat.vn) - Tham gia sự kiện ra mắt phim mới, nữ diễn viên Mai Thanh Hà “chơi lớn” khi xuất hiện cùng chiếc ô tô mới dòng BMW X4, trị giá trên 3 tỷ đồng. Cô cũng thu hút bởi sắc vóc ngày càng nổi bật và ấn tượng.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 10:27

Dàn diễn viên nhí của 'Anh thầy ngôi sao' bật mí hậu trường cực 'độc'

(phunuphapluat.vn) - "Anh thầy ngôi sao" tiếp tục tung bộ poster nhân vật của dàn diễn viên nhí và clip hậu trường kể về những kỷ niệm khó quên của các em khi tham gia bộ phim.
Mạnh Long / Phim ảnh / 15/08/2019 10:14

Tuyên bố đầu tư không cần lợi nhuận, Shark Đỗ Liên chi 1 tỷ đồng để cùng startup 'giải cứu rác chết'

(phunuphapluat.vn) - Tập 4 "Shark Tank" mùa 3 trở lại với cơn lốc gọi vốn thành công dành cho cả 3 startup tham gia. Dù cả 3 sản phẩm đều xuất phát từ thị trường ngách nhưng có nhu cầu rất thực tế khiến các cá mập phải liên tiếp chốt deal.
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 09:51

Lý do Mlee và Quốc Anh trở thành một trong những đội được yêu thích nhất 'Cuộc đua kỳ thú 2019'

(phunuphapluat.vn) - Đội Hồng (Mlee và Quốc Anh) ngày càng được khán giả yêu mến sau những chặng đua của "Cuộc đua kỳ thú 2019".
Mạnh Long / Giải trí / 15/08/2019 09:15
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO