Giải trí

Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự, khiến Hoa hậu Hương Giang trầm trồ vì thuyết trình bằng Tiếng Anh quá xuất sắc

Mạnh Long / Giải trí / 30/11/2019 09:47
Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự, khiến Hoa hậu Hương Giang trầm trồ vì thuyết trình bằng Tiếng Anh quá xuất sắc
(phunuphapluat.vn) - Trong tập 9 “Tôi bản lĩnh” – tập cuối của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Top 45 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội giới thiệu bản thân và tự hào hô vang quê hương của mình qua phần thử thách quay video. Bên cạnh đó, các thí sinh phải thể hiện bản lĩnh, sự tự tin để xứng đáng là chủ nhân của vương miện Brave Heart.

Trải qua hành trình dài huấn luyện của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, các thí sinh đã được rèn luyện, trau dồi các kỹ năng về catwalk, thời trang, chụp ảnh, quay quảng cáo… Những thử thách được đưa ra nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng tiếp thu, học hỏi của thí sinh, giúp thí sinh bộc lộ khả năng và chứng minh cho ban giám khảo, khán giả thấy được sự cố gắng, quyết tâm của mình.

Nhiều thí sinh đã bứt phá, vươn lên vị trí cao như Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Đào Thị Hà (SBD 334), Lê Hoàng Phương (SBD 231)…

Một số thí sinh khác thì có sự tiến bộ từng ngày như Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111), Lương Ý Như (SBD 134), Lâm Thị Bích Tuyền (SBD 241), Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250)… Tất cả đã sẵn sàng để bước vào những phần thi chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Nhưng trước hết, Top 45 phải thể hiện bản thân một lần nữa thông qua tập cuối của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Với chủ đề “Tôi bản lĩnh”, Tập 9 đặt ra cho các thí sinh thử thách về sự tự tin, bản lĩnh và niềm tự hào khi đại diện quê hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đó là thử thách hô vang tên và tỉnh thành mình đại diện, mỗi thí sinh có thời gian 5 phút thực hiện đoạn video 10 giây. Sau đó, thí sinh có 45 giây để giới thiệu về quê hương của mình bằng tiếng Anh. Hoa hậu H’Hen Niê, Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu Hương Giang là những người đồng hành và hướng dẫn thí sinh trong thử thách này.

Thử thách quay video giới thiệu bản thân

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rất hào hứng bước vào thử thách, vì đây là phần thể hiện sự tự hào quê hương của thí sinh. Bên cạnh đó, tự giới thiệu bản thân cũng là một trong những nội dung không thể thiếu trong đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Miss Universe.

Việc hô vang tên và tỉnh thành còn thể hiện trách nhiệm của thí sinh khi không chỉ cố gắng cho bản thân mà còn vì quê hương, mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về cho quê hương mình.

Hoa hậu H'Hen Niê - Hoa hậu Hương Giang - Siêu mẫu Vũ Thu Phương

Tuy nhiên, thử thách lớn nhất đối với thí sinh chính là phần giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh. Một vài thí sinh còn lúng túng trong việc phát âm hoặc quên “bài” như Phạm Thị Anh Thư (SBD 144), Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Trần Thị Dung (SBD 107)…

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Cúc (SBD 217) muốn giới thiệu về những người phụ nữ nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh, nhưng gặp khó khăn trong việc diễn đạt bằng ngôn ngữ. Dù vậy, bằng sự tự nhiên và tính cách vui vẻ, thí sinh Thu Cúc nhận được sự ủng hộ và động viên của các giám khảo.

Hoa hậu H’Hen Niê phải thốt lên: “Realy cute, I love it” (Bạn ấy đáng yêu quá). Còn thí sinh Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111) nói tiếng Anh tốt, giới thiệu về món bún chả Hà Nội nhưng cô còn loay hoay trong việc tạo dáng. Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu H’Hen Niê đã bước ra trực tiếp hướng dẫn giúp Thúy Hằng cải thiện được khuyết điểm của mình. 

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện vốn tiếng Anh của mình, như Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Đào Thị Hà (SBD 334), Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242)…

Tự hào giới thiệu Cần Thơ cho ban giám khảo nghe, thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203) đã nói quá thời gian quy định. Hoa hậu H’Hen Niê góp ý: “Mình tập nói giọng bụng, lấy hơi trong bụng, đừng nói giọng cổ, người ta nghe sẽ khó chịu”.

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) được Hoa hậu Hương Giang ví von là “Đại sứ du lịch TPHCM” vì phần nói lưu loát và nhiều thông tin. Nhưng trước đó, Thúy Vân bị nhận xét “bụng bự quá, đừng có tạo dáng ngang em nhé, tạo dáng ngang nhìn thấy đó!”. Thúy Vân chia sẻ: “Thật ra thì Vân nghĩ là ban giám khảo chỉ góp ý cho thí sinh thôi, chứ không có ý chê gì hết, những gì ban giám khảo muốn làm là giúp cho thí sinh xinh đẹp và rực rỡ hơn”.

Có phần thể hiện ngắn gọn nhưng súc tích, thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 231) được Hoa hậu H’Hen Niê khen: “Đẹp quá em ơi, em ăn gì mà đẹp dữ vậy?”. Nhận xét về Hoàng Phương, H’Hen Niê cho biết: “Có một số người Hen để ý, họ nói không quá nhiều, nhưng nói đúng trọng tâm, có ý nghĩa và nó thực sự thuộc về mình”.

Thuộc nhóm thí sinh mới trong cuộc thi, H’Luai Hwing (SBD 319) nhận được sự quan tâm và khích lệ từ ban giám khảo. Hoa hậu H’Hen Niê chủ động bước ra thị phạm cách bước đi, tạo dáng và hô vang “Đắk Lắk”. Nhờ vậy mà H’Luai Hwing tự tin hơn, không còn rụt rè như trước.

Đánh giá chung về phần thi của các thí sinh, Doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ: “Thỉnh thoảng các bạn thể hiện cho chúng tôi thấy là các bạn đang nhớ bài, chứ không phải thực sự từ bên trong các bạn nói ra. Phương nghĩ các bạn cần rèn luyện nhiều hơn nữa vì gần đến chung kết rồi, các bạn cần thể hiện trước rất nhiều người, không phải chỉ ban giám khảo, ban tổ chức”.

Kết thúc thử thách, Hoa hậu H’Hen Niê dành lời khen về sự lột xác của Top 45 so với những ngày đầu bước vào chương trình. 15 thí sinh được đi tiếp vào thử thách tiếp theo gồm 5 thí sinh chiến thắng ở các tập trước: Đào Thị Hà (SBD 334 – thắng tập 2,3), Vũ Quỳnh Trang (SBD 330 – thắng tập 4), Nguyễn Diana (SBD 150 – thắng tập 5), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218 – thắng tập 6,7,8) và Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242 – thắng phần Fashion Show).

10 thí sinh còn lại gồm: Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 334), Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250), Lê Hoàng Phương (SBD 231), Lê Thu Trang (SBD 145), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Thị Anh (SBD 317), Hoàng Thị Hải Yến (SBD 335), Phạm Thị Anh Thư (SBD 144). Top 15 đã thể hiện xuất sắc phần quay video giới thiệu bản thân và khẳng định niềm tự hào quê hương khi là đại diện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thử thách quay video thời trang

Bước vào thử thách thứ 2, Top 15 được chia thành 5 nhóm với 5 phong cách thời trang khác nhau, đại diện cho những nét cá tính nổi bật của người phụ nữ hiện đại. Thử thách này đòi hỏi thí sinh vận dụng kỹ năng làm việc nhóm cùng nhau, vừa thể hiện đúng tinh thần của nhà tài trợ.

Đây cũng là thử thách cuối cùng để Top 45 thể hiện bản thân trước khi đêm bán kết, chung kết diễn ra. Ở thử thách này, các nhóm có thời gian 20 phút để thực hiện thử thách nhóm và cá nhân, tiêu chí chấm điểm là tinh thần đồng đội, bản lĩnh của các thí sinh.

Nhóm 1 (Năng lượng) gồm Lê Hoàng Phương (SBD 231), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 334), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229) bị đánh giá “như người mẫu nhiều hơn thể hiện năng lượng lan tỏa đến nhiều người” và thiếu sự liên kết với nhau.

Thí sinh Hoàng Nhi liên tục bị nhắc nhở về việc lặp dáng và bị “chìm” so với hai bạn còn lại, nhưng sau đó cô đã quyết tâm và bắt kịp với nhịp độ của nhóm. Tường Linh được Hoa hậu Hương Giang khen làm tốt nhất trong nhóm.

Nhóm 2 (Thanh lịch) với các thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250). Hoa hậu Hương Giang không hài lòng về phần thi của nhóm vì “pose dáng nhàm chán” và thiếu sự liền mạch. Thí sinh Hòa Liên bị nhắc nhở điểm yếu nằm ở đôi vai, còn Quỳnh Trang thì không uyển chuyển phần lưng.

Nhóm 3 (Tự tin) bước vào phần thi cùng lời dặn dò của giám khảo Vũ Thu Phương: “Khác với các bạn nhóm Thanh lịch cần phải tiết chế, thì nhóm em cần thể hiện, chinh phục. hãy chinh phục mọi người bằng ánh mắt, thần thái của các em, cho thấy các em đẹp như thế nào”.

Thí sinh Phạm Thị Anh Thư (SBD 144) được khen vì có sự tự tin và nhập cuộc tốt. Dù sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng thí sinh Nguyễn Thị Anh (SBD 317) chưa biết vận dụng lợi thế để có những thước phim đẹp hơn. Thí sinh Hoàng Thị Hải Yến (SBD 335) được ban giám khảo góp ý về ánh mắt và cách biểu đạt cảm xúc.

Nhóm 4 (Tự do) gồm Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đào Thị Hà (SBD 334), Nguyễn Diana (SBD 150). Sự thể hiện tự tin, đúng chủ đề của cả nhóm nhận được nhiều tình cảm của ban giám khảo. Tuy nhiên, Nguyễn Diana hơi bối rối vì đây không phải phong cách thường ngày của cô. Giám khảo đã động viên tinh thần để Nguyễn Diana tự tin hơn.

Do có sự chênh lệch về chiều cao nên Kim Duyên và Đào Thị Hà vô tình khiến Nguyễn Diana buồn vì không nhận được sự tương tác từ cả hai. Dù vậy, sau đó cả nhóm đã làm việc lại với nhau, giấu cái tôi mỗi người vào trong để cùng kết hợp tạo nên đoạn video xuất sắc.

Nhóm 5 (Trí tuệ) sở hữu các thành viên nổi bật gồm Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Lê Thu Trang (SBD 145), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242). Thần thái của Thúy Vân được đánh giá cao vì thể hiện đúng chủ đề. Trong khi Lê Thu Trang tạo dáng hất mặt khiến ban giám khảo liên tưởng đến chủ đề cá tính, Thúy Vân cũng mắc lỗi này làm cho gương mặt không đẹp như bình thường. Còn Hương Ly thì “y chang như đi catwalk”. Sau những lời nhận xét của giám khảo, nhóm đã tiết chế và làm tốt hơn.

Khép lại thử thách, với tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, sự tự tin và thần thái, nhóm của Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đào Thị Hà (SBD 334) đã giành được chiến thắng.

Danh sách 10 thí sinh dẫn đầu tập 9 theo thứ tự gồm: Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đào Thị Hà (SBD 334), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Lê Hoàng Phương (SBD 231), Lê Thu Trang (SBD 145), Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229).

Như vậy, hành trình của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã kết thúc với nhiều cảm xúc đối với các thí sinh và khán giả. Thông qua những bài học, những buổi huấn luyện, các thí sinh đã dần thay đổi bản thân, trưởng thành hơn để tiến gần đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hiện, Top 45 đang tập trung tại Nha Trang để tham gia các hoạt động đồng hành và chuẩn bị cho đêm thi Bán kết (03/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 lúc 20h. Sau đó, các thí sinh sẽ tham gia phần thi Người đẹp Biển (04/12) trước khi bước vào đêm thi quyết định – đêm chung kết (07/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 20h.

Photo: Sang Đào

Theo PL&XH

'The Face Vietnam 2018' đoạt giải 'Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc nhất Việt Nam' - Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2019 tại Singapore

(phunuphapluat.vn) - The Face Vietnam 2018 được vinh danh là “Best Non Scripted Entertainment (Region: Vietnam) 2019” (tạm dịch: Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc nhất Việt Nam 2019) tại buổi lễ vinh danh Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á 2019.
Mạnh Long / Thời trang / 10/12/2019 10:53

Mới nhất

Vân Trang nhất quyết tin vào tình yêu hoàn hảo, cãi nhau kịch liệt với Huy Khánh

(phunuphapluat.vn) - Vân Trang cho biết 5 năm thanh xuân vừa qua bản thân đã hoàn thành hết những mục tiêu đề ra như ổn định trong công việc, kết hôn sinh con, đó là sự hoàn hảo với cô.
Mạnh Long / Tình yêu / 11/12/2019 22:37

Cha bị tai nạn giao thông, cô bé 8 tuổi ám ảnh suốt 5 năm

(phunuphapluat.vn) - Thiên Kim nhiều lúc nhớ và ước có ba ở bên cạnh, em hỏi mẹ nhưng mẹ rất buồn và bảo con đừng có hỏi nữa.
Mạnh Long / Làm mẹ / 11/12/2019 22:26

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận 'thả thính' Hoàng Oanh lộ liễu trong 'Thiên đường ẩm thực'

(phunuphapluat.vn) - Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận "thả thính" MC Hoàng Oanh bằng câu hỏi: "Em em, trong những món em thích có anh không?”.
Mạnh Long / Giải trí / 11/12/2019 22:15

'Gấu' John Cena mời Robert Downey Jr. 'vắt sữa' trong trailer mới của 'Bác sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại'

(phunuphapluat.vn) - Bộ phim quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao hạng A sẽ được ra mắt vào đúng dịp Tết âm lịch năm nay.
Mạnh Long / Phim ảnh / 11/12/2019 22:01

Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Đào Thị Hà toả sáng ở họp báo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020

(phunuphapluat.vn) - Ngày 10/12/2019, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 chính thức khởi động. Sự kiện diễn ra với sự thu hút đông đảo dàn nghệ sĩ cùng nhiều doanh nhân, hứa hẹn là một cuộc thi nhan sắc uy tín dành cho những nữ doanh nhân trong thời gian tới.
Mạnh Long / Giải trí / 11/12/2019 13:03

'Điểm mặt chỉ tên' những bộ phim kinh dị khiến đêm Giáng Sinh trở thành cơn ác mộng

(phunuphapluat.vn) - Nhân dịp Giáng sinh đang tới gần, cùng điểm lại những phim đặc sắc nhất dành cho “tín đồ” đam mê thể loại kinh dị, giật gân.
Mạnh Long / Phim ảnh / 11/12/2019 12:51

Bật mí về mối tình lãng mạn và những lá thư tay nhạc sĩ Bắc Sơn gửi cho vợ

(phunuphapluat.vn) - Là nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng, lại đẹp trai, có tài, tuy nhiên, nhạc sĩ Bắc Sơn rất chung thủy. Dù bận đến mấy ông cũng dành thời gian về nhà ăn cơm với vợ.
Mạnh Long / Giải trí / 11/12/2019 11:26

Sầu nữ Thúy Huyền biến hóa đa dạng trong Liveshow 'Huyền Ca'

(phunuphapluat.vn) - Ngoài sự kết hợp đặc sắc giữa Thúy Huyền và các khách mời Ngọc Sơn, Quang Lê, Phương Mỹ Chi… qua các bản nhạc Bolero cảm xúc, đêm liveshow còn cho khán giả cảm nhận nhiều phong cách biến hóa khác nhau trong giọng hát của Thúy Huyền vượt qua cái danh xưng “Sầu nữ lệ vàng”.
Mạnh Long / Âm nhạc / 11/12/2019 10:03

Trấn Thành – Trường Giang – Đại Nghĩa cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước thềm chung kết bóng đá nam tại Seagame 30

(phunuphapluat.vn) - Trước thềm chung kết đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam “đụng độ” với Indonesia, Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa hô to “Việt Nam chiến thắng” để ủng hộ tinh thần cho các chàng trai trẻ.
Mạnh Long / Giải trí / 10/12/2019 15:24

Vụ cắt đôi que thử HIV và viêm gan B: Lãnh đạo BV Xanh- Pôn nhận lỗi

Liên quan đến bớt xén vật tư y tế bằng việc cắt đôi que thử HIV, viêm gan B, lãnh đạo BV Đa khoa Xanh-Pôn thừa nhận “có tình trạng cắt 40 Test Alere HIV Combo để thử nghiệm” mà không xin phép lãnh đạo BV; đồng thời, lãnh đạo BV “xin nhận lỗi” khi để xảy ra sự việc này.
Đời sống - Xã hội / 10/12/2019 14:00

Gặp gỡ dàn nhân vật đáng yêu trong 'Clara và Khu rừng kỳ bí'

(phunuphapluat.vn) - "Clara và Khu rừng kỳ bí" là cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ của cô gái xinh đẹp Clara và nhóm bạn dễ thương. Hãy cùng gặp gỡ dàn nhân vật đa sắc màu trong phim này nhé.
Mạnh Long / Phim ảnh / 10/12/2019 11:19

'Thánh chửi' U80 bất ngờ được Trấn Thành, Trường Giang đặc cách mời vào đêm Gala 'Thách thức danh hài'?

(phunuphapluat.vn) - Lần đầu tiên ở "Thách thức danh hài", thí sinh lớn tuổi nhất được Trấn Thành, Trường Giang đặc biệt mời thẳng vào đêm Gala của chương trình.
Mạnh Long / Giải trí / 10/12/2019 11:14

Kim Anh thú nhận sự thật bất ngờ về góc khuất nghề vũ công: Biết là bị sàm sỡ nhưng không thể né tránh

(phunuphapluat.vn) - Không chỉ tiết lộ sự thật bất ngờ về những góc khuất nghề vũ công, Kim Anh còn tự tin khẳng định có thể bước vào đêm chung kết "Tinh hoa hội tụ".
Mạnh Long / Giải trí / 10/12/2019 11:05

'The Face Vietnam 2018' đoạt giải 'Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc nhất Việt Nam' - Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2019 tại Singapore

(phunuphapluat.vn) - The Face Vietnam 2018 được vinh danh là “Best Non Scripted Entertainment (Region: Vietnam) 2019” (tạm dịch: Chương trình truyền hình giải trí xuất sắc nhất Việt Nam 2019) tại buổi lễ vinh danh Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á 2019.
Mạnh Long / Thời trang / 10/12/2019 10:53

Thanh Hóa: Tung thông tin sai sự thật, nam thanh niên bị phạt 10 triệu đồng

Nhằm câu like trên Facebook, Thảo đã tung một đoạn clip về một vụ chém nhau gây thương tích với nội dung “Bỉm Sơn kinh quá chém không ghê tay manh động thực sự”. Sau đó đối tượng này đã bị Công an xử phạt 10 triệu đồng.
Pháp luật / 10/12/2019 10:30

Du học sinh người Việt đăng quang Hoa hậu Di sản Quốc tế - Pháp 2019

(phunuphapluat.vn) - Chiến thắng của Ngọc Thảo được nhiều người nhận định là thuyết phục bởi cô là thí sinh sở hữu sắc vóc nổi bật, vốn kiến thức sâu rộng cùng sự am hiểu cũng như nhìn nhận về vấn đề di sản đáng ngưỡng mộ.
Mạnh Long / Giải trí / 10/12/2019 10:29

Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân giản dị đến thăm trẻ khuyết tật tại tỉnh Khánh Hòa

(phunuphapluat.vn) - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên trên cương vị của mình, hướng tới cộng đồng, xã hội. Sau đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Mạnh Long / Giải trí / 10/12/2019 10:16

Tiếp tay cho các đối tượng mạo danh cơ quan tố tụng "tống tiền" người nhẹ dạ

TAND TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử Trần Anh Tôn, SN 1990, quê Yên Bái và đồng phạm về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"...
Pháp luật / 10/12/2019 09:00

Vingroup tặng thưởng tất cả vận động viên Việt Nam giành huy chương tại SEA Games 30

Nhằm cổ vũ cho tinh thần thể thao và quyết tâm mãnh liệt mang vinh quang về cho tổ quốc của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 – ngày 10-12-2019, Tập đoàn Vingroup công bố tặng thưởng cho toàn bộ VĐV đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu.
Đời sống - Xã hội / 10/12/2019 09:00
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO