Giờ 25

Tổng quan năm 2019 của Thiên Bình: Nhân tố chủ chốt trong trong một tập thể thành công

Giờ 25 / 29/12/2018 07:37
Tổng quan năm 2019 của Thiên Bình: Nhân tố chủ chốt trong trong một tập thể thành công
Năm 2019 hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với Thiên Bình, đặc biệt trong đời sống xã hội.

Tổng quan

Năm 2019 hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với Thiên Bình, đặc biệt trong đời sống xã hội. Mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh được cùng cố và cải thiện. Mặc dù nhu cầu được tự do làm điều mình muốn của Thiên Bình trong năm nay vô cùng lớn. Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng không phải tuýp người thích hành động một mình. Thiên Bình vẫn sẽ tạo ra những mối liên kết, những nhóm hợp tác năng suất, hiệu quả và chuyên nghiệp. Bằng chiến thuật, khả năng ngoại giao của mình, bạn sẽ là nhân tố chủ chốt trong những tập thể đó, góp phần không nhỏ giúp cả nhóm đạt được thành công.

Thiên Bình khao khát một cuộc sống yên bình và êm ái. Ngay từ đầu năm, bạn đã coi điều này là mục tiêu của mình. Những ham muốn bản thân Thiên Bình cho rằng "sai trái" sẽ được kìm nén lại để đổi lấy sự bình yên.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Thiên Bình: Ngôi sao sáng trong một tập thể thành công - Ảnh 1.

Sự nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp của Thiên Bình trong năm nay không thua kém năm ngoái. Thời gian này thích hợp để bạn khởi động dự án mới, ký kết các hợp đồng và tìm cho mình những đối tác thiện chí, làm việc ăn ý cùng nhau.

Động lực của Thiên Bình ở mức cao trong suốt cả năm. Mặc dù sẽ có những thời điểm nguồn động lực này bị ngắt quảng, trục trặc nhưng bạn nhìn chung vẫn quyết tâm hơn rất nhiều người khác. Tính cách thân thiện của Thiên Bình sẽ được phát huy tối đa khi thuyết phục đối tác, hạ gục đối thủ và thu phục cấp dưới. May mắn cùng tài lộc sẽ đi kèm sự thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên bạn vẫn được khuyên nên thận trọng trước mỗi phi vụ làm ăn.

Tình yêu - Hôn nhân

Sở hữu vòng tròn quan hệ rộng mở nên cơ hội tìm thấy một nửa còn lại của Thiên Bình độc thân trong năm 2019 có rất nhiều. Nửa đầu năm, khả năng ngoại giao bậc thầy sẽ giúp bạn tìm được những đối tác tiềm năng. Đến giữa năm, có lẽ bạn càng khao khát được sống trong một mối quan hệ lãng mạn nhiều hơn. Tuy nhiên Thiên Bình cũng đừng vì vậy mà chọn vội một người. Trước nay không có thói quen vồn vã, công khai theo đuổi ai nhưng có lẽ năm nay bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Thiên Bình: Ngôi sao sáng trong một tập thể thành công - Ảnh 2.

Với những Thiên Bình đã có đôi, đây là lúc bạn cần giữ cho cảm xúc của mình ổn định. Nếu không, mối quan hệ sẽ gặp nhiều sóng gió. Bạn thu hút người khác giới ngay cả khi là "hoa đã có chủ".

Một số Thiên Bình sẽ cùng người ấy đưa ra một quyết định quan trọng trong năm nay. Nếu mối quan hệ lâu nay đã lung lay, sắp sửa đi đến hồi kết, có lẽ 2019 sẽ là lúc bạn hạ quyết tâm ở lại và hàn gắn hay dứt khoát chấm dứt và ra đi.

Thời điểm cuối năm chuyện tình cảm của bạn sẽ thăng hoa hơn nửa đầu của năm.

Tài chính

Động lực cố gắng trong lĩnh vực sự nghiệp của Thiên Bình khá lớn, động lực kiếm tiền lại càng nhiều hơn. Điểm mạnh của bạn trong năm nay đó là những phi vụ làm ăn ngắn hạn cho phép thu hồi lợi nhuận nhanh chóng. Nguồn thu lớn nhất sẽ đến từ công việc chính bạn đang làm, kèm theo đó có thể là một khoản tiền thưởng cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng có những cách khác để "cá kiếm" thêm.

Vào khoảng giữa năm, Thiên Bình có xu hướng bị cám dỗ dẫn đến chi tiêu quá mức cho phép. Thời gian này bạn đặc biệt cần tỉnh táo và lý trí. Nếu nhận thức được hậu quả sớm, mọi thứ sẽ lại được bạn cân bằng nhanh thôi.

Nửa cuối của năm, Thiên Bình có xu hướng chi tiêu nhiều cho ngôi nhà và gia đình của mình. Tuy nhiên thời gian nàysẽ không có chuyện bạn phóng tay quá mức mà làm điều gì cũng hợp lý.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Thiên Bình: Ngôi sao sáng trong một tập thể thành công - Ảnh 3.

Những thời điểm dòng tiền chảy vào túi có chút eo hẹp, Thiên Bình được khuyên hãy cố gắng xoay xở trong khả năng của mình chứ đừng lạm dụng việc vay mượn hay nhờ người khác giúp đỡ. Cuối năm hứa hẹn những khoản lợi khá ổn thông qua các giao dịch bất động sản và đầu tư dài hạn mà Thiên Bình đã cố gắng "gieo trồng" trong những năm qua.

Sức khỏe

Thiên Bình sở hữu sức khỏe tốt và tinh thần tích cực trong hầu hết cả năm. Tuy nhiên vì quá quyết tâm làm việc và kiếm tiền nên sẽ có những lúc bạn bị stress, căng thẳng và áp lực, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian giữa năm đối với người thuộc cung Thiên Bình khá mệt mỏi khi bạn phải cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Bạn không nên nuông chiều bản thân quá mức bằng những thói quen xấu. Hãy cố gắng giữ cơ thể khỏe mạnh bằng một lịch trình sinh hoạt khoa học cũng như một tinh thần sáng suốt nhờ các hoạt động như thiền định, yoga.

*Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

Theo Helino

Sếp nhí khởi nghiệp tập 1: Ngô Kiến Huy cướp 'búa quyền lực' của Midu vì bất đồng quan điểm

(phunuphapluat.vn) - Sau thời gian chờ đợi, tập 1 của "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp" đã chính thức ra mắt khán giả với nhà đầu tư là Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Vượt cả sự mong đợi, các thí sinh “sếp nhí” cũng để lại ấn tượng hết sức sâu sắc. Tuy hồn nhiên nhưng các em rất có tư duy khởi nghiệp, ước mơ đầy khát vọng nhân văn và tích cực.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 20:54

Mới nhất

Cuộc đua kỳ thú tập 3: ST Sơn Thạch - Bình An tiếp tục về nhất, Emma - Tôn Kinh Lâm dừng chân đầy tiếc nuối

(phunuphapluat.vn) - Vì áp lực và còn nhiều vấn đề chưa thật sự hiểu nhau nên đội đỏ (Emma – Tôn Kinh Lâm) là đội thứ 2 phải nói lời chia tay với Cuộc đua kỳ thú 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 22:11

Sếp nhí khởi nghiệp tập 1: Ngô Kiến Huy cướp 'búa quyền lực' của Midu vì bất đồng quan điểm

(phunuphapluat.vn) - Sau thời gian chờ đợi, tập 1 của "Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp" đã chính thức ra mắt khán giả với nhà đầu tư là Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Vượt cả sự mong đợi, các thí sinh “sếp nhí” cũng để lại ấn tượng hết sức sâu sắc. Tuy hồn nhiên nhưng các em rất có tư duy khởi nghiệp, ước mơ đầy khát vọng nhân văn và tích cực.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 20:54

Mỹ Ngọc Bolero khoe dáng gợi cảm, nhan sắc 'hút hồn' với váy dạ hội

(phunuphapluat.vn) - Trong bộ ảnh mới, quán quân "Duyên dáng Bolero 2018" Trần Mỹ Ngọc khoe nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm với váy dạ hội thanh lịch sau thời gian bị hacker chiếm đoạt trang cá nhân.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 16:04

Thí sinh thẳng thắn 'bật lại' khi Mâu Thủy nói: 'Người mẫu không thể làm hoa hậu'

(phunuphapluat.vn) - Trong tập 1 Top Model Online, Mâu Thủy không ngại đánh mất hình ảnh thân thiện của một “nữ hoàng sắc đẹp” khi liên tục “làm khó” thí sinh.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 12:18

Lâm Khánh Chi, Ngọc Tình, Quỳnh Hoa quyền lực trên ghế 'nóng' Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

(phunuphapluat.vn) - Lâm Khánh Chi, Nam vương Ngọc Tình, siêu mẫu Quỳnh Hoa... ngồi ghế giám khảo casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 tại TP HCM.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 11:37

Những “nữ hoàng” và… bệnh háo danh

(phunuphapluat.vn) - Sau ồn ào vụ Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019 với hàng loạt các danh xưng: Nữ hoàng ngành Thép, Nữ hoàng Văn hóa tâm linh, Nữ hoàng nước rửa bát, Nữ hoàng Mỹ phẩm…, mới thấy tình trạng loạn xưng danh.
Giải trí / 20/07/2019 11:15

Đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Aquavera

(phunuphapluat.vn) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa thông báo vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô sản phẩm Nước rửa tay dưỡng da Aquavera dưỡng chất hoa hồng.
Đời sống - Xã hội / 20/07/2019 10:52

Bé trai chết vì bị ông cho uống rượu trong lễ chẵn tháng

(phunuphapluat.vn) - Một bé trai tại Trung Quốc đã chết do bị ngộ độc rượu do ông nội cho uống trong lễ chẵn tháng.
Sống khỏe / 20/07/2019 10:29

H'Hen Niê và Lệ Hằng nữ tính bất ngờ khi làm vedette cho show diễn chủ đề 'Pink summer'

(phunuphapluat.vn) - Chiều 19/7, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng có màn hội ngộ thú vị trên sàn catwalk, khi cùng xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập “Pink Summer” của nhà thiết kế Thanh Huỳnh.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 10:24

Người ấy là ai: Nhan sắc ngọt ngào của BTV Cẩm Tú - nữ chính tập 14 mạo hiểm chọn kết đôi cùng Thiên Nguyện

(phunuphapluat.vn) - Tập 14 chương trình hẹn hò Người ấy là ai mùa 2 vừa lên sóng tối qua 19/7 với nhiều cung bậc cảm xúc dành cho khán giả và dàn cố vấn. Cùng ngắm nhìn nhan sắc ngọt ngào của nữ chính Cẩm Tú - cô nàng dành cả thanh xuân để yêu một người nhưng cũng dành hết lý trí để dừng lại mối tình tưởng sẽ là bến đỗ cuối cùng ấy.
Tiểu Kê / Giải trí / 20/07/2019 10:09

Diễn viên Mai Thanh Hà thanh lịch đi xem show thời trang nhí

(phunuphapluat.vn) - Đang bận rộn quay phim mới tại Vĩnh Long nhưng Mai Thanh Hà đã xin phép “bỏ đoàn” để về TP HCM tham dự show diễn thời trang nhí. Với hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng và gần gũi, Mai Thanh Hà luôn nhận được thiện cảm từ công chúng.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 09:40

Quỳnh Nga bức xúc khi gia đình bị xúc phạm chỉ vì Nhã trong 'Về nhà đi con'

(phunuphapluat.vn) - Nhiều khán giả quá khích đã mắng chửi không tiếc lời diễn viên Quỳnh Nga, người thủ vai Nhã trong "Về nhà đi con" và cả gia đình cô.
Mạnh Long / Giải trí / 20/07/2019 09:23

Trấn Thành, Trương Thế Vinh, BB Trần 'xoắn não' với những phát ngôn vô nghĩa của Liên Bỉnh Phát

(phunuphapluat.vn) - Dù đây là lần đầu tiên cả ba khách mời tham gia “Người Bí Ẩn” nhưng đội khách vẫn tự tin với khả năng phán đoán của Liên Bỉnh Phát và chiêu trò của BB Trần.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 20:25

Lần đầu tham gia 'Nhanh như chớp', Liên Bỉnh Phát vẫn 'mặn mà' như lời đồn

(phunuphapluat.vn) - Liên Bỉnh Phát tuyên bố những câu hỏi trong chương trình "Nhanh như chớp" là thuộc sở trường của anh.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 17:54

Hà Hồ đáp trả cực gắt khi bị cho là 'đá xoáy' Cường Đô La và Đàm Thu Trang

(phunuphapluat.vn) - Một cư dân mạng bình luận dưới bài viết của Hà Hồ: "Đá xoáy Trang và Cường hả em?" Và đây là câu trả lời của nữ hoàng giải trí.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 17:32

Á hậu Hoàng Hạnh khoe nhan sắc 'nữ thần', lên tiếng về drama tại ‘Cuộc đua kỳ thú 2019’

(phunuphapluat.vn) - Á hậu Hoàng Hạnh dự event trên du thuyền 5 sao để chúc mừng hoa hậu Hồ Oanh Yến đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 14:25

Ca sĩ bí ẩn: Minh Dự nghẹn ngào hát 'Nội tôi', Khả Như tuyên bố chuẩn bị ra MV

(phunuphapluat.vn) - Trong tập cuối của "Ca sĩ bí ẩn" mùa 3, sự xuất hiện của Khả Như và Minh Dự hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 13:42

Lý Nhã Kỳ diện áo vest đính hàng triệu viên đá quý khoe thần thái ngút ngàn khi làm giám khảo khách mời Top Chef Việt Nam

(phunuphapluat.vn) - Lý Nhã Kỳ thu hút mọi ống kính truyền thông và người hâm mộ bởi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cùng thần thái ngút ngàn.
Mạnh Long / Giải trí / 19/07/2019 10:38

Nâng ngực khi chưa cai sữa: Thẩm mỹ Như Hoa bảo "có", chuyên gia nói "tuyệt đối không"

(phunuphapluat.vn) - Bác sĩ Thẩm mỹ viện Như Hoa khẳng định vẫn có thể nâng ngực khi tuyến sữa vẫn còn. Nhưng dưới góc nhìn chuyên môn về vấn đề này, chuyên gia lại khuyến cáo tuyệt đối không nâng ngực khi đang nuôi con bằng sữa mẹ.
Đời sống - Xã hội / 19/07/2019 10:13
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0834222666 - 024 32008084
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO