Giải trí

Trúc Nhân nổi giận với tân binh Vote For Five: "Anh cấm em làm như vậy một lần nữa"

Lam Khánh / Âm nhạc / 16/09/2022 16:28
Trúc Nhân nổi giận với tân binh Vote For Five: "Anh cấm em làm như vậy một lần nữa"
(phunuphapluat.vn) - Ở tuần trước, các tân binh đã kết thúc vòng đầu tiên của hình thức đấu nhóm và loại theo nhóm với chủ đề Club House “bùng nổ” cùng những màn khoe trọn vũ đạo chuyên nghiệp. Vòng đấu tiếp theo ở tập 7, các nhóm vẫn giữ nguyên đội hình để đến vòng thứ hai của thử thách đấu nhóm và loại theo nhóm với chủ đề World Music.

Đây là một đề tài cực kỳ thú vị, mang đến những bài hát Việt được phối lại theo phong cách của 5 quốc gia chủ đề bao gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ. Để lựa chọn quốc gia chủ đề mong muốn, các nhóm đã thực hiện “liên hoàn game” đến từ chương trình như Bể bóng, Hơi dài, Giải cứu công chúa và Xé bảng tên. Những nhóm thua cuộc cuối cùng qua từng trò chơi sẽ bị loại và mặc định thứ tự được lựa chọn quốc gia chủ đề.

 

Sau khi lăn xả chơi game đến “mất cả hình tượng”, nhóm LUCIFER được ưu tiên chọn trước với bài hát Đôi Mi Em Đang U Sầu phong cách Hàn Quốc; thứ hai là nhóm KANAMA với bài hát Ai Cần Ai phong cách Nhật Bản; thứ ba là nhóm MAMABOI’s với Chân Ái mang phong cách Trung Quốc; thứ tư là nhóm KAMARATI với bài hát Không Ai Hơn Em Đâu Anh phong cách Ấn Độ và cuối cùng là nhóm ĐỘC với ca khúc Gặp Nhau Giữa Rừng Mơ phong cách Việt Nam.

Theo các mentor, đây là thử thách rất thú vị, có phần mong đợi hơn so với các vòng thi trước vì các bài hát sẽ được làm mới lại hoàn toàn theo phong cách âm nhạc của từng quốc gia chủ đề, nếu vượt qua trót lọt chứng tỏ các tân binh đã thực sự “lành nghề”. Đồng hành cùng các tân binh trong vòng World Music lần này là mentor Đông Nhi và cố vấn biên đạo Đức Việt để hướng dẫn từng nhóm tập luyện cho phần trình diễn.

Trước khi chính thức bước vào tập 7, các tân binh phải đối diện với “hiện thực sống còn” tại Vote For Five là loại tân binh theo nhóm như luật chơi đã đưa ra trước đó. Bên cạnh hình thức bình chọn trực tiếp tại trường quay và qua landing page vote45.vn, kết quả còn dựa trên lượt vote của khán giả xem trực tiếp trên nền tảng OTT tại ứng dụng FPT Play – mỗi tài khoản được bình chọn cho 1 tân binh duy nhất trong 1 tiết mục biểu diễn, 1 vote trên hệ thống OTT tương đương với 4.500 điểm.

Sau vòng đấu đầu tiên, dựa trên kết quả lượt vote từ khán giả, Vote For Five bất ngờ chia tay nhóm KAMARATI, bao gồm 5 thành viên: Killua (217), Dablo (172), Czee (339), Apollni (177), Duy Cody (510) với tổng số điểm là 11.603.514.

Tân binh gây tiếc nuối nhất khi phải dừng chân ở Top 25 là Killua (217) – đây là thí sinh được đánh giá mạnh nhất khi sở hữu lượng fan đông đảo từ nhóm nhảy KION-X đình đám tại Hà Nội. Trước đó, nhiều dự đoán còn cho rằng Killua có thể giành vé vào Top 5 Vote For Five vì sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ, nhưng bất ngờ phải dừng chân vì hình thức loại nhóm khắc nghiệt. Nhìn trên phương diện tổng số Vote của nhóm, Killua hầu như “gánh team” 50% tổng số bình chọn của khán giả từ điểm Landing page và điểm OTT, nên việc Killua dừng chân sớm khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Đến với Vote For Five với một thái độ cực chiến, Killua đã là thí sinh nổi bật ngay từ vòng đầu tiên với phát ngôn gây tranh cãi “Em là người nhảy giỏi nhất chương trình này”. Trải qua từng vòng thi, Killua dần chứng minh được năng lực mạnh nhất của mình, được các mentor công nhận, khả năng hát và rap cũng tiến bộ rõ rệt để “đủ sức” tranh suất vào top 5. Tuy nhiên, tân binh này phải chia tay sớm ngoài dự đoán. Đây là chuyện không thể lường trước mà chỉ có ở chương trình thực tế sống còn Vote For Five, mang đậm tinh thần hoạt động của một nhóm nhạc khi thành công hay thất bại đều “cùng chia” dù thực tế có khắc nghiệt đến thế nào.

Như vậy, với kết quả này, nhóm KAMARATI cũng “mất lượt” trình diễn phần thi nhóm tiếp theo với chủ đề World Music mà nhóm đã lựa chọn trước đó. Top 20 tân binh, tương ứng với 4 nhóm đi tiếp bao gồm LUCIFER, ĐỘC, KANAMA và MAMABOI’s.

Nhóm đầu tiên trình diễn trong tập 7 là MAMABOI’S gồm 5 tân binh: Thanh Tú (324), Ji Võ (505), JRT (509), Young D (140), Bình Tẩng (321) với ca khúc Chân Ái mang phong cách âm nhạc Trung Quốc. Tuy nhiên, tân binh Young D đã khiến cả trường quay hoảng hốt vì thực hiện pha nhào lộn không thành công. Young D thậm chí đã gặp phải chấn thương, nhưng cố nhịn đau để đứng trụ sau khi kết thúc phần trình diễn.

Mentor Trúc Nhân “nổi giận” với Young D: “Anh cấm em làm như vậy lần nữa, nếu điểm tiếp đất không phải cái mông, cái lưng mà là cái đầu thì sao? Khi em để cho thân thể của em bị như vậy, không chỉ một mình em đau, bạn bè đồng đội em đau mà cả anh chị cũng đau. Lúc em đáp đất xong anh không còn tinh thần hay nhớ gì để nói với tụi em sau màn trình diễn nữa, vì quá nguy hiểm đi”. 

Tuy nhiên, Trúc Nhân cũng hài hước cho rằng “trong cái rủi, có cái may” và chính cái rủi ấy đã giúp tân binh Young D chiếm hết spotlight của màn trình diễn này. Dù giọng hát và vũ đạo chưa thật sự nổi bật, nhưng Young D đã khiến tất cả “bấn loạn” vì visual và tạo hình đỉnh cao như một nhân vật bước ra từ truyện tranh.

Mentor Isaac cũng tỏ ra đồng cảm với Young D vì anh từng gãy ngón tay khi “nhào lộn” cùng nhóm 365Daband trước đây. “Lúc lên sân khấu có rất nhiều áp lực thì mình sẽ không có đủ sự bình tĩnh để thực hiện được một cách tốt nhất. Nhưng khi em gặp sự cố và đau thì mọi người sẽ xót cho em rất nhiều, đặc biệt là fan của em. Nếu tập thì phải tập thật kỹ, còn không mình phải chọn phương án an toàn”.

Trouble Maker Orange – chủ nhân của bản hit Chân Ái – cho rằng tổng thể màn trình diễn khá rời rạc khiến cảm xúc của cô không lên được đến đỉnh: “Đây là một bài hát có rất nhiều đất để các thành viên có thể phiêu lên được những nốt cao hơn, nhưng Orange lại không thấy được ở trong bài hát này”.

Mentor Isaac cũng cho rằng các thành viên của MAMABOI’S đã mất đi thần thái, năng lượng vốn có so với vòng trước. Anh nhận xét: “Đi đến được vòng này rồi quan trọng nhất phải là thần thái, nhưng từ đầu gương mặt tụi em lại rất căng nên nó làm giảm đi sức hút của bài hát ma mị như thế này. Anh tưởng tượng đây là những pháp sư đi vào rừng bắt ma nhưng chưa vô được đến rừng đã bị yêu quái ăn thịt mất tiêu rồi”. Tuy nhiên, các mentor và trouple makers đặc biệt dành nhiều lời khen cho Thanh Tú, Trúc Nhân cũng không ngần ngại gửi tặng 10 điểm cho tân binh này bởi thần thái và cách thể hiện thu hút trên sân khấu.

Điểm số bình chọn trực tiếp tại hiện trường của nhóm MAMABOI’S là 2232 điểm.

Đôi Mi Em Đang U Sầu – bản hit mới nhất của mentor Đông Nhi cũng xuất hiện trên sân khấu Vote For Five tập 7 qua màn trình diễn của nhóm Lucifer bao gồm 5 tân binh: Tường Duy (580), Min Ji Ho (412), Jbin (502), Cường Bạch (512), Yang TD (126).

Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, các tân binh khiến cả trường quay bùng nổ bởi những tràng pháo tay, mentor Trúc Nhân đã quay sang ôm mentor Đông Nhi để thốt lên rằng: “Chị ơi! Tự nhiên em vui quá à!”, dàn trouble makers cũng phải đứng lên cỗ vũ nồng nhiệt.

Trouble makers Phương Lan phấn khích: “Xem bài của chị Đông Nhi đã quá là tuyệt vời rồi, đã Top Trending rồi! Em nghĩ tiết mục này thế nào cũng sẽ top nữa cho mà coi”. Nhà sản xuất Kendall Nguyễn cũng nhận xét rằng tiết mục Đôi Mi Em Đang U Sầu với phong cách Hàn Quốc của nhóm LUCIFER không có gì ngoài lời khen. Sự bùng nổ visual của LUCIFER cũng khiến host Hari Won “mất bình tĩnh” mà gọi các em bằng “oppa” ngọt xớt.

Mentor Trúc Nhân tiếp tục dành lời khen cho Tường Duy bởi cú headnote bằng kỹ thuật opera nhưng cực kỳ bình tĩnh và kiểm soát giọng tốt: “Lúc các bạn nâng em lên để hát, anh có cảm giác em xem đây không phải là một cuộc thi mà em đang enjoy khoảnh khắc đó như kiểu tôi chỉ muốn cất giọng hát và nghe chính âm thanh của mình nên em mới có được sự tự nhiên như vậy. Đó cũng là yếu tố anh cần ở tất cả các bạn”.

Đồng thời, Trúc Nhân cũng dành sự ưu ái cho Jbin – cựu thành viên Zero9 – là rapper “sang” nhất cuộc thi Vote For Five năm nay: “Giọng hát, ánh mắt, ngoại hình và sự bình tĩnh của em cho thấy đây là một nghệ sĩ chứ không đơn thuần là một rapper”. Để tiết mục trở nên hoàn hảo còn phải kể đến cú phi người của tân binh Cường Bạch khi leo thang bằng tấm lưng của đồng đội xuống đất khiến trường quay phấn khích. Sự tròn vai, và kỹ năng nhảy nổi bật khiến tân binh này tiếp tục ghi điểm với khán giả ở vòng thi này.

Gạt bỏ sự hài hước, duyên dáng, thú vị trước đó, Min Ji Ho hoàn toàn lột xác trong màn trình diễn lần này. Mentor Đông Nhi từng nhận xét anh là một chàng trai lệch chuẩn hoàn toàn với một idol, nhưng hôm nay “Min Ji Ho trong mắt chị là một thần tượng của rất nhiều bạn trẻ ở đây bởi sự quyết tâm, cố gắng và chinh phục ước mơ của mình. Em hát hay, em nhảy đẹp và em đã chứng minh được qua từng vòng thi. Và chị thực sự đã xúc động khi nhìn hình ảnh của em ngay lúc này”.

Nói về tổng thể màn trình diễn, mentor Isaac hạnh phúc chia sẻ: “Hôm nay nhìn thấy các em biểu diễn trên sân khấu rất tập trung, và có chút relax, tuy nhiên vẫn giữ được sự dữ dội trên sân khấu làm anh rất hạnh phúc. Đó là một trong những kỹ năng kiểm soát sân khấu rất mạnh, phải trải qua quá trình luyện tập rất nhiều, lực đủ mạnh để tạo ra tiết mục vừa ma mị, vừa hút khán giả từ đầu tới cuối. Thực sự không thể rời mắt”.

Màn trình diễn của nhóm LUCIFER cũng làm cho Trúc Nhân xúc động, anh cảm thấy vị trí mentor mình ngồi ở đây rất danh giá khi các bạn tân binh thực sự đã trở thành những nghệ sĩ trên sân khấu, thậm chí có thể mang tiết mục đi biểu diễn ở những sân khấu chuyên nghiệp, “những gì các bạn mang đến cho khán giả là những gì tinh tuý nhất của thế hệ Gen Z mà Trúc Nhân từng được xem”.

Điểm số bình chọn trực tiếp tại hiện trường của nhóm LUCIFER là 2431 điểm.

Theo PL&XH

Nhiều ngành cần nhân lực lấy điểm chuẩn thấp

Nhiều ngành học có cơ hội việc làm khá tốt, lấy điểm chuẩn 15-16 cho tổ hợp ba môn, nhưng không hấp dẫn thí sinh.
Duy Phương / Xã hội / 23/09/2022 14:43

Mới nhất

Đai nịt bụng Latex thương hiệu DRB mở showroom thứ 6 tại Huyện Krông Pắk, tỉnh Đăk Lăk

(phunuphapluat.vn) - Phát triển như vũ bão với sản phẩm là đai Latex mang thương hiệu DRB - CEO Dung Ruby tiếp tục mở chuỗi showroom thứ 6 tại Huyện Krông Pắk, tỉnh Đăk Lăk của đại lý Hồ Mỹ Hạnh.
Hàng hóa / 25/09/2022 15:59

BST “ A Dose Of Joy” của NTK Phan Đăng Hoàng ra mắt thành công tại MLFW, được Vogue ưu ái “chọn mặt gửi vàng”

(phunuphapluat.vn) - Chính thức tham gia Tuần Lễ Thời Trang Milan Xuân Hè 2023 với dự án “We Are Made In Italy” cùng sự góp mặt của 5 NTK trẻ triển vọng có nền tảng về thời trang và nghệ thuật tại Ý, đây là cơ hội tốt để NTK Phan Đăng Hoàng tạo dấu ấn khi lần đầu ra mắt thương hiệu cá nhân tại một trong những tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới. Bên cạnh show diễn chính thức, BST của Hoàng được trưng bày tại Triển lãm Fashion Hub - Hoạt động mở màn Tuần lễ thời trang Milan.
Thanh Tùng / Thời trang / 24/09/2022 15:37

Bắc Giang: Xác minh vụ việc mẹ đạp gãy xương đùi con

Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) phát hiện trên tài khoản facebook đăng hình ảnh và video một người phụ nữ dùng chân đạp vào người 1 cháu bé.
Văn An / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 14:14

Tưởng rối loạn tiêu hóa, hóa ung thư

Bệnh nhân nữ, 52 tuổi thường xuyên đau bụng, nghĩ rối loạn tiêu hóa nên đi khám, bác sĩ chẩn đoán ung thư trực tràng.
Minh An / Tin tức sức khỏe / 24/09/2022 11:27

Ba hãng bay Việt vào top tốt nhất thế giới 2022

Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways đều được Skytrax vinh danh ở các hạng mục khác nhau.
Anh Minh (Theo CNN) / Xã hội / 24/09/2022 11:25

Show miễn phí “Góc ban công” chính thức cấp phép hoạt động trở lại trên phố đi bộ

Tối 23/9, ca sĩ Tuấn Hưng thông báo tin vui với khán giả về show miễn phí “Góc ban công” chính thức được cơ quan quản lý cấp phép hoạt động trở lại trên phố đi bộ.
Mộc Miên / Âm nhạc / 24/09/2022 11:24

Gã trai giả Công an lừa tình, tiền các cô gái trẻ qua mạng

Ngày 24/9, Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết đã quyết định khởi tố bị can Trần Minh Thiều (SN 1990, ở khu dân cư số 1, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
T.Quang / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 11:23

Thảo Trang “Xấu Lạ” từng yêu đơn phương từ năm lớp tám

(phunuphapluat.vn) - Tình yêu là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống còn mối tình đầu lại luôn là mối tình khó quên nhất trong cuộc đời. Trong khi ca sĩ Thảo trang quan niệm “cứ yêu hết mình còn đến được với nhau là do số phận” thì Ali Hoàng Dương lại bật mí anh đã từng trải qua nhiều mối tình “sớm nở tối tàn”… và vẫn đang trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực.
Lam Khánh / Chuyện quanh sao / 24/09/2022 11:18

Mợ hai Ngô Phương Anh bức xúc vì bị chèn ép

(phunuphapluat.vn) - Tuy chiếm ưu thế dẫn đầu nhưng tuần này thần may mắn không còn mỉm cười với đội Yolo nữa. Bên cạnh đó, mợ hai Ngô Phương Anh (đội Thanh Xuân) lên tiếng bức xúc khi liên tục bị đội Ngẫu Nhiên chèn ép.
Duy Linh / Chuyện quanh sao / 24/09/2022 10:05

"Mồi quỷ dữ" hé lộ những hình ảnh kinh dị hiếm thấy trên màn ảnh

(phunuphapluat.vn) - Mùa Halloween năm nay, phòng vé Việt sẽ đón chào tựa phim kinh dị rất được trông đợi đến từ nhà Lionsgate - Prey for the Devil (tựa Việt: Mồi quỷ dữ).
Bảo Nam / Phim ảnh / 24/09/2022 09:33

H’Hen Niê, Lý Hương duyên dáng trong tà áo dài Hoàng Hải tại Italy

(phunuphapluat.vn) - Sau show thời trang vừa diễn ra tại Milan, Nhà thiết kế Hoàng Hải tiếp tục giới thiệu những thiết kế đặc sắc, trong đó có những tà áo dài truyền thống tại Italy, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Khánh Linh / Thời trang / 24/09/2022 09:15

Chuẩn bị tiêm vaccine Covid cho trẻ dưới 5 tuổi

Bộ Y tế đề nghị các địa phương rà soát số trẻ 6 tháng đến dưới 5 tuổi để chuẩn bị kế hoạch tiêm vaccine Covid khi đủ điều kiện, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Lê Nga / Tin tức sức khỏe / 24/09/2022 09:08

Bão Noru hướng về Biển Đông, sức gió mạnh cấp 10

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, áp thấp ngoài khơi Philippines đã mạnh lên thành bão có tên quốc tế là Noru.
Mai Anh / Tin nóng trong ngày / 24/09/2022 09:02

Đường dây cho vay nặng lãi hầu tòa

TAND TP Hà Nội vừa xét xử Nguyễn Thành Công, SN 1989, quê Hưng Yên, về tội "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có", "Tổ chức đánh bạc" và "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".
Bảo Lâm / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 08:59

Một cán bộ chống buôn lậu cầm đầu vụ nhập lậu hơn 1.200 container

Hoàng Duy Tiến, cán bộ đội chống buôn lậu của Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP HCM là chủ mưu, thành lập 47 công ty, mở 1.146 bộ tờ khai hải quan, nhập lậu trót lọt về Việt Nam 1.280 container hàng có tổng trị giá hơn 211 tỷ đồng.
HP / Hồ sơ vụ án / 24/09/2022 08:58

Nhiều ngành cần nhân lực lấy điểm chuẩn thấp

Nhiều ngành học có cơ hội việc làm khá tốt, lấy điểm chuẩn 15-16 cho tổ hợp ba môn, nhưng không hấp dẫn thí sinh.
Duy Phương / Xã hội / 23/09/2022 14:43

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng 23/9, áp thấp nhiệt đới có vị trí ở khoảng 17,5 độ Vĩ Bắc...
Mai Anh / Tin nóng trong ngày / 23/09/2022 14:41

Đã có hơn 1.400 trẻ nhiễm virus Adeno, 7 trẻ tử vong

Từ tháng 8/2022 đến nay, số ca bệnh Adenovirus dương tính phát hiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương tăng cao. Tổng số ca nhiễm Adenovirus ghi nhận trong toàn bệnh viện từ đầu năm 2022 là 1.406 ca bệnh. Trong số các ca bệnh có 811 trường hợp điều trị nội trú (chiếm gần 58%) và có 7 ca tử vong.
Vân Hà / Tin tức sức khỏe / 23/09/2022 14:40

Nhà cũ

Gia đình tôi từng nhiều lần chuyển nhà nhưng ngôi nhà mà tôi nhớ nhất có lẽ là ngôi nhà gỗ nhỏ nhắn nằm bên cạnh một hồ nước tuyệt đẹp ở huyện Eakak, tỉnh Đắk Lắk.
An Nhiên / Nhật ký / 23/09/2022 14:39
Xem thêm
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thiên Việt
  • Địa chỉ: Căn 09 KDT Lideco - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  • Giấy phép số 1750/GP - TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 28/04/2017
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thu Trang
  • Hotline: 0915020708
  • Email: phunuphapluat@gmail.com
2018 Phụ nữ Pháp luật giữ bản quyền nội dung trên website này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO