Giải trí

Thái độ của Thu Quỳnh để vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn và chuyện bị chồng cũ công khai nói xấu

Giải trí / 21/12/2018 09:29
Thái độ của Thu Quỳnh để vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn và chuyện bị chồng cũ công khai nói xấu
"Tôi biết đã có rất nhiều thông tin không hay về tôi xuất hiện ở các mặt báo, nhưng ai cũng có cuộc sống của riêng mình mà. Câu chuyện xảy ra với tôi đâu có nghĩa là nó sẽ xảy đến với tất cả mọi người", Thu Quỳnh chia sẻ

Chuyện ồn ào của Thu Quỳnh - Chí Nhân kéo dài dai dẳng khi nam nhân vật chính bỗng dưng công khai nói xấu vợ cũ ở sự kiện ra mắt phim mới của mình. Thế rồi chẳng biết là may mắn hay đại họa cho Chí Nhân khi mọi lời anh nói ra đều bị cộng đồng mạng mang lên bàn cân chỉ trích.

Thu Quỳnh nói về chuyện bị chồng cũ công khai nói xấu: Tôi buồn, bạn bè đã gọi ra ngoài để an ủi cả đêm - Ảnh 1.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Thu Quỳnh đã có những chia sẻ về chồng cũ và cuộc hôn nhân đã qua. Vẫn giữ thái độ điềm tĩnh, nhẹ nhàng, Thu Quỳnh cho biết cô chẳng cần phải kể xấu hay phản bác lại những điều chồng cũ chia sẻ. Việc của Thu Quỳnh ở thời điểm hiện tại là chăm chỉ làm việc, chăm chỉ kiếm tiền và lo lắng chu toàn cho con trai nhỏ.

Chị đón nhận những chia sẻ của Chí Nhân như thế nào? Có sốc hay buồn vì chồng cũ công khai nói xấu mình trước truyền thông không?

Buồn và ức thì tôi có một chút. Nhưng tôi đã quá mệt mỏi rồi, giờ nói thêm nữa cũng chẳng được gì. Câu chuyện này kéo dài quá. Thôi kệ người ta! Bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng, nếu tôi tiếp tục đề cập hay nói qua nói lại thì cũng chẳng được gì! Tôi nghĩ, mình cứ làm tốt việc của mình, lo đi làm để phát triển sự nghiệp và chăm sóc con trai thật tốt. Đó là điều nên thực hiện chứ không phải cứ nhắc tới câu chuyện cũ đó hoài!

Thu Quỳnh nói về chuyện bị chồng cũ công khai nói xấu: Tôi buồn, bạn bè đã gọi ra ngoài để an ủi cả đêm - Ảnh 2.

Nhưng có rất nhiều người đang nghĩ chị lợi dụng trong câu chuyện này. Khi anh ấy chọn chia sẻ câu chuyện vào ngày họp báo phim mới chứ không phải thời điểm nào khác!

Tôi nói thế này, khi buổi họp báo đó diễn ra, tôi không có ở Hà Nội. Lúc đó tôi vừa mới theo đoàn của Nhà hát Tuổi Trẻ vào Sài Gòn trình diễn. Sau khi đọc thông tin về những chia sẻ của người kia, mọi người đã đến bên tôi và tố: “Bão ở đâu nào? Bão ở Sài Gòn hay bão tại Hà Nội mà không thấy gì cả?".

Xung quanh tôi có những người rất tốt. Họ yêu thương, bảo vệ và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với tôi. Trong đêm, họ bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, sau đó hẹn tôi ra quán để nói chuyện. Mà tôi thì đã mệt mỏi đến mức chẳng muốn nhắc nữa, còn họ thì dành mấy tiếng đồng hồ để nói về chuyện đó. Họ an ủi, động viên tôi cả đêm. Họ nghĩ tôi sẽ buồn, đúng là tôi có buồn thật, vì không nghĩ sao mọi thứ lại tiếp diễn như vậy.

Thu Quỳnh nói về chuyện bị chồng cũ công khai nói xấu: Tôi buồn, bạn bè đã gọi ra ngoài để an ủi cả đêm - Ảnh 3.

Nhưng tôi cũng mặc kệ, vậy là được rồi. Mình phải sống tích cực và lạc quan lên. Hồi 2 năm trước, khi mới xảy ra câu chuyện ly hôn, tôi đã từng rất tiêu cực. Tôi khiến cho bố mẹ và người thân quen bên cạnh lo lắng. Rồi đến lúc đi ra ngoài, nhìn thấy mọi người vẫn vui, thấy cuộc sống vẫn tươi đẹp, tôi ngẫm lại bản thân rằng: Tại sao mình phải tiêu cực như thế! Mình phải sống cho chính mình, cho con trai và sự nghiệp của mình nữa chứ. Ngoài kia còn bao nhiêu thứ tích cực đến thế, mình cứ mãi chìm đắm trong đau khổ thì được ích gì.

Vậy rồi tôi đứng dậy, mạnh mẽ đi tiếp. Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa nghĩ đến chuyện đi thêm bước nữa, nhưng tôi không vì thế mà sợ hôn nhân đâu. 

Chị có hối tiếc về cuộc hôn nhân đã qua không?

Câu này nhiều người hỏi tôi lắm, không chỉ có các bạn phóng viên, khán giả mà đến bạn bè cũng hỏi. Tôi không hối tiếc gì cả, cuộc đời này cái gì xảy đến cũng có nguyên do. Hồi trước, tôi yêu, kết hôn rồi sinh con, có người bảo là tôi vội vã, sống theo cảm xúc quá. Tôi thì thấy là ở thời điểm đó, mình muốn làm điều này, vậy là làm thôi. Có thể về sau, khi nhiều thứ không hay xảy đến, mọi người sẽ nói là tiếc cho tôi, nhưng bản thân tôi bình thường lắm. Trân trọng quá khứ, đón nhận thử thách và không hối tiếc về điều gì. Cứ sống hết mình là được!

Thu Quỳnh nói về chuyện bị chồng cũ công khai nói xấu: Tôi buồn, bạn bè đã gọi ra ngoài để an ủi cả đêm - Ảnh 4.

Có rất nhiều bạn trẻ cảm thấy sợ hãi hôn nhân khi biết đến câu chuyện lùm xùm của chị và chồng cũ. Chị có muốn nhắn nhủ điều gì với họ?

Đừng bi quan như thế chứ. Đúng là hôn nhân của tôi lùm xùm, nhưng đó là câu chuyện đã qua rồi. Tôi không hối tiếc, không u sầu hay tiêu cực vì nó nữa. Cái thời điểm phải cố gồng mình mà sống đã là 2 năm trước. Thu Quỳnh bây giờ vui vẻ, lạc quan và bận rộn với công việc của mình. 

Tôi biết đã có rất nhiều thông tin không hay về tôi xuất hiện ở các mặt báo, nhưng ai cũng có cuộc sống của riêng mình mà. Câu chuyện xảy ra với tôi đâu có nghĩa là nó sẽ xảy đến với tất cả mọi người. Mình cứ yêu hết mình thôi, đến lúc cảm thấy người đàn ông đó thực sự xứng đáng làm chồng rồi hãy cưới. Mà lỡ khi cưới rồi có xảy ra chuyện không vui thì cũng từ từ, bình tĩnh giải quyết. Đừng sợ hãi hay có cái nhìn bi quan về hôn nhân. Vẫn còn có rất nhiều người yêu và sống với nhau hạnh phúc đến trọn đời mà!

Thu Quỳnh nói về chuyện bị chồng cũ công khai nói xấu: Tôi buồn, bạn bè đã gọi ra ngoài để an ủi cả đêm - Ảnh 5.

Chị có lo ngại con trai của mình khi lớn lên sẽ chịu nhiều áp lực vì bố mẹ sau khi ly hôn mà không có mối quan hệ tốt đẹp không?

Tôi có lỗi khi không thể mang đến cho con một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Tôi cũng có nghĩ đến chuyện khi lớn lên con sẽ tiếp cận thông tin tiêu cực. Bây giờ con còn bé lắm, mới tập nói và nhìn thế giới bằng lăng kính khác xa người trưởng thành. Tôi sợ con bị thương tổn nên không cho bất cứ ai làm cho con tò mò về mối quan hệ của bố mẹ.

Thu Quỳnh nói về chuyện bị chồng cũ công khai nói xấu: Tôi buồn, bạn bè đã gọi ra ngoài để an ủi cả đêm - Ảnh 6.

Chẳng hạn như khi có ai đó nói rằng: "Be đáng thương quá, còn bé thế này mà bố mẹ đã chia tay”, "Be thật tội nghiệp", "Bố mẹ của Be lại cãi nhau rồi"... tôi sẽ không cho họ nhắc lại thêm một lần nữa. Tôi sẽ bảo rằng: Chị/Anh có thể nói với em, nhưng đừng nói với con trai em những điều này. Vì sao? Vì khi mình nhắc đến câu chuyện đó sẽ làm cho Be tò mò, muốn tìm hiểu về lý do bố mẹ chẳng còn ở bên nhau. Điều này thực tế không hay ho gì hết. Hãy để trẻ con phát triển tự nhiên nhất có thể. Đến một lúc nào đó thích hợp, con sẽ tự biết và có cách nhìn riêng về bố mẹ. Tôi muốn con mình được sống trong hạnh phúc và sự yêu thương. Còn những điều tiêu cực, tôi không muốn nhắc thêm nữa!

Thu Quỳnh nói về chuyện bị chồng cũ công khai nói xấu: Tôi buồn, bạn bè đã gọi ra ngoài để an ủi cả đêm - Ảnh 7.

Xin cám ơn Thu Quỳnh vì đã dành thời gian chia sẻ! 

*Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo helino.ttvn.vn

Xem nhiều nhất

Khởi tố 3 trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng

Chiều 1/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, lệnh khám xét đối với 3 trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng.
Minh Dương / Hồ sơ vụ án / 02/12/2022 09:13

Mới nhất

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và nhà văn Nguyễn Ngọc Tư bắt tay tạo nên tác phẩm xuất sắc nhất năm 2022 của điện ảnh Việt

(phunuphapluat.vn) - Những ngày cuối năm 2022, khán giả yêu điện ảnh Việt Nam xôn xao trước cái tên “Tro Tàn Rực Rỡ”, tựa phim được chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, do đạo diễn Bùi Thạc Chuyên cầm trịch. Ngay từ những ngày đầu tiên, “Tro Tàn Rực Rỡ” gây bất ngờ khi đạt hàng loạt thành tích đáng nể tại các diễn đàn điện ảnh lớn của thế giới, cũng như mang về giải Khinh khí cầu Vàng cho Phim xuất sắc nhất đầu tiên cho điện ảnh Việt Nam tại Liên Hoan Phim quốc tế Ba châu lục.
Nhật Minh / Phim ảnh / 02/12/2022 16:07

Hội nữ doanh nhân TP.HCM tổ chức hội thảo "Khỏe trẻ đẹp vượt thời gian"

(phunuphapluat.vn) - Hội thảo mang tên "Khỏe trẻ đẹp vượt thời gian" do Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) tổ chức sẽ được diễn ra vào 14h00 đến 20h30 ngày 4.12 tại The Classia, Thủ Đức, TP.HCM.
Đời sống xã hội / 02/12/2022 14:32

Hai cựu lãnh đạo của Cienco 1 bị đề nghị truy tố

Cơ quan CSĐT - Bộ Công an vừa ban hành kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đề nghị VKSND Tối cao truy tố ông Phạm Dũng (SN 1961, cựu Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 Công ty cổ phần - Cienco 1) về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí. Khung hình phạt 10-20 năm tù.
Trung Kiên / Hồ sơ vụ án / 02/12/2022 10:56

Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại, có nơi dưới 5 độ C

Ngày và đêm 2/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vẫn duy trì trạng thái rét, có nơi rét đậm, rét hại, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C.
Văn Thiêm / Tin nóng trong ngày / 02/12/2022 09:26

Những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của Diệp Lâm Anh bên 2 con giữa ồn ào bị chồng chặn đầu xe

(phunuphapluat.vn) - Bà mẹ bỉm sữa Diệp Lâm Anh luôn được khen ngợi xinh đẹp hết lời dù đã có 2 con. Những khoảnh khắc đời thường chăm con của cô luôn thu hút sự chú ý theo dõi từ công chúng.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 02/12/2022 09:22

Khởi tố 3 trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng

Chiều 1/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP HCM đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, lệnh khám xét đối với 3 trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng.
Minh Dương / Hồ sơ vụ án / 02/12/2022 09:13

Thị trường ô tô cuối năm nhộn nhịp với nguồn nhập khẩu dồi dào

Lượng ô tô sản xuất và nhập khẩu trong tháng 11/2022 đạt sản lượng cao kỷ lục kể từ đầu năm. Tuy nhiên, kết quả kinh doanh trong tháng này được dự đoán không bằng các năm trước.
Dương Quyên / Thị trường / 02/12/2022 09:12

Sau “1900 hồi đó” đầy hoài niệm, Jun Phạm cùng bố du ngoạn cao nguyên

(phunuphapluat.vn) - Kết năm 2022, Jun Phạm quyết định tạm rời xa căn nhà ấm áp cùng những chú mèo béo múp để xê dịch cùng một “người đặc biệt” - bố mình. Và MV “1900 hồi đó”, sáng tác dễ thương và trong trẻo của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng, chính là “cánh cửa thần kì” để mở đầu cho series vlog mới có tên “Đi thôi bố ơi!”.
Khánh Linh / Âm nhạc / 02/12/2022 09:07

Lý do Lê Dương Bảo Lâm bị dàn cast "2 ngày 1 đêm" đồng loạt đòi loại khỏi mùa 2

(phunuphapluat.vn) - Trong chuyến xe 2 Ngày 1 Đêm trên đường di chuyển đến Đồng Văn – Hà Giang, đã xảy ra một cuộc bình chọn nên “thay thế” ai trong mùa 2, với người khởi xướng là Lê Dương Bảo Lâm khi diễn tiểu phẩm mà không ai chịu cứu ngoài “nhân viên cười mồi” Kiều Minh Tuấn, trách móc đòi thay thế Trường Giang khỏi dàn cast.
Thanh Tùng / Chuyện quanh sao / 02/12/2022 08:56

Tiên Nguyễn giành giải thưởng Influencer của năm tại Star Awards 2022

(phunuphapluat.vn) - Tiên Nguyễn - Phó tổng giám đốc mảng Phát triển thời trang cao cấp DAFC - nhận giải "Người có sức ảnh hưởng của năm" tại Harper’s Bazaar Star Awards.
Nhật Minh / Sự nghiệp / 02/12/2022 08:48

Ca sĩ Hồ Trung Dũng đón tuổi mới bằng sản phẩm kết hợp Võ Hạ Trâm

(phunuphapluat.vn) - Ca sĩ Hồ Trung Dũng chính thức khép lại chuỗi dự án kéo dài 4 năm mang tên The Songbook với ca khúc Tình tự mùa xuân kết hợp cùng Võ Hạ Trâm. Để đánh dấu cột mốc 40 tuổi sắp tới, anh tổ chức show âm nhạc và thông báo tập trung vào ca khúc do chính mình sáng tác.
Thanh Tùng / Âm nhạc / 02/12/2022 08:30

Những tác phẩm của Higashino Keigo được chuyển thể lên màn ảnh

(phunuphapluat.vn) - Higashino Keigo là một trong những nhà văn lớn của Nhật Bản. Ông đã phát hành rất nhiều các tác phẩm trinh thám xuất sắc, và hàng loạt các tác phẩm ăn khách của ông đã được chuyển thể lên màn ảnh. Trong đó nổi tiếng nhất có thể kể đến Phía Sau Nghi Can X, và gần đây nhất là Cuộc Diễu Hành Thầm Lặng.
Nhật Minh / Phim ảnh / 02/12/2022 08:20

Gia đình bé gái 8 tuổi bị bạo hành sẽ kháng cáo

Sau phiên tòa xét xử Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trong vụ việc bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết diễn ra ngày 25/11, gia đình nạn nhân không đồng ý với tội danh và hình phạt đối với bị cáo Thái. Luật sư đại diện của gia đình nạn nhân cho biết, gia đình sẽ kháng cáo.
Minh Dương / Hồ sơ vụ án / 01/12/2022 16:24

Giá xăng dầu giảm hơn 1.000 đồng/lít từ 15h chiều 1/12

Tại kỳ điều hành này, Liên Bộ ngừng chi Quỹ bình ổn giá xăng dầu. Đồng thời, thực hiện trích lập Quỹ bình ổn giá xăng dầu với xăng E5 là 300 đồng/lít, xăng RON95 là 400 đồng/lít, dầu diesel là 700 đồng/lít, dầu hỏa 300 đồng/lít, dầu mazut 500 đồng/kg.
Nguyễn Vũ / Hàng hóa / 01/12/2022 16:23

Chính thức: Người lao động được nghỉ 7 ngày dịp Tết Nguyên đán 2023

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023.
HP / Xã hội / 01/12/2022 16:19

Loạt điểm cộng ấn tượng của phim kinh dị "Đêm hung tàn"

(phunuphapluat.vn) - Chuyện gì sẽ xảy ra khi Santa nổi giận? Đêm Hung Tàn (tựa gốc: Violent Night) là câu trả lời đầy táo bạo đến từ nhà sản xuất của loạt phim hành động Nobody và Bullet Train. Kết hợp giữa các thể loại kinh dị, hành động và đan xen hài hước, Đêm Hung Tàn hứa hẹn đem tới cho khán giả trải nghiệm độc đáo cho dịp Giáng sinh năm nay.
Bảo Nam / Phim ảnh / 01/12/2022 16:17

MC Hoàng Oanh phối đồ phá cách khoe eo thon

(phunuphapluat.vn) - Khác với phong cách ngọt ngào khi làm MC trên sân khấu, trong bộ ảnh mới, MC Hoàng Oanh "đổi gió" với style đường phố năng động, có chút bụi bặm. Cô khiến nhiều người phấn khích với hình ảnh vừa cá tính vừa sexy khoe vòng eo thon.
Thanh Tùng / Thời trang / 01/12/2022 16:08

Hà Nội: Ngôi nhà bốc cháy dữ dội trên phố Minh Khai

(phunuphapluat.vn) - Vào đầu giờ sáng, một đám cháy bất ngờ bùng phát tại ngôi nhà 3 tầng trên phố Minh Khai, Hà Nội. Ngọn lửa bốc lên dữ dội và lan sang nhà bên cạnh...
ĐẠT LÊ / Tin nóng trong ngày / 01/12/2022 11:23

Thấu hiểu cha mẹ

Cô bé tin rằng, khi nhìn thấy mình đứng trên bục giảng mang tri thức đến các học trò, mẹ sẽ rất vui và tự hào về cô. Và một điều nữa, cô sẽ thực hiện, đó là tiếp nối cô giáo của mình, giúp học trò thấu hiểu, yêu thương cha mẹ hơn.
An Nhiên / Lời muốn nói / 01/12/2022 10:57
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO