Giải trí

Thanh Thanh Hiền kể về con trai Chế Linh sau 3 năm cưới

Giải trí / 07/12/2018 12:00
Thanh Thanh Hiền kể về con trai Chế Linh sau 3 năm cưới
Dự định sang Mỹ ăn Tết với con gái của NSƯT Thanh Thanh Hiền không thành vì chị đã kín show đến tháng Hai, trong đó phải kể đến Xuân phát tài 9- 28/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Nhưng bên chị đã có Chế Phong. Sau ba năm cưới nhau, Thanh Thanh Hiền kể về chồng vẫn đầy hào hứng.

Là nghệ sĩ đắt sô đám cưới, cat-xê của chị ở những chương trình đó so với sân khấu lớn thế nào?

Thôi mình nói người ta choáng (cười). Đám cưới bao giờ Hiền cũng chỉ lấy cao hơn một chút thôi. Nhiều người quan điểm về hát đám cưới rất căng thẳng, nên phải lấy rất nhiều tiền. Còn Hiền nghĩ thế này: làm sao để những người yêu mến mình có điều kiện và cơ hội để mời được mình. Chứ người ta yêu lắm đấy nhưng cao quá thì người ta cũng sẽ đắn đo. Mình cũng sẽ mất đi một lượng khán giả. Nên cát-xê đám cưới của Hiền so với mặt bằng cũng là bình thường, vài chục triệu.

Đời sống văn nghệ nước mình khác xưa rồi. Ngày xưa mọi người mua vé đến rạp nhiều vì chỉ nơi ấy mới có thể biểu diễn. Nhưng bây giờ mô hình biểu diễn đưa về các gia đình. Mọi người có điều kiện hơn, dành nhiều thời gian hơn cho thưởng thức nghệ thuật, thực sự là một cuộc chơi đấy. Cho nên không chỉ đám cưới mà mừng thọ hay khánh thành nhà thờ họ… cũng mời tôi về.

Chị và Chế Phong có định có em bé?

Nếu bạn đã có 5 con rồi, có nên thêm nữa không?! Vì mình phải chăm chút cho những 5 đứa, hãy chăm làm sao cho tốt.

Anh chị chăm lo các con đến mức nào?

Con anh Phong sống với mẹ, phải rất rảnh rỗi anh ấy mới về thăm được. Có cháu ở bên Mỹ lại càng ít gặp. Con tôi anh gặp nhiều hơn. Con nào anh cũng thương yêu, nhưng đứa nào gần hơn thì sự liên kết cũng mạnh mẽ hơn, những đứa nhỏ anh ấy sẽ quan tâm nhiều hơn.

Con tôi thì khác, đứa lớn 20 rồi (đang học IT tại Mỹ), đứa nhỏ 15 nhưng rất người lớn, rất chững chạc và tự lập (cháu ở bên nội là chính, nhưng hàng ngày vẫn sang với chúng tôi). Nên đối với chúng, mình có dành nhiều thời gian cũng không cần thiết lắm. Mình quan tâm cho con bằng cách khác. Có những đứa trẻ cũng tầm tuổi đấy bố mẹ phải để mắt rất nhiều. Nhưng con tôi có ý thức học tập, chỉn chu trong cuộc sống. Nên tôi không phải lo lắng nhiều.

“Chính lúc yêu tôi anh Phong mới hát trở lại, chứ trước đấy anh ấy không đam mê sự nghiệp nữa. Chúng tôi có thu chung một CD tên là Năm mùa yêu đương, mùa thứ năm là mùa mưa. Chỉ có điều anh ấy không muốn đi hát nhiều như trước, chỗ nào có tôi hát anh ấy mới hát”       

NSƯT Thanh Thanh Hiền

 

Chế Phong có giúp chị việc bếp núc gia đình?

Anh ấy chỉ làm những việc như lau sân, rửa xe hay sửa điện nước chứ vào bếp làm sao. Rồi cả mấy cái nhà vệ sinh muốn sạch sẽ chỉ mình tôi có thể làm được. Toalet nhà tôi phải sạch đến mức nhiều khi tôi đùa anh ấy: “Sạch rồi đấy, anh có thể mang cái gì vào đấy ăn và ngủ luôn trong đấy!”. Còn sạch hơn phòng ngủ. Ở nhà tôi có biệt danh là “nữ hoàng móc cống”- hơi thô tí nhưng rất dễ thương. Mọi người trong nhà làm không thể sạch như mình mong muốn. Tôi vẫn tự nhận mình là “cầm tinh con rửa”. Vì lúc nào nhìn thấy tôi cũng là đang rửa một cái gì đấy. Nếu tôi ở nhà là như thế.

Chế Phong không hay đưa chị đi công chuyện?

Những lúc không đưa đi được, anh ấy cũng có việc. Chúng tôi còn có mảnh vườn chỗ khác, anh ấy thích trồng cây, có thờ tượng Phật, anh ngày ngày chăm sóc. Anh Phong theo đạo Phật, cũng ăn chay giống tôi.

Chế Phong chiều chị đến mức nào?

(Cười) Tôi phải nói thế này, tất cả những người mà tôi đã yêu, tôi chiều người đấy hơn. Không ai chiều tôi như tôi chiều người ta cả. Vì người được là người chiều người khác. Người khác chỉ nhận được sự chiều của mình. Còn mình đã nhận được cả cái chiều đấy vì mình làm ra nó xong mình lại còn được cho người khác. Là mình được hơn người ta rồi đấy.

Vậy chị chiều luôn cả bố mẹ chồng chứ?

Với mẹ chồng, tôi cũng… tuyệt vời. Bố chồng thì ít gặp hơn vì ông không ở gần. Nhưng mỗi lần gặp là như khách quý rồi, rất trân trọng. Ngoài chuyện là bố chồng, ông lại là người trước nay tôi rất ngưỡng mộ. Tôi yêu giọng hát của ông từ khi còn nhỏ. Một nghệ sĩ lớn như thế nếu mình không phải con trong gia đình mình cũng còn yêu mà. Gặp một thần tượng như thế mình còn chiều chuộng, “bác thích cái gì con tặng bác”, huống chi mình là con.

Cả nhà mình có nghĩ đến việc làm đêm nhạc chung?

Nếu làm được sẽ rất tuyệt, nhưng để làm được phải là sự đồng thuận của tất cả mọi người. Còn phải có người đề ra ý tưởng
đấy đã.

Mối duyên giữa chị với Chế Phong có liên quan gì đến Chế Linh?

Chả liên quan gì. Trước khi tôi trở thành dâu con, gặp Chế Linh tôi gọi bằng anh. Vì đơn thuần chỉ là một đồng nghiệp lớn. Khi chơi với Chế Phong, Chế Phi, vẫn gọi bằng anh vì ông cũng không biết tôi chơi với mấy anh em. Ban đầu chỉ là chơi bình thường như những đồng nghiệp thôi, đùng một cái tự dưng chuyển hẳn thành “bố”.

Bước ngoặt đấy diễn ra như thế nào?

Trong quá trình chơi với nhau, đi diễn chung, làm việc chung nhiều, tình cảm nảy nở dần. Thật ra khi mới chơi là chị em, anh Chế Phong kém tuổi tôi mà. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu một người ít tuổi đâu. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ yêu người bằng tuổi. Hơn mình 4-5 tuổi tôi vẫn thấy trẻ con, thế chứ! Giờ hỏi tại sao yêu… tôi quên rồi.

Hay là đàn ông “ở bển” về có cái gì đó ga-lăng hơn trong nước?!

Tôi ngoại hình có vẻ ít hơn tuổi nhưng tính cách, suy nghĩ chững chạc hơn tuổi. Cộng với trước đấy tôi toàn yêu người lớn. Nên ở cạnh anh Phong không phải là tôi được nương tựa hay chở che. Ở cạnh anh lúc nào cũng vui, tôi thấy tôi được làm người trẻ, được khám phá những thứ trước nay những người lớn không bao giờ đưa tôi vào, một khoảng trời khác. Sau đó, tôi cảm nhận những cái quan tâm của anh ấy đến mình mà trước nay tôi không thấy ở những người khác. Rất là nhẹ nhàng. Anh ấy choàng tay qua gáy, tôi cảm thấy tôi như gối vào… mây ấy. Chưa bao giờ thấy một người nâng cái đầu của mình lên nhẹ thế, có khi chính mình phải tự nhấc lên. Rồi cái tay đặt vào vai cũng thế, phải rất tinh tế mới cảm nhận được. Đời tôi chưa gặp người nào… nhẹ như thế.

Anh ấy sống ở nước ngoài rồi thì quý trọng phụ nữ lắm. Mình còn đứng trên cả chó (người Mỹ ưu tiên trẻ con đầu tiên, rồi đến phụ nữ, chó, đàn ông cuối cùng- PV) cơ mà. Anh biết giá trị của phụ nữ. Tôi không mê trai đẹp mà tôi yêu bằng tai đến độ bây giờ tôi thấy chả ai đẹp bằng anh Phong, mặc dù anh có đẹp trai đâu!

Được biết chị thu khá nhiều album nhưng không phát hành, vì sao?

Nếu có nhà phát hành tôi sẽ đồng ý, còn tự phát hành tôi không thích. Để tặng bạn bè tôi thấy cũng giá trị.

Thanh Thanh Hiền kể về con trai Chế Linh đầy hào hứng sau 3 năm cưới - ảnh 1
Thanh Thanh Hiền và con gái lớn tháng 6/2010 tại Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà
 
*Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo www.tienphong.vn


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Muốn khán giả Việt ra rạp ủng hộ: Hãy làm phim, xin đừng làm trò!

Nhìn lại loạt drama bên lề của phim Việt suốt từ năm ngoái đến giờ, những dự án ra mắt khán giả cho đến nay khó lòng biết gọi là "phim" hay "trò".
Giải trí / 20/02/2019 20:53

Mới nhất

MC Quyền Linh nhận "kết đắng" khi bắt chước những tư thế yoga "khó nhằn" của bà xã

Những động tác yoga "một trời một vực" so với bà xã của Quyền Linh khiến nhiều phải thốt lên nam MC phải học nhiều năm nữa mới "đuổi kịp" vợ.
Giải trí / 20/02/2019 21:30

Kim Hyun Joo xinh đẹp, quyến rũ bất chấp tuổi tứ tuần

Kim Hyun Joo tham dự một sự kiện tổ chức vào chiều 20/2. Phục sức sang trọng, lịch thiệp, trang điểm nổi bật giúp ngôi sao "Giày thủy tinh" thêm xinh đẹp, bất chấp tuổi tứ tuần. Kim Hyun Joo hiện tại vẫn độc thân, đam mê công việc hơn kết hôn.
Chuyện quanh sao / 20/02/2019 20:54

Muốn khán giả Việt ra rạp ủng hộ: Hãy làm phim, xin đừng làm trò!

Nhìn lại loạt drama bên lề của phim Việt suốt từ năm ngoái đến giờ, những dự án ra mắt khán giả cho đến nay khó lòng biết gọi là "phim" hay "trò".
Giải trí / 20/02/2019 20:53

Song Hye Kyo xuất hiện sau tin đồn ly hôn với phản ứng cực kỳ thú vị

Tâm trạng thoải mái của Song Hye Kyo khiến người hâm mộ thêm yên tâm hơn sau những ồn ào gần đây.
Giải trí / 20/02/2019 20:51

Bất ngờ với nhan sắc 2 mẹ bỉm sữa Hà Tăng và "chị Đại Bàng"

Hà Tăng vừa hội ngộ người chị em thân thiết mới sinh con trong dịp Tết Nguyên đán là Thân Thúy Hà tại Mỹ.
Giải trí / 20/02/2019 20:51

Fangirl vỡ mộng khi nhìn loạt ảnh nam thần Kbiz để râu

Bạn nghĩ rằng, đàn ông cứ để râu là sẽ trở nên nam tính, sexy hơn? Vậy thì bạn chưa được chứng kiến các nam thần Kbiz này để râu rồi!
Giải trí / 20/02/2019 20:49

Dự báo thời tiết ngày mai 21/2: Các khu vực trong cả nước trời nắng

Dự báo thời tiết ngày mai 21/2 theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hầu hết các khu vực trong cả nước không có mưa, ngày nắng.
Đời sống - Xã hội / 20/02/2019 20:49

Lady Gaga hủy hôn ước với Christian Carino vì phải lòng Bradley Cooper?

Cặp đôi chia tay chỉ vài ngày sau khi nữ ca sĩ khoe những hình xăm mới trên Instagram vào ngày Valentine. Các hình xăm đều liên quan đến bộ phim A Star Is Born của Gaga và Bradley Cooper nên nhiều fan cho rằng đây là một cách kín đáo cô bày tỏ con tim của mình đến người tình màn ảnh.
Chuyện quanh sao / 20/02/2019 20:44

Chương Tử Di hạnh phúc cùng ông xã đi dạo phố ngày giá lạnh

Thời tiết khá lạnh giá, Chương Tử Di đút tay vào túi áo chồng, cả hai vừa dắt chó đi dạo vừa trò chuyện trông rất tình cảm.
Chuyện quanh sao / 20/02/2019 20:00

Angela Baby tiếp tục bị nghi đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh khi lộ ảnh bên người đàn ông khác

Một lần nữa, cặp đôi vàng của làng giải trí là Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby khiến dân tình phải lo lắng về mối quan hệ của họ.
Giải trí / 20/02/2019 16:56

Hoàng Thùy xác nhận tham dự Miss Universe 2019

Sau nhiều đồn đoán, Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy xác nhận sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2019 vào cuối năm.
Giải trí / 20/02/2019 16:56

Đàn ông có thói quen này cả đời không lên giường cùng đàn bà khác

3 thói quen của đàn ông tốt. Vợ cứ gối cao đầu ngủ ngon nếu có được người chồng như thế này!.

Hậu chia tay, Primmy Trương vẫn like ảnh, bình luận qua lại thân thiết với em trai Phan Thành

Dù đã chia tay Phan Thành nhưng Primmy Trương vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với em trai anh chàng là Phan Hoàng.
Giải trí / 20/02/2019 16:54

Xe tải kéo lê nhiều xe máy vào gầm, 6 người thương vong

Nhiều xe máy đang lưu thông trên đường đến nhà thờ làm lễ thì bất ngờ bị xe tải tông và kéo lê hàng loạt vào gầm. Vụ việc khiến ít nhất 1 người chết tại chỗ, nhiều người bị thương.
Đời sống - Xã hội / 20/02/2019 16:14

Ca bệnh đầu tiên bị biến chứng viêm não - màng não trong mùa dịch sởi 2019

Tình trạng bệnh nhân khá nặng vì rối loạn ý thức, thở ô-xy và đang được theo dõi sát sao tại phòng hồi sức cấp cứu.
Bệnh thường gặp / 20/02/2019 16:12

Tình tiết bất ngờ vụ Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân: Người anh trai khóa số điện thoại và cả email sau khi về Canada

Sau khi anh Võ Duy Nghiêm bị 2 đối tượng tạt axit, cắt gân chân, anh trai nạn nhân đã vội vã trở về Canada với lí do đi làm lấy tiền điều trị cho em. Tuy nhiên, những ngày qua không thể liên lạc được với Võ Duy Hoàng (anh trai nạn nhân) sau khi người này về Canada.
Đời sống - Xã hội / 20/02/2019 16:10

4 tháng sau khi phát hiện chồng qua lại với gái karaoke, vợ lại ngoại tình với sếp

Cảm xúc ngày trước của vợ anh, có lẽ ở thời điểm hiện tại, anh là người rõ nhất.
Hôn nhân / 20/02/2019 16:05

Ngày nhập ngũ: Muôn vàn cảm xúc trong trong khoảnh khắc chia tay

Sáng 20/2, thanh niên cả nước lên đường nhập ngũ. Khoảnh khắc chia tay với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau hiện được dân mạng liên tục chia sẻ.
Đời sống - Xã hội / 20/02/2019 16:02

Hà Nam: Phát hiện thi thể một nam giới trôi nổi gần bờ sông Đáy

Theo thông tin ban đầu, đang dừng nghỉ chân trên đê sông Đáy, một số người dân sinh sống tại xã Thanh Thủy (Thanh Liêm, Hà Nam) bàng hoàng phát hiện thi thể một nam giới trôi nổi trên sông Đáy.
Đời sống - Xã hội / 20/02/2019 16:02
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Việt Dũng
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphatluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO