Đời sống - Xã hội

Tất cả những điều bạn phải biết để khởi nghiệp thành công và giải quyết các vấn đề ‘khó nhằn’ trong kinh doanh

Mạnh Long / Đời sống - Xã hội / 05/08/2019 14:57
Tất cả những điều bạn phải biết để khởi nghiệp thành công và giải quyết các vấn đề ‘khó nhằn’ trong kinh doanh
(phunuphapluat.vn) - Mới đây, bộ sách “151 ý tưởng” đình đám thế giới gồm 8 cuốn đã được phát hành ở Việt Nam. Đúng như cái tên, mỗi cuốn sách sẽ gợi ý cho bạn 151 cách để vượt qua những vấn đề “khó nhằn” gặp phải trong kinh doanh. 

Dù mới bắt đầu tập tành kinh doanh hay đã nhiều năm bươn trải, phía trước bạn sẽ luôn có nhiều khó khăn cản bước. Có những điều người đi trước không hề nói cho bạn biết hay bạn đã quá ngán những cuốn sách nặng lý thuyết, giáo điều. Tìm được cho mình muốn cuốn cẩm nang để "gối đầu giường" sẽ giúp bạn không quá bỡ ngỡ trước những sóng gió thương trường. Bộ sách "151 ý tưởng" là một gợi ý hữu ích cho bạn.

Bộ sách “151 ý tưởng” gồm 8 cuốn

151 ý tưởng giải quyết những khó khăn về nhân sự

Cuốn “151 ý tưởng giải quyết những khó khăn về nhân sự” là cẩm nang để bạn đối phó với những nhân viên, đồng nghiệp thường xuyên gây rắc rối. Trên thực tế, nhiều người khi phải đối mặt với các nhân viên và đồng nghiệp kiểu này đã không giữ được bình tĩnh, dẫn đến sự căng thẳng trong môi trường làm việc. 

Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: Làm sao để các nhân viên có vấn đề không còn “lạc điệu” với mọi người trong văn phòng? Có thể biến nhân viên có vấn đề thành một thành viên tích cực trong đội nhóm hay không?  Ngăn cản họ gây ảnh hưởng đến tinh thần hoặc khiến các nhân viên khác sợ hãi, lo lắng như thế nào? Bạn cần gì để đối đầu với những kẻ thường xuyên quấy rối, bắt nạt, lạm quyền. Đối phó với các đồng nghiệp xâm phạm đến thời gian của bạn bằng cách nào?

Dù bạn là người quản lý hay đồng nghiệp của những nhân viên có vấn đề, những lời khuyên trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn công cụ để giám sát và tự tin đối phó với họ thay vì sợ hãi, nhún nhường.

151 ý tưởng quảng cáo hút khách hàng

Quảng cáo hiệu quả có thể giúp công ty bạn “đánh bại” đối thủ cạnh tranh và tăng trưởng một cách đột phá. Tuy nhiên, làm thế nào để quảng cáo hấp dẫn và thu hút khách hàng đặc biệt trong điều kiện chi phí bị hạn chế? Đó luôn là một bài toán khó.

Cuốn sách “151 ý tưởng quảng cáo hút khách hàng” sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm khách hàng với chi phí thấp nhất và sử dụng marketing mối quan hệ để thúc đẩy họ mua sản phẩm của bạn. 

Cuốn sách cũng sẽ giúp bạn hiểu được một cách toàn diện các khía cạnh của quảng cáo từ cơ sở dữ liệu, thư gửi trực tiếp đến internet và email, tìm ra những giải pháp nhanh nhất, đơn giản nhất với chi phí thấp nhất. 

Tác giả Jean Joachim đã khám phá những bí mật này từ các giám đốc tài năng, những đại diện bán hàng tuyệt vời và các nhà marketing thông thái, những người đã sử dụng quảng cáo để xây dựng các doanh nghiệp thành công. 

151 ý tưởng giúp cải thiện kỹ năng bản thân

Cuốn sách “151 ý tưởng giúp cải thiện kỹ năng bản thân” sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng của bản thân, kiếm soát tốt hơn mối quan hệ với sếp, đồng nghiệp, khách hàng. 

Xuất phát từ thực tế nghiên cứu về hành vi, mối quan hệ và giao tiếp của con người, những gợi ý trong cuốn sách này được chọn lọc, phát triển thành hệ thống các bí quyết vừa thực tế vừa dễ ứng dụng. 

Cuốn sách này sẽ giúp bạn phân biệt trí thông minh cảm xúc và kỹ năng chuyên môn; thiết lập mối quan hệ bạn bè, đồng minh và người hỗ trợ; biết cách phân tích các khó khăn và những giải pháp để giải quyết; biết nên khi nào và làm thế nào để đàm phán.

151 ý tưởng khởi nghiệp thành công

Cho dù bạn đang ở giai đoạn khởi nghiệp biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực, hay đơn giản chỉ là kinh doanh để kiếm tiền thì việc vận hành, quản lý và duy trì công ty không hề dễ dàng. Các nghiên cứu cho thấy, 80% các doanh nghiệp vừa và nhỏ phá sản trong vòng 5 năm.
Cuốn sách “151 ý tưởng khởi nghiệp thành công” sẽ cung cấp cho những người đang chuẩn bị khởi nghiệp hay đang trong quá trình khởi nghiệp những công cụ vô cùng thiết thực và hữu ích.

Đó là làm thế nào để hoạch định được các chính sách hợp lý nhằm tăng trưởng lợi nhuận. Với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, những gợi ý từ cuốn sách sẽ phá vỡ những rào cản, thách thức khi bạn bắt đầu thành lập và bước vào điều hành doanh nghiệp. Mọi ý tưởng trong cuốn sách này đều đã được thử nghiệm và chứng minh mang lại hiệu quả cao trong quản trị doanh nghiệp. 

151 ý tưởng chinh phục khách hàng thành công

Cuốn sách “151 ý tưởng chinh phục khách hàng thành công” sẽ tiết lộ những bí mật ẩn chứa trong các chiến thuật kinh doanh để thu hút khách hàng mà không cần các sự kiện bán hàng tốn kém và kéo dài triền miên, hay các chương trình khuyến mãi và quảng cáo cần đến rất nhiều chi phí…

Jerry Wilson, tác giả của cuốn sách đã dành hơn 25 năm để nghiên cứu những gì mà  các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải làm để thành công trong bối cảnh hiện nay. 

Không dài dòng với những lời biện minh, những triết lý, giáo điều, ngược lại, những ý tưởng có tác động mạnh mẽ nêu ra trong cuốn sách này được trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu sẽ khuyến khích bạn thực hiện ngay lập tức. 

151 ý tưởng khen thưởng nhân viên

Ghi nhận và khen thưởng nhân viên là một trong những yếu tố thiết yếu giúp truyền cảm hứng và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả.

Tuy nhiên, cũng giống như những thực khách luôn gọi cùng một món trong tất cả các lần ghé thăm một nhà hàng nào đó, các nhà lãnh đạo và quản lý có xu hướng sử dụng cùng một cách cho tất cả các lần ghi nhận và khen thưởng nhân viên của họ.

Cuốn sách “151 ý tưởng khen thưởng nhân viên” sẽ cũng cấp cho bạn một “menu” đa dạng các cách thức cho việc ghi nhận và khen thưởng nhân viên.

151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên

Do công tác tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp, hoạt động đào tạo không hiệu quả, hay các hoạt động truyền cảm hứng và tạo động lực cho nhân viên không mang lại tác dụng như mong đợi, số lượng nhân viên rời khỏi công ty và nhân viên mới được tuyển dụng thay thế cao… 

Kết quả là, năng suất thấp và hiệu suất kém dẫn đến doanh thu và mức độ hài lòng của khách hàng giảm. Điều này khiến cho các nhà quản lý vô cùng đau đầu.

Cuốn sách “151 ý tưởng truyền cảm hứng cho nhân viên” sẽ hướng dẫn các lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà quản lý cách truyền cảm hứng cho nhân viên để thu hút và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh

Cuốn sách “151 ý tưởng nhanh của nhà lãnh đạo thông minh” là sự kết hợp kinh nghiệm 50 năm của hai nhà quản lý nổi tiếng Robert E.Dittmer, Stephanie McFarland cùng kinh nghiệm của các nhà quản lý khác thông qua những cuộc phỏng vấn và quan sát. 

Tất cả các ý tưởng trong cuốn sách này giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng vào thực tế doanh nghiệp mình đã được thử nghiệm và chứng minh mang lại hiệu quả cao. Hãy lựa chọn những ý tưởng phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của bạn.
 

Theo PL&XH

Thu Minh, Trọng Hiếu miệt mài tập luyện để 'cháy' cùng Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trong đêm chung kết

(phunuphapluat.vn) - Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 45 thí sinh và các nghệ sĩ đã tích cực tập luyện, hoàn thiện những công tác cuối cùng để mang đến cho khán giả một đêm chung kết bùng nổ và hoành tráng.
Mạnh Long / Giải trí / 07/12/2019 10:53

Mới nhất

Lời khuyên khi chồng ngoại tình: Ly hôn hay tha thứ?

(phunuphapluat.vn) - Dưới đây là một số gợi ý cho bạn làm sao khi chồng ngoại tình để cho những quyết định của chính bạn trở nên chính xác và đúng đắn.
Lam Khánh (T/h) / Hôn nhân / 08/12/2019 19:30

Nhiều người từng nhận 'trái đắng' condotel vì chủ đầu tư yếu kém

(phunuphapluat.vn) - Thời gian qua nhiều khách hàng đã phải nếm trái đắng khi trót rót tiền vào condotel.
Mạnh Long / Đời sống - Xã hội / 08/12/2019 16:04

Ngoại tình bị xử phạt như thế nào?

(phunuphapluat.vn) - Tùy theo mức độ, người vi phạm có thể bị xử phạt hành chính hoặc hình sự về hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng.

Midu bật khóc trước cô bé 17 tuổi có cùng hoàn cảnh với mình

(phunuphapluat.vn) - Từng là một cô gái rất ngoan, có thành tích học tập tốt, Anh Thư trở thành niềm tự hào của mẹ. Sau một quãng thời gian, chị Võ Thị Lợi nhận ra được có sự bất thường trong cuộc sống của Anh Thư khi kết quả học tập bị giảm sút, và đó chính là ... tình yêu tuổi học đường.
Mạnh Long / Giải trí / 08/12/2019 11:16

Lê Lộc đỏ mặt khi bị Đại Nghĩa, Trấn Thành thi nhau tiết lộ danh tính người yêu nhạc sĩ

(phunuphapluat.vn) - Đại Nghĩa, Trấn Thành thay nhau tiết lộ về người yêu nhạc sĩ khiến Lê Lộc nổi quạu. Bên cạnh đó, Hoàng Yến Chibi phải ra về tay trắng, còn S.T Sơn Thạch xuất sắc chọn được thí sinh hát hay đã giành giải thưởng 50 triệu từ chương trình.
Mạnh Long / Giải trí / 08/12/2019 10:59

HLV người Pháp Cédric Luongo ấn tượng với khả năng chơi bóng của cầu thủ nhí 2019

(phunuphapluat.vn) - Những màn nỗ lực triển khai bóng thông minh của các cầu thủ nhí trước các tài năng trẻ U15 PVF (Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam) khiến huấn luyện viên nguời Pháp Cédric Luongo không khỏi bất ngờ và ấn tượng.
Mạnh Long / Đời sống - Xã hội / 07/12/2019 17:28

Thu Minh, Trọng Hiếu miệt mài tập luyện để 'cháy' cùng Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trong đêm chung kết

(phunuphapluat.vn) - Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 45 thí sinh và các nghệ sĩ đã tích cực tập luyện, hoàn thiện những công tác cuối cùng để mang đến cho khán giả một đêm chung kết bùng nổ và hoành tráng.
Mạnh Long / Giải trí / 07/12/2019 10:53

Cận cảnh trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ hoa giọt tuyết của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

(phunuphapluat.vn) - Sáng 7/12 (giờ VN), Bán kết Miss Universe 2019 diễn ra tại Atlanta, Mỹ. Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 đã lần lượt trình diễn ba phần thi: bikini, dạ hội và trang phục dân tộc.
Mạnh Long / Giải trí / 07/12/2019 10:41

Đào Bá Lộc – Khánh Ngô 'ăn no – thắng lớn' khi cùng tham gia 'Thiên đường ẩm thực'

(phunuphapluat.vn) - Thắng 2 trên 3 vòng, đội Đào Bá Lộc – Khánh Ngô – Yến Tatoo mừng như được mùa khi vừa được ăn toàn món ngon của "Thiên đường ẩm thực" còn rủng rỉnh mang về 10 triệu đồng.
Mạnh Long / Giải trí / 07/12/2019 10:13

Lộ diện người đẹp Việt dự thi Hoa hậu Di sản Quốc tế - Pháp 2019

(phunuphapluat.vn) - Người đẹp Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Di sản Quốc tế 2019 tại Pháp vừa chính thức lộ diện, đó là Nguyễn Ngọc Thảo. Người đẹp có tên tiếng Anh là Amy, hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Thiết kế thời trang của Đại học Cardiff Metropolitan University (Anh).
Mạnh Long / Giải trí / 07/12/2019 09:57

Ca sĩ Anh Thi hóa quý cô sang trọng, khoe giọng cao vút trong MV đầu tay 'Người tình mùa đông'

(phunuphapluat.vn) - Trong MV, Anh Thi “lột xác” hình ảnh, trở thành quý cô cổ điển vô cùng sang trọng, cuốn hút. Riêng về phần hình ảnh, nữ ca sĩ và ekip mong muốn sẽ là một sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố cổ điển và hiện đại.
Mạnh Long / Âm nhạc / 06/12/2019 21:15

NSND Hồng Vân đòi đánh đòn Quang Thắng tại 'Ký ức vui vẻ'

(phunuphapluat.vn) - Đội trưởng Hồng Vân còn đòi đánh đòn Quang Thắng tại sân khấu "Ký ức vui vẻ" vì làm mất điểm tại thử thách riêng.
Mạnh Long / Giải trí / 06/12/2019 19:23

Lê Lộc, Phương Lan - chị chị em em tương tàn vì trai đẹp Võ Tấn Phát

(phunuphapluat.vn) - Phương Lan hết hồn vì độ mê trai đẹp bất chấp của Lê Lộc tại "Trai đẹp vào bếp".
Mạnh Long / Giải trí / 06/12/2019 19:13

Trường Giang nhắc Elly Trần 'cẩn thận nội thất' khi liên tục té bầm dập

(phunuphapluat.vn) - Được mệnh danh là mỹ nhân “siêu vòng 1”, chứng kiến cảnh Elly Trần nhiều lần té bầm dập, Lâm Vỹ Dạ bất giác sợ hãi… ôm vòng 1 như một phản xạ tự nhiên. Trong khi đó, MC Trường Giang cũng lo sợ đưa ra lời nhắc: “Cẩn thận nội thất nha!”.
Mạnh Long / Giải trí / 06/12/2019 18:59

Thị trường căn hộ Condotel: Giống như một người bị ngã và cả đoàn vẫn bước tiếp?

(phunuphapluat.vn) - Vừa qua, những bất ổn tại một số dự án condotel như dự án Basico (Nha Trang), Tổ hợp dự án Cocobay (Đà Nẵng) của Tập đoàn Empire đang khiến nhiều người nghi ngờ tính hiệu quả của mô hình condotel. Tuy nhiên, một số chuyên gia bất động sản, chuyên gia kinh tế vẫn cho rằng, đó không phải tất cả câu chuyện về condotel.
Mạnh Long / Đời sống - Xã hội / 06/12/2019 16:39

Ngô Kiến Huy, Sam ngỡ ngàng khi Hoàng Yến Chibi ôm chầm trai đẹp ở 'Sàn đấu ca từ'

(phunuphapluat.vn) - Hành động thân thiết của Hoàng Yến Chibi làm Ngô Kiến Huy và Sam không khỏi ngỡ ngàng nói “cái gì vậy Yến?”. Mặc kệ sự tò mò của mọi người, Hoàng Yến không giấu nổi sự hứng khởi đầy vui mừng của mình.
Mạnh Long / Giải trí / 06/12/2019 14:52

Ốc Thanh Vân nghẹn ngào trước câu chuyện người mẹ “tý hon” sinh chưa được 6 tiếng đã mất con

(phunuphapluat.vn) - “Sau 2 ngày, tôi thấy lâu quá nên cứ hỏi thì anh ấy mới thú nhận rằng con mất rồi”, Thu Đào nghẹn ngào kể.
Mạnh Long / Tình yêu / 06/12/2019 14:44

Midu tiết lộ từng bị tự kỉ bởi sự kiểm soát quá nghiêm ngặt của gia đình

(phunuphapluat.vn) - Trong "Tôi tuổi teen" tuần này, những câu chuyện bị kiểm soát ở thời còn đi học sẽ được Midu lột tả một cách chân thật và mộc mạc nhất.
Mạnh Long / Giải trí / 06/12/2019 14:35

Phi Phụng áy náy vì dùng chổi đánh Kiều Minh Tuấn 'te tua' trong 'Anh trai yêu quái'

(phunuphapluat.vn) - Sau một tuần công chiếu, "Anh trai yêu quái" liên tiếp nhận được những lời khen ngợi về cách làm mới câu chuyện bằng những yếu tố gần gũi với khán giả Việt Nam. Trong đó không thể kể đến một nhân vật mới hoàn toàn được đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đặc biệt tâm đắc – dì Tám.
Mạnh Long / Phim ảnh / 06/12/2019 13:54
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO