Giải trí

Trúc Nhân: "Cú bắt tay của Isaac và Trịnh Thăng Bình đã đá văng Trúc Nhân ra chuồng gà"

Thanh Tùng / Âm nhạc / 26/08/2022 08:58
Trúc Nhân: "Cú bắt tay của Isaac và Trịnh Thăng Bình đã đá văng Trúc Nhân ra chuồng gà"
(phunuphapluat.vn) - Không diễn ra tại trường quay như 4 tập trước đó, Vote For Five tập 5 diễn ra tại một sân khấu ngoài trời lãng mạn giữa núi rừng Bảo Lộc (Lâm Đồng) với chủ đề Live Band. 30 tân binh của Vote For Five sẽ được chia làm 6 nhóm, biểu diễn các ca khúc nhạc phim đình đám cùng với ban nhạc.

Trước khi chính thức bước vào tập 5, các tân binh Vote For Five đã bước vào căn phòng chia nhóm cho vòng Live Band. Phần chia nhóm cũng khá thú vị khi các tân binh được lần lượt chọn nhóm trưởng mà mình muốn về đội, 6 nhóm trưởng chính là Top 6 của vòng Battle: Quân Lee, Jayden, Alex, Min Ji Ho, Tường Duy, Thanh Tú.

Theo các mentor, Live Band là một thử thách khó cho các tân binh. Mentor Trúc Nhân sẽ đề cao yếu tố cảm nhịp và làm chủ giọng hát, Đông Nhi cho rằng các tân binh phải chú ý bè phối, hòa quyện cùng nhau và Isaac không quên dặn dò “solo của mình, mình phải là người sáng nhất vì đây là cuộc thi". Trong hậu trường buổi tập luyện, mentor Trúc Nhân cũng xuất hiện để hướng dẫn các tân binh của Vote For Five. 

Đông Nhi căng thẳng “không thích tiết mục này" nhưng lại “quay xe" trước tân binh Vote For Five 

Nhóm Real bao gồm 5 thành viên: Nguyễn Đức Trung (213), Dino (318), Jayden (406), Jbin (502), VinT (517), trình diễn ca khúc Như Là Mơ. Mentor Đông Nhi thẳng thừng: “Nhi không thích tiết mục này" khiến tất cả căng thẳng, tuy nhiên Đông Nhi nhanh chóng nói tiếp: “bởi vì nó hay quá mức quy định". Các mentor đều đồng tình rằng nghe nhóm Real hát cực “sướng", âm thanh như xử lý tại phòng thu. 

Đông Nhi bị thu hút bởi tân binh Jbin bởi sự đa dạng trong màu sắc giọng hát. Trúc Nhân cũng dành lời khen cho Jbin vì sự bình tĩnh của một người nghệ sĩ thực thụ: “Chúng tôi như khán giả ngồi dưới xem các bạn diễn thôi". Isaac cho rằng, nhóm Real mang màu sắc của một boyband hiện đại, có đầy đủ yếu tố visual, vocal, rap: “Đây là câu trả lời cho khán giả rằng thí sinh của Vote For Five chất lượng như thế nào".

Điểm số của nhóm Real trong tiết mục Như Là Mơ là 2216 điểm từ khán giả - The Makers. 

Trúc Nhân tiết lộ nữ ca sĩ Orange rất thích tân binh của Vote For Five 

Nhóm thứ 2 trình diễn là Joy, bao gồm 5 thành viên: Dablo (172), Yang TD (126), Gusty (124), OleeAnh (311), Quân Lee (173), với ca khúc Ngồi Hát Đỡ Buồn - một bản hit của chính mentor Trúc Nhân. Mặc dù được các thành viên bình chọn làm Leader của nhóm Joy, nhưng Quân Lee bất ngờ bị bệnh và phải vắng mặt trong các buổi tập luyện của nhóm. Sau khi trình diễn, Quân Lee không kìm được cảm xúc và rơi nước mắt khi chia sẻ. 

Mentor Trúc Nhân tiết lộ, nữ ca sĩ Orange rất thích Quân Lee và nhận xét thêm: “Dù bệnh nhưng sao thần thái của em không mất đi tí nào. Nay anh vẫn giữ quan điểm với Phong, em là người có khả năng đi đến cuối chương trình này". Isaac chia sẻ, anh luôn thích Gusty và còn đòi song ca với Gusty trong một sản phẩm mới, mặc dù trước đó Trúc Nhân là người bày tỏ mong muốn “feat" chung cùng Gusty. 

Điểm số của nhóm Joy trong tiết mục Ngồi Hát Đỡ Buồn là 2016 điểm từ khán giả - The Makers. 

Trình diễn nhạc phim Mắt Biếc, tân binh Vote For Five bị Isaac đánh giá “thất bại" 

Nhóm thứ 3 trình diễn là HTN Double D, gồm 5 thành viên: Hyo (145), Ji Võ (505), Phạm Tường Duy (580), Killua (217), JRT (509), với ca khúc Từ Đó - nhạc phim Mắt Biếc. Mentor Trúc Nhân cho biết: “Hôm tập tôi chấm các bạn 9 điểm, có thể vì hôm đó không gian nhỏ nên các bạn dễ làm chủ khi kết hợp. Nhưng hôm nay, các bạn không có điều đó. Anh thấy tụi em đang quá căng thẳng. Ngày hôm nay, anh chấm cho 509 điểm cao nhất, em có sự đàn ông vững chãi khi nói về tình yêu”. 

Isaac tinh ý nhận ra, mỗi lần tân binh Hyo hát đều nhìn về phía tân binh Tường Duy. Mentor Đông Nhi nhận xét, Killua bị lọt thỏm giữa Tường Duy và JKT. Isaac cũng nói thêm, sự thất bại của màn trình diễn này là các tân binh thiếu sự liên kết với nhau. 

Điểm số của nhóm HTN Double D trong tiết mục Từ Đó là 2059 điểm từ khán giả - The Makers. 

Isaac thẳng thừng với tân binh Vote For Five: “Những tập đầu anh ghét em" 

Nhóm thứ 4 trình diễn là Lớp 12A, gồm 5 thành viên: Lý Chí An (402), Min Ji Ho (412), Cường Bạch (512), Jiroh (149), San (515), với ca khúc Mong Ước Kỷ Niệm Xưa. “Tiết mục văn nghệ" của Lớp 12A khiến mentor Trúc Nhân phải công nhận “người trẻ sẽ làm mới được ca khúc này theo cách của người trẻ. Khi nghe tụi em hát, có khoảnh khắc anh thấy thanh xuân của mình trong đó". Đông Nhi bày tỏ sự yêu thích với Lớp 12A bởi các thành viên có khả năng chơi nhạc cụ trong tiết mục này. 

Isaac cho biết, ca khúc này quá quen thuộc và không ai có thể hát lại nó cao trào đến mức làm khán giả “nổi da gà", nhưng biểu cảm phong phú của các tân binh đã làm tiết mục trở nên thú vị hơn. Đồng thời, Isaac cũng thẳng thắn bày tỏ về tân binh Jiroh: “Những tập đầu anh ghét em, nhưng ở tiết mục này em đã thuyết phục anh". 

Trúc Nhân và Isaac bất đồng quan điểm khi nói về fan-service của tân binh Jiroh khi biểu diễn. Trịnh Thăng Bình không ngần ngại về phe Isaac khiến Trúc Nhân lập tức nhại lại câu nói "kinh điển" Hương Giang: "Cú bắt tay giữa Isaac và Trịnh Thăng Bình đã đá văng Trúc Nhân ra chuồng gà." giống đến mức khiến Đông Nhi ngồi cạnh trợn mắt, Isaac cười to, trong khi Trịnh Thăng Bình hoang mang, Hari Won ngỡ ngàng không tin vào tai mình.

Điểm số của nhóm Lớp 12A trong tiết mục Mong Ước Kỷ Niệm Xưa là 1994 điểm từ khán giả - The Makers. 

Hát Đôi Lời, tân binh Vote For Five “hút hồn" khiến Trúc Nhân cảm thán “hay quá" liên tục 

Nhóm thứ 5 trình diễn là Next2U, bao gồm 5 thành viên: Long Hải (144), Bình Tẩng (321), Duy Cody (510), Young D (140), Nguyễn Thanh Tú (324), với ca khúc Đôi Lời. Isaac tiết lộ, đoạn hát của Thanh Tú khiến mentor Trúc Nhân phải thốt lên “hay quá Tú ơi. Không phải ai cũng khiến Trúc Nhân khen như vậy". Đông Nhi cũng bị thu hút bởi Thanh Tú và nhận định, tân binh này thực sự hòa mình vào ca khúc khi cất giọng lên. 

Điểm số của nhóm Next2U trong tiết mục Đôi Lời là 2034 điểm từ khán giả - The Makers. 

Hạnh Phúc Mới “khuấy đảo" Vote For Five, khiến Trịnh Thăng Bình “kính cẩn nghiêng mình" 

Nhóm cuối cùng trình diễn là Infinity, bao gồm 5 thành viên: Khun Lee (175), Alex Dương (171), Czee (339), Apollni (177), Kha (404), với ca khúc Hạnh Phúc Mới - nhạc phim Chàng Trai Năm Ấy. Tiết mục khiến host Trịnh Thăng Bình “kính cẩn nghiêng mình" vì quá cảm xúc và mượt mà. 

Mentor Isaac dành lời khen cho Apollni vì phần đọc rap “không hề sến" trong một bản ballad như Hạnh Phúc Mới. Isaac nhận xét: “Sự đầu tư, tập luyện của các bạn và sắp xếp bài hát rất hợp lý”. Tân binh Alex Dương tiết lộ bị mentor Trúc Nhân “chửi" trong quá trình tập luyện, khiến Trúc Nhân thảng thốt hỏi: “Hồi nào vậy tụi em? Ủa có hả tụi em?”. Tân binh Czee cũng chia sẻ bản thân bị “hụt hẫng" và buồn vì phần nhận xét của Trúc Nhân. Dù bị tân binh “tố", Trúc Nhân vẫn dành lời khen: “Anh rất xúc động vì lúc tụi em hát, nó hiện ra hết những hình ảnh hôm tập luyện anh chỉ tụi em như thế nào. Nước mắt anh cứ chực trào vì đã xem một tiết mục quá cảm xúc". 

Điểm số của nhóm Infinity trong tiết mục Hạnh Phúc Mới là 2219 điểm từ khán giả - The Makers. 

Top 5 vòng Live Band của Vote For Five lộ diện, Alex Dương giữ vững vị trí Á Quân 

Khi các tân binh và mentor, host đang nghỉ ngơi, ban tổ chức Vote For Five bất ngờ yêu cầu các tân binh đội những chiếc mũ có màu sắc khác nhau lên đầu. Top 5 của chương trình Vote For Five trong vòng Live Band là nhóm tân binh đội mũ màu đen, với hạng nhất thuộc về tân binh Czee (498 điểm), sau đó lần lượt là Alex Dương (492 điểm), Phạm Tường Duy (465 điểm), Nguyễn Đức Trung (464 điểm), Thanh Tú (463 điểm). 

Trong 25 tân binh còn lại, tân binh đội những chiếc nón hồng và trắng thuộc nhóm an toàn. Cuối cùng, những tân binh đội nón màu xanh là người bị loại. Như vậy, sau tập 5, Vote For Five phải chia tay với 5 tân binh và tìm ra Top 25 để bước vào vòng tiếp theo. 

Màn chia tay với 5 tân binh sau tập 5 của Vote For Five cũng "lấy nước mắt" của mọi người. Mentor Trúc Nhân chia sẻ: "Nhân có nói Nhân nhận chương trình này vì sự ra đi hay ở lại của thí sinh không thuộc về tay mentor mà thuộc về khán giả, nên Nhân rất thoải mái khi ngồi chương trình này. Bây giờ Nhân nhận ra là, khán giả loại thí sinh hay mình loại thí sinh cảm giác y chang nhau. Anh đã từng chỉ cho tụi em hát, nhả chữ, thả cảm xúc như thế nào, tuy rằng chỉ có vài tiếng đồng hồ nhưng anh nhìn được sự bỡ ngỡ, khát khao và nung nấu vươn tới thành công, đam mê của tụi em. Tụi em hứa với anh không ngừng lại và sẽ trở thành đồng nghiệp của anh được không?"

Theo PL&XH

Nhiều ngành cần nhân lực lấy điểm chuẩn thấp

Nhiều ngành học có cơ hội việc làm khá tốt, lấy điểm chuẩn 15-16 cho tổ hợp ba môn, nhưng không hấp dẫn thí sinh.
Duy Phương / Xã hội / 23/09/2022 14:43

Mới nhất

BST “ A Dose Of Joy” của NTK Phan Đăng Hoàng ra mắt thành công tại MLFW, được Vogue ưu ái “chọn mặt gửi vàng”

(phunuphapluat.vn) - Chính thức tham gia Tuần Lễ Thời Trang Milan Xuân Hè 2023 với dự án “We Are Made In Italy” cùng sự góp mặt của 5 NTK trẻ triển vọng có nền tảng về thời trang và nghệ thuật tại Ý, đây là cơ hội tốt để NTK Phan Đăng Hoàng tạo dấu ấn khi lần đầu ra mắt thương hiệu cá nhân tại một trong những tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới. Bên cạnh show diễn chính thức, BST của Hoàng được trưng bày tại Triển lãm Fashion Hub - Hoạt động mở màn Tuần lễ thời trang Milan.
Thanh Tùng / Thời trang / 24/09/2022 15:37

Bắc Giang: Xác minh vụ việc mẹ đạp gãy xương đùi con

Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) phát hiện trên tài khoản facebook đăng hình ảnh và video một người phụ nữ dùng chân đạp vào người 1 cháu bé.
Văn An / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 14:14

Tưởng rối loạn tiêu hóa, hóa ung thư

Bệnh nhân nữ, 52 tuổi thường xuyên đau bụng, nghĩ rối loạn tiêu hóa nên đi khám, bác sĩ chẩn đoán ung thư trực tràng.
Minh An / Tin tức sức khỏe / 24/09/2022 11:27

Ba hãng bay Việt vào top tốt nhất thế giới 2022

Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways đều được Skytrax vinh danh ở các hạng mục khác nhau.
Anh Minh (Theo CNN) / Xã hội / 24/09/2022 11:25

Show miễn phí “Góc ban công” chính thức cấp phép hoạt động trở lại trên phố đi bộ

Tối 23/9, ca sĩ Tuấn Hưng thông báo tin vui với khán giả về show miễn phí “Góc ban công” chính thức được cơ quan quản lý cấp phép hoạt động trở lại trên phố đi bộ.
Mộc Miên / Âm nhạc / 24/09/2022 11:24

Gã trai giả Công an lừa tình, tiền các cô gái trẻ qua mạng

Ngày 24/9, Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết đã quyết định khởi tố bị can Trần Minh Thiều (SN 1990, ở khu dân cư số 1, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 11:23

Thảo Trang “Xấu Lạ” từng yêu đơn phương từ năm lớp tám

(phunuphapluat.vn) - Tình yêu là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống còn mối tình đầu lại luôn là mối tình khó quên nhất trong cuộc đời. Trong khi ca sĩ Thảo trang quan niệm “cứ yêu hết mình còn đến được với nhau là do số phận” thì Ali Hoàng Dương lại bật mí anh đã từng trải qua nhiều mối tình “sớm nở tối tàn”… và vẫn đang trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 24/09/2022 11:18

Mợ hai Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép

(phunuphapluat.vn) - Tuy chiếm ưu thế dẫn đầu nhưng tuần này thần may mắn không còn mỉm cười với đội Yolo nữa. Bên cạnh đó, mợ hai Ngô Phương Anh (đội Thanh Xuân) lên tiếng bức xúc khi liên tục bị đội Ngẫu Nhiên chèn ép.
Duy Linh / Chuyện quanh sao / 24/09/2022 10:05

"Mồi quỷ dữ" hé lộ những hình ảnh kinh dị hiếm thấy trên màn ảnh

(phunuphapluat.vn) - Mùa Halloween năm nay, phòng vé Việt sẽ đón chào tựa phim kinh dị rất được trông đợi đến từ nhà Lionsgate - Prey for the Devil (tựa Việt: Mồi quỷ dữ).
Bảo Nam / Phim ảnh / 24/09/2022 09:33

H’Hen Niê, Lý Hương duyên dáng trong tà áo dài Hoàng Hải tại Italy

(phunuphapluat.vn) - Sau show thời trang vừa diễn ra tại Milan, Nhà thiết kế Hoàng Hải tiếp tục giới thiệu những thiết kế đặc sắc, trong đó có những tà áo dài truyền thống tại Italy, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Khánh Linh / Thời trang / 24/09/2022 09:15

Chuẩn bị tiêm vaccine Covid cho trẻ dưới 5 tuổi

Bộ Y tế đề nghị các địa phương rà soát số trẻ 6 tháng đến dưới 5 tuổi để chuẩn bị kế hoạch tiêm vaccine Covid khi đủ điều kiện, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Lê Nga / Tin tức sức khỏe / 24/09/2022 09:08

Bão Noru hướng về Biển Đông, sức gió mạnh cấp 10

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, áp thấp ngoài khơi Philippines đã mạnh lên thành bão có tên quốc tế là Noru.
Mai Anh / Tin nóng trong ngày / 24/09/2022 09:02

Đường dây cho vay nặng lãi hầu tòa

TAND TP Hà Nội vừa xét xử Nguyễn Thành Công, SN 1989, quê Hưng Yên, về tội "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có", "Tổ chức đánh bạc" và "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".
Bảo Lâm / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 08:59

Một cán bộ chống buôn lậu cầm đầu vụ nhập lậu hơn 1.200 container

Hoàng Duy Tiến, cán bộ đội chống buôn lậu của Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP HCM là chủ mưu, thành lập 47 công ty, mở 1.146 bộ tờ khai hải quan, nhập lậu trót lọt về Việt Nam 1.280 container hàng có tổng trị giá hơn 211 tỷ đồng.
HP / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 08:58

Nhiều ngành cần nhân lực lấy điểm chuẩn thấp

Nhiều ngành học có cơ hội việc làm khá tốt, lấy điểm chuẩn 15-16 cho tổ hợp ba môn, nhưng không hấp dẫn thí sinh.
Duy Phương / Xã hội / 23/09/2022 14:43

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng 23/9, áp thấp nhiệt đới có vị trí ở khoảng 17,5 độ Vĩ Bắc...
Mai Anh / Tin nóng trong ngày / 23/09/2022 14:41

Đã có hơn 1.400 trẻ nhiễm virus Adeno, 7 trẻ tử vong

Từ tháng 8/2022 đến nay, số ca bệnh Adenovirus dương tính phát hiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương tăng cao. Tổng số ca nhiễm Adenovirus ghi nhận trong toàn bệnh viện từ đầu năm 2022 là 1.406 ca bệnh. Trong số các ca bệnh có 811 trường hợp điều trị nội trú (chiếm gần 58%) và có 7 ca tử vong.
Vân Hà / Tin tức sức khỏe / 23/09/2022 14:40

Nhà cũ

Gia đình tôi từng nhiều lần chuyển nhà nhưng ngôi nhà mà tôi nhớ nhất có lẽ là ngôi nhà gỗ nhỏ nhắn nằm bên cạnh một hồ nước tuyệt đẹp ở huyện Eakak, tỉnh Đắk Lắk.
An Nhiên / Nhật ký / 23/09/2022 14:39

Giảng viên trường ĐH cấu kết lừa đảo đưa người đi làm việc tại nước ngoài

Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết đang điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra năm 2019 trên thị xã Sơn Tây.
Quý Khánh / Hồ sơ vụ án / 23/09/2022 14:38
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO