Đời sống - Xã hội

Tổng quan năm 2019 của Ma Kết: Thay đổi lớn trong cả cuộc sống riêng tư lẫn sự nghiệp

Tử vi - Phong thủy / 06/01/2019 07:29
Tổng quan năm 2019 của Ma Kết: Thay đổi lớn trong cả cuộc sống riêng tư lẫn sự nghiệp
Năm nay là thời điểm lý tưởng để Ma Kết suy nghĩ và lập kế hoạch cho tương lai xa. Một số sự kiện xảy ra trong năm sẽ giúp bạn thêm trưởng thành, tiến bộ theo chiều hướng tích cực.

Tổng quan

Năm 2019 mang lại những thay đổi lớn trong cả cuộc sống riêng tư lẫn sự nghiệp cho người thuộc cung Ma Kết. Hầu hết những mong muốn của bạn trong hai lĩnh vực này đều sẽ được đáp ứng.

Sẽ có thêm nhiều cơ hội để Ma Kết tiến về phía trước. Tuy nhiên để đạt được thành công, bản thân bạn cần phải cam kết và nghiêm túc với mỗi việc mình làm.

Năm nay là thời điểm lý tưởng để Ma Kết suy nghĩ và lập kế hoạch cho tương lai xa. Một số sự kiện xảy ra trong năm sẽ giúp bạn thêm trưởng thành, tiến bộ theo chiều hướng tích cực.

Cuối năm, Ma Kết sẽ nhận được kết quả xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra trong suốt 12 tháng.

Sự nghiệp

Dự báo năm 2019 cho biết người thuộc cung Ma Kết sẽ đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn trau dồi kỹ năng và bắt tay vào hành động.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Ma Kết: Năm tài chính khởi sắc nhất từ trước tới nay - Ảnh 1.

Sự nghiệp có sức chi phối khá mạnh đến đời sống cá nhân của Ma Kết. Đây là tín hiệu tích cực nhưng cũng có thể quay trở lại đe dọa bạn. Bạn không nên bất chấp vì công việc mà quên đi sức khỏe của mình hay cắt xén thời gian dành cho người thân. Còn nữa, Ma Kết làm việc chăm chỉ nên tất yếu sẽ mong nhận lại kết quả xứng đáng. Tuy nhiên nếu kết quả đó không được như ý, vậy bạn hãy cứ vững vàng, bản lĩnh để đón nhận và tiếp tục nghĩ cách xem sao nhé!

Khoảng giữa năm, Ma Kết nên sắp xếp công việc giãn ra một chút để có thời gian nghỉ ngơi. Hãy chắc chắn rằng mối liên kết giữa bạn và đồng nghiệp cũng như cấp trên vẫn bền vững, tốt đẹp. Năm nay không thích hợp cho các hoạt động hợp tác. Ma Kết có lẽ chỉ dừng lại ở mức "dĩ hòa vi quý" với mọi người mà thôi, còn hầu hết trên chặng đường sự nghiệp của năm 2019 bạn chủ yếu đều đi một mình.

Tình yêu - Hôn nhân

Ma Kết sắp sửa đón nhận một bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm vào năm 2019. Bạn được khuyên không nên quá độc đoán hay nuôi dưỡng tính chiếm hữu trong tình yêu. Điều này có thể dẫn đến việc mối quan hệ bị phá hỏng nên Ma Kết cần phải điều chỉnh càng sớm càng tốt. Hãy tin tưởng một nửa còn lại và lắng nghe anh/cô ấy nhiều hơn. Những cuộc giao tiếp chất lượng sẽ giúp hai bên tránh được mâu thuẫn và xây dựng mối quan hệ bền chặt.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Ma Kết: Năm tài chính khởi sắc nhất từ trước tới nay - Ảnh 2.

Khoảng thời gian giữa năm đánh dấu bước chuyển mình rất lớn trong mối quan hệ giữa Ma Kết và người ấy. Một số bạn được khuyên không nên cố bấu víu, níu kéo khi hai bên đã cảm thấy người kia dư thừa trong cuộc sống của mình. Trong những trường hợp như vậy, điều bạn cần làm đó là buông tay. Nghi ngờ và hiểu lầm có thể xuất hiện trong mối quan hệ vào khoảng giữa năm nhưng sẽ được hóa giải dần vào cuối năm. Tóm lại Ma Kết cần điều chỉnh cách yêu, cách cư xử của mình và cố gắng giao tiếp với đối tác nhiều hơn. Hãy bảo vệ và cũng bao dung hơn với người ấy.

Từ tháng 10 trở đi, đường tình duyên của Ma Kết sẽ thuận lợi hơn. Đây là thời điểm tốt để bạn suy nghĩ về những sai lầm trong quá khứ, xốc lại tinh thần. Cuối năm cũng là giai đoạn Ma Kết khá đào hoa. Bạn phong cách, tự tin và sẵn sàng đón nhận những mối duyên sắp đến.

Tài chính

Tình hình tài chính của Ma Kết trong năm nay khả quan hơn rất nhiều so với các năm trước đó. Phần thưởng cho những năm tháng làm việc chăm chỉ của bạn sẽ được quy đổi toàn bộ ra tiền mặt! Trong suốt năm, ở bạn có sự kiểm soát vô cùng khoa học, hợp lý đối với ngân sách của chính mình. Giữa năm, dự là bạn sẽ phải chỉ ra một số khoản tiền bất ngờ nên hãy chuẩn bị tinh thần nhé! Tuy nhiên có một điều chắc chắn đó là Ma Kết sẽ không tiêu xài vô tội vạ. Cuối năm là thời điểm tốt để Ma Kết nhìn nhận, sắp xếp, đánh giá lại tình hình tài chính và chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư dài hạn

Dự báo tổng quan năm 2019 của Ma Kết: Năm tài chính khởi sắc nhất từ trước tới nay - Ảnh 3.

Sức khỏe

Năm 2019, mặc dù sở hữu sức khỏe dồi dào nhưng Ma Kết vẫn nên chủ động chăm sóc cơ thể. Bạn đam mê công việc, sự nghiệp nhưng chớ làm việc quá sức. Việc thư giãn và trẻ hóa bản thân, tinh thần là cực kỳ cần thiết.

Giữa năm 2019, bạn nên tự dành tặng mình một kỳ nghỉ. Tinh thần lạc quan cũng giúp sức khỏe của bạn được cải thiện. Những căn bệnh vặt thỉnh thoảng sẽ xuất hiện nhưng không quá nghiêm trọng. Nửa cuối của năm, rất có thể Ma Kết sẽ mắc phải bệnh truyền nhiễm nhưng những thói quen tốt cho sức khỏe sẽ giúp bạn hồi phục lại sớm thôi. Hãy sử dụng năng lượng theo đúng hướng và giữ cho mình sự nhiệt tình trong suốt cả năm nhé Ma Kết!

*Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo Helino

Sếp nhí khởi nghiệp tập 1: Ngô Kiến Huy cướp 'búa quyền lực' của Midu vì bất đồng quan điểm

(phunuphapluat.vn) - Sau thời gian chờ đợi, tập 1 của "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp" đã chính thức ra mắt khán giả với nhà đầu tư là Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Vượt cả sự mong đợi, các thí sinh “sếp nhí” cũng để lại ấn tượng hết sức sâu sắc. Tuy hồn nhiên nhưng các em rất có tư duy khởi nghiệp, ước mơ đầy khát vọng nhân văn và tích cực.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 20:54

Mới nhất

Cuộc đua kỳ thú tập 3: ST Sơn Thạch - Bình An tiếp tục về nhất, Emma - Tôn Kinh Lâm dừng chân đầy tiếc nuối

(phunuphapluat.vn) - Vì áp lực và còn nhiều vấn đề chưa thật sự hiểu nhau nên đội đỏ (Emma – Tôn Kinh Lâm) là đội thứ 2 phải nói lời chia tay với Cuộc đua kỳ thú 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 22:11

Sếp nhí khởi nghiệp tập 1: Ngô Kiến Huy cướp 'búa quyền lực' của Midu vì bất đồng quan điểm

(phunuphapluat.vn) - Sau thời gian chờ đợi, tập 1 của "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp" đã chính thức ra mắt khán giả với nhà đầu tư là Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Vượt cả sự mong đợi, các thí sinh “sếp nhí” cũng để lại ấn tượng hết sức sâu sắc. Tuy hồn nhiên nhưng các em rất có tư duy khởi nghiệp, ước mơ đầy khát vọng nhân văn và tích cực.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 20:54

Mỹ Ngọc Bolero khoe dáng gợi cảm, nhan sắc 'hút hồn' với váy dạ hội

(phunuphapluat.vn) - Trong bộ ảnh mới, quán quân "Duyên dáng Bolero 2018" Trần Mỹ Ngọc khoe nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm với váy dạ hội thanh lịch sau thời gian bị hacker chiếm đoạt trang cá nhân.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 16:04

Thí sinh thẳng thắn 'bật lại' khi Mâu Thủy nói: 'Người mẫu không thể làm hoa hậu'

(phunuphapluat.vn) - Trong tập 1 Top Model Online, Mâu Thủy không ngại đánh mất hình ảnh thân thiện của một “nữ hoàng sắc đẹp” khi liên tục “làm khó” thí sinh.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 12:18

Lâm Khánh Chi, Ngọc Tình, Quỳnh Hoa quyền lực trên ghế 'nóng' Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

(phunuphapluat.vn) - Lâm Khánh Chi, Nam vương Ngọc Tình, siêu mẫu Quỳnh Hoa... ngồi ghế giám khảo casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 tại TP HCM.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 11:37

Những “nữ hoàng” và… bệnh háo danh

(phunuphapluat.vn) - Sau ồn ào vụ Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019 với hàng loạt các danh xưng: Nữ hoàng ngành Thép, Nữ hoàng Văn hóa tâm linh, Nữ hoàng nước rửa bát, Nữ hoàng Mỹ phẩm…, mới thấy tình trạng loạn xưng danh.
Giải trí / 20/07/2019 11:15

Đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Aquavera

(phunuphapluat.vn) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa thông báo vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô sản phẩm Nước rửa tay dưỡng da Aquavera dưỡng chất hoa hồng.
Đời sống - Xã hội / 20/07/2019 10:52

Bé trai chết vì bị ông cho uống rượu trong lễ chẵn tháng

(phunuphapluat.vn) - Một bé trai tại Trung Quốc đã chết do bị ngộ độc rượu do ông nội cho uống trong lễ chẵn tháng.
Sống khỏe / 20/07/2019 10:29

H'Hen Niê và Lệ Hằng nữ tính bất ngờ khi làm vedette cho show diễn chủ đề 'Pink summer'

(phunuphapluat.vn) - Chiều 19/7, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng có màn hội ngộ thú vị trên sàn catwalk, khi cùng xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập “Pink Summer” của nhà thiết kế Thanh Huỳnh.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 10:24

Người ấy là ai: Nhan sắc ngọt ngào của BTV Cẩm Tú - nữ chính tập 14 mạo hiểm chọn kết đôi cùng Thiên Nguyện

(phunuphapluat.vn) - Tập 14 chương trình hẹn hò Người ấy là ai mùa 2 vừa lên sóng tối qua 19/7 với nhiều cung bậc cảm xúc dành cho khán giả và dàn cố vấn. Cùng ngắm nhìn nhan sắc ngọt ngào của nữ chính Cẩm Tú - cô nàng dành cả thanh xuân để yêu một người nhưng cũng dành hết lý trí để dừng lại mối tình tưởng sẽ là bến đỗ cuối cùng ấy.
Tiểu Kê / Giải trí / 20/07/2019 10:09

Diễn viên Mai Thanh Hà thanh lịch đi xem show thời trang nhí

(phunuphapluat.vn) - Đang bận rộn quay phim mới tại Vĩnh Long nhưng Mai Thanh Hà đã xin phép “bỏ đoàn” để về TP HCM tham dự show diễn thời trang nhí. Với hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng và gần gũi, Mai Thanh Hà luôn nhận được thiện cảm từ công chúng.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 09:40

Quỳnh Nga bức xúc khi gia đình bị xúc phạm chỉ vì Nhã trong 'Về nhà đi con'

(phunuphapluat.vn) - Nhiều khán giả quá khích đã mắng chửi không tiếc lời diễn viên Quỳnh Nga, người thủ vai Nhã trong "Về nhà đi con" và cả gia đình cô.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 09:23

Trấn Thành, Trương Thế Vinh, BB Trần 'xoắn não' với những phát ngôn vô nghĩa của Liên Bỉnh Phát

(phunuphapluat.vn) - Dù đây là lần đầu tiên cả ba khách mời tham gia “Người Bí Ẩn” nhưng đội khách vẫn tự tin với khả năng phán đoán của Liên Bỉnh Phát và chiêu trò của BB Trần.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 20:25

Lần đầu tham gia 'Nhanh như chớp', Liên Bỉnh Phát vẫn 'mặn mà' như lời đồn

(phunuphapluat.vn) - Liên Bỉnh Phát tuyên bố những câu hỏi trong chương trình "Nhanh như chớp" là thuộc sở trường của anh.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 17:54

Hà Hồ đáp trả cực gắt khi bị cho là 'đá xoáy' Cường Đô La và Đàm Thu Trang

(phunuphapluat.vn) - Một cư dân mạng bình luận dưới bài viết của Hà Hồ: "Đá xoáy Trang và Cường hả em?" Và đây là câu trả lời của nữ hoàng giải trí.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 17:32

Á hậu Hoàng Hạnh khoe nhan sắc 'nữ thần', lên tiếng về drama tại ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’

(phunuphapluat.vn) - Á hậu Hoàng Hạnh dự event trên du thuyền 5 sao để chúc mừng hoa hậu Hồ Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 14:25

Ca sĩ bí ẩn: Minh Dự nghẹn ngào hát 'Nội tôi', Khả Như tuyên bố chuẩn bị ra MV

(phunuphapluat.vn) - Trong tập cuối của "Ca sĩ bí ẩn" mùa 3, sự xuất hiện của Khả Như và Minh Dự hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 13:42

Lý Nhã Kỳ diện áo vest đính hàng triệu viên đá quý khoe thần thái ngút ngàn khi làm giám khảo khách mời Top Chef Việt Nam

(phunuphapluat.vn) - Lý Nhã Kỳ thu hút mọi ống kính truyền thông và người hâm mộ bởi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cùng thần thái ngút ngàn.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 10:38

Nâng ngực khi chưa cai sữa: Thẩm mỹ Như Hoa bảo "có", chuyên gia nói "tuyệt đối không"

(phunuphapluat.vn) - Bác sĩ Thẩm mỹ viện Như Hoa khẳng định vẫn có thể nâng ngực khi tuyến sữa vẫn còn. Nhưng dưới góc nhìn chuyên môn về vấn đề này, chuyên gia lại khuyến cáo tuyệt đối không nâng ngực khi đang nuôi con bằng sữa mẹ.
Đời sống - Xã hội / 19/07/2019 10:13
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO