Giải trí

Thanh Thanh Hiền kể về con trai Chế Linh sau 3 năm cưới

Giải trí / 07/12/2018 12:00
Thanh Thanh Hiền kể về con trai Chế Linh sau 3 năm cưới
Dự định sang Mỹ ăn Tết với con gái của NSƯT Thanh Thanh Hiền không thành vì chị đã kín show đến tháng Hai, trong đó phải kể đến Xuân phát tài 9- 28/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Nhưng bên chị đã có Chế Phong. Sau ba năm cưới nhau, Thanh Thanh Hiền kể về chồng vẫn đầy hào hứng.

Là nghệ sĩ đắt sô đám cưới, cat-xê của chị ở những chương trình đó so với sân khấu lớn thế nào?

Thôi mình nói người ta choáng (cười). Đám cưới bao giờ Hiền cũng chỉ lấy cao hơn một chút thôi. Nhiều người quan điểm về hát đám cưới rất căng thẳng, nên phải lấy rất nhiều tiền. Còn Hiền nghĩ thế này: làm sao để những người yêu mến mình có điều kiện và cơ hội để mời được mình. Chứ người ta yêu lắm đấy nhưng cao quá thì người ta cũng sẽ đắn đo. Mình cũng sẽ mất đi một lượng khán giả. Nên cát-xê đám cưới của Hiền so với mặt bằng cũng là bình thường, vài chục triệu.

Đời sống văn nghệ nước mình khác xưa rồi. Ngày xưa mọi người mua vé đến rạp nhiều vì chỉ nơi ấy mới có thể biểu diễn. Nhưng bây giờ mô hình biểu diễn đưa về các gia đình. Mọi người có điều kiện hơn, dành nhiều thời gian hơn cho thưởng thức nghệ thuật, thực sự là một cuộc chơi đấy. Cho nên không chỉ đám cưới mà mừng thọ hay khánh thành nhà thờ họ… cũng mời tôi về.

Chị và Chế Phong có định có em bé?

Nếu bạn đã có 5 con rồi, có nên thêm nữa không?! Vì mình phải chăm chút cho những 5 đứa, hãy chăm làm sao cho tốt.

Anh chị chăm lo các con đến mức nào?

Con anh Phong sống với mẹ, phải rất rảnh rỗi anh ấy mới về thăm được. Có cháu ở bên Mỹ lại càng ít gặp. Con tôi anh gặp nhiều hơn. Con nào anh cũng thương yêu, nhưng đứa nào gần hơn thì sự liên kết cũng mạnh mẽ hơn, những đứa nhỏ anh ấy sẽ quan tâm nhiều hơn.

Con tôi thì khác, đứa lớn 20 rồi (đang học IT tại Mỹ), đứa nhỏ 15 nhưng rất người lớn, rất chững chạc và tự lập (cháu ở bên nội là chính, nhưng hàng ngày vẫn sang với chúng tôi). Nên đối với chúng, mình có dành nhiều thời gian cũng không cần thiết lắm. Mình quan tâm cho con bằng cách khác. Có những đứa trẻ cũng tầm tuổi đấy bố mẹ phải để mắt rất nhiều. Nhưng con tôi có ý thức học tập, chỉn chu trong cuộc sống. Nên tôi không phải lo lắng nhiều.

“Chính lúc yêu tôi anh Phong mới hát trở lại, chứ trước đấy anh ấy không đam mê sự nghiệp nữa. Chúng tôi có thu chung một CD tên là Năm mùa yêu đương, mùa thứ năm là mùa mưa. Chỉ có điều anh ấy không muốn đi hát nhiều như trước, chỗ nào có tôi hát anh ấy mới hát”       

NSƯT Thanh Thanh Hiền

 

Chế Phong có giúp chị việc bếp núc gia đình?

Anh ấy chỉ làm những việc như lau sân, rửa xe hay sửa điện nước chứ vào bếp làm sao. Rồi cả mấy cái nhà vệ sinh muốn sạch sẽ chỉ mình tôi có thể làm được. Toalet nhà tôi phải sạch đến mức nhiều khi tôi đùa anh ấy: “Sạch rồi đấy, anh có thể mang cái gì vào đấy ăn và ngủ luôn trong đấy!”. Còn sạch hơn phòng ngủ. Ở nhà tôi có biệt danh là “nữ hoàng móc cống”- hơi thô tí nhưng rất dễ thương. Mọi người trong nhà làm không thể sạch như mình mong muốn. Tôi vẫn tự nhận mình là “cầm tinh con rửa”. Vì lúc nào nhìn thấy tôi cũng là đang rửa một cái gì đấy. Nếu tôi ở nhà là như thế.

Chế Phong không hay đưa chị đi công chuyện?

Những lúc không đưa đi được, anh ấy cũng có việc. Chúng tôi còn có mảnh vườn chỗ khác, anh ấy thích trồng cây, có thờ tượng Phật, anh ngày ngày chăm sóc. Anh Phong theo đạo Phật, cũng ăn chay giống tôi.

Chế Phong chiều chị đến mức nào?

(Cười) Tôi phải nói thế này, tất cả những người mà tôi đã yêu, tôi chiều người đấy hơn. Không ai chiều tôi như tôi chiều người ta cả. Vì người được là người chiều người khác. Người khác chỉ nhận được sự chiều của mình. Còn mình đã nhận được cả cái chiều đấy vì mình làm ra nó xong mình lại còn được cho người khác. Là mình được hơn người ta rồi đấy.

Vậy chị chiều luôn cả bố mẹ chồng chứ?

Với mẹ chồng, tôi cũng… tuyệt vời. Bố chồng thì ít gặp hơn vì ông không ở gần. Nhưng mỗi lần gặp là như khách quý rồi, rất trân trọng. Ngoài chuyện là bố chồng, ông lại là người trước nay tôi rất ngưỡng mộ. Tôi yêu giọng hát của ông từ khi còn nhỏ. Một nghệ sĩ lớn như thế nếu mình không phải con trong gia đình mình cũng còn yêu mà. Gặp một thần tượng như thế mình còn chiều chuộng, “bác thích cái gì con tặng bác”, huống chi mình là con.

Cả nhà mình có nghĩ đến việc làm đêm nhạc chung?

Nếu làm được sẽ rất tuyệt, nhưng để làm được phải là sự đồng thuận của tất cả mọi người. Còn phải có người đề ra ý tưởng
đấy đã.

Mối duyên giữa chị với Chế Phong có liên quan gì đến Chế Linh?

Chả liên quan gì. Trước khi tôi trở thành dâu con, gặp Chế Linh tôi gọi bằng anh. Vì đơn thuần chỉ là một đồng nghiệp lớn. Khi chơi với Chế Phong, Chế Phi, vẫn gọi bằng anh vì ông cũng không biết tôi chơi với mấy anh em. Ban đầu chỉ là chơi bình thường như những đồng nghiệp thôi, đùng một cái tự dưng chuyển hẳn thành “bố”.

Bước ngoặt đấy diễn ra như thế nào?

Trong quá trình chơi với nhau, đi diễn chung, làm việc chung nhiều, tình cảm nảy nở dần. Thật ra khi mới chơi là chị em, anh Chế Phong kém tuổi tôi mà. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu một người ít tuổi đâu. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ yêu người bằng tuổi. Hơn mình 4-5 tuổi tôi vẫn thấy trẻ con, thế chứ! Giờ hỏi tại sao yêu… tôi quên rồi.

Hay là đàn ông “ở bển” về có cái gì đó ga-lăng hơn trong nước?!

Tôi ngoại hình có vẻ ít hơn tuổi nhưng tính cách, suy nghĩ chững chạc hơn tuổi. Cộng với trước đấy tôi toàn yêu người lớn. Nên ở cạnh anh Phong không phải là tôi được nương tựa hay chở che. Ở cạnh anh lúc nào cũng vui, tôi thấy tôi được làm người trẻ, được khám phá những thứ trước nay những người lớn không bao giờ đưa tôi vào, một khoảng trời khác. Sau đó, tôi cảm nhận những cái quan tâm của anh ấy đến mình mà trước nay tôi không thấy ở những người khác. Rất là nhẹ nhàng. Anh ấy choàng tay qua gáy, tôi cảm thấy tôi như gối vào… mây ấy. Chưa bao giờ thấy một người nâng cái đầu của mình lên nhẹ thế, có khi chính mình phải tự nhấc lên. Rồi cái tay đặt vào vai cũng thế, phải rất tinh tế mới cảm nhận được. Đời tôi chưa gặp người nào… nhẹ như thế.

Anh ấy sống ở nước ngoài rồi thì quý trọng phụ nữ lắm. Mình còn đứng trên cả chó (người Mỹ ưu tiên trẻ con đầu tiên, rồi đến phụ nữ, chó, đàn ông cuối cùng- PV) cơ mà. Anh biết giá trị của phụ nữ. Tôi không mê trai đẹp mà tôi yêu bằng tai đến độ bây giờ tôi thấy chả ai đẹp bằng anh Phong, mặc dù anh có đẹp trai đâu!

Được biết chị thu khá nhiều album nhưng không phát hành, vì sao?

Nếu có nhà phát hành tôi sẽ đồng ý, còn tự phát hành tôi không thích. Để tặng bạn bè tôi thấy cũng giá trị.

Thanh Thanh Hiền kể về con trai Chế Linh đầy hào hứng sau 3 năm cưới - ảnh 1
Thanh Thanh Hiền và con gái lớn tháng 6/2010 tại Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà
 
*Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo www.tienphong.vn


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cách phối áo len dáng rộng đi làm hay đi chơi đều xinh hết nấc

Trong những ngày lạnh thế này, áo len dáng rộng sẽ là 1 trong những items không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Với những kiểu lên đồ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể diện áo len đi chơi hoặc đi làm đều xinh hết nấc đấy nhé!
Thời trang - Làm đẹp / 12/12/2018 06:00

Mới nhất

Loạt ảnh thủa thiếu thời đáng yêu của “Hoàng tử một mí” Bi Rain

Bi Rain là nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Bởi vậy, những hình ảnh thời thơ ấu của nam ca sĩ luôn nhận được sự chú ý.
Giải trí / 12/12/2018 07:00

Những dấu hiệu phát hiện bệnh ung thư gan mà người Việt bị nhiều nhất

Ung thư gan là bệnh khó phát hiện sớm và thường có tỷ lệ tử vong cao. Nhưng các bác sĩ khuyến cáo mọi người có thể phòng tránh được "sát thủ" này nếu làm 2 việc sau.
Sống khỏe / 12/12/2018 06:30

Tướng mạo của những cô nàng luôn gặp may mắn?

Trán cao rộng hay đôi mắt to, lông mi cong dài... chính là những đặc điểm trên khuôn mặt mang lại sự may mắn cho người sở hữu.
Tử vi - Phong thủy / 12/12/2018 06:00

Cách phối áo len dáng rộng đi làm hay đi chơi đều xinh hết nấc

Trong những ngày lạnh thế này, áo len dáng rộng sẽ là 1 trong những items không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô nàng sành điệu. Với những kiểu lên đồ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể diện áo len đi chơi hoặc đi làm đều xinh hết nấc đấy nhé!
Thời trang - Làm đẹp / 12/12/2018 06:00

[Chung kết AFF Cup 2018] Malaysia 2-2 Việt Nam: Trận hòa đầy tiếc nuối của tuyển Việt Nam

(phunuphapluat.vn) - Hai pha lập công của Đức Huy và Huy Hùng không đủ để giúp ĐT Việt Nam có được trận thắng trên sân Bukit Jalil. Tuy nhiên, tỷ số 2-2 là một kết quả có lợi cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo trước trận lượt về.
Đời sống - Xã hội / 11/12/2018 22:20

Mẹ bầu Vũng Tàu tăng 20kg đợi mãi không thấy đẻ, ngày con chào đời ai nhìn cũng choáng

Theo lời kể của gia đình chị H.O, cách đây 15 năm chị H.O. đã sinh thường một bé gái cũng nặng cân (4000gr).
Làm mẹ / 11/12/2018 21:00

Cổ động viên Việt Nam 'nhuộm đỏ' sân Bukit Jalil

Trước trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam, CĐV Việt Nam xếp hàng vào sân Bukit Jalil (Kuala Lumpur, Malaysia) từ rất sớm.
Đời sống - Xã hội / 11/12/2018 21:00

Những người lái xe ngược chiều: Thần chết chưa gọi tên nên chưa biết sợ

Dù chịu nhiều chế tài xử lý và sự lên án căm phẫn của dư luận, nhưng dường như những kẻ ngu xuẩn đi vào đường ngược chiều, khi thần chết chưa gọi tên còn chưa biết sợ.
Đời sống - Xã hội / 11/12/2018 20:30

Những bộ cánh thảm họa trên thảm đỏ Giải thưởng Thời trang Anh quốc 2018

Ở một sự kiện toàn những người mẫu, nhà thiết kế và người nổi tiếng mặc đẹp như British Fashion Awards 2018 vẫn có những “hạt sạn” to đùng.
Thời trang - Làm đẹp / 11/12/2018 20:01

Con trai tiền đạo Anh Đức: Ba con sẽ ghi bàn, Việt Nam thắng Malaysia

Bé Nguyễn Anh Quý-con trai của tiền đạo Nguyễn Anh Đức tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng trước đội chủ nhà Malaysia ở trận chung kết lượt đi tối nay.
Đời sống - Xã hội / 11/12/2018 20:00

Danh tính cô MC xinh đẹp luôn xuất hiện bên cạnh HLV Park Hang-Seo

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp chung với HLV Park Hang-Seo.
Giải trí / 11/12/2018 19:30

Đêm 11/12, Hà Nội mưa rét, nhiệt độ thấp nhất tới 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều 11/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động.
Đời sống - Xã hội / 11/12/2018 19:00

Hai vợ chồng mâu thuẫn vì yêu cầu khi sinh con của vợ

Vì hai vợ chồng không thống nhất được điều này nên vợ chồng tôi đang chiến tranh lạnh với nhau. Gia đình tôi cũng có cái nhìn không tốt về cô ấy.
Gia đình / 11/12/2018 18:30

5 thói quen phụ nữ nữ tuổi 30 phải từ bỏ ngay để hạn chế da bị lão hóa

Nhận biết được những thói quen tiêu cực đối với làn da sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng 1 quy trình skincare lý tưởng để khi chạm ngưỡng 30 tuổi hoặc hơn thế, bạn vẫn sở hữu làn da hoàn hảo.
Làm đẹp / 11/12/2018 18:30

5 cách dạy con của cha mẹ để lại hậu quả không tốt cho sự phát triển của trẻ

Có những cách nuôi con mà nhiều cha mẹ Việt vẫn áp dụng nhưng không ngờ nó để lại hậu quả lâu dài.
Làm mẹ / 11/12/2018 16:35

Danh tính người tự buộc đá vào chân thả trôi trên biển Bình Thuận

Nạn nhân có tiền sử bị tâm thần, hay đi lang thang, thường cột đá vào chân nhảy xuống biển. 
Pháp luật / 11/12/2018 16:34

Bé 19 tháng tử vong vì thói quen trùm khăn khi đi xe máy mà nhiều mẹ Việt hay mắc phải, đặc biệt vào mùa đông lạnh

Thực trạng tại Việt Nam, rất nhiều cha mẹ đang làm điều này cho con và rất chủ quan.
Nuôi dạy con / 11/12/2018 16:03

H’Hen Niê được khen ngợi về cách xử lý khi trang phục “bánh mì” gặp sự cố

Trang phục “bánh mì” của H’Hen gặp sự cố với phần thúng phía sau bị ngả nghiêng trong lúc trình diễn . Mặc dù vậy H’Hen Niê vẫn có cách xử lý vô cùng khéo léo.
Thời trang / 11/12/2018 15:53

Nữ tiếp viên người Việt gốc Hoa nổi tiếng mạng xã hội bởi thân hình nóng bỏng, cuộc sống sang chảnh

Chung Thể Hồng đã có 4 năm làm việc tại hãng hàng không Eva Airline của Đài Loan. Gần đây trang Instagram của cô bỗng nhận được sự chú ý của đông đảo giới trẻ.
Phụ nữ mới / 11/12/2018 15:28
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Việt Dũng
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphatluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO