Giải trí

Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự, khiến Hoa hậu Hương Giang trầm trồ vì thuyết trình bằng Tiếng Anh quá xuất sắc

Mạnh Long / Giải trí / 30/11/2019 09:47
Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê bụng bự, khiến Hoa hậu Hương Giang trầm trồ vì thuyết trình bằng Tiếng Anh quá xuất sắc
(phunuphapluat.vn) - Trong tập 9 “Tôi bản lĩnh” – tập cuối của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Top 45 thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội giới thiệu bản thân và tự hào hô vang quê hương của mình qua phần thử thách quay video. Bên cạnh đó, các thí sinh phải thể hiện bản lĩnh, sự tự tin để xứng đáng là chủ nhân của vương miện Brave Heart.

Trải qua hành trình dài huấn luyện của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, các thí sinh đã được rèn luyện, trau dồi các kỹ năng về catwalk, thời trang, chụp ảnh, quay quảng cáo… Những thử thách được đưa ra nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng tiếp thu, học hỏi của thí sinh, giúp thí sinh bộc lộ khả năng và chứng minh cho ban giám khảo, khán giả thấy được sự cố gắng, quyết tâm của mình.

Nhiều thí sinh đã bứt phá, vươn lên vị trí cao như Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Đào Thị Hà (SBD 334), Lê Hoàng Phương (SBD 231)…

Một số thí sinh khác thì có sự tiến bộ từng ngày như Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111), Lương Ý Như (SBD 134), Lâm Thị Bích Tuyền (SBD 241), Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250)… Tất cả đã sẵn sàng để bước vào những phần thi chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Nhưng trước hết, Top 45 phải thể hiện bản thân một lần nữa thông qua tập cuối của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Với chủ đề “Tôi bản lĩnh”, Tập 9 đặt ra cho các thí sinh thử thách về sự tự tin, bản lĩnh và niềm tự hào khi đại diện quê hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đó là thử thách hô vang tên và tỉnh thành mình đại diện, mỗi thí sinh có thời gian 5 phút thực hiện đoạn video 10 giây. Sau đó, thí sinh có 45 giây để giới thiệu về quê hương của mình bằng tiếng Anh. Hoa hậu H’Hen Niê, Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu Hương Giang là những người đồng hành và hướng dẫn thí sinh trong thử thách này.

Thử thách quay video giới thiệu bản thân

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rất hào hứng bước vào thử thách, vì đây là phần thể hiện sự tự hào quê hương của thí sinh. Bên cạnh đó, tự giới thiệu bản thân cũng là một trong những nội dung không thể thiếu trong đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Miss Universe.

Việc hô vang tên và tỉnh thành còn thể hiện trách nhiệm của thí sinh khi không chỉ cố gắng cho bản thân mà còn vì quê hương, mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về cho quê hương mình.

Hoa hậu H'Hen Niê - Hoa hậu Hương Giang - Siêu mẫu Vũ Thu Phương

Tuy nhiên, thử thách lớn nhất đối với thí sinh chính là phần giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh. Một vài thí sinh còn lúng túng trong việc phát âm hoặc quên “bài” như Phạm Thị Anh Thư (SBD 144), Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Trần Thị Dung (SBD 107)…

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Cúc (SBD 217) muốn giới thiệu về những người phụ nữ nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh, nhưng gặp khó khăn trong việc diễn đạt bằng ngôn ngữ. Dù vậy, bằng sự tự nhiên và tính cách vui vẻ, thí sinh Thu Cúc nhận được sự ủng hộ và động viên của các giám khảo.

Hoa hậu H’Hen Niê phải thốt lên: “Realy cute, I love it” (Bạn ấy đáng yêu quá). Còn thí sinh Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111) nói tiếng Anh tốt, giới thiệu về món bún chả Hà Nội nhưng cô còn loay hoay trong việc tạo dáng. Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương và Hoa hậu H’Hen Niê đã bước ra trực tiếp hướng dẫn giúp Thúy Hằng cải thiện được khuyết điểm của mình. 

Nhiều thí sinh tự tin thể hiện vốn tiếng Anh của mình, như Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Đào Thị Hà (SBD 334), Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242)…

Tự hào giới thiệu Cần Thơ cho ban giám khảo nghe, thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203) đã nói quá thời gian quy định. Hoa hậu H’Hen Niê góp ý: “Mình tập nói giọng bụng, lấy hơi trong bụng, đừng nói giọng cổ, người ta nghe sẽ khó chịu”.

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) được Hoa hậu Hương Giang ví von là “Đại sứ du lịch TPHCM” vì phần nói lưu loát và nhiều thông tin. Nhưng trước đó, Thúy Vân bị nhận xét “bụng bự quá, đừng có tạo dáng ngang em nhé, tạo dáng ngang nhìn thấy đó!”. Thúy Vân chia sẻ: “Thật ra thì Vân nghĩ là ban giám khảo chỉ góp ý cho thí sinh thôi, chứ không có ý chê gì hết, những gì ban giám khảo muốn làm là giúp cho thí sinh xinh đẹp và rực rỡ hơn”.

Có phần thể hiện ngắn gọn nhưng súc tích, thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 231) được Hoa hậu H’Hen Niê khen: “Đẹp quá em ơi, em ăn gì mà đẹp dữ vậy?”. Nhận xét về Hoàng Phương, H’Hen Niê cho biết: “Có một số người Hen để ý, họ nói không quá nhiều, nhưng nói đúng trọng tâm, có ý nghĩa và nó thực sự thuộc về mình”.

Thuộc nhóm thí sinh mới trong cuộc thi, H’Luai Hwing (SBD 319) nhận được sự quan tâm và khích lệ từ ban giám khảo. Hoa hậu H’Hen Niê chủ động bước ra thị phạm cách bước đi, tạo dáng và hô vang “Đắk Lắk”. Nhờ vậy mà H’Luai Hwing tự tin hơn, không còn rụt rè như trước.

Đánh giá chung về phần thi của các thí sinh, Doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ: “Thỉnh thoảng các bạn thể hiện cho chúng tôi thấy là các bạn đang nhớ bài, chứ không phải thực sự từ bên trong các bạn nói ra. Phương nghĩ các bạn cần rèn luyện nhiều hơn nữa vì gần đến chung kết rồi, các bạn cần thể hiện trước rất nhiều người, không phải chỉ ban giám khảo, ban tổ chức”.

Kết thúc thử thách, Hoa hậu H’Hen Niê dành lời khen về sự lột xác của Top 45 so với những ngày đầu bước vào chương trình. 15 thí sinh được đi tiếp vào thử thách tiếp theo gồm 5 thí sinh chiến thắng ở các tập trước: Đào Thị Hà (SBD 334 – thắng tập 2,3), Vũ Quỳnh Trang (SBD 330 – thắng tập 4), Nguyễn Diana (SBD 150 – thắng tập 5), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218 – thắng tập 6,7,8) và Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242 – thắng phần Fashion Show).

10 thí sinh còn lại gồm: Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 334), Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250), Lê Hoàng Phương (SBD 231), Lê Thu Trang (SBD 145), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Nguyễn Thị Anh (SBD 317), Hoàng Thị Hải Yến (SBD 335), Phạm Thị Anh Thư (SBD 144). Top 15 đã thể hiện xuất sắc phần quay video giới thiệu bản thân và khẳng định niềm tự hào quê hương khi là đại diện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thử thách quay video thời trang

Bước vào thử thách thứ 2, Top 15 được chia thành 5 nhóm với 5 phong cách thời trang khác nhau, đại diện cho những nét cá tính nổi bật của người phụ nữ hiện đại. Thử thách này đòi hỏi thí sinh vận dụng kỹ năng làm việc nhóm cùng nhau, vừa thể hiện đúng tinh thần của nhà tài trợ.

Đây cũng là thử thách cuối cùng để Top 45 thể hiện bản thân trước khi đêm bán kết, chung kết diễn ra. Ở thử thách này, các nhóm có thời gian 20 phút để thực hiện thử thách nhóm và cá nhân, tiêu chí chấm điểm là tinh thần đồng đội, bản lĩnh của các thí sinh.

Nhóm 1 (Năng lượng) gồm Lê Hoàng Phương (SBD 231), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 334), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229) bị đánh giá “như người mẫu nhiều hơn thể hiện năng lượng lan tỏa đến nhiều người” và thiếu sự liên kết với nhau.

Thí sinh Hoàng Nhi liên tục bị nhắc nhở về việc lặp dáng và bị “chìm” so với hai bạn còn lại, nhưng sau đó cô đã quyết tâm và bắt kịp với nhịp độ của nhóm. Tường Linh được Hoa hậu Hương Giang khen làm tốt nhất trong nhóm.

Nhóm 2 (Thanh lịch) với các thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250). Hoa hậu Hương Giang không hài lòng về phần thi của nhóm vì “pose dáng nhàm chán” và thiếu sự liền mạch. Thí sinh Hòa Liên bị nhắc nhở điểm yếu nằm ở đôi vai, còn Quỳnh Trang thì không uyển chuyển phần lưng.

Nhóm 3 (Tự tin) bước vào phần thi cùng lời dặn dò của giám khảo Vũ Thu Phương: “Khác với các bạn nhóm Thanh lịch cần phải tiết chế, thì nhóm em cần thể hiện, chinh phục. hãy chinh phục mọi người bằng ánh mắt, thần thái của các em, cho thấy các em đẹp như thế nào”.

Thí sinh Phạm Thị Anh Thư (SBD 144) được khen vì có sự tự tin và nhập cuộc tốt. Dù sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng thí sinh Nguyễn Thị Anh (SBD 317) chưa biết vận dụng lợi thế để có những thước phim đẹp hơn. Thí sinh Hoàng Thị Hải Yến (SBD 335) được ban giám khảo góp ý về ánh mắt và cách biểu đạt cảm xúc.

Nhóm 4 (Tự do) gồm Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đào Thị Hà (SBD 334), Nguyễn Diana (SBD 150). Sự thể hiện tự tin, đúng chủ đề của cả nhóm nhận được nhiều tình cảm của ban giám khảo. Tuy nhiên, Nguyễn Diana hơi bối rối vì đây không phải phong cách thường ngày của cô. Giám khảo đã động viên tinh thần để Nguyễn Diana tự tin hơn.

Do có sự chênh lệch về chiều cao nên Kim Duyên và Đào Thị Hà vô tình khiến Nguyễn Diana buồn vì không nhận được sự tương tác từ cả hai. Dù vậy, sau đó cả nhóm đã làm việc lại với nhau, giấu cái tôi mỗi người vào trong để cùng kết hợp tạo nên đoạn video xuất sắc.

Nhóm 5 (Trí tuệ) sở hữu các thành viên nổi bật gồm Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Lê Thu Trang (SBD 145), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242). Thần thái của Thúy Vân được đánh giá cao vì thể hiện đúng chủ đề. Trong khi Lê Thu Trang tạo dáng hất mặt khiến ban giám khảo liên tưởng đến chủ đề cá tính, Thúy Vân cũng mắc lỗi này làm cho gương mặt không đẹp như bình thường. Còn Hương Ly thì “y chang như đi catwalk”. Sau những lời nhận xét của giám khảo, nhóm đã tiết chế và làm tốt hơn.

Khép lại thử thách, với tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, sự tự tin và thần thái, nhóm của Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đào Thị Hà (SBD 334) đã giành được chiến thắng.

Danh sách 10 thí sinh dẫn đầu tập 9 theo thứ tự gồm: Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Đào Thị Hà (SBD 334), Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Lê Hoàng Phương (SBD 231), Lê Thu Trang (SBD 145), Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242), Nguyễn Ngô Hoàng Nhi (SBD 229).

Như vậy, hành trình của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” đã kết thúc với nhiều cảm xúc đối với các thí sinh và khán giả. Thông qua những bài học, những buổi huấn luyện, các thí sinh đã dần thay đổi bản thân, trưởng thành hơn để tiến gần đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hiện, Top 45 đang tập trung tại Nha Trang để tham gia các hoạt động đồng hành và chuẩn bị cho đêm thi Bán kết (03/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 lúc 20h. Sau đó, các thí sinh sẽ tham gia phần thi Người đẹp Biển (04/12) trước khi bước vào đêm thi quyết định – đêm chung kết (07/12) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 20h.

Photo: Sang Đào

Theo PL&XH

Ái Phương lột xác với hình tượng nữ trinh sát hiếm gặp trên màn ảnh Việt

(phunuphapluat.vn) - Vốn được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, Ái Phương sẽ có màn lột xác đầy ấn tượng khi vào vai nữ trinh sát gan dạ, quyết đoán và giỏi võ trong "Bằng chứng vô hình".
Lam Khánh / Phim ảnh / 03/06/2020 09:09

Mới nhất

Dịch Covid 19, đi đường quyền trở thành cảm hứng cho trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020

(phunuphapluat.vn) - Sau hơn một tháng khởi động, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020” đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia, trong đó nhiều bài thi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo dựa trên chất liệu áo dài. BTC cũng đã công bố những bài thi đầu tiên đầy ấn tượng.
Nhật Minh / Thời trang / 03/06/2020 16:41

Anna Kendrick - nàng công chúa 'bé hạt tiêu', sở hữu giọng ca vàng trong làng Hollywood

(phunuphapluat.vn) - Với chiều cao khiêm tốn và ngoại hình không mấy nổi bật so với rừng người đẹp ở kinh đô điện ảnh, Anna Kendrick vẫn chiếm lĩnh được chỗ đứng riêng biệt khiến không ít người thán phục.
Thanh Tùng / Phim ảnh / 03/06/2020 15:27

Cam Cam giận 'tím người' khi bị Xoài liên tục chọc ghẹo ở 'Thử thách lớn khôn'

(phunuphapluat.vn) - Cậu bé Xoài dù rất nghe lời nhưng có lúc nghịch ngợm chọc phá bạn Cam kế bên khiến cô bé nổi giận.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 03/06/2020 15:09

'Bỏ túi' công thức 'chữa bệnh' từ cà chua

(phunuphapluat.vn) - Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe.
Thuốc và cuộc sống / 03/06/2020 15:00

Bạn thân Lisa hé lộ chuyện quản lý lừa gần 20 tỉ của em út nhóm BLACKPINK

(phunuphapluat.vn) - Mới đây, một người bạn của Lisa đã trả lời phỏng vấn tờ Sports Chosun tiết lộ chi tiết về mối quan hệ giữa người "Quản lý J" và BLACKPINK.
Nhật Minh (T/h) / Chuyện quanh sao / 03/06/2020 11:46

Mang thai 5 tháng, Thu Thủy được chồng trẻ tận tình hộ tống đi quay

(phunuphapluat.vn) - Ông xã Kin Nguyễn luôn hộ tống Thu Thuỷ đến các buổi ghi hình, chăm sóc tận tình cho vợ.
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 03/06/2020 09:55

Cách trị mụn đơn giản bằng rau má không phải ai cũng biết

(phunuphapluat.vn) - Sử dụng rau má giúp bạn trị mụn hiệu quả mà vô cùng an toàn cho da.
Làm đẹp / 03/06/2020 09:36

Những lưu ý khi ăn táo tránh gây hại cho sức khỏe

(phunuphapluat.vn) - Táo là loại trái cây được nhiều người yêu thích bởi vị ngon và hàm lượng dinh dưỡng mà nó mang lại. Bên cạnh những lợi ích thì việc ăn táo cũng gặp nhiều rủi ro.
Vận động - Điều hòa / 03/06/2020 09:32

Cẩn trọng với hạt điều siêu rẻ bán tràn lan trên mạng

(phunuphapluat.vn) - Thời gian gần đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện rầm rộ quảng cáo bán hạt điều với đủ kiểu chế biến từ rang muối, rang tỏi ớt...với giá siêu rẻ. Chỉ từ 100.000 đồng được 4 hộp hạt điều tương đương 2kg.
Đời sống / 03/06/2020 09:28

Cửa chính hợp phong thủy mang lại tài lộc dồi dào cho gia chủ

(phunuphapluat.vn) - Cửa là nơi đón vận may, đồng thời còn là con đường thông dẫn sinh khí từ bên ngoài vào và luân chuyển khắp nhà.
Tử vi - Phong thủy / 03/06/2020 09:25

Ái Phương lột xác với hình tượng nữ trinh sát hiếm gặp trên màn ảnh Việt

(phunuphapluat.vn) - Vốn được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, Ái Phương sẽ có màn lột xác đầy ấn tượng khi vào vai nữ trinh sát gan dạ, quyết đoán và giỏi võ trong "Bằng chứng vô hình".
Lam Khánh / Phim ảnh / 03/06/2020 09:09

Nam Em trách móc chị gái bỏ rơi mình trong lúc bế tắc?

(phunuphapluat.vn) - Người ta thường nói “chị em gái như trái cau non” nhưng có khoảng thời gian Nam Em lại quên mất mình cũng có một người chị sinh đôi là Nam Anh bởi những lúc bế tắc nhất cuộc đời Nam Em lại không thấy chị gái ở đâu.
Nhật Minh / Chuyện quanh sao / 03/06/2020 08:30

Đăng Khoa - đại gia nức tiếng Hà Thành với thú chơi xe biển 'độc' đắt đỏ

(phunuphapluat.vn) - Anh Phạm Đăng Khoa (sinh năm 1982, một dân kinh doanh ở Hà Nội) khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ chịu chơi khi sở hữu 3 chiếc xe máy và 1 chiếc ô tô biển ngũ quý 9 giá cực đắt.
PV / Đời sống / 02/06/2020 21:15

Phương Trinh Jolie: 'Điều hối tiếc của tôi nhất chính là không có được căn nhà để đặt quan tài mẹ'

(phunuphapluat.vn) - Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie nghẹn ngào nhớ đến người mẹ quá cố và những năm tháng nghèo khó của mình trước khi nổi tiếng.
Mộc Miên / Chuyện quanh sao / 02/06/2020 15:05

Hoa hậu Khánh Vân diện vest thanh lịch, hóa thân thành Hội thẩm nhân dân trong phiên tòa giả định

(phunuphapluat.vn) - Vừa qua, tham gia chương trình “Phiên tòa giả định” với chuyên đề “Phòng chống bạo lực học đường”, Hoa hậu Khánh Vân nhận nhiều lời khen của khán giả khi xuất hiện với trang phục menswear lịch lãm.
Khánh Linh / Chuyện quanh sao / 02/06/2020 14:31

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh giữa phố, Yaya Trương Nhi lên tiếng phân trần

(phunuphapluat.vn) - Bị réo tên sau vụ việc Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh giữa phố, Yaya Trương Nhi lên tiếng “phản pháo”.
Nhật Minh (T/h) / Chuyện quanh sao / 02/06/2020 12:03

Nam sinh 18 tuổi cầm đầu ổ nhóm hack facebook chiếm đoạt 10 tỷ đồng

(phunuphapluat.vn) - Một ổ nhóm gồm 7 đối tượng hoạt động liên tỉnh, có sự câu kết, phân công vai trò rõ ràng đã liên tiếp gây ra hơn 100 vụ hack facebook sau đó chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng của hơn 100 bị hại trên cả nước vừa bị cảnh sát phát hiện, bắt giữ...
An ninh trật tự / 02/06/2020 11:02

Nghi án chồng sát vợ rồi tự tử bất thành

(phunuphapluat.vn) - Ngày 1/6, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh cho biết đang điều tra nghi án chồng giết vợ rồi dùng dao cắt cổ tay, uống thuốc trừ sâu, uống xăng tự tử.
Hồ sơ vụ án / 02/06/2020 11:00

Những lưu ý cần biết khi sử dụng bột sắn dây để tốt cho sức khỏe

(phunuphapluat.vn) - Bột sắn dây có tính bình, mát không chỉ để dùng chăm sóc sức khỏe mà còn được ứng dụng trong làm đẹp, cũng như chữa bệnh.
Vận động - Điều hòa / 02/06/2020 10:54
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO