Giải trí

Thanh Thanh Hiền kể về con trai Chế Linh sau 3 năm cưới

Giải trí / 07/12/2018 12:00
Thanh Thanh Hiền kể về con trai Chế Linh sau 3 năm cưới
Dự định sang Mỹ ăn Tết với con gái của NSƯT Thanh Thanh Hiền không thành vì chị đã kín show đến tháng Hai, trong đó phải kể đến Xuân phát tài 9- 28/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Nhưng bên chị đã có Chế Phong. Sau ba năm cưới nhau, Thanh Thanh Hiền kể về chồng vẫn đầy hào hứng.

Là nghệ sĩ đắt sô đám cưới, cat-xê của chị ở những chương trình đó so với sân khấu lớn thế nào?

Thôi mình nói người ta choáng (cười). Đám cưới bao giờ Hiền cũng chỉ lấy cao hơn một chút thôi. Nhiều người quan điểm về hát đám cưới rất căng thẳng, nên phải lấy rất nhiều tiền. Còn Hiền nghĩ thế này: làm sao để những người yêu mến mình có điều kiện và cơ hội để mời được mình. Chứ người ta yêu lắm đấy nhưng cao quá thì người ta cũng sẽ đắn đo. Mình cũng sẽ mất đi một lượng khán giả. Nên cát-xê đám cưới của Hiền so với mặt bằng cũng là bình thường, vài chục triệu.

Đời sống văn nghệ nước mình khác xưa rồi. Ngày xưa mọi người mua vé đến rạp nhiều vì chỉ nơi ấy mới có thể biểu diễn. Nhưng bây giờ mô hình biểu diễn đưa về các gia đình. Mọi người có điều kiện hơn, dành nhiều thời gian hơn cho thưởng thức nghệ thuật, thực sự là một cuộc chơi đấy. Cho nên không chỉ đám cưới mà mừng thọ hay khánh thành nhà thờ họ… cũng mời tôi về.

Chị và Chế Phong có định có em bé?

Nếu bạn đã có 5 con rồi, có nên thêm nữa không?! Vì mình phải chăm chút cho những 5 đứa, hãy chăm làm sao cho tốt.

Anh chị chăm lo các con đến mức nào?

Con anh Phong sống với mẹ, phải rất rảnh rỗi anh ấy mới về thăm được. Có cháu ở bên Mỹ lại càng ít gặp. Con tôi anh gặp nhiều hơn. Con nào anh cũng thương yêu, nhưng đứa nào gần hơn thì sự liên kết cũng mạnh mẽ hơn, những đứa nhỏ anh ấy sẽ quan tâm nhiều hơn.

Con tôi thì khác, đứa lớn 20 rồi (đang học IT tại Mỹ), đứa nhỏ 15 nhưng rất người lớn, rất chững chạc và tự lập (cháu ở bên nội là chính, nhưng hàng ngày vẫn sang với chúng tôi). Nên đối với chúng, mình có dành nhiều thời gian cũng không cần thiết lắm. Mình quan tâm cho con bằng cách khác. Có những đứa trẻ cũng tầm tuổi đấy bố mẹ phải để mắt rất nhiều. Nhưng con tôi có ý thức học tập, chỉn chu trong cuộc sống. Nên tôi không phải lo lắng nhiều.

“Chính lúc yêu tôi anh Phong mới hát trở lại, chứ trước đấy anh ấy không đam mê sự nghiệp nữa. Chúng tôi có thu chung một CD tên là Năm mùa yêu đương, mùa thứ năm là mùa mưa. Chỉ có điều anh ấy không muốn đi hát nhiều như trước, chỗ nào có tôi hát anh ấy mới hát”       

NSƯT Thanh Thanh Hiền

 

Chế Phong có giúp chị việc bếp núc gia đình?

Anh ấy chỉ làm những việc như lau sân, rửa xe hay sửa điện nước chứ vào bếp làm sao. Rồi cả mấy cái nhà vệ sinh muốn sạch sẽ chỉ mình tôi có thể làm được. Toalet nhà tôi phải sạch đến mức nhiều khi tôi đùa anh ấy: “Sạch rồi đấy, anh có thể mang cái gì vào đấy ăn và ngủ luôn trong đấy!”. Còn sạch hơn phòng ngủ. Ở nhà tôi có biệt danh là “nữ hoàng móc cống”- hơi thô tí nhưng rất dễ thương. Mọi người trong nhà làm không thể sạch như mình mong muốn. Tôi vẫn tự nhận mình là “cầm tinh con rửa”. Vì lúc nào nhìn thấy tôi cũng là đang rửa một cái gì đấy. Nếu tôi ở nhà là như thế.

Chế Phong không hay đưa chị đi công chuyện?

Những lúc không đưa đi được, anh ấy cũng có việc. Chúng tôi còn có mảnh vườn chỗ khác, anh ấy thích trồng cây, có thờ tượng Phật, anh ngày ngày chăm sóc. Anh Phong theo đạo Phật, cũng ăn chay giống tôi.

Chế Phong chiều chị đến mức nào?

(Cười) Tôi phải nói thế này, tất cả những người mà tôi đã yêu, tôi chiều người đấy hơn. Không ai chiều tôi như tôi chiều người ta cả. Vì người được là người chiều người khác. Người khác chỉ nhận được sự chiều của mình. Còn mình đã nhận được cả cái chiều đấy vì mình làm ra nó xong mình lại còn được cho người khác. Là mình được hơn người ta rồi đấy.

Vậy chị chiều luôn cả bố mẹ chồng chứ?

Với mẹ chồng, tôi cũng… tuyệt vời. Bố chồng thì ít gặp hơn vì ông không ở gần. Nhưng mỗi lần gặp là như khách quý rồi, rất trân trọng. Ngoài chuyện là bố chồng, ông lại là người trước nay tôi rất ngưỡng mộ. Tôi yêu giọng hát của ông từ khi còn nhỏ. Một nghệ sĩ lớn như thế nếu mình không phải con trong gia đình mình cũng còn yêu mà. Gặp một thần tượng như thế mình còn chiều chuộng, “bác thích cái gì con tặng bác”, huống chi mình là con.

Cả nhà mình có nghĩ đến việc làm đêm nhạc chung?

Nếu làm được sẽ rất tuyệt, nhưng để làm được phải là sự đồng thuận của tất cả mọi người. Còn phải có người đề ra ý tưởng
đấy đã.

Mối duyên giữa chị với Chế Phong có liên quan gì đến Chế Linh?

Chả liên quan gì. Trước khi tôi trở thành dâu con, gặp Chế Linh tôi gọi bằng anh. Vì đơn thuần chỉ là một đồng nghiệp lớn. Khi chơi với Chế Phong, Chế Phi, vẫn gọi bằng anh vì ông cũng không biết tôi chơi với mấy anh em. Ban đầu chỉ là chơi bình thường như những đồng nghiệp thôi, đùng một cái tự dưng chuyển hẳn thành “bố”.

Bước ngoặt đấy diễn ra như thế nào?

Trong quá trình chơi với nhau, đi diễn chung, làm việc chung nhiều, tình cảm nảy nở dần. Thật ra khi mới chơi là chị em, anh Chế Phong kém tuổi tôi mà. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu một người ít tuổi đâu. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ yêu người bằng tuổi. Hơn mình 4-5 tuổi tôi vẫn thấy trẻ con, thế chứ! Giờ hỏi tại sao yêu… tôi quên rồi.

Hay là đàn ông “ở bển” về có cái gì đó ga-lăng hơn trong nước?!

Tôi ngoại hình có vẻ ít hơn tuổi nhưng tính cách, suy nghĩ chững chạc hơn tuổi. Cộng với trước đấy tôi toàn yêu người lớn. Nên ở cạnh anh Phong không phải là tôi được nương tựa hay chở che. Ở cạnh anh lúc nào cũng vui, tôi thấy tôi được làm người trẻ, được khám phá những thứ trước nay những người lớn không bao giờ đưa tôi vào, một khoảng trời khác. Sau đó, tôi cảm nhận những cái quan tâm của anh ấy đến mình mà trước nay tôi không thấy ở những người khác. Rất là nhẹ nhàng. Anh ấy choàng tay qua gáy, tôi cảm thấy tôi như gối vào… mây ấy. Chưa bao giờ thấy một người nâng cái đầu của mình lên nhẹ thế, có khi chính mình phải tự nhấc lên. Rồi cái tay đặt vào vai cũng thế, phải rất tinh tế mới cảm nhận được. Đời tôi chưa gặp người nào… nhẹ như thế.

Anh ấy sống ở nước ngoài rồi thì quý trọng phụ nữ lắm. Mình còn đứng trên cả chó (người Mỹ ưu tiên trẻ con đầu tiên, rồi đến phụ nữ, chó, đàn ông cuối cùng- PV) cơ mà. Anh biết giá trị của phụ nữ. Tôi không mê trai đẹp mà tôi yêu bằng tai đến độ bây giờ tôi thấy chả ai đẹp bằng anh Phong, mặc dù anh có đẹp trai đâu!

Được biết chị thu khá nhiều album nhưng không phát hành, vì sao?

Nếu có nhà phát hành tôi sẽ đồng ý, còn tự phát hành tôi không thích. Để tặng bạn bè tôi thấy cũng giá trị.

Thanh Thanh Hiền kể về con trai Chế Linh đầy hào hứng sau 3 năm cưới - ảnh 1
Thanh Thanh Hiền và con gái lớn tháng 6/2010 tại Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà
 
*Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo www.tienphong.vn

MC Quyền Linh - "Ngôi sao của những người nghèo"

(phunuphapluat.vn) - MC Quyền Linh không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả, cũng không phải là một ngôi sao giải trí hàng đầu nhưng mọi câu chuyện về anh luôn khiến nhiều người phải quan tâm, vậy Quyền Linh là người giỏi chiêu trò hay anh hoạt động trong showbiz với cách không giống ai?
Chuyện quanh sao / 26/05/2019 07:00

Mới nhất

Đàn ông phản bội sẽ không ở lại, hoặc ở lại theo cách tổn thương bạn nhất

Đàn ông đã phản bội, đã muốn rời đi rồi thì không thứ gì có thể giữ được anh ta cả đời. Ngay cả khi bạn cho anh ta cả sinh mệnh của mình, anh ta cũng không cần…
Giờ 25 / 26/05/2019 13:43

Bí quyết cực đơn giản của bà mẹ 2 con, 'đánh bay' 36kg sau khi sinh mà không cần ăn kiêng

Nhìn vẻ ngoài tươi trẻ xinh đẹp của Rona, không ai nghĩ cô đã là mẹ của 2 con. Cách giảm cân của bà mẹ này siêu dễ thực hiện để các mẹ có thể làm theo.
Làm mẹ / 26/05/2019 13:43

Chồng bàng hoàng khi biết người vợ mà bản thân hết mực yêu thương chăm sóc lại lén lút phản bội mình

"Tôi là người thức giấc lúc nửa đêm để thay tã cho con, giúp vợ cho con bú với hy vọng cô ấy có thể ngủ nhiều hơn. Tôi cũng là người đã cố hết sức làm việc để nuôi cả gia đình, để cô ấy có thể lấy được tấm bằng Thạc sĩ. Nhưng cuối cùng cái tôi nhận được là sự phản bội."
Hôn nhân / 26/05/2019 10:00

5 vật đại hung nếu mang về nhà ắt sẽ gây nên nhiều tai ương, gia đình rơi vào cảnh lụi bại

(phunuphapluat.vn) - Có những món đồ vặt vãnh sẽ mang lại lộc cho gia chủ, nhưng cũng có những món đồ tưởng chẳng ảnh hưởng gì nhưng lại là vật đại hung.
Tử vi - Phong thủy / 26/05/2019 09:00

Beauty blogger nổi tiếng Hàn Quốc quay clip hướng dẫn make up dành cho người bị ung thư để động viên mọi người

Câu chuyện của cô đã gây xúc động mạnh. Rất đông khán giả đã gửi đến cho cô những lời động viên chân thành nhất.
Phụ nữ mới / 26/05/2019 08:00

MC Quyền Linh - "Ngôi sao của những người nghèo"

(phunuphapluat.vn) - MC Quyền Linh không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả, cũng không phải là một ngôi sao giải trí hàng đầu nhưng mọi câu chuyện về anh luôn khiến nhiều người phải quan tâm, vậy Quyền Linh là người giỏi chiêu trò hay anh hoạt động trong showbiz với cách không giống ai?
Chuyện quanh sao / 26/05/2019 07:00

Nam diễn viên “Thiên long bát bộ” Phàn Thiếu Hoàng lại dính phải bê bối lừa đảo, quỵt nợ

(phunuphapluat.vn) - Đây không phải là lần đầu tiên Phàn Thiếu Hoàng dính phải bê bối quỵt nợ. Hồi năm ngoái, 1 chủ nợ thậm chí còn dán ảnh anh lên tường tại khu nhà nơi anh sinh sống. Năm 2016, Phàn Thiếu Hoàng bị tố nợ 2 triệu NDT nhưng không trả. Năm nay, 1 người phụ nữ đã đệ đơn kiện Phàn Thiếu Hoàng quỵt nợ 4 triệu NDT.
Chuyện quanh sao / 26/05/2019 07:00

Nho khô - "liều thuốc” của tuổi trẻ và sắc đẹp

Ngoài công dụng tuyệt vời đối với sắc đẹp, nho khô còn mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
Sống khỏe / 26/05/2019 07:00

Chị em "lác mắt" với những hộp cơm ngon lành, đẹp mắt của vợ trẻ được chồng tự tay chuẩn bị

Mặc dù đểnh đoảng nhưng bù lại chị Mai có anh chồng chăm chỉ, đảm đang hết phần thiên hạ. Không chỉ lo cơm nước hàng ngày, chồng chị Mai còn dậy sớm, chuẩn bị cho vợ những hộp cơm ngon lành mang đi làm.
Bếp / 26/05/2019 07:00

Công tử con nhà giàu chính hiệu lại có thể đảm đang thế này khi về quê vợ

(phunuphapluat.vn) - "Anh rất chăm chỉ, việc gì cũng làm được từ rửa bát nấu cơm, quét dọn, giặt quần áo hay ra vườn hái rau. Tự dưng mình cảm thấy ngạc nhiên vô cùng chỉ là anh chưa thấy bao giờ làm và cũng chưa bao giờ kể. Đảm lắm mọi người ạ, gia đình mình ai nấy cũng ngạc nhiên về anh."
Gia đình / 26/05/2019 07:00

Đi du lịch cần mang theo những loại thuốc gì?

Mùa hè cũng là mùa của những chuyến du lịch, đi xa của các gia đình. Và trong hành trang ấy, túi thuốc là không thể thiếu để ứng phó kịp thời với những chứng bệnh thông thường có thể xảy ra… Vậy trong túi thuốc đó bao gồm những loại gì?
Thuốc và cuộc sống / 26/05/2019 06:00

Đăng ảnh gia đình 20 năm trước và bây giờ, Phương Oanh ngầm chứng minh sở hữu nhiều nét xinh đẹp từ bé

Đây cũng là lần hiếm hoi Phương Oanh chia sẻ hình ảnh đại gia đình tới khán giả.
Giải trí / 25/05/2019 22:09

Hai cô gái đem quần áo từ thiện đi thanh lý?

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục xôn xao về câu chuyện 2 cô nàng xinh gái đi xin quần áo của mọi người với mục đích tặng người nghèo nhưng cuối cùng lại đem bán.
Đời sống - Xã hội / 25/05/2019 22:05

Bà Tân Vlog lọt Top 3 YouTube đua sub nhanh nhất thế giới: Tăng gần 200.000 sub/ngày, "Nút Vàng" về tay

Lại một lần nữa, "Bà Tân Vlog" lại gây bão trong đêm khiến cộng đồng mạng không kịp hoàn hồn.
Đời sống - Xã hội / 25/05/2019 22:00

Phó giám đốc ngoại tình, nhờ vợ đi 'giải quyết hậu quả'

Có ai rơi vào tình cảnh như tôi chưa? Vừa đau đớn vì phát hiện chồng ngoại tình tôi lại vừa phải đau đầu nghĩ cách giải quyết hậu quả mà anh ta gây ra.
Gia đình / 25/05/2019 22:00

Để cãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của "những gương mặt vàng trong làng xéo xắt" Về nhà đi con

Học ngay "bí kíp khẩu nghiệp" từ Dương, chị Thư, anh Dũng để dùng khi có biến nhé!
Giải trí / 25/05/2019 21:30

"Ông trùm Hollywood" Harvey Weinstein bồi thường 44 triệu đô la đối với các nạn nhân trong vụ bê bối tình dục

Mặc dù cho tạm đạt được những thỏa thuận ban đầu, nhưng trong thời gian tới đây, Weinstein vẫn gặp phải hàng chục vấn đề về pháp lý do những vụ kiện kéo dài bởi những người tố cáo khác trong phiên tòa sắp tới.
Chuyện quanh sao / 25/05/2019 21:00

Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa lâm bồn sinh con thứ 3 cho Thành Đạt

Hải Băng vừa hạ sinh con thứ 3 cho Thành Đạt trong sáng ngày 25/5.
Giải trí / 25/05/2019 21:00

Mai Tây chụp ảnh với mẹ của bạn trai: Người "hết hồn" vì tưởng celeb nổi tiếng, người hoang mang "ủa ai là mẹ, ai là con?"

Mẹ của Hoàng Khang - bạn trai Mai Tây thực sự trẻ trung và sở hữu thần thái sang chảnh không đùa được đâu!
Giải trí / 25/05/2019 21:00

Mẹ bé gái nghi bị hiếp dâm khi chụp X-quang: 'Con vẫn hoảng loạn'

Cháu rất buồn, chỉ khóc lóc cả ngày, chẳng thiết ăn uống, vẫn còn hoảng loạn", mẹ của bé gái nghi bị kỹ thuật viên hiếp dâm trong phòng chụp X-quang xót xa chia sẻ.
Đời sống - Xã hội / 25/05/2019 20:00
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO